Để xem Story của bạn khác trên Facebook có không ít cách khác biệt như coi trên vận dụng Facebook, xem trên máy vi tính hay xem trong ứng dụng Messenger. Khi chứng kiến tận mắt Story của tín đồ khác bên trên Facebook thì nếu như muốn chúng ta cũng rất có thể tải Story của fan khác bên trên Facebook xuống. Bài viết dưới trên đây sẽ lý giải bạn các cách coi Story của người khác bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách xem story facebook trên máy tính

Cách xem Story của tín đồ khác bên trên Facebook năng lượng điện thoại

Để coi Story của người khác sớm nhất đó là trong giao diện News Feed bạn sẽ nhìn thấy ngay rất nhiều Story mới được đăng download của bạn bè hay phần đông Fanpage mà họ đang theo dõi.Để xem của đồng đội khác thì bạn tiến hành theo cách dưới đây.

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook nhận vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn mục các bạn bè.


Bước 2:

Lúc này chúng ta nhấn lựa chọn vào mục vớ cả bằng hữu nhấn vào người mong muốn xem Story Facebook. Thường xuyên nhấn vào hình ảnh đại diện của người này cùng thấy tùy lựa chọn Xem tin. Nếu không có tùy chọn này thì thông tin tài khoản đó không đăng Tin trong vòng 24 giờ đồng hồ vừa qua.Cách coi Story của tín đồ khác trên Messenger

Trên Messenger cũng hiển thị tin để các bạn xem. Chúng ta truy cập vào Messenger rồi nhấn vào ảnh đại diện cá nhân của mình. Kế tiếp nhấn vào Danh bạ đã thấy mục Tin.


Lúc này bạn nhấn vào mục Tin để thấy Story của người khác bên trên Facebook.

Hướng dẫn coi Story người khác trên Facebook PC

Hiện trên thì Facebook PC cũng đã hiển thị mục Story để chúng ta theo dõi. Tức thì tại News Feed bạn sẽ nhìn thấy Story của các tài khoản.

Nhấn vào biểu tượng mũi tên để mở rộng giao diện xem Tin.

Lúc này vào giao diện new ở cạnh phải các bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ các tài khoản đăng tin, fanpage facebook Facebook đăng Story nhằm xem. Nếu như muốn xem của tài khoản nào thì nhấp vào tin của tài khoản đó.*
Facebook
technology tải về công nghệ Điện thiết bị cuộc sống thường ngày
*
đoạn phim Ô tô, Xe máy Làng công nghệ Học cntt
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | giải đáp | Ứng dụng | contact | quảng bá | Facebook | Youtube | DMCA
Tri
Mang.com. Giữ lại toàn quyền. Không được xào luộc hoặc áp dụng hoặc gây ra lại ngẫu nhiên nội dung nào thuộc Quan
Tri
Mang.com khi không được phép.

Vì sự solo giản, dễ sử dụng và lại sinh động, bọn họ thường hay dùng anh tài Story để update các sự kiện hàng ngày thay vì chưng ghi status hoặc đăng hình ảnh lên tường nhà. Nếu bạn có nhu cầu ôn lại kỷ niệm, coi lại cùng xoá những Story Facebook cũ mà lại mình đã từng đăng, hãy liên tiếp đọc bài viết bên dưới để hiểu cách thực hiện nhé!

Khi muốn share những khoảnh khắc, sự kiện không quá quan trọng, họ thường chọn đăng lên story thay vì chưng trang cá nhân bởi chỉ sau 24h, bài bác đăng sẽ auto biến mất. Tuy vậy, toàn thể Story Facebook cũ đa số đã được lưu lại vào kho nên những lúc cần ta vẫn hoàn toàn có thể xem lại hay xoá hẳn.

*

Cách coi lại và xoá các Story Facebook cũ trên điện thoại

Bước 1: sau thời điểm vào Trang cá nhân của chính bản thân mình > lựa chọn dấu ... để xuất hiện các tuỳ chọn > nhấn vào mục Kho giữ trữ.

*

Bước 2: các bạn chọn Kho tàng trữ tin và toàn cục các Story Facebook cũ vẫn hiển thị bên trên màn hình.

*

Bước 3: Nếu bạn có nhu cầu xoá 1 tin cũ bất kỳ, hãy bấm lựa chọn vào nó với nhấn dấu ... sinh hoạt góc màn hình hiển thị > chọn Xoá tin này là hoàn chỉnh nhé!

*

Cách coi lại cùng xoá các Story Facebook cũ trên đồ vật tính

*

Bước 2: tựa như như trên điện thoại, cục bộ các story cũ sẽ hiện ra để chúng ta có thể xem lại.

Xem thêm: Ebook Full Đại Chúa Tể Prc Full Đại Chúa Tể, Doc Truyen Dai Chua Te Full

*

Bước 3: lúc bấm lựa chọn vào tin mà các bạn muốn, màn hình hiển thị sẽ auto chuyển nhằm bạn thực hiện xoá ở cách này. Bấm vào dấu 3 chấm > chọn Xoá ảnh > chứng thực bằng nút Xoá là xong.

*

Tạm kết

Sau 1 thời gian, đang thật vui cùng thú vị nếu khách hàng xem lại những khoảnh khắc mà mình đã share đấy. Hoặc giả dụ không, hãy tận dụng giải đáp xem lại cùng xoá Story Facebook cũ trên để khắc chế "lỗi lầm" tức thì nhé. Chúc bạn triển khai thành công!