Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Bật m&#x
ED; c&#x
E1;ch h&#x
F3;a giải &#x
C1;m Nhi&#x
EA;n Ti&#x
EA;u Hồn Chưởng của Dương Qu&#x
E1; dễ như “ăn kẹo” thích
Mộng Võ Lâm
Mộng V&#x
F5; L&#x
E2;m chơi trội, bỏ ra 100 triệu mang đến giải đấu V&#x
F5; L&#x
E2;m Minh Chủ m&#x
F9;a thứ 5 V&#x
EC; sao mỗi lần xuất hiện “Th&#x
E1;nh thơ” của Mộng V&#x
F5; L&#x
E2;m lại khiến trò chơi thủ tê mê m&#x
EA; đến thế? game thủ “quẩy” hết m&#x
EC;nh vào Offline Mộng V&#x
F5; L&#x
E2;m

&#x
C1;m Nhi&#x
EA;n Ti&#x
EA;u Hồn Chưởng l&#x
E0; một trong số những b&#x
ED; k&#x
ED;p v&#x
F5; c&#x
F4;ng mạnh nhất trong kiếm hiệp Kim Dung, thế nhưng &#x
ED;t ai biết c&#x
E1;ch h&#x
F3;a giải thực ra cực dễ.

Bạn đang xem: Ảm nhiên tiêu hồn chưởng


Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng vày Dương Quá sáng tạo ra và được xem là chiêu thức kỳ lạ hàng đầu trên giang hồ. Đây là môn võ kỳ lạ sử dụng khi đang trong tâm trạng tương bốn sầu khổ vô cùng đau khổ tuyệt vọng. Khi trọng điểm trạng mừng thầm hạnh phúc, vô ưu vô lo thì cỗ chưởng pháp này thiếu tính thần hiệu. Môn võ này được trí tuệ sáng tạo khi anh chỉ với một tay buộc phải lấy nội lực làm nơi bắt đầu không dùng những biến hóa nhiều đoan để thủ thắng. Nhiều phương pháp trong Ám nhiên tiêu hồn chưởng được bắt nguồn từ các võ công mà Dương Quá đang biết như: Ngọc cô gái Tâm Kinh, Cửu Âm Chân Kinh, Nghịch chu kỳ hành kinh Mạch…
Chỉ khi nào tâm trạng thống khổ, tuyệt vọng thì Dương Quá mới thi triển được Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng
Chỉ bao giờ tâm trạng thống khổ, tuyệt vọng thì Dương Quá mới thi triển được Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng
Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng có 17 phương pháp : trung ương Kinh Nhục Khiêu, Khởi Nhân Ưu Thiên, Vô Trung Sinh Hữu, Đà Nê Đới Thủy, bổi hổi Không Cốc, Lực Bất Tòng Tâm, Hành Thi Tẩu Nhục, Đảo Hành Nghịch Thi, truất phế Tẩm Vong Thực, Cô Hình Chích Ảnh, Âm Hận làng Thanh, Lục Thần Bất Thân, cùng Đồ Mạt Lộ, Diện Vô Nhân Sắc, Tường Nhập Phi Phi, Nghai Nhược Mộc Kê.
Mỗi chiêu thức trong Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng đều ẩn chứa sức mạnh khỏe vô song
Trong đái thuyết Thần Điêu Đại Hiệp, Dương Quá trong khoảng thời gian biệt li 16 năm với tè Long Nữ, anh luôn luôn trong trạng thái tương tư, sầu não. Anh làm các bạn với chú chim Điêu (chim Điêu từng là chúng ta của Độc Cô cầu Bại). Dương Quá hôm mai luyện võ, nội công ngày càng bạo phổi lên. Trong một đợt đứng sinh hoạt bờ biển, vì ước ao xõa không còn bực tức trong thâm tâm anh đấm loạn xạ, phân phát ra một chưởng khiến cho mặt bờ biển cả bị nung đỏ rồi nghiền nhỏ dại như cát. Trường đoản cú đó, anh suy ngẫm và ý muốn muốn sáng chế ra chiêu thức cho riêng rẽ mình. Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng cũng từ đó mà hình thành.
Trong thời khắc tuyệt vọng nhất, Dương Quá sẽ sáng tạo cho tuyệt kĩ thần sầu bậc nhất võ lâm
Khi đối địch với các loại chưởng pháp thường thì khác, chiêu trò này phần đông phát ra uy lực trẻ khỏe khác thường, toàn cục đều được quyết định ở nội công. Dương thừa đặt cho nó cái brand name thần sầu do vậy là vì chưng trong giang hồ tất cả câu “Ám nhiên tiêu hồn giả, duy biệt nhi dĩ hỹ” (người gian khổ mất hồn, chỉ hoàn toàn có thể là do li tán mà thôi).
Uy lực của Ám nhiên tiêu hồn chưởng cực kỳ lớn. Năm xưa để cứu giúp Tiểu Long con gái và Quách Tương, Dương Quá cần sử dụng chính chiêu bài này để đánh bại Kim Luân Pháp vương vãi và lực lượng Mông Cổ. Tốt chiêu này chỉ phạt huy buổi tối đa sức mạnh trong dịp bi sầu nhất nên chính vì như thế mà hiếm gồm truyền nhân. Cho đến nay, Ám nhiên tiêu hồn chưởng được coi là chiêu thức có 1 không 2 trên giang hồ.
Xem video clip trên Youtube trên ĐÂYSức khỏe mạnh “bá đạo” của Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng vẫn được không hề ít game online khai thác trong các tựa trò chơi gồm chủ đề kiếm hiệp. Tất yếu trong đó cũng có những Developer người việt yêu thích, cũng chính vì thế họ đã tạo ra một bí quyết Ám Nhiên Tiêu Hồn Chường “made in Việt Nam” trong trò chơi Mộng Võ Lâm. Đây cũng là tựa game kiếm hiệp của người việt nam thành công số 1 hiện nay mặc dù trải qua gần 2 năm phát triển.
Đáng chú ý, Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng trong Mộng Võ Lâm không thể “làm màu” như những trò nghịch khác, mà được thiết kế theo phong cách đúng như tình tiết trong tè thuyết. Bao hàm tỷ lệ 10% bạo kích cùng nhân 2 cạnh bên thương, quan trọng đặc biệt sẽ tăng 7% lúc mỗi tập thể bị thiệt mạng, đó cũng là lúc sự khổ sở của Dương Quá tăng thêm nhiều lần.
Với đa số sát thương kinh hồn bạt vía khiếp ấy, không ít người tự hỏi liệu có võ công nào có thể chế ngự được chiêu Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng hay không? Đó rất có thể là những võ thuật ở cấp thượng đẳng hơn thuộc về Độc Cô cầu Bại như Độc Cô Cửu Kiếm, tuyệt Cửu Dương Thần Công của Trương Vô Kỵ. Nhưng cũng đều có người phân tích và lý giải rất hài hước nhưng hợp lý và phải chăng về một bí quyết hóa giải Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng rất là dễ thực hiện. Đó là… cười.
Như đang biết, Dương quá chỉ áp dụng được Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng khi trung khu trạng u sầu ảm đạm, hoặc nổi điên vì đau đớn tuyệt vọng. Nếu vai trung phong trạng vui vẻ thì sẽ không thể tiến hành được. Vậy thì quá 1-1 giản, mỗi một khi Dương Quá áp dụng chiêu đó, tất cả chỉ bài toán cười phá lên là ngừng còn gì. Sau đó thì ai về bên nấy, khỏi tiến công đấm chi cho mệt. Cách phân tích và lý giải này tuy ko được cỗ vũ lắm và có phần “troll”, mặc dù nhiên rõ ràng vẫn rất hợp lý để hóa giải số đông trận đấu vô nghĩa.
F5; L&#x
E2;m

Dương Qu&#x
E1;

&#x
C1;m Nhi&#x
EA;n Ti&#x
EA;u Hồn Chưởng

Cửu &#x
C2;m Ch&#x
E2;n Kinh

kiếm hiệp Kim Dung

Thần đi&#x
EA;u đại hiệp

Tiểu Long Nữ

Độc c&#x
F4; cầu bại

Trương V&#x
F4; Kỵ

Độc C&#x
F4; Cửu Kiếm

game mobile

game di động

game online


Game
gamek.vn chịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật

Trong nhân loại kiếm hiệp của nuốm nhà văn Kim Dung có tương đối nhiều chiêu thức võ công khó hiểu và Ảm nhiên tiêu hồn chưởng là 1 trong trong số đó.
Dân Việt trên
*

bối cảnh giang hồ nước trong truyện kiếm hiệp Kim Dung luôn luôn có những bộ giỏi học võ công uy lực dũng mạnh mẽ, có thể khuynh đảo thiên hạ. Tuy vậy trong số kia cũng có không ít bộ võ học tập kỳ lạ, chứa vô số yêu cầu quái dị như Thất yêu mến quyền, tuy nhiên thủ hỗ bác, Qùy hoa bảo điển, Hấp tinh đại pháp… trong số ấy Ảm nhiên tiêu hồn chưởng hay còn được gọi là Ảm nhiên tiêu hồn chưởng do Dương Quá trí tuệ sáng tạo ra cùng được coi là chưởng pháp kỳ lạ hàng đầu trên giang hồ.

Dương Quá (Huỳnh Hiểu Minh).

Tiểu thuyết tìm hiệp
Thần điêu đại hiệpcủa Kim Dung không chỉ mang đến cho người đọc hầu như chiêm nghiệm thâm thúy về tình ái sư trang bị đầy thi vị và băn khoăn của tè Long phái nữ cùng Dương Quá cơ mà còn xuất hiện thêm một kho tàng võ thuật đồ sộ với những túng kiếp công phu kì khôi và uy mãnh. Trong các đó thiết yếu không kể tới Ảm nhiên tiêu hồn chưởng vị Tây Cuồng Dương Quá sáng tạo trong 16 năm dằn vặt chờ đợi người tình tè Long Nữ.

Dương Quá (Huỳnh Hiểu Minh) và Tiểu Long người vợ (Lưu Diệc Phi), một trong những mối tình đẹp nhất trong tè thuyết Kim Dung.

Trước khi tạo nên loại chưởng pháp kì lạ, 3d này, Dương Quá đã có học qua rất nhiều công phu tuyệt đỉnh công phu như Ngọc cô gái tâm kinh bởi vì Tiểu Long nữ giới dạy sau khi Dương quá rời Toàn Chân giáo và được nhận làm đồ đệ phái Cổ Mộ, Cáp mô công của Âu Dương Phong, Đả cẩu bổng pháp của Hồng Thất Công, Đạn chỉ thần công, Ngọc Tiêu tìm pháp của Hoàng Dược Sư, Tam tìm của Độc Cô mong Bại. Đặc biệt là tuy nhiên kiếm vừa lòng bích luyện cùng Tiểu Long Nữ. Nói cách khác Ám nhiên tiêu hồn chưởng không phải là không tồn tại liên quan đến những bí kiếp võ công mà Dương vượt từng học tập qua.

Chính đầy đủ ngày mon trong Cổ mộ luyện kiếm bên nhau đã khiến giữa tiểu Long bạn nữ và Dương Quá nảy sinh mối tình sư vật bị giang hồ nước đàm tiếu bởi vì nó đi ngược luân lý đạo nghĩa đương thời.

Sau đổi mới cố đau thương, Dương quá phải chia lìa Tiểu Long thiếu phụ ở hay Tình cốc, yêu cầu đâm ra tương tư, trong lòng luôn thương ghi nhớ Tiểu Long Nữ. Sau đó gặp gỡ và làm các bạn với Thần Điêu, chú chim hợp lý từng là các bạn của Độc Cô mong Bại số đông ngày ông còn sống. Từ kia Dương Quá hôm sớm chỉ biết điên loạn luyện võ bắt buộc nội công ngày dần thâm hậu.

Một ngày nọ Dương quá đứng bên cạnh bờ biển, trong trái tim chán nản tuyệt vọng, vì mong phát tiết bực tức trong tâm mà tay đấm chân đá loạn xạ, tiếp đến phát ra một chưởng, lấy nham thạch nghiền nhỏ tuổi như cát. Dương Quá bước đầu suy ngẫm, sáng tạo ra một loạt những chiêu thức, từ đó Ảm nhiên tiêu hồn chưởng ra đời.

Khi đối địch với những loại chưởng pháp thông thường khác, phương pháp này hầu như phát ra uy lực khỏe mạnh khác thường, cục bộ đều được ra quyết định ở nội công. Dương vượt đặt mang lại nó cái brand name thần sầu bởi thế là bởi vì trong giang hồ có câu “Ám nhiên tiêu hồn giả, duy biệt nhi dĩ hỹ” (người buồn bã mất hồn, chỉ hoàn toàn có thể là do li biệt mà thôi).

Dương Quá (Cổ Thiên Lạc) với Tiểu Long thiếu phụ (Lý Nhược Đồng)

Uy lực của Ảm nhiên tiêu hồn chưởng siêu lớn. Năm xưa để giúp đỡ Tiểu Long nữ giới và Quách Tương, Dương Quá dùng chính chiêu bài này để đánh bại Kim Luân Pháp vương vãi và đội quân Mông Cổ. Đây là môn võ kỳ lạ áp dụng khi đang trong tâm trạng tương tứ sầu khổ vô cùng đau khổ tuyệt vọng. Khi trọng tâm trạng mừng cuống hạnh phúc, vô ưu vô lo thì lộ chưởng pháp này mất đi thần kì nên vì vậy mà hiếm bao gồm truyền nhân. Cũng chính vì vậy, Ảm nhiên tiêu hồn chưởng được xem như là chiêu thức có 1 0 2 trên giang hồ.

Xem thêm: Phần mềm đo kích thước cho android, ứng dụng đo khoảng cách trực tiếp trên smartphone

Ảm nhiên tiêu hồn chưởng tất cả 17 chiêu thức: trọng điểm kinh nhục khiêu, Khởi nhân ưu thiên, Vô trung sinh hữu, Đà nê đới thủy, bổi hổi không cốc, Lực bất tòng tâm, Hành thi tẩu nhục, Đảo hành nghịch thi, truất phế tẩm vong thực, Cô hình chích ảnh, Âm hận làng thanh, Lục thần bất thân, cùng đồ mạt lộ, Diện vô nhân sắc, Tường nhập phi phi, Nghai nhược mộc kê.