Mục lục:

Đồ thần MU (Ancient item) là hồ hết set đồ gia dụng giúp tăng sức mạnh tấn công của nhân đồ lên gấp những lần. Đồ thần cũng đều có hình dáng y hệt như các sản phẩm thường, tuy nhiên các dòng option lại sở hữu sự khác biệt. Khi ăn diện đủ những món vào set thiết bị thần thì mới kích hoạt được full các dòng sức khỏe tiềm ẩn. Các set trang bị này rất có thể được kết hợp từ nhiều sản phẩm khác nhau bao hàm cả vũ khí và ring, pedan thần. Dưới đó là tổng hợp các set thứ thần vượt trội nhất của từng nhân thứ trong game MU Online.

Bạn đang xem: Các set thần trong mu ss6

Set thần Anubis

Set Anubis (Legendary) hay còn được gọi là set ma thuật có thể dùng cho pháp sư DW , hoặc rune winzard ngoài ra cũng hoàn toàn có thể dùng làm cho phụ kiện mang lại MG. Mix này bao gồm 4 món bao gồm (Mũ, Áo, ức chế tay, Ring lửa) lúc mặc đầy đủ 4 món thì vẫn kích hoạt sức khỏe tối nhiều của mix đồ.

Thông tin thiết bị set đồ thần Anubis
Các món đồ trang bịCác cái thần
1. Anubis Helm (Mũ)2. Anubis Amor (Áo)3. Anubis Gloves (Găng tay)4. Anubis Ring of fire (Nhẫn lửa)

Set thần Enis

Set Enis (Legendary) hay còn gọi là set ma thuật có thể dùng cho pháp môn sư DW , hoặc rune winzard bên cạnh đó cũng rất có thể dùng làm phụ kiện mang lại MG. Phối này bao hàm 4 món bao gồm (Mũ, Áo, Quần, Giầy) khi mặc đủ 4 món thì đang kích hoạt sức khỏe tối đa của phối đồ.
Thông tin máy set thứ thần Enis
Các sản phẩm trang bịCác loại thần
1. Enis Helm (Mũ)2. Enis Amor (Áo)3. Enis Pants(Quần)4. Enis Boot (Giầy)

Set thần Gaion

Set Gaion (Storm Crow) hay nói một cách khác là sét phong vũ chỉ giành riêng cho MG. Set này có 4 món đồ gồm (Áo phong vũ, quần phong vũ, chân phong vũ cùng pedan nước) nhằm kích hoạt full dòng thì cần mặc đủ 4 món.

Thông tin thứ set đồ thần GaionCác món đồ trang bịCác dòng thần
1. Gaion Amor (Áo)2. Gaion paint (Quần)3. Gaion boot (Chân)4. Gaion Pedan (dây chuyền)

Set thần Muren

Set Muren (Storm Crow) cũng là sét phong vũ của MG. Mix muren cũng tất cả 4 món (Áo phong vũ, quần phong vũ, găng tay tay phong vũ, nhẫn lửa ) nhằm kích hoạt full dòng thì nên mặc đầy đủ 4 món.

Thông tin thứ set đồ vật thần MurenCác món đồ trang bịCác chiếc thần
1. Áo (Armor)2. Quần (Pant)3. Stress tay (Gloves)4. Nhẫn lửa (Ring Of Fire)

Set thần Hyon

Set Hyon (Red dragon) chính là set rồng đỏ của DK. Phối này bao gồm 4 mặt hàng bao gồm: mũ, áp lực tay, giầy và kiếm điện.

Các mặt hàng trang bịCác chiếc thần
1. Hyon Helm (Mũ)2.Hyon Gloves (Găng tay)3.Hyon Boots (Giày)4.Hyon Lightning Sword (Kiếm điện)

Set thần Vic (vicious)

Set vic cũng là đồ long đỏ, phụ kiện kết hợp bao gồm:Các mặt hàng trang bịCác cái thần
1. Mũ2. Áo3. Quần4. Nhẫn đất

Các set trang bị thần mạnh mẽ nhất của DW

DW tất cả 2 set vật thần vượt trội nhất là phối Anubis cùng set Enis. Nếu dùng làm PK thì phối Enis dường như mạnh hơn, còn dùng để làm train thì set Anubis tất cả vẻ điểm mạnh hơn. Mặc dù để đạt sức mạnh tối ưu duy nhất thì rất có thể mặc phối kết hợp 2 set gồm Full set Enis phối hợp phụ khiếu nại Anubis (găng tay với nhẫn lửa) này sẽ là set đồ dùng thần mạnh mẽ nhất cho DW

Các set vật dụng thần vượt trội nhất của DK

DK gồm 3 set đồ gia dụng đáng thân yêu đó là phối HYON, VIC, RAVE . Mix Rave nên làm sử dụng khi ráng vũ khí hai tay (vì bao gồm dòng hỗ trợ tăng 30% damage khi sử dụng vũ khí 2 tay). Phối Vic và set Hyon thường được dùng nhất. Hoàn toàn có thể mặc phối Hyon phối hợp phụ kiện ring với quần Vic với sự kết hợp tối ưu nhất.

Các set trang bị thần mạnh mẽ nhất của DL

DL thường được sử dụng 2 phối là Agnis hoặc Broy. Sự kết hợp tuyệt đối hoàn hảo nhất là mang set Broy + phụ kiện Agnis (Áo với ring) sẽ đưa về lượng gần kề thương tốt nhất có thể cho DLCác set vật thần mạnh nhất của MGNếu MG áp dụng vũ khí 1 tay thì set buổi tối ưu duy nhất là phối Gaion kết hợp phụ kiện Muren (Găng tay, nhẫn lửa). Trường hợp MG sử dụng vũ khí 2 tay thì hoàn toàn có thể nghiên cứu giúp mặc set Muren phối hợp phụ khiếu nại Gaion (Gày và pedan).

Các set thiết bị thần mạnh nhất của Elf

Đối với Elf thì set đồ tốt nhất có thể là phối Aruan.

Các set đồ thần vượt trội nhất của Sum

Sum sẽ khá mạnh khi mặc set Chorono hoặc mix Semenden chúng ta hoàn toàn rất có thể mặc phối hợp 2 set này tùy vào mục đích sử dụng cùng sở thích

Các set vật dụng thần vượt trội nhất của RF

RF có thể sử dụng set VEGAS hoặc mix CHAMER. Hình như trong trường hợp kháng cháy hoàn toàn có thể sử dụng mix RAVE.