Từ khoanh vùng tuyệt mật có tên 51 của Mỹ cho đến những lần trạm quan gần kề vũ trụ thu được dấu hiệu lạ, tất cả đã làm cho giới kỹ thuật dấy lên đông đảo đồn đoán, thậm chí xác minh về bạn ngoài hành tinh.

Bạn đang xem: Người ngoài hành tinh: tin tức, hình ảnh, video, bình luận

Đối với chúng ta, Trái Đất thật to lớn và là khu vực sinh sinh sống của rộng 8 tỷ người, tuy nhiên chiếu nó trên quy mô của vũ trụ, toàn cầu Xanh lại rất nhỏ dại bé.

Để làm rõ hơn về sự baola của vũ trụ, bọn họ hãy tưởng tượng Trái Đất phía trong Hệ phương diện trời thuộc ngoài trái đất Milky Way cùng trong vũ trụ bao gồm tới hàng trăm tỷ dải ngân hà khác nhau.

Chỉ riêng vũ trụ chứa Trái Đất họ đã có khoảng 400 tỷ ngôi sao.

Đối với những người dân biết nhỏ đường bí ẩn này, nó sẽ dẫn đến một căn cứ quân sự chiến lược của Mỹ với khá nhiều tên điện thoại tư vấn không thỏa thuận như Paradise Ranch, Phố nước, Khu du lịch xứ sở mộng mơ, Phân nhóm 3 và đặc biệt là cái tên khu vực 51.

Đáng chú ý, tuyến đường không được đánh dấu trên phiên bản đồ khiến nó càng trở nên thu hút với phần lớn đồn đoán liên quan đến tín đồ ngoài hành tinh.

Mãi cho tới năm 2013, lần thứ nhất chính bao phủ Mỹ mới xác định thừa thừa nhận sự mãi sau của khu vực 51 lúc CIA lời giải các tài liệu mật về sự phát triển của hai dòng máy cất cánh U-2 với A-12.

Trước đây, fan dân địa phương cho thấy thêm sa mạc này luôn có mọi điều kỳ quái xảy ra, cơ mà thông tin chi tiết rất khan hi hữu và nặng nề xác minh.

Mặt khác, một số trong những người theo thuyết âm mưu tin rằng, tro cốt từ vụ tai nạn thương tâm "đĩa bay" ngơi nghỉ Roswell (Mỹ) vào năm 1947 sẽ được đưa tới đây để nghiên cứu.

Đến nay, khoanh vùng 51 vẫn là một trong những căn cứ đã hoạt động, nhưng mà sứ mệnh giao hàng của nó từ thời điểm năm 1970 vẫn luôn là một bí mật tối mật.

Theo những nhà khoa học, tối thiểu sẽ cần mất vài ba thập kỷ nữa chođến khi các bước giải mật của CIA về khoanh vùng này kết thúc và công bố tới công chúng, nó mới rất có thể xóa vứt những không tin liên quan lại đến mẩu chuyện người thiên hà tại đây.

Sau lúc ông thao tác làm việc với những nhà nghiên cứu và phân tích di truyền với sinh trang bị học đã tạo ra kết quả, bất chợt biến đã mở ra trong bảy ren của Ata và toàn bộ những gene này đều tương quan đến sự phát triển của con người.

Nolan tin rằng, sự phối kết hợp của các đột biến chuyển này đã tạo ra những không bình thường nghiêm trọng về xương của anh ý ta với ông coi đó như là một tóm lại trong phân tích của mình.

Theo nghiên cứu, Ata hoàn toàn có thể là thai chết non hoặc bị tiêu diệt ngay sau thời điểm sinh.

Đối với đa số các công ty khoa học, đã đến khi chôn vùi cuộc tranh cãi xung đột về Ata bên dưới ánh sáng của các phân tích mới.

Nhưng bất chấp nghiên cứu vãn của Nolan, các nhà kỹ thuật vẫn tin tưởng rằng Ata là fan ngoài hành tinh.

Steven Greer cho biết: "Chúng tôi lần khần sinh vật này là gì, nhưng mà nó chắc chắn không cần là nhỏ người".

Câu chuyện về Ata là con người thông thường hay là 1 trong người ngoài hành tinh vẫn sẽ là bí ẩn.

Ở khía cạnh nhân đạo, các nhà khoa học đều gật đầu rằng mọi bạn không nên bán buôn cơ thể Ata bằng phương pháp nói rằng nó là người dải ngân hà vì mục đích thương mại, đồng thời ước muốn xác ướp này được đưa trở lại giang sơn Chile nhằm Ata hoàn toàn có thể yên nghỉ ngơi tại quê hương.

Ông giải thích, những nhà khoa học trong nhóm nghiên cứu và phân tích của ông đã phát hiện một số dấu hiệu của trí thông minh ngoại trừ Trái Đất. Họ không chỉ đến thăm mà còn tồn tại cùng với con tín đồ trong một thời gian dài.

Giáo sư Nolan đã bằng chứng một phát hiện tại quan trong trong thừa khứ, đó là vào thời điểm năm 1977, cuộc tìm kiếm kiếm về người vũ trụ đã suýt thành công.

Ngay lúc thông tin giải thuật được công bố, đa số nhà khoa học thao tác làm việc cho cơ sở Tìm tìm Trí thông minh ngoài trái đất (SETI) suy đoán rằng bộc lộ "Wow" đến từ một công nghệ ngoài thế giới gửi đến chúng ta.

Ngay sau đó, nhiều nhà thiên văn học trên thế giới đã quét ngoài trái đất với hy vọng rất có thể thu lại được bộc lộ này một lượt nữa, nhưng cho tới lúc này quá trình kiếm tìm kiếm vẫn rơi vào cảnh bế tắc.

Vào năm 2017, những nhà thiên văn học đã phát hiện nay một thứ thể mang lại từ bên ngoài Hệ mặt trời lướt qua Trái Đất.

Họ để tên đến nó là "Oumuamua" - một thuật ngữ của người Hawaii tức là "người gửi tin".

"Vị khách" đến thăm Hệ khía cạnh trời có hình dáng giống như 1 điếu xì gà, đáng chú ý nó phản xạ tích điện gấp khoảng 10 lần so với các tiểu hành tinh bao quanh Trái Đất.

Ngay lập tức các cơ quan liêu vũ trụ vẫn theo dõi thứ thể này cùng phát hiển thị điều kỳ lạ, sau khi dịch rời ra khỏi khu vực xung quanh khía cạnh Trời, nó đã bất ngờ đột ngột tăng tốc nhanh hơn đi ngược lại với số đông định vẻ ngoài vật lý liên quan đến quy trình của thiết bị thể.

Chính vấn đề này đã khiến nhà đồ vật lý thiên văn Avi Loeb, Đại học tập Harvard (Mỹ) tóm lại người kế bên hành tinh hoàn toàn có thể đã tạo ra nó.

Sau đó, những nhà thiên văn học khác đã đưa ra hồ hết lập luận kháng lại triết lý của ông với nói Oumuamua có nguồn gốc hoàn toàn từ nhiên.

Câu chuyện về đa số nền văn minh không tính Trái Đất vẫn đang là trong những tranh biện hộ trong giới khoa học, các nhà thiên văn học vẫn không ngừng gửi đi số đông thông điệp tự Trái Đất với hy vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ thừa nhận được phản hồi từ một quả đât ở một trái đất khác vào vũ trụ bao la.

Ngôi bên giống địa điểm ở của bạn ngoài hành tinh

Là một trong hai căn nhà xây dựng bởi cố bản vẽ xây dựng sư Zaha Hadid, Capital Hill Residence được ví như căn cứ của fan ngoài hành tinh.


Og
Ip
Cn
PMPh2yfo
Iabsf3A" alt="*">


Lầu Năm Góc dìm 400 report mới về UFO

Lầu Năm Góc tiếp nhận khoảng 400 báo cáo mới về đồ vật thể bay không khẳng định (UFO), nhưng chưa phát hiện tín hiệu người ngoài hành tinh.


"Người ko kể hành tinh" tiến công đu, la hét bên trên tàu

Người thiên hà tỏ ra đam mê thú, đánh đu cột và tiếp tục la hét khi lần đầu tiên được đi tàu điện ngầm.


NQ3VYO6Oh
Un78Bi
X-iw" alt="*">


NKOu
RYk3eg" alt="*">


Câu chuyện UFO chuyển Jimmy Carter đến ghế tổng thống Mỹ

Năm 1973, Jimmy Carter tuyên bố đã nhìn thấy UFO. Tía năm sau, ông thắng cử tổng thống Mỹ, khi UFO là mối quan tâm hàng đầu ở nước này.


Fte
Upa
HV6a6w
Vyn8Bw" alt="*">


Giáo sư Israel nói Trump suýt bật mí về bạn ngoài hành tinh

Một gs Israel cho rằng Trump biết tin tức về người ngoài trái đất và suýt bật mý nếu không trở nên "Liên đoàn Thiên hà" ngăn cản.


*

Người xung quanh hành tinh rất có thể đang trường tồn trên Trái Đất

Tiến sĩ Helen Sharman - thiếu nữ phi hành gia bạn Anh khẳng định người dải ngân hà tồn tại nhưng con người chưa có khả năng quan sát thấy.


100 ngôi sao mất tích nghi do tín đồ ngoài hành tinh

Các nhà nghiên cứu và phân tích không thải trừ khả năng người vũ trụ khai thác năng lượng khiến cho 100 ngôi sao sáng đỏ trong không khí sâu bặt tăm bí ẩn.


Ca sĩ mất tích sau thời điểm hát về UFO

Mỹ
Trong album đầu tay năm 1969, Jim Sullivan hát về bạn ngoài hành tinh. 6 năm sau, ông đổi thay mất, loại đĩa ở chỏng chơ bên trên ghế xe. 


Cựu nhân viên cấp dưới CIA nói tới người ko kể hành tinh

Cựu nhân viên CIA Edward Snowden nói sẽ tìm tìm kho dữ liệu nhưng không thấy thông tin cơ quan chính phủ Mỹ che giấu sự trường tồn của tín đồ ngoài hành tinh.


Ngọn đồi thu hút người săn kiếm tìm UFO

Thái Lan
Một đội tín thứ Phật giáo tin rằng họ đã gặp mặt và trò chuyện với người thiên hà khi ngồi thiền trên đồi Khao Kala, thành phố Nakhon Sawan. 


Thiết kế với thông điệp bao gồm trị của Rick Owens

Pháp
Bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của Rick Owens đề cập mối quan hệ của tổng thống Donald Trump và bạn Mexico, giới thiệu hôm 26/9.


Trò nghịch UFO bao gồm nguy cơ biến thành thảm họa

Mỹ
Khi Matty Roberts, trăng tròn tuổi, lập sự khiếu nại "Đại náo quanh vùng 51 bên trên Facebook", anh không lường được 3,5 triệu con người sẽ đăng ký tham gia.


Người ngoại trừ hành tinh rất có thể đã cho tới Trái Đất

Nghiên cứu vớt của Đại học tập Rochester chỉ ra người ngoài hành tinh có thể dựa vào vận động của hệ sao nhằm tới Trái Đất trước lúc con bạn tiến hóa.


"Người không tính hành tinh" phụ nông dân cấy lúa, xịt thuốc sâu

Người bầy ông cosplay thành nhân thiết bị Predator trong phim "Quái thú vô hình" khiến nhiều người xem không nhịn được cười.


"Người ko kể hành tinh" đi cấy lúa

Nhiều người hài hước: "Predator đang cố gắng kiếm tiền để mua đĩa bay về địa cầu Yautja Prime".


Nghị lực sống của nam giới trai bị call là "người quanh đó hành tinh"

Không răng, lông mày, tóc lơ phơ đỉnh đầu, mặt sần sùi black sạm, thời nhỏ tuổi Hùng (Lạng Sơn) bị bạn bè gọi là "người không tính hành tinh".


Chàng trai Canada bị nghi mất tích theo "người ko kể hành tinh" năm 1980

Taylor nói với bằng hữu rằng anh có thần giao giải pháp cảm với người ngoài trái đất và giỏi mơ thấy cảnh họ đưa mình đi.

Xem thêm: Đọc sách gì để thông minh - #10 cuốn sách hay nên càng thích đọc


Bức ảnh "người quanh đó hành tinh" sau lưng bé xíu gái tạo xôn xao 55 năm trước

Một số bạn cho rằng dáng vẻ màu trắng trong bức hình ảnh Jim Templeton chụp sinh hoạt Anh năm 1964 là vong linh hoặc tín đồ ngoài hành tinh.