Master Yi – tìm sư Wuju, được biết thêm đến là một trong vị tướng trong LMHT. Vị tướng trinh sát này rất có thể gây ra một lượng gần kề thương cực kỳ lớn. Chế tạo đó, Yi được bổ sung cập nhật thêm các năng lực né liền kề thương và kĩ năng hồi phục. Nếu như bạn biết kết hợp các khả năng một cách khéo léo, Yi trở đề xuất rất táo tợn trong giao đấu tổng. Mặc dù để buổi tối đa giáp thương của Yi lên kẻ địch cao nhất cũng cần có sự hỗ trợ của những món xẻ trợ, bảng ngọc và các món đồ vật được tải trong quá trình chơi game. Vậy xuất bản bảng ngọc Yi như thế nào? phương pháp lên trang bị mạnh nhất ra sao? các bạn hãy tham khảo bài viết dưới phía trên để biết cách trang bị chuẩn chỉnh cho vị tướng Master Yi nhé!

Bảng ngọc mang lại Master Yi

Master Yi là vị tướng sát thủ với các năng lực và năng lực linh hoạt. Vị tướng tá này có thể đi toàn bộ các đường: Đi rừng, đi Top, đi Tank, đi Mid. Đặc biệt, nhằm phát huy lượng cạnh bên thương tối đa thì vị tướng mạo này nên tại đoạn đi rừng. Sau đây mình share cách dựng bảng ngọc và lựa chọn hỗ trợ phù hợp khi ở các vị trí khác nhau nhé.

Bạn đang xem: Bảng Ngọc Master Yi

Master Yi – sát thủ đi rừng

Bảng ngọc Yi đi rừng sẽ được build theo lối gần cạnh thủ. Bảng ngọc này sẽ giúp đỡ Yi tăng speed đánh và tăng xác suất chí mạng để cho sát thương tạo lên tướng tá địch dạn dĩ hơn. Các vị trí khác ví như Top cùng đi Mid chúng ta có thể dùng luôn bảng ngọc này nhé.

*

Ngọc Chính

Bạn tuyển lựa thuộc tính chính là chuẩn xác để giúp tăng đòn đánh cùng gây gần cạnh thương kéo dài khiến cho kẻ địch chẳng thể chống đỡ.

Nhịp độ chết fan – Ngọc này để giúp Master Yi tăng tốc độ đánh. (15% khi cận chiến/ 5% khi tiến công xa). Tốc độ đánh sẽ được tăng trong khoảng 6s tính từ lúc khi bắt đầu giao tranh. Cùng đồn tốc đánh về tối đa 6 lần. Vận tốc đánh tăng trường đoản cú 2,5 – 10.Đắc chiến thắng – Trong quá trình giao tranh, nếu bạn hạ gục/ tham gia cung cấp đồng nhóm hạ gục địch thủ thì bạn sẽ được hồi 12% máu đã hết và cộng thêm 20 vàng.Huyền thoại – tốc độ đánh – Nhận được cùng đồn tốc độ đánh lúc tham gia làm gục tướng/ tai quái khủng. Đặc biệt nếu khách hàng tham gia hạ gục đối phương sẽ được tăng vĩnh viễn tốc độ đánh cho tới hết trận đấu. Thừa nhận thêm 3% vận tốc đánh với 1,5% tốc độ đánh cùng đồn.Nhát chém ân tình – Gây thêm 5%-11% gần cạnh thương lên tướng mạo địch khi họ còn bên dưới 60% ngày tiết và đạt tới sát thương buổi tối đa lúc máu còn 30%.Ngọc phụ

Lựa chọn thuộc tính áp đảo để giúp đỡ bạn dồn cạnh bên thương vào kẻ thù nhiều rộng khi tiếp cận mục tiêu.

Thu thập nhãn cầu: lúc tham gia hạ gục tướng địch, các bạn sẽ nhận được 1 nhãn cầu cho từng tướng bị hạ gục. Mỗi nhãn cầu nhận thấy sẽ cộng thêm 1,2 sức mạnh công kích cùng 2 sức mạnh phép thuật. Tối đa các bạn sẽ được cộng thêm 6 sức mạnh công kích cùng 10 sức khỏe phép thuật.Thợ săn tham lam: Hồi huyết 1,5% lượng cạnh bên thương tạo lên tướng địch khi gia nhập hạ gục. Các bạn sẽ nhận được một cộng dồn khi đánh gục mạng đầu tiên. Cùng đồn 2,5% cho từng lần cùng đồn thợ săn chi phí thưởng.Các ngọc bổ trợ phụ: Tấn công (Tăng 10% vận tốc đánh). Linh hoạt (+ 9 sức khỏe thích ứng). Phòng thủ (+6 giáp)

Ngoài ra, nếu đi Top bạn cũng có thể dùng bảng ngọc dưới đây để Yi vừa gồm sát yêu mến vừa gồm sức chống chịu đựng khi không tồn tại đồng đội bên cạnh nhé!

*

Master Yi – Tank: quyền năng bất diệt

Nếu ai ưa thích lên đồ vật Master Yi buôn bán tank có thể tham khảo bảng ngọc bên dưới nhé. Bảng ngọc này giúp tăng khả năng chống chịu.

*

Ngọc chính

Chọn trực thuộc tính đúng mực để tăng khả năng chống chịu.

Quyền năng bất diệt: từng 4s, đòn đánh tiếp nối lên tướng tá địch sẽ gây nên thêm gần cạnh thương phép vĩnh viễn với hồi máu.Nện khiên: mọi khi nhận được lá chắn, đòn đánh lên tướng mạo địch sẽ gây ra thêm gần cạnh thương yêu thích ứng.Giáp cốt: sau khi chịu sát thương trường đoản cú địch, đòn đánh tiếp sau của kẻ đó sẽ gây ra ít liền kề thương hơn.Lan tràn: Tăng máu lâu dài khi tất cả lính hoặc quái chết ở sát bạn.Ngọc phụ

Thuộc tính cảm hứng giúp chúng ta cũng có thể tăng múc độ rất hạn của bản thân mình trong giao trang nếu vận dụng linh hoạt.

Giao sản phẩm bánh quy: cảm nhận bánh quy miễn giá thành mỗi 2 phútThuốc thời gian: Bình thuốc cùng bánh quy đã hồi một trong những phần ngay lập tức. Kế bên ra, các bạn sẽ được tăng tốc độ dịch rời khi đã dùng.Các ngọc bổ trợ phụ: Tấn công (Tăng 10% vận tốc đánh). Linh hoạt (+ 9 sức khỏe thích ứng). Phòng thủ (+6 giáp)

Guide Akali Mùa 11 từ : Bảng Ngọc xẻ Trợ, Và bí quyết Lên Đồ mang lại Akali

Cách lên trang bị với chọn bổ trợ phù hợp

Cách lên trang bị

Bộ sản phẩm khi đi rừng:

*

Dạ kiếm Draktharr: 60 sức khỏe công kích, 18 cạnh bên lực, 20 hồi chiêu.Giày cuồng nộ: 35% tốc đánh, 45 tốc độ di chuyển.Súng hải tặc: 55 sức khỏe công kích, 20% chí mạng, 12 cạnh bên lực.Lưỡi hái linh hồn: 55 sức khỏe công kích, 20% chí mạng, 20 hồi chiêu.Nỏ thần Dominik: 35 sức khỏe công kích, 20% chí mạng, 25% xuyên giáp.Vô cực kiếm: 70 sức khỏe công kích, 20% tỷ lệ chí mạng.

Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo bộ trang bị sau để linh hoạt hơn trong những trận đấu:

*

Bộ thiết bị khi đi top, mid:

Bộ trang bị tốc độ đánh 100%, chí mạng

*

Móc khử thủy quái: 60 sức khỏe cộng kích, 20% chí mạng, 25% vận tốc đánh.Cuồng đao Guinsoo: 40% tốc đánh, 20% chí mạng.Giày thép gai..Đao tím: 30 sức khỏe công kích, 40% tốc đánh, 50 chống phép.Móng vuốt Sterak: 50 sức khỏe công kích, 400 máu.Giáp thiên thần: 40 sức mạnh công kích, 40 giáp.

Hoặc, chúng ta cũng có thể tham khảo bộ trang bị sau:

*

Móc khử thủy quái: 60 sức khỏe cộng kích, 20% chí mạng, 25% tốc độ đánh.Giày thép gai.Gươm suy vong: 40 sức mạnh cộng kích, 25% tốc đánh, 12% hút máu.Vô rất kiếm: 70 sức mạnh công kích, 20% tỷ lệ chí mạng.2.Ma vũ song kiếm: 45% vận tốc đánh, 20% chí mạng, 7% tốc độ di chuyển.Giáp thiên thần: 40 sức mạnh công kích, 40 giáp.Bộ máy khi đi Tank:

*

Móng vuốt Sterak: 50 sức khỏe công kích, 400 máu.Búa băng: 550 máu về tối đa, 25 công vật lýGiáp liệt sỹ: 300 máu buổi tối đa, 50 giáp
Khiên băng randuin: 400 máu, 50 giáp
Giáp vai trung phong linh: 350 máu buổi tối đa, 100% tốc độ hồi máu, 45 phòng phép, 10% hồi chiêu.

Bổ trợ phù hợp cho Master Yi

Khi đi rừng: lựa chọn tốc vươn lên là + Trừng phạt
*
Khi đi đường: chọn Tốc phát triển thành + Dich chuyển

*

Bảng tài năng và Cách combo của Master Yi

Các năng lực của Yi

*

Kỹ năng Alpha Q: Đây là tài năng làm buộc phải tên tuổi của Yi. Kề bên gây giáp thương, khả năng này còn làm Yi tiếp cận kẻ địch hay để né tránh những khả năng mà họ gây ra. Đây là vì sao chiêu này được tăng cấp độ về tối đa đầu tiên.Kỹ năng Võ Thuật Wuju E: năng lực này giúp Master Yi tạo ra sát thương chuẩn với các đòn đánh thường. Kích hoạt nội tại tăng 10% tiếp giáp thương vật dụng lý trong 5s.

Master Yi mùa 13 : hướng dẫn giải pháp lên đồ vật Master Yi cùng với Dạ tìm Draktharr với bảng ngọc Master Yi tạo ra một Yi trinh sát Pentakill in Meta mùa này. Giải pháp chơi, combo và tướng khắc chế và kìm hãm Yi tại wu.edu.vn.


*

Master Yi

Update 13.1


*

*

*
       

*
       

*

*

*

*
    

*
    

*

*
    


Trang bị chính

*
*

Bảng ngọc Master Yi mùa 13 đi rừng cố kỉnh chinh phục

Với bảng ngọc trên được thực hiện bởi 4Lan với Pilot cùng với tỷ lệ thành công khủng khiếp 81,5% xếp hạng dựa trên site đáng tin tưởng probuilds cùng op mới nhất tuần này. 

Cách lên thiết bị Master Yi

*

Cách lên đồ gia dụng Master Yi mùa 13 đi rừng:

Khởi đầu trận đấu bạn nên có rựa thợ săn với thuốc tái thực hiện để tăng kĩ năng hồi phục và tiết kiệm tiền bạc

Về giày có tương đối nhiều sự lựa chọn vẫn tiếp tục là dựa vào vào nhịp độ trận đấu và những tướng AD cùng AP địch đặt lên trên giày phù hợp.

Nhưng Yi là tướng tá thiên hướng tấn công đòi hỏi tốc độ đánh nên giày cuồng nộ luôn luôn luôn là sự việc lựa chọn ưu tiên số 1

Giày cuồng nộ 
*
Phù phép tiết đao
*
trang bị bao gồm khi đi rừng và cực kỳ hợp với Master Yi nó sẽ gây nên 4% lượng máu buổi tối đa mang đến mục tiêu cho từng đòn tiến công cơ bản
Cuồng đao Guinsoo
*
chấm dứt thứ 2 sau huyết đao
Gươm của vô danh
*
trang bị chính khi đi rừng
Rìu đen
*
Vũ điệu tử thần 
*
Đao tím 
*
sẽ nắm cho Rìu black trong trường thích hợp team địch có AP mạnh

Cách chơi Master Yi

Tuyệt kỹ Alpha là kĩ năng làm đề nghị tên tuổi của Master Yi. để cho vị tướng mạo này được rất nhiều người chọn nghịch nhất tại sever Việt Nam.

Lý bởi vì nó chế tạo ra không hề ít mẹo và đổi thay thể phương pháp dùng. Ví dụ:

Có lẽ kết quả nhất từ tuyệt kỹ này đem lại đó là kĩ năng né các đòn sát thương từ mọi nguồn. 

Khi trade dame hãy chọn thời điểm kẻ thủ tung ra bộ kỹ năng full bộ vào mặt các bạn vừa để tránh vừa gây liền kề thương lên tướng mạo địch hoặc quái quỷ rừng.

Thiền là cách để hồi kĩ năng Tuyệt kỹ Alpha cực nhanh. Hãy chắc rằng bạn vẫn là thợ săn thì nên dùng.

Combo 1:

*

Q với ngay sau đó ân E để gây ngay cạnh thương buổi tối đa khi đánh tiếp. Chuyên dùng để vệ sinh rừng

Combo 2:

*

Chuyên dùng để làm đi gank

Combo 3:

*

Combo tất gần kề về cơ phiên bản vẫn giống combo 2 cũng hoàn toàn có thể thấy Yi khá đơn giản ko nhiều bộ combo phức tạp lắm.

Cách chơi Master Yi tiếp giáp thủ:

Đầu game farm kiếm rubi khi bao gồm đồ ban đầu đi roam gank những lane còn lại bằng chiêu cuối. Vậy thể bạn sẽ dùng tốc độ đánh của Mưa Kiếm với Q nhằm dồn dame.

Khi ăn mạng Dạ kiếm sẽ cho mình khả năng tàng hình đồng thời với tốc độ chạy của Yi sẽ giúp đỡ Yi tiếp cận thuận tiện các mục tiêu yếu máu.

Chi tiết cách chơi Master Yi đi rừng:

Khởi đầu trận đấu ban đầu từ bùa xanh cùng với trừng phạt. Hãy yêu mong đồng đội cung ứng nên lưu giữ Yi cực kỳ yếu khi mới ban đầu trận đấu.

Tiếp đến bến bãi Cóc cùng sói

Cua kỳ cục: tại thời điểm đó đã ban đầu có cua, nạp năng lượng cua mà không cần thiết phải lo về huyết còn từng nào vì cua không tấn công bạn.

Bùa đỏ, thời gian này bạn đã sở hữu trừng phát và tiếp tục sử dụng đề nghị nó. Nếu đang lên cung cấp 3 hãy tăng thiền định để hồi máu. Việc ăn uống bùa đỏ ngơi nghỉ cuối cùng cho phép bạn gank dễ dàng hơn cùng với buff đỏ bên trên người.

Vòng rừng Master Yi

*

Vòng rừng Master Yi team đỏ

*

Vòng rừng Master Yi team xanh

Combo Master Yi

Mục tiêu:

Cướp thật những rừng để tăng cấp độ.

Kiểm thẩm tra làn mặt đường và đi gank.

Chỉ gank làn con đường đang thọt.

Mẹo:

Trước khi Gank hãy chọn thời điểm tướng địch tung ra cảm giác CC rồi như thế Master Yi sẽ phát huy về tối đa hiệu quả

Vị trí của Master Yi

Đi Rừng một trong những người dùng cả đi Top

Phép bổ trợ Master Yi

*

Tốc biến đổi và trừng phạt

Điểm mạnh và yếu Master Yi

Điểm mạnh:

Dọn quái ác nhanh
Về cuối trận hơi xanh nên có thể cân team
Đẩy lẻ phá trụ nhanh
Thần ăn uống pentakill vì tốc độ xong mạng cực nhanh

Điểu yếu:

Nếu thiếu skill hay trở nen có hại do tiết giấy
Ăn CC là toang

Bảng kỹ năng Master Yi

*

Lên max Q vì chưng Yi chỉ tỏa sáng với Q vừa sử dụng Alpha để công lẫn thủ.

Khắc chế Master Yi

Master Yi sẽ không thực sự mạnh bạo nếu không tồn tại chiêu cuối binh lực Sơn Cước nên phương châm của Yi là farm táo bạo đầu game vì thế việc lấn sân vào rừng của Yi ví như phát hiện hắn sống nửa mặt kia bản đồ để cướp.

Yi hoàn toàn có thể một mình ăn uống rồng bài toán cắm mắt kiểm soát và điện thoại tư vấn đồng đội ngay lúc phát hiện nay Yi bén mảng.

Xem thêm:

Khi combat nếu Yi bật chiêu cuối vấn đề lùi lại là phải thiết, bè đảng ngã xuống thì sự đáng sợ của Yi đã càng nhân lên.