Việc chặn kết nối Internet của một phần mềm hay vận dụng nào đó trên hệ quản lý Windows là vấn đề khá dễ dàng.

Bạn đang xem: Sử dụng firewall để chặn kết nối mạng

Và trong số bài gợi ý trước thì Admin cũng đã chia sẻ cho các bạn một số phương pháp rồi, lấy ví dụ như:

Vâng, nhiều khi bọn họ cần cần chặn truy cập Internet của một trong những phần mượt hoặc công tác nào đó vì nhiều lý do.

Chẳng hạn như để quản lý nhân viên ngơi nghỉ công ty, cai quản học sinh ở những phòng sản phẩm học thực hành hoặc phụ huynh làm chủ việc thực hiện mạng mạng internet của con trẻ của mình mình.

Các chúng ta cũng có thể sử dụng một số trong những phần mềm nhưng mà Admin đã trình làng ở các nội dung bài viết bên trên.

Tuy nhiên, trong bài xích hướng dẫn này bản thân sẽ chia sẻ với các bạn một thủ thuật mà không cần thiết phải sử dụng bất kỳ 1 phần mềm như thế nào cả.

Mà thay vào kia mình sẽ áp dụng Windows Firewall để chặn truy vấn Internet của 1 phần mềm bất kỳ, rất hiệu quả và cấp tốc chóng.

Xem thêm: Cách xoay ngang khổ giấy trong word 2010, 2013, 2016, 2019, cách xoay ngang 1 khổ giấy a4 trong word 2010

Okay, nếu ân cần cách làm cho này thì chúng ta cũng có thể theo dõi bài viết chi tiết dưới đây !

I. Cách chặn truy vấn Internet của một phần mềm ngẫu nhiên bằng Windows Firewall

Có thể nhiều người đang tìm: Firewall là gì ?

Cách #1. Cách chặn thủ công

+ bước 1: chúng ta khởi chạy Windows Defender Firewall, bằng cách tìm kiếm với trường đoản cú khóa Windows Firewall vào Windows search (Win + S) như hình bên dưới.

II. Lời Kết

OK, vậy là tôi đã hướng dẫn dứt cho các bạn cách chặn truy cập Internet của phần mềm hay vận dụng bất kỳ bằng Windows Firewall rồi nhé. Cực kì hay với hữu ích buộc phải không nào chúng ta