Leesin mùa 13 dồn ngay cạnh thương khỏe mạnh và độ cơ động cao cho nên vì thế đang tất cả Meta Lee Sin mặt đường đơn. Cùng bảng ngọc hỗ trợ Lee Sin mùa 13. Phối hợp Cách lên đồ gia dụng Lee Sin solo kill. Lối chơi hiệu quả duy nhất Video combo tại Kicdo.

Bạn đang xem: Lmht: sofm phô diễn kỹ năng chuẩn chỉnh, lập kỷ lục tốc độ dọn rừng cùng lee sin


*

Lee Sin

Update 13.15


*

*

*
       

*
       

*

*

*
       

*
    

*
    

*

*


Trang bị chính

*
*

Bảng ngọc Lee Sin mùa 13 chinh phục

*
 cho Lee Sin lượng ngay cạnh thương bùng nổ ở tiến độ đầu trận đấu hữu ích ngay cả khi chúng ta lên Full Tank.

*
khi kết phù hợp với kỹ năng tiếp cận phương châm sẽ tạo nên nhiều gần cạnh thương và xuyên giáp.

*
ngọc chuyền dùng để lăn mong tuyết nếu như khách hàng đánh những kèo trên cơ câu hỏi hạ gục phương châm càng nhiều sát thương bạn được cộng thêm càng lớn.

Cách lên trang bị Lee Sin

Lee Sin có thể được xây dựng theo khá nhiều cách: sát thủ, tank, rừng hoặc đấu tay đôi, và phần lớn lối chơi khác biệt này đều phải sở hữu ưu với nhược điểm riêng. Chúng ta có thể chơi Lee theo cách bạn có nhu cầu tuy nhiên sống mỗi 1 thời điểm trong game tùy vào tình huống cụ thể sẽ tất cả cách lên đồ khác nhau sao cho hiệu quả nhất.

Nếu bạn muốn build Lee theo phía sát thủ:

Giả sử đầu game ai đang xanh cùng nếu team địch cũng có thể có một vài ba lane xanh hơn team mình. Bạn có thể hướng tới các trang bị gồm tính gần cạnh thương như:

*
giành cho tay to chơi đã nhuyễn Lee Sin, yêu cầu tầm nhìn tương xứng với ngọc 
*

*
dành cho ai mê say tốc độ, hòn đảo đường liên tiếp toàn bản đồ. Sẽ xuất sắc hơn nếu cụ với ngọc 
*
 

*
vừa cho sát thương vừa cho lá chắn phép tương xứng khi team địch đang sẵn có AP tay to.

*
chuyên dùng so với địch gồm khiên như Shen, hoặc AD địch đem phép hỗ trợ Khiên.

Với mọi đồ trên rất hữu ích đầu với giữa game, còn về late trò chơi thì lại hơi phế.

Nếu hy vọng xây Lee Sin như một Tank đứng ở con đường đầu trong combat:

Phù vừa lòng khi quá trình đầu trò chơi bạn chạm chán phải kèo cạnh tranh và bị thọt. Cầm vì liên tục thọt và không tồn tại giá trị gì cho team thì đây là con đường đúng chuẩn theo lý tưởng bí quyết mạng.

Đặc biệt với những trang bị sau đây sẽ càng mạnh về cuối game, giúp đỡ bạn tung các full bộ Insec dễ dàng hơn

*
một lượng gần cạnh lớn, tiết và làm cho chậm. Khiên chuyên dùng trị những tướng tất cả lối build vật chí mạng như Yasuo, Caitlyn, Jinx, Ashe, Jhin.

*
dùng để làm chống lại những tướng bao gồm sát thương tiếp tục mạnh như Syndra, Veigar. Với nội trên tăng kỹ năng hồi máu và khiên. Túm lại cứ AP khỏe mạnh thì lên món này.

*
sống lâu bền hơn hồi máu những hơn. Địch sẽ cần thốt lên móa trâu thế. 

*
chống lại các tướng có công dụng hồi máu xuất sắc như Vladimir, Sylas hoặc Aatrox với dấu thương sâu.

*
đem lại sát thương trang bị lý, cạnh bên lực và hút máu. đảm bảo an toàn cho Lee dồn dame cấp tốc và mạnh

Cách đùa Lee Sin

*

Đây là combo ai cũng biết và cực kỳ nổi giờ của Insec. Đầu tiên Lee Sin sử dụng sóng âm với lao tới kẻ địch bị bám sóng âm nhằm thu hẹp khoảng tầm cách, tiếp đến cắm đôi mắt sau kẻ địch sau cùng dùng nộ long cước để đá kẻ địch về team của bạn.

Dùng khi ao ước bắt sinh sống địch và đk có team đằng sau.

*

Sau khi sử dụng nộ long cước. Lee Sin vẫn hoàn toàn có thể tấn công địch khi bị cất cánh ra xa. Hãy tận dụng nhằm gây thêm gần kề thương

*

Khi đấu tay song và cận chiến thì phía trên là full bộ tất sát. Phun sóng âm tiếp nối đánh thường nhì lần hoặc vài ba lần trước lúc địch quăng quật chạy. Tiếp nối dùng nộ long cước nhớ đánh thường để tăng dame kế tiếp lao tới một đợt nữa để tiến công nếu địch còn sống.

*

Dùng địa chấn với flash ngay lập tức mang lại cạnh địch. Đòn địa chấn vẫn vào địch tức thì điểm cuối của Flash. Thấu hiểu là khiến địch ko kịp trở tay với flash né đòn của bạn.

Combo này cần sử dụng khi địch còn không nhiều máu và đang hy vọng chạy ra khỏi bạn.

*

Tương tự như bộ combo trên. Sử dụng trong trường hợp chúng ta ít ngày tiết hơn nhưng mà vẫn muốn dữ thế chủ động tấn công bất thần địch đồng thời lợi dụng đánh hắn ra xa cùng hồi tiết một chút.

*

Khi bạn muốn kết liễu kẻ thù có HP thấp cùng bạn không muốn mạo hiểm bỏ dở sóng âm (hoặc sợ địch tránh mặt nó), phía trên là full bộ bạn cần sử dụng. Đi vào phạm vi giáp lá cà của mục tiêu của bạn, mang lại dù bằng cách đi tới chúng hoặc thực hiện Hộ thể hoặc Flash nhằm thu hẹp khoảng chừng cách.

Sau đó thực hiện Nộ long cước một khi chúng ta có cảm giác rõ ràng về nơi chúng bị đánh nhảy trở lại, hãy thực hiện sóng âm trong lúc địch vẫn ở trạng thái bị đánh bật và chẳng thể né tránh. Sóng âm sẽ đánh chúng nó vào cuối dịp hạ gục với sau đó chúng ta cũng có thể theo dõi với Đột kích cùng hưởng và buổi tối thiểu một lần tự động tấn công.

Và cứ như thế, các bạn sẽ hạ cánh tự động tấn công cùng cả 3 trường thích hợp nộ long cước , sóng âm cùng vô hình ảnh cước mà không có bất kỳ hình thức bội phản đòn nào gồm sẵn cho kim chỉ nam của bạn.

Ngay cả lúc Flash của địch đã không còn chỉ cần bảo đảm an toàn rằng các bạn không bỏ dở sóng âm trong quá trình đánh bại hoặc các bạn sẽ trông như 1 thằng ngốc, nhất là nếu bạn đã thực hiện Flash để vào phạm vi nộ long cước .

*

Đây là 1 trong những mẹo nhỏ tuổi gọn gàng nhằm bắt kẻ thù dưới vỏ bọc quân nhân quái một phương pháp bất ngờ. Khi có một lính đứng giữa các bạn và địch, phun sóng âm Q về phía địch đồng thời áp dụng Smite trên lính để tránh đường.

Bạn rất có thể dùng smite trước lúc sử dụng sóng âm nhưng sau đó mục tiêu của các bạn sẽ có nhiều thời hạn hơn để phản ứng với thực tiễn là vỏ bọc quân nhân quái của họ đã đổi thay mất, trong khi nếu như bạn làm điều ấy sau khi chúng ta đã áp dụng Q địch đang mất cảnh giác.

*

Vòng rừng Lee Sin

*

Vòng rừng Lee Sin team đỏ

*

Vòng rừng Lee Sin nhóm xanh

Vị trí của Lee Sin

Đi rừng

Phép bổ trợ Lee Sin

*

Tốc vươn lên là và trừng phạt

Điểm mạnh & yếu Lee Sin

Điểm mạnh:

Dọn quân nhân và quái ác nhanh.Sở hữu tiếp giáp thương diện rộng cùng cả liền kề thương bên trên 1 mục tiêu.Chuyên dùng để đi chiếm rồng cùng baron.Đi chiếm rừng vì tiến trình đầu trận cực khỏe, cơ động.Dùng nội năng nên dễ chịu spam skill.Có thể lên đồ gia dụng theo lối binh sĩ vừa bao gồm sát mến vừa chống chịu đựng tốt.Bắt AD, AP địch nhờ full bộ ở trên.Kiểm soát bản đồ tốt.

Điểm yếu:

Yếu về cuối trận.Cực khó chơi bắt buộc tập luyện nhiều.Tính toán nội năng toàn vẹn để dùng bộ combo nếu thiếu thì thành thằng hề ngay.

Bảng kỹ năng Lee Sin

*

Nếu đi rừng thì lên Max Q tiếp đến đến W và E

Nếu ý muốn tăng ngay cạnh thương thì mã Q cho E cùng W

Khắc chế Lee Sin

*

Rengar, Evelynn với Karthus

Thông tin tướng tá Lee Sin

Lee Sin là một trong bậc thầy võ thuật cổ điển của Ionia, lan truyền tinh linh long qua võ thuật. Tuy bị mù nhưng cố kỉnh đấm rực cháy và hầu như cú đá vòng tròn rực lửa thì đầy uy lực.

Linh hồn dragon được fan Ionians tôn tính nhất được nhìn nhận là biểu tượng của sự tái sinh. Leesin được đồn đoán là người có thể điều khiển vong hồn rồng. Anh cho tu viện Shojin khi còn là 1 đứa bé bỏng với tính khí kiêu ngạo anh đang phạm lỗi tiến công tê liệt fan hướng dẫn anh.

Anh khởi thủy chuộc lỗi khi đến Freljord anh chạm chán Udyr và share cách tinh chỉnh rồng. Bất ngờ đế chế Noxus tấn công xâm lăng Ilonia. Và đột nhiên nhập đại sân Hirana tại phía trên Lee
Sin không tinh chỉnh được rồng với bị mù.

Câu nói thường nhìn thấy của Lee Sin : "Enlightenment is knowing the value of one’s ignorance."

Hi vọng với phía dẫn cách lên bảng ngọc Lee Sin mùa 13 đi rừng và phương pháp lên vật Lee Sin theo phong cách của Sofm bạn sẽ thuộc lòng các full bộ solo kill dồn dame mạnh dạn nhất.

Bảng ngọc hỗ trợ Lee Sin đi rừng của Sof
M, quân cờ đã giúp fan đi rừng của SN gây tuyệt vời mạnh với cộng đồng LPL cùng LMHT thế giới thời gian qua.

về tối nay 28/8, Sof
M
xác nhận hạ gục LGD cùng với tỉ số 3-0 nhằm lần đầu tiên sau 8 năm góp mặt tại CKTG 2020. Lướt một vòng quanh gần như trang MXH hot duy nhất hiện nay, fan ta tiện lợi nhìn ra cái thương hiệu Sof
M. Cụm từ "Sof
M với Lee Sin" lọt top 43 kiếm tìm kiếm bên trên Weibo. Sof
M khiến cả quả đât choáng váng với pha xử lý đỉnh điểm cùng Thầy Tu Mù.

Bảng ngọc Lee Sin của Sof
M build mùa 11

Hãy cùng tìm hiểu về qua về lối đùa Lee Sin của Sof
M
:

Cách tăng kĩ năng Lee Sin

*

Bảng ngọc Lee Sin của Sof
M:

*

Cách lên đồ vật Lee Sin của Sof
M

Sof
M luôn biết cách mang đến bất ngờ cho bạn hâm mộ. Ở trận tranh 3-4, Lee Sin trong tay Sof
M 1/7 vẫn hoàn toàn có thể solo kill Ekko 10/0 của LGD. Anh gạn lọc full trang bị tiếp giáp thương. Nhưng trong lượt tái đấu LGD, Sof
M cài Lee Sin xanh. Mà lại lần này, sản phẩm đi rừng là nguồn gần kề thương duy nhất cho Lee Sin. Sof
M lên Lời Thề Hiệp Sĩ, sát Máu Warmog khiến anh bất tử trong giao tranh.

*
Lee Sin full damage
*
Lee Sin full tank

Lưu ý, đây không hẳn là giao diện build Lee Sin cơ phiên bản nhất mà Sof
M đang lên đồ phụ thuộc vào tình huống và cốt truyện của trận đấu. Người chơi cũng nên lưu ý đến lên đồ dùng dựa theo đk trận đấu thay vày lên đồ vật theo một cỡ nhất định.

Xem thêm: Hlp cách tạo hiệu ứng xuất hiện trong after effect s cực xịn 2022

*
Một số mẫu mã build Lee Sin

Vòng rừng của Sof
M

Trên fanpage đồng ý của mình, Sof
M đăng mua đoạn đoạn phim luyện tập cùng với vòng rừng của Lee Sin. Và anh chàng cuối cùng đã đạt cấp độ 3 chỉ sau 2 phút 47 giây. Tuyển chọn thủ đã chơi mang đến SN bước đầu ở khoanh vùng bùa xanh sau đó dịch chuyển dần lên kho bãi Chim biến dị.