Để có thể leo rank nhanh chóng và tự tin cân team vào mọi tình huống trong Liên Quân, bạn cần biết được đâu là những vị tướng mạnh nhất Liên Quân 2023. Họ có thể đảm bảo các tiêu chí về ngay cạnh thương, khống chế, hỗ trợ giỏi đỡ đòn để góp bạn leo rank cực kỳ dễ. Nào hãy cùng Muaban.net điểm qua Top các vị tướng mạnh nhất trong liên quân smartphone trong bài bác viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Tướng nào mạnh nhất liên quân


Tóm Tắt Nội Dung

2. đứng đầu tướng Liên Quân đi rừng mạnh nhất3. đứng đầu tướng pháp sư mạnh nhất trong Liên Quân Mobile4. đứng top tướng AD mạnh nhất Liên Quân di động 20235. đứng top tướng mạnh nhất Liên Quân sản phẩm điện thoại với vai trò đi TOP6. đứng top tướng đi trợ thủ mạnh nhất liên quân mobile8. Vị trí cao nhất tướng bao gồm độ sát thương khủng nhất Liên Quân

1. Tin tức tổng quan về tựa game Liên Quân Mobile

Liên Quân thiết bị di động là tựa trò chơi quốc tế với tên gọi Arena of Valor. Được biết đến là một loại game di động thể loại MOBA, được Timi-J6 Studios và Tencent Games cùng hợp tác vạc triển. Hiện nay, Liên Quân điện thoại đã xây cất tại những thị trường như: Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan, cùng mở rộng quý phái cả thị trường Nhật Bản, Hoa Kỳ với cả Châu Âu.

2. đứng đầu tướng Liên Quân đi rừng mạnh nhất

Những người đi rừng thường phải gồm kỹ năng cao, khả năng xử lý tình huống và đọc maps cực tốt. Với các tướng đi rừng sau thời điểm trau dồi ghê nghiệm ở nhiều trận đấu sẽ “gánh team” cực đỉnh.

2.1 Murad

Một vị tướng với lối chơi cực kỳ ảo diệu với bộ kỹ năng Tàn ảnh đao gồm khả năng áp gần kề mục tiêu gây choáng và bao gồm thể nhanh chóng lùi về vị trí ban đầu. Đây được xem là chiêu thức cực kỳ lợi hại vào việc đi gank lẫn tẩu thoát. Bên cạnh đó tướng mạnh nhất liên quân 2023 này còn tồn tại chiêu Vô ảnh vực cùng Ảo ảnh trảm. Nhì chiêu thức này đều có lực tiếp giáp thướng cực mạnh cùng tiêu diệt kẻ thù vào tích tắc.

Aoi được biết đến là tướng nữ gánh team cực đỉnh

Một số gợi ý dành riêng cho bạn leo rank:

Leo rank đơn: thường ưu tiên những tướng cơ động bao gồm khả năng gánh team cực manh đầu game gồm thể nhắc đến như: Nakroth, Zuka, Murrad, Aoi, Batman,…Leo rank theo team: thì tuỳ theo đội hình chiến thuật cơ mà bạn gồm thể chọn tướng nuôi xạ thủ tốt Mid. Bạn cần những tướng rừng có các chiêu thức khống chế cũng như gồm khả năng chống chịu tốt như: Veres, Skud, tuyệt Lữ Bố,…

cài đặt một vị tướng cơ động để giúp đỡ đạt được thứ hạng cao trong Liên Quân Mobile. Bài viết dưới đây để giúp bạn mày mò về top 8 tướng leo rank tác dụng nhất mùa S2-2023 vào Liên Quân Mobile nhằm tăng tỉ lệ win và đã đạt được rank cao trong game.


*

Chắc chắn Nakroth là một lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất để leo rank rất tốt trong mùa S2/2023 này.

Bộ năng lực thần thánh của Nakroth:

Thẩm Phán uy nghiêm (Nội tại)Bồi Thẩm Đoàn
Nguồn Cơn Rắc Rối
Gươm Hành Quyết

nạp thẻ ngay

2. Tulen

Tulen được nghe biết là trong những chiến thần pháp sư đường giữa của Liên Quân Mobile. Bao gồm trong tay bộ kĩ năng gây sát thương với chạy trốn, truy đuổi cực tốt, Tulen được các tuyển thủ đi mid yêu thích và lựa chọn số 1 để leo rank.

*

Bộ kỹ năng của Tulen:

Lôi Điện (Nội tại)Lôi Quang
Lôi Động
Lôi Điểu

3. Elsu

Xạ thủ Elsu bao gồm lượng dame chí mạng tạo sốc đối phương với 1-2 hit rất gắt. Đây là tướng mạo xạ thủ có chức năng lẩn trốn và đem về tầm nhìn mang lại team tương đối tốt. Elsu rất có thể cận chiến cùng với team địch hoặc ngắm bắn tầm xa, để rất có thể chơi nhuần nhuyễn vị tướng này cùng leo rank có tác dụng cao thì chúng ta cần rèn luyện và lựa chọn đội hình hợp lý.

*

Bộ kỹ năng của Elsu:

Bắn tỉa (Nội tại)Ưng Trạm
Viễn Trình Kích
Giật Bắn

4. Thane

Thane là giữa những tướng đỡ đòn khôn xiết lì lợm cùng trâu máu trong combat. Luôn luôn tiên phong và chịu gần cạnh thương, mở combat nhằm dọn đường cho Ad tìm địa điểm phù hợp. Cùng với những kĩ năng hồi máu, đẩy lùi, hất văng kẻ thù thì đây là tướng đỡ đòn có chức năng quấy rối và xáo trộn đội hình địch rất tốt. Phù hợp để lựa chọn trong số trận rank căng thẳng.

*

Bộ khả năng của Thane:

Quyền Năng ma thuật (Nội tại)Xung Phong
Gươm Thần
Excalibur

5. Krixi

Krixi là tướng Pháp Sư có khả năng kết liễu địch thủ nhanh nệm với full bộ skill của mình. Tuy vậy hơi giấy huyết nên các game thủ cần lưu ý trong mọi pha dịch chuyển ra vào combat cũng như đi gank lẻ. Nên thực hiện skill để check bụi thường xuyên đề chống bị úp sọt bởi team bạn. Khi vào giao tranh hoàn toàn có thể bật chiêu cuối “Mưa Sao Băng” trước rồi bắt đầu lao vào combat.

*

Bộ năng lực của Krixi:

Tung Cánh (Nội tại)Bướm Ảo
Bão Lá
Mưa Sao Băng

6. Ngộ Không

Để nói tới Ngộ ko thì đó là tướng có công dụng gank lẻ đầu game cực shock nhất Liên Quân, với sức gần kề thương chí mạng cực cao Ngộ Không có công dụng one-hit đối thủ chỉ với 1 combo skill của mình. Nếu nghịch Ngộ Không chúng ta nên nỗ lực áp đảo team địch và kết thúc trận đấu sớm nhất có thể để bảo toàn thành công và độ cứng của vị tướng mạo này.

*

Bộ kỹ năng của Ngộ Không:

Vô Địch Thiên Hạ
Phân Thân Thuật
Cân Đẩu Vân
Gậy Như Ý

7. Veres

Chơi Veres giống hệt như một dancer là cố gắng nào? chắc rằng bạn đã từng có lần xem những đoạn phim highlight của vị tướng mạo Veres múa giữa chuần team địch mà không phải lo ngại va va với bất kể ai. Đây là một trong những vị tướng Đấu Sĩ thu hút được nhiều sự chăm chú của các game thủ đi đứng top hoặc đi rừng cùng tài năng cấu rỉa tốt.

*

Bộ kĩ năng của Veres:

Huyết Xích (Nội tại)Song Xích
Xiềng Xích
Đoạt Mệnh Xích

8. Murad

Murad là 1 trong Sát Thủ cùng với lối chơi gây giận dữ cho đối phương, đó là vị tướng rất có thể cấu rỉa với chạy trốn rất tốt trong Liên Quân. Chúng ta cũng có thể sử dụng Murad để cung ứng đồng team gank lẻ hoặc thâm nhập giao tranh cấu rỉa, kết liễu đối phương một cách nhanh chóng.

Xem thêm: (full) hãy thay tôi yêu anh ấy, hãy thay tôi yêu anh ấy được không

*

Bộ khả năng của Murad:

Ảnh Hồn (Nội tại)Tàn Ảnh Đao
Vô Ảnh VựcẢo Ảnh Trảm

Qua nội dung bài viết trên, họ đã được mày mò về đứng đầu 8 tướng mạo leo rank tác dụng nhất mùa S2-2023 trong Liên Quân Mobile. Mặc dù nhiên, đó chỉ là 1 phần nhỏ góp bạn tăng thêm tỉ lệ thắng trong những trận đấu xếp hạng. Để đạt hiệu quả tốt nhất, những game thủ rất cần được rèn luyện kỹ năng, tuyển lựa đội hình tương xứng và duy trì lối nghịch đẹp, không afk, không phá game. Hi vọng nội dung bài viết mà Ví năng lượng điện tử wu.edu.vn cung ứng sẽ có ích cho các bạn chơi Liên Quân di động trong bài toán lựa chọn và sử dụng những tướng leo rank hiệu quả.