*
*
*

Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở đồng bọn 2 tập 14, Katun quyết định quay về sống thông thường với Man và anh chàng cũng đã ước hôn cô. Lee bắt đầu hứng chịu hồ hết hậu quả nhưng cô làm nên ra cho những người xung quanh.

Bạn đang xem: Tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân tập 14


Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 14, Katun quyết định quay về sống chung với Man và anh chàng cũng đã mong hôn cô. Lee bắt đầu hứng chịu phần đa hậu quả mà cô làm ra ra cho tất cả những người xung quanh.


Video: Katun về cùng với Man

IzRdr8OVnX

 
 
 
 

Tập 14 Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2, sau khi làm rõ nguyên nhân mối “thâm thù đại hận” của Lee , Katun đã đưa ra quyết định nghỉ việc ở công ty để kị xa những rắc rối mà Lee làm ra ra. Ngày Katun dọn đồ dùng đi, Man xuất hiện giúp cô dọn dẹp. Lúc biết tin, Lee bất thần và cạnh tranh hiểu, liền đuổi theo Katun. Katun chẳng để mất thời hạn nhiều với Lee, cô thanh nữ "móc mỉa" Lee ít lời rồi nhanh lẹ rời đi.

 

Katun cũng đã đi đến nhà Nat và thủ thỉ với chị em anh. Cô chị em xin lỗi bà bầu Nat, Katun vẫn giữ ý kính trọng với bà bầu Nat buộc phải đã tìm về nhà Nat để lý giải việc trong vượt khứ với ý muốn lỗi chân thành. Cuối cùng, người mẹ Nat đã thông cảm và hoàn toàn tha thứ cho lỗi vô lễ của Katun.

 
 

Sau lúc nghe đến mẹ nói lại, Nat phấn kích và ngay lập tức tìm gặp Katun. Mặc dù nhiên, lúc Nat mang đến nhà Katun thì nhận biết Katun thuộc Man đã dọn đồ vật đi vị trí khác. Nat níu kéo, yêu cầu được thủ thỉ riêng với Katun.

 
 
 
 
 
 

Mặc mang đến Man phản đối quyết liệt, Katun vẫn dành riêng ít thời hạn để nói vài lời cuối với Nat trước lúc đi. Cô bi thảm bã, trách móc anh vì chưng đã không tin tưởng cô, hơn nữa đi bênh vực cho quân địch của Katun là Lee trong thừa khứ. Nat ăn năn hận, ôm siết lấy Katun cùng xin cô hãy tha thứ mang lại mình. Nhưng đông đảo thứ vẫn quá trễ, Katun ko thể bỏ lỡ cho Nat, cô ra quyết định kéo vali đi theo Man.

Video: Lee xém chút bị Pink rạch mặt

K8Ucsou9yt

 
 
 

Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi ở bạn thân 2 thường xuyên với rất nhiều kế hoạch cơ mà Lee sẽ vạch ra. Biết Lee gồm ý vật với anh Ae, Ping đang đi tới công ty "dằn mặt" Lee. Pink đè Lee xuống và bao gồm ý định sử dụng dao rọc giấy rạch nát khuôn phương diện của Lee. Cấp thiết chống cự, Lee chỉ biết ú ớ vày sợ hãi. Sau khoản thời gian hăm dọa, Pink cùng Por quăng quật đi, luôn ghi nhớ nói lời rình rập đe dọa Lee.

 
 

Về mang lại nhà, Lee lại tiếp tục bực bội với cậu em Mo khi cả hai liên tiếp xung đột. Mo quyết tâm bỏ nhà ra đi, Lee đành chú ý theo với ánh mắt giận dữ xen lẫn bi hùng rầu.

Xem thêm:

 
 

Bên cạnh đó, Man tranh thủ thời cơ cầu hôn Katun. Katun chưa thực sự ao ước thành đôi thuộc Man đề nghị cô ngập hoàn thành chưa dìm lời. 

 
 

Video: Trailer ra mắt tập cuối bộ phim truyền hình "Tình Yêu không có Lỗi 2"

zQBRLOxBwh

 
 

Qua trailer tập 15, cuối cùng, hình ảnh Lee với nửa gương mặt bị tàn phá khiến bạn xem cực sốc. Lee đã trở nên Por dí mặt vào bô xe thứ còn nóng. Mấu chốt cao trào mang đến tập cuối là hình hình ảnh Lee túng thiếu quẫn, lâm vào hoàn cảnh nước đường cùng. Tất yêu cam tâm nhìn thấy Katun cùng Man được hạnh phúc. Cô trả thù cô bạn thân Katun, Lee xay Man nổ súng phun Katun. Đoạn giới thiệu hoàn thành với tiếng súng nổ khiến khán giả hoang mang lại tình huyết tập cuối.