Bạn yêu thương thích những trò chơi dưới nước và mong ước được vui đùa thỏa ưng ý với phần đông trò chơi mạo hiểm bên dưới nước?. Ngay tại đây, mình đang mách các bạn một địa điểm vui chơi và giải trí vô cùng lí tưởng đó chính là Đầm Sen Nước nơi quy tụ những trò nghịch dưới nước cực kỳ hấp dẫn tương xứng với trẻ em và cả người lớn đấy. Dưới đó là tất tần tật về Đầm Sen Nước: Địa chỉ, giá vé, trò chơi mới nhất, hãy cùng VHĐS xem thêm nhé.

Bạn đang xem: Đầm sen nước

Thông tin – công viên nước Đầm Sen (Đầm Sen water park)

damsenwaterpark.com.vnWeb: https://www.damsenwaterpark.com.vn/

Khung tiếng mở cửa:

Thứ hai: 09:00 – 18:00Thứ ba: Đóng cửaThứ tư: 09:00 – 18:00Thứ năm: 09:00 – 18:00Thứ sáu: 09:00 – 18:00Thứ bảy: 09:00 – 18:00Chủ nhật: 09:00 – 18:00

Đánh giá:

Google: 4,2 /5 (dựa trên đánh giá của 26.062 người tiêu dùng trên Google)

Nội dung bài xích viết

Toggle


Giá vé cổng Đầm Sen Nước
Các trò chơi khá nổi bật tại Đầm Sen Nước
Mẹo du lịch

Giới thiệu – khu vui chơi công viên nước Đầm Sen

Không bắt buộc đi đâu xa nhưng vẫn tận thưởng được không gian xanh mát cùng loạt trò đùa dưới nước cực vui trên Đầm Sen Nước.

Với hơn 36 trò nghịch hiện đại chúng ta cũng có thể đắm chìm với dòng nước mát lạnh tự do thư giãn với chiếc sông lơ đãng, khám phá các trò chơi mạo hiểm trược người, trượt phao,…siêu hấp dẫn và thót tim.

Cách dịch chuyển đến Đầm Sen Nước

Để ngày tiết kiệm giá thành đi lại chúng ta cũng có thể di chuyển bằng xe buýt đến Đầm Sen một bí quyết dễ dàng. Bằng bài toán bắt những chuyến xe đi cho công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen cùng yêu mong tài xế xuống tại trạm sớm nhất với Đầm Sen.

Dưới đây là các con đường xe buýt đi mang lại Công viên văn hóa Đầm Sen mà chúng ta cũng có thể tham khảo:

*
Toàn cảnh Đầm Sen Nước

Xe buýt số 15 (Chợ Phú Định – Đầm Sen)

Giá tiếng hoạt động: 05:00 – 19:00Giá vé: 6.000 đồng/lượt

Xe buýt số 64 (Bến xe cộ Miền Đông – Đầm Sen)

Giá giờ hoạt động: 05:30 – 19:00Giá vé: 6.000 đồng/lượt

Giá vé cổng Đầm Sen Nước

*
Hoạt động màn biểu diễn xiếc tại khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen

Giá vé cổng (dành cho khách lẻ) – Đầm Sen Nước

Cổng Hòa Bình

Miễn phí vé cho tất cả những người cao dưới 0.8m và trên 60 tuổi
Giá vé trẻ nhỏ (0.8m – 1.4m): 130.000 đồng (trước 16:00) – 110.000 đồng (sau 16:00)Giá vé fan lớn (trên 1.4m): 170.000 đồng (trước 16:00) – 150.000 đồng (sau 16:00)

Cổng Liên Thông

Miễn giá thành vé cho tất cả những người cao bên dưới 0.8m với trên 60 tuổi
Giá vé trẻ em (0.8m – 1.4m): 100.000 đồng
Giá vé fan lớn (trên 1.4m): 130.000 đồng

Lưu ý:

Người cao dưới 0.8m cùng trên 60 tuổi nên có người thân đi cùng

Giá vé cổng (dành mang lại khách đoàn) – Đầm Sen Nước

*
Vui đùa tại sảnh Khấu Vòi xịt – Đầm Sen Nước
Dành cho đối tượng người sử dụng mẫu giáo: 30.000 đồng (thứ 2 – nhà nhật)Dành cho đối tượng người sử dụng học sinh cấp 1: 63.000 đồng (thứ 2 – sản phẩm công nghệ 5) – 68.000 đồng (thứ 6- công ty nhật)Dành cho đối tượng người dùng học sinh cấp cho 2, 3: 68.000 đồng (thứ 2 – vật dụng 5) – 75.000 đồng (thứ 6- nhà nhật)Dành cho đối tượng người sử dụng giáo viên, bố mẹ và khuyên bảo viên: 110.000 đồng (thứ 2 – chủ nhật)

Ưu đãi dành riêng cho giáo viên:

Đối tượng mẫu mã giáo: 10 học viên miễn giá thành 1 vé thầy giáo (chỉ miễn vé cổng không bao hàm vé phần ăn)Đối tượng cấp cho 1: 10 học viên miễn phí tổn 1 vé giáo viên
Đối tượng cấp 2, 3: 20 học viên miễn chi phí 1 vé giáo viên

Ưu đãi giành cho hướng dẫn viên:

Đối tượng mẫu mã giáo: 30 học sinh miễn phí tổn 1 vé hướng dẫn viên du lịch (chỉ sút vé cổng không bao hàm vé phần ăn)Đối tượng cấp 1, 2, 3: 40 học viên được miễn 1 vé hướng dân viên.

Các trò chơi khá nổi bật tại Đầm Sen Nước

Trò đùa trượt thân

Đến với Đầm Sen Nước bạn sẽ được gia nhập 36 trò chơi trong các số đó cụm trò nghịch trượt thân là trong những thể nhiều loại trò nghịch được mếm mộ nhất trên đây.

*
Trò đùa Máng trượt nhiều Làn – Multislide – cụm trò đùa trượt thân Đầm Sen Nước

Bằng biện pháp lao mình từ độ cao 12m dùng fan trượt xuống cái nước và bất thần rơi xuống mặt hồ xanh đuối với loạt trò đùa thuộc cụm trò nghịch trượt thân, chúng ta có thể tham khảo như: cụm máng trượt Love Storm và Space Bowl, Máng trượt những Làn – Multislide, Máng trượt khổng lồ – Giant Slide, Máng Trượt long Xanh – Green Dragon

Trò nghịch thư giãn

Bên cạnh những trò chơi năng rượu cồn và mạo hiểm, Đầm Sen Nước còn tồn tại loạt trò nghịch nhẹ nhàng với đến cảm xúc thư giãn sản khoái cho người chơi như Quảng ngôi trường vòi xịt – Fountain Square, với trò chơi này các bạn sẽ như được dòng nước massage cả người cùng với sự mát lạnh cùng thích thú.

*
Quảng ngôi trường vòi phun – Đầm Sen Nước

Bạn cũng rất có thể thả mình cùng Dòng Sông Lơ Đãng – Wandering River bạn chỉ việc nhắm đôi mắt ngồi trên loại phao, làn nước nhẹ nhàng đã đưa các bạn đi đến cuối dòng, cảm xúc an yên ổn đấy sẽ khiến bạn cảm thấy thư thái đến lạ đời đấy.

*
Dòng Sông Lơ Đãng – Đầm Sen Nước

Massage Tia Nước – Water Jet Massage đấy là thể các loại trò chơi mới đúng như cái tên thường gọi massage tuy nhiên massage này còn có phần không giống đi vì chính những tia nước vẫn massage cho mình 12 tia nước sẽ phun vào vùng bụng, vùng eo,…kích ưng ý và phục hồi các tính năng trên khung người mang đến cảm xúc thư giản tốt vời dành riêng cho bạn.

*
Massage tia nước cực sảng khoái – khu vui chơi công viên nước Đầm Sen

Trò chơi xúc cảm mạnh

Loạt trò chơi cảm xúc mạnh đang mong chờ bạn tức thì tại Đầm Sen Nước, bắt buộc không nói đến Siêu tốc – Kamikaze được mệnh danh là mặt đường trượt cực kỳ tốc cùng với độ cao lên tới mức 19m với lại cảm giác cực “phiêu” dành cho tất cả những người chơi.

*
Trò chơi Siêu Tốc – Kamikaze

Xoắn xoắn xoắn trò chơi Xoắn cực đỉnh – Twister Max sẽ là trò nghịch thứ hai mang đến cảm xúc cực kỳ thú vui và rất thót tim giành riêng cho những tín vật dụng yêu thích những trò chơi cảm giác mạnh đấy.

Chỉ vào 12 giây, chớp nhoáng khung hình của các bạn sẽ được trượt qua nhị vòng xoắn mập đi đến nơi ống nhập thành một với rơi tự do thoải mái xuống mặt ao nước một giải pháp ngoạn mục.

*
Xoắn rất đỉnh – Twister Max Đầm Sen Nước

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để tiến hành một pha hành động cùng trò nghịch Lốc Xoáy – Tornado đó là trò chơi cực mạo hiểm khi chúng ta phải đương đầu với đường ống xoắn dài mang lại 119m không dừng lại ở đó bạn còn bắt buộc trải nghiệm cảm giác trượt từ độ dài 19m, chắc chắn rằng trò đùa này sẽ với đến xúc cảm khó quên giành cho bạn.

Trò chơi trượt phao

Nếu bạn có nhu cầu cùng bè cánh tham gia các trò chơi thì hãy tham khảo ngay những trò nghịch trong các trò nghịch trượt phao đồn nhé.

Trong đó, gồm trò chơi giành cho hai tín đồ Dòng Sông hoang dại – Wild River cùng với trò chơi này bạn sẽ có thể thuộc đồng đội của mình trượt từ trên cao với cảm xúc bồng bềnh như cả hai đang rất được đi trên chiếc thuyền vậy.

*
Dòng Sông hoang dại – khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen

Máng trượt black Thunder trò chơi được phối hợp giữa âm thanh, ánh sáng bên trong ống trượt thuộc độ cao lên đến 11m.

Hứa hứa hẹn sẽ mang đến sự thú vị hoàn hảo nhất dành cho chính mình và đồng đội của bản thân mình với các cung bậc xúc cảm khác nhau trong suốt quy trình chơi.

*
Máng trượt black Thunder

Càng đông lại càng vui, không những có trượt đồn đãi hai bạn tại đây còn tồn tại trượt phao dành riêng riêng cho tất cả ba tín đồ với trò Máng Trượt Phao ba – Boomerang trò nghịch này vẫn mang các bạn bay vút lên cao rồi lại lướt nhẹ nhàng xuống hồ nước đón.

Cảm giác mạo hiểm thú vị pha chút dịu nhàng vẫn làm cất cánh đi sự nắng nóng ngày hè cho mình đấy.

*
Trò nghịch Máng Trượt đồn đãi Ba

Khám phá hồ bơi

Hồ tập bơi tại Đầm Sen nước cực kì đa dạng và phù hợp cho fan lớn và trẻ nhỏ với 4 loại hình hồ bơi được trang bị những thiết bị tân tiến cùng đội hình nhân viên cứu hộ cứu nạn túc trực tiếp tục trong đó bao gồm: Hồ hoạt Động – kích hoạt Pool, hồ nước Massage năng lượng Mặt Trời- Solar Water massage Pool, Hồ tạo thành Sóng – Wave pool, Hồ thiếu nhi – Children pool.

Hứa hẹn, sẽ mang đến cho bạn nhiều thử dùng tuyệt vời.

*
Hồ tập bơi tạo sóng – Đầm Sen Nước

Mẹo du lịch

Thời điểm “vàng” đến khu vui chơi công viên nước Đầm Sen

Đến Đầm Sen Nước tuyệt độc nhất là vào mùa hè, huyết trời oi bức mà được vui đùa dưới nước thì còn gì bằng.

Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu chuyến đi được tiết kiệm hơn thì rất có thể lựa chọn vào các dịp lễ, Tết sẽ có khá nhiều ưu đãi giành riêng cho bạn, nhưng trái lại thì sẽ tương đối đông.

*
Khu vực Hồ tập bơi Trẻ Em

Bạn cũng cần chú ý một số vấn đề như: không với vật nuôi vào công viên, bắt buộc chú ý bảo quản tài sản cá nhân của bản thân nhé.

Các địa điểm ẩm thực cuốn hút không thể bỏ dở gần Đầm Sen Nước

Sau một ngày vui chơi chắc hẳn rằng bạn cũng cần được nạp lại tích điện cho bao gồm mình. Bên dưới đây, mình sẽ có đến cho chính mình những vị trí ẩm thực ngay sát khu phượt Đầm Sen với nhiều món nạp năng lượng cực ngon cùng cực cuốn hút đấy.

Panna Cotta Lắk Lắk

*
Panacotta Lắk Lắk

Sủi Cảo Thiên Thiên

*
Sủi Cảo Thiên Thiên

Trên đó là tất tần tật về Đầm Sen Nước: Địa chỉ, giá bán vé, trò chơi, giờ open mới nhất,…Hy vọng nội dung bài viết này sẽ mang về cho chúng ta những tin tức hữu ích giao hàng cho chuyến đi sắp cho tới của bạn. Chúc bạn sẽ có đều phút giây thư giãn tuyệt vời bên người thân trong gia đình và bằng hữu nhé.

Công viên Văn hoá Đầm Sen là công viên giải trí nằm trê tuyến phố Hòa Bình, Quận 11, tp Hồ Chí Minh. Công viên có diện tích 50 hecta gồm 20% là mặt hồ và 60% cây cối và sân vườn hoa.

Bạn sẽ xem: giá chỉ vé cổng váy đầm sen

Bạn đã xem: giá bán vé đi đầm sen

Kinh nghiệm đi công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen 2018


*

tin tức về giá vé, game show, dịch vụ quán ăn tại khu vui chơi giải trí khu dã ngoại công viên Đầm Sen, hồ Chí Minh

 Taxi sân bay Tân Sơn độc nhất vô nhị về Đầm Sen giá rẻ.

Giới thiệu về công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Để tất cả những kinh nghiệm đi công viên văn hóa Đầm Sen trọn vẹn, chúng ta cũng đề xuất dành thời hạn để khám phá về khu vui chơi và giải trí này nhé.

Bạn vẫn đọc: giá Vé Đi Đầm Sen 2022 giá chỉ Vé Đầm Sen Nước, Đầm Sen Khô, giá chỉ Vé trọn gói Đầm Sen khô 2021

Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen là tổ hợp những công trình được xây cất và thiết kế đa dạng chủng loại bao gồm: những tiểu cảnh từ phong cách Á thanh lịch Âu, tự hoài cổ tới hiện tại đại, những trò chơi đa dạng và phong phú cho các đối tượng. Với đó là khu vườn xanh mát, sở thú, thủy cung, sảnh khấu, nhà hàng… thỏa mãn nhu cầu vui chơi và vui chơi giải trí của du khách.

Thời gian buổi giao lưu của công viên văn hóa Đầm Sen

Giờ open của công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen như sau:

Hoạt rượu cồn vào toàn bộ các ngày vào tuần (từ tháng 2 tới nhà nhật).Thời gian mở cửa từ 7h30 – 18h00 (Thứ 2 – chủ Nhật)7h30 – 21h00 vào trong ngày thứ 7 và công ty nhật.Các thời điểm dịp lễ từ 7h30 – 22h00.

*

Hoạt cồn vào toàn bộ những ngày trong tuần ( từ thời điểm tháng 2 tới nhà nhật ). Thời hạn Open từ 7 h30 – 18 h00 ( thứ hai – nhà Nhật ) 7 h30 – 21 h00 vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Các ngày lễ từ 7 h30 – 22 h00 .Cổng Số 1, đường Lạc Long Quân – khu vui chơi công viên Đầm Sen

Khu phượt Đầm Sen có từng nào cổng? có 3 cổng như sau:

Cổng Số 1, mặt đường Lạc Long Quân
Cổng số 1A, đường Hòa Bình
Cổng số 2, đường chủ quyền (đồng thời là cổng nhà hàng quán ăn Thủy Tạ)Có thêm cổng liên thông qua khu Công viên nước Đầm Sen (Đầm Sen Water Park)

Tới công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen nỗ lực nào/có xe bus trải qua không?

Cổng Số 1, đường Lạc Long Quân
Cổng số 1A, mặt đường Hòa Bình
Cổng số 2, đường hòa bình ( bên cạnh đó là cổng nhà hàng quán nạp năng lượng Thủy Tạ ) có thêm cổng liên trải qua khu khu vui chơi công viên nước Đầm Sen ( Đầm Sen Water Park )

Đến Đầm Sen bằng phương pháp nào, có xe bus không? những cổng của công viên văn hóa Đầm Sen những nằm bên trên 2 trục đường bao gồm của q11 là độc lập và Lạc Long Quân, điều này rất dễ ợt cho việc dịch rời bằng xe máy, ô tô.

Hoặc chúng ta có thể lựa lựa chọn tuyến xe bus đi tới khu vui chơi công viên Đầm Sen là: 11, 38, 64, 145, 148,….. Tiếp giáp với cổng số 1A (đường Hòa Bình) là bến xe buýt Đầm Sen, chuyển động từ 9-21h mỗi ngày. Ở cổng số 2 có bến bãi xe taxi giao hàng theo giờ mở cửa của Đầm Sen. Taxi sân bay Tân Sơn nhất ⇔ Quận 11Đừng vứt lỡ: Khuyến mãi, nhận ưu đãi lên tới 20 – 40% khi để phòng thông qua Agoda vào thời điểm tháng 6, bấm để xem chương trình, các địa điểm được khuyến mãi v.v


*

Bảng giá chỉ vé du lịch thăm quan công viên văn hóa Đầm Sen

Giá vé Đầm Sen bao gồm mấy loại cách thực hiện của từng loại như vậy nào? Hiện khu dã ngoại công viên Đầm Sen gồm 2 một số loại vé:

Vé vào cổng 90k/hạng dành cho người lớn và trẻ em. Với một số loại vé này bạn sẽ được vào cổng tham quan khắp khu vui chơi công viên Đầm Sen, xem các chương trình biểu diễn tại những sân kháu và không tính trời.Vé Trọn gói: Trẻ em (từ 1 – 1,4m) : 100.000đ. Người bự (trên 1,4m) : 180.000đ. Được vào cổng tham quan du lịch toàn khu dã ngoại công viên Đầm Sen, thâm nhập 35 trò đùa và xem các chương trình biểu diễn sân khấu kế bên trời.Vé vào cổng 90 k / hạng dành cho những người lớn với trẻ nhỏ. Với một số loại vé này bạn sẽ được vào cổng du lịch thăm quan khắp khu vui chơi giải trí giải trí khu vui chơi công viên Đầm Sen, xem đông đảo chương trình trình bày tại hầu như sân kháu khỉnh và ngoại trừ trời. Vé trọn gói : trẻ nhỏ ( từ là một – 1,4 m ) : 100.000 đ. Người lớn ( bên trên 1,4 m ) : 180.000 đ. Được vào cổng thăm quan toàn khu vui chơi giải trí giải trí khu dã ngoại công viên Đầm Sen, tham gia 35 cuộc chơi và xem đa số chương trình màn trình diễn sân khấu bên cạnh trời .

*

*

Kinh nghiệm đi khu dã ngoại công viên Đầm Sen, hiện không có loại vé full dành cho cả 2 công viên. Nếu bạn muốn tham quan liêu cả 2 địa điểm trên thì rất có thể mua vé như sau:

Vé trọn gói là 180k/người mập và 100k/trẻ em. Để vui chơi giải trí ở Công viên văn hóa Đầm Sen (công viên khô)Sau khi tham quan khu vui chơi công viên khô xong, nếu như muốn tới công viên Nước bạn cũng có thể mua vé tại Cổng Liên Thông (gần nhà hàng Thủy Tạ) giá là 100k/người phệ và 70k/trẻ em nhằm tới khu vui chơi công viên nước tắm, vui chơi.


Bảng giá vé du ngoạn thăm quan lại khu vui chơi giải trí công viên văn hóa truyền thống lịch sử Đầm Sen

Chơi gì lúc tới công viên văn hóa Đầm Sen là hấp dẫn?

Ở Đầm Sen bao gồm bao nhiêu trò chơi? hiện tại ở Đầm Sen có tầm khoảng 41 trò chơi, trong số đó có 35 trò đùa 100% vốn đơn vị nước, khoảng 6 trò chơi thuộc liên doanh (không nằm trong vé trọn gói). Gồm 15 trò chơi tương xứng với con trẻ nhỏ, còn sót lại là dành cho những người lớn tuổi. Có tầm khoảng 10 trò chơi cảm xúc mạnh.


Bản đồ các khu đi dạo mê hoặc nghỉ ngơi Đầm Sen
Những trò chơi cuốn hút nhất sống công viên văn hóa Đầm Sen:Những trò chơi mê hoặc độc nhất ở khu chơi nhởi giải trí khu vui chơi công viên văn hóa truyền thống lịch sử Đầm Sen :

Công viên Đầm Sen có gì chơi? Đây là quần thể vui chơi hàng đầu ở tp sài thành được nhiều du khách yêu thích. Với phần đa trò chơi mới lạ có phong cách thiết kế theo công nghệ hiện đại để ship hàng cho mọi đối tượng người tiêu dùng vui chơi. Dưới đây, là những trò chơi thú vị sinh sống công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen bạn rất có thể tham quan lúc đến đây:


Bảng giá chỉ thực đơn siêu thị tại khu dã ngoại công viên Đầm Sen, TP hồ Chí Minh


Vòi phun nước cực to ngay trên TT Đầm Sen nước
Máng trượt phao ba
Hồ thiếu nhi
Dòng sông hoang dã
Máng trượt Giant Slide
Máng trượt cao tốc Kamikaze
Máng trượt cơn bão tình yêu
Hồ Massage
Máng trượt các làn
Máng trượt cơn sốt xoáy
Máng trượt xoắn đôi
Twister-Space Bowl
Dòng sông lơ đãng
Đu dây vượt thác
Hồ tạo sóng
Khám Phá Kim trường đoản cú Tháp
Thảm Bay
Cưỡi Voi
Đu Qoay Đứng
Khám Phá Rừng Xanh
Đu Dây quá Hồ
Thực Tế Ảo
Tàu Lộn khôn cùng Tốc
Đảo Khỉ
Vườn Lan
Vừa chạy vừa xoay
Công Viên to Long
Bảng giá bán thực đơn, nhà hàng quán ăn ở khu vui chơi và giải trí giải trí khu vui chơi công viên văn hóa truyền thống cuội nguồn Đầm Sen, TP HCMBảng giá chỉ thực đơn, nhà hàng ở khu chơi nhởi giải trí công viên văn hóa truyền thống lâu đời Đầm Sen, hồ Chí Minh
Khu vui chơi
Cụm trò đùa trượt thân
Cụm trò nghịch thư giãn
Cụm trò chơi xúc cảm mạnh
Cụm trò nghịch trượt phao
Các hồ nước bơi
Thư viện
Thông tin cổ đông
Tin tức sự kiện

Chỉ 1 vé duy nhất, Vui chơi một ngày dài 36 thứ trò nghịch tại Đầm Sen Nước

Giá vé Đầm Sen Nước dành cho khách lẻ – (dưới 20 người)

Chiều caoGiá vé
 Trên 1m4200.000
 Từ 0.8m  1m4160.000
 Dưới 0.8mmiễn vé
 
 Vé gửi đồ25.000

 

Giờ mở cửa, hoạt độngGiờ ngưng bán vé: 16h30
 Thứ 2 mang đến thứ 79h00 – 18h00
Chúa Nhật8h30 – 18h00
Ngưng cung cấp vé lúc: 16h30Tắt các thiết bị trò nghịch lúc: 17h30

Nghỉ định kỳ thứ tía hàng tuần – từ bỏ 21/2 – 25/4/2023

 

Quý khách hàng đến chơi nhởi tại khu dã ngoại công viên nước.

Hãy thử thách 36 thiết bị trò chơi để tận hưởng những cảm giác tuyệt vời của từng trò chơi. Không chỉ mang đến niềm vui đến bạn, những trò nghịch còn được xem như là những thử thách. Vượt qua được tất cả 36 thử thách của trò chơi, các bạn sẽ mạnh mẽ hơn khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những thách thức trong cuộc sống.

Nếu bạn đi cùng trẻ nhỏ và người cao tuổi rất có thể hòa bản thân vào làn nước trong xanh của hồ hoạt động, hồ massage năng lượng mặt trời, hồ chế tạo ra sóng và hồ thiếu thốn nhi. Quảng trường vòi xịt với các tia nước rất mạnh, khu massage tia nước giúp kích thích kĩ năng đề kháng cũng giống như phục hồi tác dụng xương khớp… trẻ em và bạn già có thể thỏa thích vui chơi giải trí tại quanh vùng này.Những người hâm mộ mạo hiểm không thể bỏ qua việc trượt trên thác Kamikaze. Bạn sẽ lao từ độ cao 19m trước lúc tiếp nước thuộc tiếng hò reo rất đã. Kề bên đó, bạn có thể tham gia loạt ống trượt “xoắn não” trên đường ống dốc đứng. Chỉ vỏn vẹn 12 giây các bạn đã trải qua vòng xoắn lớn hai bên và rớt xuống hồ. Điển hình là những ống trượt như: Ống trượt lốc xoáy Tornado, Trượt xoắn rất căng – Twister Max, Máng trượt Sấm Đen – đen Thunder tốt trò Đu dây quá thác. Chưa hết, bạn còn có cơ hội thỏa sức từng trải với các cụm máng trượt khác tại Công viên văn hóa Đầm Sen. Điển ngoài ra Máng trượt to con – Giant Slide, Máng trượt rồng xanh – Green Dragon, Máng trượt nhiều lần – Multislide, cụm máng trượt Love Storm và Space Bowl.

Xem thêm: Kiểm Tra Gói Cước Của Viettel

Còn nếu bạn có nhu cầu thư giãn, có thể nằm trên phao, thả hồn vào thiên nhiên ngắm đông đảo vòm cây xanh, hang động thì nên trải nghiệm loại sông lơ đãng – mẫu sông Hoang dã.Chỉ 1 vé duy nhất, vui chơi một ngày dài tại công viên Nước Đầm Sen không chỉ là là một trong những trung tâm giải trí thân quen của fan dân thành phố mà còn là một nơi với lại xúc cảm thoải mái cũng tương tự giải trí cho các em thiếu nhi sau những tháng ngày học hành căng thẳng. Ngày nghỉ ngơi của bé sẽ vui hơn khi được cùng ba mẹ vui đùa bên gia đình Voi, Hà Mã,.. Chỗ thiên mặt đường tuổi thơ mỹ miều sắc màu sắc với đầy đủ các máng trượt giành cho béHãy đến công viên Nước Đầm Sen để tận hưởng những xúc cảm tuyệt vời nhất! các bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen (DSN)

Điện thoại: 028.38588418

FANPAGE

Facebook.com/congviennuocdamsen

YOUTUBE

Youtube.com/congviennuocdamsen

tripadvisor

BẢN ĐỒ


quần thể vui chơi
Cụm trò chơi trượt thân
Cụm trò nghịch thư giãn
Cụm trò chơi cảm hứng mạnh
Cụm trò đùa trượt phao
Các hồ nước bơi
Thư viện
Thông tin cổ đông
Tin tức sự kiện