Trần Hiểu đang là cái tên hot nghỉ ngơi Cbiz hiện tại, chuyện cũ năm xưa thân anh và Triệu Lệ Dĩnh một lần nữa trở tình thực điểm.

Bạn đang xem: Trần hiểu và triệu lệ dĩnhSau khi cỗ phim Mộng Hoa Lục phạt sóng, nam chủ yếu Trần Hiểu vẫn là cái thương hiệu "ăn khách", được nhắc đến trên hầu như diễn bọn tại Trung Quốc.

Bên cạnh đó, đời tứ của anh được nhiều người kể tới, đặc biệt quan trọng trong đó là đoạn tình yêu với Triệu Lệ Dĩnh năm xưa.

Triệu Lệ Dĩnh và Trần gọi hợp tác trong tập phim Lục Trinh Truyền Kỳ vào năm trước đó do Vu chính sản xuất.

Ở trên phim trường, 2 ngôi sao tất cả nhiều cử chỉ thân mật, hành động nắm tay trong vô thức, hệt như họ thiệt sự là 1 trong những cặp đôi.

Trong suốt quy trình quảng bá mang đến phim, Triệu Lệ Dĩnh cùng Trần Hiểu luôn luôn song hành như hình với bóng, đồng thời các lần to mờ úp mở tình cảm giành cho đối phương. Rất nhiều người mến mộ tin rằng couple Dĩnh - đọc là thật và ủng hộ 2 người.

Trong chương trình Nam Trái con gái Phải, Trần hiểu được yêu thương cầu hotline điện cho một người các bạn khác giới ngay tại địa điểm để kết thúc một nhiệm vụ. Anh đã lựa chọn gọi smartphone cho phái nữ diễn viên Viên San San.

Tuy nhiên, khi trằn Hiểu đã nói chuyện, Triệu Lệ Dĩnh cũng xuất hiện tại trường cù và bất ngờ hét lớn: "San San, tôi là Lệ Dĩnh đây". Hành động này biết tới để "khẳng định công ty quyền" của Triệu Lệ Dĩnh.

Không thọ sau, Trần hiểu còn trực tiếp đến phim trường Bí Mật Của tín đồ Vợ để thăm người đẹp họ Triệu. Những tay săn hình ảnh đã ghi lại được những hành vi tình tứ của 2 fan như trò chuyện, xoa tay kẻ địch đầy ngọt ngào.

Tưởng chừng Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu vẫn gắn bó lâu hơn thì trong một bài xích phỏng vấn, tài tử chúng ta Trần bất ngờ phủ dấn việc gặp gỡ và hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh và cho biết đó chỉ là cố tình ghép đôi để tiếp thị cho phim. Anh nói: "Lúc bắt đầu tôi không thích ghép couple, trong tâm rất cự tuyệt".

Trong một lần chất vấn khác, khi được đặt câu hỏi về tin đồn hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, Trần hiểu thẳng thắn bao phủ nhận: "Không có, thật sự không có". 

Hay trên thảm đỏ một sự kiện vào thời điểm năm 2015, è Hiểu trả lời ngắn gọn "không" khi được hỏi gồm nghe tin gì về Triệu Lệ Dĩnh.

Đã sát 10 năm trôi qua, song chuyện tình cảm giữa trần Hiểu với Triệu Lệ Dĩnh năm xưa vẫn chính là dấu hỏi trong tim người hâm mộ. Hiện nay tại, Trần phát âm đang hạnh phúc bên vợ Trần Nghiên Hy, trong những lúc đó Triệu Lệ Dĩnh đơn côi sau lúc ly hôn Phùng Thiệu Phong.

Được biết sau thời điểm Triệu Lệ Dĩnh chào làng ly hôn, nhiều dân mạng đã đến Weibo của Trần Hiểu, comment khuyên anh sớm ly hôn nai lưng Nghiên Hy để đến an ủi, theo xua Triệu Lệ Dĩnh.

Khi được hỏi bao gồm tức giận trước sự việc này không, Trần Nghiên Hy đáp trả: "Hôn nhân là chuyện của 2 chúng tôi. Chỉ cần 2 chúng tôi tốt là được, không cần để ý đến chuyện bạn khác".

Trần Hiểu sẽ là cái tên hot sinh sống Cbiz hiện nay tại, chuyện cũ năm xưa giữa anh và Triệu Lệ Dĩnh một đợt tiếp nhữa trở thực lòng điểm.

Bạn đang xem: Trần gọi triệu lệ dĩnh

Sau khi cỗ phim Mộng Hoa Lục phạt sóng, nam thiết yếu Trần Hiểu vẫn là cái thương hiệu "ăn khách", được nói tới trên đa số diễn bọn tại Trung Quốc.

Bên cạnh đó, đời tứ của anh được rất nhiều người kể tới, quan trọng đặc biệt trong chính là đoạn tình cảm với Triệu Lệ Dĩnh năm xưa.

Triệu Lệ Dĩnh cùng Trần hiểu hợp tác trong bộ phim truyền hình Lục Trinh Truyền Kỳ vào năm trước đó do Vu chính sản xuất.

Ở trên phim trường, 2 ngôi sao tất cả nhiều cử chỉ thân mật, hành động nắm tay trong vô thức, hệt như họ thật sự là một trong những cặp đôi.

Trong suốt quy trình quảng bá đến phim, Triệu Lệ Dĩnh với Trần Hiểu luôn song hành như hình cùng với bóng, đồng thời các lần lớn mờ úp mở tình cảm giành riêng cho đối phương. Không ít người ngưỡng mộ tin rằng couple Dĩnh - phát âm là thật cùng ủng hộ 2 người.

Trong chương trình Nam Trái nữ giới Phải, Trần hiểu được yêu cầu call điện cho 1 người chúng ta khác giới ngay lập tức tại chỗ để ngừng một nhiệm vụ. Anh đã chọn lựa gọi điện thoại cho phái nữ diễn viên Viên San San.

Tuy nhiên, khi è Hiểu đang nói chuyện, Triệu Lệ Dĩnh cũng có mặt tại trường tảo và bất thần hét lớn: "San San, tôi là Lệ Dĩnh đây". Hành động này được hiểu để "khẳng định nhà quyền" của Triệu Lệ Dĩnh.

Không lâu sau, Trần hiểu còn trực tiếp đến phim trường Bí Mật Của fan Vợ nhằm thăm người đẹp họ Triệu. Các tay săn ảnh đã đánh dấu được những hành vi tình tứ của 2 tín đồ như trò chuyện, xoa tay kẻ địch đầy ngọt ngào.

Tưởng chừng Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu đã gắn bó vĩnh viễn thì trong một bài phỏng vấn, tài tử bọn họ Trần bất ngờ phủ nhấn việc gặp gỡ và hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh và cho biết đó chỉ là cố tình ghép đôi để tiếp thị cho phim. Anh nói: "Lúc ban đầu tôi không muốn ghép couple, trong tim rất cự tuyệt".

Trong một lần chất vấn khác, khi được đặt câu hỏi về tin đồn tán tỉnh và hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, Trần hiểu thẳng thắn tủ nhận: "Không có, thật sự ko có". 

Hay bên trên thảm đỏ một sự kiện vào năm 2015, è Hiểu trả lời ngắn gọn "không" khi được hỏi tất cả nghe tin gì về Triệu Lệ Dĩnh.

Đã gần 10 năm trôi qua, song chuyện tình cảm giữa trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh năm xưa vẫn chính là dấu hỏi trong trái tim người hâm mộ. Hiện tại, Trần phát âm đang niềm hạnh phúc bên vk Trần Nghiên Hy, trong những khi đó Triệu Lệ Dĩnh độc thân sau khi ly hôn Phùng Thiệu Phong.

Được biết sau thời điểm Triệu Lệ Dĩnh ra mắt ly hôn, nhiều cộng đồng mạng đã đến Weibo của Trần Hiểu, bình luận khuyên anh sớm ly hôn nai lưng Nghiên Hy để đến an ủi, theo xua Triệu Lệ Dĩnh.

Khi được hỏi tất cả tức giận trước sự này không, Trần Nghiên Hy đáp trả: "Hôn nhân là chuyện của 2 chúng tôi. Chỉ cần 2 chúng tôi tốt là được, không cần để ý đến chuyện người khác".


Trần Hiểu đem lại lừng danh nhờ phim "Mộng hoa lục", đóng góp cặp với lưu Diệc Phi. Người theo dõi từng không có thiện cảm với anh vì bề ngoài khó gần, đời bốn tai tiếng.

Theo Sina, tập phim Mộng hoa lục do lưu lại Diệc Phi cùng Trần đọc đóng chính hiện khuấy đảo màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Phim bao gồm hơn 1 tỷ lượt xem chỉ với sau 7 ngày phát sóng. Thành tích tuyệt vời của Mộng hoa lục góp đẩy danh tiếng của lưu lại Diệc Phi với Trần hiểu hot hơn. Họ hiện là nghệ sĩ 8X được đon đả nhất giới vui chơi Hoa ngữ.


*

*

Trong kia nhân vật thế Thiên Phàm vì Trần Hiểu phụ trách được đánh giá diễn xuất từ bỏ nhiên, ánh mắt dịu dàng, gợi tình, tất cả sức lôi cuốn. Trang Sohu dấn xét Trần phát âm là bạn diễn không giống giới nạp năng lượng ý, có xúc tiến tình cảm với lưu giữ Diệc Phi xuất sắc nhất, chỉ sau Hồ Ca.

Được chọn đóng phim nhờ đôi mắt đẹp

Trần Hiểu sinh vào năm 1987, xuất thân trong mái ấm gia đình công chức sống An Huy (Trung Quốc). Khi còn nhỏ, anh được cha mẹ gửi đến lớp bồi dưỡng năng khiếu để trau dồi. Đây cũng chính là cơ duyên xuất hiện con đường dẫn Trần Hiểu mang đến nghiệp diễn xuất.

Năm 10 tuổi, Trần phát âm lọt vào mắt xanh của đạo diễn Trương Kim Đệ khi sẽ ngồi luyện viết chữ trong lớp học tập thư pháp. Anh được mời gia nhập diễn xuất trong bộ phim truyện Bài ca của lớp bọn chúng ta. Theo Trương Kim Đệ, bà lựa chọn Trần đọc đóng vai bao gồm chỉ vì nam diễn viên cài đặt đôi mắt thu hút đặc biệt. "Cậu bé ấy có đôi mắt làm say lòng người", Trương Kim Đệ nói.


*

*

*

Trần Hiểu lừng danh nhờ dòng phim cổ trang. Ảnh: Sina.

Sau Bài ca của lớp bọn chúng ta, Trần hiểu bị phụ huynh cấm đóng phim. Năm 2005, Trần hiểu giấu cha mẹ thi vào trường nghệ thuật và thẩm mỹ và trúng tuyển học viện Hý kịch Trung ương, học viện chuyên nghành Điện ảnh Bắc Kinh, học viện chuyên nghành Nghệ thuật phái mạnh Kinh. Cuối cùng anh tuyển lựa nhập học tập ở học viện chuyên nghành Hý kịch Trung ương.

Sau lúc ra trường, anh cam kết hợp đồng thống trị với Hoa Nghị Huynh Đệ. Do không tồn tại đền bù, Trần hiểu cam chịu đựng cảnh đóng góp vai quân nhân vô danh suốt 2 năm trên màn hình ảnh dù là nghệ sỹ thuộc tập đoàn giải trí số 1 Trung Quốc.

Giữa thời gian sự nghiệp bế tắc, Trần phát âm lần nữa gặp mặt may nhờ đôi mắt trời cho. Anh được đạo diễn Từ tự khắc mời đóng vai phụ, không đề xuất casting trong Thần thám Địch Nhân Kiệt: Thông thiên đế quốc. "Trong tia nắng và bóng về tối đan xen, đôi mắt của Trần đọc tự nhiên, gợi cảm lạ thường", từ Khắc chia sẻ.

Năm 2011, phái nam diễn viên chuyển sang chuyển động dưới trướng "biên kịch vàng" Vu Chính. Kể từ đó, sự nghiệp của Trần đọc sang trang mới. Chưa đến hai phim Tân tiếu ngạo giang hồ Lục Trinh truyền kỳ, anh đã vào hàng "nam thần cổ trang mới" của showbiz Trung Quốc. Vai Lâm Bình bỏ ra vừa thiện vừa ác, điệu đà nhưng không bóng căng của Trần gọi trong Tân tiếu ngạo giang hồ nhận những lời khen.

Sau khi sinh sản lập được thương hiệu tuổi, è cổ Hiểu liên tục có các phim gây chú ý như Thần điêu đại hiệp, Độc Cô hoàng hậu, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Băng Vũ Hỏa.

13 năm chưa thể bứt phá

Trước Mộng hoa lục, Trần phát âm trải qua khoảng thời gian dài bế tắc. Sau Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn và cuộc chia tay với biên kịch Vu bao gồm , Trần phát âm không có ngẫu nhiên tác phẩm đáng để ý nào trong 3 năm qua.

Các dự án cổ trang lẫn tiến bộ anh gia nhập diễn xuất như Độc Cô hoàng hậu, Thư Khắc với Đào Hoa, bác bỏ sĩ nhi khoa tài ba... Hầu hết bị chê là tồi tệ màn ảnh.

Theo Sina, Trần đọc được đánh giá là nam diễn viên chịu đựng khó đổi khác hình tượng, chuẩn bị vào vai bội phản diện hoặc mang gái giả dụ cần. Ngay lập tức trong giai đoạn bước đầu sự nghiệp, anh có khá nhiều tác phẩm được yêu thương thích. Sau khi thành danh, sao phái nam được ưu ái đóng chính trong nhiều tựa phim lớn. Nhưng lại hơn chục năm vào nghề, Trần hiểu vẫn giậm chân ở đội tài tử khoảng trung.


Vị nắm của Trần hiểu lao dốc trước Mộng hoa lục. Ảnh: Sina.

Sina cho rằng Tân thần điêu đại hiệp là nước đi sai lạc làm nhỡ nhàng sự nghiệp của trằn Hiểu. Với gương mặt đẹp và diễn xuất ổn, Trần phát âm được mong rằng khi phụ trách vai Dương Quá. Mặc dù nhiên, rầm rĩ xoay quanh chị em chính trằn Nghiên Hy (Tiểu Long Nữ) với sự thất bại về rating của Tân thần điêu đại hiệp giáng đòn nặng trĩu vào lừng danh Trần Hiểu.

Cú sốc Tân thần điêu đại hiệp khiến cho anh tuyên ba tạm nghỉ đóng phim cổ trang thời hạn dài. Từ lúc vào nghề, phái nam diễn viên chủ yếu hóa thân thành phái mạnh thần trong trái đất người xưa.

Sau khi chuyển sang thể các loại hiện đại, Trần phát âm kém duyên. Gương mặt thờ ơ và sai trái trong khâu lựa chọn kịch phiên bản khiến nam giới diễn viên thường xuyên gây thất vọng. Ở dòng phim thần tượng, anh bị chê "quá đưa tạo" cùng với vẻ ngoài xinh xắn chỉn chu, hành động rập khuôn, không có cải tiến vượt bậc về trọng điểm lý.

Năm 2017, có thời cơ tham gia diễn xuất trong Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn cùng "bà hoàng truyền hình" Tôn Lệ, Trần đọc lại vụt mất thời dịp lấy lại mùa xuân thứ 2 cho việc nghiệp. Anh bị phái nam phụ Hà Nhuận Đông giành không còn hào quang quẻ dù đóng vai chính, thậm chí đồng ý phá vỡ mẫu để mang gái.

Bị khán giả phản ứng

Theo Sohu, Trần hiểu có khuôn mặt dễ gây khó chịu cho tất cả những người xem. Anh ít thể hiện cảm xúc, luôn diễn nét phương diện thờ ơ, lạnh nhạt trong phần đa việc. Chất ngông và vẻ ngoài khó gần khiến cho anh bị reviews là người tự cao, hời hợt.

Năm 2021, tại lễ hội phim truyền ảnh Thượng Hải, Trần gọi bị chỉ trích không chuyên nghiệp, thiếu tôn trọng giữ Diệc Phi. Anh tất cả thái độ xa cách, tinh giảm tương tác với các bạn diễn dù họ đóng vai người yêu trên màn ảnh.

Về chuyện tình yêu, trần Hiểu với Triệu Lệ Dĩnh biết đến "phim trả tình thật" sau khoản thời gian hợp tác vào Cung tỏa Châu Liêm cùng Lục Trinh truyền kỳ. Năm 2015, nam diễn viên gây buôn dưa lê khi công khai yêu è Nghiên Hy. è cổ Hiểu sở hữu tiếng phụ lòng Triệu Lệ Dĩnh.


Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy vướng thị phi tự yêu cho cưới. Ảnh: Sohu.

Xem thêm: Cách viết chữ hình tròn trong photoshop nhanh, dễ, cách viết chữ trong photoshop

Để đãi đằng cho phiên bản thân và bảo đảm an toàn Trần Nghiên Hy trước tai tiếng người sản phẩm ba, Trần hiểu tuyên bố không có tình cảm cùng với Triệu Lệ Dĩnh. Phát ngôn này khiến cho Trần phát âm hứng chỉ trích kịch liệt bởi cố tình lợi dụng Triệu Lệ Dĩnh. Sau đó, anh dữ thế chủ động tương tác thân mật với bạn đẹp Hoa Thiên Cốt trong cả 2 năm.