Hiện tượng sản phẩm in lúc in 2 khía cạnh bị ngược, lộn đầu tương đối nhiều người sử dụng gặp phải. Tất cả phải do máy in có vấn đề hay không?. Nếu khách hàng đang gặp gỡ phải triệu chứng này cũng chớ quá lo lắng. Lỗi này không liên quan gì đến máy in, do bạn không chọn đúng chức năng in thôi. Mực in Đại Tín sẽ phân tách sẽ túng quyết biện pháp in 2 mặt không bị ngược đầu ở những dòng thứ in Canon, Hp, Brother.

Tại sao trong khi in 2 mặt văn bản bị ngược đầu?

Ở những dòng thiết bị in tất cả hổ trợ in 2 mặt auto đảo mặt.

Bạn đang xem: Cách in 2 mặt giấy ngang máy brother

nếu như bạn chỉ chọn tính năng in 2 phương diện không thì vẫn chưa đạt yêu mong khi in ra. Mà đề nghị phải chọn thêm chức năng in giấy ngang tuyệt là giấy dọc nữa. Thì sản phẩm in new in ra văn bạn dạng đạt yêu ước và không xẩy ra đảo ngược đầu văn bản. Nếu không thì bạn in văn bản word, excel tuyệt pdf ra có khả năng sẽ bị tình trạng đảo ngược lộn đầu trong khi in ấn 2 mặt.

Cách in 2 mặt không trở nên ngược ở cái máy in Canon

Để in văn bản word, excel hay pdf sinh sống máy in 2 mặt tự đông đảo mặt không biến thành ngược. Thì các bạn phải thiết lập tùy chọn mang lại nó trước lúc in. Thông thường tùy chỉnh mặc định của máy in là in giấy theo hướng dọc, với kĩ năng là Long Edge ( Left). Đôi lúc tùy lựa chọn này bị đổi khác nên trong khi in văn ban sẽ ảnh hưởng ngược. Bạn cần chọn lại, cách tiến hành như sau.

B1: Mở tài liệu word, excel, pdf cần in lên nhấn phím Ctrl + P để chỉ định in. Kế tiếp chọn Properties.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bảng tùy chọn chế độ in 2 mặt vật dụng in brother

Nếu đồ vật in của bạn in 2 mặt bị lỗi ngược trang, đảo đâu tiêu đề. Thì các bạn hãy tùy chỉnh cấu hình lại tùy chọn in 2 mặt của máy in đang sử dụng. Tùy theo mỗi chiếc máy in mà áp dụng những cách đã giải đáp ở bên trên nhé. Chúc mọi tín đồ thành công!

Các bài viết hướng dẫn tự khắc phục những lỗi liên quan đến máy in brother chúng ta nên xem.


bí quyết in 2 mặt không bị ngược thứ in brothercách in 2 mặt không bị ngược máy in hpin 2 phương diện bị ngược thứ in Canon

Cách in 2 mặt sản phẩm công nghệ in Brother HL-L2361dn

Máy in được biết đến là đồ vật được sử dụng thoáng rộng tại những doanh nghiệp, văn phòng, cá nhân,… nhằm mục đích giúp giải quyết và xử lý công việc, học tập tập. Bạn mới tậu và sử dụng máy in Brother HL-L2361dn? ai đang loay hoay không biết cách in 2 phương diện giấy? nội dung bài viết hôm nay Trung tâm thay thế sửa chữa máy in 24h đang hướng dẫn các bạn cách in 2 mặt sản phẩm in Brother HL-L2361dn một cách cụ thể và dễ dàng nhất, cùng tìm hiểu ngay!

*


NỘI DUNG BÀI VIẾT

1 biện pháp in 2 mặt lắp thêm in Brother HL-L2361dn1.2 khuyên bảo in 2 mặt thứ in Brother HL-L2361dn

Lưu ý trước lúc in 2 mặt sản phẩm in Brother HL-L2361dn

Để dành được một phiên bản in đẹp như ý và đạt được kết quả tốt duy nhất mọi người cần để ý các vấn đề sau:

Chọn mẫu giấy A4, Letter khi sử dụng in 2 mặt tự động.Đảm bảo nắp vật dụng in sinh hoạt phía sau đã làm được đóng lại.Nếu giấy bị cong, hãy kéo thẳng giấy cùng đặt lại vào khay giấy.Không áp dụng giấy vẫn qua sử dụng.

*

Hướng dẫn in 2 mặt lắp thêm in Brother HL-L2361dn

Để hoàn toàn có thể in 2 mặt vật dụng in Brother HL-L2361dn, Trung tâm sửa chữa máy in 24h sẽ chia ra làm 2 phần khác nhau:

In 2 mặt sản phẩm công nghệ in đối với người sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows.In 2 mặt lắp thêm in dành riêng cho hệ điều hành quản lý MAC.

Hai hệ quản lý điều hành trên khác biệt nên bí quyết in 2 khía cạnh cũng khác nhau. Cũng chính vì thế, mọi bạn cần để ý và thực hiện đúng với hệ điều hành quản lý đang sử dụng.

Video gợi ý đổ mực máy in tại nhà Hà Nội

Cách in 2 mặt sản phẩm in Brother HL-L2361dn mang đến WindowsBước 1: dấn lệnh in (Ctrl + P) -> Click Printer PROPERTIES để xuất hiện sổ Printing Preferences.Bước 2: Click vào 2-sided Settings (nếu bạn có nhu cầu cài đặt chi tiết hơn). Còn không thì chúng ta chọn Apply → Ok nhằm in 2 mặt tự động hóa ở vật dụng in Brother HL-L2361dn.

Tham khảo thêm phần 2-sided Settings:

2-sided Type: tất cả 4 các loại hướng liên kết 2 mặt bao gồm sẵn cho từng hướng – Ngang hoặc dọc khổ giấy.

Binding Offset: nếu khách hàng chọn tùy lựa chọn này, bạn cũng có thể chỉ định độ lệch cho liên kết theo inch hoặc milimet.

*

Cách in 2 trang bị in Brother HL-L2361dn mang lại MAC

Bước 1: trong ứng dụng bạn muốn in (Word, Excel, PDF) lựa chọn in.

Bước 2: từ bỏ Menu -> chọn Layout .

Bước 3: vào phần Two-Sided -> lựa chọn Long-edge binding hoặc Short-edge binding.

Bước 4: dìm Print để triển khai in ấn.

Xem thêm: Cách Đánh Số Trang Trong Word 2007 Theo Ý Muốn, Cách Đánh Số Trang Trong Word 2007

*

Trên đó là những share từ Trung tâm thay thế máy in 24h giải đáp mọi tín đồ cách in 2 mặt thiết bị in Brother HL-L2361dn, hi vọng với kiến thức hữu ích trên để giúp mọi người tiến hành thành công với đạt được kết quả tốt tốt nhất trong các bước in ấn.