Từ khu vực tuyệt mật có tên 51 của Mỹ cho đến những lần trạm quan sát vũ trụ thu được tín hiệu lạ, tất cả đã làm giới khoa học dấy lên những đồn đoán, thậm chí khẳng định về người ngoài hành tinh.

Bạn đang xem: Người ngoài hành tinh: tin tức, hình ảnh, video, bình luận

Đối với chúng ta, Trái Đất thật rộng lớn và là nơi sinh sống của hơn 8 tỷ người, nhưng chiếu nó trên quy mô của vũ trụ, hành tinh Xanh lại rất nhỏ bé.

Để hiểu rõ hơn về sự baola của vũ trụ, chúng ta hãy hình dung Trái Đất nằm trong Hệ Mặt trời thuộc thiên hà Milky Way và trong vũ trụ có tới hàng nghìn tỷ thiên hà khác nhau.

Chỉ riêng thiên hà chứa Trái Đất chúng ta đã có khoảng 400 tỷ ngôi sao.

Đối với những người biết con đường bí ẩn này, nó sẽ dẫn đến một căn cứ quân sự của Mỹ với nhiều tên gọi không chính thức như Paradise Ranch, Phố nước, Khu du lịch xứ sở mộng mơ, Phân đội 3 và đặc biệt là cái tên Khu vực 51.

Đáng chú ý, con đường không được đánh dấu trên bản đồ khiến nó càng trở nên hấp dẫn với những đồn đoán liên quan đến người ngoài hành tinh.

Mãi cho đến năm 2013, lần đầu tiên chính phủ Mỹ mới chính thức thừa nhận sự tồn tại của Khu vực 51 khi CIA giải mã các tài liệu mật về sự phát triển của hai dòng máy bay U-2 và A-12.

Trước đây, người dân địa phương cho biết sa mạc này luôn có những điều kỳ lạ xảy ra, nhưng thông tin chi tiết rất khan hiếm và khó xác minh.

Mặt khác, một số người theo thuyết âm mưu tin rằng, hài cốt từ vụ tai nạn "đĩa bay" ở Roswell (Mỹ) vào năm 1947 đã được đưa tới đây để nghiên cứu.

Đến nay, Khu vực 51 vẫn là một căn cứ đang hoạt động, nhưng sứ mệnh phục vụ của nó từ năm 1970 vẫn là một bí ẩn tối mật.

Theo các nhà khoa học, ít nhất sẽ phải mất vài thập kỷ nữa chođến khi công việc giải mật của CIA về khu vực này hoàn thành và công bố tới công chúng, nó mới có thể xóa bỏ những hoài nghi liên quan đến câu chuyện người ngoài hành tinh tại đây.

Sau khi ông làm việc với các nhà nghiên cứu di truyền và sinh vật học đã cho ra kết quả, đột biến đã xuất hiện trong bảy gen của Ata và tất cả những gen này đều liên quan đến sự phát triển của con người.

Nolan tin rằng, sự kết hợp của các đột biến này đã gây ra những bất thường nghiêm trọng về xương của anh ta và ông coi đó như là một kết luận trong nghiên cứu của mình.

Theo nghiên cứu, Ata có thể là thai chết non hoặc chết ngay sau khi sinh.

Đối với phần lớn các nhà khoa học, đã đến lúc chôn vùi cuộc tranh cãi về Ata dưới ánh sáng của những phân tích mới.

Nhưng bất chấp nghiên cứu của Nolan, nhiều nhà khoa học vẫn tin rằng Ata là người ngoài hành tinh.

Steven Greer cho biết: "Chúng tôi không biết sinh vật này là gì, nhưng nó chắc chắn không phải là con người".

Câu chuyện về Ata là con người bình thường hay là một người ngoài hành tinh vẫn sẽ là bí ẩn.

Ở góc độ nhân đạo, các nhà khoa học đều đồng ý rằng mọi người không nên buôn bán cơ thể Ata bằng cách nói rằng nó là người ngoài hành tinh vì mục đích thương mại, đồng thời mong muốn xác ướp này được đưa trở lại đất nước Chile để Ata có thể yên nghỉ tại quê hương.

Ông giải thích, các nhà khoa học trong nhóm nghiên cứu của ông đã phát hiện một số dấu hiệu của trí thông minh ngoài Trái Đất. Họ không chỉ đến thăm mà còn tồn tại cùng với con người trong một thời gian dài.

Giáo sư Nolan đã dẫn chứng một phát hiện quan trong trong quá khứ, đó là vào năm 1977, cuộc tìm kiếm về người ngoài hành tinh đã suýt thành công.

Ngay khi thông tin giải mã được công bố, những nhà khoa học làm việc cho cơ quan Tìm kiếm Trí thông minh Ngoài Trái đất (SETI) suy đoán rằng tín hiệu "Wow" đến từ một công nghệ ngoài hành tinh gửi đến chúng ta.

Ngay sau đó, nhiều nhà thiên văn học trên thế giới đã quét vũ trụ với hy vọng có thể thu lại được tín hiệu này một lần nữa, nhưng cho đến nay quá trình tìm kiếm vẫn rơi vào bế tắc.

Vào năm 2017, các nhà thiên văn học đã phát hiện một vật thể đến từ bên ngoài Hệ Mặt trời lướt qua Trái Đất.

Họ đặt tên cho nó là "Oumuamua" - một thuật ngữ của người Hawaii có nghĩa là "người đưa tin".

"Vị khách" đến thăm Hệ Mặt trời có hình dáng giống như một điếu xì gà, đáng chú ý nó phản xạ năng lượng gấp khoảng 10 lần so với các tiểu hành tinh xung quanh Trái Đất.

Ngay lập tức các cơ quan vũ trụ đã theo dõi vật thể này và phát hiện ra điều kỳ lạ, sau khi di chuyển ra khỏi khu vực xung quanh Mặt Trời, nó đã đột ngột tăng tốc nhanh hơn đi ngược lại với những định luật vật lý liên quan đến quỹ đạo của vật thể.

Chính điều này đã khiến nhà vật lý thiên văn Avi Loeb, Đại học Harvard (Mỹ) kết luận người ngoài hành tinh có thể đã tạo ra nó.

Sau đó, các nhà thiên văn học khác đã đưa ra những lập luận chống lại lý thuyết của ông và nói Oumuamua có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên.

Câu chuyện về những nền văn minh ngoài Trái Đất vẫn đang là một trong những tranh cãi trong giới khoa học, các nhà thiên văn học vẫn không ngừng gửi đi những thông điệp từ Trái Đất với hy vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ nhận được phản hồi từ một thế giới ở một hành tinh khác trong vũ trụ bao la.

Ngôi nhà giống nơi ở của người ngoài hành tinh

Là một trong hai căn nhà thiết kế bởi cố kiến trúc sư Zaha Hadid, Capital Hill Residence được ví như căn cứ của người ngoài hành tinh.


Og
Ip
Cn
PMPh2yfo
Iabsf3A" alt="*">


Lầu Năm Góc nhận 400 báo cáo mới về UFO

Lầu Năm Góc tiếp nhận khoảng 400 báo cáo mới về vật thể bay không xác định (UFO), nhưng chưa phát hiện dấu hiệu người ngoài hành tinh.


"Người ngoài hành tinh" đánh đu, la hét trên tàu

Người ngoài hành tinh tỏ ra thích thú, đánh đu cột và liên tục la hét khi lần đầu được đi tàu điện ngầm.


NQ3VYO6Oh
Un78Bi
X-iw" alt="*">


NKOu
RYk3eg" alt="*">


Câu chuyện UFO đưa Jimmy Carter đến ghế tổng thống Mỹ

Năm 1973, Jimmy Carter tuyên bố đã nhìn thấy UFO. Ba năm sau, ông đắc cử tổng thống Mỹ, khi UFO là mối quan tâm hàng đầu ở nước này.


Fte
Upa
HV6a6w
Vyn8Bw" alt="*">


Giáo sư Israel nói Trump suýt tiết lộ về người ngoài hành tinh

Một giáo sư Israel cho rằng Trump biết thông tin về người ngoài hành tinh và suýt tiết lộ nếu không bị "Liên đoàn Thiên hà" ngăn cản.


*

Người ngoài hành tinh có thể đang tồn tại trên Trái Đất

Tiến sĩ Helen Sharman - nữ phi hành gia người Anh khẳng định người ngoài hành tinh tồn tại nhưng con người chưa có khả năng nhìn thấy.


100 ngôi sao biến mất nghi do người ngoài hành tinh

Các nhà nghiên cứu không loại trừ khả năng người ngoài hành tinh khai thác năng lượng khiến 100 ngôi sao đỏ trong không gian sâu biến mất bí ẩn.


Ca sĩ mất tích sau khi hát về UFO

Mỹ
Trong album đầu tay năm 1969, Jim Sullivan hát về người ngoài hành tinh. 6 năm sau, ông biến mất, chiếc đĩa nằm chỏng chơ trên ghế xe. 


Cựu nhân viên CIA nói về người ngoài hành tinh

Cựu nhân viên CIA Edward Snowden nói đã tìm kiếm kho dữ liệu nhưng không thấy thông tin chính phủ Mỹ che giấu sự tồn tại của người ngoài hành tinh.


Ngọn đồi thu hút người săn tìm UFO

Thái Lan
Một nhóm tín đồ Phật giáo tin rằng họ đã gặp và trò chuyện với người ngoài hành tinh khi ngồi thiền trên đồi Khao Kala, thành phố Nakhon Sawan. 


Thiết kế mang thông điệp chính trị của Rick Owens

Pháp
Bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của Rick Owens đề cập mối quan hệ của tổng thống Donald Trump và người Mexico, ra mắt hôm 26/9.


Trò đùa UFO có nguy cơ biến thành thảm họa

Mỹ
Khi Matty Roberts, 20 tuổi, lập sự kiện "Đại náo Khu vực 51 trên Facebook", anh không lường được 3,5 triệu người sẽ đăng ký tham gia.


Người ngoài hành tinh có thể đã tới Trái Đất

Nghiên cứu của Đại học Rochester chỉ ra người ngoài hành tinh có thể dựa vào chuyển động của hệ sao để tới Trái Đất trước khi con người tiến hóa.


"Người ngoài hành tinh" phụ nông dân cấy lúa, phun thuốc sâu

Người đàn ông hóa trang thành nhân vật Predator trong phim "Quái thú vô hình" khiến nhiều người xem không nhịn được cười.


"Người ngoài hành tinh" đi cấy lúa

Nhiều người hài hước: "Predator đang cố gắng kiếm tiền để mua đĩa bay về hành tinh Yautja Prime".


Nghị lực sống của chàng trai bị gọi là "người ngoài hành tinh"

Không răng, lông mày, tóc lưa thưa đỉnh đầu, mặt sần sùi đen sạm, thời nhỏ Hùng (Lạng Sơn) bị bạn bè gọi là "người ngoài hành tinh".


Chàng trai Canada bị nghi biến mất theo "người ngoài hành tinh" năm 1980

Taylor nói với bạn bè rằng anh có thần giao cách cảm với người ngoài hành tinh và hay mơ thấy cảnh họ đưa mình đi.

Xem thêm: Đọc sách gì để thông minh - #10 cuốn sách hay nên càng thích đọc


Bức ảnh "người ngoài hành tinh" sau lưng bé gái gây xôn xao 55 năm trước

Một số người cho rằng hình dáng màu trắng trong bức ảnh Jim Templeton chụp ở Anh năm 1964 là linh hồn hoặc người ngoài hành tinh.