Review đi khám phụ khoa ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội hay bảng báo giá gói xét nghiệm phụ khoa tổng thể Bệnh viện Phụ sản tp. Hà nội có ngân sách chi tiêu hết từng nào tiền là côn trùng quan tâm của nhiều nữ giới. Bệnh viện Phụ sản hà thành được biết đến là cửa hàng khám chữa dịch sản phụ khoa uy tín, được nhiều người căn bệnh tại tp hà nội và những tỉnh thành sát bên tin tưởng lựa chọn. Chính vì vậy, nội dung bài viết sau phía trên Blog support Sức khỏe khoắn Online Trigialo sẽ hỗ trợ một số thông tin cần biết về khuôn khổ khám phụ khoa ở khám đa khoa Phụ sản hà nội để các bạn đọc rất có thể cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Bệnh viên phụ sản hà nội


Nội Dung bài Viết

Thông tin về khám đa khoa Phụ sản Hà Nội

Cơ sở 1: Số 929 Đường La Thành, Ngọc Khánh, cha Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 38, Cảm Hội, hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 10, Đường quang đãng Trung, Hà Đông, Hà Nội

• Giờ làm việc: thứ 2 - trang bị 6: tự 7h00 - 16h30. Thứ 7 - chủ Nhật: trường đoản cú 8h00 - 16h00

Bệnh viện Phụ sản hà thành thành lập vào thời điểm năm 1979, cho tới thời điểm bây giờ đã trở thành khám đa khoa chuyên khoa hạng I của thành phố về nghành nghề Sản phụ khoa, được đông đảo chị em thanh nữ tin tưởng sàng lọc khi có nhu cầu thăm khám và điều trị. Trải qua quãng thời hạn hơn 40 năm hoạt động và đạt những thành tựu nổi bật, khám đa khoa Phụ sản hà nội thủ đô hiện đang là một trong trong 6 bệnh viện khám chữa căn bệnh sản khoa - phụ khoa hàng đầu trên cả nước.


*

Về quy mô, bệnh viện Phụ sản thủ đô được tạo với gần 600 chóng thực kê, bao hàm 6 Khoa Cận lâm sàng cùng 19 Khoa Lâm sàng cùng những phòng, ban chức năng khác. Khám đa khoa Phụ sản hà nội thủ đô được đầu tư, trang bị khối hệ thống nhiều các loại máy móc kỹ thuật hiện tại đại, thuộc với đó là đội ngũ bác bỏ sĩ, nhân viên y tế nhiều năm tay nghề và được đào tạo bài bản về chuyên môn, đảm bảo mang lại cho những người bệnh hiệu quả khám chữa về tối ưu.

Bệnh viện Phụ sản hà thành có tác dụng khám chữa căn bệnh thuộc phạm vi siêng khoa, mừng đón người dịch cả nội trú và ngoại trú, trong khi còn là cơ sở thực hành, tập huấn nguồn lực lượng lao động y tế, tổ chức nghiên cứu và phân tích các chủ đề khoa học… Hiện khám đa khoa đã cùng đang cung ứng nhiều dịch vụ khám, chẩn đoán cùng điều trị những vấn đề tương quan đến mẹ khoa như: đi khám tổng quát, xét nghiệm phụ khoa, đi khám thai, chăm lo sức khỏe mạnh sinh sản, sinh nở, phá thai an toàn, phẫu thuật phụ khoa, ghép que với đặt vòng kiêng thai, vô sinh hãn hữu muộn…

Chính bởi vậy, ví như đang có nhu cầu thăm khám tại đây thì chúng ta cũng có thể đặt lịch khám phụ khoa bệnh viện Phụ sản Hà Nội trải qua số điện thoại thông minh hoặc khối hệ thống website.

Khám phụ khoa ở khám đa khoa Phụ sản tp. Hà nội thì đi khám khoa nào?

Rất các chị em thanh nữ có ý muốn khám phụ khoa bao quát Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tuy thế lại do dự không biết cần tìm đến khoa nào. Theo đó, khi đi khám phụ khoa ở khám đa khoa Phụ sản tp. Hà nội thì mẹ có thể lưu ý đến khám thường hoặc đi khám theo yêu thương cầu tùy theo mong hy vọng và điều kiện tài chủ yếu của bản thân mình. Gói đi khám phụ khoa bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng biến thành khác nhau dựa vào vào vị trí khám mà chúng ta lựa chọn.


*

1. Khoa khám bệnh

Khoa khám bệnh bệnh viện Phụ sản hà nội thủ đô có nhiệm vụ tiến hành khám cung cấp cứu, thăm khám phụ khoa và khám bầu cơ bản. Hiện tại nay, Khoa thăm khám bệnh có 11 bác sĩ, 37 điều dưỡng, hộ sinh với 5 hộ lý đang có tác dụng việc. Theo như review thăm khám phụ khoa ở khám đa khoa Phụ sản Hà Nội, Khoa thăm khám bệnh thông thường sẽ có lượng căn bệnh nhân rất đông dẫn mang đến tình trạng vượt tải. Vì chưng đó, bà bầu hãy để ý nếu tất cả ý định xét nghiệm tại đây cần được chủ động chuẩn bị xếp tới từ sớm, kiêng trường hợp mất không ít thời gian đợi đợi.

2. Khoa Khám nâng cao B1

Khoa Khám chuyên sâu B1 cũng là một trong những sự lựa chọn cân xứng nếu bạn đang lên kế hoạch đi khám phụ khoa ở cơ sở y tế Phụ sản Hà Nội. Tại phía trên có mừng đón khám gạn lọc phụ khoa, thăm khám và điều trị những bệnh lý viêm lây truyền phụ khoa, tiền mãn kinh, mãn kinh, tầm kiểm tra ung thư phụ khoa… Thời gian thao tác của Khoa Khám nâng cao B1 từ thiết bị hai mang đến thứ sáu vào buổi sớm 7h30 - 12h00, chiều tối 13h30 - 16h30.

3. Khoa thăm khám Phụ khoa tự nguyện (Khoa từ bỏ nguyện 1)

Khoa tự nguyện 1 chi phí thân là Khoa xét nghiệm dịch vụ, nằm ở tầng 3 nhà B (tòa bên 9 tầng) và khu cấp cho cứu đặt trên tầng 1. Nữ giới có thể đến phía trên để khám cùng điều trị các bệnh phụ khoa sinh sống cổ tử cung, tử cung, phòng trứng, bệnh lý sàn chậu, khám với phát hiện tại sớm bệnh lý ung thư, tư vấn tiền mãn kinh, mãn kinh… Do vận động theo vẻ ngoài khám thương mại dịch vụ nên chị em không phải chờ đợi lâu như ngơi nghỉ Khoa thăm khám bệnh, tuy nhiên ngân sách sẽ cao hơn.

Chi chi phí khám phụ khoa ở cơ sở y tế Phụ sản Hà Nội

Bên cạnh những tay nghề review thăm khám phụ khoa ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội như đã chia sẻ, nhiều chị em còn băn khoăn về giá đi khám phụ khoa bệnh viện Phụ sản tp hà nội hết bao nhiêu tiền để chuẩn bị được giỏi hơn.

Hiện tại, bệnh viện có bảng giá niêm yết công khai cho từng khuôn khổ khác nhau, mặc dù thế nếu mong muốn biết chính xác chi tiêu khám phụ khoa của mọi người là bao nhiêu sẽ là vấn đề rất khó. Tại sao là bởi vì giá đi khám phụ khoa cơ sở y tế Phụ sản hà nội thủ đô còn phải phụ thuộc vào vào những yếu tố tác động khác nhau, bao hàm tình trạng sức mạnh của người bệnh, gói xét nghiệm được lựa chọn, số lượng các hạng mục, nhu yếu phát sinh riêng…

Bảng giá xét nghiệm phụ khoa ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Chị em rất có thể tham khảo mức giá khám phụ khoa tổng quát ở khám đa khoa Phụ Sản tp hà nội qua bảng bên dưới đây:


*

*

*

* lưu giữ ý: bảng giá trên trên đây chỉ mang tính tham khảo, hiện tại tại hoàn toàn có thể đã tất cả sự điều chỉnh giá từ căn bệnh viện.

Nhìn chung, gói thăm khám phụ khoa cơ sở y tế Phụ sản Hà Nội có nhiều loại khác nhau như xét nghiệm cơ bản, khám chăm sâu… để người mẹ phụ nữ suy xét lựa chọn. Mặc dù nhiên, bạn có thể tham khảo một quá trình khám phụ khoa bao quát Bệnh viện Phụ sản thủ đô hà nội thông thường xuyên sẽ bao hàm các cách như bên dưới đây:

• Làm những thủ tục đk khám, sau đó dịch chuyển đến phòng mạch và đợi đến lượt.

• bác sĩ thăm hỏi động viên bệnh sử, kế tiếp khám tổng thể với các hạng mục cơ phiên bản như đo chiều cao, cân nặng nặng, máu áp, nhịp tim, xét nghiệm máu, nước tiểu…

• Khám phần tử sinh dục ngoài, tiếp sau khám bên phía trong vùng bí mật bằng mỏ vịt để quan ngay cạnh âm đạo, cổ tử cung, bên cạnh đó lấy mẫu dịch tiết làm xét nghiệm.

• vô cùng âm khám nghiệm cơ quan sinh dục trên (tử cung, ống dẫn trứng, phòng trứng).

• địa thế căn cứ vào công dụng thăm khám bác bỏ sĩ sẽ chuyển ra tóm lại chẩn đoán về tình trạng sức mạnh phụ khoa, chỉ định người bệnh điều trị nếu cần thiết.

Bảng giá thăm khám phụ khoa khám đa khoa Phụ sản hà thành sẽ rất nhiều có sự chênh lệch giữa khám thường và khám dịch vụ, dường như bạn cần lưu ý một số hạng mục, nghệ thuật chẩn đoán không áp dụng thẻ bảo hiểm y tế. Theo đó, ngân sách thường dao động trong khoảng từ 250.000 - 500.000đ cho một lần khám, trong trường hợp mẹ cần triển khai thêm một số trong những loại xét nghiệm, rất âm nâng cao hoặc yêu cầu can thiệp chữa bệnh thì đang tốn kém các hơn.

Đi đến cơ sở y tế Phụ sản Hà Nội bằng cách nào?

Để đi khám phụ khoa ở cơ sở y tế Phụ sản Hà Nội, chúng ta có thể lựa chọn nhiều loại phương tiện khác nhau như xe cộ máy, xe taxi hay xe bus sao cho cân xứng nhất với bạn dạng thân mình. Bệnh viện gồm trụ sở thiết yếu tại số 929 Đường La Thành, quận bố Đình, Hà Nội. Đây là bé đường rất dễ xảy ra ách tắc giao thông, bởi vì vậy người mẹ nên chủ động đi xét nghiệm sớm và nên tránh các mốc giờ cao điểm. Ngoại trừ ra, hiện bệnh viện Phụ sản hà nội thủ đô đang triển khai vận động thêm 2 đại lý khám chữa căn bệnh theo yêu ước tại số 38 Cảm Hội (quận hai Bà Trưng, Hà Nội) và số 10 quang quẻ Trung (quận Hà Đông, Hà Nội).


Nếu bạn không biết Bệnh viện Phụ sản hà thành gần bến xe nào, từ bến xe kia đi tuyến bus số từng nào để tới dịch viện thì hãy cùng theo dõi một vài thông tin như sau:

Bệnh viện Phụ sản tp. Hà nội cơ sở chính

• Bến xe cộ Mỹ Đình: Cách khoảng 4km, đi tuyến bus 34.

• Bến xe gần cạnh Bát: Cách khoảng 9km, đi đường bus 12 hoặc 28.

Bệnh viện Phụ sản tp. Hà nội cơ sở Cảm Hội

• Bến xe cạnh bên Bát: Cách căn bệnh viện khoảng chừng 5km, đi con đường bus 08 hoặc 42.

• Bến xe cộ Mỹ Đình: khoảng cách 14km, đi tuyến đường bus số 30.

Bệnh viện Phụ sản hà nội cơ sở Hà Đông

• Bến xe yên Nghĩa: Cách khoảng tầm 4km, tuyến bus số 01, 02, 21A hoặc 27.

• Bến xe cộ Mỹ Đình: khoảng tầm 10km, tuyến bus số 39.

• Bến xe ngay cạnh Bát: khoảng tầm 11km, tuyến đường bus số 21A.

Kinh nghiệm thăm khám phụ khoa tổng thể Bệnh viện Phụ sản hà nội là chị em phụ nữ nên tranh thủ đến từ trên đầu giờ sáng để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, hạn chế gặp mặt phải tình trạng đông đúc, chen lấn xô đẩy do số lượng bệnh nhân khôn cùng đông. Bạn có thể liên hệ xem thêm và đặt lịch đi khám phụ khoa bệnh viện Phụ sản hà nội để dữ thế chủ động hơn.

• xét nghiệm phụ khoa bao gồm đau không

• thăm khám phụ khoa bao gồm cần cạo lông

• khám phụ khoa có kiêng quan hệ

• xét nghiệm phụ khoa gồm cần nhịn ăn

• thời điểm khám phụ khoa tốt nhất

Khám phụ khoa bình yên uy tín tại phòng khám Hưng Thịnh

Thông qua đông đảo thông tin reviews khám phụ khoa ở cơ sở y tế Phụ sản tp hà nội như trên, bọn họ thấy được rằng đó là một sự lựa chọn đáng tin cậy, uy tín dành riêng cho nữ giới. Ráng nhưng, thực tế không ít chị em vẫn có tư tưởng e ngại việc phải xếp hàng mong chờ lâu hoặc chạm chán hạn chế về mặt thời hạn do số lượng người bệnh cho tới đây luôn luôn rất lớn. Vì chưng thế, họ thường xuyên có xu thế tìm đến các phòng xét nghiệm phụ khoa tứ nhân unique cao, bình yên và gấp rút để thăm khám với điều trị.


Địa chỉ thăm khám phụ khoa sinh hoạt đâu xuất sắc tại Hà Nội, shop chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc Phòng khám nhiều khoa thịnh - các đại lý khám chữa căn bệnh uy tín những năm trong nghành nghề dịch vụ bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe mạnh sinh sản đàn bà giới, đình chỉ mang thai an toàn. Cảm nhận sự cấp phép của Sở Y tế Hà Nội, bệnh viện Hưng Thịnh đã và đang triển bắt đầu khởi công tác xét nghiệm chữa dịch một phương pháp hiệu quả, tải nhiều điểm mạnh nổi nhảy như bên dưới đây:

• Góp mặt team ngũ số đông y bác sĩ thăm khám phụ khoa tốt ở thành phố hà nội được đào tạo bài bản về chuyên môn, tay nghề trong nghề trường đoản cú 30 - 40 năm, tận tâm khía cạnh với căn bệnh nhân, đã từng công tác trên nhiều bệnh viện lớn về sản phụ khoa.

• môi trường khám chữa trị bệnh đáp ứng một cách đầy đủ các yêu mong nghiêm ngặt về lau chùi y tế, vô trùng sạch mát sẽ, khối hệ thống phòng khám, phòng siêu âm, xét nghiệm, phòng làm tiểu phẫu với phòng bệnh dịch được trang bị những loại đồ đạc y khoa hiện tại đại.

• các phương pháp, technology tiên tiến đã được vận dụng tại cơ sở y tế như dao LEEP, Oxygen… giúp điều trị căn bệnh phụ khoa xong xuôi điểm, bình yên sức khỏe, không gây đau đớn, không để lại sẹo, không tác động đến tác dụng vùng kín.

• quá trình đăng cam kết và các thủ tục hành thiết yếu nhanh gọn, hoàn hảo bảo mật thông tin, team ngũ nhân viên y tế luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình, có thương mại & dịch vụ đặt kế hoạch hẹn thăm khám trước khuyến mãi kèm chiết khấu về chi phí, làm việc từ 8h - 20h toàn bộ các ngày vào tuần, khám không tính giờ hành chính nhưng vẫn không thay đổi bảng giá.


Hạng mục thăm khámChi tầm giá tại Hưng Thịnh
⭐ khám phụ khoa❤️ Chỉ 280.000đ
⭐ bình chọn thai sớm❤️ Chỉ 260.000đ
⭐ Khám căn bệnh xã hội❤️ Chỉ 280.000đ

• giá cả khám phụ khoa tại phòng khám đa khoa thịnh trị chỉ 280.000đ cho 1 lượt 9 hạng mục cả xét nghiệm lâm sàng và các hạng mục cận lâm sàng bao gồm xét nghiệm nước tiểu, bình chọn đường huyết, xét nghiệm khí hư, soi âm đạo, chất vấn phát hiện tại thai sớm, kiểm tra vi khuẩn nấm, soát sổ lậu cầu khuẩn và test HPV.

Bài viết trên đó là những thông tin cần phải biết về kinh nghiệm tay nghề đi thăm khám phụ khoa ở cơ sở y tế Phụ sản Hà Nội, reviews khám phụ khoa ở bệnh viện Phụ sản thủ đô hà nội mà các chị em thanh nữ đang quan tâm. Hy vọng rằng sẽ biến hóa tư liệu tìm hiểu thêm hữu ích giành riêng cho nữ giới, từ kia giúp mọi tín đồ lên kế hoạch chuẩn bị tốt rộng giúp quá trình khám phụ khoa tổng thể Bệnh viện Phụ sản hà nội được dễ dàng và an toàn. Trong trường phù hợp muốn mày mò về địa chỉ cửa hàng khám phụ khoa uy tín, cấp tốc chóng, ko phải chờ đón lâu thì bạn cũng có thể liên hệ mang lại số điện thoại tư vấn 0367402884 nhằm được support bệnh phụ khoa rõ ràng và cung ứng đặt kế hoạch hẹn miễn phí.

Bệnh viện phụ sản tp. Hà nội được biết đến là trong những trung chổ chính giữa thăm thăm khám phụ sản số 1 cả nước. Vị trí đây luôn luôn là showroom tin cậy được rất nhiều mẹ bỉm ưu tiên sàng lọc trong quá trình mang thai cho đến lúc đón bé chào đời. Vì chưng thế, thông tin về bảng giá khám đa khoa phụ sản Hà Nội cụ thể được không ít người dân quan tâm. Qua nội dung bài viết hôm nay, wu.edu.vn sẽ chia sẻ cho các bạn tất tần tật thông tin về báo giá các thương mại & dịch vụ tại vị trí này. Cùng mày mò ngay.

Bảng giá dịch vụ thương mại sinh khu vực thường cùng khu dịch vụ

Hiện nay, các bà bà bầu trong quy trình mang thai với sinh đẻ trong khi có những sự chọn lọc hơn về dịch vụ sinh đẻ, khu vực sinh con cũng tương tự bác sĩ đỡ đẻ. Vày ngày càng có tương đối nhiều bệnh viện, trung vai trung phong y tế đầy đủ tiêu chuẩn được cấp thủ tục phép chuyển động trong siêng khoa Sản. Vào đó, cơ sở y tế phụ sản hà thành là chiếc tên rất được yêu thích trên thị trường hiện nay.

*

Nhờ sự hiện tại đại, tân tiến về cơ sở vật chất cũng như thái độ tận tâm, thân mật và vồ cập của độ ngũ y bác bỏ sĩ mà nơi này càng ngày trở thành add uy tín để bà mẹ bỉm lựa chọn làm nơi hạ sinh nhỏ nhắn yêu của mình. Tại bệnh viện phụ sản hà thành có tương đối đầy đủ các thương mại & dịch vụ sinh sinh sống cả quần thể thường với khu thương mại & dịch vụ để chị em bỉm thoải mái và dễ chịu lựa chọn. Cụ thể, bảng báo giá chi tiết cho các dịch vụ ở từng khu sẽ tiến hành liệt kê như bên dưới đây: 

Khoa sinh thường: 

STT

Dịch vụ

Giá (VNĐ)

1

Đẻ thường

675.000

2

Mổ đẻ lần đầu

2.332.000

3

Mổ đẻ lần nhị trở lên

2.945.000

4

Thu bổ sung chuyển đẻ hay sang phẫu thuật đẻ

1.000.000

5

Giường điều hòa

500.000/giường/ngày

6

Giảm nhức trong đẻ bằng phương thức gây tê kế bên màng cứng

1.500.000 hoặc 2.000.000

7

Giảm nhức sau mổ

(Thực hiện giảm đau sau mổ được ưu tiên xếp chóng điều hòa)

Gói 2.900.000 hoặc

Gói 3.500.000

8

Chiếu tia plasma phục sinh sau sinh (lần)

300.000

9

Chăm sóc cuống rốn sơ sinh bằng tia plasma (lần)

250.000

10

Chụp hình ảnh khoảnh khắc chào đời

300.000

11

Tắm nhỏ xíu sơ sinh (lần)

50.000

12

Gội thô tại giường

200.000


Khoa sinh dịch vụ:

STT

Dịch vụ

Giá (VNĐ)

1

Đẻ thường dịch vụ Bác sỹ , thương mại dịch vụ Khoa (đơn thai)

14.000.000

2

Mổ đẻ dịch vụ thương mại Bác sỹ, thương mại & dịch vụ Khoa (đơn thai)

16.000.000

3

Thu bổ sung cập nhật chuyển đẻ thường xuyên sang mổ đẻ

2.000.000

4

Mổ đẻ dịch vụ thương mại Bác sỹ - rau củ tiền đạo/Tiền sản giật

18.000.000

5

Mổ đẻ dịch vụ thương mại Bác sĩ - Rau cài đặt răng lược

21.000.000

6

Giảm nhức sau mổ mang thai, mổ phụ khoa trong tầm 48 giờ

(dùng bơm truyền auto sử dụng một lần)

2.900.000 hoặc 3.500.000

7

Giường dịch vụ thương mại loại 2 (2 giường/phòng - lau chùi khép kín)

1.800.000/giường/ngày

8

Chiếu tia plasma phục sinh sau sinh (lần)

300.000

9

Tắm khô tại giường

180.000

10

Massage mẹ/bé (lần)

200.000

11

Giường dịch vụ loại 1(1 giường/ chống - dọn dẹp khép kín)

2.500.000 - 3.000.000/giường/ngày

12

Xông hơi phục hồi sàn chậu sau sinh (lần)

200.000


*

Bảng giá chỉ viện phí

Bệnh viện phụ sản tp hà nội là một trong những địa chỉ cửa hàng uy tín giành cho những bà bầu đang có thai và có nhu cầu muốn khám sức khỏe sinh sản cũng tương tự sử dụng dịch vụ thương mại mổ, đẻ. địa điểm đây luôn đảm bảo an toàn các yếu tố về chất lượng trong từng dịch vụ để tín đồ bệnh rất có thể cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong quy trình trải nghiệm các dịch vụ tại đây. Vày đó, thông tin về bảng báo giá bệnh viện phụ sản thủ đô hà nội liên quan đến viện mức giá được tra cứu kiếm sản phẩm đầu. Thực tế, viện chi phí mà tín đồ bệnh buộc phải chi trả phụ thuộc nhiều phần vào BHYT đã đóng tiền trước đó. Cụ thể như sau: 


Tên 

Thu Phí

BHYT

Dịch vụ

Alpha FP (AFP) – (αFP) (TN)

0

0

220.000

Băng treo tay (mẹ và bé)

8.000

0

0

Bảo quản lí phôi ướp đông 1 năm (TN)

2.200.000

0

2.200.000

Bảo quản lí tinh dịch đồ gia dụng /ngày

5.000

5.000

5.000

Bảo quản lí tinh trùng ướp lạnh 1 năm

2.200.000

0

2.200.000

Beta – HCG (TN)

0

0

170.000

Beta – HCG (TN) – lần 2

0

0

170.000

Beta – HCG thương mại dịch vụ (NG)

0

0

170.000

Bỉm dùng cho trẻ em sơ sinh

4.500

0

0

Bỉm bạn lớn

8.700

0

0

Bỉm Sơ sinh (cả bịch)

45.000

0

0

BN đã mua siêu âm thường chuyển siêu âm qua đường âm đạo

137.100

0

0

Bộ lây nhiễm

210.000

0

0

Bóc lạc nội mạc tử cung, TSM, thành bụng (chuyên sâu)

0

0

6.200.000

Bóc lạc nội mạc tử cung, TSM, thành bụng (TN)

0

0

5.200.000

Bóc nang đường Bartholin

1.274.000

1.274.000

0

Bóc nhân ung thư nguyên bào nuôi di căn âm đạo

2.721.000

2.721.000

0

Bóc nhân xơ vú

984.000

984.000

0

Bóc nhân xơ vú (TN)

0

0

5.200.000

Bóc u nang – nang nước (TN)

0

0

5.200.000

Bóc u tuyến đường Bartholin (TN)

0

0

3.200.000

Bóc u tuyến đường Bartholin ( chuyên sâu )

0

0

4.200.000

Bôi thuốc

0

0

10.000

Bơm dịch vào buồng tử cung khám chữa thiểu ối

0

0

11.500.000

Bơm rửa bàng quang, bơm hóa chất

198.000

198.000

0

Bơm tiêm ngay thức thì kim sử dụng một lần những loại, những cỡ

130.000

130.000

0

Bơm tinh dịch vào phòng tử cung (IUI)

0

0

1.000.000

Bóp nhẵn Ambu qua mặt nạ

216.000

216.000

0

Bóp nhẵn Ambu qua khía cạnh nạ

216.000

216.000

0

Bóp nhẵn Ambu, thổi ngạt sơ sinh

479.000

479.000

0

Các phẫu thuật ruột vượt khác

2.561.000

2.561.000

0

Cầm ngày tiết (vết thương tung máu)

0

0

160.000

Cắm niệu cai quản bàng quang

2.851.000

2.851.000

0

Cào niêm mạc tử cung (HTSS) (TN)

500.000

0

500.000

Cấp cứu dứt tuần hoàn hô hấp

479.000

479.000

0


*

Bảng giá bán khám dịch vụ thương mại khám phụ sản với phụ khoa cơ bản

Bệnh viện phụ sản hà nội cũng cung cấp dịch vụ thăm khám phụ sản và phụ khoa cơ phiên bản cho các mẹ bỉm. Mỗi quy trình thăm thăm khám đều bảo vệ đầy đủ các bước tiến hành từ cận lâm sàng cho đến lâm sàng để có thể giúp bà mẹ biết được tình trạng sức khỏe trước, trong với sau quy trình mang thai, sinh con. Bảng báo giá bệnh viện phụ sản Hà Nội dành cho 2 loại hình dịch vụ này cũng không quá đắt, cân xứng với chất lượng mà cơ sở y tế mang đến cho tất cả những người khám. Cụ thể như sau:


STT

Dịch vụ

Giá (VNĐ)

khu vực tự nguyện

Khu siêng gia 

Thứ 7 - nhà nhật

Khám phụ khoa

250.000

250.000

500.000

2

Khám thai

250.000

500.000

250.000

3

Khám vú

250.000

500.000

250.000

4

Siêu âm 2D

170.000

220.000

200.000

5

Siêu âm đầu dò

220.000

220.000

250.000

6

Siêu âm 2D song thai

300.000

400.000

330.000

7

Siêu âm 3D/4D

370.000

420.000

400.000

8

Siêu âm 3D/4D tuy nhiên thai

550.000

700.000

580.000

9

Siêu âm Doppler

220.000

300.000

250.000

10

Siêu âm Doppler tuy nhiên thai

270.000

450.000

350.000

11

Siêu âm 2 chiều + khôn cùng âm đầu dò âm đạo đo chiều nhiều năm CTC

280.000

350.000

300.000

12

Siêu âm 3D/4D + khôn cùng âm đầu dò âm đạo đo chiều dài CTC

480.000

550.000

500.000

13

Theo dõi nhịp tim thai và cơn teo tử cung bởi monitor sản khoa (đơn thai)

220.000

220.000

250.000

14

Theo dõi nhịp tim thai với cơn co tử cung bằng monitor sản khoa (thai đôi)

330.000

330.000

350.000

15

Nghiệm pháp dung nạp đường huyết

220.000

220.000

250.000

16

HBs
Ag chạy thử nhanh

70.000

70.000

90.000

17

Test định lượng glucoze 

60.000

60.000

 

18

Beta-HCG

170.000

170.000

170.000


Các thông tin trên trong nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo sẽ sở hữu sự chênh lệch về giá, đúng chuẩn nhất bạn phấn kích theo hotline 1900 6922 để được chuyên viên hỗ trợ.

Ngoài tìm kiếm hiểu bảng báo giá bệnh viện phụ sản hà thành thì bà mẹ bỉm cũng cần sẵn sàng các thứ dụng tương đối đầy đủ cho bé yêu sắp xin chào đời. Trong đó, tã bỉm được coi là món đồ chẳng thể thiếu. Sản phẩm tã dán cao cấp wu.edu.vn Platinum Naturemade đó là một gợi ý không tồi mà lại mẹ có thể tham khảo. Nhờ mặt phẳng Naturesoft có tác dụng từ gai thiên nhiên cao cấp nhập khẩu 100% trường đoản cú Châu Âu, cùng thành phần vi-ta-min E tự dầu mầm lúa mạch, thành phầm giúp làm dịu và nuôi chăm sóc làn da nhỏ bé yêu. 

Sản phẩm còn download những điểm mạnh vượt trội không giống như kiến tạo siêu mỏng nhẹ chỉ 5mm, mặt phẳng 3D thấm hút nhanh, quá trội, gia hạn khô thoáng lên tới 12 tiếng, không đựng hóa chất độc hại,... Với điểm mạnh sở hữu nguyên tố thiên nhiên, dưỡng chất dịu nhẹ, đảm bảo bình an cho làn da của bé, các sản phẩm tã, bỉm wu.edu.vn là lựa chọn tuyệt vời nhất để sát cánh cùng người mẹ trong thừa trình quan tâm bé yêu.

Sản phẩm wu.edu.vn Tràm Trà tự nhiên còn được bổ sung cập nhật tăng cường tinh hóa học Tràm Trà thoải mái và tự nhiên giúp có tác dụng dịu domain authority bé, kiến tạo ứng dụng technology 3D, hút hơi tức thì, chống thẩm thấu ngược mang đến 99,9%, các mẹ ko phải lo lắng tràn bỉm gây tức giận cho nhỏ xíu yêu. Các mẹ rất có thể hoàn toàn yên trọng tâm về sức khỏe làn domain authority của nhỏ xíu khi lựa chọn sản phẩm tã bỉm wu.edu.vn nhé.

Xem thêm: Peel Da Không Bong Tróc Red Peel Tingle Serum 2, Top Phim Trung Quốc Hiện Đại Ngọt Đến Sâu Răng

*

Tã wu.edu.vn Platinum Naturemade có mặt phẳng làm từ bỏ sợi vạn vật thiên nhiên 100% nhập khẩu từ Châu Âu

Bảng giá cơ sở y tế phụ sản Hà Nội chi tiết sẽ giúp người mẹ bỉm bao gồm sự chủ động trong việc chuẩn bị đầy đủ kinh phí để đón chào nhỏ xíu yêu. Dựa vào báo giá tham khảo bên trên, mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn mô hình dịch vụ phù hợp với điều kiện kinh tế tài chính của gia đình. Xung quanh ra, mẹ nhớ là truy cập Góc chuyên viên của wu.edu.vn hoặc chăm mục quan tâm bé của wu.edu.vn nhằm sưu tầm thêm nhiều thông tin về những bệnh viện phụ sản nổi tiếng chất lượng khác nhé.