Giới thiệu: bà xã À, Quân Hôn Như Sơn ở trong thể một số loại ngôn tình nhắc về cô có mặt ngày đó, cha cô bỏ lại cho người mẹ cô một tờ thỏa thuận ly hôn. Ba ngày sau, bà bầu cô ôm cô dancing sông tuy vậy đến ở đầu cuối lại nhằm cô lại đến cô một đường sống, 1 mình đi tây thiên.Hơn 20 năm, cô và một bà lão sống nương tựa lẫn nhau, kém mọn tuy thế cũng kiên định mà sống.Cô biết anh là tại một lượt tụ hội. Anh to lớn anh tuấn, khí lực hùng tráng, uy nghiêm dẫu vậy cũng cởi mở, mỗi khi giơ tay nhấc chân y hệt như một thiết bị phát sáng, lôi kéo người không giống phái chú ý.Cô là cô nhi, ti tiện sinh sống trước mặt phần lớn người. Anh là hồng tía đời, cao quý như hoàng tộc. Vận mệnh bạn dạng thân khi 1 khắc bầy họ gặp gỡ được nhau đó, ngay tức khắc đem tính mạng của con người của bầy họ mặc lên thuộc nhau.Anh xua theo, cô trốn. Anh bức, cô trốn. Anh cần sử dụng tới binh pháp tôn tử, dùng đủ những loại chiến lược mưu thuật, chung cục công hãm được trái tim cô.Truyện online này tiềm ẩn sẽ sở hữu đến cho mình đọc các cung bậc xúc cảm đầy ý nghĩa.

Chương 1: Về công ty Bị mẹ Bức Hôn

TRUYỆN xuất xắc NHẤTChương tiếp

sơn Vân Tường về cho nhà, vội vã cởi xuống một quân trang thẳng đang khoác trên người, thân thể to lớn trần truồng bước từng bước một phóng khoáng nhưng không hề kém phần ưu nhã vào chống tắm. Anh cảm thấy rất sảng khoái lúc được rửa ráy dưới dòng nước mát lạnh.Bạn đang xem: vợ à, quân hôn như sơn

Mới vừa cách ra phòng tắm chỉ kịp đem khăn quấn bên hông, cửa phòng bị mạnh tăng cường ra khiến Tô Vân Tường sợ hết hồn… lại là bà bầu của mình, đôi lông ngươi anh nhíu lên “Mẹ, mẹ lần sau mở cửa hoàn toàn có thể hay ko tôn trọng con, thứ nhất hãy gõ cửa ngõ rồi hãy vào đã có được không?

Hạ Nguyệt chổ chính giữa “cắt” một tiếng, “ Con là do mẹ sinh ra, trên tín đồ của ngươi có cái gì cơ mà mẹ chưa xuất hiện nhìn thấy qua sao?”

Hà Nguyệt Tâm nạm lấy một xấp hình chụp đi tới, kích động đưa đến trước mặt nam nhi “Haiz, Vân Tường, Vân Tường…mau mang đến xem xem, phần nhiều tấm hình này là 1 trong những tuần này người mẹ sàng lọc bắt đầu chọn được, bé coi chút xem cô nàng nào hòa hợp mắt!”

Tô Vân Tường vội kêu lên “Mẹ, nhỏ thật vất vả lắm mới trở về ngơi nghỉ một chút. Mẹ hoàn toàn có thể yên tĩnh được không?”

Hà Nguyệt Tâm chợt nhíu mày, khí cố không thua trận nhìn nhỏ trai, “Cũng vì con lâu ngày mới trở về ngủ môt chuyến, mẹ mới lập cập cho nhỏ đi gặp gỡ mặt! còn nếu như không mẹ đi đâu tìm bạn nữ dâu đây?”

“A…mẹ….mẹ làm cái gi thế ạ ?” Đầu của anh bắt đầu chui vào áo thì lỗ tai bị nhéo, chớp nhoáng kêu lên.

Bạn đang xem: Bà xã quân hôn như sơn

Hạ Nguyệt bực tức nói, “ không tìm kiếm sao? Con đã và đang 29 tuổi còn không tìm, gồm phải ao ước giống anh cả bé không? bây giờ 35 tuổi còn ko kết hôn làm cho bác gái con băn khoăn lo lắng đến nút nào?”

“Mẹ đấy là phòng ngừa chi tiết cho bé thôi, sớm một chút thay bé dự tính. Huống chi con xem trong đại viện, tất cả mấy tín đồ 30 tuổi còn không kết hôn hả?”

Tô Vân Tường nhìn nanh vuốt của mẹ rời khỏi lỗ tai, xoa xoa lỗ tai, “Lý Hào không phải còn chưa kết hôn sao?”

“ Hừ, nhỏ còn nói Lý Hào sao? hai người những con cả ngày ở trong bộ đội làm việc, nhất thiết là ko có cơ hội kết giao các bạn gái.” Hạ Nguyệt chổ chính giữa trong long từ nhủ rồi lại rước hình chụp đưa đến “ con xem một chút đi, chị em chọn cho nhỏ toàn là những cô nàng ưu tú, bé nhất định vẫn thích”

Tô Vân Tường liếc qua đã bị những dáng vẽ kệch cợm trong hình làm cho uốn nôn, nôn nả mở to mắt, vậy lấy áo xống chạy vào phòng tắm “Mẹ, trước hết cho nhỏ mặc thứ đã.”

Hạ Nguyệt chổ chính giữa hiểu rõ con trai mình, chặn ở cửa phòng rửa mặt vừa nhìn hình ảnh chụp vừa hướng về phía phòng tắm nhưng nói “Con gái nhà họ Trương kia, những con từ bé dại lớn lên cùng cả nhà thì cũng coi như là thanh mai trúc mã rồi, nhì nhà chúng ta giao tình ko tồi. Nhỏ trai, sau này cùng phụ nữ nhà họ Trương gặp mặt mặt một lượt được xuất xắc không?”

Bên trong phòng tắm không tồn tại tiếng trả lời, Hạ Nguyệt trọng tâm gõ cửa, “Mặc quần áo ngừng chưa con trai.”

Vẫn không có thanh âm trả lời, Hạ Nguyệt Tâm nghi vấn đẩy cửa ngõ ra nhà tắm ra, trong chống tắm không thấy một bóng bạn mà hành lang cửa số bị mở tung ra, một cánh cửa vẫn tồn tại đung đưa, “ sơn Vân Tường, con dám chơi giỡn bà bầu sao?”

Thân thủ của tô Vân Tường lưu lại loát dancing từ lầu hai xuống, từ cửa ngõ sau vòng thoát ra khỏi đại viện. Lấy điện thoại cảm ứng thông minh “Alo Lý Hào à, cậu vẫn ở đâu?”

Đầu dây bên kia có chút ầm ĩ, người bọn ông đầu dây hắng giọng rống lên, “ Mình ở tại KTV, đêm tối lúc đi về nói cậu nghe rồi mà. Từ bây giờ sinh nhật tè Nhiên, nó nhằm mình tới giúp nó tiếp bạn hát. Cậu làm sao vậy?”

Tô Vân Tường “A” một tiếng, “Các cậu ở ở đâu mình cùng tới. Bản thân về đơn vị thì chị em bắt bản thân đi gặp mặt, mình nhảy đầm từ hành lang cửa số trốn ra.”

Lý Hào cười haha, “Mình cũng như vậy mà, cho nên mình tình nguyện ở phía bên ngoài điên khùng cũng không muốn về nhà đâu.”

“Mình sinh hoạt tại ‘Đêm hướng Vương’, cậu tới điện thoại tư vấn mình rồi bản thân xuống đón.”

ai đang xem: vợ à, quân hôn như sơn
*

*

*

*

*

Thể loại: Ngôn Tình, Đô thị, Sủng,

đứng đầu truyện hay: 1. Rể Quý Trời đến 2. Nuông chiều Vợ nhỏ dại Trời Ban 3. Mê vk Không Lối Về 4. Anh Ấy hotline Tôi Là Hắc Liên Hoa 5. Yêu thương Lại từ Đầu

các bạn đang hiểu truyện vợ À, Quân Hôn Như Sơn miễn phí tổn trên viethanquangngai.edu.vnCảm ơn chúng ta đã ủng hộ website!

Đọc truyện Ngôn Tình Online, truyện Ngôn Tình xuất xắc nhất, truyện Ngôn Tình full, truyện ngôn tình trung quốc, tiểu thuyết Ngôn Tình trung quốc, truyện Ngôn Tình 18+, truyện sắc, sủng, đôn thị, xuyên không
Chuyên mục: Du lịch

Chương 43: Anh có tín đồ yêu?

Trong quân khu vực cử hành trận trơn rổ mang đến binh mới lẫn binh cũ, đánh Vân Tường vốn là thích nghịch bóng rỗ, lần này lại là đại biểu mang lại binh cũ, thuộc Lý Hào đúng theo tác, hai người phối hợp không chê vào đâu được, ra sân biểu hiện tài năng, dáng fan hoạt bát, anh tuấn ném rổ, tiếp tục ba trái bóng, tốt nhất thời thu hút tất cả binh new cũ vỗ tay ca ngợi.

Lại một cái ba trái bóng, toàn trường hoan hô, tô Vân Tường cùng Lý Hào gặp đánh dòng chưởng (đánh tay), nhị người ánh mắt đối nhau, cũng xuống sân bóng.

“Vân Tường, Lý Hào, nhì người những cậu sao cũng xuống?” Một nữ quan quân anh bốn thế oai nghiêm hùng rất ngay thẳng đi tới, phân đến hai người nước uống, cố gắng khăn lông.

tiếp tục đọc →


Th410Tháng tư 10, 2013 • By tiểu Linh • Posted in Bà xã: Quân hôn như núi, Ngôn tình hiện đại • Comments: +Bà xã: Quân hôn như núi Chương42

Chương 42: Sự tác hợp của bà

 Edit: Linh

Bàn tay của anh cùng bàn tay trắng nõn của cô ở bà phù hợp lại hai tay của trong chạm chán nhau, sơn Vân Tường không nghĩ tới bà sẽ có hành động như thế, thứ nhất là cả kinh, rồi kế tiếp nắm mang cơ hội, mở nhị tay núm lấy bàn tay trắng nõn nhỏ bé kia.

 

Bàn trắng tay nõn của Tần Vi Lan run lên, góc nhìn cũng theo bạn dạng năng nhìn về phía sơn Vân Tường, bị tâm tình trong mắt anh hù dọa, cô lại hoảng loạn quay đầu, “Bà, bà không yêu cầu Lan Lan rồi nữa sao?”

 

Bà thở dài, “Đứa nhỏ này, bà làm sao sẽ không còn cần cháu chứ? Chẳng qua là, bà đang già, nói không chừng bất cứ lúc làm sao cũng hoàn toàn có thể rời đi. Lan lan, con cháu là đứa nhỏ dại này quan sát lạnh như băng, nhìn như lấy mình bảo đảm vô thuộc tốt. . . . . . Tuy nhiên mà bà biết, thật ra cháu cũng không đảm bảo an toàn mình giỏi . Bà không mang cháu phó thác cho giỏi sẽ không im lòng được ——” thường xuyên đọc →


Th228Tháng hai 28, 2013 • By đái Linh • Posted in Bà xã: Quân hôn như núi, Ngôn tình văn minh • Comments: 2Bà xã: Quân hôn như núi Chương41

Sau một time im hơi lặng tiếng, bế quan liêu tu luyện, giờ ta sẽ xuất cốc. Liên tiếp công cuộc edit. Giờ mời chúng ta đọc tiếp chương mới của truyện đê. ^_^

Chương 41: kín đáo của bà

 Edit: Linh

Bà vẫn tỉnh lại, nhìn con cháu gái ngồi bên cạnh, giảm sút mở miệng, “Lan Lan.”

 

Tần Vi Lan đã gõ chữ trên lắp thêm vi tính thì nghe được giờ đồng hồ bà gọi, mừng rơn để máy tính xuống nhào qua, “Bà, bạn đã tỉnh!”

 

“Ừ.” cơ thể bà nỗ lực còn hết sức yếu, lôi kéo tay con cháu gái, khẽ thở, “Bà hãy nhờ rằng Vân Tường đã gửi bà đến bệnh viện, Vân Tường đâu rồi?”

 

Sắc mặt Tần Vi Lan thư thả nhạt đỏ hồng, “Anh ta đi ra phía bên ngoài mua thiết bị ăn, một lát trở lại.”

 

Vốn là thời gian đã tối, Tần Vi Lan bảo sơn Vân Tường đi trước, tuy nhiên Tô Vân Tường băn khoăn lo lắng bà tỉnh giấc lại đã tìm hắn, thế ý buộc phải chờ tới bà thức giấc lại. Thời gian đã mất sớm, hắn ngay tức khắc đi ra ngoài trước mua một ít thức ăn.

 

“À” Bà cụ rũ tay xuống, ánh mắt nhìn lên trằn nhà, không biết từ bây giờ đang lưu ý đến cái gì. Thường xuyên đọc →


Th228Tháng hai 28, 2013 • By tiểu Linh • Posted in Bà xã: Quân hôn như núi, Ngôn tình tiến bộ • Comments: 2Bà xã: Quân hôn như núi Chương40

Chương 40: không khí mập mờ

 Edit & Beta: Linh

“Ngày đó, sống trên bờ sông, tôi so với em hơi lỡ lời, thiệt xin lỗi, Tần Tần, ngày kia tôi vượt xúc động, em tha thứ cho tôi có được hay là không ——” Anh vẫn gia hạn tư gắng kém người một bậc, tiếng nói khàn khàn vào đó toàn bộ đều là êm ả dịu dàng và ăn năn hận, còn tồn tại một chút khẩn thiết.

 

Tư cố kỉnh như vậy, để cho cô từ trên cao thật nhìn thấy được rõ anh. Người lũ ông này ngũ quan lại sâu sắc, mỗi một con đường cong đều hệt như nhà điêu khắc sâu sắc khắc, thâm thúy có lực; ánh nhìn anh, tuy nhiên sắc bén như chim ưng, mà lại lúc quan sát cô thì ko tự công ty nhu hòa ấm áp xuống. . . . . . Nhị tháng ko có gặp mặt, giờ phút này mập mật quan sát thẳng, cô phát hiện tại anh nhỏ xíu đi một chút, cũng đen một chút. Tuy vậy vô luận như vậy nào, kiểu cách mê bạn của anh ko giảm và lại tăng.

 

Tần Vi Lan ơi Tần Vi Lan, mày tất cả phải hay không đã không quản trái tim này? trường hợp không, làm thế nào sẽ vô luận làm việc trường đúng theo nào phần đa đem điện thoại cảm ứng thông minh di động cài thành giờ chuông, chỉ sợ bỏ lỡ cuộc gọi? nếu không, lý do sẽ khi thấy được tên anh ta trên màn hình hiển thị thì nhịp tim thốt nhiên nhiên xôn xao đập nhanh —— thường xuyên đọc →


Th116Tháng Một 16, 2013 • By đái Linh • Posted in Bà xã: Quân hôn như núi, Ngôn tình tân tiến • Comments: 3Bà xã: Quân hôn như núi Chương39

Chương 39: Thân ráng của cô

 Edit & beta: Linh

Nam nhân đang đắm chìm trong cảm hứng như mê man như túy thì bị một đạo thanh âm không khách khí làm cho đột nhiên thức tỉnh, thân mình cao khổng lồ chấn động, trong nháy đôi mắt nghiêm nghị ưỡn ngực, góc nhìn sáng quắc chú ý trở về, “Người nào, fan nào bị trúng tà rồi hả ?”

 

Tần Vi Lan nhìn nam nhân cao khổng lồ trong nháy mắt tá hỏa cùng đậy giấu, chợt cảm thấy anh đặc trưng thú vị, thiếu hụt chút nữa không nhịn được ước ao bật cười.

 

Biểu tình trên mặt cố gắng ổn định, cô đi tới, làm việc sofa khác ngồi xuống, thường xuyên nghiêm mặt, lên án, “Vừa rồi anh cười cực kỳ quỷ dị .”

 

“A ——” Anh càng thêm chột dạ, góc cạnh cụ thể trên khuôn khía cạnh tuấn tú hiện lên gượng gập gùng, còn tồn tại một chút xấu hổ, “Không có, không có đi, em phát âm nhầm rồi.”

 

Nếu anh đã đậy giấu, cô cũng ko truy vấn, hạnh bé mắt yên tâm nhìn anh, trang nghiêm nói, “Tô Vân Tường, lần này, cám ơn anh. Giả dụ như không hẳn anh kịp thời báo, có thể tôi đã mất bà rồi, tôi vừa nghĩ mang lại nếu như tôi cùng bà xa cách. . . . . .” thường xuyên đọc →


Th116Tháng Một 16, 2013 • By tè Linh • Posted in Bà xã: Quân hôn như núi • Comments: 3Bà xã: Quân hôn như núi Chương38
Chương 38 : lợi dụng lúc người ta gặp gỡ khó khăn để lén ôm

Edit v Beta : Linh

“Dũng ca, tình trạng ra sao?”

 

“Bác sĩ, bà tôi ra sao rồi?”

 

Nhìn bác sĩ xuất kho cửa chống giải phẩu đi ra, chờ phía bên ngoài ba người đều là vội vã xông lên.

 

Lục Thiên Dũng trấn an bọn họ, liếc góc nhìn Tô Vân Tường, “May dựa vào cậu đưa đến kịp thời, bà nạm đã qua khỏi, chẳng qua là cho dù sao tuổi sẽ lớn, còn yêu cầu dành thời gian âu yếm một chút. Hơn nữa, sau đây phải né kích động, để tránh tâm trạng bà cực kì kích động bệnh tái phát.”

 

“Ừ, được rồi, cám ơn Dũng ca.” đánh Vân Tường nói cám ơn cùng với Lục Thiên Dũng, cao hứng không ít không kìm được vươn tay ôm người vợ nhân vai ngọc, vào mắt tia nắng ôn hòa, “Tần Tần, em xem, anh nói rồi bà sẽ không tồn tại chuyện gì đâu.”

thường xuyên đọc →


Th17Tháng Một 7, 2013 • By tiểu Linh • Posted in Bà xã: Quân hôn như núi, Ngôn tình tiến bộ • Comments: 1Bà xã: Quân hôn như núi Chương37
Chương 37 : Con gái của bà

Edit & Beta : Linh

 

“Được rồi, đừng lo lắng, không tồn tại việc gì!” Anh trấn an người thiếu nữ đang hoang mang lo lắng lo sợ, bao phủ lấy cô nhanh lẹ lên xe.

 

Trong hiên chạy bệnh viện, đánh Vân Tường cũng băn khoăn lo lắng vạn phần, trải qua đi lại. Xoay người lại thì quan sát thấy bóng hình của cô gái xinh xắn vội nôn nóng vàng chạy tới, ánh mắt anh vui mừng, sải đặt chân tới đón, “Tần Tần ——” .

 

Nhưng là, tê sự sung sướng nơi đáy mắt chưa kịp diễn đạt thì dư quang đãng khóe đôi mắt thấy một thân hình ảnh theo sau, đùng một phát biến sắc.

 

Tầm mắt trần An cùng Tô Vân Tường đối diện với nhau, hai người đều nhan sắc bén như chim ưng, lẫn nhau không tin phục.

tiếp tục đọc →


Th16Tháng Một 6, 2013 • By tiểu Linh • Posted in Bà xã: Quân hôn như núi, Ngôn tình văn minh • Comments: 1Bà xã: Quân hôn như núi Chương36

Chương 36 : Bà chạm mặt nguy hiểm ~

Edit + Beta : Linh

Xe còn cực kỳ xa bắt đầu đến sân công ty bà nhưng lại Tô Vân Tường đã thấy nhiều bạn vây trước sảnh nhà, nhoáng thoáng hoàn toàn có thể nghe thấy có bạn ầm ĩ. Ánh mắt anh run sợ, đạp mạnh dạn cần ga, vội vàng lái qua đó.

 

“Hừ, vốn đó là sự thật, lý do không mang lại nói —— Bà Tần, bà nhận định rằng bà có thể dấu diếm cả đời sao? Hừ, còn không cho những người ta nói, ko để cho người ta nói cũng không đề xuất sinh dưỡng ra đứa con gái như vậy!” Một người thiếu nữ diện mạo chua ngoa đanh đá hắng giọng rống to, ko có một chút nào thèm quan tiền tâm đối thủ là một bà cụ.

 

Nét phương diện bà đỏ bừng, khôn cùng kích động, xung quanh là thống khổ cùng phẫn hận, nói chuyện cũng hầu như thở không ra hơi, “Cô, cô là người bầy bà chanh chua không có lương tâm, cô xem một chút cả trong buôn bản ai không thù ghét ngừơi miệng mồm như cô! Vậy. . . . . . Cũng đã năm mươi rồi, mồm mồm cũng ngần ngừ tích một chút ít đức! cẩn trọng có một ngày. . . . . . Bị sét đánh!”

 

Người đàn bà cơ vừa nghe tức thời trở buộc phải hung hãn hơn, săn tay áo ao ước tiến lên , “Bà già cơ bà nguyền rủa ai đó!” Nói xong, cũng không quản đối phương là một bà nắm đã hơn sáu mươi, lại một phen đẩy ngã!

 

Tô Vân Tường độc nhất thời dung nhan mặt buổi tối sầm, tuy vậy là đám người vây xung quanh xem náo nhiệt độ đông quá, cản trở bước chân của anh, trơ ánh mắt bà bị người lũ bà tê đẩy vấp ngã xuống đất, gian khổ giãy giụa.

thường xuyên đọc →


Th16Tháng Một 6, 2013 • By tiểu Linh • Posted in Bà xã: Quân hôn như núi, Ngôn tình văn minh • Comments: 4Bà xã: Quân hôn như đánh Chương31-35
Th1126Tháng Mười Một 26, 2012 • By tè Linh • Posted in Bà xã: Quân hôn như núi, Ngôn tình tân tiến • Comments: 1Bà xã: Quân hôn như sơn Chương26-30
Th930Tháng Chín 30, 2012 • By tiểu Linh • Posted in Bà xã: Quân hôn như núi, Ngôn tình văn minh • Comments: +Điều hướng bài xích viết
♣Tiểu Linh♣
*
(°⌣°) Đôi lời khuyên ٩(^‿^)

^♥^ đơn vị được mở nhằm mục đích ship hàng sở yêu thích cá nhân. Mang tính chất chất phi yêu mến mại.

^♥^Hãy tỏ ra mình là một người tân tiến lịch sự. Phấn kích viết giờ Việt có dấu, ko dùng ngôn từ teen.

^♥^Bản edit trong nhà còn nhiều thiếu sót nên→Vui lòng ko post lịch sự trang khác.

Xem thêm: Bói tình yêu nam bọ cạp và nữ thiên bình, bò cạp và thiên bình

^♥^Không bao gồm lịch post truyện cầm thể.
Hôm nay có gì (͡๏̮͡๏)Nhắn nhủ gì nào ♥‿♥
*
yenyen^^ trong Áp trại tướng tá công Chương…
*
Tiểu Linh trong Áp trại tướng mạo công Chương…
*
yenyen^^ trong Áp trại tướng mạo công Chương…
*
ngocanh trong Bà xã: Quân hôn như núi Chương…
*
huyenbibo vào Bà xã: Quân hôn như núi Chương…
Theo dõi Blog của tôi nè :D