Batman đã bảo hộ cho Jason Todd để anh chàng không trở nên tội phạm, và biến chuyển Robin mới thoát ra khỏi anh ta. Khi Todd phát hiện tại ra mẹ mình còn sống, anh đang đuổi theo bà - vào thẳng cái mồi nhử do Joker để ra. Todd bị tiêu diệt trong vụ nổ, cơ mà được Talia al Ghul phục sinh trong Lazarus Pit. Bị động kinh cơn thịnh nộ không thể kiểm soát điều hành và bị ám hình ảnh bởi mong ước trả thù Joker, Jason đã thao tác một thời gian trong League of Assassins, sau đó cùng với Roy Harper và Starfire tổ chức đội Rebels. Theo thời gian, Todd hiểu rằng rằng Joker đã thao túng anh từ khi còn nhỏ. Anh chất nhận được những ký kết ức to khiếp của chính bản thân mình bị xóa và cùng với "Liên minh gần kề thủ", kungfu với "Người vô danh", người có thủ lĩnh hóa ra là Ra"s al Ghul. Mang lại cam kết ức của mình, Todd đánh bại al Ghul, hợp tác và ký kết với phiến quân một đợt tiếp nhữa và trở về Gotham để triển khai việc cùng với Batman, Inc.

Sau khi chết và sinh sống lại, Jason Todd đang vượt qua oắt giới giữa chủ nghĩa anh hùng và nhân đồ phản diện. Giờ đồng hồ đây, khi đã gửi ra chắt lọc cuối cùng, anh đang trở thành đặc vụ ngầm của Batman trong thế giới ngầm của Gotham, phá hủy nó từ mặt trong.

Bạn đang xem: Red hood là ai

CÂU CHUYỆN VỀ NHÂN VẬT NÓI ĐỎ

Phiên bản đầu tiên của Red Hood gắn sát với câu chuyện xuất phát của Batman. "Red Hood Gang" đầu tiên đội cùng một loại mũ, với một thành viên của tập thể nhóm rơi vào trong 1 thùng hóa chất, biến thành Joker. Danh tính của anh ta vẫn chưa được biết. Một Red Hood khác, rõ ràng hơn xuất hiện thêm sau lúc Joker làm thịt Jason Todd, Robin máy hai. Todd đã sống lại cùng với tư phương pháp là siêu hero Red Hood vào phần ngoại truyện "Cuộc khủng hoảng vô hạn".
*
Jason Todd ban đầu trả thù Joker, thậm chí còn còn ban đầu cuộc chiến băng đảng trong thành phố, rồi từ bỏ hình mẫu Red Hood và đổi mới Red Robin.Jason Todd mặc phục trang Nightwing với một nhỏ dơi chuyển màu trên ngực.
ra mắt: Detective Comics # 168 (tháng 2 năm 1951) (Joker trong vai Red Hood); chuyện tranh "Batman (Vol. 1) # 357" (tháng 3 năm 1983) (Jason Todd). ra mắt của hóa thân hiện nay tại: hài hước " mũ trùm đầu red color và Vi phi pháp luật # 1 "(tháng 11 năm 2011). tên thật: Jason Todd. SỰ PHÁT TRIỂN: 182 cm CÂN NẶNG: 86 kg. mắt: màu xanh da trời, tóc:đen. siêu cường: năng lực của một võ sĩ với một bạn nhào lộn; kỹ năng phép thuật tất cả được dựa vào Hố Lazarus, đồng minh: bạn dơi, Starfire. kẻ thù: Ra"s al Ghul. kết nối:"Phiến quân", "Tổng công ty" tín đồ dơi "".

Jason Todd - Red Hood, Robin DC Comics

Jason Todd - Red Hood, Robin DC Comics - đái sử

thông tin thông thường tên siêu: Jason ToddTên thật: Jason Peter Todd túng danh:

nắp màu sắc đỏ
Robin đỏnô lệ robin jay
Người dơi Nightwing
Hiệp sĩ Arkham

Nhà xuất bản: DC Comics fan sáng tạo: Judd Winick, Jim Starlin, Gerry Conway, Scott Lobdell, Grant Morrison, Max Allan Collins nam giới Loại nhân vật: Con fan Lần đầu xuất hiện: Batman # 357 - Squid xuất hiện thêm trong số 863 Sinh nhật: 16 mon 8 năm 1995 Death: Batman # 427 - Death in Family Chương 3 và 4 Hiệp sĩ bóng đêm trở lại: Cuộc thập từ bỏ chinh ở đầu cuối # 1 Khả năng:

Uyển chuyển
Người lũ ông hấp dẫn
Sức mạnh mẽ của berserker
Nghệ sĩ cứu vãn rỗi
Thiết bị
Con công ty giàu
Sự thông minh
Khả năng lãnh đạo
Thiện xạ
Bộ đồ quyền lực
Cường độ
Tinh ranh
Kiếm thuật
Theo dõichiến đấu ko vũ trang
Bậc thầy vũ khí

Jason Todd là Robin thứ hai bị giết mổ một giải pháp dã man bởi vì Joker. Hồi sinh, Jason ban sơ chống lại người cố vấn của mình, đem mật danh cũ của Hoàng tử hề: Red Hood

Cuối thuộc thì cũng trở về Batfamily với tập hợp một tổ gồm những phản nhân vật được hotline là Outlaws, Jason một lần tiếp nữa chiến đấu do công lý - theo đk của riêng mình.

Jason Todd là Robin lắp thêm hai. Đối với những người dân khác đang lấy mẫu áo choàng của Robin:

Robin thứ nhất = Dick Grayson. Robin lắp thêm 3 = Tim Drake. Robin thứ 4 = Stephanie Brown. Robin máy 5 = Damian Wayne. Robin máy 6 = Carrie Kelly. Trái khu đất 2 Robin = Helena Wayne. Toàn mặt khu đất Robin = Trimaran Plover. Thrillkiller Robin = Barbara Gordon. Reign of Terror Robin = Rochelle Wayne.

Bí danh bây giờ của Jason, Red Hood, được lấy từ Red Hood Gang (đối phương diện với họ là điều đã đưa anh ta xúc tiếp với Talia với lần thứ nhất đặt anh ta trên con phố trở thành một công an mặc áo choàng).

Nguồn cội của Jason Todd

Lớn lên trong khu vực ổ loài chuột ở khu nghèo hơn của thành phố Gotham, Jason Todd là một trong những cậu bé bỏng tóc black và là đàn ông của một tên tội phạm vặt tên là Willis Todd. ở đầu cuối Willis bị tống vào tù và không khi nào được trở về quê hương dù đã làm được trả thoải mái sau vài ba năm. Bởi vì vậy, trước lúc Willis bị tống vào tù, lần ở đầu cuối khi Jason từng nhận thấy anh ta. Điều này khiến cho Jason cần ở với Katherine Todd, một người đàn bà nghiện ma túy cơ mà anh ngần ngừ thực sự không hẳn là chị em ruột của anh. Để vĩnh cửu và vì chưng thói thân quen được điện thoại tư vấn là bà bầu của mình, Jason đã gửi sang tội ác bằng cách chặt phụ tùng ô tô để đưa tiền. Katherine mau chóng chết bởi dùng ma túy vượt liều và Willis mất tích sau khi trả thành các bước cho Two-Face. Jason bị vứt lại 1 mình trên mặt đường phố, gần như không sinh sống sót, vẫn đánh cắp phụ tùng xe pháo hơi để đưa tiền mặt. Điều này dẫn đến việc Batman phát hiện ra Jason vào một ngõ hẻm khi đang ăn trộm lốp xe trường đoản cú Batmobile.

Bruce Wayne đã nỗ lực đưa Jason vào Trường học tập Ma Gunn dành cho những thanh niên rắc rối, nhưng mà Jason đã bỏ trốn ngoài trường khi nhận ra đây đích thực là bình phong đến tội phạm. Với sự lựa chọn đó, Bruce đã nhận anh ta làm nhỏ nuôi của chính bản thân mình và bắt đầu đào tạo anh ta để sửa chữa Dick Grayson thành Robin. Anh ta không có sự thân thiện vui vẻ hay kĩ năng nhào lộn bẩm sinh khi sinh ra của Dick, nhưng cuộc sống đã khiến anh ta trở nên cứng rắn và đầy tính dí dỏm châm biếm đã giúp Jason có động lực. Một biện pháp bí mật, Bruce có niềm tin rằng nếu anh ta không gửi Jason về đơn vị mình thì trong vài năm nữa anh ta sẽ chuyển Jason đến công an với tư bí quyết là bạn dơi. Vày vậy, nỗ lực vào đó, Jason biến hóa Robin mới.

Sự sáng tạo

Jason Todd được tạo nên bởi Gerry Conway với Don Newton vào khoảng thời gian 1983 bên dưới sự chỉ đạo chỉnh sửa của Len Wein. Nhân vật dụng được reviews để xử lý vấn đề Dick Grayson vắng vẻ mặt trong số cuốn sách về người dơi do nhân vật đó đóng góp vai chủ yếu trong loạt phim Teen Titans. Có vẻ như Batman đã có tác dụng việc rất tốt với một đối tác để tương tác thường xuyên, chính là vai trò nhưng Dick ko còn hoàn toàn có thể đảm đương được nữa. Vì đó, Jason được reviews để đậy đầy khoảng không mà Dick Grayson nhằm lại cho đến khi cái chết của Jason xẩy ra 8 năm sau khi anh xuất hiện thêm lần đầu.

Lịch sử nhân vật

Pre-Crisis: Earth one

*
Vì Jason Todd được tạo ra để nhập vai Dick Grayson, về cơ phiên bản anh ấy là một phiên bản sao của Dick Grayson thời trẻ không tính với mái đầu sáng color hơn. Jason Todd là một trong những cậu bé xíu có mái tóc màu đỏ nhạt, tuy nhiên rất kiểu như Dick Grayson về tính chất cách. Ông là nam nhi của Joseph cùng Trina Todd. Thao tác cho Robin, sau đó là Dick Grayson. Hai người nhào lộn đã xong xuôi một biện pháp thảm thương bên dưới bàn tay của Cá sấu sát thủ, kẻ vẫn nuôi những nhỏ cá sấu rìa. Sau thảm kịch này, anh được Bruce Wayne thu nhận y hệt như Dick trước đây. Sót lại với khao khat manh liệtđể ngăn chặn lại tội phạm với trả thù cho chết choc của bố mẹ mình, Jason bắt đầu làm điều ấy với việc cải trang thành cỗ đồng phục rạp xiếc cũ của chính bản thân mình trước lúc có đậm chất ngầu và cá tính riêng hết sức anh hùng. Cuối cùng anh ấy đã nhận được được phước lành của Dick để biến Robin new cùng với cỗ trang phục, với Bruce đã huấn luyện và giảng dạy anh ấy trở thành một trong những phần của Dynamic Duo mới. Điều này đã tạo ra một sự xôn xao to với người hâm mộ khi bọn họ cảm thấy khó tính về Robin mới.

Thời đại của bọn chúng ta: trái khu đất mới

Sau Crisis on Infinite Earths, hầu như các nhân vật chủ yếu của DC đều phải có phiên phiên bản kể lại về bắt đầu của họ, cho biết. Để riêng biệt Jason cùng với Dick, Dennis O"Neill sẽ xem nhân đồ dùng được tưởng tượng lại trọn vẹn như một đứa trẻ trên đường phố Gotham City. Hiện giờ anh ấy là 1 punk, không phải là 1 trong nghệ sĩ biểu diễn xiếc. Anh ta hút thuốc, hay hoài nghi và gồm một tính phương pháp xấu xa với anh ta hơn cả Dick chưa từng có. Anh ta là 1 trong Robin tức giận hơn, người nhiều lúc sẽ áp dụng vũ lực trên mức cần thiết với hầu như tên tù hãm thấp kém hơn.

Trong một vụ bài toán khét tiếng, một kẻ hà hiếp dâm 1 loạt tên là Felipe Garzonas sẽ thoát tội vì phụ thân hắn được miễn trừ nước ngoài giao. Sau khi giữa những nạn nhân của anh ta trường đoản cú sát, Jason mang lại thẳng Felipe trước mặt Batman. Batman mang đến kịp thời để chứng kiến ​​Felipe rơi ngoài tòa nhà trước khi anh ta chết, và Jason chỉ bảo rằng Felipe sợ hãi và trượt đi lúc anh ta xuất hiện. Tuy nhiên Batman nghĩ khác khi để mắt tới Jason có thể hơi trở ngại với bọn tội phạm.

Thái độ bắt đầu và bắt đầu nhân vật vẫn được thỏa mãn nhu cầu phản ứng tiêu cực từ một số trong những người hâm mộ rất thanh nhạc. Trong một vài năm nữa, số trời của Jason sẽ được người ngưỡng mộ bỏ phiếu thông qua số điện thoại thông minh 1-900 và được chào làng vào cuối loạt phim số lượng giới hạn Batman: A Death in the Family của Jim Starlin. Chết choc của Jason nhận ra số phiếu từ 5.343 cho 5.271. Tuy nhiên, tiếp nối O"Neill nói rằng hàng trăm phiếu gian lậu đã được lựa chọn cho tử vong của Jason bởi vì một người sử dụng máy tính.

Jason Todd trở lại thành phố Gotham nhiều năm tiếp theo cái bị tiêu diệt của anh ấy với tứ cách là 1 trong kẻ phản nhân vật chống lại Batman bằng cách sử dụng tính danh Red Hood. Jason duy trì mối hận thù cho vấn đề Bruce không thịt Joker nhằm tìm biện pháp trả thù cho tử vong của Jason. Anh ta là người khước từ lý tưởng của Batman, chuẩn bị sẵn sàng sử dụng vũ lực chết fan chống lại bọn tội phạm và điều hành và kiểm soát tội phạm thay vì chưng chống lại tất cả. Sự phục sinh này cho với sự lịch sự của Judd Winik sau thời điểm phần mẩu chuyện Hush của Eph Loeb và Jim Lee trêu chọc ý tưởng về sự việc trở lại của Jason, điều đó đã được người hâm mộ đón thừa nhận một biện pháp đáng quá bất ngờ vì nguyên nhân anh ấy bị tiêu diệt ngay từ đầu là do Jason sẽ bị chào đón một phương pháp tiêu cực. Fan hâm mộ.

Mặc dù các nhà văn khác đang kể mẩu truyện của riêng họ với Jason Todd trở lại, Winick là kiến ​​trúc sư chính của phía đi bắt đầu của Jason. Anh ấy đặt Jason là quạ trắng hay là một gia đình Batman bị ruồng bỏ và theo vô số cách là đối rất của Dick Grayson, fan mà Jason sẽ từng là một cặp song sinh được đậy mặt mỏng tanh manh. Jason sẽ nhanh lẹ sử dụng các danh tính khác, ví dụ như đánh cắp tính danh Nightwing trường đoản cú Dick hoặc mặc bộ đồ Robin đỏ trong hành động sau cùng của Countdown to lớn Final Crisis, nhưng lại nhân vật dụng này luôn hối hả trở lại tính danh Red Hood.

Điểm sau chớp cháy: mặt đất 0

Trong bài xích tân trang - Flashpoint DC Universe, Jason Todd duy trì danh tính Red Hood của mình và tất cả loạt phim đang ra mắt của riêng rẽ anh có tên Red Hood and the Outlaws. Anh ấy là một trong những nhân vật kha khá không đổi khác bởi sự lột xác, cảm nhận một bộ trang phục bắt đầu gợi nhớ mang lại bộ trang phục Red Hood ban đầu của anh ấy cũng giống như bộ phục trang Robin có phong cách thiết kế lại trong thời hạn anh ấy là công ty đối tác của Batman. Rất khác như công ty đối tác hậu flashpoint của mình, Earth 0 của Jason Todd ít cáu giận hơn với thù địch với mái ấm gia đình con dơi. Tính từ lúc lần cuối cùng, anh ấy đã làm việc với bọn họ như một đơn vị trong nhiều dịp khác biệt mà không gây hấn hoặc đấm đá bạo lực trực tiếp cùng với họ. Jason đã võ thuật với Bat-Family tại tand của chủng loại cú với được đến là một trong những người các bạn với Tim Drake. Damian Wayne không mê thích Jason trong thời hạn anh ấy là Robin như trong Batman và Robin.

Vòng cung mẩu chuyện chính

Silver Age: Earth One

* Xin xem xét rằng vào thời đại Thám tử bạn dơi này, chuyện tranh và bạn dơi vẫn được link với nhau cùng thường sẽ sở hữu một câu chuyện ban đầu trong một cuốn sách và hoàn thành nó trong một cuốn sách khác.

Người dơi 357-359 & truyện tranh trinh thám 524-526

Trong lúc Jason không đóng góp một vai trò phệ trong câu chuyện, cha mẹ của anh ấy góp sức vào cốt truyện. Câu chuyện về việc trỗi dậy quyền lực của Killer Crocodile trong nhân loại ngầm tội phạm. Trina Todd sau khoản thời gian tình cờ hiểu rằng danh tính bí mật của Batman và Robin, đã tìm tới sự hỗ trợ của Dick để giải quyết vụ một cây vợt phòng ngự đang thế lấy chi phí từ rạp xiếc Salon. Trong khi thực hiện vụ án Killer Crocodile, Batman phát hiển thị rằng Killer Crocodile đang nỗ lực moi chi phí từ rạp xiếc. Tìm kiếm kiếm sự hỗ trợ của Todds, Dick yêu cầu họ để mắt cho một người đàn ông đang cố gắng moi chi phí từ rạp xiếc. Todds, khá quá sốt sắng, nỗ lực theo thuộc hạ sai của Killer Crocodile quay trở về hang ổ của hắn.

Trước khi Todds tách Waldo, một chú hề trong rạp xiếc cùng là bạn của Dick, hãy xem Todds đuổi theo tay không nên của Killer Crocodile. Lúc Dick đến, Jason nói với Dick về câu hỏi họ đã vây xung quanh sau kẻ xấu. Tức giận do điều này, Dick tránh đi nhằm thử và tìm chúng trước lúc chúng bị lỗi hại. Trên đường, Waldo hoàn toàn có thể đuổi kịp Dick giữa cơn lốc và đưa đến anh ta tin tức quan trọng. Dick bảo Waldo cùng Jason cho Wayne Manor.

Jason phát hiển thị Batcave và mặc thử trong những bộ trang phục cũ của Dicks. Khi Batman trở sau này một nhiệm vụ cùng với Talia với Catwoman Jason trên mẫu Batmobile. Jason giúp cứu vãn cả hai phụ nữ và đối mặt với Killer Crocodile bởi vì đã giết phụ huynh của mình. Cuối truyện, Bruce ra quyết định nhận Jason.

Thời đại của chúng ta: Trái đất mới - Nightwing: Năm thiết bị nhất

Song song với hành trình khám phá phiên bản thân của Dick Grayson dẫn đến sự việc anh vươn lên là Nightwing, Jason Todd đang dần trên hành trình trở thành Robin new của chính mình. Con đường của họ, băng qua thành phố Gotham y như cả nhị chuyến đi, đã kết thúc. Jason có ý định đối mặt với "Gauntlet", bài bác kiểm tra sau cùng của anh để biến hóa Robin. Khi tuyên chiến đối đầu với Dick, anh ta nhận định rằng việc đọ sức với người tiền nhiệm của bản thân mình là một phép thử và sự kình địch của mình đã sinh ra. Chẳng bao lâu, fan ta nhận ra rằng stress tay thật đã đổi thay mất, và Alfred, hoá trang thành Bifaced như 1 phần của găng tay tay, bị Killer Crocodile bắt làm bé tin, fan mà Dick cùng Jason đã hợp tác để vào trong nhà kho, vượt mặt Killer Crocodile với giải thoát Alfred. Khi toàn bộ kết thúc, Dick đồng ý rằng Jason hiện thời là Robin và Jason đã cung ứng cho anh ta gần như gì đã là trang phục Nightwing thứ nhất của anh ta, như Alfred vẫn thực hiện.

Chết vào gia đình

Một sự khiếu nại tưởng niệm đã có dựng lên ở Batcave để tưởng nhớ Jason. Trong thập kỷ tiếp theo, chết choc của Jason ám ảnh Batman, cũng giống như cái chết của bố mẹ anh. Vì sự khiếu nại này được rất ít fan cho là có tác động đến tư tưởng và suy nghĩ của Bruce về khái niệm chung về Robin

Dẫn tới những sự kiện cuối cùng sẽ chấm dứt bằng tử vong của Jason, anh ta trở đề xuất vô tư hơn trong hành động của mình. Anh ta bắt đầu không tuân theo nhiệm vụ trực tiếp của Batman, tương tự như để mặc cho khách hàng bị phun nhiều lần. Khi Batman nói cùng với Alfred rằng anh ta suy nghĩ để Jason nghỉ một ít thời gian, Jason trầm trồ tức giận với bảo Bruce nói chuyện với Alfred lúc anh ta xông lên trong cơn thịnh nộ. Jason đi đến khu phố cũ của bản thân và tình cờ gặp gỡ một người bạn của gia đình. Trong những khi xem qua một số trong những nội dung, anh biết rằng Katherine Todd không hẳn là người mẹ của anh. Anh cũng biết rằng tên của chị em anh ban đầu bằng chữ "S". Anh ta kiếm tìm thấy ba cái brand name trong sổ địa chỉ cửa hàng của phụ vương mình với tra cứu chúng trên Batcomputer. Cho rằng Batman sẽ không lưu ý đến kiểu điều tra này, anh ta đi tìm mẹ của mình. đồng thời đó, Joker đang ở Trung Đông cố gắng cướp một đầu đạn phân tử nhân. Jason đến gặp gỡ người đàn bà đầu tiên, nhưng lại cô ấy không hẳn là chị em của anh ấy. Batman, fan đang tìm kiếm kiếm cả Jason và Joker ở Trung Đông, vẫn tìm thấy Jason và giúp anh ta trong trọng trách của mình. Tên tiếp sau thực sự là nữ sát thủ nổi tiếng quả đât Lady Shiva. Batman cạnh tranh và vượt mặt cô vào trận chiến, cùng dưới tính năng của tiết thanh chân lý, cô bật mí rằng bản thân cũng chưa phải là bà bầu của Jason. ở đầu cuối thì Jason cũng tra cứu thấy bà bầu của mình, Sheila Haywood, và tất cả đều phải sở hữu vẻ ổn. Tuy nhiên, Joker biết rằng Sheila trước kia đã tiến hành "phẫu thuật bất hợp pháp trên các chị em tuổi teen" làm việc Gotham. Sau thời điểm một bạn dẫn đến chết choc của một thiếu niên, cô ấy đã bị liệt vào danh sách đen với bốn cách là một trong những bác sĩ. Joker sử dụng vấn đề này để tống tiền cô. Lúc Batman buộc phải ra tay ngăn chặn vụ việc, anh ấy đã yêu cầu Jason chớ đi theo người mẹ mình cùng Joker, ngóng đã sao lưu. Anh ko tuân theo mệnh lệnh của Batman một đợt tiếp nhữa và đến cạnh tranh với người mẹ của mình. Anh ấy bật mí với cô ấy rằng anh ấy thực sự là Robin, và cô ấy nói cùng với anh ấy rằng Joker đã biến mất từ ​​lâu, tuy nhiên, anh ấy thực sự đang ở gần góc. Sheila giao đàn ông ruột của bản thân mình cho Joker, kẻ ban đầu đánh Jason hung tàn bằng xà beng. Lừa dối bà bầu của Jason, anh ta nhằm cả nhì chết. Lúc Todd tỉnh giấc dậy, anh và bạn mẹ ngất bên cạnh trái bom trong bên kho. Hành động cuối cùng của anh là nỗ lực che chắn cho người mẹ mình khỏi vụ nổ. Batman đến kịp thời gian thì thấy công ty kho nổ tung. Anh đi qua đống đổ nát với tìm thấy xác của Jason.

Những ngày vô định

Do tác động ảnh hưởng làm cong vênh thực tế của việc Superboy-Prime đấm vào thực tại, xác bị tiêu diệt của Jason Todd đã được phục sinh trong tuyển mộ của anh ta. Vẫn bị yêu mến nặng vì chưng những gì Joker đã có tác dụng với anh ta, anh ta hoàn toàn có thể đào lên khía cạnh nước và quốc bộ hơn mười nhị dặm trước khi gục bổ và được tìm kiếm thấy bởi một cặp vợ ông xã đã mất lái xe trên đường. Anh ta được đưa tới bệnh viện cùng được khám chữa như một John Doe sau thời điểm rơi vào tâm trạng hôn mê vì anh ta không thể cung cấp cho bất kỳ ai câu trả lời. Cuối cùng anh ta đã thức dậy và trốn thoát qua cửa sổ. Tuy nhiên, anh ta bị thương tổn não cùng bất động một trong những phần khi sống trên đường phố. Bạn dạng năng cùng trí lưu giữ cơ bắp là tất cả những gì anh ta tồn tại. Trong khi chiến đấu với cùng một người bọn ông vô gia cư đã tiến công anh ta, các động thái của anh ý ta đã được tận mắt chứng kiến ​​và bằng lòng bởi một tên côn vật được thuê trước đây mà anh ta đã đại chiến là Robin. Thương hiệu côn trang bị đã điện thoại tư vấn điện cho một số người liên hệ cũ để có anh ta trở lại để mang tiền thưởng. Word đến được với Talia al Ghul với cô ấy đang trả tiền để Jason bị bắt cóc và mang lại chỗ cô ấy.

Ra"s al Ghul bị thu hút nhưng không xẩy ra thuyết phục bởi chủ ý ​​của con gái rằng Jason đề nghị trả giá đến họ bất kể thứ gì vì tổn thương óc nghiêm trọng cơ mà anh ta đề xuất chịu. Anh ra quyết định rằng Jason sẽ ảnh hưởng đuổi đi, nhưng lại sẽ vẫn được đảm bảo và quan tâm vì tôn kính Bruce Wayne. Việc Ra"s quan tâm đến việc có tác dụng thêm bất kể điều gì cùng với Jason các hơn nguy cơ tiềm ẩn ví như Batman phát hiện tại ra. Tuy nhiên, Talia đã không vâng lời cha mình. Cô gửi Jason đến Hố Lazarus, nơi phụ vương cô đã áp dụng và xô đẩy anh ta. Cú sốc và đặc tính chữa trị lành của hố đã chữa lành trung khu trí của Jason. Anh ta rất bồn chồn và sợ hãi, tuy thế Talia đã đuổi anh ta đi trước khi thân phụ cô rất có thể trả đũa. Cô ấy tất cả rất ít thời hạn để giải thích bất cứ điều gì với anh ấy, vị vậy toàn bộ những gì cô ấy nói là nhằm anh ấy không đến gặp Batman và cố vào đó tìm ra sự thật. Chúng ta không trả thù cho anh ta.

Jason đã tuân theo lời của Thalia và nhanh lẹ phát hiện tại ra sự thật trong tiếng nói của cô. Sau khoản thời gian giết người, Batman không làm những gì khác rộng là gửi Joker quay lại nhà tù bởi vì cái bị tiêu diệt của anh ta chỉ là 1 trong những kế hoạch điên rồ khác của Joker. Vô số để Jason cần xử lý sớm như vậy. Anh ấy chỉ mới hồi phục được vài ba ngày sau nhức thương sống Hố Lazarus, và hiện nay anh ấy tràn đầy cực khổ và tức giận về những gì anh ấy đang học được. Vào nỗi nhức khổ, anh tin rằng Batman chỉ coi anh như một tín đồ lính rất có thể tiêu diệt được và tử vong của anh rõ ràng không có chân thành và ý nghĩa gì đối với hiệp sĩ láng đêm. Cưỡi bên trên làn sóng giận dữ của mình, anh ta tiến trực tiếp đến tp Gotham với trọng trách trả thù.

Jason dường như không đến thành phố Gotham để truy tìm Joker. Ráng vào đó, khát khao trả thù đã chuyển anh đến thẳng cùng với Batman. Anh ấy đã áp dụng tất cả quy trình đào tạo của mình với tư giải pháp là Robin để theo dõi Batman và tổ chức triển khai việc chuẩn bị đặt. Anh ta biết toàn bộ những chỗ thích hợp đưa thông tin để fan dơi vẫn nghe về nó, với anh ta đã giả mạo câu chuyện về vụ thiết lập vũ khí bao gồm trong thị trấn. Anh ta đang chờ Batman đến, hiểu được Batman vẫn đậu chiếc Batmobile. Khoảng cách nhất định xa điểm đến đã định. Anh ta cũng biết những cơ chế bảo mật thông tin của Batmobile, cho phép anh ta thiết đặt nó bằng chất nổ trong lúc Batman vươn lên là mất. Đây hoàn toàn có thể là chết choc của Batman, nhưng lúc đến thời điểm, Jason đã không bóp cò. Sau đó, anh ấy lý giải cho Talia biết chính là gì vì chưng anh ấy ao ước Batman biết sau cuối đó là anh ấy. Anh ấy hy vọng thực sự đương đầu với Batman cùng anh ấy mong sự giúp sức của cô ấy để làm điều đó.

Jason không nhận thấy rằng Talia đang bị sốc với hành động của anh ta và con phố mà anh ta tự đặt ra. Anh cũng không nhận biết rằng cô ấy sẽ giúp anh một phần để trì hoãn việc anh đích thực làm bất kể điều gì. Nhưng điều ấy cũng không thành vấn đề, vì anh ấy đã chiếm lĩnh được thứ mình muốn. Anh ta bắt đầu thực hiện một trọng trách để liên tiếp giảng dạy cơ mà Batman đã truyền đến anh ta và đang khám phá những gì tín đồ dơi sẽ không dạy anh ta. Anh ấy đã từng qua giảng dạy chuyên sâu trong súng của một tay súng phun tỉa bao gồm kinh nghiệm. Ông đã đoạt hàng tuần để học hỏi và chia sẻ từ công ty hóa học về chất độc hại và mọi thứ khác. Tiếp đến anh ta đi đào tạo và giảng dạy dưới quyền của một sát thủ người Đức tên là Egon, và trách nhiệm của anh ta đã bao gồm một bước ngoặt bất ngờ.

Egon là một đô đồ vật có tay nghề cao, Jason cũng vậy. Nhưng kỹ năng chiến đấu của Jason đến từ Batman. Anh ta chỉ được dạy cách bảo đảm và vô hiệu hóa hóa, và bây giờ, anh ta phải học cách giết và giết. Anh ta đã chiếm hữu một tuần để rèn luyện sự hung ác trước khi sự nghi hoặc của anh ta trở nên giỏi hơn đối với anh ta. Có điều nào đấy về hành vi của Egon khiến cho anh bận tâm. Fan của Egon là phần đa tên côn đồ với những trinh sát thiếu ghê nghiệm. Điều này và phần lớn thứ khác khiến cho Jason tin rằng quá trình kinh doanh của Egon không chỉ có là đông đảo vụ giết bạn theo thích hợp đồng. Anh ta là một trong hành động trẻ em của quân lính của lẽ yêu cầu và đã tìm thấy Egon. Ngay lập tức lập tức, anh tinh chỉnh chiếc xe tải chở bạn thân trẻ và đảm bảo an toàn chúng. Tiếp đến anh ta trở về tìm Egon cùng giết bị tiêu diệt thằng nhỏ.

Jason vừa new bước đầy đủ bước đầu tiên trên tuyến phố mới. Trong nhiều tháng sau đó, một nửa số bọn ông và thiếu nữ nguy hiểm cơ mà anh ta nghiên cứu đã chết vì bàn tay của anh ta hoặc vị những thủ đoạn của anh ta. Họ không phải là hồ hết vụ giết bạn tùy tiện. Trong suy nghĩ của anh, những người dân này xứng đáng được như vậy. Chuyên viên giám liền kề mà anh ấy sẽ học được xuất phát điểm từ 1 cử tri đi bầu về một kẻ ấu dâm. Bậc thầy giáp lá cà định giết chính mái ấm gia đình cô. Đội lính đánh thuê mà anh ta tham gia và băng hà trong một cuộc phục kích phụ trách cho những hành vi tàn bạo khủng khiếp ở Châu Phi. Anh ấy sẵn sàng học hỏi và làm việc với một số người xấuđể đạt được phương châm của mình, tuy thế chỉ có rất nhiều thứ nhưng mà anh ấy sẵn sàng chuẩn bị bỏ lỡ.

Điều cấp thiết tránh khỏi vẫn sớm xảy ra. Talia al Ghul đến anh ta xem một số bức hình ảnh giám cạnh bên từ thành phố Gotham và thông báo cho Jason rằng tiếng đã gồm một Robin bắt đầu tên là Tim Drake. Cho dù anh nỗ lực giả vờ như nó không có tác dụng phiền anh, tuy thế nó đã có tác dụng được. Thông tin này được giới thiệu giữa thời điểm nó tiết lộ âm mưu của một đám đông tín đồ Nga nhằm kích nổ hóa học nổ mọi London trong một cuộc tiến công khủng bố được dàn dựng. Đây chưa phải là trường hợp mà anh ta hoàn toàn có thể sửa chữa bằng cách giết giáo viên của mình, như anh ta đã làm trước đây. Đây là một hiểm họa lớn hơn nhiều so với đa số gì anh ta sẽ đối phó trước đây. Trong một nỗ lực phá hoại hóa học nổ để ngăn chặn một cuộc tấn công, sau cuối anh ta đang phạm một loạt sai lầm ngớ ngẩn mà bình thường anh ta sẽ không mắc phải. Anh ta đã biết thành bắt và mặc kệ cho những người Nga đã dàn dựng cuộc tấn công.

*
Một vài quan tâm đến nhanh chóng đã giúp Jason thoát chết trong gang tấc và anh ta đi liền mạch theo bạn thầy sản xuất bom của mình. Vày kế hoạch phá bom của anh ấy ta là 1 trong cuộc béo hoảng, anh ta nên biết tất cả phần đa quả bom đang đi đâu và anh ta bảo vệ rằng nhà cung cấp bom đã mang lại anh ta một trong những câu trả lời trung thực. Với cùng một danh sách các chiếc tên, anh ta dịch chuyển khắp London nhằm giải thoát từng kẻ tiến công bom liều chết vô danh vào gói sản phẩm của chúng. Anh ta đuổi theo kịp quả bom cuối cùng đúng lúc để đánh bật anh ta khỏi ước Westminster.

Trở lại ngôi nhà an ninh của mình, những người dân Nga đang chờ anh ta. Anh ta đã cầm đầu đội ám sát, áp dụng những khả năng mà anh ta đang học được mang đến đến bây chừ để vươn lên là người đàn ông cuối cùngđang đứng. Không có bất kì ai trong số chúng ta thực sự tất cả quyền bong khỏi phòng thở nhiều giống như các gì anh ấy quan tiền tâm. Người tồn tại duy độc nhất vô nhị đã nỗ lực thực hiện một thỏa thuận hợp tác cho cuộc sống của bản thân mình với phần đông thứ, từ chi phí mặt đến từng mẩu thông tin có quý hiếm trong đầu. Jason không đặc biệt quan trọng quan chổ chính giữa đến bất kỳ điều gì trong các đó cho đến khi người bọn ông thốt lên rằng anh ta biết chỗ ở của Joker. Jason nhanh lẹ tìm ra Joker đang ở đâu và truy tra cứu hắn. Joker sẽ lên planer đầu độc uống nướcở thành phố Gotham nhằm tất toàn bộ cơ thể dân Gotham, bừng sáng sủa với nụ cười. Chất độc thực chất là một hóa học lỏng hoàn toàn có thể di gửi trong nước với sẽ bốc cháy ngay mau lẹ khi chạm mặt không khí. Nó sẽ hủy diệt hàng triệu bào thai và khiến Gotham tê liệt cho hầu như kẻ xấu ăn cắp. Áp dụng chất ghi lại vào vật cản vật, anh ta biết được Joker vẫn lấy một lô bự nhiên liệu này ở đâu.

Vì ý muốn trả thù, Jason quyết định sẽ thịt Joker vì chưng những đau đớn và đau đớn mà anh ta yêu cầu chịu, và những người dân khác cũng vậy. Jason dẫn đầu vào một trong những nhà kho vận chuyển đưa anh ta vào cuộc tuyên chiến đối đầu với tay không nên của Joker. Biết mình không thể nhiều thời gian, Jason ném một quả lựu đạn khói khiến tay không đúng của Joker u ám và mờ mịt và lờ lững hơn. Tên tay sai nhanh chóng bắn vào sườn lưng Jason, mặc dù chiếc áo chống đạn mà Jason đang sử dụng đã cứu vớt anh thoát chết. Jason ý muốn giết Joker trước công chúng, nhưng lại anh biết mình phải làm điều đó nhanh chóng. Jason để Joker trong một đơn vị kho nhỏ nhỏ, nơi hắn bước đầu đổ xăng lên trên người Joker. Lưu giữ lại phần nhiều gì Joker đã làm cho với mình, Jason tất yêu châm lửa. Anh ta gấp rút rời đi lúc nghe tới thấy tiếng đàn tay không đúng mở cửa.

Trở lại nhà Thalia, Jason nói cùng với Thalia rằng anh chẳng thể giết Joker do anh cũng cần Batman sinh hoạt đó. Anh ta ao ước giết cả Batman với Joker để khiến cho họ khổ sở vì đa số gì họ đã làm.

Im lặng

Cuối cùng, Thalia đang gửi mang lại anh ta tin về một cái gì đó đã được lên kế hoạch trong Gotham vs. Batman. Nó được tổ chức bởi một fan tự xưng là Hush và cô ấy nghĩ Jason phải tham gia. Thalia đồng ý giúp anh ta việc này và cuối cùng họ sẽ qua đêm với nhau. Đêm hôm sau, Jason Todd gặp Thomas Elliot, người hành vi dưới vỏ bọc của Hush. Hush được Riddler nói rằng Batman đích thực là Bruce Wayne, và như một diễn đạt thiện chí, Jason đã xác thực anh ta.

Đổi lại, Jason muốn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với bao gồm Batman như 1 phần trong planer của Hush. Anh ta ý muốn Batman bắt gặp khuôn mặt một lần nữa. Cuối cùng anh ta cũng có thể có được thời cơ này và thất vọng khi không quan sát thấy bất kỳ tia tiếc nuối nào bên trên khuôn mặt của bạn Dơi lúc thời tương khắc trọng đại đến. Anh ta trượt khỏi trận chiến của họ, để Clayface cố gắng chỗ với Batman không người nào khôn ngoan hơn, anh ta đã trở lại.

Việc Jason thâm nhập vào kế hoạch Hush vẫn kết thúc, và đã đến khi cho hầu hết kế hoạch của riêng rẽ anh ấy. Anh ta tìm thấy một món quà vì Talia để lại mang lại anh ta, gồm 1 thanh tìm kris được chế tạo đặc biệt và một chiếc mũ bảo hiểm màu đỏ sẽ là yếu ớt tố xác định danh tính new của anh ta.

Dưới mui xe

Jason mở ra ở tp Gotham cùng với tư giải pháp là Red Hood, mang nó nhân cách new từ nguồn gốc của nỗi khiếp sợ lớn nhất của anh ta, Joker. Anh ta không đến để phòng tội phạm vào thành phố. Anh ta đến để ảnh hưởng đến anh ta, nhằm trả thù cho cái chết của anh ta. Anh ta đã gọi một buổi họp với rất nhiều tay buôn con đường phố bậc nhất ở Gotham và thông báo với họ rằng anh ta sẽ điều hành việc mua sắm ma túy tính từ lúc bây giờ, mang đến họ xem những chiếc đầu bị chặt đầu của lãnh chúa cao cấp của họ, fan mà anh ta đã giết. Những quy tắc new rất đối chọi giản. Anh ta đã nhận được tứ mươi xác suất lợi nhuận, cùng họ sẽ không bán ra cho bọn trẻ. Giả dụ họ phá vỡ quy tắc cuối cùng đó, anh ta vẫn giết họ. Anh cũng có thể có những động thái để ham sự chăm chú của đông đảo nhân thiết bị tội phạm bậc nhất thời bấy tiếng trong Gotham, black Mask. Anh ta đã hủy diệt lô mặt hàng vũ khí chủ yếu đến từ các bến cảng, phá hủy hầu như vũ khí và bằng phương pháp kích hoạt game android Amazo nhằm Batman cùng Nightwing sẽ chăm lo anh ta. đầy đủ gì anh ta lấy từ anh ta là 1 trong những hộp Kryptonite cùng sau đó hành động như thể anh ta đã chuẩn bị bán nó lại cho mặt nạ đen. Đến lượt mình, đen Mask vẫn gửi đến ông Freeze để giết anh ta, mà lại dù sao thì anh ta cũng đang ý muốn đợi một điều gì đó thuộc về thực chất đó. Anh ta hạ gục rất nhiều tên trinh sát đi cùng Mr. Freeze và quăng quật chạy lúc Batman cùng Nightwing xuất hiện, nói rằng tất cả những gì anh ta hy vọng là hồ hết gì.

Được ra mắt với cái tên Red Hood, anh đang lần ra tăm hơi của Joker mang đến một địa điểm triển lãm liên hoan bỏ hoang như thế nào đó. Anh ta không giết mổ Joker, tuy thế anh ta vẫn đánh người lũ ông ngay sát chết bởi một chiếc xà beng. Tương tự như như giải pháp Joker giết thịt anh ta ban đầu.

Jason liên tục các buổi giao lưu của mình với tư giải pháp là Red Hood, thực thi những quy tắc mới của chính bản thân mình sau khi bán buôn ma túy cùng mối thù cùng với đế chế tầy của black Mask. Anh ta tự cho mình là kẻ sát nhân chứ chưa phải kẻ gần kề nhân. Những người anh ta giết không phải là vô tội. Chẳng bao lâu, anh ta cuối cùng cũng phải đối mặt trong cuộc chiến chống lại người dơi, tín đồ đã chứng kiến ​​cả hai phần đông lộ phương diện trước khía cạnh nhau, xác nhận anh ta thực sự là ai đối với Người dơi.

Giờ đây, danh tính của anh đã không còn là điều túng ẩn, anh đã chợt nhập vào Tháp Titans để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Tim Drake, cậu bé nhỏ đã thay thế sửa chữa anh. Anh đã võ thuật với Cyborg và Beast Boy và vượt qua họ một phương pháp dễ dàng. Raven làm việc trong tháp, mà lại Jason quyết định để cô ngủ vị cô là một trong trong số ít người thực sự âu yếm anh trong thời hạn anh làm việc cùng các Titan. Lần này anh ý muốn cô gồm có giấc mơ đẹp. Anh nhớ lời khuyên của cô và bảo rằng cô đã đúng vào lúc bảo anh quan tâm đến tính khí của cô và nhớ rằng anh thực sự cân nhắc sự an toàn của cô. Anh ấy đã vứt bỏ chúng nhằm anh ấy cùng Tim không trở nên gián đoạn. Hai Robins kungfu với Jason đã chế nhạo ý thức rằng Tim sẽ tìm ra Batman thực thụ là ai và nói rằng ví như có bất cứ điều gì Batman mong muốn để anh ta kiếm tìm hiểu. Anh ta cũng chế nhạo ý tưởng phát minh rằng trong cả Kolehad là 1 trong bức tượng tưởng niệm trong Tháp, nhưng không hẳn anh ta. Anh ta rất có thể chỉ là Titan vào một thời hạn rất ngắn, tuy vậy anh ta vẫn là một. Anh ấy trở nên tuyệt vời với Tim trong trận đánh của họ và bước đầu hiểu nguyên nhân Bruce lại lựa chọn anh ấy làm cho Robin new và anh ấy phải gian lận để vượt mặt Tim, hút khí của anh ấy và khiến anh ấy bất tỉnh để được tra cứu thấy bởi các Titan sau đó. Anh ta viết một dòng máu bên trên tường với loại chữ "Jason Todd đang ở đây". Sau đó, anh ấy nhận xét rằng Tim là một Robin tốt. Jason từ hỏi liệu rằng, liệu anh có những người dân bạn như Tim khi còn là Robin, liệu anh gồm trở thành một người xuất sắc hơn không.

Sau đó, anh ta bắt cóc Joker và mạo hiểm mang lại Hẻm Tội phạm, nơi họ gặp mặt nhau lần đầu cùng là nơi bố mẹ của Bruce Wayne qua đời. Anh ta phỏng vấn Batman về tại sao tại sao anh ta không giết thịt Joker để trả thù mang lại anh ta, và Batman nói rằng anh ta không đồng ý giết. Họ chiến tranh và đồng thời tranh cãi xung đột xem Lý tè Long đang dùng biện pháp nào để đánh anh ta để tấn công lạc hướng. Bắt được Joker từ nơi anh ta che anh ta, Jason cuối cùng cho anh ta chọn lọc giết Joker hoặc anh ta đã giết. Anh ta đếm ngược tự ba sau khi ném cho tất cả những người dơi một vũ khí vẫn nạp sẵn, nhưng bạn dơi đã giảm cổ anh ta bằng Batarang. Joker đã đến nổ chất nổ sau đó làm nổ tung sân ga mà người ta đang ở, ngừng cuộc chiến.

Jason sống sót sau vụ nổ và tiếp tục với tư biện pháp là Red Hood. Trong những khi quan gần kề tội phạm tiếp tục ở Gotham, anh vô tình nghe được cuộc chat chit mà Deathstroke đang có về việc tạo thành Tia chớp đen để làm thịt người. Jason chứng thực điều đó và gửi tiếp thông tin cho Nightwing. Điều này dẫn đến sự việc Người kế bên cuộc phá vỡ Tia chớp black khỏi Iron Heights.

đi đêm

Vài mon sau, Jason chuyển mang đến Manhattan và lấy nhân dạng Nightwing trong sự vắng mặt của Dick Grayson. Khi Dick phát hiện ra, Jason đã giễu anh ta vì chưng điều đó. Đối với Jason, toàn bộ chỉ là 1 trò đùa lớn, mà lại Dick không đánh giá cao mọi gì nhưng các phương thức gây tử vong của Jason đã gây nên cho nổi tiếng của anh ta. Với Nightwing vật dụng ba, Cheyney Freemont, chúng ta phải đối đầu và cạnh tranh với một cặp bằng hữu siêu nhân. Jason suýt bị giết cùng bị thốt nhiên biến tạm thời bởi sinh vật mà lại hai bằng hữu thuê, trong số ấy Dick được biết giúp chữa căn bệnh cho anh ta. Anh trở về và từ vứt danh tính Nightwing.

giám gần kề màu đỏ

*
Jason quay lại danh tính Red Hood của chính mình và du hành mang đến Star City. Một số lô mặt hàng vũ khí nhưng anh ấy vẫn đếm đã trở nên hỏng do sự can thiệp của Batman cùng Green Arrow, vày vậy anh ấy mong có ý kiến. Anh ta ra đời một liên minh với thủ lĩnh nhân loại ngầm Star thành phố Brick nhằm giữ mang lại hai anh hùng bận rộn và được cho phép anh ta bắt cóc Quick. Anh giải đáp cô từng bước, nhưng mà cũng rỉ tai với cô. Họ có khá nhiều điểm chung. Cả hai phần lớn là mọi đứa trẻ mặt đường phố được các cố vấn triệu phú nhận nuôi. Cô biết, như anh ấy song khi, bạn phải làm đông đảo điều xấu để triển khai nhiều điều tốt hơn. Green Arrow cùng Batman đến sau khoản thời gian anh ta đã đến nổ tung sân tập thể dục mà anh ta mang lại cô vào. Cô ấy sống sót, bảo rằng cô ấy sẽ trốn thoát được trước khi vụ nổ xảy ra. Tuy nhiên, Quick nghĩ rằng Jason rất có thể đã để cô ấy đi.

Đếm ngược đến rủi ro cuối cùng

Trong quá trình giải cứu bạn phụ nữ, Jason chứng kiến ​​cái chết đột ngột của phụ nữ của Joker bởi screen và sự can thiệp của màn hình hiển thị thứ hai. Đương nhiên, anh ta bị nghi ngờ là người giết Duela với được review là sẽ lẩn trốn trước khi hoàn toàn có thể tiếp cận Donna Troy. Anh ta nói với cô sự thật về số đông gì đã xảy ra với Duela và hai người giám sát, ngờ vực rằng cả hai tín đồ họ cũng rất có thể là kim chỉ nam do kỹ năng hồi phục lạ mắt của họ. Đột nhiên, chúng ta bị tấn công bởi một người đàn bà xa lạ, trường đoản cú xưng là tín đồ tiền nhiệm và được cứu thoát ra khỏi cái chết do Mentor máy hai mà lại Jason từng thấy trước đây. Người cố vấn này, tín đồ mà Jason đánh tên là Bob vì tại sao lưu vong, đã chú ý về một thảm họa sắp xẩy ra và biên soạn thảo cả hai sẽ giúp đỡ anh ta search kiếm Ray Palmer, tín đồ mà Bob tin rằng là chìa khóa của số đông thứ.

Nhóm, được coi như một giải pháp không bằng lòng với cái tên The Pretenders, liên tục thực hiện nhiệm vụ thông qua Đa vũ trụ new và mau chóng được Kyle Rayner tham gia. Thông qua chuyến du hành của họ, Jason chạm chán phải một vài phiên bạn dạng Batman cơ mà anh biết, bao gồm tất cả mọi thứ từ bỏ Batman ma cà rồng cho tới một tên khủng tía người Nga. Họ thậm chí còn mang đến Trái đất, nơi anh ta team mũ quấn đầu lên cùng tự bản thân trở thành tín đồ dơi. Thời hạn trôi qua, Jason ngày càng thuyệt vọng với việc Bob tất yêu tìm thấy Ray Palmer và rất có thể là sự hiện diện của Kyle vẫn tranh giành sự để ý của Donna. Việc những người theo dõi khác dường như xếp hàng cản lại họ sau sườn lưng Solomon, Người đo lường đã thịt Duela, và người theo dõi đang thành lập một lực lượng đa đội nhằm chiến đấu chống lại họ. Jason và những Pretender khác hiện nay đang bị mắc kẹt giữa một tình huống ngày càng lếu loạn.

Cuối cùng, bọn họ tìm thấy Ray bên trên một Trái đất dường như đẹp. Nhiều hero ở đó đã nghỉ hưu nhằm sống một cuộc sống thường ngày hạnh phúc thông thường bởi vì tội ác vị siêu tội phạm tạo ra là quá nhỏ. Nhưng sau khi tìm thấy Ray, Bob đã nhảy chúng lên và bật mí rằng anh ta chỉ thực hiện chúng để giúp anh ta tìm cùng giết Ray mang lại Solomon. Tình hình gấp rút leo thang lúc quân đội của Monarch cho và cuộc chiến tranh nổ ra trên Trái khu đất đó. Jason trở nên tách biệt với những người khác lúc bị Batman trong thế giới đó bắt và thẩm vấn. Sau đó, Jason phát hiển thị điều gì đã tạo cho Trái đất đó giỏi hơn tương đối nhiều so với đầy đủ trái đất khác. Sau tử vong của đồng đội, Batman bắt đầu sử dụng vũ lực chết bạn và hiện sẽ hạ gục hầu như các hết sức tội phạm nghiêm trọng. Batman đến anh ta xem bộ phục trang của Jason quá thế mà Trái đất đã hao mòn vào một trong những ngày làm sao đó, cùng Jason khoác nó vào, biến hóa Red Robin. Thuộc nhau, họ pk với quân đội của Monarch không còn sức rất có thể để đảm bảo Trái khu đất đó. Thật ko may, Batman đã trở nên giết vày Ultraman. Trước khi rút lui mang đến Apokolips, Jason sẽ bóp nát vỏ hộp sọ của Joker thế thế, mỉm cười nhạo cái chết của Batman bằng một viên đá.

Apokolips, hóa ra, không phải nhiều phần một nơi bình yên hơn nhằm ở. EYE của người đồng đội bằng cách nào kia đã đồng bộ hành tinh cùng các anh hùng và tội phạm không giống bị lôi kéo vào cuộc lớn hoảng. Sau khoản thời gian đánh bại Brother"s EYE, Jason và những người dân khác được Solomon vận chuyển mang lại nơi mà họ tin là Trái đất quê hương của chúng ta chỉ để phát hiển thị rằng đó chỉ cần một bạn dạng fax gần. Họ đã chứng kiến ​​Trái đất này bị tiêu diệt bởi một thảm họa khủng và tìm bí quyết trốn thoát để trở về Trái đất quê nhà thực sự của họ. Khi đó, Jason đột ngột xin nghỉ phép, cay đắng xác minh lại xúc cảm của anh về công ty nghĩa siêu hero và tức thì lập tức sa thải Bộ đồ màu đỏ của Robin.

Quay lại Gotham

Jason trở lại quá trình kinh doanh thông thường như Red Hood, chẳng mấy chốc đụng độ Tim Drake. Khoảng thời hạn sống trong nhiều vũ trụ của anh ý ấy đã mất đi căn nguyên ở Gotham cơ mà anh ấy buộc phải bù đắp lại. Anh ta thao tác để giành quyền điều hành và kiểm soát càng nhiều băng đảng con đường phố càng tốt và sử dụng chúng trong các trận chiến băng đảng để phá vỡ bầy đàn đàn. Bước tiếp theo sau sẽ là thực hiện chúng để tiếp cận những cảnh sát tham nhũng, tiếp đến để bọn chúng tự lo mang lại sân cỏ của chúng. Batman đã hết tích. Ai này đã phải làm gì đó với tp Gotham.

Anh ta nửa vời cố gắng lôi kéo Tim tham gia cùng mình vào kế hoạch, nhưng lại không quá bất ngờ khi nó thất bại. Họ hoàn thành cuộc chiến cùng Jason giành được quyền lực tối cao trên Tim. Ai đó đã hóa trang thành Red Robin can thiệp, hạ gục vũ khí của Jason bởi một cú đấm. Sau đó anh ta đã trở nên bắn vào chân vì chưng một người bầy ông bè cánh đã gửi cô ấy đi. Bị thương, anh ta bị công an bắt giữ. Anh ta được đối xử như 1 John Doe cùng được gửi mang đến Blackgate, địa điểm Tim sớm đến thăm anh ta. Hóa ra là Tim đã sử dụng sự đổi khác ý tưởng của Jason nhằm đối phó với việc hỗn loạn ngơi nghỉ Gotham và Jason nói cùng với anh ta rằng anh ta đang làm tốt. Tim tách đi sau khi hỗ trợ cho Jason một mã di chuyển của kết liên Công lý mà anh ta có thể sử dụng nhằm tự cứu giúp mình.

Jason lãng phí ít thời gian trước khi sử dụng nó và trở lại đường phố Gotham. Mặc dù nhiên, chân của anh ấy vẫn bị thương, bởi vì vậy anh ấy không thể làm được gì nhiều. Khi tử vong của Batman được xác nhận, anh ta được mời đến Batcave. Bruce đã còn lại lời nhắn cho tất cả mọi người, kể cả anh ta. Anh ta lắng tai tin nhắn của bản thân mình một bí quyết cô lập và rời ra khỏi Batcave mà không nói một lời. Bruce đang trích dẫn một trong những kinh nghiệm về chấn thương thời ấu thơ của Jason và thuyết phục anh ấy tra cứu sự giúp đỡ cho mình. Thế vào đó, Jason đưa ra quyết định tấn công.

Trận chiến mang lại mui xe

Bây giờ đồng hồ bị đẩy mang đến bờ vực bởi vì thông điệp ở đầu cuối của Bruce, Jason chỉ đơn giản dễ dàng là trông không y hệt như Thành phố Gotham đã biến thành địa ngục cùng Dick Grayson đã sắp như nâng cấp mũ trùm đầu của Batman. Anh ta ra quyết định tự mình đội mũ quấn đầu với trở thành người dơi mới, nhưng lại anh ta sẽ không theo truyền thống của Bruce Wayne. Anh ta biến đổi lý tưởng tăm tối và khắt khe hơn của chính mình về hầu như gì người dơi đề nghị trở thành. Xây đắp một hang động cho bản thân mình trong các đường hầm tàu ​​điện ngầm đã bị phá hủy trong trận cồn đất sinh hoạt Gotham và xây dựng một bộ quần áo Batman bọc thép hơn, Jason đã ra đường. Anh ta tỏ ra hơn là chuẩn bị sẵn sàng sử dụng vũ khí với vũ lực gây bị tiêu diệt người, với ở hồ hết nơi anh ta đến, anh ta còn lại lời nhắn tuyên cha "Tôi là tín đồ Dơi" để Gotham biết Batman đã trở lại.

Batman new này đang không được chú ý. Anh đã đối đầu với Catwoman, trong các số đó anh chú ý cô rằng anh sẽ không còn khoan dung với cô như Batman trước đó và rình rập đe dọa tính mạng của cô. Sau đó, anh đã cứu vớt Nightwing cùng Damian Wayne khỏi một cuộc phục kích vì những thương hiệu côn trang bị của đen Mask. Lực giáp thương nhưng anh ta sử dụng để làm như vậy ko được Dick review cao, cùng hai cựu Robins vẫn xung đột. Khi black Canary cùng Huntress cho để cung ứng Dick, Jason đã bắn Damian để bịt đậy việc trốn thoát của anh ấy ta.

Quay trở về Batcave của mình, anh ta thấy Tim Drake suy ra anh ta là ai ai cũng như vị trí của hang động của anh ta. Tim cũng đã mặc giữa những bộ bộ đồ cũ rộng của tín đồ Dơi, bởi vậy anh ta ví dụ đến để thách thức quyền quấn đầu của Jason. Jason tấn công thứ nhất trong cuộc phục kích, hạ gục Catwoman để giữ cô ta ngoài cuộc chiến. Kế tiếp anh ta và Tim bị ném xuống nhau. Jason đã chiếm thế thượng phong trong cuộc chiến cho đến khi Tim vấp yêu cầu một cái xà beng vào một hang động. Căng thẳng và tức giận, Tim bước đầu dùng xà beng tấn công Jason một bí quyết dã man, chỉ dừng lại khi anh nhận ra Jason sẽ đâm cái Batarang vào giữa mình. Cuộc chiến chấm dứt ở kia với vấn đề Tim gục ngã. Anh ta làm lờ đờ nhịp thở với nhịp tim của bản thân mình để khiến bạn dạng thân như bị tiêu diệt điếng, bởi vậy Jason đã kéo xác anh ta mang đến một chỗ khác trong mặt đường hầm tàu ​​điện ngầm.

Khi Tim không còn nữa, Jason tiếp đến thông báo rằng giờ chỉ còn một người, ám chỉ Dick, bạn vẫn chưa tự nhóm mũ trùm đầu đến Batman. Biết rằng Dick sẽ đến tìm anh ta tiếp theo, Jason để lại cái bả đặc nhiệm đang ngóng trong hang. Đây chỉ là màn dạo bước đầu cho cuộc chiến của họ, nhằm Dick vứt ngỏ mang lại Jason ra đòn trước. Trong cuộc chiến, Dick yêu cầu theo luồng thông tin có sẵn Tim vẫn ở đâu, cùng Jason rầy la trách anh ta một biện pháp dã man vì nhận định rằng Tim giờ vẫn chết. Bất chấp sự nhất quyết của Jason, Dick không tin anh ta. Dick không tin tưởng rằng Jason đã đi được quá xa cùng nói rằng anh ta biết thông điệp của Bruce nói gì. Bạn này sẽ xúc phạm Jason tiếp theo sau và anh ta đặt bom trên mọi Batcave của chính bản thân mình để vắt gắng xong cuộc chiến của họ. Dick không còn thuyên giảm, và trận đánh đã biến thành một chuyến tàu khôn cùng tốc. Sau thời điểm Dick tung ra một cú đấm cùng với lực bạo dạn hơn ngẫu nhiên ai mong muốn đợi, Jason đã bị treo lơ lửng trên sông Gotham. Anh từ chối gật đầu lời đề nghị giúp đỡ của Dick và rứa vào đó chọn cách buông tay, rơi xuống nước bên trên cao. Tuy vậy nó xuất hiện thêm như ráng nào, Jason vẫn tồn tại sau cú bổ của mình.

Revenge of the Red Hood

Jason sinh tồn sau cú té và từ bỏ yêu sách của chính mình đối với lớp áo người dơi. Dick hiện thời là Batman cùng Jason ban đầu trở thành đối thủ trực tiếp của Dick. Anh ấy đã xây cất lại tính cách Red Hood của chính bản thân mình để thực chất hơn và thu hút sự chú ý bằng phương pháp tạo ra một bộ trang phục cho anh ấy. Kế bên ra, anh ta đã ngừng nhuộm tóc đen và nhằm tóc đỏ quay trở về với một vệt xám nhỏ dại do lần xúc tiếp trước cùng với Hố Lazarus trước đó của anh ta. Để kết thúc quá trình biến hóa của mình, anh ấy thậm chí là còn tìm cho bạn một người các bạn phụ giúp. Đó là Scarlet, phụ nữ của một tên tội phạm cùng là nạn nhân của hành vi xuyên tạc của gs Pyg. Ý định của ông là nhằm họ trở thành bộ đôi năng động bắt đầu của Gotham City, sửa chữa cho bộ đôi cũ.

Với công ty đối tác mới của mình, Jason liên tục các phương thức tàn bạo và chết người của chính bản thân mình để ứng phó với tội phạm, nhưng bây chừ đã bao gồm một cách ngoặt. Sử dụng phương tiện media và Internet, anh ấy đã ra mắt các cách thức của mình với công chúng và lành mạnh và tích cực tiếp thị bọn chúng như cách mà mọi việc nên làm. Dư luận thực sự tất cả phần ủng hộ anh, nhất là sau khi anh cho thấy thêm Batman cùng Robin bảo đảm an toàn Penguin khỏi chủ yếu anh và Scarlet. Anh ta đã có thể vượt lên trước Batman cùng Robin bằng phương pháp tiếp cận lũ tội phạm trước với trốn tránh những cố gắng của bọn chúng để bắt giữ anh ta.

Điều này kéo dài cho tới khi anh ta lần ra thương hiệu tội phạm đã chạy trốn khỏi anh ta để chấm dứt những gì anh ta bắt đầu. Batman và Robin mang lại để ngăn ngừa họ cùng hai fan đã tiến công nhau. Cuộc chiến đã có lợi cho Jason. Thay vị hai hero bắt giữ anh ta, anh ta bắt họ cùng tóm mang họ trong năm hiện tại. Đó là dịp Jason với Scarlet bị phục kích vày tên trinh sát Flamingo. Anh ta đã bắn hai phát bằng súng bắn tỉa, phá hủy mũ bảo đảm của mình. Gồm điều gì đó đơn giản là vô nhân đạo về phong thái Flamingo chiến đấu, đến mức anh ta thậm chí còn hạn chế lại sự sụt sút khi Batman và Robin tham gia. Jason sẽ chụp nhiều ảnh hơn khi đại chiến với Hồng hạc, bao gồm cả một con đến tận chân. Nhưng chính anh ta new là bạn hạ gục Flamingo. Trong những lúc kẻ giết người bị phân trung tâm với Scarlet, Jason đang chạy đến và đào anh ta trong một cái xẻng lớn. Sau đó, anh ta ném Flamingo qua bờ vực của một chiếc dốc, với ý định giết mổ người lũ ông. Tuy nhiên, tiếp đến không có dấu hiệu của xác Flamingo trong gò đổ nát.

Ủy viên Gordon với G.C.P.D. Lập cập xuất hiện tại sau đó, cùng Jason bị bắt. Một lần nữa anh ta bị cảnh sát bắt sau thời điểm bị phun vào chân. Tuy nhiên anh không âm thầm ra đi. Anh ta nói với Dick rằng sẽ quá muộn để làm bất kể điều gì mang đến anh ta. Anh ta cũng kết tội Dick sẽ không nỗ lực đủ bởi nếu anh ta rất có thể được gửi trở lại, thì Bruce cũng vậy. Cho dù Jason để ý đến mấy, Dick vẫn kìm chế bởi đó là giải pháp duy nhất nhằm anh có thể thoát ra khỏi cái trơn của Bruce.

Đường phố đỏ rực

Chuyển tất cả các review về psych của mình, Jason Todd, bị nhốt dưới một tính danh giả, tự đưa mình thoát khỏi Arkham Asylum và số lượng dân sinh chung của Gotham city Corrections bỏ mặc sự làm phản đối của Batman. Hiện giờ được tự do thoải mái giữa bọn tội phạm, không mất không ít thời gian để Jason tảo trở lại công việc kinh doanh. Anh ta ban đầu giết phần đa tên tội phạm nổi tiếng tại cơ sở, tạo cho cái chết của họ giống hệt như một vụ tự ngay cạnh hoặc giết fan do những tù nhân không giống thực hiện. Không ai nhận ra anh ta định có tác dụng gì cho tới khi vượt muộn và anh ta vẫn phóng ra chất độc giết bị tiêu diệt 82 tù đọng nhân khác. Một khi tín đồ quản giáo nhận ra hành động của Jason, ông ta đã cho Jason quay lại Arkham ngay mau lẹ mà không nên đợi sự giúp sức của Batman.

Việc vận động của Jason vẫn bị chặn lại bởi Menagerie, một đội nhóm lính tiến công thuê gồm đột dịch chuyển vật. Họ mang đến để giải bay anh ta khỏi tù đày và chuyển anh ta mang lại với chủ nhân của họ. Vì đây không phía bên trong kế hoạch của Jason bắt buộc anh ta không phù hợp tác. Sự can thiệp của Dick Grayson với Damian Wayne đã hỗ trợ anh ta thừa qua Menagerie, nhưng lại họ có một thông điệp mang đến anh ta. Người chủ của họ vẫn bắt công ty đối tác cũ của họ, Scarlet, bắt làm bé tin để bảo đảm sự bắt tay hợp tác của anh ta.

Xem thêm: Khám Phá Triều Tiên Đất Nước Bí Ẩn Nhất Thế Giới Có Gì Kỳ Lạ?

Jason, Dick cùng Damian sẽ phải bắt tay hợp tác với nhau để cứu mạng Scarlet, bắt đầu bằng bài toán họ đưa Jason đến trong những nơi ẩn náu của anh ta nhằm anh ta hoàn toàn có thể đủ điều kiện biến hóa danh tính Red Hood của mình. Côn trùng quan hệ hợp tác và ký kết này ngừng ngay sau khi Red Hood cùng Scarlet được đoàn tụ. Hiểu rõ rằng Dick và Damian muốn đưa anh ta trở lại nhà tù, Jason vẫn lên máy cất cánh trực thăng cùng với Scarlet, giải phóng hóa học nổ để giữ đến Dynamic Duo bận rộn.

tội phạm

Sau khi dòng thời gian được khôi phục gần như là