23 - 1 giờ 1 - 3 giờ 3 - 5 giờ 5 - 7 giờ 7 - 9 giờ 9 - 11 giờ 11 - 13 giờ 13 - 15 giờ 15 - 17 giờ 17 - 19 giờ 19 - 21 giờ 21 - 23 giờ
Ngày sinh1";2";3";4";5";6";7";8";9";10";11";12";13";14";15";16";17";18";19";20";21";22";23";24";25";26";27";28";29";30";31";

Phương pháp XEM BÓI SIMđiện thoại tốt hay xấu chính xác nhất theo phong thủy

Dù là đang dùng hay đang định mua, trước khi đưa ra quyết định thì bạn "Nhất định phảixem bói simcủa bạn hay xem bói số điện thoại". Qua đó nắm bắtxem sốsim đó tốt hay xấu? có hợp với tuổi, mệnh của bạn hay không?

I - Tại sao cần phải xem bói sim điện thoại?

Trước khi những giá trị con số chưa được khai phá, người dùng chọn số điện thoại với mục đích kết nối, thuận tiện giao dịch đối tác, hoặc gây ấn tượng giúp khẳng định vị thế,...

Ngày nay tư duy người hiện đại đã thay đổi. Vượt xa những giá trị cơ bản đó, số simcòn mang đến nhiều giá trị gấp bội phần.

Bằng cách xem bói sim chuẩn nhất tại Xemvanmenh.net,con người còn nắm được:

Xem số điện thoại theo phong thủy giúp bạn nắm bắt được điều tốt - xấu, cát - hung của số điện thoại đang dùng tác động đến đời sống của mình. Từ đó biết được sim tốt để tận dụng, biết sim xấu để thay đổi kịp thời.

Bạn đang xem: Bói sim phong thủy hợp tuổi

Cách chọn số điện thoại tương hỗ với ngày tháng năm sinh (hay còn được gọi là sim hợp tuổi) ẩn chứa sức mạnh lớn có khả năng kích hoạt những điều tốt đẹp, may mắn cho người sử dụng.

Cát khí cùng yếu tố bổ khuyết hành suy tứ trụ của sim để có thể hạn chế, làm giảm đi những vận hạn trong năm, đồng thời thu hút trường khí tốt lành. Đây là điều không phải vật phẩm phong thủy nào cũng có thể làm được.

Chính bởi lẽ đó, nếu bỏ qua việc xem bói số điện thoại hợp phong thủy, thì những ấp ủ về mong muốn sở hữu số simphù trợ cuộc đời của người dùng sẽ là điều gần như không thể đạt được.

II - Cách sử dụng phần mềm xem bói sim số điện thoại

Cách sử dụngphần mềmcủa Xemvanmenh.net vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ thực hiện theo các bước sau đây thìsẽ nhận đượckết quả chính xác nhất ngày sau đó.

Bước 1: Nhập số điện thoại

Bước 2: Nhập đầy đủ và chính xác thông tin

Bước 3: Kích vào “XEM KẾT QUẢ

III - Xem bói số điện thoại di động mang ý nghĩa gì?

Khi tiến hành công việc này,với từng người khác nhau sẽ có những mục đích và mong muốnkhác nhau. Nhưng tựu chung lại, thì phương pháp xem bói sim chính xác nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề sau:

1 - Xem số điện thoại có hợp với mình không

Với phương phápnày, bạn có thể nắm bắt số điện thoại bất kỳ có hợp với tuổi của mình không. Đây có thể là số bạn đang muốn sở hữu, cũng có thể là số sim bất kỳ mà bạn muốn kiểm tra.

Qua phần luận giải chi tiết của chúng tôi, bạn sẽ biết được từng số sim hợp khắc với mình như thế nào. Đây chính là phép chấm điểmsim chính xác nhất, giúp bạn có được kết quả rõ ràng, chi tiết.

2 - Xem bói số điện thoại tốt hay xấu

Với 1 số điện thoại, bạn sẽ biết được nó mang ý nghĩa Hung - Cát như thế nào. Nếu bạn sử dụng sẽ lại mang lại những điều tốt xấu như thế nào. Tức là bạn sẽ biết được mình có nên sử dụng những số điện thoại này hay không.

Khi xem bói số điện thoại tốt xấu, bạn sẽ nắm bắt được tất cả những vấn đề này. Cùng với đó, bạn cũng biết được số simnày chỉ xấu với mình, hay xấu với tất cả mọi người.

Với mỗi người khác nhau thì quan niệm về sự tốt xấu của số điện thoại sẽ khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp kiểm tra sim đẹp hay xấu đầy đủ và chính xác nhất chính là việc nắm bắt xemchúng lên điều gì.

3 - Xem số điện thoại có hợp phong thủy không?

Xem bói số điện thoại của mình có hợp phong thủy không là điều vô cùng quan trọng. Sim điện thoại chính vốn là một “vật phẩm phong thủy đặc biệt”. Bởi lẽ, chiếc sim vừa là vật phẩm phong thủy, luôn bên bạn dù bạn ở bất cứ đâu. Cùng với đó, đây chính là một định danh khác của bạn đối với mọi người.

Việc này cũng sẽ giúp bạnnắm bắt được mình và số sim hợp khắc như thế nào? ở những điểm nào? và chiếm bao nhiêu phần trong tất cả ý nghĩa đó. Thông qua số điểm có được, bạn sẽ biết được số điện thoại có hợp phong thủy với mình hay không.

IV- Xem bói số điện thoại tuân theo yếu tố nào?

Phương pháp xem bói sim điện thoại uy tíntạiXem Vận Mệnh được xây dựng dựa trên luật âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, hành quẻ bát quái, Cửu tinh đồ pháp, Tứ trụ tinh thông, quan niệm dân gian …

Phương phápxét từ nội tại sim cũng như soi rọi vào bát tự người dùng để đưa kết quả. Do đó, đây được đánh giá là phương phápchính xác nhất hiện nay.

1 - Xem bói sim điện thoại theo Âm dương tương phối

Thuyết âm dương là căn bản và cũng là tiền đề cho mọi thuật phong thủy. Một vật được xem là vượng khí khi có âm dương cân bằng. Theo thuyết âm dương con số chẵn mà âm và con số lẻ là dương.

Khi xem số điện thoại theo phong thủy thì phép luận giải theo âm dương tương phối là quan trọng hàng đầu. Bởi sự cân bằng âm dương chính là tiền đề, là sự thúc đẩy cho sự phát triển của bạn và các yếu tố xung quanh.

2 - Xem bóisố điện thoạitheo Ngũ hành bản mệnh

Mọi vật sinh ra rồi mất đi trên đời đều phải tuân theo luật ngũ hành sinh khắc với 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu ngũ hành tương sinh thì được lợi còn ngũ hành tương khắc thì hại.

Ứng dụng thuật ngũ hành vào xem bói số điện thoại của mình là xem ngũ hành bản mệnh người dùng và ngũ hành của dãy sim tương sinh hay tương khắc. Lựa chọn tốt nhất là khi ngũ hành số điện thoại tương sinh với ngũ hành bản mệnh vì như thế chủ sim mới được gia tăng vận may, cát khí.

Bên cạnh đó, yếu tốcòn được áp đụng ở rất nhiều các ứng dụng luận phong thủy hợp và phong thủy cải vận khác vơi bói sdt như: xem ngày tốt xấu, lá số tử vi,...

Cách xem bói sim hợp mệnh chính xác nhất

3 - Xem bói số điện thoại củamình theo Cửu tinh đồ pháp

Đây là phương pháp xem số điện thoại theo phong thủy uy tín nhấtbắt nguồn từ Huyền Không Phi Tinh, nó ứng với 7 ngôi sao trong chòm sao Bắc đẩu và 2 sao Tả phù, Hữu Bật.

Cửu tinh ứng với Cửu vận tạo thành đồ pháp, mỗi một vận có một sao chi phối vũ trụ và tạo ra vượng khí khác nhau. Căn cứ vào đó để dịch nghĩa số điện thoại bạn đang dùng có mang những quái khí giúp người sử dụng được minh mẫn, tươi mới và nhiều sức sống hay không?

4 - Xem số điện thoại hợp phong thủy theo Hành quẻ bát quái

Phương pháp xem bói sim điện thoại này bắt nguồn từ kinh dịch lấy quẻ số làm trung tâm, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo. Dựa vào quẻ chủ để biết số điện thoại hung cát ra sao.

Khi tiến hànhthì luận quẻ kinh dịch là yếu tố không thể thiếu. Có thể thấy rằng, tất cả các yếu tố còn lại trong phép xem bói số điện thoại đều không thể nêu rõ ý nghĩa của số sim. Chỉ có luận số điện thoại tốt xấu theo kinh dịch thì với biết được số điện thoại của bạn nói lên điều gì? tốt hay xấu ra sao? và tốt xấu theo từng trường hợp cụ thể như thế nào. Vì thế cho nên, đây chính là yếu tố không thể thiếu trong phép xem bói sim chính xác nhất.

Xem bói sim kinh dịch

5 - Bói sim phong thủy theo
Quan niệm dân gian

Đây là phéptổng hợp những quan niệm về con số được lưu truyền trong dân gian. Theo đó, những cặp số đẹp, mang ý nghĩa tốt như: 39 (thần tài), 68 (lộc phát),... sẽ vàng tăng thêm ý nghĩa cho số sim của bạn. Cùng với đó, những sim có tổng nút cao sẽ càng tăng thêm sức mạnh phong thủy cho sim.

Tuy đây chỉ là yếu tố bổ trợ khi xem bói sim điện thoại. Nhưng nếu dãy số thỏa mãn tất cả sẽ mang lại ý nghĩa viên mãn nhất và yếu tố này giúp cho kết quả của phép xem bói được đẩy đủ và chính xác nhất.

Cách tính tổng nút sim theo phong thủy

V - Quy tắc chọn số điện thoại qua việc xem bóisim

Với mỗi phép tính toán của công cụ xem bói số điện thoại, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ có phân tích và đưa ra số điểm phù hợp. Quý bạn cộng tổng số điểm mình có đượcđể đưa ra tổng điểm cuối cùng.

Nếu tổng điểm đạt từ 7 đến 10 điểm: Xin chúc mừng vì bạn đang sở hữu một số điện thoại tuyệt vời và rất hợp với mình theo phong thủy!

Nếu tổng điểm chỉ đạt từ 0 đến 4 điểm: Hãy để ứng dụngcủa chúng tôi nhanh chóng giúp quý bạn tìm ra số điện thoại mới có tác dụng “Xua xui đổi vận”.

Cách chấm điểm sim điện thoại theo phong thủy

Trên đây là tất cả những thông tin cũng như cách xem bóisố điện thoại theo phong thủy mà chúng tôi muốn truyền tải đến các bạn. Xin nhắc lại rằng, phương pháp xem bói sim chính xác nhất phải luận giải đầy đủ trên tất cả 5 yếu tố kể trên. Nếu chỉ thiếu đi 1 trong 5 tiêu chí đó thì phương pháp cũng sẽ mất đi tính chính xác của nó.

Chúc bạn sớm sở hữu cho mình chiếc sim phong thủy hợp với mình!

Ngoài ra, kết quả của phép xem bói số điện thoại bằng việc chấm điểm sim này còn là kết quả của việc:

Nắm bắt được tâm lý xem số sim Phong Thủy, Thăng Long Đạo Quán sẽ giúp bạn biết được số điện thoại của mình có hợp Phong Thủy hay không. Công cụ xem bói sim phong thủy của Thăng Long đạo quán được xây dựng từ các chuyên gia mệnh lý, phong thủy giúp bách gia luận giải số sim hợp hay khắc người dùng, mang ý nghĩa tốt hay xấu.


2. Các dạng sim phong thủy phổ biến hiện nay6. Hướng dẫn cách xem bói sim Phong Thủy7. Cách sử dụng công cụ Bói Sim Thăng Long Đạo Quán
Sim phong thủy là một chuỗi số điện thoại mang năng lượng tốt hoặc xấu, hình thành dựa trên nhiều yếu tố như Bát tự, âm dương, ngũ hành, cửu đồ tinh pháp,… Theo đó, người dùng sim phong thủy giống như mang lá bùa hộ mệnh để cầu may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.


Phương pháp luận số sim điện thoại được dựa trên nguyên lý của Phong Thủy và Bát Tự của người sử dụng để luận hung cát, lành dữ, luận giải những ảnh hưởng tác động của sim tới người sử dụng.

Sim Phong Thủy không nhất thiết phải nhiều tiền, đắt tiền mà còn tùy thuộc vào việc có phù hợp với bản mệnh của người sử dụng hay không, sim đó mang đến năng lượng tốt hay xấu.

*

Khái niệm sim phong thủy sim số đẹp là gì

2. Các dạng sim phong thủy phổ biến hiện nay

Xem sim phong thủy đã trở thành nhu cầu gần như không thể thiếu với nhiều người dùng hiện nay. Bởi qua đây, người dùng có thể biết được mức độ hợp khắc của sim với bản mệnh như thế nào, có nên sử dụng hay không, khi sử dụng thì tốt cho mục đích nào. Dưới đây là 5 cách phân loại sim phong thủy hợp mệnh bạn có thể tham khảo:

2.1. Phân loại theo mục đích

Nếu xét theo mục đích sử dụng của người dùng, sim phong thủy có thể được chia thành các loại sim phổ biến như:

Sim Tài lộc: tốt cho đường tiền bạc, tài chính, phù hợp với những người làm ăn buôn bán.Sim công danh: giúp thăng quan tiến chức, đường quan lộc rộng mở.Sim tình duyên gia đạo: giúp tình duyên suôn sẻ, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, gia đạo an ninh khang thái.Sim hóa giải vận hạn: giúp tiêu trừ nguồn năng lượng xấu và mang đến vượng khí cho chủ nhân.Sim Bình an: giúp hỗ trợ và cải thiện bản mệnh luôn được mạnh khỏe, bình an vô sự.

Phương pháp để luận giải sim phong thủy theo mục đích nêu trên chủ yếu dựa vào quẻ dịch. Trong 64 quẻ dịch, có những quẻ dịch tốt và quẻ dịch xấu. Quẻ dịch tốt lại được chia thành nhiều loại phù hợp với các mục đích sử dụng của mỗi người.


Ví dụ: sim có chứa các quẻ Thuần Càn, Lôi Phong Hỏa, Hỏa Địa Tấn… thì tốt cho công danh sự nghiệp. Sim chứa các quẻ như Phong Lôi Ích, Lôi Thiên Đại Tráng, Thiên Hỏa Đồng Nhân… thì tốt cho tài vận.

2.2. Phân loại theo mức độ dễ nhớ

Nếu người dùng muốn tìm sim phong thủy theo tiêu chí dễ nhớ, hình thức ấn tượng thì có thể lựa chọn các loại sim như sau:

Mỗi sim số trong phong thủy đều thuộc một trong 5 hành cấu thành nên vạn vật. Và sim thuộc từng ngũ hành cụ thể sẽ có những đặc trưng riêng biệt:


Chọn sim theo ngũ hành sẽ giúp người dùng luận giải được sự hợp khắc tương ứng với mình, mang tính cá nhân hóa nhiều hơn. Vì vậy, đây cũng đang là phương pháp chọn sim phong thủy được nhiều người áp dụng.

*
Phân loại sim phong thủy theo ngũ hành

2.4. Phân loại theo năm sinh

Hiện nay, có không ít người dùng chọn sim phong thủy theo năm sinh. Bởi sim năm sinh mang dấu ấn cá nhân mạnh mẽ, góp phần xây dựng được thương hiệu cá nhân cho người dùng. Sim năm sinh có thể được chia thành nhiều loại khác nhau như:


Sim có chứa đầy đủ các yếu tố: ngày, tháng, năm sinh trên sim. Ví dụ: 09xx181990Sim có chứa các yếu tố: tháng, năm sinh. Ví dụ: 09xxx81990Sim có chứa mình năm sinh của người dùng. Ví dụ: 90xxxx1990

Tùy vào từng loại sim năm sinh mà mức giá có thể giao động từ bình dân, trên dưới 1 triệu đồng đến hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên, nhìn chung mức giá sim năm sinh tương đối phải chăng nên rất được lòng người dùng.

2.5. Phân loại theo quan niệm dân gian

Ngoài các cách phân loại trên, trong dân gian còn có nhiều loại sim chứa các cặp số được cho là may mắn và tạo nên tên sim quen thuộc như ngày nay:

3. Những lưu ý khi chọn sim số đẹp phong thủy

Dựa vào cách phân loại nêu trên, chúng ta có thể thấy sim phong thủy có nhiều loại khác nhau. Để tìm được chiếc sim như mong muốn, bạn nên lưu ý một số điều sau:


Nên ưu tiên lựa chọn sim theo ngũ hành vì yếu tố này có thể giúp bạn loại bỏ được những chiếc sim xung khắc với bản thân.Bên cạnh đó, kết hợp thêm nhiều yếu tố để chọn được chiếc sim như ý như: quẻ dịch, cửu tinh đồ pháp, âm dương tương phối hay những quan niệm dân gian.Nên chọn sim phong thủy phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân. Không nên quá khiên cưỡng lựa chọn sim có giá thành quá cao, dễ gây nên gánh nặng cho bạn khi sử dụng.
*
Lưu ý khi chọn sim số đẹp hợp phong thủy

Nắm được những lưu ý quan trọng này sẽ giúp bạn chọn được chiếc sim phong thủy vừa đẹp về hình thức vừa tốt về nội tại. Và đặc biệt là phù hợp riêng với bản thân mà không phải sim mang tính đại trà.

4. Nguyên lý xây dựng công cụ xem số điện thoại phong thủy

Sim số điện thoại Phong Thủy nếu đảm bảo thêm các yếu tố: Bổ khuyết tứ trụ theo giờ ngày tháng năm sinh, cân bằng Âm Dương ngay trong dãy sim hoặc cân bằng giữa sim và người dùng sim. Bạn cần nắm vững được Sinh, Trợ, Khắc, Tiết, Hao trong Ngũ Hành để chọn được sim hợp với mệnh cục của mình.


Khi xét một Sim Phong Thủy chúng tôi cần dùng 7 quy tắc để xem, luận và đưa ra kết quả, mục đích tìm sự cân bằng và năng lượng tốt. 7 nguyên tắc đó là:

Xét mệnh sim.Xét mệnh chủ sự qua Giờ ngày tháng năm sinh.Xét Du Niên: Tránh 4 cung Hung, đón 4 cung Cát.Xét dịch lý (64 quẻ dịch).Xét Âm Dương tương phối.Xét ngũ hành tương sinh.Xét thuật cải vận bổ khuyết.

Dù là đang dùng hay định mua, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bách gia nên xem sim phong thủy để nắm bắt số điện thoại đó tốt hay xấu? Hợp hay khắc với tuổi của mình? Mà sử dụng công cụ Bói sim số phong thủy của Thăng Long đạo quán, quý vị có thể sử dụng 24/24 mà không lo tốn kém bởi đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí.

*

Nguyên lý xây dựng công cụ bói sim phong thủy hợp mệnh

Để có thể xem một cách chính xác nhất về Sim Phong Thủy, Thăng Long Đạo Quán không chỉ xem qua số điện thoại mà chúng tôi đã tổng hợp và sử dụng cách xem cụ thể đến Giờ sinh và Phút sinh. Điều này giúp người xem có cái nhìn sâu hơn, chi tiết và cụ thể hơn về Mệnh Sim với Mệnh của gia chủ. Để bản mệnh có thể biết được sim số mà mình muốn kiểm tra có hợp với mệnh cục của mình hay không!

5. Vì sao cần xem phong thủy số điện thoại

Ngày nay, số điện thoại gần như là vật bất ly thân với mỗi người. Nguồn năng lượng từ sim phong thủy có thể tác động trực tiếp lên mọi phương diện của chủ sở hữu. Vì vậy, xem phong thủy sim sẽ giúp bạn thực hiện được các mục đích như:

Mục đíchÝ nghĩa/phạm vi sử dụng
✅Sim hỗ trợ học tập thi cử✨Người dùng có thể sử dụng sim phong thủy để hỗ trợ trong việc học tập, thi cử và đạt thành tích cao hơn trong công việc học thuật.
✅Sim giúp cải thiện mối quan hệ với người xung quanh✨Sim phong thủy có thể sử dụng để giúp giải quyết xung đột, tranh chấp và tạo ra môi trường hòa hợp trong mối quan hệ gia đình, tình bạn hoặc làm việc.
✅Sim cho công việc✨Người dùng có thể sử dụng sim phong thủy để tăng cường may mắn và thành công trong kinh doanh, đầu tư hoặc mở cửa hàng kinh doanh. Sim được lựa chọn dựa trên các yếu tố phong thủy có liên quan đến tiềm năng kinh doanh.

Nếu công việc của bạn phải dùng nhiều đến số điện thoại thì một chiếc sim số không chỉ cần đẹp về hình thức mà còn phải mang ý nghĩa tốt lành cho chủ sở hữu. Một chiếc sim dễ đọc, dễ nhớ cũng là một lợi thế để đối tác có ấn tượng với bạn.

✅Sim phong thủy hợp tuổi✨Mỗi người sẽ có ngày, tháng, năm sinh khác nhau, vậy nên sẽ có những dãy sim hợp với tuổi của từng người, để đem lại cát khí cho chủ sở hữu. 

Nếu chọn được số sim hợp với tuổi của mình, chủ mệnh sẽ thu hút may mắn, tiền tài, làm gì cũng được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt. Và ngược lại, nếu không may sim đó không hợp với tuổi của người sử dụng thì sẽ đem đến xui xẻo, ảnh hưởng đến cả công danh và gia đạo. Để biết được những số điện thoại nào hợp phong thủy với mình, quý bạn có thể sử dụng công cụ tìm sim phong thủy của Thăng Long Đạo Quán để có thêm gợi ý.

✅Sim số đẹp✨Một chiếc sim đẹp không chỉ khiến mọi người có ấn tượng, dễ nhớ mà còn thể hiện đẳng cấp của người sở hữu. Những dạng sim số đẹp như: Sim số đuôi tam hoa, tứ quý: 111, 222, 3333…, Sim số theo các cặp đặc biệt: đuôi 38 (ông Địa nhỏ), đuôi 78 (ông Địa lớn), cặp 68 (lộc phát)…
✅Sim giúp bổ trợ tình duyên✨Một số người sử dụng sim phong thủy với mong muốn hỗ trợ tình duyên, giúp bạn gặp được người như ý, hôn nhân hạnh phúc.
✅Sim kích tài lộc✨Chọn được sim có tác dụng kích hoạt tài lộc, gia tăng vượng khí, thu hút vận may.
Như vậy, tùy theo mục đích, nhu cầu mà nhiều người muốn xem phong thủy sim để giúp cải thiện những vấn đề cụ thể của mình. Cũng giống như nhiều vật phẩm cải vận khác thì sim Phong Thủy hợp mệnh sẽ đem đến sự cân bằng, hài hòa Âm Dương, bồi ưu sửa khuyết cho mệnh cục. Sự kết hợp này giúp người dùng phát huy được điểm mạnh của mình, tiết chế khuyết điểm của bản thân. Đồng thời tạo ra nhiều cơ hội để phát triển, mang đến niềm vui, may mắn và hạnh phúc.


*
Nhu cầu xem sim phong thủy hợp tuổi rất đa dạng

6. Hướng dẫn cách xem bói sim Phong Thủy

Dưới đây là các cách chọn sim phong thủy được Thăng Long Đạo Quán tổng hợp theo quy định khắt khe của Huyền Học dựa trên 6 yếu tố.

6.1. Xem Phong Thủy sim dựa theo Du Niên

Du Niên mỗi năm sẽ thay đổi khác nhau, tuy nhiên nó lại là sự vận động đi lại của các trường khí nội ngoại Đông Tây. Những luồng khí đó mang theo những điều may mắn và tích cực, nhưng ngược lại cũng có thể là những ám khí xấu làm ảnh hưởng đến cuộc sống chủ thể. 


Trong Phong Thủy, Du Niên gồm có 8 cung: Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Sinh Khí, Phúc Đức, Thiên Y, Phục Vị. Mỗi cung ứng với các số mang trường năng lượng tốt hoặc xấu, chủ về tính cách, sức khỏe, gia đạo, công danh, sự nghiệp, tình duyên, tiền tài…

6.2. Xem bói số điện thoại theo Sinh khí thiên mệnh

Sinh khí thiên mệnh của sim mà tốt thì giúp gia chủ mạnh khỏe, bình an, may mắn, công danh sự nghiệp cũng gặp nhiều thuận lợi. Ngược lại nếu sinh khí thiên mệnh xấu thì sẽ ảnh hưởng gián tiếp phần nào đó tới cuộc sống, mọi sự khó thành. 

6.3. Chọn sim phong thủy theo Âm Dương tương phối

Dương khí hay còn gọi là năng lượng Dương (Số chẵn) đại điện cho nguồn năng lượng nóng (nhiệt tình, hân hoan, phấn khích, mạnh mẽ…).


Âm khí hay còn gọi là năng lượng Âm (Số lẻ) đại diện cho nguồn năng lượng lạnh (lãnh đạm, buồn bã, yếu đuối…).

Sự tác động qua lại giữa hai nguồn năng lượng này duy trì trạng thái cân bằng của vạn vật trong vũ trụ. Trong Phong Thủy sim, sự cân bằng về Âm Dương là vô cùng quan trọng, đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại sự ổn định, ấm êm, sự vui vẻ hạnh phúc cho người sử dụng. Một số điện thoại Phong Thủy đẹp phải có Âm Dương cân bằng.

*

Luận số sim theo quan điểm âm dương tương phối

Theo chuyên gia Mai Đức Hải của Thăng Long Đạo Quán, một chiếc sim có năng lượng Âm và Dương chênh lệch nhiều hơn 7 số thì bị rơi vào tình trạng thiên lệch có thể ảnh hưởng không tốt tới vận của người sở hữu sim nếu không biết cách phối hợp.

Ví Dụ: Mệnh chủ đang vượng Dương, vậy nên cần phải sử dụng sim số thiên về mệnh Âm, để có sự kết hợp hài hòa, tiết chế và bổ trợ cho nhau. Số sim thiên về Mệnh Âm được thể hiện qua số số lẻ (đại diện cho năng lượng Âm) trong số sim nhiều hơn 7.

Để biết mệnh bản thân đang vượng Dương hay Âm ta sẽ sử dụng mối quan hệ tương phối. Về quan điểm tương phối giữa Âm và Dương của số sim ta có người sinh năm chẵn là Dương, năm lẻ là Âm, nam là Dương, nữ là Âm. Ta có bảng tra thuộc tính Âm Dương của mệnh chủ thông qua Can Chi như sau:


❤️Giáp❤️Ất❤️Bính❤️Đinh❤️Mậu❤️Kỷ❤️Canh❤️Tân❤️Nhâm❤️Quý
12345678910
DươngÂmDươngÂmDươngÂmDươngÂmDươngÂm

6.4. Bói số sim Phong Thủy theo Mệnh chủ

Mỗi người sinh ra đều sẽ mang một trong năm đặc thù của từng mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Tương tự với nó thì sim số cũng có từng cặp số, dãy số mang ý nghĩa khác nhau, một cặp số có thể tốt với mệnh này nhưng lại xấu với mệnh kia. Chính vì thế nên cần phải xem bói sim phong thủy xem có hợp với Mệnh Chủ hay không.

6.5. Xem bói sim sử dụng Ngũ hành tương sinh

Thuộc tính của sự tương sinh: Thêm sự nâng đỡ, nuôi dưỡng, bao bọc nên mọi sự dễ thành. Vật này bồi đắp cho vật kia phát triển, nương tựa để cùng nhau sinh trưởng và lớn mạnh.

Xem thêm: Cách tạo list excel drop down xổ xuống lựa chọn, cách tạo drop


Vậy nên nếu chủ mệnh sở hữu số sim mà có ngũ hành tương sinh với hành của mình thì mọi sự sẽ được dễ dàng hơn từ đời sống cho đến công việc hay tình duyên. Để chọn được số sim hợp theo ngũ hành trước hết cần xác định mệnh chủ thuộc ngũ hành nào để từ đó lựa chọn chiếc sim giúp bồi ưu sửa khuyết.