Leesin mùa 13 dồn sát thương mạnh và độ cơ động cao do đó đang có Meta Lee Sin đường đơn. Cộng bảng ngọc bổ trợ Lee Sin mùa 13. Kết hợp Cách lên đồ Lee Sin solo kill. Cách chơi hiệu quả nhất Video combo tại Kicdo.

Bạn đang xem: Lmht: sofm phô diễn kỹ năng chuẩn chỉnh, lập kỷ lục tốc độ dọn rừng cùng lee sin


*

Lee Sin

Update 13.15


*

*

*
       

*
       

*

*

*
       

*
    

*
    

*

*


Trang bị chính

*
*

Bảng ngọc Lee Sin mùa 13 chinh phục

*
 cho Lee Sin lượng sát thương bùng nổ ở giai đoạn đầu trận đấu hữu ích ngay cả khi bạn lên Full Tank.

*
khi kết hợp với kỹ năng tiếp cận mục tiêu sẽ tạo ra nhiều sát thương và xuyên giáp.

*
ngọc chuyền dùng để lăn cầu tuyết nếu bạn đánh các kèo trên cơ việc hạ gục mục tiêu càng nhiều sát thương bạn được cộng thêm càng lớn.

Cách lên đồ Lee Sin

Lee Sin có thể được xây dựng theo nhiều cách: sát thủ, tank, rừng hoặc đấu tay đôi, và những lối chơi khác nhau này đều có ưu và nhược điểm riêng. Bạn có thể chơi Lee theo cách bạn muốn tuy nhiên ở mỗi một thời điểm trong game tùy vào tình huống cụ thể sẽ có cách lên đồ khác nhau sao cho hiệu quả nhất.

Nếu bạn muốn build Lee theo hướng sát thủ:

Giả sử đầu game bạn đang xanh và nếu team địch cũng có một vài lane xanh hơn team mình. Bạn có thể hướng tới các trang bị có tính sát thương như:

*
dành cho tay to chơi đã nhuyễn Lee Sin, cần tầm nhìn phù hợp với ngọc 
*

*
dành cho ai thích tốc độ, đảo đường liên tục toàn bản đồ. Sẽ tốt hơn nếu cầm với ngọc 
*
 

*
vừa cho sát thương vừa cho lá chắn phép phù hợp khi team địch đang có AP tay to.

*
chuyên dùng đối với địch có khiên như Shen, hoặc AD địch lấy phép bổ trợ Khiên.

Với những đồ trên rất hữu ích đầu và giữa game, còn về late game thì lại hơi phế.

Nếu muốn xây Lee Sin như một Tank đứng ở tuyến đầu trong combat:

Phù hợp khi giai đoạn đầu game bạn gặp phải kèo khó và bị thọt. Thay vì tiếp tục thọt và không có giá trị gì cho team thì đây là con đường đúng đắn theo lý tưởng cách mạng.

Đặc biệt với các trang bị dưới đây sẽ càng mạnh về cuối game, giúp bạn tung các combo Insec dễ hơn

*
một lượng giáp lớn, máu và làm chậm. Khiên chuyên dùng trị các tướng có lối build đồ chí mạng như Yasuo, Caitlyn, Jinx, Ashe, Jhin.

*
dùng để chống lại các tướng có sát thương liên tục mạnh như Syndra, Veigar. Với nội tại tăng khả năng hồi máu và khiên. Túm lại cứ AP mạnh thì lên món này.

*
sống lâu hơn hồi máu nhiều hơn. Địch sẽ phải thốt lên móa trâu thế. 

*
chống lại các tướng có khả năng hồi máu tốt như Vladimir, Sylas hoặc Aatrox với vết thương sâu.

*
mang lại sát thương vật lý, sát lực và hút máu. Bảo đảm cho Lee dồn dame nhanh và mạnh

Cách chơi Lee Sin

*

Đây là combo ai cũng biết và cực kỳ nổi tiếng của Insec. Đầu tiên Lee Sin dùng sóng âm và lao tới kẻ địch bị dính sóng âm để thu hẹp khoảng cách, sau đó cắm mắt sau kẻ địch cuối cùng dùng nộ long cước để đá kẻ địch về team của bạn.

Dùng khi muốn bắt sống địch và điều kiện có team đằng sau.

*

Sau khi dùng nộ long cước. Lee Sin vẫn có thể tấn công địch khi bị bay ra xa. Hãy tận dụng để gây thêm sát thương

*

Khi đấu tay đôi và cận chiến thì đây là combo tất sát. Bắn sóng âm sau đó đánh thường hai lần hoặc vài lần trước khi địch bỏ chạy. Sau đó dùng nộ long cước nhớ đánh thường để tăng dame sau đó lao tới một lần nữa để tấn công nếu địch còn sống.

*

Dùng địa chấn và flash ngay lập tức đến cạnh địch. Đòn địa chấn sẽ vào địch ngay điểm cuối của Flash. Hiểu ra là khiến địch không kịp trở tay và flash né đòn của bạn.

Combo này dùng khi địch còn ít máu và đang muốn chạy thoát khỏi bạn.

*

Tương tự như combo trên. Dùng trong trường hợp bạn ít máu hơn nhưng vẫn muốn chủ động tấn công bất ngờ địch đồng thời lợi dụng đánh hắn ra xa và hồi máu một chút.

*

Khi bạn muốn kết liễu kẻ thù có HP thấp và bạn không muốn mạo hiểm bỏ lỡ sóng âm (hoặc sợ địch né tránh nó), đây là combo bạn nên sử dụng. Đi vào phạm vi cận chiến của mục tiêu của bạn, cho dù bằng cách đi tới chúng hoặc sử dụng Hộ thể hoặc Flash để thu hẹp khoảng cách.

Sau đó sử dụng Nộ long cước một khi bạn có cảm giác rõ ràng về nơi chúng bị đánh bật trở lại, hãy sử dụng sóng âm trong khi địch vẫn ở trạng thái bị đánh bật và không thể né tránh. Sóng âm sẽ đánh chúng vào cuối đợt hạ gục và sau đó bạn có thể theo dõi với Đột kích cộng hưởng và tối thiểu một lần tự động tấn công.

Và cứ như thế, bạn sẽ hạ cánh tự động tấn công và cả 3 trường hợp nộ long cước , sóng âm và vô ảnh cước mà không có bất kỳ hình thức phản đòn nào có sẵn cho mục tiêu của bạn.

Ngay cả khi Flash của địch đã hết chỉ cần đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ sóng âm trong quá trình đánh bại hoặc bạn sẽ trông như một thằng ngốc, đặc biệt là nếu bạn đã sử dụng Flash để vào phạm vi nộ long cước .

*

Đây là một mẹo nhỏ gọn gàng để bắt kẻ thù dưới vỏ bọc lính quái một cách bất ngờ. Khi có 1 lính đứng giữa bạn và địch, bắn sóng âm Q về phía địch đồng thời sử dụng Smite trên lính để tránh đường.

Bạn có thể dùng smite trước khi sử dụng sóng âm nhưng sau đó mục tiêu của bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để phản ứng với thực tế là vỏ bọc lính quái của họ đã biến mất, trong khi nếu bạn làm điều đó sau khi bạn đã sử dụng Q địch sẽ mất cảnh giác.

*

Vòng rừng Lee Sin

*

Vòng rừng Lee Sin đội đỏ

*

Vòng rừng Lee Sin đội xanh

Vị trí của Lee Sin

Đi rừng

Phép bổ trợ Lee Sin

*

Tốc biến và trừng phạt

Điểm mạnh & yếu Lee Sin

Điểm mạnh:

Dọn lính và quái nhanh.Sở hữu sát thương diện rộng và cả sát thương trên 1 mục tiêu.Chuyên dùng để đi cướp rồng và baron.Đi cướp rừng vì giai đoạn đầu trận cực khỏe, cơ động.Dùng nội năng nên thoải mái spam skill.Có thể lên đồ theo lối đấu sĩ vừa có sát thương vừa chống chịu tốt.Bắt AD, AP địch nhờ combo ở trên.Kiểm soát bản đồ tốt.

Điểm yếu:

Yếu về cuối trận.Cực khó chơi phải tập luyện nhiều.Tính toán nội năng vừa đủ để dùng combo nếu thiếu thì thành thằng hề ngay.

Bảng kỹ năng Lee Sin

*

Nếu đi rừng thì lên Max Q sau đó đến W và E

Nếu muốn tăng sát thương thì mã Q đến E và W

Khắc chế Lee Sin

*

Rengar, Evelynn và Karthus

Thông tin tướng Lee Sin

Lee Sin là một bậc thầy võ thuật cổ xưa của Ionia, truyền bá tinh linh rồng qua võ thuật. Tuy bị mù nhưng nắm đấm rực cháy và những cú đá vòng tròn rực lửa thì đầy uy lực.

Linh hồn Rồng được người Ionians tôn tính nhất được coi là biểu tượng của sự tái sinh. Leesin được đồn đoán là người có thể điều khiển linh hồn rồng. Anh đến tu viện Shojin khi còn là một đứa bé với tính khí kiêu ngạo anh đã phạm lỗi đánh tê liệt người hướng dẫn anh.

Anh lên đường chuộc lỗi khi đến Freljord anh gặp Udyr và chia sẻ cách điều khiển rồng. Bất ngờ đế chế Noxus tấn công xâm chiếm Ilonia. Và đột nhập đại sảnh Hirana tại đây Lee
Sin không điều khiển được rồng và bị mù.

Câu nói thường thấy của Lee Sin : "Enlightenment is knowing the value of one’s ignorance."

Hi vọng với hướng dẫn cách lên bảng ngọc Lee Sin mùa 13 đi rừng và cách lên đồ Lee Sin theo phong cách của Sofm bạn sẽ thuộc lòng các combo solo kill dồn dame mạnh nhất.

Bảng ngọc bổ trợ Lee Sin đi rừng của Sof
M, con bài đã giúp người đi rừng của SN gây ấn tượng mạnh với cộng đồng LPL và LMHT thế giới thời gian qua.

Tối nay 28/8, Sof
M
chính thức hạ gục LGD với tỉ số 3-0 để lần đầu tiên sau 8 năm góp mặt tại CKTG 2020. Lướt một vòng quanh những trang MXH hot nhất hiện nay, người ta dễ dàng nhìn ra cái tên Sof
M. Cụm từ "Sof
M và Lee Sin" lọt top 43 tìm kiếm trên Weibo. Sof
M khiến cả thế giới choáng váng với pha xử lý đỉnh cao cùng Thầy Tu Mù.

Bảng ngọc Lee Sin của Sof
M build mùa 11

Hãy cùng tìm hiểu về qua về lối chơi Lee Sin của Sof
M
:

Cách tăng kỹ năng Lee Sin

*

Bảng ngọc Lee Sin của Sof
M:

*

Cách lên đồ Lee Sin của Sof
M

Sof
M luôn biết cách mang đến bất ngờ cho người hâm mộ. Ở trận tranh 3-4, Lee Sin trong tay Sof
M 1/7 vẫn có thể solo kill Ekko 10/0 của LGD. Anh lựa chọn full trang bị sát thương. Nhưng trong lần tái đấu LGD, Sof
M sở hữu Lee Sin xanh. Nhưng lần này, món đồ đi rừng là nguồn sát thương duy nhất cho Lee Sin. Sof
M lên Lời Thề Hiệp Sĩ, Giáp Máu Warmog khiến anh bất tử trong giao tranh.

*
Lee Sin full damage
*
Lee Sin full tank

Lưu ý, đây không phải là kiểu build Lee Sin cơ bản nhất mà Sof
M sẽ lên đồ tùy theo tình huống và diễn biến của trận đấu. Người chơi cũng nên cân nhắc lên đồ dựa theo điều kiện trận đấu thay vì lên đồ theo một khuôn khổ nhất định.

Xem thêm: Hlp cách tạo hiệu ứng xuất hiện trong after effect s cực xịn 2022

*
Một số kiểu build Lee Sin

Vòng rừng của Sof
M

Trên fanpage chính thức của mình, Sof
M đăng tải đoạn video luyện tập với vòng rừng của Lee Sin. Và anh chàng cuối cùng đã đạt cấp độ 3 chỉ sau 2 phút 47 giây. Tuyển thủ đang chơi cho SN bắt đầu ở khu vực bùa xanh sau đó di chuyển dần lên bãi Chim biến dị.