Nắm rõ biện pháp kiểm tra dung lượng 3G Mobifone vận tốc cao còn lại trong tài khoản data giúp quý khách hàng hàng thuận tiện trong việc áp dụng data hợp lý và phải chăng và khoa học hơn. Bên cạnh ra, kiểm soát data 3G của Mobifone nhằm mục tiêu giúp quý thuê bao tránh khỏi trường phù hợp phát sinh cước giá tiền vượt gói, nhất là với những người tiêu dùng đang áp dụng gói 3G Mobi số lượng giới hạn dung lượng.

Bạn đang xem: Tra cứu dung lượng 3g mobifone

» đề nghị tham khảo: Cách kiểm tra dung tích 4G Mobifonecòn lại khi vẫn đổi sim 4G

Để kiểm tra dung lượng sim 3G Mobifone quý khách hàng có 3 cách đơn giản và dễ dàng và trọn vẹn miễn phí: khám nghiệm data 3G của Mobi bằng tin nhắn, khám nghiệm data 3G qua tổng đài Mobifone hoặc thông qua ứng dụng MY Mobifone. Chi tiết về những cách tra cứu vớt data 3G của Mobifone sẽ được gửi mang đến quý người tiêu dùng ngay sau đây.

*

Kiểm tra dung lượng wu.edu.vn tốc độ cao

Hướng dẫn phương pháp kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn lại

Cách 1. Tra cứu dung tích 3G của Mobifone bằng tin nhắn

Kiểm tra dung tích 3G Mobifone dễ dàng chỉ với cùng một cú pháp duy nhất, chỉ việc soạn lời nhắn theo cú pháp như sau:

KT DATA gửi đến 999 (200đ/SMS)

Cách 2. Kiểm soát data 3G Mobifone tốc độ cao bằng vận dụng MY Mobifone

My Mobifone là áp dụng tiện ích được nhà mạng mobile triển khai dành riêng cho các thuê bao Mobifone dễ dàng làm chủ tài khoản của chính bản thân mình trong quy trình sử dụng dịch vụ. Tiện ích My Mobifone cho phép quý khách triển khai tải và thiết lập miễn phí.

Bước 1: Quý quý khách hàng truy cập vào kho áp dụng CH PLAY hoặc APP STORE thừa nhận tìm kiếm My Mobifone&r
Arr; nhận nút Tải/Cài đặt và đợi trong giây lát.Bước 2: người sử dụng tiến hành Đăng Nhập hoặc Đăng ký tài khoản trên ứng dụng. Để đăng nhập nhanh vào My Mobifone hãy bật tài liệu di đụng 3G/4G Mobifone lên và lựa chọn Đăng nhập cấp tốc 3G/4G.Bước 3: tại trang chủ quý khách hàng hàng có thể dễ dàng nắm tin tức về gói cước điện thoại Inernet đã dùng cũng giống như ưu đãi data 3G vận tốc cao còn lại.

» Đừng bỏ lỡ: các gói cước 4G Mobifone vận tốc cao giá thấp nhất hiện nay

Cách 3. Kiểm tra dung tích sim 3G Mobifone qua tổng đài Mobifone

Một cách dễ dàng và đơn giản để người tiêu dùng hàng rất có thể dễ dàng đánh giá ưu đãi data 3G của Mobifone đó là chỉ cần nhấc lắp thêm lên và hotline đến tổng đài Mobifone.

Tổng đài chăm lo khách hàng của Mobifone là số 18001090 (miễn phí tổn cước gọi) hoặc 9090 (200đ/phút) nhằm được hỗ trợ tra cứu.

Tổng đài vận động xuyên xuyên suốt 24/7 sẵn sàng giải đáp tất cả các vướng mắc của quý người sử dụng trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G Mobifone.

Vì sao buộc phải kiểm tra Data 3G Mobifone thường xuyên?

Kiểm tra Data 3G Mobifone gấp rút chỉ với cùng 1 cú pháp tin nhắn đơn giản mà không cần phải mất công gọi về tổng đài Mobifone và để được hỗ trợ. Giúp quý khách hàngnắm đúng chuẩn số dung lượng Data còn vào gói cước mà thuê bao có thể sử dụng, điều tiết quá trình truy cập Internet nhằm tránh cước tổn phí phát sinh ngoại trừ gói.Kiểm tra dung lượng gói 3G Mobifone còn biết được thời gian sử dụng của gói cước 3G Mobifone. Trường đoản cú đó có kế hoạch sử dụng ưu đãi Data bao gồm trong gói cước xuất sắc hơn.Kiểm tra gói cước Data 3G Mobifone giúp xác minh được đúng chuẩn tên gói cước 3G Mobifone nhưng thuê bao đã sử dụng. Lúc quý kháchmuốn hủy gói cước hay muốn mua thêm dung tích 3G Mobifonecũng sẽ dễ ợt hơn.

Hãy liên tục kiểm tra dung tích 3G Mobifone vận tốc cao để có kế hoạch tiêu dùng ưu đãi hợp lý và phải chăng và tránh triệu chứng phát sinh cước kế bên gói nhé. Chúc quý người sử dụng tra cứu giúp data 3G của Mobifone thành công.

Hướng dẫncách bình chọn gói cước 3G Mobifone đã sử dụng qua lời nhắn SMS góp chobạn biết được mình đang thực hiện gói Data nào tương tự như nắm được những thông tin về gói cước, data vận tốc cao còn lại để có cách áp dụng hợp lý.Hãy cùng 3GMobi
Fone.vn đánh giá thông tin gói cước Mobifone sẽ dùng để sở hữu kế hoạch áp dụng dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất cùng với gói cước 3G /4G Mobifone đang thực hiện nhé?

*
Kiểm tra data 3G Mobi
Fone còn lại để thực hiện hiệu quả

Hướng dẫn phương pháp kiểm tra gói cước 3G Mobifone đang sử dụng nhanh nhất

1. Cáchkiểm tra gói cước 3G Mobi
Fone đang sử dụng qua SMS

Có các cú pháp kiểm tra tin tức gói 3G Mobifone đang dung như sau:


Cách kiểm traCước phí
SoạnKT DATAgửi999200đ/sms
SoạnKT ALLgửi999200đ/ sms
SoạnKTgửi994Miễn phí

Ngay khi gửi tin nhắn nhắn tổng đài Mobifone vẫn gửi trả thông tin để bạnbiết được tức thì tên gói đã dùng, data còn sót lại và hạn sử dụng gói cước.

Nên xem: Cách đk gói cước 3G Mobifone cho những thuê bao trả trước, trả sau

2. Cách Xem gói cước 3G Mobi
Fone đang cần sử dụng qua USSD

Để xemgói cước 3G Mobi
Fone đang áp dụng trên sim của mình hãy bấm:

*090#5

Cước thực hiện: Miễn phí

Hệ thống sẽ hiển thị ngay tin tức gói cước nhiều người đang dùng với data còn lại của gói.

» phía dẫn:Cách đăng ký gói 4G Mobi
Fonegiá rẻ

Ngay sau khi nhận tin nhắn của chúng ta tổng đài thương mại & dịch vụ 3G Mobifone sẽ tiến hành xử lý và bình luận yêu cầu kiểm tra tin tức gói cước bởi SMS có những nội dung:

Tên gói cước đang dùng.Lưu lượng vận tốc cao còn lại.Thời hạn thực hiện của gói cước.

3. Giải pháp tra cứu vớt gói cước 3G mobile đang sử dụng qua vận dụng My Mobi
Fone

Ứng dụng My Mobi
Fone chỉ cần tải về và đăng nhập là trên giao diện sẽ hiển thị không thiếu thốn thông tin cá thể cũng như gói cước 3G Mobifone đang sử dụng.

4. Gọi tổng đài Mobi
Fone để tra cứu vớt tên gói cước 3G đang cần sử dụng nhanh nhất

Nếu chần chừ cú pháp nhắn tin thì đây là phao cứu sinh để tra cứu vớt gói cước 3G bằng phương pháp gọi tổng đài 18001090 (miễn phí). Tổng đài viên sẽ thông tin cho mình thuê bao của mình đang cần sử dụng là gì cùng data sót lại là bao nhiêu…

*

Một số xem xét khi khám nghiệm Data3G Mobifone vẫn sử dụng:

Cú pháp KT DATA gởi 999 cũng chính là cú pháp kiểm tra Data 3G Mobifone.Trong ngôi trường hợp các bạn chưa đăng ký ngẫu nhiên gói 3G Mobifone như thế nào thì hệ thống sẽ áp dụng tính tổn phí theo gói M0 (75đ/50KB). Để máu kiệm chi tiêu bạn nên chọn 1 gói 3G thích phù hợp với nhu mong sử dụng.

Xem thêm: Mẹ Lee Min Ho Khoe Quý Tử Hào Môn, 16 Tuổi Mà Đã Cao Hơn Cả Cái Đầu

Danh sách những gói cước 3G Mobifone mang đến di động:


Gói cướcGiá góiĐăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Dung lượng vận tốc caoCước phát sinh ngoại trừ gói
MIU70.000đĐăng kýSoạnMO MIU gởi 90843.8 GB

Mua thêm data để thường xuyên sử dụng 3G

MIUSV50.000đĐăng kýSoạnMO MIU gửi 90843.8 GB
M7070.000đĐăng kýSoạnMO M70 giữ hộ 90843.8 GB
M9090.000đĐăng kýSoạnMO M90 gởi 90845.5 GB
M120120.000đĐăng kýSoạnMO M120 giữ hộ 90848.8 GB
M200200.000đĐăng kýSoạnMO M200 nhờ cất hộ 908416.5 GB
BMIU200.000đĐăng kýSoạnMO BMIUgửi908416.5 GB
ZING15.000đĐăng kýSoạn MO ZINGgửi9084Miễn phí truy vấn đến địa chỉ zing

Hy vọng hướng dẫn kiểm tra gói cước 3G Mobifone đang hữu ích cho mình và giúp cho bạn tự tin hơn khi sử dụng thương mại & dịch vụ của Mobifone.