Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Bạn đang vào mạng internet tham khảo cách đăng ký gọi nội mạng Viettel theo ngày để nhận được nhiều ưu đãi phút gọi thoại nội mạng Viettel sử dụng trong 1 ngày.

Bạn đang xem: Cách đăng ký cuộc gọi của viettel

Nội dung bài viết này chúng tôi mời bạn tham khảo các gói gọi nội mạng Viettel theo 1 ngày để bạn tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu nhé. Bởi đây là các gói gọi nội mạng Viettel giá rẻ theo ngày cực kỳ ưu đãi. Khi đăng ký gọi nội mạng Viettel theo ngày bạn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí sử dụng.

Các bạn thân mến. Theo như khảo sát của Viettel tại Việt Nam trong những năm vừa qua. Nhu cầu sử dụng điện thoại di động của mỗi người dân là rất lớn. Chủ yêu sử dụng gọi thoại và data để truy cập mạng internet trên di động. Các gói cước gọi nội mạng Viettel được người dùng tìm hiểu đăng ký sử dụng rất nhiều. Đặc biệt là các gói gọi thoại theo ngày của Viettel.

Vì vậy trong nội dung bài viết này chúng tôi tổng hợp ra tất cả các gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel đăng ký sử dụng theo 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày. Mời bạn tham khảo lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Danh sách các gói cước gọi nội mạng Viettel theo ngày dưới đây là các gói khuyến mãi dành riêng cho thuê bao di động trong danh sách khuyến mãi của Viettel. Nếu bạn lựa chọn cho mình một gói và đăng ký sử dụng không được. Mời bạn lựa chọn một gói khác để đăng ký nhé.

Các gói cước gọi nội mạng Viettel theo ngày 2023

Trong danh sách các gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel theo ngày dưới đây. Chỉ có duy nhất gói MP5X của Viettel được nhà mạng dành cho tất cả thuê bao di động trả trước của Viettel đăng ký sử dụng. Còn lại các gói gọi nội mạng khác đề trong chường trình khuyến mãi dành riêng cho từng thuê bao. Vì vậy nếu bạn lựa chọn đăng ký sử dụng không được mời bạn tham khảo gói khác để đăng ký sử dụng ngay.


Tên gói

Giá gói

Kiểm tra áp dụng để Đăng ký

Ưu đãi

Bấm kiểm tra xem cóáp dụng với

thuê bao của bạn hay không.

1N10.000đĐĂNG KÝ

5GB data/ 24H

Free các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút/ 24h

5 Phút gọi ngoại mạng/ 24h

(Chi tiết)

https//viettel.vn/

MP5X

5000đ

ĐĂNG KÝ

50 phút gọi nội mạng sử dụng đến 24H ngày đăng ký

( Chi tiết)

MP15K

15000đ

ĐĂNG KÝ

Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút/ 3 ngày

(Chi tiết)

MP30K

30000đ

ĐĂNG KÝ

Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút/ 7 ngày

(Chi tiết)

V1K

1000đ

ĐĂNG KÝ

10 phút gọi nội mạng/ 1 ngày

V2K

2000đ

ĐĂNG KÝ

20 phút gọi nội mạng/ 1 ngày

V3K

3000đ

ĐĂNG KÝ

30 phút gọi nội mạng/ 1 ngày

V5K

5000đ

ĐĂNG KÝ

25 phút gọi nội mạng và 250Mb / 1 ngày

V7K

7000đ

ĐĂNG KÝ

70 phút gọi nội mạng và 350Mb / 1 ngày

FT3N

3000đ

ĐĂNG KÝ

Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút đến 24h ngày đăng ký

FT3S

3000đ

ĐĂNG KÝ

Miễn phí 10 phút đầu tất cả các cuộc nội mạng/ 1 ngày

T20

20000đ

ĐĂNG KÝ

(20 phút nội mạng, 20sms/ 1 ngày) 7 ngày

T20T

20000đ

ĐĂNG KÝ

(20 phút nội mạng, 20sms/ 1 ngày) 7 ngày

VT10K

10000đ

ĐĂNG KÝ

100 phút gọi nội mạng/ 3 ngày

VT20K

20000đ

ĐĂNG KÝ

200 phút gọi nội mạng/ 7 ngày


Chi tiết các gói gọi nội mạng Viettel theo ngày 2023

Các bạn thân mến. Dưới đây là chi tiết gói cước gọi nội mạng Viettel theo ngày. Do có rất nhiều gói cước gọi nội mạng Viettel theo ngày mà nội dung lại có hạn. chính vì vậy chúng tôi cập nhất nội dung chi tiết một số gói gọi nội mạng theo ngày mới 2020dành cho mọi thuê bao di động trả trước của Viettel đăng ký sử dụng để tiện cho việc bạn tham khảo và đăng ký nhé.

1. Gói cước MP5X của Viettel.

Đăng ký mp5x Viettelchỉ với mức giá là 5.000đ cho 1 ngàysử dụng. Bạn nhậnngay mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn của gói cước đó là bạn có ngay50 phút gọi nội mạng Viettel sử dụng đến 24h ngày đăng ký. Đâylà mộtgói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel theo 1 ngàyvô cùng hấp dẫn dành cho thuê bao di động trả trước của bạn phải không nào.Gói mp5x Viettellà gói cước dành cho mọi thuê bao di động trả trước của Viettel đăng ký sử dụng tại mọi thời điểm, mọi lúc, mọi nơi.

Các bạn thân mến. Hiện nay tại Việt Nam nhu cầu sử dụng điện thoại di động của mỗi người dân chủ yêu là nghe, gọi, nhắn tin và sử dụng data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Đặc biệt là nhu cầu gọi nội mạng Viettel trong ngày. Nếu bạn sử dụng tài khoản gốc để gọi nội mạng Viettel thì quả thật hết sức tốn kém vàlãng phí. Vì vậy Viettel cho ra đờigói cước mp5xgiúp bạn thỏa mái gọi điện đến 50 phút nội mạng Viettel đến thời điểm24h trong ngày.

Chi tiết gói cướcmp5x của Viettel
Giá cước:5.000 đThời hạn:Đến 24h ngày đăng kýMiễn phí:Miễn phí 50 phút gọi nội mạng Viettel đến 24h ngày đăng kýĐối tượng áp dụng:Áp dụng thuê bao trả trước toàn mạng Viettel.Cú pháp:MP5X HN4gửi9123Điều kiện đăng ký gói cước MP5X của Viettel.Thuê bao di động trả trước Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi của gói mp5x.Tại thời điểm đăng ký gói mp5x tài khoản gốc của thuê bao có lớn hơn 5.000đ.Cú pháp đăng ký gói cước
MP5X của Viettel.

Đểđăng ký gói mp5x của viettelmời bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điềncú pháp đăng ký gói mp5x của Viettelcho bạn.

MP5X HN4gửi9123

Trong đó:

MP5XLà tên gói cước khuyến mại gọi nội mạng Viettel 5k có 50 phút gọi đến 24h trong ngày.

HN4Là mã đăng ký gói cước mạng Viettel trên website này. Mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói MP5X của Viettel trên website nào để ghi nhận doanh số.

9123Là tổng đài dịch vụ của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)


*

Gói MP5X của Viettel

2. Gói cước MP15K của Viettel.

Đăng ký mp15k của Viettelchỉ với 15.000đ cho 3 ngày sử dụng liên tục. Bạn được gọi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 10 phút cho 1 cuộc.

Các bạn thân mến. Hiện nay nhu cầu sử dụng điện thoại di động của mỗi người dẫn vẫn chủ yêu là kết nối gọi điện thoại phục vụ cho công việc, kết nối người thân và bạn bè. Viettel hiện đang là nhà mạng được yêu thích nhất hiện nay và đang có khoảng 70 triệu thuê bao di động trên cả nước. Hiểu được nhu cầu và mong muốngọi nội mạng Viettel tiết kiệm chi phí tối da cho khách hàng. Mới đây Viettel ra mắt một loạtcác gói gọi nội mạng Viettelđể đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi người dân. Trong đó cógói mp15k của Viettelchỉ với 15.000đ cho 3 ngày sử dụng.

Gói cước mp15k của Viettellà gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel trong 3 ngày liên tục. Chính vì vậy bạn phải là thuê bao di động trong danh sách khuyến mãi của gói cước này mới có thể đăng ký sử dụng được.

Chi tiết gói cước mp15k của Viettel.Tên gói:MP15KGiá gói: 15.000đ
Thời gian: 3ngày.Ưu đãi: Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng có thời lượng dưới 10 phút.Thuê bao áp dụng:gói cước MP15K của Viettelchỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc phạm vi những thuê bao được khuyến mãi vì thế để chắc chắn rằng thuê bao của quý khách có thể đăng ký quý khách vui lòng kiểm tra hộp thư đến, xem có nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel hay không. Hoặc từ bàn phím thuê bao bấm *098#OK.Điều kiện đăng ký gói MP15K Viettel
Là thuê bao di động trả trước của Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia gói MP15K Viettel
Tại thời điểm đăng ký gói MP15K Viettel tài khoản gốc thuê bao của bạn có đủ 15.000 đồng
Gói cước có tính năng gia hạn tự động sau 3ngày sử dụng vì thế quý khách hàng nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì hãy hủy gói cước theo cú pháp:

HUY FT gửi vể 109

Cú pháp đăng ký gói MP15K của Viettel.

Để đăng ký thành công gói mp15k của Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điềncú pháp đăng ký gói mp15k của Viettelcho thuê bao của bạn.

MP15KHN4gửi9123

Trong đó:

MP15KLà tên gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel 15k 1 tháng

HN4Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạnđăng ký gói Mp15k của Vietteltrên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cướcviettel của bạn để sử dụng.

9123Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:


*

Gói MP15K của Viettel

3. Gói cước MP30K của Viettel.

Vì vậy, mới đây Viettel đã nhận ra được vẫn đề của nhiều khách hàng. Đó chính là nỗi lo lắng về chi phí gọi nội mạng. Đối với những người cần phải liên lạc thường xuyên thì đây cũng là một trở ngại lớn. Do đó Viettelđã tìm hiểu và cho ra đờigói mp30k của Viettelvới cái giá cực kỳ ưu đãi. Không khiến bạn phải chờ lâu, qua bài viết này Viettel xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm mà có thể đập tan mọi âu lo của bạn.

Sự ra đời củagói cước MP30KViettelquả thật đã giải quyết được bài toán về chi phí gọi nội mạngcủa rất nhiều thuê bao di động trên cả nước. Chỉ cần chi trả một khoản tiền 30.000 đồng, quý khách hàng được thả ga tâm sự cùng bạn bè, người thân trong suốt 7 ngày liên tụcmà không cần quan tâm đến tiền điện thoại thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào?

Tuy nhiên, ưu đãi này có điều kiện chỉ dành cho những cuộc gọi có thời gian trò chuyện từ 10 phút trở xuống. Thông tin rõ hơn về gói cước khuyến mãi gọi nội mạngMP30KViettelsẽ được gửi đến ngay nội dung bài viết này, mời bạnhãy dành chút thời gian tham khảo nhé.

Chi tiết gói cước mp30k của Viettel.Tên gói:MP30KGiá gói: 30.000đ
Thời gian: 7 ngày.Ưu đãi: Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng có thời lượng dưới 10 phút.Thuê bao áp dụng:gói cước MP30K của Viettelchỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc phạm vi những thuê bao được khuyến mãi vì thế để chắc chắn rằng thuê bao của quý khách có thể đăng ký quý khách vui lòng kiểm tra hộp thư đến, xem có nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel hay không. Hoặc từ bàn phím thuê bao bấm *098#OK.Điều kiện đăng ký gói MP30K Viettel
Là thuê bao di động trả trước của Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia gói MP30K Viettel
Tại thời điểm đăng ký gói MP30K Viettel tài khoản gốc thuê bao của bạn có đủ 30.000 đồng
Gói cước có tính năng gia hạn tự động sau 7ngày sử dụng vì thế quý khách hàng nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì hãy hủy gói cước theo cú pháp:

HUY FT gửi vể 109

Cú pháp đăng ký gói MP30K của Viettel.

Để đăng ký thành công gói mp30k của Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điềncú pháp đăng ký gói mp30k của Viettelcho thuê bao của bạn.

MP30KHN4gửi9123

Trong đó:

MP30KLà tên gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel 30k 1 tháng

HN4Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạnđăng ký gói Mp30k của Vietteltrên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cướcviettel của bạn để sử dụng.

9123Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:


*

Gói MP30K của Viettel

Các bạn thâm mến. Trên đây là thông tin về các gói cước đăng ký gọi nội mạng Viettel theo ngày mà chúng tôi cập nhật chia sẻ đến bạn để mời bạn tham khảo đăng ký sử dụng. Nếu trường hợp nhu cầu sử dụng của bạn nhiều trong một thời gian dài. Mời bạn tham khảo một số gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel theo tháng dưới đây để lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Các gói cước miễn phí gọi nội mạng Viettel mới ra mắt tháng 8.2020 áp dụng 2023

Dưới đây mời bạn tham khảo danh sách 6gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettelmới được nhà mạng cho ra mắt tháng 8/2020. Các gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel này dành cho thuê bao đăng ký theo danh sách khuyến mãi. Nếu bạn đăng ký 1 trong các gói này không được mời bạn lựa chọn một gói khác phù hợp dành cho thuê bao di động của mình để đăng ký nhé.


Tên gói

Giá gói

Đăng ký

Ưu đãi gói

Chi tiết

MP5X

5.000đ

ĐĂNG KÝ

50 phút gọi nội mạng sử dụng đến 24H ngày đăng ký

Áp dụng: Thuê bao di động toàn mạng Viettel

Chi tiết

MP30X

30.000đ

ĐĂNG KÝ

Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 Phút ( Tối đa 500 Phút) / 30 Ngày

Áp dụng: Thuê bao di động trả trước Viettel trong danh sách khuyến mãi riêng

Chi tiết

MP50X

50.000đ

ĐĂNG KÝ

Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 Phút ( Tối đa 500 Phút) / 30 Ngày

Áp dụng: Thuê bao di động trả trước Viettel trong danh sách khuyến mãi riêng

Chi tiết

MP70X

70.000đ

ĐĂNG KÝ

Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 Phút ( Tối đa 1000 Phút) / 30 Ngày

Áp dụng: Thuê bao di động trả trước Viettel trong danh sách khuyến mãi riêng

Chi tiết

MP90X

90.000đ

ĐĂNG KÝ

Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 Phút ( Tối đa 1000 Phút) / 30 Ngày

Áp dụng: Thuê bao di động trả trước Viettel trong danh sách khuyến mãi riêng

Chi tiết

MP120X

120.000đ

ĐĂNG KÝ

Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 Phút ( Tối đa 1000 Phút) / 30 Ngày

Áp dụng: Thuê bao di động trả trước Viettel trong danh sách khuyến mãi riêng

Chi tiết


Hy vọng qua nội dung bài viết này bạn dễ dàng đăng ký gọi nội mạng của Viettel thành công. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng data 4g kết hợp gọi nội mạng. Mời bạn bấm vào đây tham khảo các gói cước
Viettel để đăng ký sử dụng.

Việc gọi điện thoại thoại quốc tế trực tiếp bằng số thông thường rất tốn kém, chi phí có thể lên đến vài trăm ngàn cho vài phút gọi. Do đó, nhiều người dùng đã thực hiện đăng ký các gói cước gọi quốc tế, đăng ký roaming hoặc sử dụng các app gọi miễn phí để tiết kiệm chi phí hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gọi điện thoại quốc tế tiện lợi. Hãy đọc và tham khảo ngay bạn nhé.


1. Gọi bằng điện thoại quốc tế bằng mạng viễn thông

Thông qua mạng viễn thông, bạn có thể gọi điện thoại ra quốc tế theo hai chiều như sau:

1.1. Gọi từ nước ngoài về Việt Nam

Để thực hiện được các cuộc gọi điện thoại quốc tế từ nước ngoài về Việt Nam bạn có thể chọn một trong ba cách sau đây:

1 - Gọi bằng điện thoại cố định:

Cú pháp:

- Cách 1: (00) + (Mã quốc gia) + (Mã vùng) + (Số điện thoại bạn muốn liên hệ)

-Cách 2: <+> + +

2 - Gọi bằng điện thoại di động:

Cú pháp:

-Cách 1: Quay số <+> – <84> –

-Cách 2: Quay số <00> – <84> –

3 - Sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế:

Chuyển vùng quốc tế là dịch vụ cho phép khách hàng sử dụng chính số điện thoại đang dùng để liên lạc từ nước ngoài về Việt Nam mà không cần phải thay SIM mới. Đây là dịch vụ cực kì tiện lợi và tiết kiệm chi phí nếu bạn đi nước ngoài trong thời gian ngắn hạn và không muốn làm ảnh hưởng đến việc liên lạc với đối tác/người thân tại Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế mang lại nhiều lợi ích như:

-Luôn giữ được liên lạc: Bạn có thể nghe, gọi, gửi và nhận tin nhắn, truy cập mạng mà không lo bị gián đoạn khi đang ở nước ngoài.

-Tiện lợi lấy OTP từ ngân hàng: Khi đăng ký chuyển vùng quốc tế bạn vẫn có thể nhận được mã số OTP các giao dịch của ngân hàng như chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán điện nước, tiền nhà,...

-Cách dùng đơn giản: Cách đăng ký và sử dụng các gói chuyển vùng quốc tế rất đơn giản.

-Kết nối mạng nhanh chóng: Dễ dàng kết nối nhà mạng của nhiều quốc gia nước ngoài một cách nhanh chóng.

-Chi phí minh bạch: Chi phí sử dụng các gói cước chuyển vùng quốc để được minh bạch và rõ ràng. Nếu có thắc mắc về khoản phí đã dùng bạn có thể liên hệ với nhà mạng đã đăng ký để được giải đáp.

Tìm hiểu ngay: Dịch vụ chuyển vùng quốc tế Viettel

Dưới đây là bảng mã vùng mới nhất của Việt Nam để bạn dễ dàng liên lạc đến người thân khi đi nước ngoài:

STTTỉnh thànhMã vùng cũMã vùng mới
1An Giang76296
2Bà Rịa - Vũng Tàu64254
3Bình Dương650274
4Bình Phước651271
5Bình Thuận62252
6Bình Định56256
7Bạc Liêu781291
8Bắc Kạn281209
9Bắc Giang240204
10Bắc Ninh241222
11Bến Tre75275
12Cao Bằng26206
13Cà Mau780290
14Cần Thơ710292
15Đà Nẵng511236
16Đắk Lắk500262
17Đăk Nông501261
18Điện Biên230215
19Đồng Nai61251
20Đồng Tháp67277
21Gia Lai59269
22Hà Nam351226
23Hà Nội424
24Hà Tĩnh39239
25Hưng Yên321221
26Hải Dương320220
27Hải Phòng31225
28Hậu Giang711293
29Hồ Chí Minh828
30Khánh Hòa58258
31Kiên Giang77297
32Kon Tum60260
33Lai Châu231213
34Long An72272
35Lào Cai20214
36Lâm Đồng63263
37Lạng Sơn25205
38Nam Định350228
39Nghệ An38238
40Ninh Bình30229
41Ninh Thuận68259
42Phú Yên57257
43Quảng Bình52232
44Quảng Nam510235
45Quảng Ngãi55255
46Quảng Ninh33203
47Quảng Trị53233
48Sóc Trăng79299
49Sơn La22212
50Thanh Hóa37237
51Thái Bình36227
52Thái Nguyên280208
53Thừa Thiên Huế54234
54Tiền Giang73273
55Trà Vinh74294
56Tuyên Quang27207
57Tây Ninh66276
58Vĩnh Long70270
59Yên Bái29216
60Vĩnh Phúc211
61Hà Giang219
62Phú Thọ210
63Hòa Bình210

1.2. Gọi từ Việt Nam sang nước ngoài

Điều đầu tiên bạn cần làm trước khi thực hiện cuộc gọi điện thoại quốc tế từ Việt Nam sang nước ngoài đó là nắm được mã vùng quốc gia bạn muốn gọi. Sau khi biết được mã vùng quốc gia, bạn nên đăng ký các gói cước gọi quốc tế để tiết kiệm phí gọi sang nước ngoài. Một trong những nhà mạng cung cấp nhiều gói cước với giá vô cùng ưu đãi mà bạn có thể tham khảo đó là Viettel.

Nếu bạn chưa từng đăng ký dịch vụ gọi điện thoại quốc tế của Viettel hãy soạn: QT ON gửi 133.

Tiếp theo, bạn lựa chọn một gói cước gọi điện quốc tế với mức giá phù hợp rồi đăng ký bằng một trong các cách sau:

-Đăng ký qua cú pháp gửi tổng đài 133: Tên gói cước bạn lựa chọn gửi 133

-Đăng ký trực tiếp qua tổng đài nhà mạng: Liên hệ qua tổng đài viettel 18008198 hoặc 198

-Đăng ký gọi quốc tế Viettel qua điểm giao dịch: Đến các điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và đăng ký gói cước gọi quốc tế tiện lợi và cực kì nhanh chóng.

Dưới đây là bảng mã vùng quốc tế bạn có thể tham khảo:

STTNước/Vùng lãnh thổMã nướcMã vùng
1Afghanistan93Tất cả các mã
2Algeria21355, 56, 66, 69, 77, 79
3American Samoa1+684Tất cả các mã
4American Virgin Isl.1+340Tất cả các mã
5Angola244Tất cả các mã
6Argentina54Tất cả các mã
7Australia61145, 147
8Bolivia591Tất cả các mã
9Brazil55Tất cả các mã
10Brunei673Tất cả các mã
11Cambodia855Tất cả các mã
12Canada1Tất cả các mã
13Chile56Tất cả các mã
14China86Tất cả các mã
15Colombia57Tất cả các mã
16Cuba53Tất cả các mã
17France33Tất cả các mã
18Germany49115, 180
19Germany49Các mã còn lại
20Hong
Kong
852Tất cả các mã
21Hungary36Tất cả các mã
22Iceland354Tất cả các mã
23India91Tất cả các mã
24Indonesia62868
25Indonesia62Các mã còn lại
26Iran98Tất cả các mã
27Iraq964Tất cả các mã
28Ireland35382, 83, 89
29Ireland353Các mã còn lại
30Israel972Tất cả các mã
31Italy39Tất cả các mã
32Japan81Tất cả các mã
33Korea, DPR of850Tất cả các mã
34Korea, Rep. of82Tất cả các mã
35Laos856Tất cả các mã
36Libya218Tất cả các mã
37Macao853Tất cả các mã
38Malaysia60Tất cả các mã
39Mexico52Tất cả các mã
40Mongolia976Tất cả các mã
41Myanmar95Tất cả các mã
42Nepal977Tất cả các mã
43Netherlands31Tất cả các mã
44New Zealand64Tất cả các mã
45Nigeria234Tất cả các mã
46Oman9689
47Oman968Các mã còn lại
48Pakistan92Tất cả các mã
49Paraguay595Tất cả các mã
50Peru51Tất cả các mã
51Philippines63Tất cả các mã
52Qatar974Tất cả các mã
53Singapore65Tất cả các mã
54South Africa271, 2, 3, 4, 5, 8
55South Africa27Các mã còn lại
56South Sudan211Tất cả các mã
57Spain3451, 901, 902
58Spain34Các mã còn lại
59Taiwan886Tất cả các mã
60Thailand66Tất cả các mã

Các gói cước gọi điện quốc tế của Viettel:

Tên góiCú phápLưu lượngPhạm vi cung cấpGiá cướcThời gian sử dụng
IFT10Soạn: IFT10 gửi 133Miễn phí 10 phút gọiẤn Độ, Canada, Hàn Quốc, Hồng Kông, Malaysia, Mỹ, Singapore, Trung Quốc10.0001 ngày
IFT20Soạn: IFT20 gửi 133Miễn phí 8 phút gọiẢ-rập-Xê-Út, Đài Loan, Indonesia, Na Uy, Nhật Bản, Úc, Pháp20.0001 ngày
QT199Soạn: QT199 gửi 133Miễn phí 250 phút gọiCanada, Hàn Quốc, Hồng Kông, Mỹ, Singapore, Trung Quốc199.00030 ngày
QT1Soạn: QT1 gửi 133Miễn phí 20 phút gọiLào, Campuchia, Myanmar, Đông Timor, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore, Brunei, Philippines, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc10.0001 ngày
QT30Soạn: QT30 gửi 133Miễn phí 200 phút gọiLào, Campuchia, Myanmar, Đông Timor, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore, Brunei, Philippines, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc100.00030 ngày
TQ10KSoạn: TQ10K gửi 13320 phútTrung Quốc10.000

Có thể bạn quan tâm: Collect Call - Người nghe trả tiền

2. Gọi điện thoại quốc tế qua app

Bên cạnh các gọi điện thoại quốc tế được chúng tôi gợi ý ở trên, bạn có thể thực hiện cuộc gọi quốc tế bằng một trong năm ứng dụng sau:

1 - Messenger: Messenger là ứng dụng gọi điện thoại - nhắn tin, có nhiều ưu điểm như: Cho phép bạn gọi điện thoại, gọi video miễn phí; Cách sử dụng đơn giản; Có thể gọi điện được với nhiều người cùng một lúc; Chia sẻ được các tệp tin, file dữ liệu cho người khác.

3 - Whats
App:
Whats
App là ứng dụng đa nền tảng, cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện miễn phí bằng mạng hoặc WIFI. Hiện nay, Whatsapp được dùng khá nhiều trên thế giới và nhận được nhiều lời khen về sự tiện lợi, tính bảo mật thông tin cao và không xuất hiện quảng cáo khi dùng.

4 - Text
Now:
Text
Now là ứng dụng gọi điện - nhắn tin miễn phí, người dùng có thể nâng cấp nhiều tính năng sử dụng tốt hơn với mức phí thấp nhất là $ 0.01 mỗi phút.

5 - Text Free: Text Free là ứng dụng cho phép gọi điện miễn phí qua Wi-Fi. Bạn cũng có thể phát sinh cuộc gọi với số điện thoại thông thường tuy nhiên phải trả một khoản phí ($1,99 cho 100 phút gọi).

Xem thêm: Cách Nâng Cấp Cầu Thủ Trong Fifa Online 3 M: Hướng Dẫn Nâng Cấp Cầu Thủ

*
*
*
*
*

Các ứng dụng gọi điện thoại quốc tế miễn phí

-i
Sign Plus - Chữ ký cuộc gọi

-Viettel quy hoạch lại mã vùng/mã mạng và giá cước gọi Thoại Quốc tế

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn những thông tin về cách thức gọi điện thoại quốc tế từ Việt Nam ra nước ngoài và ngược lại. Hy vọng khi đọc xong bài viết bạn đã tìm được cho mình cách hợp nhất để việc liên lạc không bị gián đoạn .