Ngoài việc dùng để quảng bá sản phẩm, chương trình âm nhạc hàng tuần là nơi các thần tượng có thể tương tác, kết bạn với nhau. Nhưng dường như điều này đang trở nên ngày một khó khăn hơn vì rất dễ dẫn đến tin đồn hẹn hò. Mới đây, thành viên Jiheon của fromis_9 đã rơi vào tình huống tương tự.

Vào ngày 01/07, nhóm nhạc nữ fromis_9 đã xuất hiện trên chương trình Music Bank để quảng bá cho ca khúc chủ đề “Stay This Way” trong mini album thứ 5 “From Our Memento Box”. Như mọi nhóm nhạc khác, các cô gái đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với hai MC là Sunghoon (ENHYPEN) và Wonyoung (IVE) để giới thiệu về màn trở lại. Tuy nhiên sau khi được phát sóng, thành viên Jiheon lại bị chú ý vì được cho là đã nhìn Sunghoon… quá lâu.

Cụ thể, nhiều ý kiến cho rằng nữ thần tượng đã cười một cách ngại ngùng khi nhìn về phía nam thần tượng và vô tình bị ống kính máy quay bắt lại. Bình luận khác khẳng định cô nàng thậm chí còn nán lại ở cuối chương trình để cười với Sunghoon. Theo đó, nhiều khán giả bắt đầu đặt ra câu hỏi liệu có phải Jiheon đã phải lòng Sunghoon hay thậm chí là cả hai đang hẹn hò.

Bạn đang xem: Sung hoon và bạn gái

Khoảnh khắc Jiheon được cho là đã nhìn Sunghoon “đặc biệt lâu”.

Trước sự lan truyền nhanh chóng của tin đồn, Jiheon dường như đang ngầm phủ nhận chuyện hẹn hò qua bài đăng mới đây trên nền tảng Weverse. Cô nàng đã nhắc đến khoảnh khắc gây nhiều đồn đoán trước đó và giải thích rằng thật ra cô chỉ nhìn các thành viên trong nhóm: “Ý tôi là trong lúc phỏng vấn, chị Saerom và chị Nakyung thật sự hài hước đó”. Sau đó, nữ thần tượng tiếp tục có một bài viết khác, bày tỏ rằng mình đang nhìn các fan: “Đúng vậy, tôi chỉ ngắm nhìn các Flovers (fandom fromis_9) thôi. Chúng ta hãy chỉ nhìn nhau thôi nhé”.

Bài viết của Jiheon trên Weverse với ẩn ý phủ nhận chuyện yêu đương cùng Sunghoon.

Sau lời giải thích của Jiheon, các fan chia sẻ rằng việc nữ ca sĩ lên tiếng là không cần thiết bởi vốn dĩ chuyện chẳng có gì đáng ngờ. Nhiều bình luận còn bày tỏ sự tiếc nuối vì ngày nay các thần tượng không thể tương tác tự nhiên với nhau vì rất dễ dẫn đến những đồn đoán hẹn hò. Hiện fromis_9 đang quảng bá cho album “From Our Memento Box”. Trước đó, 5 thành viên trong nhóm đã gặp tai nạn giao thông nhưng rất may mắn không có vấn đề nghiêm trọng xảy ra.

Sung Hoon lần đầu giải thích về tin hẹn hò với nữ diễn viên Lim Soo Hyang và Park Na Rae. Sung Hoon cho biết anh có mối quan hệ thân thiết với Na Rae.

Ngày 18/5, nam diễn viên Sung Hoon xuất hiện trong chương trình Problem Child In House với tư cách khách mời. Tại đây, nam diễn viên đính chính tin đồn hẹn hò giữa anh với hai nữ diễn viên Im Soo Hyang và Park Na Rae.

Năm 2011, Sung Hoon có cơ hội hợp tác với Im Soo Hyang trong bộ phim New Tales of Gisaeng. Thông tin cả hai hẹn hò rộ lên sau khi anh thú nhận mình từng có tình cảm với nữ diễn viên trong chương trình Strong Heart.

Tại Problem Child In House, Sung Hoon giải thích: "Khi còn là diễn viên tân binh và đóng phim cùng nhau, chúng tôi gặp nhau, cùng luyện tập 6-7 tiếng mỗi ngày. Chúng tôi tập luyện với đối phương để có thể nhập tâm vào nhân vật, nên đương nhiên, cả hai sẽ nảy sinh tình cảm như các nhân vật trong phim".

Sung Hoon giải thích về tin đồn hẹn hò với Im Soo Hyang và Park Na Rae. Ảnh: Naver.

Cũng trong ngày này, Sung Hoon đính chính tin hẹn hò với nữ diễn viên hài Park Na Rae: "Tôi thích ôm mọi người, dù họ là nam hay nữ. Tôi rất thân với Na Rae, nên tôi ôm cô ấy một cách tự nhiên. Tôi nghĩ mọi người hiểu lầm khi trông thấy tôi như vậy".

Sung Hoon tên thật là Bang In Kyu, sinh năm 1983. Anh từng là thành viên của đội tuyển bơi lội quốc gia, tuy nhiên anh phải giải nghệ do gặp chấn thương cột sống. Năm 2011, Sung Hoon ra mắt dưới tư cách diễn viên thông qua bộ phim New Tales Of Ginsaeng.

Một số tác phẩm tiêu biểu của anh gồm Noble, My Love, Oh My Venus, Bí mật ngọt ngào, Yêu, kết hôn, ly dị... Anh mới tái hợp với nữ diễn viên Im Soo Hyang trong bộ phim Woori The Virgin lên sóng từ tháng 3.

Phim của Lee Jung Jae và Jung Woo Sung công chiếu tại Cannes 2022

Bộ phim "Hunt" của Lee Jung Jae và Jung Woo Sung được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes 2022. Tác phẩm xuất hiện ở suất chiếu lúc nửa đêm.

Hiện trường vụ Kim Sae Ron lái xe gây tai nạn

Nữ diễn viên Kim Sae Ron đâm vào trạm biến áp khi lái xe trong tình trạng say rượu. Hậu quả là nguồn điện của đèn giao thông và tòa nhà lân cận bị cắt đột ngột.

Nhóm 2NE1 thế hệ mới giờ ra sao?

Bốn thực tập sinh trong dự án "Future 2NE1" (2NE1 thế hệ mới) của YG Entertainment đều tìm được hướng đi riêng sau khi rời công ty.

Thúy Hà

sung hoon đính chính tin hẹn hò sung hoon im soo hyang park na rae woori the virgin

Kim Sae Ron bị bắt vì lái xe gây tai nạn và cố bỏ trốn

0 14

Nữ diễn viên Kim Sae Ron bị cảnh sát bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say rượu. Cô đâm vào công trình công cộng và cố gắng rời khỏi hiện trường.

Vệ sĩ của nhóm nhạc xô đẩy người hâm mộ ở sân bay

0 1

Vệ sĩ của nhóm nhạc nam Enhypen dùng lực mạnh để xô đẩy người hâm mộ tại sân bay. Hành động của nhóm vệ sĩ làm dấy lên ý kiến trái chiều.

Nữ thần tượng Nhật Bản chuyển hướng đóng phim 18+

0 832

Nữ ca sĩ Inoue Rikako (cựu thành viên Fairies) thông báo rẽ hướng sang làm diễn viên phim AV.