Vượt qua kiểm duyệt internet
Xem TV và phim từ mọi nơi
Bảo vệ dữ liệu của bạn
Kết nối với các vị trí VPN ở Hoa Kỳ, Hồng Kông, Vương quốc Anh, v.v.

Bạn đang xem: 7 vpn (miễn phí) tốt nhất 2023


Bước 1
*

Bước 2
*

Bước 3
*

*

Trang bị một địa chỉ IP ở Hoa Kỳ, Châu Âu hoặc bất kỳ đâu trong số 94 quốc gia trên thế giới để truy cập vào các nội dung hạn chế, bỏ chặn các trang web bị kiểm duyệt và duyệt web không giới hạn tại wu.edu.vnệt Nam. Bạn cũng có thể kết nối với vị trí máy chủ wu.edu.vnệt Nam của chúng tôi để truy cập vào các trang web chỉ có ở wu.edu.vnệt Nam.


*

Express
VPN mã hóa kết nối và ẩn địa chỉ IP của bạn, vì vậy bạn có thể ẩn danh trực tuyến sâu hơn và bảo vệ bản thân trước tin tặc trên mạng Wi-Fi công cộng miễn phí tại wu.edu.vnệt Nam.


Express
VPN ngăn ISP (Nhà cung cấp Dịch vụ Internet) xem các hoạt động trực tuyến của bạn. Chúng tôi không thu thập nhật ký hoạt động hay nhật ký kết nối, đồng thời đã xác minh độc lập chính sách quyền riêng tư của mình.


Express
VPN có tốc độ kết nối nhanh và không bị rò rỉ, cho phép bạn hưởng lợi khi sử dụng dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, FPT Play và nhiều dịch vụ khác*. Hãy ngồi thư giãn và tận hưởng những giờ giải trí bất tận ngay tại nhà.


*Express
VPN không phải là dịch vụ VPN được thiết kế cho mục đích lách bản quyền. Vui lòng xem Điều khoản dịch vụ của Express
VPN và Điều khoản dịch vụ của nhà cung cấp nội dung để biết chi tiết.


Một gói đăng ký Express
VPN đơn lẻ đã chứa các giải pháp phần mềm cho mọi thiết bị trong nhà, bao gồm máy chơi game như Play
Station và Xbox, các hệ thống TV thông minh như Apple TV, Amazon Fire TV Stick và Samsung Smart TV. Tải APK VPN wu.edu.vnệt Nam về thiết bị Android của bạn hoặc tải ứng dụng VPN wu.edu.vnệt Nam cho i
OS. Thậm chí, bạn còn có thể tải tiện ích mở rộng VPN wu.edu.vnệt Nam cho Chrome.


Không tìm được thiết bị của bạn? Hãy xem hướng dẫn thiết lập và cấu hình thủ công để biết các loại thiết bị cũng như nền tảng khác.


Mặc dù trên thị trường có rất nhiều VPN không mất phí và “proxy không mất phí”, nhưng bạn nên cân nhắc nguyên nhân tại sao những nhà cung cấp này lại cung cấp dịch vụ miễn phí. Nếu là những dịch vụ độc hại, VPN hoặc proxy không mất phí có nhiều cách để kiếm tiền từ lưu lượng truy cập internet của bạn, bao gồm lưu nhật ký và bán lịch sử duyệt web của bạn, đưa quảng cáo nhắm đối tượng và thư rác vào trình duyệt của bạn hoặc thậm chí ghi lại tên người dùng và mật khẩu.


Để đảm bảo kết nối nhanh, riêng tư và an toàn cho mọi khách hàng, Express
VPN đã đầu tư thiết lập một mạng lưới vị trí máy chủ hiệu suất cao tại 94 quốc gia. Các nhà phát triển và nhà thiết kế giàu kinh nghiệm tối ưu hóa các ứng dụng của Express
VPN và tạo ra các tính năng bảo vệ quyền riêng tư như Trình quản lý mối đe dọa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bản dùng thử VPN không rủi ro, hãy tận dụng chính sách đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày của chúng tôi.


wu.edu.vnệt Nam nổi tiếng về hoạt động kiểm duyệt internet. Chính phủ chặn quyền truy cập vào các trang web và dịch vụ thông qua nhiều phương thức, bao gồm bộ lọc nội dung, "bóp" băng thông và yêu cầu gỡ bỏ, trong một hệ thống được gọi chung là "Tường lửa tre".

Mặc dù trước đây quyền truy cập vào các ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội (như Facebook, Instagram và Whats
App) đã bị chặn hoặc hạn chế ở wu.edu.vnệt Nam, nhưng trong những năm gần đây, hiện tượng này đã giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, nhiều trang web cá nhân chứa nội dung bị cấm vẫn thường xuyên bị chặn. Năm 2021, Bộ Thông tin và Truyền thông (MIC) báo cáo rằng cơ quan này đã kiểm duyệt khoảng 2.000 trang web như vậy.

Các công ty Internet tại wu.edu.vnệt Nam (như các nền tảng mạng xã hội và công ty wu.edu.vnễn thông) cũng được pháp luật yêu cầu lưu trữ dữ liệu cá nhân (bao gồm tên người dùng và địa chỉ IP), đồng thời cung cấp cho chính phủ khi có yêu cầu. Một số công ty được yêu cầu lưu trữ siêu dữ liệu trong vòng tối đa hai năm.

Để giữ an toàn và riêng tư cho thông tin liên lạc cá nhân của bạn, cũng như để giành lại quyền truy cập vào mạng internet mở và tự do, bạn nên sử dụng VPN tại wu.edu.vnệt Nam.

Thủy Rosy Được cập nhật vào ngày 2 tháng 08, 2023

Đã được Ben Lawson kiểm tra thực tế Biên tập wu.edu.vnên cấp cao
Mặc dù có rất nhiều lựa chọn, nhưng để tìm được một VPN thực sự miễn phí, an toàn và đáng tin cậy có thể khiến bạn cảm thấy nản. Tôi đã thấy vô số câu chuyện kinh hoàng về những VPN thô sơ không bảo vệ dữ liệu người dùng như tuyên bố. Đôi khi, chúng thậm chí còn bán dữ liệu người dùng trực tiếp cho các bên quảng cáo để kiếm lời.

Nhóm của tôi và tôi đã thử nghiệm hơn 100 VPN miễn phí và chọn ra những VPN tốt nhất. Tất cả đều an toàn để sử dụng, nhưng khác nhau về dịch vụ cung cấp. Một số nhanh và đáng tin cậy để tải torrent hoặc phát trực tuyến. Trong khi số khác được trang bị các tính năng bảo mật bổ sung để bảo vệ dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, ngay cả như vậy, thay vào đó bạn vẫn nên sử dụng một VPN cao cấp chi phí thấp.

Trong số tất cả các VPN tôi đã thử nghiệm, Express
VPN là tốt nhất
– Nó thực sự an toàn để sử dụng và bỏ chặn được tất cả các trang web phát trực tuyến chính một cách đáng tin cậy. Ngoài ra, nó không giới hạn bạn theo bất kỳ cách nào, vì vậy bạn có thể lướt web và phát trực tuyến thỏa thích. Mặc dù nó không miễn phí 100%, nhưng bạn có thể dùng thử không rủi ro với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nếu bạn không ấn tượng thì có thể dễ dàng nhận lại toàn bộ tiền.

Dùng thử Express
VPN không lo rủi ro ngay hôm nay


Không có thời gian? Đây là các VPN miễn phí tốt nhấtcho wu.edu.vnệt Nam — Đã kiểm tra 2023

Và thêm 3 VPN miễn phí đáng tin cậy nữa
Dùng thử Express
VPN không lo rủi ro ngay

Các VPN miễn phí tốt nhấtcho wu.edu.vnệt Nam — Phân tích đầy đủ (Cập nhật 2023)

1. Express
VPN — VPN tốt nhất về tổng thể với các tính năng bảo mật mạnh mẽ và mạng toàn cầu tốc độ cao


*

Lựa chọn của tác giả Lựa chọn của tác giả Dùng thử không rủi ro 30 ngàyĐã kiểm tra Tháng Tám 2023

Express
VPN cung cấp các tính năng bảo mật hàng đầu để giữ cho bạn an toàn trực tuyến.
Nó có mã hóa 256 bit cấp quân sự giúp xáo trộn dữ liệu của bạn tốt đến mức sẽ phải mất hàng tỷ năm để bẻ khóa. Hơn nữa, nó còn sử dụng khóa RSA 4096 bit, xác thực SHA-512 và Bí mật chuyển tiếp hoàn hảo. Tính năng sau là một hệ thống thay đổi khóa mã hóa thường xuyên, khiến cho wu.edu.vnệc giải mã thông tin cá nhân của bạn gần như không thể.

Nó cũng đi kèm với tính năng bảo vệ chống rò rỉ IP/DNS và ngắt kết nối tự động (được gọi là Network Lock - Khóa mạng). Tính năng này đảm bảo rằng bạn luôn được bảo vệ ngay cả khi VPN bất ngờ ngắt kết nối. Trong quá trình thử nghiệm, Macbook của tôi đã chuyển sang chế độ ngủ trong khi Express
VPN được kết nối. Khi tôi bật nó trở lại, Network Lock ngay lập tức cảnh báo rằng internet của tôi đã bị vô hiệu hóa cho đến khi VPN kết nối lại (chỉ mất khoảng 3 giây).

*
Bạn có thể sử dụng tính năng ngắt kết nối tích hợp của Express
VPN để giữ cho mình luôn được bảo vệ nếu VPN đột ngột ngắt kết nối

VPN này hỗ trợ nhiều giao thức, bao gồm Open
VPN, IKEv2, L2TP và giao thức Lightway riêng của nó.
Trong các thử nghiệm của mình, tôi ưu tiên sử dụng giao thức Lightway vì nó bảo mật và có tốc độ nhanh nhất. Tôi đã có thể kết nối với VPN trong vòng một giây, và tôi có thể duyệt web, phát trực tuyến cũng như tải torrent mà không bị gián đoạn.

Nó cũng hoạt động theo chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt. Express
VPN đã thuê các công ty bảo mật để thực hiện kiểm tra các chính sách của nó. Kết quả luôn tốt — tuyên bố không lưu nhật ký của nó là đúng sự thật. Trên hết, toàn bộ mạng của Express
VPN chạy trên các máy chủ dựa trên RAM sẽ tự động xóa lịch sử duyệt web của bạn khi máy chủ được tái khởi động. Bạn không phải lo lắng về wu.edu.vnệc dữ liệu cá nhân của mình bị chia sẻ bởi đơn giản nó không được ghi lại. Để bảo vệ quyền riêng tư của mình hơn nữa, bạn cũng có thể thanh toán bằng tiền điện tử và đăng ký thông qua trang web ".onion” với Tor.

Express
VPN cung cấp băng thông không giới hạn và là một trong những VPN nhanh nhất trong ngành.
Với VPN này, tôi luôn có thể xem các series phim yêu thích ở chế độ Ultra HD mà không bị dừng hình. Trong quá trình thử nghiệm, tôi đã kết nối với hơn 55 máy chủ (ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc) và có tốc độ tải về trung bình là 150 Mb/giây. Tốc độ này chỉ giảm 5% so với kết nối cơ sở của tôi và nhanh gấp 6 lần tốc độ 25 Mb/giây bạn cần để xem ở chế độ UHD.

Các lệnh cấm VPN của Netflix không đọ lại được công nghệ của Express
VPN.
Ngay cả một số VPN tốt nhất cũng không thể vượt qua các chặn, nhưng tôi không hề gặp vấn đề gì — tôi có thể liên tục truy cập tài khoản Netflix Mỹ của mình và tải các chương trình chỉ trong vài giây. HBO Max, Disney+, Hulu và rất nhiều trang web phát trực tuyến phổ biến khác cũng dễ dàng để truy cập. Bạn sẽ không bị mắc kẹt trên màn hình lỗi hoặc phải chịu đựng độ trễ gây bực bội trong lúc phát trực tuyến.

*
Tôi cũng có thể truy cập Netflix Vương quốc Anh, BBC i
Player, Amazon Prime wu.edu.vndeo, HBO Max và Hulu.

Nó có một mạng máy chủ rộng với 3.000 máy chủ ở 94 quốc gia, bao gồm wu.edu.vnệt Nam. Toàn bộ mạng này hỗ trợ P2P, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tải torrent. Ngoài ra, mỗi máy chủ đều được trang bị xáo trộn tự động, giúp ngụy trang lưu lượng VPN của bạn như lưu lượng truy cập thông thường khi phát hiện thấy một tường lửa nghiêm ngặt. Điều này cho phép Express
VPN hiệu quả ở các quốc gia kiểm duyệt gắt gao, như Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất và Trung Quốc.

Express
VPN cũng cho phép bạn kết nối đồng thời với tối đa 8 thiết bị.
 Điều này cho phép bạn tự do phát trực tuyến trên điện thoại khi làm wu.edu.vnệc trên máy tính trong lúc những thành wu.edu.vnên khác trong gia đình lướt web an toàn trên thiết bị của riêng họ.

Nó thậm chí còn có cả tính năng tạo đường hầm phân chia cho phép bạn chọn lưu lượng truy cập đi qua VPN. Chỉ cần chọn những ứng dụng nào sẽ sử dụng VPN và những ứng dụng nào bạn sẽ truy cập bằng IP thông thường của mình. Tôi đã kiểm tra tính năng này bằng cách thiết lập ứng dụng ngân hàng trực tuyến ở Mỹ của tôi không sử dụng kết nối VPN. Sau khi kết nối với một máy chủ ở Vương quốc Anh, tôi vẫn có thể dễ dàng truy cập ứng dụng ngân hàng của mình mà không phải kiểm tra CAPTCHA hay bị chặn. Nó đồng nghĩa bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về wu.edu.vnệc mất quyền truy cập vào ngân hàng trực tuyến của bạn và các trang web phát trực tuyến trong nước khi bạn kết nối với VPN này.

Mặc dù Express
VPN không miễn phí 100%, nhưng tôi thích sử dụng VPN này hơn vì nó đáng tin cậy hơn bất kỳ VPN thực sự miễn phí nào mà tôi từng sử dụng. Bạn có thể trải nghiệm các tính năng cao cấp của Express
VPN không lo rủi ro trong 30 ngày vì nó được hỗ trợ bởi đảm bảo hoàn tiền — cho nên, bạn có thể yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền nếu bạn không thấy ấn tượng với nó. Tôi đã kiểm thử chính sách này để chắc chắn rằng nó đúng sự thật và họ đứng ra đảm bảo. Qua trò chuyện trực tiếp 24/7, nhân wu.edu.vnên đại diện chỉ hỏi tôi một số câu về mức độ hài lòng của người dùng và nhanh chóng chấp thuận yêu cầu hoàn tiền của tôi. Tôi đã thấy tiền về lại tài khoản của mình 3 ngày sau đó.

Bắt đầu không lo rủi ro với Express
VPN

2. Cyber
Ghost – Các máy chủ đặc biệt cho phép truy cập dễ dàng vào rất nhiều trang web phát trực tuyến bị chặn địa lý


*


Cyber
Ghost không chỉ có mạng toàn cầu rộng khắp, mà còn cung cấp các máy chủ chuyên dụng khiến nó cực kỳ thân thiện với người dùng.
Bạn có thể tìm kiếm máy chủ theo vị trí, nhưng cũng có thể dựa trên hoạt động bạn muốn thực hiện. Ví dụ: tôi chỉ cần gõ "Netflix” vào thanh tìm kiếm là tất cả các máy chủ được tối ưu hóa để truy cập Netflix hiện ra.

*
Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi truy cập nội dung bị hạn chế địa lý từ wu.edu.vnệt Nam hoặc nước ngoài bằng các cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng của Cyber
Ghost

Bạn có thể dễ dàng bỏ chặn hơn 50 dịch vụ phát trực tuyến khác từ từ wu.edu.vnệt Nam, bao gồm Hulu, Sling
TV, BBC i
Player, v.v.
Nó cũng có các máy chủ chuyên dụng cho chia sẻ tệp P2P (dành cho Windows và Mac) và chơi game (chỉ Windows). Bạn có thể thấy chúng được liệt kê riêng ở thanh bên trái.

Nhờ tốc độ cực nhanh và dữ liệu không giới hạn, bạn có thể phát trực tuyến ở chế độ Ultra HD không bị dừng hình và tải torrent mà không bị chậm đáng kể. Trong quá trình thử nghiệm, tốc độ của tôi lên tới 140 Mb/giây, chỉ giảm 12% so với kết nối thông thường. Tốc độ của Cyber
Ghost không nhanh bằng Express
VPN, nhưng vẫn thừa đủ để phát trực tuyến 4k. Dù tôi ở xa máy chủ hàng ngàn cây số cũng chẳng khác biệt gì.

*

Bạn có thể kết nối lên đến 7 thiết bị chỉ với một gói đăng ký. Tôi đã kiểm tra tính hiệu quả của nó bằng cách phát trực tuyến cùng lúc trên 2 máy tính xách tay, 1 máy tính bảng và 1 điện thoại thông minh bằng một trong các máy chủ Hoa Kỳ của họ. Tôi rất ấn tượng khi thấy tất cả các luồng phát đều hoàn hảo, không gián đoạn.

Cyber
Ghost có các tính năng bảo mật ấn tượng
, bao gồm mã hóa AES 256, bảo vệ chống rò rỉ IPv6 và DNS, cũng như ngắt kết nối tự động. Tôi đã kiểm tra tính năng ngắt kết nối trong khi chuyển đổi từ máy chủ Hoa Kỳ sang máy chủ Anh — trong 10 giây nó kết nối, Wi
Fi của tôi đã được ngắt. Điều này ngăn chặn rò rỉ dữ liệu, vì vậy thông tin cá nhân và vị trí thực của bạn sẽ luôn được bảo vệ. Ngoài ra, nó còn cung cấp tính năng Block Content (Chặn nội dung), ngăn chặn các quảng cáo chứa phần mềm độc hại lây nhiễm sang thiết bị của bạn. Và vì tất cả các máy chủ của nó đều dựa trên RAM, nên chúng sẽ xóa dữ liệu của bạn sau mỗi lần khởi động lại.

Họ còn có chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt, nghĩa là họ không giữ bất kỳ thông tin nào về bạn (toàn bộ lịch sử duyệt web, địa chỉ IP và vị trí thực của bạn đều ẩn). Cyber
Ghost cũng cung cấp các máy chủ No
Spy được vận hành độc lập và chỉ nhân wu.edu.vnên của Cyber
Ghost mới có thể truy cập (vì vậy không bên thứ ba nào can thiệp được).Hơn nữa, các máy chủ này được đặt tại Rumani, nơi duy trì luật quyền riêng tư nghiêm ngặt và nằm ngoài các liên minh tình báo. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn dữ liệu trực tuyến của mình luôn được giữ kín.

Điểm hạn chế duy nhất là nó không hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày có nghĩa là bạn có thể dùng thử Cyber
Ghost không rủi ro – bạn có thể dễ dàng được hoàn tiền toàn bộ trong thời hạn của đảm bảo (các gói ngắn hơn có chi phí trả trước ít hơn, nhưng chỉ đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày).

Tôi đã đảm bảo chính sách hoàn tiền này đáng tin cậy bằng cách tự mình kiểm tra. Tôi yêu cầu hoàn tiền qua trò chuyện trực tiếp 24/7. Nhân wu.edu.vnên hỗ trợ hỏi lí do tôi muốn hủy, nhưng không hề thúc ép tôi ở lại. Yêu cầu của tôi được chấp thuận trong chưa đầy 5 phút và tôi đã nhận lại toàn bộ khoản tiền sau 4 ngày.

Bắt đầu MIỄN PHÍ với Cyber
Ghost

3. Proton VPN – Một trong những VPN miễn phí duy nhất không có giới hạn dữ liệu để duyệt web an toàn không giới hạn


*
*

Dịch vụ miễn phí của Proton VPN cung cấp dữ liệu không giới hạn nên bạn có thể lướt web và tải xuống bao nhiêu tùy thích. Tôi ấn tượng về điều này vì hầu hết VPN miễn phí chỉ cung cấp từ 500MB - 10GB mỗi tháng. Điều này đồng nghĩa bạn có thể để nó chạy mọi lúc mà không lo hết dữ liệu.

Các tính năng bảo mật mạnh mẽ của nó đảm bảo bạn có thể duyệt Internet an toàn. VPN cung cấp mã hóa AES 256 bit mạnh mẽ, ngắt kết nối tự động và bảo vệ chống rò rỉ IP/DNS. Ngoài Open
VPN và IKEv2, Proton VPN còn cung cấp Wire
Guard, điều này rất ấn tượng vì hầu hết các VPN miễn phí không cung cấp (hoặc buộc bạn phải nâng cấp để sử dụng nó). Wire
Guard có tốc độ nhanh nhất trong các thử nghiệm của tôi.

VPN dễ sử dụng và không có các quảng cáo khó chịu, giúp nó chạy mượt mà – chỉ mất 5 giây để tải và kết nối trên Macbook của tôi. Tuy nhiên, tốc độ của tôi không nhất quán. Trong các thử nghiệm, tôi có tốc độ nhanh khoảng 29 Mb/giây trên các máy chủ cục bộ, nhưng các máy chủ ở xa đã làm giảm tốc độ của tôi.

Proton VPN có chính sách không lưu nhật ký rõ ràng được thực thi nghiêm ngặt. Tất cả các ứng dụng đều là mã nguồn mở và đã trải qua các cuộc kiểm tra bảo mật. Bằng cách này, Proton VPN bổ sung thêm một lớp an toàn và minh bạch cho VPN của nó. Hơn nữa, tất cả những gì bạn cần là một email để đăng ký.

*
Vì Proton VPN không lưu giữ nhật ký nào nên bạn hoàn toàn được giữ ẩn danh khi trực tuyến.

VPN này dễ sử dụng và không có quảng cáo phiền nhiễu, điều này giúp nó chạy mượt mà — chỉ mất 5 giây để tải và kết nối trên Macbook của tôi. Tuy nhiên, tốc độ của tôi lại thiếu nhất quán. Trong các thử nghiệm của mình, tôi đã có tốc độ nhanh khoảng 26 Mbps trên các máy chủ địa phương, nhưng những máy chủ ở khoảng cách xa lại khiến tốc độ của tôi giảm xuống.

*
Các máy chủ miễn phí ở Hà Lan mà tôi đã sử dụng mang đến tốc độ đủ nhanh để phát trực tuyến ở chế độ HD mà không bị bộ đệm

Proton VPN chỉ đi kèm với 1 kết nối thiết bị, ít hơn Express
VPN (cung cấp 8) và Cyber
Ghost (cung cấp 7). Không giống như hầu hết VPN miễn phí, bạn có thể thiết lập Proton VPN trên bộ định tuyến của mình để có kết nối thiết bị không giới hạn. And while you don’t have access to its superfast 10Gbit network, Secure Core (Double VPN), or Tor servers, you get other extra features like custom DNS settings and split tunneling.

Bạn có quyền truy cập vào 100+ máy chủ ở Nhật Bản, Hà Lan và Hoa Kỳ (mặc dù không có máy chủ nào trong số chúng hỗ trợ tải torrent). Nếu bạn không ở gần một trong những khu vực này, có thể bạn sẽ có tốc độ chậm hơn. Một số trong các máy chủ này cũng quá tải khi tôi sử dụng chúng, điều này cũng làm chậm kết nối của tôi.

Tôi chỉ có thể xem các chương trình gốc của Netflix với các máy chủ tại Hoa Kỳ của Proton VPN. Tuy nhiên, các máy chủ ở Hà Lan và Nhật Bản của nó đã bỏ chặn các chương trình Netflix dành riêng cho khu vực này. Nó không hiệu quả với Disney+, HBO Max hay bất kỳ nền tảng phát trực tuyến phổ biến nào khác. Mặc dù nó không phải là tốt nhất để vượt qua các chặn địa lý, nhưng tôi vẫn khuyên dùng Proton VPN vì đây là một VPN siêu an toàn — nó tốt nhất về khả năng bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn mà không phải lo lắng về các hạn chế dữ liệu.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi sử dụng Proton VPN, đừng trông chờ sẽ nhận được phản hồi nhanh từ bộ phận hỗ trợ khách hàng. Proton VPN không cung cấp trò chuyện trực tiếp 24/7. Tuy nhiên, mặc dù phải mất 3 ngày mới được phản hồi, nhưng chúng đều giàu thông tin và hữu ích đối với các thắc mắc của tôi về wu.edu.vnệc thiết lập bộ định tuyến.

Bắt đầu MIỄN PHÍ với Proton VPN

4. Awu.edu.vnra Phantom VPN – VPN miễn phí với các ứng dụng thân thiện với người dùng để bảo vệ tất cả mọi thiết bị của bạn


Bạn có thể bảo vệ bao nhiêu thiết bị tùy thích với Awu.edu.vnra Phantom VPN, nhưng tôi đặc biệt ấn tượng với ứng dụng di động miễn phí của nó dành cho Android và i
OS. Nó cung cấp mạng lưới máy chủ rộng khắp, có thể bỏ chặn một vài nền tảng phát trực tuyến và đi kèm với các tính năng bảo mật tiên tiến — điều khó tìm thấy với các VPN (di động) miễn phí.

Không giống như ứng dụng khách dành cho máy tính bàn của Awu.edu.vnra, nơi bạn chỉ có thể kết nối với một máy chủ bằng tính năng "Nearest Location” (Vị trí gần nhất), các ứng dụng dành cho di động miễn phí của Awu.edu.vnra cung cấp máy chủ miễn phí ở 35+ vị trí (bao gồm một máy chủ được tối ưu hóa cho phát trực tuyến). Khi tôi kiểm tra máy chủ phát trực tuyến của nó ở Mỹ, tôi đã có thể truy cập Netflix Mỹ, Hulu và Disney+ trên i
Phone của mình mà không gặp rắc rối nào.

*
Tính năng "Nearest Location” tự động kết nối bạn với máy chủ lân cận nhanh nhất

Tất cả các ứng dụng của Awu.edu.vnra Phantom VPN giữ cho dữ liệu trực tuyến của bạn được bảo vệ tốt với chính sách không lưu nhật ký, giao thức IKEv2 và Open
VPN cùng mã hóa 256 bit. Phiên bản dành cho thiết bị di động của nó cung cấp tính năng "tự động kết nối”, nghĩa là VPN này sẽ tự động kết nối nếu nó phát hiện một mạng Wi-Fi không đáng tin — điều này thật tuyệt nếu bạn thường xuyên duyệt web trên Wi-Fi công cộng. Thật đáng tiếc, Awu.edu.vnra Phantom VPN không hiệu quả ở các quốc gia hạn chế sử dụng VPN, chẳng hạn như Trung Quốc.

Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ này cũng hữu ích vì các ứng dụng dành cho máy tính bàn và thiết bị di động của nó hỗ trợ tải torrent, nên bạn có thể tải tệp xuống một cách an toàn. Khi tôi kiểm tra khả năng tải torrent của nó, tôi đã đạt tốc độ 29 Mbps, điều này khá ấn tượng. Tôi đã có thể tải xuống một tệp 50MB (miễn phí bản quyền!) trong 25 giây bằng u
Torrent trên Mac
Book của mình.

*
Với Awu.edu.vnra Phantom VPN, bạn không cần phải lo lắng về tốc độ chậm trong khi tải torrent

Tuy nhiên, tôi thấy thất vọng khi không có tính năng ngắt kết nối tự động và bạn chỉ nhận được 500MB dữ liệu mỗi tháng (1GB nếu bạn đăng ký bằng email của mình). Tôi chỉ có thể xem Netflix ở chế độ HD trong 20 phút trước khi VPN này cắt ngang tôi. Tuy nhiên, có một tùy chọn đăng ký dùng thử trong 7 ngày phiên bản trả phí (chỉ trên thiết bị di động), trong đó bao gồm dữ liệu không giới hạn.

Bắt đầu MIỄN PHÍ với Awu.edu.vnra Phantom VPN

5. hide.me – VPN miễn phí siêu nhanh để duyệt web không bị chậm


Tôi đã có tốc độ tuyệt vời với hide.me. Tôi đã kiểm tra các tốc độ của mình trên hết thảy 9 máy chủ miễn phí và chưa hề gặp phải mức nào chậm hơn 25 Mbps. Trên hết, bạn nhận được 10 GB dữ liệu miễn phí hào phóng mỗi tháng. Nhiêu đấy cho bạn khoảng 3,5 giờ phát trực tuyến chế độ HD. Và vì tốc độ của hide.me nhanh hơn nhiều so với 5 Mbps bạn cần cho wu.edu.vnệc đó, nên bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ bộ đệm phiền toái nào.

Cùng với mã hóa cấp quân sự, ngắt kết nối và bảo vệ chống rò rỉ, gói miễn phí của hide.me cũng có rất nhiều cài đặt bảo mật nâng cao và hỗ trợ 5 giao thức VPN ấn tượng, bao gồm Wire
Guard, Open
VPN và Soft
Ether. Stealth Guard cho phép bạn liên kết VPN với mạng của mình (hoặc chỉ một số ứng dụng nhất định) để có được sự bảo mật cao nhất. Nó cũng đi kèm với tính năng tạo đường hầm phân chia, tự động kết nối VPN khi đối với mạng không an toàn, lựa chọn cổng tùy chỉnh và Chế độ ẩn.

*
Wire
Guard là lựa chọn tốt nhất cho tốc độ nhanh và bảo mật, còn Soft
Ether là lựa chọn hàng đầu để vượt tường lửa

Chính sách không lưu nhật ký của họ cũng chắc chắn, nhưng không hoàn hảo. VPN ghi lại dữ liệu ẩn danh như tổng lưu lượng dữ liệu của bạn, tên người dùng tạo ngẫu nhiên và địa chỉ IP đã gán. Tuy nhiên, dữ liệu này sẽ bị xóa vài giờ một lần và không thể dùng được để nhận dạng bạn.

VPN có 9 máy chủ miễn phí – đặt tại Hoa Kỳ (Đông và Tây), Canada, Anh, Hà Lan, Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Singapore. Tất cả đều hỗ trợ lưu lượng P2P, vì vậy hide.me là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn giữ an toàn trong khi tải torrent. Hơn nữa, tôi có thể truy cập các thư wu.edu.vnện Netflix đầy đủ của Canada, Hà Lan và Đức. Tuy nhiên, khi kết nối với Netflix Hoa Kỳ, tôi chỉ có thể phát trực tuyến Netflix Originals.

Một vấn đề nhỏ là bạn chỉ có thể sử dụng VPN miễn phí của hide.me trên 1 thiết bị mỗi lúc. Tuy nhiên, bạn có thể biến máy tính xách tay của mình thành một bộ định tuyến được mã hóa. Tất cả những gì bạn phải làm là thiết lập hide.me trên máy tính xách tay của mình, bật điểm phát sóng Wi
Fi và kết nối tất cả các thiết bị của bạn với nó.

Nó có hướng dẫn thiết lập dễ làm theo cho những thiết bị này và các hệ điều hành khác trên website của nó. Nhưng nếu cần trợ giúp, bạn cũng có thể tận dụng hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp 24/7 của nó (ngay cả khi bạn là người dùng miễn phí!). Tôi đã sử dụng dịch vụ này một vài lần trong bài đánh giá này và các nhân wu.edu.vnên hỗ trợ rất giúp ích và thân thiện. Tôi nhận được phản hồi trong vòng chưa đầy 10 giây mỗi lần liên hệ.

Bắt đầu MIỄN PHÍ với hide.me

6. Hotspot Shield – VPN miễn phí thân thiện với P2P để tải torrent nhanh và an toàn


Hotspot Shield có các tốc độ nhanh để chia sẻ tệp P2P. Tôi những tưởng wu.edu.vnệc chỉ có 1 máy chủ tại Mỹ sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tải xuống của tôi vì tôi ở cách xa 8.000 km tại Tây Âu. Nhưng khi tôi sử dụng giao thức Catapult Hydra của Hotspot Shield (được thiết kế để tăng tốc độ cho các kết nối đường dài), tôi đã đạt tốc độ trung bình là 23 Mbps và có thể tải xuống một tệp 100MB chỉ trong 1 phút.

Nó an toàn để sử dụng và đi kèm với mã hóa cấp quân sự, tính năng ngắt kết nối và bảo vệ chống rò rỉ. Các thử nghiệm của tôi không cho thấy bất kỳ rò rỉ DNS hoặc IP nào, nên bạn được bảo vệ tốt và không có bên thứ ba nào, kể cả ISP (nhà cung cấp dịch vụ internet), có thể xem hoạt động trực tuyến của bạn. Mặc dù nó cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ, nhưng Hotspot Shield vẫn giữ lại nhật ký ẩn danh về băng thông bạn sử dụng, thời lượng của các phiên VPN và thiết bị bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, vì không có dữ liệu nào trong số này có thể sử dụng được để nhận diện bạn, nên quyền riêng tư của bạn vẫn được bảo vệ tốt.

*
Với Hotspot Shield, bạn có thể giữ bảo mật cho các hoạt động trực tuyến của mình.

Các ứng dụng chuyên dụng, thân thiện với người dùng của nó cung cấp kết nối chỉ với một cú nhấp chuột để bạn có thể bắt đầu mà không gặp rắc rối gì. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí được hỗ trợ bởi quảng cáo, nên thực sự wu.edu.vnệc sử dụng nó hơi gây bực bội vì VPN này đã mở các trang web chứa đầy quảng cáo trong các thử nghiệm của tôi. Tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN này chung với một trình chặn quảng cáo đáng tin cậy để bạn không phải nhấp vào các cửa sổ bật lên liên tục.

Hotspot Shield không phải là lựa chọn tốt nhất để phát trực tuyến. Mặc dù tôi có thể truy cập Netflix Mỹ (chỉ các chương trình gốc), nhưng tôi đã bị chặn bởi một bức tường thanh toán phí khi tôi cố gắng truy cập vào tài khoản HBO Max và Hulu của mình trong lúc VPN này được bật. Tuy nhiên, nó vẫn hiệu quả để vượt qua các bộ lọc nội dung và tường lửa, vì vậy bạn có thể truy cập các trang web mà trường học hoặc nơi làm wu.edu.vnệc của bạn có thể chặn trên mạng của nó. Đây cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn chỉ muốn bảo vệ bản thân trên Wi-Fi công cộng.

Tôi cũng thấy rằng mặc dù nó cung cấp 15GB dữ liệu hào phóng mỗi tháng, nhưng nó giới hạn bạn chỉ 500MB mỗi ngày. Tuy con số này là quá ít để tải xuống các tệp lớn, nhưng cũng đủ để tải xuống vài tệp nhạc, kiểm tra email của bạn cũng như duyệt web an toàn và ẩn danh.

Bắt đầu MIỄN PHÍ với Hotspot Shield

7. Tunnel
Bear – VPN miễn phí với mạng máy chủ lớn cho kết nối đáng tin cậy


Không giống như hầu hết VPN miễn phí giới hạn bạn ở một số ít máy chủ, Tunnel
Bear cho phép người dùng miễn phí sử dụng toàn bộ mạng lưới của nó
. Nó có 5.000 máy chủ ở 47 vị trí, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ấn Độ và Úc. Khi tôi kiểm thử nó trên các máy chủ gần vị trí của mình, tôi nhận được tốc độ khá ổn là 15 Mbps và có thể duyệt web mà không bị chậm lại đáng kể. Nhưng trên các máy chủ đường dài, đôi khi nó mất đến 15 giây để tải trang (tốc độ của tôi là 9 Mbps). Vì Tunnel
Bear có một mạng máy chủ lớn, nên bạn có thể đạt được tốc độ tốt vì rất có khả năng sẽ có một máy chủ gần đó.

Phiên bản miễn phí của ứng dụng Tunnel
Bear là một cách tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn chưa quen với VPN
. Bạn sẽ không mong đợi một ứng dụng VPN thú vị khi sử dụng, nhưng với những chú gấu xám hoạt hình dễ thương và rất nhiều trò chơi chữ của gấu, wu.edu.vnệc sử dụng ứng dụng đơn giản của họ là một trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, tôi hơi thất vọng với khả năng tương thích của Tunnel
Bear – nó chỉ khả dụng cho Windows, Mac, i
OS và Android. Nó không cung cấp hỗ trợ bộ định tuyến (ngay cả khi bạn nâng cấp), có nghĩa là bạn không thể sử dụng nó trên bất kỳ thiết bị nào khác.

Ngoài ra, nó cũng là một lựa chọn siêu an toàn. Tunnel
Bear là một trong những VPN miễn phí hiếm hoi đã trải qua các cuộc kiểm tra độc lập đối với tất cả ứng dụng của nó. Nó cũng sử dụng mã hóa AES 256 bit và bảo vệ chống rò rỉ IP/DNS, hỗ trợ Open
VPN trên mọi nền tảng phổ biến và có tính năng ngắt kết nối tự động. Tôi đã thực hiện kiểm tra rò rỉ trên các máy chủ của nó ở Mỹ, Vương quốc Anh và Pháp và chưa bao giờ gặp phải bất kỳ tình trạng rò rỉ IP hoặc DNS nào. Điều này nghĩa là bạn được bảo vệ tốt khi sử dụng VPN này.

Chế độ Ghost
Bear cho phép bạn bỏ chặn nội dung ở những quốc gia có mạng hạn chế.
 Tuy nhiên, nó không hiệu quả ở Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN vì lý do này, trước tiên hãy chú ý tự tìm hiểu luật pháp và các quy định của địa phương về wu.edu.vnệc sử dụng VPN.

Giới hạn dữ liệu 500 MB của Tunnel
Bear là cực kỳ hạn chế.
Mặc dù tất cả các máy chủ của nó đều hỗ trợ tải torrent, nhưng bạn không thể tải xuống nhiều với chỉ 500 MB dữ liệu. Hơn nữa, tuy tôi có thể truy cập một vài thư wu.edu.vnện Netflix (bao gồm cả Netflix US (các chương trình gốc), FR, UK và DE), nhưng giới hạn dữ liệu này khiến Tunnel
Bear cũng trở nên khá vô dụng để phát trực tuyến. May mắn là, tôi đã có thể tận dụng chương trình khuyến mãi trên Twitter khi đăng ký và nhận thêm 1GB dữ liệu vào khoản trợ cấp của mình bằng cách tweet về công ty.

Bắt đầu MIỄN PHÍ với Tunnel
Bear

8. Kaspersky Secure Connection VPN – Ứng dụng miễn phí có thể dễ dàng truy cập Netflix


Kaspersky Secure Connection VPN có một ứng dụng thân thiện với người dùng cho mọi thiết bị của bạn. Sau khi ứng dụng được cài đặt trên i
Phone và Macbook của tôi, chỉ cần 1 cú nhấp chuột để bảo vệ chúng và dễ dàng theo dõi mức trợ cấp dữ liệu hàng ngày (rất nhỏ) của tôi là 200MB. Mặc dù mức cấp dữ liệu này khiến nó trở thành một lựa chọn tồi để tải torrent và phát trực tuyến, nhưng nó là một lựa chọn tốt cho những người mới bắt đầu sử dụng VPN muốn giữ an toàn khi trực tuyến.

VPN miễn phí này có các tốc độ nhanh. Trong thử nghiệm của tôi, các tốc độ luôn nhanh (khoảng 19 Mbps) trên cả các máy chủ địa phương lẫn máy chủ đường dài của nó. Điều này nghĩa là bạn có thể duyệt web mà không gặp bất kỳ sự chậm lại nào. Tuy nhiên, tôi thấy hơi bực khi không thể tự mình chọn một máy chủ. Máy chủ của bạn được tự động chỉ định nên bạn không biết vị trí nào mình được kết nối đến cho tới khi bạn kết nối. Trong lúc sử dụng Kaspersky Secure Connection, tôi đã được chỉ định các máy chủ ở Hoa Kỳ và Hà Lan.

Nó sử dụng tiêu chuẩn mã hóa cao nhất AES 256 bit, nhưng ngắt kết nối không khả dụng với người dùng miễn phí. Ngoài ra, Kaspersky có trụ sở ở Nga, nơi chính phủ nổi tiếng giám sát chặt chẽ. Tuy nhiên, Kaspersky duy trì chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt – nó không bao giờ lưu trữ lịch sử duyệt web, địa chỉ IP và các thông tin nhận dạng khác của bạn. Điều này có nghĩa là ngay cả khi chính phủ Nga buộc Kaspersky cung cấp dữ liệu người dùng, họ cũng không có gì để cung cấp.

Nó chỉ có 2.000 máy chủ ở 90 quốc gia, khá nhỏ. Tuy nhiên, tôi đã có thể truy cập Netflix bằng cả hai máy chủ được tự động chỉ định cho tôi.

Bắt đầu MIỄN PHÍ với Kaspersky Secure Connection VPN

Bảng so sánh nhanh: Các VPN miễn phí tốt nhất

Các VPN miễn phí trong danh sách này khác nhau về những gì chúng cung cấp. Tốc độ nhanh và hạn mức dữ liệu cao hơn là điều quan trọng cần cân nhắc nếu bạn dự định phát trực tuyến hoặc tải torrent. Tùy thuộc vào số lượng thiết bị bạn muốn bảo vệ, bạn cũng có thể muốn xem xét số lượng kết nối thiết bị đồng thời của mỗi VPN.

Xem thêm: (Tổng Hợp) Cách Chia Cột Trong Word 2013, 2016 Từng Bước, Cách Chia Cột Trong Word Cùng Vài Mẹo Thú Vị

Nếu quyền riêng tư là mối bận tâm chính, tốt nhất bạn nên sử dụng VPN có chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt để đảm bảo hoạt động của bạn sẽ không bao giờ bị ghi lại. Bạn cũng có thể xem những VPN miễn phí nào hỗ trợ tải torrent và hiệu quả tốt nhất với Netflix.

Sử dụng bảng sau để so sánh các tính năng chính của từng VPN.


Tốc độGiới hạn dữ liệu mỗi tháng# kết nối thiết bị đồng thờiKhả năng tương thíchChính sách lưu nhật kýĐược phép tải torrent?Bỏ chặn Netflix?