In this sequel, influencers looking lớn breathe new life into a Texas ghost town encounter Leatherface, an infamous killer who wears a mask of human skin.

Bạn đang xem: Phim


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sa mạc là 1 trong nơi kỳ thú. Không chỉ bởi nó đẹp, mà hơn nữa bởi đa số thứ kỳ lạ bạn ta khám phá được trên đây. Đó có thể là thị trấn bỏ hoang, tín hiệu của bạn ngoài hành tinh,... Với ở trường hợp này, đó là phần lớn hòn đá biết đi.

Vườn đất nước “Thung lũng Tử thần” nằm ở vị trí California (Mỹ), là chỗ nóng nhất cố giới, chỗ khô độc nhất Bắc Mỹ, là nơi bao gồm hồ cạn nổi tiếng với tên thường gọi là “Đường đua”. Đây đó là địa điểm mà chúng ta có thể thấy phần lớn hòn đá biết đi. Bọn chúng trượt lâu năm trên bề mặt đất nứt nẻ, thô cằn, mà không thể có lực nào tác động.Nơi đây được hiểu nóng nhất rứa giới. ánh nắng mặt trời trong ảnh rơi vào tầm 52,8 độ C. (Ảnh: National Park Service)Bạn tất cả tin đa số viên đá này thực thụ biết đi. (Ảnh: cát Connor)

Mỗi hòn đá nặng hơn 200kg, hoàn toàn có thể di đưa tới ngay sát 5m trong vòng một phút, giữ lại “dấu chân” của nó với chiều dài lên đến 300m. Điều lạ lùng nhất ở đó là chưa một ai tận mắt chứng kiến hòn đá di chuyển tính đến 2014, lúc họ sử dụng máy quay nhằm ghi lại chuyển động của nó.Những viên đá có thể đi gây hiếu kỳ cho du khách. (Ảnh: Caleb Weston)

Theo một người đại diện của Vườn quốc gia này, không ai chứng kiến tận đôi mắt hòn đá dịch chuyển vì bọn chúng chỉ “đi” khi đảm bảo điều khiếu nại phù hợp. Theo ông, hiện tượng lạ này thường xảy ra vào mùa đông, sau cơn mưa. Khi đó, băng mỏng, trơn tuột tạo đk cho gió đẩy hầu hết hòn đá này trượt trên bề mặt băng và để lại “dấu chân” cùng bề mặt đất.Những "dấu chân đá" in hằn lên bề mặt. (Ảnh: Micha Pawlitzki)

Nếu không đủ lượng mưa nhằm dịch chuyển, hòn đá đã ở yên đó trong 1 năm tới. Tiếp tế đó, đk thời tiết ở đây phần lớn là thô nóng, vậy nên ta rất ít có thời cơ để tận mắt chứng kiến hòn đá biết đi.

Xem thêm: Mẫu Tin Nhắn Chúc Giáng Sinh Đẹp Và Hài Hước, Tin Nhắn Hình Noel

Nếu đích thực muốn tận mắt chứng kiến hiện tượng này, chúng ta có thể thử cho tới "Thung lũng Tử thần" vào tầm khoảng tháng 12 tới mon 2 và chờ ngày mưa xuống. Dù vậy, thời cơ để tìm ra hòn đá di chuyển vẫn là khôn xiết thấp.Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử wu.edu.vn News hy vọng nhận được sự cỗ vũ của quý bạn đọc để sở hữu điều kiện cải thiện hơn nữa chất lượng nội dung cũng tương tự hình thức, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu đón nhận thông tin ngày dần cao. Chúng tôi xin rất cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phạt triển. ước ao nhận được sự cỗ vũ của quý vị qua hình thức:


Đọc tiếp

tất cả gì xuất xắc ở vùng đất được nhiều người call là "Kỳ quan lắp thêm 8 của nhân loại"? 0


Trụ sở chính
Lầu 10, tòa công ty VOV, số 7, con đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705