Nắm rõ cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao còn lại trong tài khoản data giúp quý khách hàng dễ dàng trong việc sử dụng data hợp lý và khoa học hơn. Ngoài ra, kiểm tra data 3G của Mobifone nhằm giúp quý thuê bao tránh khỏi trường hợp phát sinh cước phí vượt gói, đặc biệt là với những khách hàng đang sử dụng gói 3G Mobi giới hạn dung lượng.

Bạn đang xem: Tra cứu dung lượng 3g mobifone

» Nên tham khảo: Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifonecòn lại khi đã đổi sim 4G

Để kiểm tra dung lượng sim 3G Mobifone quý khách hàng có 3 cách đơn giản và hoàn toàn miễn phí: kiểm tra data 3G của Mobi bằng tin nhắn, kiểm tra data 3G qua tổng đài Mobifone hoặc thông qua ứng dụng MY Mobifone. Chi tiết về các cách tra cứu data 3G của Mobifone sẽ được gửi đến quý khách hàng ngay sau đây.

*

Kiểm tra dung lượng wu.edu.vn tốc độ cao

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn lại

Cách 1. Tra cứu dung lượng 3G của Mobifone bằng tin nhắn

Kiểm tra dung lượng 3G Mobifone đơn giản chỉ với một cú pháp duy nhất, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

KT DATA gửi đến 999 (200đ/SMS)

Cách 2. Kiểm tra data 3G Mobifone tốc độ cao bằng ứng dụng MY Mobifone

My Mobifone là ứng dụng tiện ích được nhà mạng triển khai dành cho các thuê bao Mobifone dễ dàng quản lý tài khoản của mình trong quá trình sử dụng dịch vụ. App My Mobifone cho phép quý khách thực hiện tải và cài đặt miễn phí.

Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào kho ứng dụng CH PLAY hoặc APP STORE nhấn tìm kiếm My Mobifone&r
Arr; Nhấn nút Tải/Cài đặt và chờ trong giây lát.Bước 2: Quý khách tiến hành Đăng Nhập hoặc Đăng ký tài khoản trên ứng dụng. Để đăng nhập nhanh vào My Mobifone hãy bật dữ liệu di động 3G/4G Mobifone lên và chọn Đăng nhập nhanh 3G/4G.Bước 3: Tại trang chủ quý khách hàng có thể dễ dàng nắm thông tin về gói cước Mobile Inernet đang dùng cũng như ưu đãi data 3G tốc độ cao còn lại.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G Mobifone tốc độ cao giá rẻ nhất hiện nay

Cách 3. Kiểm tra dung lượng sim 3G Mobifone qua tổng đài Mobifone

Một cách đơn giản để quý khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra ưu đãi data 3G của Mobifone đó là chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến tổng đài Mobifone.

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone là số 18001090 (miễn phí cước gọi) hoặc 9090 (200đ/phút) để được hỗ trợ tra cứu.

Tổng đài hoạt động xuyên suốt 24/7 sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G Mobifone.

Vì sao nên kiểm tra Data 3G Mobifone thường xuyên?

Kiểm tra Data 3G Mobifone nhanh chóng chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản mà không cần phải mất công gọi về tổng đài Mobifone để được hỗ trợ. Giúp quý khách hàngnắm chính xác số dung lượng Data còn trong gói cước mà thuê bao có thể sử dụng, điều tiết quá trình truy cập Internet để tránh cước phí phát sinh ngoài gói.Kiểm tra dung lượng gói 3G Mobifone còn biết được thời gian sử dụng của gói cước 3G Mobifone. Từ đó có kế hoạch sử dụng ưu đãi Data có trong gói cước tốt hơn.Kiểm tra gói cước Data 3G Mobifone giúp xác định được chính xác tên gói cước 3G Mobifone mà thuê bao đang sử dụng. Khi quý kháchmuốn hủy gói cước hay muốn mua thêm dung lượng 3G Mobifonecũng sẽ dễ dàng hơn.

Hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao để có kế hoạch tiêu dùng ưu đãi hợp lý và tránh tình trạng phát sinh cước ngoài gói nhé. Chúc quý khách hàng tra cứu data 3G của Mobifone thành công.

Hướng dẫncách kiểm tra gói cước 3G Mobifone đang sử dụng qua tin nhắn SMS giúp chobạn biết được mình đang sử dụng gói Data nào cũng như nắm được các thông tin về gói cước, data tốc độ cao còn lại để có cách sử dụng hợp lý.Hãy cùng 3GMobi
Fone.vn kiểm tra thông tin gói cước Mobifone đang dùng để có kế hoạch sử dụng dịch vụ tiết kiệm nhất với gói cước 3G /4G Mobifone đang sử dụng nhé?

*
Kiểm tra data 3G Mobi
Fone còn lại để sử dụng hiệu quả

Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước 3G Mobifone đang sử dụng nhanh nhất

1. Cáchkiểm tra gói cước 3G Mobi
Fone đang dùng qua SMS

Có các cú pháp kiểm tra thông tin gói 3G Mobifone đang dung như sau:


Cách kiểm traCước phí
SoạnKT DATAgửi999200đ/sms
SoạnKT ALLgửi999200đ/ sms
SoạnKTgửi994Miễn phí

Ngay khi gửi tin nhắn tổng đài Mobifone sẽ gửi trả thông tin để bạnbiết được ngay tên gói đang dùng, data còn lại và hạn dùng gói cước.

Nên xem: Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone cho các thuê bao trả trước, trả sau

2. Cách Xem gói cước 3G Mobi
Fone đang dùng qua USSD

Để xemgói cước 3G Mobi
Fone đang sử dụng trên sim của mình hãy bấm:

*090#5

Cước thực hiện: Miễn phí

Hệ thống sẽ hiển thị ngay thông tin gói cước bạn đang dùng và data còn lại của gói.

» Hướng dẫn:Cách đăng ký gói 4G Mobi
Fonegiá rẻ

Ngay sau khi nhận tin nhắn của bạn tổng đài dịch vụ 3G Mobifone sẽ tiến hành xử lý và phản hồi yêu cầu kiểm tra thông tin gói cước bằng SMS có các nội dung:

Tên gói cước đang dùng.Lưu lượng tốc độ cao còn lại.Thời hạn sử dụng của gói cước.

3. Cách tra cứu gói cước 3G Mobi đang dùng qua ứng dụng My Mobi
Fone

Ứng dụng My Mobi
Fone chỉ cần tải về và đăng nhập là trên giao diện sẽ hiển thị đầy đủ thông tin cá nhân cũng như gói cước 3G Mobifone đang sử dụng.

4. Gọi tổng đài Mobi
Fone để tra cứu tên gói cước 3G đang dùng nhanh nhất

Nếu không biết cú pháp nhắn tin thì đây là phao cứu sinh để tra cứu gói cước 3G bằng cách gọi tổng đài 18001090 (miễn phí). Tổng đài viên sẽ thông tin cho bạn thuê bao của mình đang dùng là gì và data còn lại là bao nhiêu…

*

Một số lưu ý khi kiểm tra Data3G Mobifone đang sử dụng:

Cú pháp KT DATA gửi 999 cũng chính là cú pháp kiểm tra Data 3G Mobifone.Trong trường hợp bạn chưa đăng ký bất kỳ gói 3G Mobifone nào thì hệ thống sẽ áp dụng tính phí theo gói M0 (75đ/50KB). Để tiết kiệm chi phí bạn nên chọn một gói 3G thích hợp với nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Mẹ Lee Min Ho Khoe Quý Tử Hào Môn, 16 Tuổi Mà Đã Cao Hơn Cả Cái Đầu

Danh sách các gói cước 3G Mobifone cho di động:


Gói cướcGiá góiĐăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Dung lượng tốc độ caoCước phát sinh ngoài gói
MIU70.000đĐăng kýSoạnMO MIU gửi 90843.8 GB

Mua thêm data để tiếp tục sử dụng 3G

MIUSV50.000đĐăng kýSoạnMO MIU gửi 90843.8 GB
M7070.000đĐăng kýSoạnMO M70 gửi 90843.8 GB
M9090.000đĐăng kýSoạnMO M90 gửi 90845.5 GB
M120120.000đĐăng kýSoạnMO M120 gửi 90848.8 GB
M200200.000đĐăng kýSoạnMO M200 gửi 908416.5 GB
BMIU200.000đĐăng kýSoạnMO BMIUgửi908416.5 GB
ZING15.000đĐăng kýSoạn MO ZINGgửi9084Miễn phí truy cập đến địa chỉ zing

Hy vọng hướng dẫn kiểm tra gói cước 3G Mobifone sẽ hữu ích cho bạn và giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng dịch vụ của Mobifone.