(VTC News) - chứng kiến cuộc “trục quỷ” của “người giời” Năm Hậu, tôi không ngoài bức xúc bởi vì nó quá nhảm nhí, như thể hành động của rất nhiều kẻ điên rồ.

Bạn đang xem: Lừa đảo mê tín


(VTC News) - chứng kiến cuộc “trục quỷ” của “người giời” Năm Hậu, tôi không khỏi bức xúc bởi vì nó quá nhảm nhí, như thể hành vi của hồ hết kẻ điên rồ.

Kỳ 2: Trò hề "trục quỷ"“Thái tử Hoàng Vũ”, dọa người thiếu nữ này rằng, “con quỷ” không chỉ là cưỡng hiếp cô gái tên Mai, nhưng “con quỷ” dâm tặc này còn cưỡng hiếp nhiều linh hồn. Cứ từng vụ chống hiếp, “linh hồn nữ” lại đẻ ra một “quỷ dâm con”. Nghe “cậu Vụ” nói thế, cô gái sờ xuống dưới bụng mình, vẻ mặt lo âu hỏi: “Thế nó ngủ với người trần có mang bầu không ạ?”. “Cậu Vũ” bình thản doạ dọa: “Thầy không trục nó ra, nó chống hiếp con đến khi tất cả bầu đấy”. Lời dọa của “thầy” khiến cô gái có chất xám không bình thường này sợ xanh mặt, luôn miệng vái sống “thầy”, nhờ “thầy” vừa tìm bí quyết trục “con quỷ”, vừa tìm bí quyết giúp… tránh thai, chứ chưa ck mà chửa thì mất mặt lắm.Sau khi tra hỏi, tò mò kỹ lưỡng về “con quỷ” tai quái gở, mà lại cả hai con tín đồ bất thông thường này tưởng tượng ra, thì “cậu Hoàng Vũ” yêu thương cầu cô gái tên Mai ngồi khoanh chân, nhắm mắt, chắp tay trước ngực.

Ngôi công ty này cửa ngõ đóng im ỉm, với tấm hải dương "cho mướn nhà" treo ở kế bên để bịt mắt cơ sở chức năng
Là người đã tận mắt chứng kiến nhiều cuộc “áp vong”, “quỷ ám”, cần tôi biết rằng, cô bé này bước đầu rơi vào tâm lý vô thức. Loại vô thức quỷ ám bước đầu xâm chiếm phần tâm hồn cô, vẽ ra đủ sản phẩm công nghệ quỷ quái, biến khung hình cô thành một bé quỷ. “Thầy Năm Hậu” châm liền dịp 3 điếu thuốc, kẹp vào ngón trỏ cùng ngón giữa, rồi chuyển lên miệng, rít một hơi dài, khiến cả 3 điếu dung dịch đỏ rực. “Cậu” thả khói cả mặt đường mũi lẫn đường miệng siêu điệu nghệ. Sương như đám mây, cuộn tròn phả vào mặt cô bé tên Mai đã lắc lư trước mặt. Mấy bạn rì rầm: “Cậu về đấy. Cậu nghiện thuốc lắm. Đã hút là nên 3 điếu một lúc bắt đầu đủ phê”. Tôi thấy tức cười cợt với niềm tin của không ít người xuất hiện ở đó. Cách đó 5.000 năm, miếng đất sài thành đô hội này chắc hẳn rằng vẫn là mặt biển, những dân tộc còn nằm trên núi, trong hang, tháo trần, đóng góp khố, thái tử Hoàng Vũ gì đó lấy đâu ra thuốc mà nghiện như thế. Nếu Thái tử Hoàng Vũ là người trên trời, thì chẳng lẽ nhà trời cũng sản xuất được dung dịch lá?
Rít vài hơi, thì cả 3 điếu dung dịch cháy đến tận đầu lọc. “Thầy” Năm Hậu dập thuốc vào cái gạt tàn nhằm cạnh. “Thầy” chắp tay niệm A Di Đà Phật, rồi xoa đầu Mai, xoa dần dần xuống gáy, miệng liên tiếp “xuỵt xuỵt” như thể truyền năng lượng, như thể phóng chưởng vào phim Hồng Kông.
"Người giời" Năm Hậu
Cô gái thương hiệu Mai co rúm lại. Mai biến thành người trọn vẹn khác. Mắt trợn ngược, lè lưỡi lòng thòng, rồi mỉm cười khanh khách. “Thầy” thả Mai ra, vung cả nhị tay, phóng chưởng chiu chíu. Cứ từng tiếng “xuỵt, xuỵt”, nhị tay “thầy” lại chọc vào khắp các bộ phận trên khung hình Mai. “Con quỷ” đôi mắt long sòng sọc, hét lên sợ hãi hãi: “Con xin bà…à…à. Bà ơi cứu bé với”. “Cậu Vũ” vẫn luôn miệng “xuỵt xuỵt”, tay phóng chưởng mọi nơi. “Con quỷ” sợ hãi hãi, mồm há to lớn tướng, kêu ố ố, rồi gằm ghè bảo: “Quỷ là ta, ta là quỷ?”. “Cậu Vũ” quát mắng lớn: “Dám xưng ta cùng với tao à?”. Vừa chửi con quỷ, vừa ra sức phóng chưởng. “Con quỷ” lại hét lên vẻ nhức đớn: “Con biết lỗi rồi, nhỏ xin thầy”. Sau đó, “con quỷ” này một câu thầy, một giờ thầy và xưng là con, không dám xưng hô trịch thượng nữa.Tiếp sau đó, là hầu như cuộc trao đổi, chửi mắng nhau khôn cùng kỳ quái giữa “cậu Vũ” và “con quỷ” ác dâm. Theo lời “con quỷ” này, thì nó rất ghét cô gái tên Mai. Tại sao nó đưa ra là mỗi khi sờ đùi, các bị Mai bội phản kháng bằng cánh đấm, tát, véo vào đùi, làm cho nó nhức đớn. Rồi mỗi khi “con quỷ dâm” này trèo lên trên người Mai, đông đảo bị Mai đẩy cho bổ chỏng chơ.
"Người giời" Năm Hậu đang "trục quỷ"
Thế nhưng, “thầy” hỏi ghét thân xác ấy, mà lại sao cứ nhập vào chống hiếp, thì này lại hì hì cười, kêu không hiểu biết vì sao. “Thầy” dọa trục nó ra khỏi khung người Mai, thì nó sợ, dẫu vậy “thầy” dọa bắt nó đem Mai làm cho vợ, thì nó càng hãi. Cuộc truyện trò giữa “con quỷ” cùng “người giời” chả không giống gì chuyện của hai kẻ tâm thần.Trò chuyện, thuyết phục mãi “con quỷ” không chịu ra, “cậu Vũ” bất thần vồ mẫu gương soi trước mặt Mai và hét lớn: “Ta sẽ dùng kính chiếu yêu nhằm giết ngươi. Ngươi hãy chú ý khuôn phương diện ngươi trong gương đi”. Một tay giơ gương trước khía cạnh Mai, vừa con quay tròn, vừa lấy ra xa lại ấn vào gần cạnh mặt, một tay không kết thúc phóng chưởng chiu chíu. Mai co tín đồ sợ hãi, lăn lộn, vò đầu bứt tóc như thể đau buồn không chịu đựng nổi. Cố nhưng, kính chiếu yêu thương cũng chả trục được con quỷ ra khỏi người Mai. Điên tiết, “cậu Vũ” hô lớn: “Hỡi thiên binh vạn tướng, hãy xông vào đánh chết nó đến ta, móc đầu nó ra”. Vừa nói, “thầy” vừa đẩy tay từ quanh đó về phía Mai, như thể nhì bàn tay ấy dồn thiên binh vạn tướng mạo xông vào tấn công quỷ. Mấy người ngồi xung quanh thủ thỉ rằng, “thầy” vừa điện thoại tư vấn thiên binh vạn tướng mạo từ bên trên trời xuống chiến đấu với “con quỷ”.
Một "bệnh nhân" buồn bã khi bị "trục quỷ"
Thế nhưng, thiên binh vạn tướng mạo cũng chả nhằm nhè gì. “Con quỷ” rú lên buồn bã một lúc thì lại cười khanh khách. Lộn máu không chịu nổi, “thầy” kêu người vật ngửa Mai ra, phóng chưởng loạn xị ngậu. Nhị ngón tay liên tiếp chọc vào miệng Mai hét lớn: “Mẹ bên mày. Tao đã phóng chưởng đốt miệng mày cho hết dòng tính lẻo mép ngoan cố”. Bị phóng chưởng các quá, “con quỷ” hét toáng: “Được rồi, đi thì đi. Mụ già ác ôn”. Điên tiết vì “con quỷ” ba láo, “thầy” Năm Hậu chửi bới loạn xạ: “Mày là thứ mất dạy, trang bị lưu manh. Mày ở thế gian muôn kiếp chỉ có tác dụng bốc vác, bị tiêu diệt làm yêu thương tinh”. Rồi Năm Hậu dựng Mai dậy, đem chai rượu để mặt cạnh, tu một ngụm to, bất thình lình phun trực tiếp vào khía cạnh Mai. “Con quỷ” không vừa, cũng phóng chưởng chiu chíu về phía Năm Hậu.Dùng biện pháp mạnh ko được, “cậu Vũ” cù sang nịnh nọt, dìu dịu với “quỷ”: “Ta yêu cầu vất vả tự trời xuống đây để cứu bọn chúng sanh, sao bé lại giết bọn chúng sanh như thế. Bạn âm kẻ dương cấp thiết lấy nhau, bắt buộc yêu yêu đương nhau được. Mẫu xác này đã tìm đến đây nhờ thầy là hữu duyên cùng với thầy.
"Người giời" Năm Hậu luôn luôn đe dọa quỷ ám với toàn bộ mọi người
Con biết vào mạng in-tơ-nét chứ? Ta trục quỷ danh tiếng cả nước, được chuyển đầy lên mạng. Chiếc xác này ác nhân, ác đức thì sẽ không có duyên gặp được thầy. Gặp gỡ được thầy tức là có đức, tất cả duyên, mà sao con lại hại người dân có đức. Rất nhiều kẻ vô duyên, không gặp được thầy, thì con hại bọn chúng thế nào thì cũng được. Tiếng con thoát khỏi xác đi, thầy mang đến con siêu thị nhà hàng đàng hoàng. Không chịu đựng ra, thầy đang bắt nhỏ phải ăn uống cục phân người…”. Khuyên răn răn một hồi, “thầy” đọc bài bác thơ dài dằng dặc: “Chuông xoàn vang giờ xá năng/ các con ơi nạm mà tu luyện cùng mọi người trong nhà bước lên thuyền/ Tu thì đề nghị ráng nên chuyên...”. Mắng, chửi, phóng chưởng, đe dọa, nịnh nọt, “con quỷ” vẫn chẳng chịu đựng ra. Mệt mỏi quá, “thầy” con quay sang trị bệnh cho tất cả những người khác. “Thầy” bảo: “Mỗi ngày đánh mang lại nó một trận, nó yếu dần dần rồi vẫn chết. Giờ đồng hồ nó yếu ớt lắm rồi. Mai kia đến ta tấn công tiếp”.Người người mẹ của Mai nãy tiếng ngồi bó gối, thường xuyên vái lạy “thầy” Hậu, rồi nước đôi mắt ngắn nhiều năm thương bé cảm ơn “thầy” rối rít. Bà để tờ 500 ngàn vào cái đĩa bé dại ngay cạnh Năm Hậu. “Người giời” quan sát tờ tiền xanh, tỏ vẻ hài lòng, rồi thản nhiên nhặt tiền cho vào chiếc hộp gỗ đặt phía sau lưng. Năm Hậu đổ cả số tàn thuốc ngơi nghỉ lọ gạt tàn vào đồng tiền mệnh giá 1 nghìn đồng, gói lại, chuyển cho bà bầu chị Mai, dặn hòa cùng với nước cho Mai uống dần.
Hình hình ảnh "người giời" Năm Hậu "trục quỷ" từ khá nhiều năm trước
Theo bà ta, thời gian hút thuốc, bà ta đã truyền tích điện vào tàn thuốc. Người bà bầu già cảm ơn rối rít, xốc nách cô đàn bà đưa xuống tầng trệt. Không biết “cuộc chiến” thân “người giời” cùng với “con quỷ” dâm tặc kia lúc nào mới kết thúc. Tội nghiệp cho số đông con người có đầu óc mụ mị, bị Năm Hậu bày trò lố lăng lừa đảo.Theo lịch đang hẹn, hôm đó là ngày thực hiện việc trục quỷ, buộc phải những người bệnh đến gặp mặt “người giời” mọi bị “quỷ ám”. Năm Hậu hotline một người thanh nữ tầm 40 tuổi, khuôn phương diện bơ phờ, căng thẳng đang ngồi trước mặt bà ta. Người thiếu nữ này vừa trình bày, tất cả một bé quỷ ám hại, thì bà ta chiếm lời: “Nhìn con là ta biết bị quỷ ám hại. Bé quỷ này 77 tuổi rồi, có 4 dòng răng nanh, quan sát khiếp lắm. Nó nhập vào con, đề xuất mặt mày mới thâm tím bầm dập gắng này chứ”. Người thiếu phụ cãi: “Không phải do nhỏ quỷ đâu ạ. ông chồng con tị tuông với quỷ, nên đánh đập con suốt. Nó toàn nhằm mục tiêu mặt con mà đấm mà tát thôi”. Năm Hậu lèo lái: “Cái con bà mẹ này, cứ cãi. Vệt nào do ck đánh, lốt nào cho con quỷ hại ta lại lừng khừng à”. Rồi người thiếu phụ này nhắc những câu chuyện mà fan tỉnh táo, đọc hiết các thấy cụ thể là bộc lộ của fan bị tâm thần nặng. Theo chị ta, “con quỷ” này mặc đồ vật trắng, siêu đẹp trai, nhưng nó sống bên dưới nước, nên những khi nhập vào người, thì body toàn thân chị rét toát. Con quỷ này ám hại khiến chị ngày một suy nhược!Sau lúc người thiếu nữ này đề cập những mẩu truyện của người hoang tưởng, thì “người giời” Năm Hậu ban đầu công cuộc “trục quỷ”. Chưởng phóng chiu chíu, rượu ngậm trong mồm phun phì phì, rồi kế tiếp là các màn chọc ngón tay, tát nổ đom đóm mắt, vò đầu… sau một chặp “trục quỷ”, “con quỷ” 4 răng nanh dâm tặc vẫn chẳng chịu đựng ra. Sau thời điểm đặt lễ 500 ngàn, “người giời” hứa hẹn hôm khác, người đàn bà này lại bắt buộc đến trục “quỷ” tiếp…Còn tiếp…Phong Nguyệt

Thời gian sát đây, không những người dân TP.HCM, mà bạn dân cả nướcxôn xao về một người lũ bà rất đẹp như tiên, như ý trung nhân Tát, có khả năng trừ“ác quỷ”.Bạn đang xem: Địa chỉ công ty thầy năm hậu ở chỗ nào Theo lời đồn, thái tử Hoàng Vũ, con trai trưởng của Thánh Mẫu, là người sinh sinh sống trước thời vua Hùng, biện pháp nay 5.000 năm, đã có thiên giới cử xuống trần thế trừ quỷ, cứu giúp nhân độ thế. Vị Thái Tử không có trong định kỳ sử nước nhà này nhập vào người lũ bà ở tp.hcm để hành hiệp trượng nghĩa. PV trong vai bệnh nhân bị “quỷ ám”, thâm nhập vào ngôi nhà “trừ quỷ” tai ác gở số 1 Sài Gòn để khám phá sự thật.

*

"Thầy" Năm Hậu ghép hình ảnh mình lên lá sen để sánh với đức Phật!
Lần theo showroom mà một số bệnh nhân có tinh thần bị “quỷ ám”, tôi tìm đến căn công ty 36/15/3 quay Lao, Phường 2, Q. Phú Nhuận vào đầu giờ đồng hồ sáng. Khu dân cư toàn nhà cao tầng san ngay cạnh nhau, cửa đóng then cài, vắng fan qua lại. Căn nhà ghi showroom như trên cửa đóng im ỉm, lại có tấm bảng với mẫu chữ “cho thuê nhà”. Tưởng mình cho nhầm địa chỉ, tôi đi sâu vào trong, gặp gỡ một bạn dân, hỏi công ty thầy Năm Hậu, chưng này bảo đúng nhà kia của Năm Hậu. Tin rằng đã kiếm tìm đúng địa chỉ, buộc phải tôi mang lại trước cửa cất tiếng gọi. Căn nhà khang trang vậy, mà chẳng có chuông, nói cũng kỳ. Tiếng bước chân lộc lộc, rồi tiếng mở cửa ken két, tiếp đó, cổng sắt hé mở. Một khuôn mặt bọn bà ló ra ngoài, chú ý với ánh mắt dò la, tức giận từ đầu cho chân: “Hỏi ai thế?”.

*

Hình ảnh bà Năm Hậu trước điện thờ được tung lên mạng như thể Thánh Nhân!
Tôi trình bày muốn gặp gỡ thầy Năm Hậu. Người lũ bà này cộc lốc: “Thầy không thao tác làm việc nhé. Về đi”. Biết đó là “bài kiểm tra” của rất nhiều cơ sở vận động mê tín, buộc phải tôi nhanh trí: “Em là bạn quen của anh ấy Bùi Q., chuyên nghiên cứu và phân tích phong thủy với khả năng đặc trưng của bé người. Nghe anh ấy kể các về thầy Năm Hậu, buộc phải em rất muốn chạm chán thầy”. Nghe tôi reviews người quen của anh ý Bùi Q., người thanh nữ này biến đổi sắc diện, mở cổng mang đến tôi vào. Tôi vừa vào vào nhà, chị ta đóng sập cửa ngõ lại. Trái thực, dịp đó tôi nó bừa, hóa ra lại may mắn. Cũng chính vì tôi reviews như thế, vì có lần thấy hàng loạt hình ảnh nhà nghiên cứu và phân tích phong thủy này chụp ảnh chung với bà Năm Hậu và gửi lên trang web riêng của anh. Thời điểm này, người lũ bà gác cửa ở tầng dưới mới bật mý rằng, new đây, công việc của “thầy” bị cơ quan ban ngành soi dữ quá, yêu cầu mới trưng tấm biển thuê mướn nhà ở mặt ngoài, nhằm đánh lừa chủ yếu quyền, rằng “thầy” đã từng đi ở nơi khác, đã tìm người dịch vụ thuê mướn nhà.

*

"Thầy" Năm Hậu trừ quỷ
hồ hết ai mong muốn “trục quỷ”, trị bệnh, thì nên gọi năng lượng điện hẹn trước và cho trước 8 giờ sáng. Đến vào mức đó, tín đồ dân quanh thôn chưa ra khỏi nhà, đã ít fan dòm ngó. Mọi tín đồ phải gởi xe ở vị trí khác, đi dạo vào nhà “thầy”, rồi chui tuột lên tầng trên. Sở dĩ người đàn bà gác tầng 1 này đến tôi vào vị là tín đồ quen của anh Bùi Q.! bậc thang quanh co dẫn lên tận tầng 4 của căn nhà khang trang, rộng lớn rãi. Toàn cục tầng 4 là quần thể thờ tự, chữa bệnh lý của “người giời”. Ngay cửa phòng gồm hai thanh niên, chắc rằng là môn sinh ngồi gác nhì bên. Tôi hết sức ngỡ ngàng khi trong căn phòng bao gồm vài chục con người ngồi im lặng, thành kính nhắm đến ban thờ. Sương hương đặc quánh trong căn hộ điện thắp xanh đỏ lờ mờ, tạo ra cảm xác liêu trai.

*

"Thái tử Hoàng Vũ" 5000 tuổi sẽ "nhập" vào bà Năm Hậu.
“Người giời” trong bộ đồ quần áo trắng toát, mái đầu búi cao, khuôn khía cạnh trát phấn white toát như quét ve, đang lẹo tay chứa giọng ca ngợi đức Hoàng Vũ. đông đảo vần thơ được bà ngâm tương đối truyền cảm, với ngôn từ khuyên răn con fan tu theo Phật, ca ngợi đức Thánh đã hạ giới cứu độ chúng sinh! Hát hò một hồi, bà vái mấy cái, rồi quay về phía mọi tín đồ cất giọng lảnh lót: “Ta là thánh Hoàng Vũ, 5.000 tuổi. Ta mượn thân thể người lũ bà này để cứu nhân độ thế. Hôm nay ta sẽ chữa trị bệnh cho các ngươi. Các ngươi kiếm được đến đây rồi thì tức là có duyên từ không ít kiếp đấy. Đã có duyên với ta, thì bệnh gì rồi cũng khỏi…”. Khoe mẽ, “chém gió” một lúc, “người giời” ngó nghiêng một lượt, rồi chỉ vào mặt một người phụ nữ mắc áo đen, tay lẹo trước ngực, khuôn mặt đờ đẫn, mệt mỏi mỏi, sẽ ngồi nhấp lên xuống lư trước khía cạnh mình.

*

Bàn bái tại điện của "thầy" Năm Hậu
“Người giời” ngồi khoanh chân, nhì tay phòng đầu gối hỏi: “Làm sao hả con? Sao phương diện mũi xám xịt cố kỉnh hả?”. Cô nàng cất tiếng: “Dạ thầy! con đến dựa vào thầy xua đuổi quỷ mấy lần rồi mà”. Bỗng dưng như sực tỉnh, “cậu Hoàng Vũ” giờ bài lẻo mép chuyên nghiệp: “Thế hả? May mà được thầy chữa trị mấy lần rồi, chứ không hề thì về băng hà rồi con à. Nhìn loại mặt bé là ta biết tất cả con quỷ đang ở trong bạn con. Nhỏ quỷ này thành tinh rồi, kinh hồn bạt vía lắm, gồm hai dòng răng nanh nhọn hoắt. Ko trừ nó đi thì trước sau rồi nó cũng cướp mạng con. Tiếng con trình diễn cho ta xem nhỏ quỷ này hành con thế nào”. Rồi cô nàng này đề cập chuyện bị “con quỷ” hành hạ. Cô gái tên Mai, 22 tuổi, nhà tại quận đụn Vấp, gồm khuôn phương diện già nua trước tuổi. Mái đầu bù xù, khuôn khía cạnh u ám. Tôi ngồi cạnh mẹ Mai. Dò hỏi bà, thì theo thông tin được biết Mai thường vứt nhà đi lang thang, thi thoảng lại hô hét lên, kêu la có quỷ trước mặt. Gia đình đã đưa vào bệnh dịch viện tinh thần điều trị các năm nhưng không tồn tại kết quả. Không hề biết bấu víu vào đâu, được một số người mách, bà đưa đàn bà đến gặp mặt Năm Hậu. Quê Mai nghỉ ngơi mãi phái mạnh Định. Cách đây 8 năm, khi vẫn là học sinh cấp 2, ngẫu nhiên Mai bị ám hình ảnh bởi số đông tiếng nói vang vọng vào đầu. Ngôn ngữ ấy xác định rằng, nó là “con quỷ” đã sở hữu thân xác của cô. Gia đình đã chạy chữa những nơi, nhờ các thầy cừ khôi ấn “trục quỷ” ko được, nên gia đình chuyển nhà, vào tận tp sài thành sinh sống, nhằm tránh xa “mảnh khu đất dữ” theo lời thầy cúng. Chũm nhưng, mắc bệnh của Mai vẫn ko thuyên giảm. Càng ngày, tinh thần cô càng bất ổn. Mai quăng quật học, cả ngày đi lang thang. Ở trong bên thì gào thét, sợ hãi. Mặt hàng đêm, khi nhắm đôi mắt lại, cô nghe thấy giờ đồng hồ “con quỷ” kể chuyện giết tín đồ nọ, sợ chết fan kia. Hàng chục ngàn vụ tai nạn giao thông đều vị nó tạo ra. Nó cứ bịt mắt người điều khiển xe mang đến đâm loàn xạ, xúi bẩy người chán sinh sống tự tử. Theo lời Mai, em và “con quỷ” này thủ thỉ với nhau như thể chát chít trong đầu! Theo Phong Nguyệt/VTC

từ khóa:

#cứu nhân độ vắt #hại fan #tâm thần #Sài Gòn #TP tp hcm #răng nanh #Phú Nhuận #Phật

Các tin khác


Từ nay đến 30/04, sỹ tử lớp 12 thử đăng ký tuyển sinh tốt nghiệp trung học phổ thông trực tuyến

Thủ tướng cơ quan chỉ đạo của chính phủ lập Ban lãnh đạo xây dựng và thống trị vị trí vấn đề làm


Hải Dương: Trường trung học phổ thông nhờ giáo viên thcs chọn sách Mỹ thuật, Âm nhạc lớp 11

Lấy phiếu lòng tin cán bộ, xét phong quân hàm, nâng lương sĩ quan lại quân đội


Chủ tịch Quốc hội vương Đình Huệ hội con kiến Tổng thống Argentina Alberto Fernandez

Ủy viên thường vụ thức giấc ủy, túng bấn thư Thành ủy Biên Hòa thôi việc theo nguyện vọng


"Thầy Năm Hậu" tiếp tục bị tổ chức chính quyền địa phương mời lên làm công tác làm việc tư tưởng cùng lập biên bản, viết khẳng định kiên quyết bắt buộc phải dừng hành vi trị bệnh phạm pháp nhưng “thầy” vẫn "chứng như thế nào tật nấy".

Việc hành nghề chữa bệnh tình của "thầy Năm Hậu" khiến cho nhiều người dân găng tay vì các trò lừa đảo của “thầy”.

Chị H., ngụ tại xóm cù Lao (phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM) đến biết: "Nhiều năm qua, ngày nào shop chúng tôi cũng buộc phải nghe mặt hàng trăm thắc mắc của không ít người dân từ khắp vị trí tìm đến add nhà "thầy Năm Hậu" chữa bách bệnh, bắt vong, trục quỷ, hành thiện cứu giúp người.


Cảnh tụ họp khám trị bệnh ở một khách sạn (ảnh chỉ gồm tính minh họa).

Tôi từng tận mắt chứng kiến những giải pháp lừa hòn đảo của bà ấy nên nhiều lần nhất quyết không chỉ cho những người dân showroom và khuyên răn nhủ fan dân đề nghị đi bệnh viện để chữa trị bệnh. Cụ nhưng, đa số người vẫn mặc xác và đòi tìm đến nhà bà ấy cho bằng được".

Ông T., ngụ tại phường 2 (quận Phú Nhuận) đến hay: "Tôi và nhiều người dân ngụ tại đây liên tiếp trình báo đến tổ chức chính quyền địa phương về vận động chữa căn bệnh lừa bịp của bà Năm Hậu.

Sau nhiều lần điều tra, cơ quan ban ngành địa phương đã bắt bà ấy để làm công tác bốn tưởng với yêu cầu bà ấy dừng việc làm của mình lại. Bà Năm Hậu sợ hãi đi tù đọng nên tiếp nối chấp hành tráng lệ và trang nghiêm quy định và dán bảng thông báo không tiếp fan bệnh nữa.

Tuy nhiên, chỉ được thời hạn ngắn, bà Năm Hậu liên tiếp hành nghề và hoạt động ngày càng bí mật kẽ hơn nhằm tránh cơ quan tác dụng phát hiện. Ngoại trừ ra, không ít người dân ở các tỉnh xa vì nhẹ dạ cả tin, nghe lời ngọt nhạt của bầy "cò mồi" tìm đến đây chữa bệnh dịch để chịu đựng cảnh tiền mất, tật mang".

Nhiều bạn dân ngụ tại phường 2 mang lại biết, vì sao chính khiến người dân từ khắp nơi tìm tới nhà "thầy Năm Hậu" nhằm chữa bệnh là do hàng trăm ngàn video đoạn phim giới thiệu "biệt tài" chữa trị bệnh, bắt vong, trục quỷ của “thầy” vẫn còn tồn tại, viral trên mạng.

Người dân trao đổi với rất nhiều người "nhẹ dạ cả tin" ở các tỉnh xa tìm tới nhà “thầy” chữa trị bệnh là do xem các video đoạn phim này cùng tin vào gần như lời comment về khả năng chữa bệnh "siêu phàm" của “thầy”.

Ngoài ra, "thầy Năm Hậu" vẫn còn đấy 1 lượng lớn các đệ tử chuyên đi quảng bá, giới thiệu tài bắt vong, trục quỷ của bà để người dân biết để tìm về chạy chữa.

Xem thêm: Tưng Bừng Với Tống Kim Giao Chiến Trường Tống Kim Rực, Tính Năng Điều Chỉnh

Ông Nguyễn Đức Thọ, đại diện thay mặt tổ dân phố trên phường 2 mang lại biết: "Cách trên đây hơn mười năm, cơ quan tác dụng của quận cùng phường đã những lần yêu cầu bà Năm Hậu cần dẹp nghề chữa trị bệnh mê tín dị đoan dị đoan.

Được biết, công an phường 2 vừa mới bắt quả tang "thầy Năm Hậu" cùng mấy bạn giúp việc đang chữa bệnh theo kiểu mê tín dị đoan dị đoan.

Bước đầu, "thầy Năm Hậu" vượt nhận một số trong những hành vi chữa dịch bằng cách thức bùa chú, trục xuất ma quỷ. Trả lời về các hình hình ảnh và video video clip chữa bệnh được đăng download trên mạng, "thầy Năm Hậu" khai nhận các video video clip đó là vì một lần bà đi ra miền bắc chữa căn bệnh cho một bạn dân.

Vì thấy hay và hiệu quả, không ít người đã trở lại rồi đăng lên mạng để thịnh hành cho các người. "Thầy Năm Hậu" cũng cả quyết là không hề đăng tải phần nhiều hình ảnh lên mạng. Theo đại úy Nguyễn Thăng Long, Đội trưởng team Điều tra tổng hợp - công an quận Phú Nhuận, cho biết thêm công an quận đã chỉ huy công an phường xác minh, hiểu rõ vụ câu hỏi để xử lý theo quy định.

Con gái "thầy Năm Hậu" bị trung ương thần

Bà N.T.T. (45 tuổi, trú tại phường 2) mang lại biết: "Người dân bị bệnh thì nên vào khám đa khoa để trị chứ tránh việc tin vào lời đồn thổi đại của người khác mà tìm tới nhà "thầy Năm Hậu" chữa bệnh. Tôi từng bệnh kiến có khá nhiều người tìm tới đây chữa bệnh cần chịu cảnh chi phí mất tật mang, bao gồm khi bệnh tật còn nặng hơn vì chưng để lâu ngày.

Một vật chứng xác thực để chứng minh cho những phương pháp chữa bệnh lý của "thầy Năm Hậu" chỉ là lừa đảo để tìm tiền, kia là phụ nữ thầy hiện khoảng hơn 30 tuổi bị bệnh tinh thần mấy năm nay. Thầy tài giỏi chữa bệnh thì lý do không chữa căn bệnh cho bé mình mà đi lừa tín đồ khác".