Ouran high school host club (Hay Ouran Koukou Host Club- OKHC), một cỗ truyện cơ mà xét trên quan liêu điểm cá nhân của tôi là trong số những bộ Shoujo xứng đáng xem nhất. Nói như vậy chưa hẳn vì văn bản OKHC mới, chưa hẳn vì đa số chuyện tình sâu sắc giữa cô bé và đại trượng phu trai mới lớn, không cần vì bi kịch thường chạm chán khiến tín đồ đọc bắt buộc rơi nước mắt. OKHC hay, vì bao gồm cái diễn biến bình thường, diễn biến đơn giản. OKHC khiến cho một phong cách rất riêng, với phần đa nét tinh nghịch, đầy đủ tình các bạn gắn bó, tình bằng hữu ko thể bóc tách rời, với xen lồng vào đó một ít tình cảm học trò nhẹ nhàng, trong trắng và đều tình ngày tiết dí dỏm khiến cười.

Bạn đang xem: Mua truyện sáu chàng trai một cô gái full bộ 2023

Câu lạc cỗ tiếp viên (Host) ngôi trường Ouran tất cả 6 phái mạnh trai rất đẹp trai, bé nhà giàu cùng một anh chàng (mà thực tế là một cô nàng) dân gian rảnh rỗi, chuyên giao hàng những cô cô gái cũng lỏng lẻo rỗi không kém. Một rứa giới bé dại đã được xuất hiện trong Host Club. Anh chàng nhóm trưởng Tamaki vui tính, lạc quan,hào hoa với phụ nữ, luôn bày ra phần lớn trò vớ vẩn cùng đem lại phiền phức cho đa số người. Nhóm phó Kyouya rét mướt lùng, tính toán, luôn coi trọng lợi ích bạn dạng thân mình lên trước tiên, hành động hoàn toàn vì chưng lý trí, không có chỗ mang đến tình cảm. Haninozuka Mitsukuni – một anh chàng theo đúng phong cách Lolita điển hình, bé dại người, luôn mang theo một nhỏ thỏ bông cùng thích nạp năng lượng đồ ngọt. Morinozuka Takashi – nhỏ người to lớn ít nói, bị cho là thờ ơ song đích thực lại rất suy xét mọi người, luôn luôn tạo ra cho đầy đủ người ở kề bên cảm giác được bảo vệ. Hai bằng hữu sinh đôi Hitachiin, bề ngoài giống nhau gần như không thề phân biệt được, thích hợp làm đông đảo trò kỳ quái cùng coi cuộc sống thường ngày như một trò chơi không hồi kết. Sau cuối là Haruhi, người dân gian luôn cố gắng vượt qua hồ hết trở mắc cỡ để dứt ước mơ được làm luật sư. Bảy người, tưởng chừng khác xa nhau về tính chất cách, tuy nhiên, lại tạo cho một nhóm hoàn hảo.

OKHC, không yêu cầu chỉ nhằm giải trí. Quan sát về tầm sâu, nó sẽ dạy cho tôi tương đối nhiều điều. Từ mẩu truyện quá khứ nghiệt té mà Tamaki gánh chịu khi yêu cầu rời quăng quật người người mẹ người Pháp thanh lịch ở cùng với người phụ thân Nhật để mẹ được nhận trợ cung cấp thuốc men tự bà nội, tôi cảm thấy khâm phục anh vô cùng. Không khi nào được gặp gỡ lại bà bầu nữa, kia là cái giá mà bạn thừa kế tập đoàn Suou buộc phải trả. Rõ ràng khổ sở như thế, mất mát như thế, vậy mà nguyên nhân anh vẫn luôn luôn lạc quan, vui vẻ. Toàn bộ là dựa vào nguồn đụng lực từ bỏ mẹ… mẹ Tamaki đã căn dặn anh phải luôn luôn yêu đời, và nỗ lực đem lại hạnh phúc cho tất cả những người xung quanh. Vắt nên, Tamaki đang quyết định thành lập Host Club, mục đích của anh là được làm người khác hạnh phúc. Đối với Tamaki, Host Club cũng chính là một gia đình thứ hai, cái mái ấm gia đình đầm nóng mà anh vẫn luôn luôn khao khát. “Trước khi là 1 trong Suou, tôi vẫn là một trong con người, cùng tôi từ bỏ hào về điều đó”. Mẫu ý chí và mục đích của con tín đồ này làm cho tôi thấy xấu hổ với bạn dạng thân, khi tôi chỉ mới gặp mặt một chút khó khăn đã chùn cách chán nản. Suou Tamaki đang dạy mang lại tôi cách mỉm cười trước nghịch cảnh, và cho tôi hiểu được rằng … bản thân mình cũng trở thành hạnh phúc khi rước lại cho tất cả những người khác hạnh phúc, cho dù chỉ là nhỏ tuổi nhoi.

Kyouya Otori, trái ngược hẳn với Tamaki, anh là con người quyết đoán cùng nhất nhất đặt lợi ích phiên bản thân lên ở trên hết. Chũm nhưng, tuy vậy ngoài miệng nói như vậy, bắt buộc phủ định được rằng anh siêu trân trọng tình chúng ta với Tamaki. Anh đã chi ra cả khoảng thời gian tự do ở Pháp để tìm chị em cho Tamaki mà không đề xuất xét mang đến “ích lợi”. Bắt buộc chăng, vào con tín đồ sắt đá ấy là cả một trái tim nồng nhiệt? “Chỉ cần những người mong hiểu tôi, hiểu được tôi, vậy là được” – câu nói ấy của Kyouya để lại trong tôi các suy ngẫm. Chẳng bắt buộc phải lo ngại vì bao bọc ta không tất cả ai gọi ta, họ chỉ không thực sự ước ao hiểu ta nhưng thôi… Kyouya đã dạy đến tôi bí quyết cứng rắn với bạn dạng thân, cách trân trọng các bạn bè, và bước đầu cho tôi một phương pháp để tồn tại trong làng mạc hội muôn mặt này…

Haninozuka Mitsukuni, con fan đã từ dằn vặt phân vân bao nhiêu lần để trưởng thành và cứng cáp hơn. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống cuội nguồn võ thuật, mặc dù kĩ năng của anh được review cao tuy vậy ngoại hình đáng yêu và dễ thương đã làm cho lu mờ mất năng lực võ thuật ấy. Mitsukuni không thích phù hợp với gươm kiếm, tôi nghĩ loại thế giới phù hợp với anh là quả đât của thú nhồi bông với đồ ngọt. Anh đã ráng thay đổi, cố gắng ra dáng vẻ nhóm trưởng club Judo , cho đến ngày anh gặp gỡ Tamaki, để rồi nhận biết rằng, lý do mình không là chủ yếu mình. Ham mê kẹo ngọt, thích hồ hết đồ vật đáng yêu thì đâu gồm gì sai? Được sống thật chẳng nên sẽ thoải mái hơn rất nhiều sao? Haninozuka Mitsukuni, với dáng vóc ngây thơ nhưng thực chất lại rất chững chàng và già dặn trong phương pháp nghĩ, anh đã dạy cho tôi phương pháp sống thực với chính mình, cách phát huy những điểm mạnh của mình, chứ chưa hẳn chỉ gắng tìm phương pháp xoá bỏ hoàn toàn những yếu điểm ở bạn dạng thân. Bởi vì con fan là không hoàn hảo.

Morinozuka Takashi, anh xuất hiện thêm mờ nhạt đến nỗi nhiều lúc trong tôi không có chút tuyệt vời nào. Nhưng chính cái phương pháp anh luôn luôn ở mặt Mitsukuni, chăm lo cho anh ấy, và cái phương pháp anh nạm Bossanova (Kasanoda) gánh chịu số đông trò nghịch khăm ác ý, anh sẽ toả sáng một nhân cách. Con bạn ấy, không rất cần phải nói nhiều, không cần phải lãng mạn tốt ngỗ nghịch, tuy vậy anh cũng vẫn làm cho tất cả những người quanh anh cảm thấy bình an. Anh giống hệt như một bờ vai to phệ vững chãi, để các thành viên trong Host Club có thể dựa dẫm lúc mất lòng tin nhất. Tôi học được sống anh giải pháp thể hiện nay sự ân cần bằng hầu như cử chỉ thiết thực, chứ không cần bằng những lời nói sáo rỗng.

Hai đồng đội sinh đôi nhà Hitachiin, hai cá thể sống phụ thuộc nhau. Đối với họ, cuộc sống chỉ bao hàm hai loại người “là ta” cùng “không đề xuất ta”. Hầu hết trò nghịch quái ác tiếp tục diễn ra, cũng chỉ bởi thế giới này đối với tất cả hai là một trò chơi. Là bằng hữu sinh đôi, liệu tất cả phải dịp nào cũng như mong đợi? thật đáng chán khi trong cả ba chị em cũng không thể tách biệt được cả hai. Lắm lúc, Kaoru muốn tách bóc ra ngoài anh, trong cậu Hikaru là 1 trong những đứa trẻ nóng tính mà không có cậu hỗ trợ thì chẳng rứa tồn tại. Dẫu vậy cậu không muốn anh bản thân cứ mãi dựa dẫm vào mình, vì cậu sợ bạn dạng thân mình đã cản trở bước tiến của anh. Kaoru, cậu nào tất cả biết, anh em sinh đôi, tức thì từ lúc hiện ra đã là nhì cá thể bóc biệt. Bạn bè sinh đôi, làm sao phải là sự cản trở, cơ mà lại chính là điều hạnh phúc… được ở bên nhau, cung ứng nhau, giúp sức nhau đứng vững trên phố đời dài dằng dặc phía trước. Tôi đã hiểu được rằng, đôi khi chúng ta cần một nơi dựa, và đó chỉ có thể là người thân của ta, hầu như người gần cận với ta nhất. Khi mệt mỏi thì đứng nỗ lực gượng, mà lại hãy trở về, trong khoảng tay những người yêu thương…

Ouran High School Host Club… sau đều giây phút hài hước cười rã nước mắt… khiến ta phải dừng lại và đột suy ngẫm…

Tình trạng sáchchất lượng khá xuất sắc 70-80%. Truyện gồm 18 tập.
Nhà xuất bảnNXB Kim Đồng.
Thể thức đọcXuôi.
Số trang100+

cam kết Chúng Tôi giao dịch thanh toán online 100%, cung cấp miễn tầm giá ship thanh toán giao dịch online 100%, hỗ trợ 50.000đ phí tổn ship Hình thật thành phầm thật thành phầm có thu mua lại 50-60% giá chỉ trị cho "Truyện Tranh" của shop Cộng Đồng siêu thị Lấy đáng tin tưởng Làm thương hiệu

Mua Truyện Sáu phái mạnh Trai Một cô nàng Full Bộ

Giới thiệu cài Truyện Sáu đấng mày râu Trai Một cô gái Full Bộ:

wu.edu.vn rất vinh dự chào các bạn! Shop của mình sẽ reviews đến các bạn một tác phẩm. Đó là download Truyện Sáu cánh mày râu Trai Một cô gái Full Bộ.

*
*
*
*
*
*
*
Mua Truyện Sáu nam nhi Trai Một cô bé Full Bộ

Lưu ý khi mua cài Truyện Sáu con trai Trai Một cô gái Full Bộ:

Cộng đồng siêu thị luôn sale các khía cạnh hàng truyện tranh full bộ, truyện đủ bộ, truyện xem tư vấn uy tín tốt nhất Tp.hcm.Truyện new >85% hiếm khó mua.Các món đồ sẽ tất cả hàng giá cao, giá thấp, tùy thuộc vào tầm độ sau:Truyện sản xuất từ năm đầu tiên giá đang cao.Truyện cũ cơ mà hiếm, cạnh tranh mua.Truyện còn sản xuất nữa giỏi không.Truyện không phân phối theo giá chỉ bìa, mà sẽ tiến hành tính theo công ráp bộ, và các tiêu chí mức độ trên.

Xem thêm: Bảo Hoà, Ngọc Thuý, Anh Thư, Trương Thanh Long, Minh Trung, Nguyễn Hưng Phúc Ngồi Ghế Nóng Casting

wu.edu.vn – Luôn cung ứng các dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng hàng. Cộng đồng shop mong muốn đem đến cho thị trường nước ta những sản phẩm – dịch vụ cao từ những công ty uy tín bậc nhất Thế Giới.