Năm nay là năm trang bị 9, mon khuyến mại tp. Hà nội 2017 được tổ chức. Với thông điệp: “Tưng bừng khuyến mãi kèm theo – yên tâm mua sắm”

Tối 4/11, tại vườn cửa hoa Lý Thái Tổ (quận hoàn Kiếm), Sở Công thương thủ đô và Trung trung ương xúc tiến Đầu tư, thương mại và phượt đã tổ chức lễ khai mạc Tháng khuyến mại tp. Hà nội năm 2017 và ra mắt kết quả bình chọn “Hàng việt nam được quý khách hàng yêu say mê năm 2017”. Tới dự gồm Phó chủ tịch Thường trực HĐND tp Nguyễn Ngọc Tuấn; Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Doãn Toản. Quản trị UB MTTQ nước ta TP tp hà nội Trưởng ban chỉ huy cuộc chuyên chở Người việt nam ưu tiên cần sử dụng hàng việt nam Vũ Hồng Khanh; Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ vn thành phố, Phó Trưởng ban lãnh đạo cuộc chuyên chở Người vn ưu tiên sử dụng hàng việt nam thành phố tp hà nội Lê Thị Kim Oanh.

Bạn đang xem: Tháng khuyến mại hà nội 2017

*
*
“Tuần đá quý online” trải qua website của mon khuyến mại hà thành hoặc trực tiếp trên website của những doanh nghiệp bán sản phẩm trực tuyến tham gia với hàng chục nghìn sản phẩm, hàng hóa dịch vụ thương mại được giảm ngay đến 50% kèm theo các chương trình tặng quà, mã bớt giá, voucher. Sự khiếu nại “Tuần vàng online” là nét bắt đầu của tháng khuyến mại hà nội thủ đô năm 2017 kết phù hợp với chương trình cải cách và phát triển thương mại năng lượng điện tử của thành phố thủ đô hà nội và tăng cường tiếp cận cuộc bí quyết mạng công nghiệp lần sản phẩm công nghệ tư. Cùng với đó là sự việc kiện “Khởi nghiệp thuộc doanh nghiệp”, điểm new của mon khuyến mại hà nội 2017 với mục tiêu kết nối các doanh nghiệp cùng với tầng lớp trí thức trẻ để thúc đẩy phong trào khởi nghiệp trên địa phận Thành phố. Sẽ có 4 khu “Khởi nghiệp thuộc Doanh nghiệp” phân phối sản phẩm, sản phẩm hóa của những doanh nghiệp tham gia với Sinh viên năm cuối của những trường Đại học chăm ngành gớm tế, sale sẽ là đội ngũ sáng chế để xuất bản kế hoạch bán sản phẩm tại các khu khởi nghiệp của riêng mình. Dứt chuỗi sự kiện là “Hội chợ xoàn khuyến mại” cùng với 250 gian hàng được tổ chức triển khai tại Cung thể dục thể thao Quần con ngữa (quận ba Đình). Các doanh nghiệp tham gia sẽ sở hữu được các chương trình giảm ngay từ 10% – 50%, những chương trình tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá sâu trong tiếng vàng cùng phát các voucher ưu đãi giảm giá cho bạn tiêu dùng. Cùng với Tháng khuyến mại, ubnd thành phố phối hợp với Thường trực Ban chỉ đạo Cuộc đi lại Người việt nam ưu tiên dùng hàng vn thành phố chỉ huy các cơ quan liên quan triển khai Chương trình bình chọn “Hàng việt nam được quý khách hàng yêu thích” năm 2017. Mục tiêu của lịch trình là lựa chọn sản phẩm tiêu biểu của những doanh nghiệp vn để người sử dụng bình chọn, tôn vinh thành phầm của doanh nghiệp, giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm tốt, uy tín, gồm chất lượng, tương xứng với nhu cầu người tiêu dùng. Sau một thời hạn triển khai, Chương trình bình chọn “Hàng nước ta được quý khách yêu thích” năm 2017 đã có 69 doanh nghiệp, 115 thành phầm được bạn tiêu dùng bình chọn và được Ban chỉ huy cuộc di chuyển Người vn ưu tiên cần sử dụng hàng Việt Nam” thành phố tp. Hà nội quyết định công nhận “Hàng nước ta được quý khách hàng yêu thích”.

(Mặt trận) -Tối 4/11, tại vườn hoa Lý Thái Tổ, tp hà nội đã diễn ra Lễ khai mạc Tháng khuyến mại tp. Hà nội năm 2017 và chào làng kết quả bình chọn “Hàng việt nam được khách hàng yêu mê say năm 2017”.Tham dự buổi lễ tất cả bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Trưởng ban chỉ đạo Trung ươngCuộc vận chuyển “Người nước ta ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; ông Nguyễn Doãn Toản, Phó quản trị UBND tp Hà Nội, cùng lãnh đạo những bộ, ban, ngành, lãnh đạo các doanh nhiệp.
*

Các đại biểu triển khai nghi thức mở đầu Tháng khuyến mại thủ đô 2017

Hướng ứng Cuộc vận chuyển “Người nước ta ưu tiên cần sử dụng hàng Việt Nam”, UBND thành phố hà thành tổ chức Tháng ưu đãi năm 2017 xuyên suốt trong tháng 11 cùng với chuỗi 6 sự khiếu nại nổi bật: Lễ mở đầu Tháng khuyến mại, Ngày hội khuyễn mãi thêm du lịch, Ngày tiến thưởng khuyến mại, Tuần kim cương online, Sự kiện Khởi nghiệp cùng công ty lớn và Hội chợ quà khuyến mại.

Qua 8 năm triển khai, thực hiện Chương trình mon khuyến mại tp. Hà nội đã ham mê được sự thân thương lớn của tín đồ tiêu dùng. Đặc biệt, khác với gần như lần tổ chức triển khai trước, những điểm bán hàng trong Tháng tặng thêm năm nay sẽ không bó thuôn tại địa bàn các quận, mà sẽ được không ngừng mở rộng tới một trong những huyện ngoại thành nhằm mục tiêu mục đích đưa hàng Việt về nông thôn. Dự loài kiến tại khoanh vùng ngoại thành sẽ có được khoảng 30 - 35% số điểm bán sản phẩm khuyến mại, tại các điểm bán sản phẩm khuyến mại sẽ có một khu trưng bày những sản phẩm giảm ngay đặc biệt để giao hàng nhu ước của tín đồ dân.

Sự kiện gợi cảm sự tham gia của gần 1.000 doanh nghiệp với hơn 1.000 điểm bán sản phẩm khuyến mãi trên địa phận thành phố, bao hàm các hãng sản xuất kinh doanh sản phẩm tiêu dùng, trung trọng tâm thương mại, hết sức thị, cửa hàng tự chọn; các doanh nghiệp trong nghành du lịch, ngân hàng, viễn thông… Đây là một vận động xúc tiến dịch vụ thương mại tập trung, sôi động, có ý nghĩa thiết thực đóng góp thêm phần thúc đẩy tăng trưởng chế tạo công nghiệp, thương mại, xuất khẩu, kích cầu tiêu dùng trong số những tháng cuối năm, tận hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích ngừng xuất sắc các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2017.

Phát biểu trên lễ khai mạc, Phó chủ tịch UBND thành phố hà nội Nguyễn Doãn Toản khẳng định, mon khuyến mại thủ đô 2017 là vận động xúc tiến thương mại tập trung, sống động nhất, say mê sự tham gia của khá nhiều doanh nghiệp nhằm đẩy mạnh phát triển các sản phẩm thương hiệu Việt và là đòn kích bẩy kích thích thiết lập sắm, góp phần xong xuôi chỉ tiêu tổng mức vốn lưu chuyển hàng hóa và lệch giá dịch vụ, cung cấp xuất khẩu của tp Hà Nội một trong những tháng cuối năm. Đồng thời, ông Nguyễn Doãn Toản ghi nhận với cảm ơn những doanh nghiệp đã tích cực hưởng ứng, cung cấp và sát cánh đồng hành cùng chương trình; yêu cầu, các sở, ngành, UBND các quận, huyện, thị xóm trên địa phận thành phố và phòng ban thông tấn báo chí tiếp tục hỗ trợ, tăng nhanh thông tin, tuyên truyền về mon khuyến mại, yêu đương hiệu những sản phẩm, dịch vụ thương mại hàng hóa của nước ta được đánh giá để nhân dân, khách du lịch trong và bên cạnh nước biết cùng đến mua sắm trong thời gian diễn ra Tháng khuyến mại. Các doanh nghiệp, trung tâm thương mại, nhà hàng tham gia Tháng tặng thêm cần tổ chức tốt các hoạt động bán hàng khuyến mại, đảm bảo an toàn văn minh yêu đương mại, thực hiện đúng chính sách pháp luật, tuyệt đối không marketing hàng giả, mặt hàng nhái, sản phẩm kém unique để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và lợi ích của doanh nghiệp.

Cùng với mon khuyến mại, ủy ban nhân dân thành phố thủ đô hà nội phối hợp với Thường trực Ban chỉ đạo Cuộc vận chuyển Người vn ưu tiên cần sử dụng hàng nước ta thành phố chỉ đạo các cơ sở liên quan thực thi Chương trình bình chọn “Hàng việt nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2017, với mục đích lựa chọn những thành phầm tiêu biểu của các doanh nghiệp nước ta để quý khách bình chọn, giúp khách hàng nhận biết được các thành phầm tốt, uy tín, chất lượng, tương xứng với thị hiếu, qua đó thúc đẩy các doanh nghiệp nâng cao chất số lượng sản phẩm để thỏa mãn nhu cầu nhu ước của fan tiêu dùng.

Trong chương trình, ủy ban nhân dân Thành phố tp hà nội đã ra mắt kết quả chương trình đánh giá “Hàng việt nam được khách hàng yêu thích” năm 2017. Sau ngay gần 2 tháng bình chọn, đã tất cả 69 doanh nghiệp, 115 sản phẩm thuộc 12 ngành hàng gia nhập được bạn tiêu dùng đánh giá và công nhận “Hàng vn được người tiêu dùng yêu thích”.

Xem thêm: Những câu nói hay về sự hợp tác trong kinh doanh và cuộc sống


*

Phó quản trị UBTƯ MTTQ Việt Nam, Trương Thị Ngọc Ánh trao chứng nhận cho những doanh nghiệp được tín đồ tiêu dùng bình chọn “Hàng vn được người sử dụng yêu thích”.