trang chủ » Gỡ Google Drive Trên máy tính xách tay Win 7 » biện pháp Gỡ setup Và Xóa Google Drive khỏi PC Hoặc Mac | Thuê quanh đó It


Cách gỡ cài đặt và xóa google drive khỏi PC hoặc Mac như thế nào ? hôm nay ttcompany đã hướng dẫn chúng ta cách gỡ thiết lập và xóa google drive ngoài PC hoặc Mac.

Bạn đang xem: Cách gỡ google drive trên máy tính

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cách gỡ thiết đặt và xóa google drive khỏi PC hoặc Mac

Bạn cũng có thể ngăn Google Drive đồng bộ bằng phương pháp chọn Quit từ menu này, như vẫn đề cập ngơi nghỉ trên. Khi đóng góp phần mềm, phần mềm sẽ không đồng bộ cho tới khi mở lại.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu khách hàng đã cấu hình thiết lập Google Drive chạy khi khởi động, nó sẽ tự động chạy lại vào lần tiếp theo bạn bật máy tính xách tay của mình.

Ttcompany vừa phía dẫn các bạn cách gỡ setup và xóa google drive khỏi pc hoặc mac .

Hy vọng qua bài viết này thì các bạn sẽ biết cách gỡ cài đặt và xóa google drive ngoài pc hoặc mac .

Bạn không thích sử dụng Google Drive trên trang bị tính của mình nữa? bạn muốn giải phóng dung lượng ổ đĩa bị lãng phí bằng phương pháp ngắt liên kết và xóa Google Drive khỏi PC của mình. Cùng với nội dung nội dung bài viết hôm nay, wu.edu.vn sẽ giải đáp bạn mỗi bước cách xóa Google Drive trên máy tính. Kế bên ra, Điện Thoại giá chỉ Kho cũng có thể có đề cập đến sự việc ngắt kết nối tài khoản cùng tắt nhất quán Google Drive trên laptop cho mọi tín đồ tham khảo.

Tìm đọc về Google Drive với Backup và Sync

*

Trước khi nội dung bài viết này giải thích cho bạn cách gỡ setup Google Drive khỏi laptop của bạn, bắt buộc đề cập rằng áp dụng Google Drive dành riêng cho máy tính nhằm bàn có một trong những tên khác nhau.

Google Drive là tên gọi gọi thuở đầu của vận dụng này, nhưng tiếp đến Google đã thay tên thành Sao lưu và Đồng cỗ hóa vào năm 2017, tuy nhiên chương trình này vẫn giữ lại lại hầu hết các công dụng tương tự.

Kể từ thời điểm năm 2021, Google đã phối hợp tất cả những tính năng của phiên bản Google Drive dành riêng cho máy tính để bàn vào một ứng dụng duy nhất, ứng dụng này được call lại là Google Drive. Bởi đó, nếu khách hàng vẫn có ứng dụng Sao lưu và Đồng cỗ hóa cũ trên máy vi tính của mình, thì quá trình gỡ cài đặt Sao lưu và Đồng cỗ hóa rất có thể hơi không giống một chút. Để có công dụng tốt nhất, vui lòng update lên ứng dụng Google Drive tân tiến trước lúc tiếp tục.

Hướng dẫn bí quyết ngắt kết nối Google Drive với máy vi tính của bạn

Trước lúc học cách xóa Google Drive trên sản phẩm tính, chúng ta nên ngắt kết nối hệ thống khỏi thông tin tài khoản của mình. Để ngắt kết nối Google Drive, bạn phải mở ứng dụng lên trước khi thao tác. Mặc dù nhiên, tìm kiếm kiếm đang không vận động vì điều đó sẽ chỉ giúp chạy ứng dụng. Vậy vào đó, bạn cần nhấp vào biểu tượng của ứng dụng khi nó đã chạy.

Trên Windows, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng hình tam giác màu sắc lục, vàng, xanh dương, đỏ thân thuộc của Google Drive tại vị trí bên cần của màn hình máy tính. Chúng ta cũng có thể thực hiện làm việc nhấp vào mũi tên để hiển thị tất cả các biểu tượng.

Với Mac
OS, mọi bạn sẽ quan sát thấy ứng dụng này ngay lập tức tại phần đầu tiên trong thanh menu. Tuy thế nó bao gồm một điểm khác hoàn toàn đó là hình tượng Google Drive bên trên Mac
OS không tồn tại màu như trên Windows.

*

Nếu bạn không thấy biểu tượng này, nghĩa là Google Drive không chạy. Để chạy nó bên trên Windows, các bạn nhấn phím Windows với gõ “Google Drive”, tiếp nối nhấn Enter nhằm khởi chạy nó. Trên máy Mac, nhận Cmd + Space nhằm mở Spotlight, tiếp nối nhập “Google Drive” với nhấn Return nhằm khởi chạy ứng dụng.

Bất kể bạn đang sử dụng nền tảng nào, bài toán nhấp vào biểu tượng này sẽ lộ diện một bảng có thông tin về Google Drive. Trên đó, nhấp vào bánh răng download đặt, tiếp đến chọn Tùy chọn để mở thực đơn tùy chọn Google Drive.

Trong bảng Tùy lựa chọn trên máy tính của bạn, nhấp lại vào biểu tượng Cài bỏ trên máy. Bây giờ, chọn Ngắt kết nối tài khoản trên máy vi tính của bạn. Bạn sẽ thấy cảnh báo rằng tất cả các tệp trong Drive và các tệp đã xào nấu sẽ vẫn còn trên PC của doanh nghiệp nhưng những thay đổi trong tương lai sẽ không được đồng hóa hóa với Google Drive. Nhấp vào Ngắt kết nối để xác nhận quá trình ngắt liên kết trên máy tính xách tay của bạn.

Giờ đây, bất kỳ hành cồn nào bạn triển khai trong thông tin tài khoản Drive của bản thân trên một sản phẩm khác sẽ không còn được đề đạt trên máy tính hiện tại của khách hàng cũng như những thay đổi bạn thực hiện đối với các tệp trong folder Drive trên máy tính của bạn sẽ không được đồng bộ hóa ở khu vực khác . Các bạn sẽ cần kết nối lại tài khoản Google của chính mình trong vận dụng để ban đầu đồng cỗ hóa lại các tệp.

*

Cách share link Google Drive trên điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone với Android

Hướng dẫn biện pháp xóa Google Drive trên máy tính Windows 10

*

Bạn đã đưa ra quyết định không bắt buộc Google Drive nữa hay muốn thiết lập lại phần mềm trên máy tính xách tay của mình? Dưới đó là cách xóa Google Drive trên máy tính mà Điện thoại giá chỉ Kho muốn trình làng cho bạn.

Để xóa Google Drive ngoài Windows, bạn chỉ việc thao tác thực hiện gỡ thiết lập ứng dụng này như nhiều ứng dụng khác. Mở thiết đặt (sử dụng phím tắt Win+I) cùng thao tác dịch rời đến Ứng dụng > lựa chọn tiếp vào phần Ứng dụng và Tính năng.

Sử dụng vỏ hộp tìm kiếm hoặc cuộn xuống để tìm Google Drive trên máy vi tính của bạn. Nhấp vào Gỡ cài đặt lên trên máy tính của công ty và tiếp nối thực hiện các bước để xóa nó khỏi máy vi tính của bạn. Sau thời điểm hoàn tất, các bạn sẽ cần cài đặt lại ứng dụng nếu muốn ban đầu đồng cỗ hóa lại những tệp với máy tính này. Thư mục Google Drive vẫn mãi sau nhưng đã trở nên xóa khỏi tài khoản của bạn.

Nếu gặp mặt lỗi Google Drive vẫn đang tiến hành thao tác, chúng ta nên xóa Google Drive trước lúc gỡ cài đặt đặt. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào biểu tượng ứng dụng trong khay hệ thống sau đó nhấp vào mục setup trong menu kết quả. Trong vỏ hộp thoại xuất hiện, hãy nhấp vào bay để kết thúc chạy Google Drive. Sau đó, bạn sẽ có thể gỡ setup nó cùng không gặp bất kể vấn đề làm sao xảy ra.

Hướng dẫn cách xóa Google Drive trên laptop Mac
OS

Quá trình triển khai cách xóa Google Drive trên lắp thêm tính của bạn cũng y như quá trình gỡ cài đặt bất kỳ ứng dụng mac
OS nào khác. Chúng ta tìm và mở Finder và điều đào bới thư mục Ứng dụng. Nếu như khách hàng không nhận thấy nó vào thanh mặt trái, bạn có thể tìm thấy nó trong thực đơn Go hoặc bằng phương pháp sử dụng phím tắt Shift+Cmd+A.

Trong Ứng dụng, tìm ứng dụng Google Drive và kéo áp dụng đó vào Thùng rác rưởi trên Dock hoặc bấm chuột phải vào ứng dụng đó với chọn di chuyển vào Thùng rác. Thao tác này đã xóa ứng dụng khỏi khối hệ thống máy tính Ma
OS của bạn.

Các thao tác này siêu dễ thực hiện nếu sản phẩm Mac của bạn cảnh báo các bạn thoát ứng dụng trước. Nhấp vào biểu tượng Google Drive trong thanh menu, sau đó nhấp vào bánh răng mua đặt. Sau đó, lựa chọn Đăng xuất từ bỏ ​​menu này để singout khỏi Google Drive. Giờ đây, Google Drive đã gỡ setup mà không gặp gỡ sự thế nào.

Làm sao để tạm kết thúc Google Drive?

*

Nếu chỉ muốn chấm dứt đồng cỗ hóa Google Drive vào một thời gian ngắn bạn có thể thực hiện theo phía dẫn bên dưới. Cả vận dụng Google Drive trên máy vi tính Windows với Mac
OS đều chất nhận được bạn tạm ngưng Google Drive giả dụ cần.

Để thực hiện việc này, hãy nhấp lại vào hình tượng ổ đĩa, như đã miêu tả trước đó. Từ bỏ menu download đặt, lựa chọn tùy chọn Tạm dừng đồng bộ hóa bên trên thiết bị máy tính của bạn. Làm việc này đang chặn cài đặt lên và download xuống của Google Drive cho đến khi chúng ta lặp lại công việc này và chọn tiếp tục đồng bộ hóa. Lúc được tiếp tục, nó sẽ đồng nhất hóa mọi đổi khác được thực hiện trong khi vận dụng bị treo.

Như sẽ đề cập ở trên, chúng ta cũng có thể ngăn Google Drive đồng nhất hóa bằng cách chọn Đăng xuất trường đoản cú ​​menu này. Khi đóng góp Google Drive, nó sẽ không đồng điệu thông tin cho đến khi mở lại. Tuy nhiên, hãy lưu giữ rằng nếu bạn đã đặt Google Drive chạy lúc khởi động, thì nó sẽ tự động khởi hễ lại vào lần tiếp theo bạn bật máy tính.

Nếu các bạn thích, hãy coi Cách cai quản các mục khởi hễ trên Windows hoặc Cách biến đổi chương trình khởi cồn trên thiết bị Mac để ngăn Drive chạy lúc khởi rượu cồn hệ thống.

Xem thêm: Một Chiều Ngược Gió Bùi Sim Sim Sim, Một Chiều Ngược Gió

Lời kết

Trên đây là toàn cục thông tin cụ thể về giải pháp xóa Google Drive trên máy tính mà Điện Thoại giá chỉ Kho muốn chia sẻ tới đều người. Quanh đó ra, còn rất nhiều những bài viết Tin technology khác trên trang chủ của wu.edu.vn cơ mà mọi tín đồ nên xem thêm ngay hôm nay.