Việc đánh số trang cho các slide vào Power
Point cũng quan trọng như vào Word, Excel... Nhất là khi thao tác làm việc với những bài biểu đạt dài. Bởi vì vậy các bạn hãy thuộc FPT shop tìm hiểu phương pháp để đánh số trang vào Power
Point khi đề nghị nhé.

Bạn đang xem: Cách đánh số slide trong powerpoint 2013


Khi những slide được đặt số trang, nó để giúp đỡ bạn dễ dàng quản lý cũng giống như những người sẽ theo dõi bài xích thuyết trình của doanh nghiệp biết được văn bản trình chiếu đang triển khai đến đâu, duy nhất là trong số bài biểu đạt dài.

Cách đánh số trang trong Power
Point bên trên Windows

Cũng y hệt như bạn thêm số trang vào tài liệu Word sẽ giúp đỡ người đọc có thể theo dõi địa chỉ của tài liệu, các bạn cũng đề xuất thêm số trang cho các slide vào Power
Point để giúp đỡ bạn và khán giả theo dõi được vị trí của văn bản trình chiếu trong cả một bài xích thuyết trình dài thuận tiện hơn.

Để đánh số trang vào những slide trong Power
Point, bạn triển khai theo công việc sau:

Bước 1: Mở bạn dạng trình chiếu Power
Point của bạn ở dạng coi Normal.

Bước 2: Điều đào bới slide đầu tiên trong bản trình chiếu.

*

Bước 3: Truy cập thẻ Insert và bấm nút Slide Number thuộc nhóm khả năng Text trên thanh nguyên tắc ribbon.

Bước 4: Trong hộp thoại Header và Footer hiển thị, kích lựa chọn thẻ Slide.

Bước 5: tiếp sau kích tùy chọn Slide number và khung Preview làm việc phía bên phải, các bạn sẽ vị trí số trang chiếu sẽ xuất hiện thêm trên slide của mình.

*

Nếu chỉ mong muốn số trang của slide chỉ xuất hiện trên slide hiện nay tại, chỉ cần bấm nút Apply. Ngược lại nếu như muốn chèn số trang cho toàn bộ các slide trong bản trình chiếu thì bấm nút Apply lớn All.

Nếu bạn có nhu cầu áp dụng số trang chiếu cho tất cả các trang cơ mà trừ trang chiếu đầu tiên, chỉ việc kích tùy chọn Don’t show on title slide với bấm nút Apply to lớn All.

*

Nếu hy vọng thêm số trang chiếu vào các trang ghi chú của mình, nên chọn lựa thẻ Notes và Handouts và kích tùy lựa chọn Page number, tiếp đến bấm nút Apply khổng lồ All.

Bước 6: Trong trường hợp bạn có nhu cầu đánh số trang chiếu bắt đầu bằng một số ngẫu nhiên không yêu cầu là 1, hãy tiếp cận menu Design, trong đội Customize chọn tùy chọn Slide kích cỡ > Custom Slide Size. Bên dưới mục Number slides from, hãy nhập vào số mà bạn muốn bắt đầu đặt số trang cho slide > OK.

*

Với Power
Point 2010, tiếp cận menu Design, từ đội Page cài đặt bấm nút Page Setup. Sau đó dưới mục Number slides from, hãy chọn số bạn có nhu cầu bắt đầu khắc số trang với bấm nút OK để hoàn tất.

Cách đặt số trang trong Power
Point bên trên Mac

Bước 1: Mở bạn dạng trình chiếu Power
Point của khách hàng ở dạng coi Normal.

Bước 2: truy cập thẻ Insert với bấm nút Slide Number.

Bước 3: Trong vỏ hộp thoại Header & Footer hiển thị, kích tùy chọn Slide number và nhập số bạn có nhu cầu bắt đầu tấn công số. Khu vực Preview sinh hoạt phía bên phải sẽ hiển thị giải pháp số trang chiếu sẽ xuất hiện trên những slide của bạn.

*

Nếu không thích số trang chiếu mở ra trên slide đầu tiên, hãy kích tùy chọn Don’t show on title slide.

Bước 4: cuối cùng bấm nút Apply nhằm chỉ áp dụng cho slide lúc này hoặc chọn Apply khổng lồ All để vận dụng cho toàn bộ các slide trong bản trình chiếu.

Trên đó là hướng dẫn cụ thể về cách đánh số trang vào Power
Point trên cả Windows với Mac
OS, hy vọng bài viết sẽ góp ích đến bạn, chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn cách chỉnh sửa việc đánh số trang, đầu trang, footer trong powerpoint 2010, 2013, 2016 đơn giản, dễ dàng thao tác!

Với bối cảnh thân thiện, đơn giản cùng nhiều tính năng cung cấp hấp dẫn, Power
Point
đang là 1 trong các ứng dụng trình chiếu được sử dụng phổ cập nhất hiện nay nay. Cùng những thao tác làm việc liên quan tiền khác, để dễ dãi theo dõi bài xích trình chiếu hơn, đánh số trang cho các slide trình chiếu cũng đặc biệt quan trọng không kém.

Đánh số trang theo đồ vật tự vào Power
Point được thực hiện như thế nào?
Cách đánh số trang xuất phát điểm từ 1 trang bất kỳ trong powerpoint?

Trong quá trình tạo lập tương tự như theo dõi bài bác trình chiếu, thông thường người dùng cần cần đánh số trang trong Power
Point. Việc đặt số trang sẽ cung cấp thuận một thể hơn cho người thực hiện tại slide và bạn xem, dễ nắm bắt nội dung truyền tải. Ở nội dung bài viết này hãy cùng wu.edu.vn tìm hiểu cách đánh số trang trong powerpoint 2010, 2013, 2016 chỉ cách vài làm việc đơn giản!

 

*

 Đánh số trang giúp người thuyết trình nắm bắt nội dung công dụng hơn

 

I. Hướng dẫn đánh số trang theo thiết bị tự trong Power
Point

Khi nhiều người đang trình chiếu một bài xích Powerpoint cho một buổi thuyết trình của doanh nghiệp chẳng hạn, song khi các bạn sẽ quên mất đo đắn mình sẽ ở slide nào, trường hợp này dễ xẩy ra hơn đối với các bài bác thuyết trình dài với tỷ lệ slide dày đặc. Để giải quyết và xử lý vấn đề này tương tự như giúp đến buổi miêu tả được kết quả hơn thì bạn cũng có thể đánh số trang theo lắp thêm tự trong Power
Point
, thao tác này sẽ giúp đỡ bạn cầm được bản thân đang nói đến nội dung làm sao và sẵn sàng nói văn bản nào tiếp theo. Mục đích của việc việc khắc số trang nhằm mục đích giúp fan xem dễ dàng theo dõi và bạn thuyết trình có thể kiểm soát được nội dung ở mỗi trang được tác dụng hơn.

 

*

 

Đánh số trang slide vào powerpoint được tiến hành như sau:

Bước 1: Mở văn bản trên slide powerpoint. Vào thẻ Insert  chọn Header and Footer (Đầu trang và chân trang) 

 

*

 

Chọn Header and Footer

 

Bước 2: Kích chọn Slide Number (Chèn số trang chiếu).

 

*

Chọn Apply to lớn All (Áp dụng mang lại tất cả) để khắc số cho tất cả những trang hiện có

 

Thông thường trang chiếu đầu tiên được tiến công mặc định là Page 1. Để thay đổi số mang đến trang chiếu đầu tiên, chúng ta thực hiện:

+ Vào thẻ Design. Tại tab Customize, chọn Slide Size => Custom Slide Size (Tuỳ chỉnh kích cỡ trang chiếu).

Xem thêm: Hướng dẫn: trò chơi dân gian kéo co dành cho trẻ mầm non, luật chơi, cách chơi kéo co cơ bản

 

*

 

Thay thay đổi số cho trang chiếu

 

+ cửa sổ hiện ra, bạn hãy nhập số trang chiếu đầu tiên tại ô Number slides from ( Đánh số trang chiếu từ)

 

*

Nếu chúng ta nhập số 4 thì trang chiếu đầu tiên mặc định là Page 4 

 

*

 

II. Đánh số trang trong powerpoint 2010, 2013, 2016 từ một trang bất cứ

Để triển khai đánh số trang vào powerpoint từ một trang bất kỳ, bạn thực hiện theo hai bước sau:

Bước 1: di chuyển đến trang chiếu mà bạn có nhu cầu bắt đầu đánh số. Vào thẻ Insert, kích chọn Slide Number. (Bạn có thể chọn ngay Slide Number thay vày chọn Header and Footer rồi bắt đầu đến Slide Number. Hai cách chọn này là tương tự như nhau)

 

*

 

Chọn Slide Number

 

Bước 2: kế tiếp chọn Apply để đánh số bắt đầu từ trang tính hiện tại tại.

 

*

Nếu bạn muốn đánh số trang chiếu trừ trang chiếu đầu tiên, hãy chọn mục Don"t show on title slide (Không hiển thị trang chiếu tiêu đề)

 

III. Tổng kết

Trên đó là hướng dẫn cách đánh số trang trong powerpoint đơn giản, chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện với vài thao tác làm việc đơn giản. Đánh số trang vào powerpoint giúp người dùng theo dõi bạn dạng trình chiếu dễ dàng dàng tương tự như sắp xếp và làm chủ nội dung tác dụng hơn. Chúc bạn thao tác làm việc thành công!

Đừng quên truy vấn website wu.edu.vn để cập nhật các bài viết mới nhất tương quan đến thủ pháp trong Powerpoint bạn nhé!