NHÂM TUẤT

36 TUỔI

Thủy mạng – Dương nam

Đại hải thủy – Nước vào biển

SAO: Mộc Đức: Sao chủ về an vui đoàn kết và bao gồm bệnh về mắt. Cực tốt vào tháng 10 với tháng 12 âm lịch.

Bạn đang xem: Xem tử vi tuổi nhâm tuất năm 2017 nam mạng 1982 chi tiết

Mộc - Đức sao ấy giỏi thay

Thập ngoạn ,Thập - nhị đặng rày ân lai

Hăm - lăm bái kiến nhằm ngày

Cờ vàng trăng tròn ngọn, lạy rầy phía Đông

HẠN: Huỳnh Tiền: Huỳnh tiền bệnh trở nặng nguy vong

VẬN NIÊN: Kê gần kề Viên (Gà Về Vườn): Tốt

- Mạng Thủy gặp gỡ năm Hỏa là tương khắc nhập: Xấu

- Địa chi tuổi Tuất gặp mặt năm Dậu là Lục Hại: Xấu

- Thiên can Nhâm gặp năm Đinh là Tương hợp: Tốt


Thông tin bắt đầu cập nhập

Hiện nay, nhóm ngũ chuyên viên phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và phân tích và luận giải cụ thể tử vi năm 2019 cho tương đối đầy đủ các tuổi.Để tò mò ngay tình tiết cuộc sống của bản thân trong năm mới có gì đặc trưng mời quý các bạn xem tạiTử vi 2019 tuổi Nhâm Tuất nam mạng

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi phong thủy năm new cho bằng hữu hay những người dân thân yêu thương của mình, thì huyenhoc.vn thực thụ là kho báu lý tưởng cho bạn!Click ngay để xem cụ thể tạiXEM TỬ VI 2019 KỶ HỢI

--------------------O0O-------------------


Chiếu theo sự đi lại âm dương năm giới trong ngoài hành tinh năm (Đinh Dậu 2017- 2018) đái vận đóng tại cung Ngọ hành Hỏa thuộc hướng “Chính Nam” so với tuổi Nhâm Tuất là Bại Địa: Xấu.

- Tọa cung đái vận có các sao nỗ lực định: Lộc Tồn, Phúc Đức, chưng Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa.

- Cung xung chiếu có những sao thế đinh: Thiên Hỷ, thiếu Âm, Phi liêm, Suy

- Cung Nhị hòa hợp có những sao: Điếu Khách, quan Phù, quả Tú, Kình Dương, Thai

- Cung tam đúng theo có những sao cầm đinh: Thiên Quan, Quốc Ấn, Tử Phủ, tướng mạo Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Triệt, thiếu dương, bệnh Phù, Tử, Địa Võng.

Luận giải cụ thể tử vi 2017 Nhâm Tuất nam giới mạng

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Nhâm Tuất mệnh để ở nơi Bại địa năm nay công việc có nhiều trở thành động gặp mặt nhiều khó khăn trong quá trình , và tiền tài bị hao hụt ,

Qúy chúng ta tuổi Tuất hôm nay. Hao chi phí tốn của đắng cay trong lòng

Sơ niên long đong long đong. Từ thân lập nghiệp mang lại nơi mang lại mình

Trung niên hậu vận hợp thời. Sự nghiệp sự nghiệp cho nơi mang đến mình

Tuổi tái Tuất chạm mặt phải duyên tình. Yêu thương xưa chẳng trọn tình yêu đắng cay

Năm mới mọi sự giỏi thay. Qúy nhân phù trợ vận may mang đến mình

Tử vi Nhâm Tuất 2017 phái nam mạng về phương diện ngoại giao và câu hỏi làm

Năm ni về công việc gặp nhiều trở ngại ,hay tất cả sự biến hóa về công việc, nơi ăn chốn ở.

Về mặt tài chủ yếu trong tử vi tuổi Nhâm Tuất nam giới 2017

Tiền bạc tạo nên sự nhưng đêu phải chi tiêu hết, chi phí vào túi này lại ra túi kia.

Về phương diện tình yêu năm 2017 của quý ông tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Tuất trong năm này thì có tương đối nhiều tin vui về tình cảm hay bao gồm thêm nhiều người nữ giới mới.

Phương diện sức khỏe

Chú ý bệnh ngoài da hay bé vặt, sức mạnh yếu và chú ý về dao kéo.

Cách giải hạn 2017 cùng cúng thế nào cho tuổi Nhâm Tuất nam mạng

Năm nay, tuy nhiên quý anh chạm chán hạn Huỳnh Tuyền - xấu nhưng mà được sao xuất sắc chiếu mạng phải hạn giảm xuống rất nhiều. Đầu năm yêu cầu giải hạn, cúng sao. Mỗi tháng cúng ngày 25, sao Mộc Đức giáng trần. Khi cúng có bài bác vị màu xoàn (hoặc xanh) được viết như sau : “Đông Phương gần kề Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Lúc cúng thắp 20 ngọn đèn, đặt bàn day mặt về hướng chánh Đông lạy đôi mươi lạy. Cúng lễ thời gian 19 -21 giờ .Mồng một tết cần xuất hành hướng phía đông nam để nghênh tiếp tài thần vào thời gian 00h cho tới 1 h sáng.

Để tăng cường cát khí mang đến sao Mộc Đức thuộc hành Mộc thì cần đeo trang sức quý đá quý greed color lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy, để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo vàng màu black hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…


Thông tin mới cập nhập

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và phân tích và luận giải chi tiết tử vi năm 2018 cho tương đối đầy đủ các tuổi. Để tìm hiểu ngay diễn biến cuộc sống của bản thân trong năm mới có gì quan trọng mời quý chúng ta xem trên Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2018 nam mạng

Trong ngôi trường quý bạn muốn xem phong thủy năm new cho đồng đội hay những người dân thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn thực thụ là kho tàng lý tưởng mang lại bạn! Click ngay để xem chi tiết tại TỬ VI 2018


Xem phong thủy 2017 Nhâm Tuất nam giới mạng theo từng tháng

Tháng giêng: Đầu năm đề xuất dâng sớ để giải hạn và trong nhà tất cả ông quan lại mãnh bị tiêu diệt trẻ và đầu năm mới nên cảnh giác dao kéo, quá trình không tốt.

Tháng hai: Công câu hỏi đều không tiện lợi như ao ước muốn, may mắn tài lộc tiêu pha nhiều.

Tháng ba: tất cả tin vui về đường con cháu ,và để ý không nên sắm sửa làm ăn hồi tháng này.

Tháng Tư: Trong công việc có người phá hoại, tình cảm vợ ông xã bất hòa và chăm chú bệnh về xương khớp.

Tháng năm: tháng này nên cảnh giác không bởi cái lợi trước mắt cơ mà sau chạm chán khó khăn, tháng này tuy có lộc mang lại tuy nhiên chỉ được nửa tháng đầu.

Tháng sáu: gia đạo bất hòa, làm nạp năng lượng đều không xuất sắc và cần lưu ý tới sự việc cửa quan.

Tháng bảy: vào cộng bài toán thì không có tiến triển, không nên đầu tư chi tiêu làm ăn uống tháng này và cảnh giác mất trộm của cải. Phụ thuộc thuyết âm dương tử vi ngũ hành xem phong thủy sim số điện thoại để hiểu rằng số nhiều người đang dùng có hợp với bạn không với nó có đưa về may mắn cho bạn không.

Tháng Tám: phong thủy tuổi Nhâm Tuất nam giới mạng năm 2017 nhắc bạn cảnh giác lời nạp năng lượng tiếng nói, vào tháng này thì có không ít sự giúp sức của bạn thân, tuy tài lộc hao tán nhưng lại là bao gồm lợi.

Tháng chín: Mọi việc đều thông thường nhưng mon này cần chăm chú về vấn đề sức khỏe và tránh việc mau chào bán gì hồi tháng tuổi này.

Tháng mười: tháng này ngựa chiến xe lưu ý chân tay cần phòng, gia đạo bất hòa, cẩn trọng trong nhà có tang.

Tháng mười một: Tháng này trong bằng hữu họ hàng có nhiều tin vui về cưới xin giỏi thêm nhỏ và gồm thêm tài lộc.

Tháng chạp: có sự đổi khác nơi ăn uống chốn ở hay phải đi lại nhiều tới các nơi nhà lầu xe hơi và có không ít tin vui tốt trong nhà download săm nhiều dụng cụ mới hay tất cả sự thay đổi mồ mả của ông bà tổ tiên.

Theo phong thủy 2017 tuổi Nhâm Tuất phái nam mạng , năm nay bạn dạng mệnh được sao Mộc Đức chiếu mệnh yêu cầu công việc, gia đạo được rất nhiều thuận lợi, tuy nhiên do tác động của hạn Huỳnh Tuyền phải quý anh cần cảnh giác về mặt sức khỏe. Nói chung kết đời của tuổi Nhâm Tuất phái mạnh mạng, đa tài đa học, có bởi cấp cao, còn đường tiến thân thênh thang, công danh sự nghiệp sự nghiệp mỹ mãn, chức vụ đẳng cấp cao quý, tạo lập thất gia khang trang ổn định, thành tâm yêu thương kính yêu vợ con và mang đến cho mái ấm gia đình một cuộc sống vui tươi hạnh phúc đồng thời cũng biết chan hòa thân tình với hiếu, thời cha kính mẹ, mếm mộ những người thân trong gia đình thuộc. Fan xưa đã nói “ Trai tài gái sắc” yêu cầu tuổi Tuất phái nam mạng thành lẫy lừng thanh danh loại họ.

Hợp (kỵ) của tuổi Nhâm Tuất 1982 phái mạnh mạng năm 2017

- hợp với tuổi Bính Tý, Mậu dần dần - xung khắc tuổi Đinh Sửu, Tân Mão.

- thích hợp màu đen, white – khắc màu xanh, đỏ.

Để ngày càng tăng thêm mèo tinh và may mắn trong năm 2017 , quý anh tuổi này nên chọn những người dân có tuổi Bính Tý và Mậu dần dần để xông nhà, khai trường, mở sản phẩm … thì sẽ được nhiều thuận lợi, cụ thể xem tại: Xông đất năm 2017 cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất năm Đinh Dậu 2017 (Nam Mạng)

Xem cụ thể tuổi Nhâm Tuất 1982 (Nam Mạng) năm 2017

*
– Xem tử vi một cách bao quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Nhâm Tuất 36 tuổi (sinh năm 1982_Nam Mạng) trong thời điểm Đinh Dậu 2017.– Xem chứng trạng sức khỏe, tình cảm bạn dạng thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tơ duyên của tuổi Nhâm Tuất.– coi những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Nhâm Tuất, ngày giờ giỏi để xuất hành đầu xuân năm mới cho tuổi Nhâm Tuất.

– phần đa tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Nhâm Tuất trong thời điểm 2017. Cách cúng giải sao hóa giải cho tuổi Nhâm Tuất vào thời điểm năm Đinh Dậu 2017.

*
*
*
*
*

Tuổi Nhâm Tuất năm Đinh Dậu 2017 (Nữ Mạng)

Xem cụ thể tuổi Nhâm Tuất 1982 (Nữ Mạng) năm 2017

*
– Xem phong thủy một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Nhâm Tuất 36 tuổi (sinh năm 1982_Nữ Mạng) trong những năm Đinh Dậu 2017.– Xem triệu chứng sức khỏe, tình cảm phiên bản thân cùng gia đình, mặt đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tơ duyên của tuổi Nhâm Tuất.

Xem thêm: Tuyển Giúp Việc Theo Giờ Quận Bình Thạnh Nhà Chung Cư, Tuyển Giúp Việc Theo Giờ Quận Bình Thạnh

– coi những màu sắc hợp với khắc kỵ cùng với tuổi Nhâm Tuất, ngày giờ tốt để xuất hành đầu năm mới cho tuổi Nhâm Tuất.– hầu như tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Nhâm Tuất trong thời hạn 2017. Bí quyết cúng giải sao giải hạn cho tuổi Nhâm Tuất vào khoảng thời gian Đinh Dậu 2017.

*
*
*
*


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *