Ứng dụng Thông tin chi tiết

Phiên bản7.9.6
Kích thước71M
Ngày phát hành16 tháng 11, 2021
LoạiGiáo dục Ứng dụng

Sự miêu tả:Tu Dien Anh Viet - Viet Anh phát âm chuẩn, dùng OFFLINE. ... <đọc thêm>


Tương thích với Windows 11/10/8/7 Pc & Laptop

Tải xuống trên PC

Tương thích với Android

Tải xuống trên Android

Xem các phiên bản cũ hơn


Bản xem trước ứng dụng ()

*

Đang tìm cách tải xuống Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch dành cho PC Windows 11/10/8/7? Khi đó bạn đang ở đúng nơi. Hãy tiếp tục đọc bài viết này để biết cách bạn có thể Tải xuống và Cài đặt một trong những ứng dụng tốt nhất Giáo dục Ứng dụng Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch cho PC.

Bạn đang xem: Từ điển anh việt tflat cho máy tính

Hầu hết các ứng dụng có sẵn trên Google Play Store hoặc i
OS Appstore đều được sản xuất dành riêng cho các nền tảng di động. Nhưng bạn có biết bạn vẫn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng Android hoặc i
OS yêu thích nào trên máy tính xách tay của mình ngay cả khi phiên bản chính thức dành cho nền tảng PC không có sẵn? Có, họ thực hiện một số thủ thuật đơn giản mà bạn có thể sử dụng để cài đặt ứng dụng Android trên máy Windows và sử dụng chúng như cách bạn sử dụng trên điện thoại thông minh Android.

Ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các cách khác nhau để Tải xuống Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch trên PC trong hướng dẫn từng bước. Vì vậy, trước khi tìm hiểu về nó, chúng ta hãy xem các thông số kỹ thuật của Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch.

Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch cho PC - Thông số kỹ thuật

TênTu Dien Anh Viet: TFlat Dịch
Cài đặt10.000.000+
Được phát triển bởiTFlat Group

Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch đứng đầu danh sách Giáo dục ứng dụng danh mục trên Google Playstore. Nó đã có điểm đánh giá và nhận xét thực sự tốt. Hiện tại, Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch cho Windows đã kết thúc 10.000.000+ Ứng dụng cài đặt and 4.6 ngôi sao điểm xếp hạng tổng hợp của người dùng trung bình.


Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch Tải xuống cho PC Máy tính xách tay Windows 11/10/8/7:

Hầu hết các ứng dụng ngày nay chỉ được phát triển cho nền tảng di động. Các trò chơi và ứng dụng như PUBG, Người lướt tàu điện ngầm, Snapseed, Beauty Plus, v.v. chỉ có sẵn cho nền tảng Android và i
OS. Nhưng trình giả lập Android cho phép chúng tôi sử dụng tất cả các ứng dụng này trên PC.

Vì vậy, ngay cả khi phiên bản chính thức của Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch đối với PC không khả dụng, bạn vẫn có thể sử dụng nó với sự trợ giúp của Trình giả lập. Ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hai trong số các trình giả lập Android phổ biến để sử dụng Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch trên PC.

Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch Tải xuống cho PC Windows 11/10/8/7 – Phương pháp 1:

Bluestacks là một trong những Trình giả lập thú vị nhất và được sử dụng rộng rãi để chạy các ứng dụng Android trên PC Windows của bạn. Phần mềm Bluestacks thậm chí còn có sẵn cho Mac OS. Chúng tôi sẽ sử dụng Bluestacks trong phương pháp này để Tải xuống và Cài đặt Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch cho PC Windows 11/10/8/7 Máy tính xách tay. Hãy bắt đầu hướng dẫn cài đặt từng bước của chúng tôi.

Bước 2: Thủ tục cài đặt khá đơn giản và dễ hiểu. Sau khi cài đặt thành công, mở giả lập Bluestacks.Bước 3: Có thể mất một chút thời gian để tải ứng dụng Bluestacks ban đầu. Sau khi nó được mở, bạn sẽ có thể nhìn thấy Màn hình chính của Bluestacks.Bước 4: Cửa hàng Google Play được cài đặt sẵn trong Bluestacks. Trên màn hình chính, hãy tìm Playstore và nhấp đúp vào biểu tượng để mở nó.Bước 5: Bây giờ hãy tìm kiếm Ứng dụng bạn muốn cài đặt trên PC của mình. Trong trường hợp của chúng tôi, hãy tìm kiếm Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch để cài đặt trên PC.Bước 6: Khi bạn nhấp vào nút Cài đặt, Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch sẽ được cài đặt tự động trên Bluestacks. Bạn có thể tìm thấy Ứng dụng Dưới danh sách các ứng dụng đã cài đặt trong Bluestacks.

Bây giờ bạn chỉ cần nhấp đúp vào Ứng dụng biểu tượng trong bluestacks và bắt đầu sử dụng Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch Ứng dụng trên máy tính xách tay của bạn. Bạn có thể dùng Ứng dụng giống như cách bạn sử dụng nó trên điện thoại thông minh Android hoặc i
OS của mình.

Nếu bạn có tệp APK, thì có một tùy chọn trong Bluestacks để Nhập tệp APK. Bạn không cần phải truy cập Cửa hàng Google Play và cài đặt trò chơi. Tuy nhiên, sử dụng phương pháp tiêu chuẩn để Cài đặt bất kỳ ứng dụng Android nào được khuyến khích.

Phiên bản Bluestacks mới nhất đi kèm với rất nhiều tính năng tuyệt vời. Bluestacks4 nhanh hơn 6 lần so với điện thoại thông minh Samsung Galaxy J7. Vì vậy, sử dụng Bluestacks là cách được khuyến khích để cài đặt Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch trên PC. Bạn cần có một PC cấu hình tối thiểu để sử dụng Bluestacks. Nếu không, bạn có thể gặp phải sự cố tải khi chơi các trò chơi cao cấp như PUBG

Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch Tải xuống cho PC Windows 11/10/8/7 – Phương pháp 2:

Tuy nhiên, một trình giả lập Android phổ biến khác đang được rất nhiều người chú ý trong thời gian gần đây là MEmu play. Nó siêu linh hoạt, nhanh chóng và được thiết kế dành riêng cho mục đích chơi game. Bây giờ chúng ta sẽ xem làm thế nào để Tải xuống Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch dành cho PC Windows 11 hoặc 10 hoặc 8 hoặc 7 máy tính xách tay sử dụng Memu
Play.

Bước 2: Sau khi trình giả lập được cài đặt, chỉ cần mở nó và tìm Cửa hàng Google Play Ứng dụng biểu tượng trên màn hình chính của Memuplay. Chỉ cần nhấn đúp vào đó để mở.Bước 3: Bây giờ Tìm kiếm Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch Ứng dụng trên Cửa hàng Google Play. Tìm chính thức Ứng dụng từ TFlat Group nhà phát triển và nhấp vào nút Cài đặt.Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể tìm thấy Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch trên màn hình chính của MEmu Play.

Memu
Play là một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng. Nó rất nhẹ so với Bluestacks. Vì nó được thiết kế cho mục đích chơi game nên bạn có thể chơi các trò chơi cao cấp như PUBG, Mini Militia, Temple Run, v.v..

Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch cho PC - Kết luận:

Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch đã trở nên phổ biến rộng rãi với giao diện đơn giản nhưng hiệu quả của nó. Chúng tôi đã liệt kê hai trong số các phương pháp tốt nhất để Cài đặt Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch trên PC máy tính xách tay Windows. Cả hai trình giả lập được đề cập đều phổ biến để sử dụng Ứng dụng trên PC. Bạn có thể làm theo bất kỳ phương pháp nào sau đây để nhận được Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch dành cho PC Windows 11 hoặc Windows 10.

Chúng tôi đang kết thúc bài viết này về Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch Tải xuống cho PC Với cái này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trình mô phỏng hoặc Tu Dien Anh Viet: TFlat Dịch cho Windows, cho chúng tôi biết thông qua các bình luận. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn!


Tải xuống các phiên bản cũ hơn

Sforum sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải và sử dụng từ điển TFlat một cách chi tiết và đơn giản nhất. Nếu bạn là người yêu thích học tiếng Anh thì hãy tải ngay ứng dụng này về điện thoại và laptop của mình nhé.

Cùng theo dõi và khám phá với mình nhé!

*

Giới thiệu từ điển TFlat Online

Từ điển TFlat là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn yêu thích và đang trong quá trình học tiếng Anh. Từ điển giúp bạn tra nghĩa từ vựng một cách nhanh chóng và chính xác. Ứng dụng cho phép bạn tra từ vựng bằng cách gõ từ vựng, giọng nói và chụp ảnh giúp bạn sử dụng một cách tiện lợi.

*

Bên cạnh đó, người dùng vừa có thể sử dụng từ điển TFlat để tra nghĩa từ vựng, vừa có thể học các từ vựng một cách dễ dàng. Đặc biệt, bạn vẫn có thể sử dụng TFlat ngay cả khi không có kết nối internet và sử dụng được trên cả điện thoại và laptop.

Các tính năng của từ điển TFlat

Ứng dụng cho phép người dùng tra từ Anh - Việt, Việt - Anh chuẩn và có phiên âm rõ ràng.

Bạn có thể dịch cả đoạn văn bản một cách nhanh chóng.

Người dùng có thể sử dụng hình ảnh, giọng nói của mình để tra từ điển một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bạn có thể thêm nhắc nhở vào các từ cần học và ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn học thuộc nhanh hơn.

Ngoài ra, TFlat còn hỗ trợ tính năng cửa sổ tra nhanh, thu nhỏ giúp bạn tra từ dễ dàng hơn ở mọi lúc mọi nơi mà không cần mở ứng dụng.

*

Hướng dẫn tải từ điển TFlat trên laptop

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào website tại đây để tải trình giả lập Blue
Stacks về máy tính.

*

Bước 2: Sau đó, nhấn vào tệp đã tải về như hình dưới đây.

*

Bước 3: Tiếp đến, bạn click vào "Install now" và đợi một chút để cài đặt phần mềm Blue
Stacks.

*

Bước 4: Bạn vào mục "Play Store" để tìm và tải ứng dụng TFlat về laptop.

*

Bước 5: Bạn chọn "Sign in" để đăng nhập tài khoản Google Play.

*

Bước 6: Sau đó, điền tài khoản Google nhấn "Next" như hình dưới đây.

*

Bước 7: Tiếp theo, nhập mật khẩu và chọn "Next" để tiếp tục.

*

Bước 8: Sau đó, bạn chọn "I agree" để đồng ý các điều khoản của Google Play.

*

Bước 9: Tiếp theo, nhấn "Accept" để xác nhận lựa chọn các dịch vụ của Google như hình dưới đây.

*

Bước 10: Sau đó, màn hình Google Play sẽ hiện ra, bạn vào mục tìm kiếmgõ TFlat để tìm kiếm ứng dụng.

*

Bước 11: Cuối cùng, nhấn mục "Install" là ứng dụng TFlat đã được cài đặt về laptop của bạn thành công.

*

Cách tải và sử dụng từ điển TFlat trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải ứng dụng TFlat tại đây, sau đó chọn "Mở" để sử dụng ứng dụng.

*

Bước 2: Để tra từ Anh - Việt, bạn vào biểu tượng kính lúp và gõ từ mình muốn tra nghĩa, ứng dụng sẽ hỗ trợ tiên đoán các từ mà bạn cần tìm.

*

Bước 3: Để sử dụng từ điển Việt - Anh, bạn vào mục "Từ điển Việt Anh"gõ từ cần tìm, sau đó từ điển TFlat sẽ cung cấp cho bạn các từ vựng tiếng Anh.

*

Bước 4: Để sử dụng tính năng từ điển thu nhỏ, bạn vào mục "Cửa sổ Tra nhanh" và nhấn OK. Sau đó, gạt ngang sang phải để cấp quyền cho từ điển TFlat.

*

Bước 5: Tiếp theo, từ điển sẽ thu nhỏ lại và bạn có thể di chuyển dễ dàng. Bạn gõ từ mà bạn muốn tra nghĩa, hoặc chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang để Phóng to, Thu nhỏ, Di chuyển hoặc Thoát tính năng này.

*

Bước 6: Ngoài sử dụng từ điển, TFlat còn cung cấp cho bạn kho từ vựng đa dạng, bạn nhấn vào mục "Từ vựng thông dụng" để học từ vựng TOEIC, IELTS, TOEFL,...

Xem thêm: Hướng dẫn cách đánh số thứ tự trong powerpoint chi tiết nhất

*

Tạm kết về tải từ điển TFlat

Bài viết này đã giới thiệu cho bạn một ứng dụng từ điển tiếng Anh vô cùng hữu ích và hướng dẫn bạn cách tải từ điển TFlat về điện thoại và laptop cực nhanh chóng. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh. Chúc bạn thành công.