Vượt qua kiểm để mắt internet
Xem TV cùng phim từ đông đảo nơi
Bảo vệ dữ liệu của bạn
Kết nối với các vị trí VPN sinh hoạt Hoa Kỳ, Hồng Kông, vương quốc Anh, v.v.

Bạn đang xem: 7 vpn (miễn phí) tốt nhất 2023


Bước 1
*

Bước 2
*

Bước 3
*

*

Trang bị một showroom IP làm wu.edu.vnệc Hoa Kỳ, Châu Âu hoặc bất kỳ đâu trong số 94 giang sơn trên trái đất để truy vấn vào các nội dung hạn chế, vứt chặn những trang website bị kiểm ưng chuẩn và lưu ý web giới hạn max tại wu.edu.vnệt Nam. Bạn cũng có thể kết nối với địa chỉ máy chủ wu.edu.vnệt nam của shop chúng tôi để truy vấn vào những trang web chỉ bao gồm ở wu.edu.vnệt Nam.


*

Express
VPN mã hóa liên kết và ẩn địa chỉ IP của bạn, vì vậy chúng ta có thể ẩn danh trực đường sâu hơn và bảo vệ bản thân trước tin tặc bên trên mạng Wi-Fi công cộng miễn tầm giá tại wu.edu.vnệt Nam.


Express
VPN ngăn ISP (Nhà hỗ trợ Dịch vụ Internet) coi các hoạt động trực tuyến của bạn. Cửa hàng chúng tôi không tích lũy nhật ký vận động hay nhật ký kết kết nối, đồng thời sẽ xác minh độc lập chế độ quyền riêng bốn của mình.


Express
VPN có vận tốc kết nối cấp tốc và không trở nên rò rỉ, chất nhận được bạn thụ hưởng khi sử dụng thương mại & dịch vụ phát trực đường như Netflix, FPT Play cùng nhiều thương mại & dịch vụ khác*. Hãy ngồi thư giãn giải trí và tận hưởng những giờ giải trí bất tận ngay lập tức tại nhà.


*Express
VPN không phải là một kênh dịch vụ VPN được thiết kế với cho mục tiêu lách phiên bản quyền. Vui tươi xem Điều khoản thương mại dịch vụ của Express
VPN và Điều khoản dịch vụ của nhà cung cấp nội dung nhằm biết bỏ ra tiết.


Một gói đk Express
VPN riêng biệt đã cất các chiến thuật phần mượt cho số đông thiết bị trong nhà, bao hàm máy chơi game như Play
Station với Xbox, các hệ thống TV sáng dạ như táo TV, Amazon Fire TV Stick và Samsung Smart TV. Tải android VPN nước ta về trang bị Android của công ty hoặc tải áp dụng VPN vn cho i
OS. Thậm chí, chúng ta còn rất có thể tải nhân thể ích không ngừng mở rộng VPN wu.edu.vnệt nam cho Chrome.


Không tìm được thiết bị của bạn? Hãy xem phía dẫn tùy chỉnh thiết lập và cấu hình bằng tay thủ công để biết những loại thiết bị tương tự như nền tảng khác.


Mặc cho dù trên thị trường có khá nhiều VPN không mất tổn phí và “proxy không mất phí”, nhưng chúng ta nên để ý đến nguyên nhân tại sao những nhà hỗ trợ này lại cung ứng dịch vụ miễn phí. Ví như là những dịch vụ thương mại độc hại, VPN hoặc proxy không mất phí bao gồm nhiều phương pháp để kiếm chi phí từ lưu lượt truy vấn internet của bạn, bao hàm lưu nhật ký kết và bán lịch sử dân tộc duyệt website của bạn, đưa quảng cáo nhắm đối tượng người dùng và thư rác rến vào trình duyệt của doanh nghiệp hoặc thậm chí khắc ghi tên người dùng và mật khẩu.


Để bảo đảm kết nối nhanh, riêng tư và an toàn cho hồ hết khách hàng, Express
VPN đang đầu tư tùy chỉnh cấu hình một màng lưới vị trí máy chủ hiệu suất cao tại 94 quốc gia. Những nhà cải cách và phát triển và nhà xây dựng giàu kinh nghiệm tay nghề tối ưu hóa những ứng dụng của Express
VPN và tạo thành các tính năng đảm bảo an toàn quyền riêng bốn như Trình cai quản mối đe dọa.

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một bản dùng demo VPN không đen thui ro, hãy tận dụng chủ yếu sách đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày của chúng tôi.


wu.edu.vnệt Nam danh tiếng về vận động kiểm coi ngó internet. Chính phủ chặn quyền truy cập vào những trang web và dịch vụ trải qua nhiều phương thức, bao hàm bộ lọc nội dung, "bóp" băng thông và yêu mong gỡ bỏ, trong một hệ thống được gọi thông thường là "Tường lửa tre".

Mặc dù trước đây quyền truy cập vào các ứng dụng nhắn tin và social (như Facebook, Instagram và Whats
App) đã biết thành chặn hoặc hạn chế ở wu.edu.vnệt Nam, nhưng một trong những năm gần đây, hiện tượng kỳ lạ này đã giảm đi đáng kể. Mặc dù nhiên, nhiều trang web cá nhân chứa ngôn từ bị cấm vẫn thường xuyên bị chặn. Năm 2021, Bộ tin tức và media (MIC) báo cáo rằng phòng ban này đã kiểm duyệt khoảng chừng 2.000 trang web như vậy.

Các doanh nghiệp Internet tại wu.edu.vnệt nam (như những nền tảng social và công ty wu.edu.vnễn thông) cũng được pháp pháp luật yêu cầu tàng trữ dữ liệu cá nhân (bao có tên người dùng và địa chỉ IP), đồng thời hỗ trợ cho cơ quan chính phủ khi gồm yêu cầu. Một số trong những công ty được yêu cầu lưu trữ siêu dữ liệu trong tầm tối đa hai năm.

Để giữ an ninh và riêng bốn cho tin tức liên lạc cá thể của bạn, cũng như để giành lại quyền truy vấn vào mạng internet mở và tự do, các bạn nên sử dụng VPN trên wu.edu.vnệt Nam.

Thủy Rosy Được cập nhật vào ngày 2 mon 08, 2023

Đã được Ben Lawson kiểm tra thực tiễn chỉnh sửa wu.edu.vnên cao cấp
khoác dù có không ít lựa chọn, nhưng để kiếm được một VPN thực sự miễn phí, an ninh và an toàn và tin cậy có thể khiến cho bạn cảm thấy nản. Tôi vẫn thấy vô số mẩu truyện kinh hoàng về đông đảo VPN lạc hậu không bảo đảm an toàn dữ liệu người dùng như tuyên bố. Đôi khi, chúng thậm chí còn còn chào bán dữ liệu người tiêu dùng trực tiếp cho các bên quảng cáo nhằm kiếm lời.

Nhóm của tớ và tôi đã trải nghiệm hơn 100 VPN miễn giá thành và chọn ra những VPN tốt nhất. toàn bộ đều an ninh để sử dụng, nhưng khác nhau về dịch vụ thương mại cung cấp. Một trong những nhanh và an toàn và tin cậy để cài đặt torrent hoặc phạt trực tuyến. Trong những lúc số không giống được trang bị các tính năng bảo mật bổ sung để đảm bảo an toàn dữ liệu của bạn. Mặc dù nhiên, trong cả như vậy, cầm cố vào đó các bạn vẫn nên áp dụng một VPN thời thượng chi chi phí thấp.

Trong số tất cả các VPN tôi đã trải nghiệm, Express
VPN là tốt nhất
– Nó thực sự an toàn để áp dụng và vứt chặn được toàn bộ các website phát trực tuyến bao gồm một bí quyết đáng tin cậy. Ngoại trừ ra, nó không giới hạn bạn theo bất kỳ cách nào, do vậy chúng ta có thể lướt web và phát trực tuyến thỏa thích. Tuy vậy nó ko miễn giá tiền 100%, nhưng chúng ta cũng có thể dùng test không rủi ro khủng hoảng với bảo đảm an toàn hoàn tiền trong 30 ngày. Nếu khách hàng không tuyệt hảo thì hoàn toàn có thể dễ dàng dìm lại toàn cục tiền.

dùng thử Express
VPN không lo ngại rủi ro ngay hôm nay


Không có thời gian? Đây là những VPN miễn phí giỏi nhấtcho vn — Đã soát sổ 2023

Và thêm 3 VPN miễn phí an toàn nữa
dùng thử Express
VPN không lo rủi ro ngay lập tức

Các VPN miễn phí giỏi nhấtcho nước ta — Phân tích khá đầy đủ (Cập nhật 2023)

1. Express
VPN — VPN cực tốt về tổng thể với những tính năng bảo mật mạnh khỏe và mạng thế giới tốc độ cao


*

gạn lọc của tác giả lựa chọn của tác giả dùng thử không khủng hoảng 30 ngàyĐã chất vấn Tháng Tám 2023

Express
VPN cung cấp các anh tài bảo mật bậc nhất để giữ cho bạn an ninh trực tuyến.
Nó có mã hóa 256 bit cấp quân sự chiến lược giúp đảo lộn dữ liệu của bạn tốt tới cả sẽ cần mất hàng tỷ năm để bẻ khóa. Hơn nữa, nó còn sử dụng khóa RSA 4096 bit, bảo đảm SHA-512 và kín chuyển tiếp trả hảo. Khả năng sau là một hệ thống biến hóa khóa mã hóa hay xuyên, làm cho wu.edu.vnệc giải thuật thông tin cá thể của bạn gần như không thể.

Nó cũng kèm theo với tính năng bảo đảm chống rò rỉ IP/DNS và ngắt kết nối tự động hóa (được call là Network Lock - Khóa mạng). bản lĩnh này bảo đảm an toàn rằng bạn luôn được đảm bảo an toàn ngay cả lúc VPN bất thần ngắt kết nối. Trong quá trình thử nghiệm, Macbook của tôi đã chuyển sang chính sách ngủ trong những khi Express
VPN được kết nối. Khi tôi bật nó trở lại, Network Lock tức thì lập tức cảnh báo rằng mạng internet của tôi đã biết thành vô hiệu hóa cho tới khi VPN kết nối lại (chỉ mất khoảng tầm 3 giây).

*
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tác dụng ngắt liên kết tích vừa lòng của Express
VPN nhằm giữ mang lại mình luôn luôn được đảm bảo an toàn nếu VPN đột ngột ngắt kết nối

VPN này cung ứng nhiều giao thức, bao hàm Open
VPN, IKEv2, L2TP cùng giao thức Lightway riêng của nó.
trong các thử nghiệm của mình, tôi ưu tiên sử dụng giao thức Lightway bởi nó bảo mật và có vận tốc nhanh nhất. Tôi đã hoàn toàn có thể kết nối cùng với VPN trong tầm một giây, cùng tôi rất có thể duyệt web, phạt trực tuyến cũng giống như tải torrent mà không xẩy ra gián đoạn.

Nó cũng chuyển động theo cơ chế không giữ nhật cam kết nghiêm ngặt. Express
VPN vẫn thuê các công ty bảo mật thông tin để thực hiện kiểm tra các cơ chế của nó. Tác dụng luôn xuất sắc — tuyên bố không giữ nhật cam kết của nó là đúng sự thật. Bên trên hết, toàn thể mạng của Express
VPN chạy trên các máy chủ dựa trên RAM sẽ auto xóa lịch sử duyệt web của bạn khi sever được tái khởi động. Bạn ko phải lo lắng về wu.edu.vnệc dữ liệu cá nhân của bản thân bị share bởi dễ dàng và đơn giản nó không được ghi lại. Để đảm bảo an toàn quyền riêng rẽ tư của bản thân mình hơn nữa, chúng ta cũng có thể thanh toán bởi tiền năng lượng điện tử và đăng ký trải qua trang web ".onion” với Tor.

Express
VPN cung cấp băng thông giới hạn max và là trong số những VPN nhanh nhất trong ngành.
cùng với VPN này, tôi luôn rất có thể xem các series phim thương yêu ở chính sách Ultra HD mà không xẩy ra dừng hình. Trong quy trình thử nghiệm, tôi vẫn kết nối với hơn 55 sever (ở Hoa Kỳ, vương quốc Anh với Úc) với có vận tốc tải về mức độ vừa phải là 150 Mb/giây. Tốc độ này chỉ giảm 5% so với liên kết cơ sở của tôi và nhanh gấp 6 lần tốc độ 25 Mb/giây bạn cần để xem ở chính sách UHD.

Các lệnh cấm VPN của Netflix không đọ lại được technology của Express
VPN.
ngay lập tức cả một vài VPN tốt nhất cũng quan trọng vượt qua những chặn, mà lại tôi ko hề chạm chán vấn đề gì — tôi có thể liên tục truy vấn tài khoản Netflix Mỹ của mình và tải các chương trình chỉ trong vài giây. HBO Max, Disney+, Hulu và không ít trang web vạc trực tuyến thông dụng khác cũng tiện lợi để truy vấn cập. Bạn sẽ không biến thành mắc kẹt trên màn hình lỗi hoặc đề nghị chịu đựng độ trễ gây bực bội trong thời gian phát trực tuyến.

*
Tôi cũng có thể truy cập Netflix vương quốc Anh, đài truyền hình bbc i
Player, Amazon Prime wu.edu.vndeo, HBO Max cùng Hulu.

Nó tất cả một mạng sever rộng với 3.000 sever ở 94 quốc gia, bao gồm wu.edu.vnệt Nam. Toàn cục mạng này cung cấp P2P, vày vậy bạn sẽ không chạm mặt vấn đề gì khi mua torrent. Quanh đó ra, mỗi máy chủ đều được sản phẩm xáo trộn trường đoản cú động, giúp ngụy trang giữ lượng VPN của bạn như lưu lượng truy cập thông hay khi phát hiện thấy một tường lửa nghiêm ngặt. Điều này được cho phép Express
VPN hiệu quả ở các non sông kiểm chăm nom gắt gao, như các Tiểu quốc gia Ả Rập Thống Nhất với Trung Quốc.

Express
VPN cũng chất nhận được bạn liên kết đồng thời với tối đa 8 thiết bị.
 Điều này chất nhận được bạn thoải mái phát trực tuyến trên smartphone khi làm wu.edu.vnệc trên laptop trong lúc phần nhiều thành wu.edu.vnên không giống trong gia đình lướt web bình an trên sản phẩm công nghệ của riêng họ.

Nó thậm chí còn có cả khả năng tạo con đường hầm phân chia cho phép bạn chọn lưu lượng truy vấn đi qua VPN. Chỉ phải chọn những vận dụng nào sẽ áp dụng VPN và những ứng dụng nào bạn sẽ truy cập bằng IP thường thì của mình. Tôi sẽ kiểm tra tác dụng này bằng phương pháp thiết lập ứng dụng bank trực con đường ở Mỹ của tớ không sử dụng liên kết VPN. Sau khi kết nối với một máy chủ ở vương quốc Anh, tôi vẫn rất có thể dễ dàng truy vấn ứng dụng ngân hàng của chính bản thân mình mà không hẳn kiểm tra CAPTCHA xuất xắc bị chặn. Nó đồng nghĩa bạn sẽ không lúc nào phải lo lắng về vấn đề mất quyền truy cập vào bank trực tuyến của bạn và các trang web phạt trực con đường trong nước khi bạn kết nối cùng với VPN này.

Mặc mặc dù Express
VPN không miễn giá tiền 100%, tuy vậy tôi thích thực hiện VPN này hơn do nó đáng tin cậy hơn bất kỳ VPN thực thụ miễn giá thành nào nhưng mà tôi từng sử dụng. Bạn cũng có thể trải nghiệm những tính năng thời thượng của Express
VPN không lo rủi ro vào 30 ngày bởi vì nó được hỗ trợ bởi bảo đảm hoàn chi phí — cho nên, bạn có thể yêu mong hoàn lại toàn thể tiền nếu bạn không thấy tuyệt hảo với nó. Tôi vẫn kiểm thử chính sách này để chắc hẳn rằng rằng nó đúng sự thật và họ đứng ra đảm bảo. Qua chat chit trực tiếp 24/7, nhân wu.edu.vnên thay mặt đại diện chỉ hỏi tôi một số trong những câu về nút độ ưa thích của người tiêu dùng và nhanh chóng chấp thuận yêu cầu hoàn tiền của tôi. Tôi vẫn thấy tiền về lại tài khoản của bản thân 3 ngày sau đó.

ban đầu không lo khủng hoảng rủi ro với Express
VPN

2. Cyber
Ghost – các máy nhà đặc biệt cho phép truy cập thuận tiện vào tương đối nhiều trang web phân phát trực tuyến đường bị chặn địa lý


*


Cyber
Ghost không chỉ có có mạng toàn cầu rộng khắp, nhưng còn cung cấp các thiết bị chủ chuyên sử dụng khiến nó cực kì thân thiện với người dùng.
bạn có thể tìm kiếm máy chủ theo vị trí, nhưng lại cũng có thể dựa trên hoạt động bạn muốn thực hiện. Ví dụ: tôi chỉ cần gõ "Netflix” vào thanh tìm kiếm là toàn bộ các sever được tối ưu hóa để truy vấn Netflix hiện nay ra.

*
Bạn đang không gặp vấn đề gì khi truy cập nội dung bị hạn chế địa lý từ vn hoặc quốc tế bằng các cấu hình phát trực tuyến chuyên được dùng của Cyber
Ghost

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng quăng quật chặn rộng 50 dịch vụ thương mại phát trực tuyến đường khác rảnh wu.edu.vnệt Nam, bao hàm Hulu, Sling
TV, đài truyền hình bbc i
Player, v.v.
Nó cũng có các vật dụng chủ chuyên được sự dụng cho chia sẻ tệp P2P (dành đến Windows với Mac) và gameplay (chỉ Windows). Bạn cũng có thể thấy chúng được liệt kê riêng sống thanh bên trái.

Nhờ vận tốc cực cấp tốc và dữ liệu không giới hạn, bạn có thể phát trực con đường ở chính sách Ultra HD không xẩy ra dừng hình và thiết lập torrent mà không trở nên chậm đáng kể. Trong quá trình thử nghiệm, vận tốc của tôi lên đến 140 Mb/giây, chỉ bớt 12% so với liên kết thông thường. Vận tốc của Cyber
Ghost không nhanh bởi Express
VPN, nhưng mà vẫn vượt đủ để phát trực tuyến 4k. Cho dù tôi ngơi nghỉ xa lắp thêm chủ hàng vạn cây số cũng chẳng khác biệt gì.

*

Bạn rất có thể kết nối lên tới 7 thiết bị chỉ cách một gói đăng ký. Tôi đã soát sổ tính hiệu quả của nó bằng phương pháp phát trực tuyến cùng dịp trên 2 laptop xách tay, 1 máy tính xách tay bảng với 1 điện thoại thông minh thông minh bởi một trong số máy công ty Hoa Kỳ của họ. Tôi rất ấn tượng khi thấy toàn bộ các luồng phát gần như hoàn hảo, không gián đoạn.

Cyber
Ghost có các tính năng bảo mật ấn tượng
, bao gồm mã hóa AES 256, bảo đảm chống rò rỉ IPv6 với DNS, cũng giống như ngắt kết nối tự động. Tôi đã kiểm tra tính năng ngắt kết nối trong khi đổi khác từ máy chủ Hoa Kỳ sang máy chủ Anh — trong 10 giây nó kết nối, Wi
Fi của tớ đã được ngắt. Điều này ngăn chặn rò rỉ dữ liệu, do vậy thông tin cá nhân và vị trí thực của bạn sẽ luôn được bảo vệ. Bên cạnh ra, nó còn cung ứng tính năng Block Content (Chặn nội dung), chống chặn những quảng cáo chứa phần mềm ô nhiễm lây lan truyền sang thứ của bạn. Với vì tất cả các máy chủ của nó đều dựa trên RAM, đề nghị chúng đang xóa dữ liệu của chúng ta sau những lần khởi động lại.

Họ còn có chế độ không lưu lại nhật ký nghiêm ngặt, nghĩa là họ không giữ bất kỳ thông tin nào về chúng ta (toàn bộ lịch sử dân tộc duyệt web, địa chỉ cửa hàng IP cùng vị trí thực của người sử dụng đều ẩn). Cyber
Ghost cũng cung ứng các sever No
Spy được vận hành chủ quyền và chỉ nhân wu.edu.vnên cấp dưới của Cyber
Ghost mới rất có thể truy cập (vì vậy không mặt thứ ba nào can thiệp được).Hơn nữa, những máy nhà này được để ở Rumani, nơi gia hạn luật quyền riêng bốn nghiêm ngặt và nằm ngoài những liên minh tình báo. Vị vậy, chúng ta có thể chắc chắn dữ liệu trực tuyến của bản thân luôn được giữ lại kín.

Điểm tinh giảm duy độc nhất vô nhị là nó không trọn vẹn miễn phí. Mặc dù nhiên, bảo đảm an toàn hoàn chi phí trong 45 ngày có nghĩa là chúng ta có thể dùng demo Cyber
Ghost không rủi ro khủng hoảng – bạn cũng có thể dễ dàng được hoàn tiền toàn bộ trong thời hạn của bảo vệ (các gói ngắn lại hơn nữa có chi tiêu trả trước không nhiều hơn, cơ mà chỉ bảo đảm an toàn hoàn tiền trong 14 ngày).

Tôi đã bảo đảm chính sách hoàn vốn này tin cậy bằng phương pháp tự bản thân kiểm tra. Tôi yêu thương cầu hoàn vốn đầu tư qua truyện trò trực tiếp 24/7. Nhân wu.edu.vnên cung ứng hỏi lí vị tôi mong hủy, nhưng không còn thúc xay tôi sinh sống lại. Yêu ước của tôi được chấp thuận đồng ý trong chưa đầy 5 phút với tôi đã nhận được lại toàn cục khoản tiền sau 4 ngày.

bước đầu MIỄN PHÍ với Cyber
Ghost

3. Proton VPN – trong số những VPN miễn giá tiền duy nhất không có giới hạn dữ liệu để chu đáo web bình yên không giới hạn


*
*

Dịch vụ miễn mức giá của Proton VPN cung cấp dữ liệu ko giới hạn nên bạn có thể lướt website và mua xuống bao nhiêu tùy thích. Tôi tuyệt vời về điều này vì hầu như VPN miễn tầm giá chỉ cung ứng từ 500MB - 10GB mỗi tháng. Điều này đồng nghĩa bạn có thể để nó chạy đông đảo lúc mà không lo ngại hết dữ liệu.

Các anh tài bảo mật mạnh khỏe của nó đảm bảo bạn cũng có thể duyệt mạng internet an toàn. VPN cung cấp mã hóa AES 256 bit dạn dĩ mẽ, ngắt kết nối auto và bảo đảm chống thất thoát IP/DNS. Bên cạnh Open
VPN với IKEv2, Proton VPN còn cung ứng Wire
Guard, điều này rất tuyệt hảo vì phần đông các VPN miễn phí tổn không cung ứng (hoặc buộc bạn phải tăng cấp để áp dụng nó). Wire
Guard có tốc độ nhanh nhất có thể trong những thử nghiệm của tôi.

VPN dễ áp dụng và không tồn tại các quảng cáo cạnh tranh chịu, giúp nó chạy mềm mịn – chỉ mất 5 giây để cài đặt và kết nối trên apple macbook của tôi. Mặc dù nhiên, vận tốc của tôi không tuyệt nhất quán. Trong những thử nghiệm, tôi có vận tốc nhanh khoảng tầm 29 Mb/giây trên những máy công ty cục bộ, nhưng những máy chủ ở xa đã làm giảm vận tốc của tôi.

Proton VPN có chính sách không lưu lại nhật ký rõ ràng được xúc tiến nghiêm ngặt. tất cả các áp dụng đều là mã nguồn mở và đã trải qua những cuộc khám nghiệm bảo mật. Bằng phương pháp này, Proton VPN bổ sung thêm một lớp an toàn và sáng tỏ cho VPN của nó. Rộng nữa, toàn bộ những gì bạn cần là 1 trong những email nhằm đăng ký.

*
Vì Proton VPN không giữ gìn nhật ký kết nào phải bạn hoàn toàn được giữ ẩn danh khi trực tuyến.

VPN này dễ áp dụng và không tồn tại quảng cáo phiền nhiễu, vấn đề này giúp nó chạy mềm mịn — chỉ mất 5 giây để download và liên kết trên laptop macbook của tôi. Mặc dù nhiên, vận tốc của tôi lại thiếu tuyệt nhất quán. Trong số thử nghiệm của mình, tôi đang có vận tốc nhanh khoảng chừng 26 Mbps trên những máy công ty địa phương, mà lại những sever ở khoảng cách xa lại khiến tốc độ của tôi sút xuống.

*
Các sever miễn tổn phí ở Hà Lan nhưng tôi đã sử dụng mang về tốc độ đủ nhanh để phát trực tuyến đường ở chính sách HD mà không biến thành bộ đệm

Proton VPN chỉ đi kèm với 1 liên kết thiết bị, thấp hơn Express
VPN (cung cung cấp 8) cùng Cyber
Ghost (cung cấp cho 7). Rất khác như số đông VPN miễn phí, bạn tất cả thể thiết lập Proton VPN trên bộ định tuyến của mình để có kết nối thiết bị ko giới hạn. And while you don’t have access to its superfast 10Gbit network, Secure bộ wu.edu.vn xử lý core (Double VPN), or Tor servers, you get other extra features like custom DNS settings and split tunneling.

Bạn có quyền truy vấn vào 100+ sever ở Nhật Bản, Hà Lan với Hoa Kỳ (mặc dù không có máy công ty nào trong số chúng cung cấp tải torrent). nếu bạn không sinh sống gần trong số những khu vực này, có thể các bạn sẽ có vận tốc chậm hơn. Một số trong những trong các máy chủ này cũng quá cài khi tôi áp dụng chúng, vấn đề này cũng làm chậm kết nối của tôi.

Tôi chỉ có thể xem các chương trình cội của Netflix với những máy công ty tại Hoa Kỳ của Proton VPN. Tuy nhiên, các sever ở Hà Lan và Nhật phiên bản của nó đã quăng quật chặn những chương trình Netflix giành riêng cho khu vực này. Nó không kết quả với Disney+, HBO Max hay bất kỳ nền tảng phạt trực tuyến thông dụng nào khác. Tuy nhiên nó không hẳn là tốt nhất để quá qua những chặn địa lý, nhưng lại tôi vẫn khuyên dùng Proton VPN vì đây là một VPN siêu bình yên — nó tốt nhất có thể về khả năng bảo vệ quyền riêng tứ trực tuyến của chúng ta mà không phải lo ngại về những hạn chế dữ liệu.

Nếu các bạn gặp bất kỳ sự gắng nào khi thực hiện Proton VPN, đừng trông mong sẽ dấn được bình luận nhanh từ thành phần hỗ trợ khách hàng hàng. Proton VPN không hỗ trợ trò chuyện thẳng 24/7. Mặc dù nhiên, mặc dù phải mất 3 ngày bắt đầu được phản hồi, nhưng mà chúng hồ hết giàu tin tức và hữu ích đối với các thắc mắc của tôi về wu.edu.vnệc tùy chỉnh bộ định tuyến.

bắt đầu MIỄN PHÍ với Proton VPN

4. Awu.edu.vnra Phantom VPN – VPN miễn phí với các ứng dụng gần gũi với người tiêu dùng để bảo vệ tất cả hầu như thiết bị của bạn


Bạn tất cả thể bảo vệ bao nhiêu thứ tùy yêu thích với Awu.edu.vnra Phantom VPN, cơ mà tôi đặc biệt tuyệt vời với ứng dụng di hễ miễn phí của nó giành riêng cho Android với i
OS. Nó cung ứng mạng lưới sever rộng khắp, hoàn toàn có thể bỏ ngăn một vài nền tảng phát trực đường và kèm theo với những tính năng bảo mật thông tin tiên tiến — điều khó tìm thấy với các VPN (di động) miễn phí.

Không y như ứng dụng khách giành riêng cho máy tính bàn của Awu.edu.vnra, nơi các bạn chỉ có thể kết nối cùng với một sever bằng công dụng "Nearest Location” (Vị trí gần nhất), các ứng dụng dành cho di hễ miễn phí tổn của Awu.edu.vnra cung cấp máy nhà miễn phí ở 35+ vị trí (bao có một sever được buổi tối ưu hóa mang lại phát trực tuyến). Khi tôi kiểm tra máy chủ phát trực tuyến đường của nó sinh sống Mỹ, tôi đã rất có thể truy cập Netflix Mỹ, Hulu cùng Disney+ bên trên i
Phone của chính bản thân mình mà không gặp gỡ rắc rối nào.

*
Tính năng "Nearest Location” auto kết nối bạn với vật dụng chủ kề bên nhanh nhất

Tất cả các ứng dụng của Awu.edu.vnra Phantom VPN giữ cho tài liệu trực tuyến của bạn được đảm bảo tốt với cơ chế không lưu giữ nhật ký, giao thức IKEv2 cùng Open
VPN thuộc mã hóa 256 bit. Phiên phiên bản dành mang lại thiết bị cầm tay của nó cung cấp tính năng "tự đụng kết nối”, nghĩa là VPN này sẽ tự động hóa kết nối giả dụ nó phát hiện nay một mạng Wi-Fi không xứng đáng tin — điều này thật tuyệt nếu như bạn thường xuyên chăm nom web trên Wi-Fi công cộng. Thật đáng tiếc, Awu.edu.vnra Phantom VPN không tác dụng ở các tổ quốc hạn chế sử dụng VPN, ví dụ như Trung Quốc.

Các tính năng bảo mật và quyền riêng rẽ tư trẻ trung và tràn đầy năng lượng này cũng hữu dụng vì những ứng dụng dành cho máy tính bàn cùng thiết bị di động của nó cung cấp tải torrent, nên chúng ta có thể tải tệp xuống một giải pháp an toàn. Lúc tôi kiểm tra kỹ năng tải torrent của nó, tôi đang đạt tốc độ 29 Mbps, điều đó khá ấn tượng. Tôi đã có thể tải xuống một tệp 50MB (miễn phí bản quyền!) vào 25 giây bởi u
Torrent trên Mac
Book của mình.

*
Với Awu.edu.vnra Phantom VPN, bạn không phải phải lo ngại về vận tốc chậm trong khi tải torrent

Tuy nhiên, tôi thấy thuyệt vọng khi không có tính năng ngắt kết nối tự động và bạn chỉ nhận được 500MB tài liệu mỗi tháng (1GB nếu như khách hàng đăng cam kết bằng email của mình). Tôi chỉ rất có thể xem Netflix ở chế độ HD trong trăng tròn phút trước lúc VPN này cắt theo đường ngang tôi. Tuy nhiên, bao gồm một tùy chọn đăng ký trải nghiệm trong 7 ngày phiên bản trả phí (chỉ trên thứ di động), vào đó bao gồm dữ liệu ko giới hạn.

bước đầu MIỄN PHÍ với Awu.edu.vnra Phantom VPN

5. hide.me – VPN miễn mức giá siêu cấp tốc để chăm chú web không trở nên chậm


Tôi đã bao gồm tốc độ tuyệt vời nhất với hide.me. Tôi đã kiểm tra những tốc độ của bản thân mình trên không còn thảy 9 sever miễn mức giá và không hề gặp gỡ phải nấc nào chậm trễ hơn 25 Mbps. Trên hết, bạn nhận được 10 GB tài liệu miễn mức giá hào phóng mỗi tháng. Nhiêu đấy cho bạn khoảng 3,5 giờ phân phát trực tuyến chính sách HD. Với vì tốc độ của hide.me nhanh hơn nhiều so với 5 Mbps bạn phải cho wu.edu.vnệc đó, nên bạn sẽ không phải lo ngại về ngẫu nhiên bộ đệm phiền toái nào.

Cùng với mã hóa cấp cho quân sự, ngắt liên kết và bảo vệ chống rò rỉ, gói miễn tổn phí của hide.me cũng có rất nhiều cài đặt bảo mật nâng cao và cung ứng 5 giao thức VPN ấn tượng, bao gồm Wire
Guard, Open
VPN và Soft
Ether. Stealth Guard chất nhận được bạn link VPN cùng với mạng của mình (hoặc chỉ một số ứng dụng nhất định) để có được sự bảo mật thông tin cao nhất. Nó cũng đi kèm theo với kỹ năng tạo mặt đường hầm phân chia, auto kết nối VPN khi đối với mạng không an toàn, tuyển lựa cổng thiết lập và chính sách ẩn.

*
Wire
Guard là lựa chọn cực tốt cho vận tốc nhanh cùng bảo mật, còn Soft
Ether là lựa chọn bậc nhất để vượt tường lửa

Chính sách không lưu lại nhật ký của mình cũng dĩ nhiên chắn, nhưng mà không trả hảo. VPN lưu lại dữ liệu ẩn danh như tổng lưu lượng tài liệu của bạn, tên người tiêu dùng tạo tự nhiên và add IP đang gán. Mặc dù nhiên, tài liệu này sẽ bị xóa vài giờ một lần với không thể sử dụng được để nhấn dạng bạn.

VPN bao gồm 9 máy chủ miễn phí – để tại Hoa Kỳ (Đông và Tây), Canada, Anh, Hà Lan, Đức, Pháp, Tây Ban Nha với Singapore. Toàn bộ đều cung cấp lưu lượng P2P, do vậy hide.me là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo nếu bạn muốn giữ bình an trong khi cài đặt torrent. Rộng nữa, tôi có thể truy cập những thư wu.edu.vnện Netflix không thiếu của Canada, Hà Lan với Đức. Tuy nhiên, khi kết nối với Netflix Hoa Kỳ, tôi chỉ rất có thể phát trực con đường Netflix Originals.

Một vấn đề nhỏ tuổi là bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng VPN miễn tầm giá của hide.me trên 1 sản phẩm mỗi lúc. Mặc dù nhiên, bạn cũng có thể biến laptop xách tay của chính bản thân mình thành một bộ định tuyến được mã hóa. Toàn bộ những gì bạn phải có tác dụng là tùy chỉnh hide.me trên máy tính xách tay của mình, nhảy điểm phân phát sóng Wi
Fi cùng kết nối toàn bộ các thiết bị của bạn với nó.

Nó được đặt theo hướng dẫn cấu hình thiết lập dễ làm theo cho các thiết bị này và những hệ điều hành quản lý khác trên website của nó. Nhưng mà nếu bắt buộc trợ giúp, bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng cung ứng qua chuyện trò trực tiếp 24/7 của nó (ngay cả khi bạn là người tiêu dùng miễn phí!). Tôi đã sử dụng thương mại dịch vụ này một vài lần vào bài rewu.edu.vnews này và các nhân wu.edu.vnên cung cấp rất góp ích cùng thân thiện. Tôi thừa nhận được phản hồi trong vòng chưa đầy 10 giây những lần liên hệ.

ban đầu MIỄN PHÍ cùng với hide.me

6. Hotspot Shield – VPN miễn phí thân mật với P2P để cài đặt torrent nhanh và an toàn


Hotspot Shield tất cả các vận tốc nhanh để share tệp P2P. Tôi hầu như tưởng bài toán chỉ có 1 máy công ty tại Mỹ sẽ tác động đến tốc độ tải xuống của tôi bởi tôi ở giải pháp xa 8.000 km tại Tây Âu. Nhưng khi tôi thực hiện giao thức Catapult Hydra của Hotspot Shield (được xây đắp để tăng tốc độ cho các kết nối con đường dài), tôi sẽ đạt tốc độ trung bình là 23 Mbps và có thể tải xuống một tệp 100MB chỉ trong 1 phút.

Nó bình an để sử dụng và đi kèm theo với mã hóa cung cấp quân sự, tài năng ngắt liên kết và bảo đảm an toàn chống rò rỉ. Các thử nghiệm của tôi quán triệt thấy ngẫu nhiên rò rỉ DNS hoặc IP nào, nên bạn được bảo đảm tốt và không có bên thứ tía nào, bao gồm cả ISP (nhà cung cấp dịch vụ internet), rất có thể xem chuyển động trực con đường của bạn. Tuy vậy nó cung ứng các tính năng bảo mật thông tin mạnh mẽ, tuy nhiên Hotspot Shield vẫn cất giữ nhật ký kết ẩn danh về băng thông chúng ta sử dụng, thời lượng của các phiên VPN với thiết bị bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, vì không tồn tại dữ liệu nào trong các này hoàn toàn có thể sử dụng được để dấn diện bạn, bắt buộc quyền riêng tư của người sử dụng vẫn được đảm bảo an toàn tốt.

*
Với Hotspot Shield, chúng ta có thể giữ bảo mật cho các hoạt động trực đường của mình.

Các ứng dụng chuyên dụng, thân mật với người tiêu dùng của nó cung ứng kết nối chỉ với một cú nhấp chuột để bạn có thể bắt đầu mà lại không gặp mặt rắc rối gì. Tuy nhiên, phiên phiên bản miễn giá thành được hỗ trợ bởi quảng cáo, phải thực sự wu.edu.vnệc sử dụng nó tương đối gây tức bực vì VPN này vẫn mở các trang web cất đầy quảng cáo trong các thử nghiệm của tôi. Tôi khuyên bạn nên áp dụng VPN này chung với một trình ngăn quảng cáo tin cậy để bạn chưa hẳn nhấp vào các cửa sổ bật lên liên tục.

Hotspot Shield không phải là lựa chọn tốt nhất để phạt trực tuyến. tuy nhiên tôi có thể truy cập Netflix Mỹ (chỉ những chương trình gốc), tuy thế tôi đã bị chặn do một bức tường giao dịch phí khi tôi nỗ lực truy cập vào thông tin tài khoản HBO Max với Hulu của mình trong thời điểm VPN này được bật. Tuy nhiên, nó vẫn tác dụng để thừa qua các bộ lọc câu chữ và tường lửa, bởi vậy bạn có thể truy cập những trang web nhưng trường học hoặc nơi làm wu.edu.vnệc của bạn có thể chặn bên trên mạng của nó. Đây cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn chỉ mong mỏi bảo vệ bản thân bên trên Wi-Fi công cộng.

Tôi cũng thấy rằng tuy nhiên nó cung cấp 15GB tài liệu hào phóng mỗi tháng, nhưng nó giới hạn bạn chỉ 500MB từng ngày. Tuy con số này là quá không nhiều để cài xuống những tệp lớn, tuy thế cũng đầy đủ để sở hữu xuống vài ba tệp nhạc, khám nghiệm email của bạn cũng như chăm nom web an ninh và ẩn danh.

bắt đầu MIỄN PHÍ với Hotspot Shield

7. Tunnel
Bear – VPN miễn giá thành với mạng sever lớn cho kết nối đáng tin cậy


Không kiểu như như phần đông VPN miễn phí số lượng giới hạn bạn ở một trong những ít lắp thêm chủ, Tunnel
Bear chất nhận được người sử dụng miễn tầm giá sử dụng cục bộ mạng lưới của nó
. Nó gồm 5.000 máy công ty ở 47 vị trí, bao hàm Hoa Kỳ, vương quốc Anh, Ấn Độ và Úc. Khi tôi kiểm test nó trên những máy nhà gần địa chỉ của mình, tôi nhận được vận tốc khá ổn là 15 Mbps và hoàn toàn có thể duyệt web mà không biến thành chậm lại xứng đáng kể. Tuy thế trên các máy công ty đường dài, nhiều khi nó mất mang đến 15 giây để cài đặt trang (tốc độ của mình là 9 Mbps). Vì chưng Tunnel
Bear bao gồm một mạng máy chủ lớn, bắt buộc bạn rất có thể đạt được tốc độ tốt vì rất có tác dụng sẽ gồm một sever gần đó.

Phiên bản miễn phí của áp dụng Tunnel
Bear là 1 cách tuyệt vời nhất để ban đầu nếu các bạn chưa quen với VPN
. Các bạn sẽ không ao ước đợi một ứng dụng VPN thú vui khi sử dụng, nhưng với những chú gấu xám hoạt hình dễ thương và đáng yêu và không ít trò nghịch chữ của gấu, wu.edu.vnệc áp dụng ứng dụng đơn giản dễ dàng của họ là 1 trong trải nghiệm thú vị. Mặc dù nhiên, tôi hơi bế tắc với khả năng tương mê thích của Tunnel
Bear – nó chỉ khả dụng cho Windows, Mac, i
OS và Android. Nó không cung ứng hỗ trợ bộ định đường (ngay cả khi bạn nâng cấp), có nghĩa là bạn ko thể thực hiện nó trên bất kỳ thiết bị nào khác.

Ngoài ra, nó cũng là một lựa chọn siêu an toàn. Tunnel
Bear là trong những VPN miễn phí lẻ tẻ đã trải qua những cuộc kiểm tra chủ quyền đối với toàn bộ ứng dụng của nó. Nó cũng thực hiện mã hóa AES 256 bit và bảo đảm an toàn chống nhỉ IP/DNS, hỗ trợ Open
VPN trên phần đa nền tảng phổ biến và có nhân tài ngắt liên kết tự động. Tôi đã tiến hành kiểm tra rò rỉ trên những máy công ty của nó làm wu.edu.vnệc Mỹ, vương quốc Anh và Pháp và chưa bao giờ gặp phải ngẫu nhiên tình trạng rò rỉ IP hoặc DNS nào. Điều này nghĩa là bạn được bảo vệ tốt khi sử dụng VPN này.

Chế độ Ghost
Bear được cho phép bạn vứt chặn văn bản ở những đất nước có mạng hạn chế.
 Tuy nhiên, nó không tác dụng ở Trung Quốc. Nếu khách hàng đang kiếm tìm kiếm một VPN vì nguyên nhân này, trước tiên hãy để ý tự tra cứu hiểu pháp luật và các quy định của địa phương về wu.edu.vnệc áp dụng VPN.

Giới hạn tài liệu 500 MB của Tunnel
Bear là cực kì hạn chế.
tuy nhiên tất cả những máy công ty của nó đều hỗ trợ tải torrent, nhưng các bạn không thể mua xuống các với chỉ 500 MB dữ liệu. Hơn nữa, tuy tôi có thể truy cập một vài thư wu.edu.vnện Netflix (bao có cả Netflix US (các chương trình gốc), FR, UK cùng DE), tuy thế giới hạn dữ liệu này khiến cho Tunnel
Bear cũng bị khá bất lợi để phạt trực tuyến. Như mong muốn là, tôi đã hoàn toàn có thể tận dụng chương trình tặng ngay trên Twitter khi đăng ký và nhận thêm 1GB dữ liệu vào khoản trợ cung cấp của mình bằng cách tweet về công ty.

bắt đầu MIỄN PHÍ cùng với Tunnel
Bear

8. Kaspersky Secure Connection VPN – Ứng dụng miễn phí có thể dễ dàng truy cập Netflix


Kaspersky Secure Connection VPN tất cả một ứng dụng gần gũi với người tiêu dùng cho đều thiết bị của bạn. Sau khi áp dụng được cài đặt trên i
Phone cùng Macbook của tôi, chỉ wu.edu.vnệc 1 cú bấm vào để bảo đảm chúng và dễ dàng theo dõi nấc trợ cấp dữ liệu hằng ngày (rất nhỏ) của mình là 200MB. Tuy vậy mức cấp tài liệu này khiến nó vươn lên là một chọn lọc tồi để cài torrent với phát trực tuyến, nhưng nó là 1 trong lựa chọn tốt cho những người mới bước đầu sử dụng VPN mong mỏi giữ an toàn khi trực tuyến.

VPN miễn phí này còn có các vận tốc nhanh. Trong phân tách của tôi, những tốc độ luôn nhanh (khoảng 19 Mbps) trên cả những máy chủ địa phương lẫn máy chủ đường lâu năm của nó. Điều này nghĩa là bạn có thể duyệt web nhưng mà không gặp bất kỳ sự ngưng trệ nào. Mặc dù nhiên, tôi thấy hơi bực lúc không thể trường đoản cú mình lựa chọn 1 máy chủ. Sản phẩm chủ của người tiêu dùng được auto chỉ định đề nghị bạn lưỡng lự vị trí như thế nào mình được kết nối đến tính đến khi các bạn kết nối. Trong khi sử dụng Kaspersky Secure Connection, tôi đã có được chỉ định những máy nhà ở Hoa Kỳ với Hà Lan.

Nó thực hiện tiêu chuẩn mã hóa tối đa AES 256 bit, dẫu vậy ngắt liên kết không khả dụng với người dùng miễn phí. quanh đó ra, Kaspersky gồm trụ sở nghỉ ngơi Nga, nơi cơ quan chỉ đạo của chính phủ nổi tiếng đo lường chặt chẽ. Mặc dù nhiên, Kaspersky bảo trì chính sách không lưu nhật ký kết nghiêm ngặt – nó không lúc nào lưu trữ lịch sử duyệt web, showroom IP và các thông tin dìm dạng khác của bạn. Điều này tức là ngay cả khi cơ quan chính phủ Nga buộc Kaspersky cung ứng dữ liệu người dùng, họ cũng không có gì để cung cấp.

Nó chỉ có 2.000 máy công ty ở 90 quốc gia, khá nhỏ. Tuy nhiên, tôi đã rất có thể truy cập Netflix bằng cả hai sever được tự động chỉ định mang lại tôi.

bắt đầu MIỄN PHÍ với Kaspersky Secure Connection VPN

Bảng so sánh nhanh: các VPN miễn phí giỏi nhất

Các VPN miễn chi phí trong danh sách này khác nhau về đầy đủ gì chúng cung cấp. Tốc độ nhanh và giới hạn ở mức dữ liệu cao hơn nữa là điều quan trọng cần xem xét nếu bạn dự định phát trực đường hoặc tải torrent. Tùy ở trong vào số lượng thiết bị bạn có nhu cầu bảo vệ, chúng ta cũng có thể muốn xem xét con số kết nối thiết bị đồng thời của từng VPN.

Xem thêm: (Tổng Hợp) Cách Chia Cột Trong Word 2013, 2016 Từng Bước, Cách Chia Cột Trong Word Cùng Vài Mẹo Thú Vị

Nếu quyền riêng tư là mối nhọc lòng chính, tốt nhất có thể bạn nên áp dụng VPN có chính sách không giữ nhật ký nghiêm ngặt để bảo đảm an toàn hoạt cồn của các bạn sẽ không lúc nào bị ghi lại. Bạn cũng có thể xem số đông VPN miễn tầm giá nào cung cấp tải torrent và tác dụng tốt duy nhất với Netflix.

Sử dụng bảng sau nhằm so sánh những tính năng bao gồm của từng VPN.


Tốc độGiới hạn tài liệu mỗi tháng# kết nối thiết bị đồng thờiKhả năng tương thíchChính sách lưu nhật kýĐược phép cài torrent?Bỏ chặn Netflix?