lâu lâu bắt đầu được một khoảnh khắc hai vợ chồng trái tính Thư - Vũ (Về bên Đi Con) lặng bình, rỉ tai nhẹ nhàng cơ mà không ném đá lẫn nhau. Thật khiến người xem cảm thấy dễ thương đến lạ.

Đoạn trích của tập 45, Về công ty Đi Con vừa mới được tiết lộ. Sau khoảng thời gian "căng đét" bởi những tình huống xoay quanh cuộc sống của Huệ (Thu Quỳnh) thì người xem sẽ được thư giãn chút đỉnh với những khoảng thời gian rất ngắn rất đáng yêu thương của cặp đôi Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh). Cặp đôi này, lịch sự tập 45, nuốm vì gượng nhẹ nhau chí chóe lại bao gồm một cuộc nói chuyện khôn cùng đáng yêu, tình cảm bên trên xe hơi lúc đi làm.

Bạn đang xem: Về nhà đi con tập 45 preview

Trong đoạn hội thoại, Thư nói với chồng là: "Từ giờ, cả đơn vị chỉ còn mỗi mình anh là rể thôi. Buộc phải nếu làm được chuyện gì khiến bố yên trọng tâm thì anh góp tôi với nhé!". Câu nói chân thành, ko hề ẩn giấu chiêu trò của Thư bỗng dưng đáng yêu thương đến lạ. Vũ có lẽ cũng cảm nhận được điều ấy cần cũng không cố gắng kiếm chuyện với vợ như mọi khi. Anh chỉ gật đầu nói biết rồi cùng không kèm thêm một câu cà khịa nào.

Chỉ mỗi Thư là mang lại rằng chồng bản thân đang khiến chuyện. Cô bạn nữ giải mê thích ngay, rằng ý cô là không tồn tại liên quan lại gì đến chuyện tiền nống cả. Không phải chuyện gì Thư cũng nhắc đến tiền, mà đôi lúc bao gồm những chuyện gồm thể khiến gia đình bản thân thấy yên lòng, thì phải là những hành động xuất phân phát từ bé tim, từ sự chân thành, chứ không thể dùng tiền được.

Đáng ngạc nhiên là Vũ nghe vậy, vẫn không hề cà khịa lại Thư câu nào. Ngược lại, Vũ còn cười rất hiền nhìn vợ cùng nói một câu khiến lòng người không thể như thế nào yên trung tâm hơn: "Biết rồi cô à! Mệt ghê!". Xen lẫn với sự trấn an mà Vũ với lại mang lại Thư, tất cả phải đâu đó trong lời nói của anh vẫn tất cả chút âu yếm, tuy ít thôi, nhưng vẫn gồm một chút dành cho Thư không?

Có lẽ cô cô gái cũng cảm nhận được sự âu yếm, cần đã mỉm cười vui vẻ.

Các tình tiết của Về nhà Đi bé đến đây coi như đã thanh lịch một chương mới. Mối quan hệ giữa Vũ với Thư bắt đầu tiến triển, nghĩa là sẽ gồm sóng gió. Trong khi đó mối quan tiền hệ cũ của Khải với Huệ đã kết thúc, cùng mở ra một cơ hội có tác dụng lại cuộc đời mang đến Huệ. Tất cả lẽ sẽ bắt đầu xuất hiện những nhân vật mới, những tình tiết mới khiến cục diện Về nhà Đi con thay đổi. Hãy thuộc chờ đón những tập tiếp theo của phim lúc Về bên Đi nhỏ lên sóng vào mức 21h các ngày thứ 2-6 sản phẩm tuần trên VTV1 nhé!

Preview "Về đơn vị Đi Con" tập 44: Rùng mình vày Liễu tàn tệ vô rất khi vẫn mặc kệ xúi Khải bào tiền nhà vợ

bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa thẩm mỹ - giảm cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe mạnh

wu.edu.vn - Về công ty đi nhỏ tập 45: Khải vào tù, nghẹn ngào nói lời cuối cùng với Huệ chuyện yêu đương khiến cô bất ngờ.

Trailer tập 45 "Về đơn vị đi con" vừa được bật mý với những trường hợp xoay quanh cuộc sống của Huệ (Thu Quỳnh). Ở cuối tập 44 phân phát sóng về tối 13/6, nếu như như Khải (Trọng Hùng) dằn vặt nhức khổ, tự thừa nhận mình là thằng chồng, thằng nhỏ rể khốn nạn vì chưng đã tống tiền bố bà xã 700 triệu để cam kết vào lá đối chọi ly dị nhằm lấy tiền đền rồng bù cho vụ tai nạn đáng tiếc thì quý phái tập 45, Khải vẫn không thoát được cảnh tội phạm tội. Về phía Huệ (Thu Quỳnh), cô cùng Khải ra toà ly dị, dứt cuộc hôn nhân gia đình đầy căng thẳng, mệt mỏi.

Huệ (Thu Quỳnh) vào thăm Khải trong tù

Dù ly hôn rồi cơ mà Huệ vẫn vào tù túng thăm ông xã cũ. Điều cô do dự là tại sao anh lại trả 700 triệu đúng vào lúc rất đề nghị như vậy? Khải đã phân tích và lý giải lý vì chưng anh trả lại vì sau này nếu có chạm chán lại, anh vẫn mong ngẩng mặt chú ý Huệ và không muốn bị có danh chào bán vợ.

Về phía Khải, xuyên suốt cuộc thủ thỉ với Huệ khi đã ngồi vào tù, anh bỗng nhiên hỏi vk cũ: "Ngoài ghê tởm, khinh rẻ với trách nhiệm, có lúc nào em có một ít tình cảm với tôi không?" khiến cho Huệ xúc rượu cồn và gấp vã vùng dậy bỏ đi.

Ở một diễn biến khác, Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) có những giây phút rất rất đáng yêu. Cố gắng vì bào chữa nhau chí chóe, cả hai lại có một cuộc nói chuyện vô cùng thú vị, tình cảm trên xe khá khi đi làm.

Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) rỉ tai vui vẻ, thân thiết.

Thư nói với chồng là: "Từ giờ, anh chị em chỉ còn mỗi bản thân anh là rể thôi. đề nghị nếu làm được chuyện gì khiến bố yên trung khu thì anh góp tôi với nhé!". Lời nói chân thành, không còn ẩn giấu chiêu bài của Thư bỗng nhiên dưng đáng yêu và dễ thương đến lạ. Vũ chắc rằng cũng cảm giác được điều đó nên cũng không nỗ lực kiếm chuyện với vợ như rất nhiều khi. Anh chỉ đồng ý nói biết rồi với không kèm thêm 1 câu cà khịa nào như hồ hết lần nữa.

Xem thêm: 50+ Những Bài Hát Hay Về Mùa Hè Hay, Ca Khúc Về Mùa Hạ Vui Nhộn

Sợ Vũ gọi lầm, Thư giải thích ngay, rằng ý cô là không có liên quan gì mang lại chuyện tiền nống cả. Chưa hẳn chuyện gì Thư cũng nói tới tiền, mà đôi khi có hầu như chuyện hoàn toàn có thể khiến gia đình mình thấy yên ổn lòng, thì cần là những hành vi xuất phân phát từ con tim, từ bỏ sự chân thành, chứ không hề thể sử dụng tiền được.