nếu như khách hàng đang tìm kiếm kiếm lối chơi Kha’Zix mùa 13 new nhất, đừng bỏ qua nội dung bài viết này. Những thông tin hướng dẫn chi tiết về bảng ngọc, giải pháp lên vật và lối chơi Sát Thủ hỏng Không sẽ được cập nhập ngay lập tức sau đây.


Bảng Ngọc Kha’Zix mùa 13 và biện pháp lên thứ Kha’Zix vượt trội nhất là phần lớn thông tin đặc biệt mà bạn cần phải biết nếu hy vọng chơi xuất sắc vị tướng trinh sát Hư không này. Với khả năng tàng hình, nhảy đầm xa và dồn gần cạnh thương cao, Kha’Zix là trong số những vị tướng tá đi rừng giận dữ nhất trong liên kết Huyền Thoại. Tuy nhiên, để phát huy được sức khỏe của Kha’Zix, bạn phải chọn đúng bảng ngọc té trợ, lên đồ phù hợp và biết cách tiến hóa kĩ năng sao mang đến hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho kha zix

1. Thông tin sơ lược về tướng tá Kha"Zix

Kha’Zix là một trong tướng sát thủ đi rừng có tác dụng tàng hình, dancing xa cùng dồn liền kề thương bự lên các phương châm bị cô lập. Kha’Zix còn có thể tiến hóa kỹ năng của chính bản thân mình để tăng sức mạnh. Kha’Zix có hình trạng giống một con bọ cánh cứng màu xanh với các vuốt dung nhan nhọn.

Kha’Zix được xếp hạng S trong bảng xếp hạng tướng tá mùa 13 với xác suất thắng 51.42% và tỷ lệ chọn 5.8%1. Kha’Zix có sức mạnh ở quy trình đầu cùng giữa trận đấu khi có thể đi gank với bắt lẻ hiệu quả.

Tuy nhiên, Kha’Zix cũng có thể có điểm yếu ớt là ngày tiết yếu cùng dễ bị tương khắc bởi những tướng có tác dụng chống chịu. Hoặc gây gần kề thương thường xuyên như Hecarim, Lee Sin xuất xắc Fiddlestick.

2. Vị trí của tướng mạo Kha"Zix

Vai trò của tướng Kha’Zix là một trong sát thủ đi rừng có công dụng gank cùng bắt lẻ hiệu quả. địa điểm rừng là phù hợp nhất mang lại Kha’Zix bởi nó giúp Kha’Zix rất có thể kiếm được rất nhiều vàng và cấp độ. Đồng thời tận dụng được kĩ năng tàng hình với nhảy xa của bản thân mình để tạo bất ngờ cho đối phương cũng tương tự lựa lựa chọn được các phương châm bị xa lánh để dồn cạnh bên thương.

Ngoài ra, Kha’Zix cũng hoàn toàn có thể chơi ở phần top tuy vậy sẽ chạm mặt nhiều khó khăn hơn. Vị yếu điểm của tướng không phù hợp khi phải đối đầu và cạnh tranh với những tướng có khả năng chống chịu đựng hoặc gây tiếp giáp thương liên tục.

3. Bảng ngọc của tướng mạo Kha"Zix

Để tăng ngay cạnh thương và thu lợi vàng cấp tốc chóng, Kha"Zix đi Rừng có thể sử dụng bảng ngọc Đòn bao phủ đầu.

+ Kha"Zix Đòn đậy đầu: Tăng ngay cạnh thương mở màn và hỗ trợ lượng vàng bổ sung cho Kha"Zix.

+ Kha"Zix bước đi màu nhiệm: Miễn phí giày và ngày càng tăng tốc độ di chuyển cho Kha"Zix.

+ Kha"Zix thị trường tương lai: giúp Kha"Zix xây dựng các trang bị quan trọng sớm hơn, giúp tạo nên sự thống trị lập cập trong trận đấu.

+ Kha"Zix Thấu thị vũ trụ: tương xứng với lối chơi gần kề lực của Kha"Zix, tăng thêm sự hồi phép và kết quả của trang bị.

+ Ngọc Kha"Zix tác động bất chợt: Tăng ngay cạnh lực mỗi lúc Kha"Zix phối hợp kỹ năng ẩn danh cùng nhảy lên mục tiêu.

+ Ngọc Kha"Zix Thợ săn tiền thưởng: kiếm thêm vàng mỗi lúc tham gia vào việc hủy diệt kẻ thù, giúp Kha"Zix gấp rút xây dựng sản phẩm công nghệ hủy diệt.

+ 3 ngọc hỗ trợ phụ cho Kha"Zix: tạo thêm sát thương tương xứng và kháng phòng thủ.

3.1. Bảng ngọc Kha"Zix Rừng

+ Đòn phủ Đầu

+ bước chân màu nhiệm

+ thị trường tương lai

+ Thấu thị vũ trụ

+ tác động bất chợt

+ Thợ săn kho báu

+ tấn công + linh động 1+ phòng thủ

 

3.2. Bảng ngọc Kha"Zix oneshot

+ tích lũy Hắc Ám

+ tác động bất chợt

+ tích lũy nhãn cầu

+ Thợ săn kho báu

+ triệu tập tuyệt đối

+ Cuồng phong tích tụ 

+ tấn công + linh hoạt 1+ phòng thủ

 

4. Cách lên đồ của tướng mạo Kha"Zix

Đúng, khi thi đấu Kha"Zix đi Rừng, biện pháp xây dựng lắp thêm full cạnh bên lực là 1 trong lựa chọn thịnh hành và táo tợn mẽ. Bộ ba trang bị tất cả Kiếm Ma Youmuu, Dạ kiếm Draktharr (Nguyệt Đao) cùng Áo Choàng Bóng về tối thực sự đem lại sức mạnh vượt trội mang đến Kha"Zix.

Kiếm Ma Youmuu là 1 vật phẩm quan liêu trọng, cung ứng sát thương, vận tốc đánh với tăng tốc dịch rời khi bắt buộc thiết. Dạ tìm Draktharr (Nguyệt Đao) đem về sát thương nòng cốt và khả năng vô hiệu hóa đối thủ. Áo Choàng trơn Tối tăng tốc sát yêu mến và cung ứng khả năng bay hiểm nhờ khả năng vô hiệu hóa mục tiêu.

Tuy nhiên, trong trường hòa hợp đối thủ có tương đối nhiều hiệu ứng kiềm chế và liền kề thương phép mạnh, lựa chọn giày pháp sư mang đến Kha"Zix là một sự gạn lọc thông minh. Giầy pháp sư đem đến sự tăng cường kháng phép cùng giảm thời hạn hồi chiêu, góp Kha"Zix né bị dồn gần kề thương phép nhanh chóng và gia hạn khả năng chiến đấu

4.1. Bí quyết lên thiết bị Kha"Zix Rừng

+ móng vuốt Ám Muội

+ giày Thủy Ngân

+ tìm Ma Youmuu

+ Áo Choàng Bóng về tối Thương

+ Phục Hận Serylda

+ tiếp giáp Thiên Thần

4.2. Phương pháp lên vật Kha"Zix Dạ kiếm Draktharr

+ Dạ tìm Draktharr

+ giày Khai sáng Ionia

+ kiếm Ma Youmuu

+ Áo Choàng bóng Tối

+ mến Phục Hận Serylda

+ Chùy tua Malmortius

5. Phép hỗ trợ của tướng Kha"Zix

Tốc biến chuyển và Trừng phạt đích thực là nhị kỹ năng đặc biệt của Kha"Zix lúc đi rừng. Tốc trở thành (Leap) được cho phép Kha"Zix dancing vào kẻ thù và gây giáp thương. Trong những lúc Trừng vạc (Void Spike) là năng lực tạo cạnh bên thương từ xa và hồi máu cho Kha"Zix.

6. Bảng kĩ năng của tướng mạo Kha"Zix

Trình từ bỏ tăng bảng kỹ năng tác dụng cho tướng Kha’Zix max Q -> W ->E:

Phân phối điểm năng lực cho Kha"Zix đứng đầu vẫn tuân theo quy tắc cơ bản. Ưu tiên về tối đa hóa Nếm Mùi lúng túng (Q), một kỹ năng đưa về sát yêu mến cao nhất. Tiếp theo là sợi Hư không (W), nhằm tăng khả năng tiêu diệt từ xa của Kha"Zix. Về Chiêu khiêu vũ (E), chỉ cần đầu tư một điểm vào địa điểm thứ 3 và tăng tốc cuối cùng, tự đó hoàn toàn có thể tiến gần kim chỉ nam hoặc trốn thoát trong số những tình huống nguy hiểm.

Kha’Zix mùa 12, một sát thủ vô cùng nguy hiểm với đông đảo vị tướng bao gồm lượng máu thấp nhưng nhất là phần nhiều xạ thủ của đối thủ. Cùng với bộ khả năng của Kha’Zix, có thể giúp mang lại vị tướng mạo này bay vào giao đấu và hoàn toàn có thể tẩu bay một bí quyết nhanh chóng. Khi kết phù hợp với cách lên trang bị Kha’Zix, bao gồm những món thiết bị Full ngay cạnh thương, cạnh bên lực cơ mà wu.edu.vn có ra mắt ở bên dưới thì chưa đến 1 bộ combo của bản thân Kha’Zix có thể khiến đối thủ bốc khá ngay tức khắc.

Cùng với đó, bài toán bảng ngọc Kha’Zix biến đổi có lợi cho sát thủ này đi rừng thì trên đây sẽ là 1 vị tướng rất có thể giúp các bạn leo Rank thật giỏi ngay trong thời điểm giải này đấy nhé.

Kha’Zix Build mùa 12

Vai trò: gần kề thủ

Vị trí: Rừng

Độ khó: dễ dàng chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Kha’Zix

Bảng ngọc hỗ trợ Kha’Zix: Áp hòn đảo + Pháp thuật => Chuyên cần sử dụng cho Kha’Zix rừng, giúp cho trinh sát này có khả năng sốc tiếp giáp thương vô cùng ấn tượng.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Kha’Zix: Áp hòn đảo + cảm xúc => các bạn sẽ thấy, 1 con quái thú Kha’Zix khi sử dụng bảng ngọc này.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Kha’Zix: chuẩn xác => xúc cảm => Đây là phiên bản ngọc mới, rất có thể dùng Kha’Zix lúc đi rừng.

*

Một số bảng ngọc Kennen mới cập nhật

Phép bổ trợ Kha’Zix

*

Tốc biến đổi + Trừng phạt: Đây là 2 phép té trợ, ngay sát như không thể thiếu cho Kha’Zix khi đi rừng.

Thứ tự nâng kỹ năng Kha’Zix

*

Khi nghịch Kha’Zix, các chúng ta cũng có thể xem qua bí quyết nâng tài năng Kha’Zix theo wu.edu.vn: Q > W > E

Cách lên vật dụng Kha’Zix

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full giải pháp Build trang bị Kha’Zix tăng STVL + Chí mạng to gan lớn mật nhất

*

Hoặc

*

Khi nghịch Kha’Zix, mình khuyên nhủ mọi bạn hãy Build vật dụng Kha’Zix theo hướng của một sát thủ để số đông cú nhẩy vào của vị tướng này còn có sức gần kề thương đáng kể nhất.Với đa số món đồ, thiên về cạnh bên lực + STVL + Chí mạng hỗ trợ cho Kha’Zix có thể xơi tái đông đảo tướng pháp sư hay xạ thủ của kẻ địch một cách thuận tiện nhất.Nếu đối thủ, có tương đối nhiều hiệu ứng khống chế thì đầy đủ người có thể thay sát thiên thần để Kha’Zix tồn tại lâu dài hơn trong giao tranh và an ninh hơn với phần đa pha lao vào.

Tham khảo giải pháp Build máy Evelynn AP vượt trội nhất mùa này

Kỹ năng Kha’Zix

*

Nội trên – mối đe dọa tiềm tàng

Khi Kha’Zix không hiện diện với nhóm đối phương, hắn dấn được tai hại Tiềm Tàng, góp đòn tấn công thường tiếp đến lên tướng mạo địch gây thêm ngay cạnh thương và có tác dụng chậm.

*

Kỹ năng – Nếm mùi sợ hãi

*

Kỹ năng – tua hư không

Hắn bắn những chiếc gai gây cạnh bên thương đồ dùng lý mang lại tất cả địch thủ xung quanh. Trường hợp hắn áp dụng chùm tua tiến hóa ( sợi hư không bắn ra theo tía luồng hình nón ) đã làm đủng đỉnh kẻ địch 1/2 trong thời gian 2 giây. Các cái gai khiến 75/115/155/195/235 (+100% gần kề thương vật lí cùng thêm) sát thương thứ lí (Gây thêm 20% ngay cạnh thương lên quái) và làm cho chậm các nạn nhân 20% trong 2 giây.

*

Kỹ năng – Nhảy

Hắn nhảy đầm tới vị trí đã lựa chọn gây 65/100/135/170/205 (+80% gần kề thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí.

*

Kỹ năng – Đột kích hỏng không

Cho phép hắn tiến hóa 1 khả năng + thêm hiệu ứng đặc biệt. Nếu chọn Ngụy trang tiến hóa thì Đột kích hỏng không sẽ tiến hành sử dụng 3 lần. Bên cạnh đó gia tăng hiệu lực hiện hành thêm 2 giây.

Xem thêm: Kết Quả Tìm Kiếm Cho “Emails/ Thiếu Nữ Toàn Phong 2 Tập 13

Khắc chế Kha’Zix

Kha’Zix mạnh mẽ hơn

*

Kha’Zix yếu ớt hơn

*

Những tướng có thể khắc chếKha’Zix hiệu quả

Combo Kha’Zix

W > E > Q > Đánh Thường
R > W > Đánh thường > QW > Đánh thường xuyên > Q

Cách chơi Kha’Zix

Khi đùa Kha’Zix Rừng, wu.edu.vn thường:

Sau khi vẫn hoành thành cấp độ 2, đang có khả năng E + bùa kia là thời điểm mà Kha’Zix khá dũng mạnh thì bản thân sẽ tiến hành ra Gank ngay quá trình đó. Trường hợp may mắn, sẽ lấy được mạng địch thủ còn không thì cũng nghiền được tốc trở thành của kẻ thù nhằm góp Mid của bản thân mình dễ thở hơn.Ở cuối game, cùng với lối chơi ẩn nấp và rình rập các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể khiến xạ thủ hay bất kỳ một tướng mỏng tanh cơm nào đó của đối thủ sẽ bốc khá ngay tức khắc

Những pha xử trí Kha’Zix hay của các cao thủ LMHT

Hướng dẫn leo Rank với Kha’Zix sinh sống Hàn Quốc

Học cách bộ combo Kha’Zix chuẩn nhất

Với các hướng dẫn lối chơi Kha’Zix, được reviews là một chủng loại tướng đi Rừng to gan trong mùa giải này. đầy đủ anh em, mếm mộ và ưa sử dụng vị tướng này có thể tham khảo khi thi đấu LMHT để sở hữu hiệu quả cao nhất nhé.