Theo thống kê, thành phầm truyền hình “Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên” đã dành 2,5 tỷ lượt coi online bên trên trang mạng chọn lọc Youku sau 6 ngày lên sóng.


Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên lên sóng từ ngày 22/08 trên nhị đài Đông Phương với Giang Tô cùng với trang mạng độc quyền vạc sóng online Youku. Mới đây, theo thống kê, tác phẩm đã cán mốc 2,5 tỷ lượt xem online trên Youku sau 6 ngày công chiếu đầu tiên với 12 tập phim. Được biết, những "mọt" phim xứ Trung đã coi đồng thời bên trên cả nhì đài với trên Youku để tăng lượng rating cho tác phẩm.

Bạn đang xem: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên có bao nhiêu tậpCặp đôi Dương Dương – Trịnh Sảng đang "làm mưa làm cho gió" bên trên trang youku


Bên cạnh đó, bộ phim cũng đang "làm mưa làm gió" tại Việt phái nam với nhiều lời nhận xét tích cực từ phía các fan hâm mộ của nguyên tác. Trịnh Sảng nhận được nhiều lời khen trong việc diễn xuất, mặc dù vẫn còn xuất hiện nhiều "gạch đá" ở khâu tạo hình nhân vật Lô Vỹ Vy Vy. Trong những lúc đó, "nam thần Tiêu Nại" Dương Dương lại bao gồm nhiều fan hâm mộ hơn từ trước khi tác phẩm được phạt sóng.


Nội dung phim cũng được đánh giá bán là theo ngay cạnh nguyên tác nhất từ trước đến giờ. Mặc dù có nhiều tình tiết được cung ứng để tạo bắt buộc sự mạch lạc, nhưng người hâm mộ vẫn cực kì hài lòng. Được biết, bên cạnh cặp đôi Tiêu Nại – Vy Vy, hai quý ông trai KO (Trương Bân Bân) – Hách ngươi (Trịnh Nghiệp Thành) cũng được các tín đồ hủ nữ đặc biệt quan lại tâm. Theo nguyên tác, KO sẽ xuất hiện rất trễ, lúc Vy Vy đi thực tập, nhưng đưa ra tiết KO bao gồm mặt vào cảnh cù canteen, ưu ái Hách ngươi đã khiến đến độ "hot" của bộ phim được tăng lên đáng kể.


Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên là bộ phim được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết thuộc tên của Cố Mạn. Phim với sự thâm nhập của dàn diễn viên: Dương Dương, Trịnh Sảng, Mao Hiểu Đồng, Trịnh Nghiệp Thành… Phim đang lên sóng trong form giờ tiến thưởng của Đông Phương cùng Giang Tô.

30 tập phim luyện không còn trong 1 tuần. Lần trước tiên bị bị tiêu diệt mê bị tiêu diệt mệt vì một bộ phim… ngôn tình tưởng chừng bản thân chẳng lúc nào xem.

Xem thêm: Lưu Gia Linh Bị Bắt Cóc, Hãm Hiếp

Mặc dù sẽ xem qua teaser, trailer cùng poster các thể một số loại từ hồi “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” sắp sửa chiếu tuy vậy ngay từ trên đầu mình đã không có ý định coi phim này vì đầu tiên là thấy cảnh phim sến sẩm ngôn tình quá, thứ hai là hoài nghi tưởng được diễn xuất của các diễn viên thần tượng (không biết lên hình khoe sắc đẹp hay thực lực tới đâu?).

Cho mang đến một hôm nọ, có mấy bà chị già sang nghịch với mấy anh vào nhà. Cả hội anh em nấu nạp năng lượng rồi tám chuyện với nhau, tuy vậy gần U30 không còn rồi mà nhắc tới bộ này và Dương Dương là bà chị nào cũng mắt sáng lên và phát cuồng vày trai trẻ. Rứa là trường đoản cú đó, mình mới hiếu kỳ xem test “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” tất cả gì hot nhưng mà mấy bà chị già vạc cuồng dữ vậy. Coi rồi nhập hội fan hâm mộ cuồng luôn luôn