tình hình là bản thân đang cài hai phiên bản win7 và win8 song song nhau, tuy nhiên bayh bạn thích xóa win8 đichỉ cần sử dụng 1 win thôi nhưng ko biết làm thế nào!mong nhận được sự trợ giúp của mn! thank
Thích
Yêu
Haha
Wow
Khóc
Giận

Thích

Chào bạn!-Bạn khởi đụng máy với Boot vào Windows 7.- open sổ My Computer, lựa chọn phân vùng chứa hệ quản lý Windows 8, dấn chuột phải lên phân vùng kia và lựa chọn lệnh format (chú ý: bạn nhớ chọn đúng nhé, kẻo xóa nhầm phân vùng khác)-Sau lúc xóa xong xuôi bạn tiến hành tùy chỉnh lại Boot Option bằng cách vào Start gõ msconfig và lựa chọn thẻ Boot xóa phần Boot windows 8 đi
Chúc các bạn thành công!
2
tình hình là bản thân đang thiết lập hai phiên bản win7 cùng win8 song song nhau, tuy vậy bayh mình thích xóa win8 đichỉ cần sử dụng 1 win thôi mà ko biết làm cố gắng nào!mong nhận được sự hỗ trợ của mn! thank
làm theo cách của chúng ta namphuong1994 thì ok đó,, mà lại bạn chú ý thêm dòng này, nếu lúc đầu mà chúng ta cài win8 vào ổ mà tất cả Set active thì ko format được đâu nhé, có nghĩa là cài win8 lên ổ C win7 lên ổ D kia nhé.

Bạn đang xem: Xóa 1 hệ điều hành cài song song

1
làm theo cách của doanh nghiệp namphuong1994
thì ok đó,, nhưng lại bạn để ý thêm dòng này, nếu trước khi mà bạn cài win8 vào ổ mà bao gồm Set active thì không format được đâu nhé, có nghĩa là cài win8 lên ổ C win7 lên ổ D đó nhé.
thecuong_87Ah, mình cảm ơn chúng ta nhe, mình quên điều này. Ví như Windows 8 là hệ quản lý điều hành chính, còn Windows 7 là hệ quản lý và điều hành phụ thì làm cho như mình nói trên thì không được đâu, trên vì khi bạn xóa windows 8 đi thì thiết yếu nào boot vô được windows 7 đâu nhe.
1
Tránh tình trạng lập thêm box. Cho chính mình hỏi các pro : mình cài song song 2 win Win 7(ổ C) win 8(ổ D) ( win 7 mua trước) mà mình lỡ tay format rồi delete ổ C, giờ nếu còn muốn xóa dài lâu win 7 đi và khôi phục lại ổ C(làm khoác định mang lại win 8) thì nên làm vắt nào hả những bac? Mong các bác giúp đỡ?
uk.. ổ C đã trống cơ mà mà bản thân lỡ tay delete ổ C rồi.. Giờ đồng hồ vào computer chỉ thấy 4 ổ: WINDOW 8 (D
), DATA (E), ENTERTAIMENT(G),System Reserved (K). Mình sẽ thử ghost lần đầu chúng ta ak...Bạn coi gồm giúp được không?
mình cũng gặp trường vừa lòng trên.nó báo: the active system partition on this disk (các phân vùng hệ thống đang chuyển động trên đĩa này)vậy mình buộc phải làm sao?
mình cũng gặp trường hợp trên.nó báo: the active system partition on this disk (các phân vùng hệ thống đang chuyển động trên đĩa này)vậy mình bắt buộc làm sao?
Diêu-Tửlàm theo phong cách xoá của bài bác nayf xem http://dantri.com.vn/suc-manh-tri-thuc/go-roi-qua-trinh-cai-dat-va-go-bo-ban-thu-nghiem-windows-10-982851.htm
các chưng cho bản thân hỏi mình cài hai win 10 trên máy, một cái là win 10 32bit,còn lại là win 64bit nhưng bạn thích xóa win 32bit thì phải làm thế nào ạ

Ở nội dung bài viết trước đó, wu.edu.vn có reviews đến chúng ta cách thiết lập 2 windows chạy song song trên thuộc máy tính. Lúc đó, các các bạn sẽ có 2 windows chạy song song nhau. Nhưng chúng ta cảm thấy không muốn sử dụng như thế nữa. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta cách xóa 1 win chạy tuy vậy song khi cài tuy vậy song những windows cùng lấy lại dung tích ổ cứng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Sử dụng phần mềm Easy
BCD (khuyến khích)

wu.edu.vn Đà Nẵng khuyến khích các bạn sử dụng giải pháp này, chính vì khi ghost hoặc cài đặt 2 windows chạy tuy vậy song thì có lẽ rằng cũng có dùng qua phần mềm này rồi đúng không nhỉ. Hơn nữa, nó rất nhẹ, miễn mức giá và dễ dàng sử dụng,… an toàn nữa.

Cách xóa 1 window trên máy tính xách tay khi cài tuy nhiên song các windows bằng phần mềm Easy
BCD được tiến hành như sau:

Bước 1: các bạn hãy tải ứng dụng Easy
BCD về trước, tiếp nối tiến hành thiết đặt nó vào thiết bị tính.

Link download: https://drive.google.com/file/d/1o
Hg
PYc2cru
BO63MWAvcr2a
PNqv
Hi
X21b/view

Link dự phòng: https://mega.nz/#!ZVw1gaw
C!g
Ze
Kvh
Haww
Tf6m
NZxm
CWp
Iip
UCQBi
Vx638W___M9m
G4

Bước 2: sau thời điểm đã setup xong thì các bạn hãy mở phần mềm này ra để bắt đầu thiết lập. Ngay ở giao diện đầu tiên các các bạn sẽ thấy một đoạn code boot của hệ quản lý mà mình vẫn sử dụng. Công đoạn này chỉ xem cho thấy thêm thôi chứ không xử lý được vấn đề gì.

Như vậy là thành công rồi đó. Bây chừ phân vùng chứa hệ điều hành quản lý windows mà chúng ta vừa vứt đi có thể format hoặc gộp nó vào tầm thường phân vùng nào đó trên máy vi tính để máu kiệm dung tích ổ cứng. Biện pháp làm này cũng rất đơn giản, chỉ việc sử dụng ứng dụng Partition Winzard.

Xem thêm: Học đánh đàn piano trên máy tính, piano online

Như vậy, wu.edu.vn Đà Nẵng vừa reviews cho chúng ta cách xóa 1 window trên laptop khi cài tuy nhiên song nhiều windows. Nếu như không muốn áp dụng cùng lúc 2 hệ điều hành cũng chính vì bạn thấy phiền với tốn dung lượng ổ cứng thì có thể thử qua biện pháp này nhằm xóa sút 1 window nhằm tiện thực hiện hơn. Chúc chúng ta thực hiện thành công.