TPO - nếu như muốn khôi phục nội dung bài viết mà tôi đã xóa trên Facebook, bạn chỉ cần tiến hành vài làm việc vô cùng solo giản.

Có gần như lúc, họ đăng download status, clip, hình hình ảnh trên trang cá nhân nhưng kế tiếp lại xóa bọn chúng đi. Một ngày làm sao đó, nếu người dùng muốn phục hồi lại, chỉ việc thực hiện tại theo các bước dưới đây:

Bước 1: Vào trang cá thể của mình.

Bước 2: Vào hình tượng dấu 3 chấm như hình dưới.

*

Bước 3: Chọn lưu lại trữ.

*

Bước 4: Click chọn Thùng rác.


*

Bước 5: Tick vào bài viết bạn mong mỏi khôi phục. Tiếp sau chọn Khôi phục.

*

Bước 6: Xác nhận phục sinh và chờ Facebook xử lý.

*

Như vậy, bọn họ đã hoàn tất các bước tiến hành khôi phục nội dung bài viết mà tôi đã xóa trên social Facebook.


công nghệ

mới nắng nung tín đồ lại bất ngờ đột ngột mưa xối xả: Mùa hè khác thường và quyết liệt

công nghệ

'25 tỉ trái bom nguyên tử' bị giấu bí mật ở nơi không ngờ trên Trái Đất

thế giới

Tàu vũ trụ bí ẩn Trung Quốc về bên Trái đất sau hành trình 276 ngày

khoa học

kín đáo giấu kín gần 50 năm của người thiếu phụ đầu tiên bay vào vũ trụ

khoa học

triển khai ca phẫu thuật não thứ nhất với bầu nhi trong bụng mẹ
*

hướng dẫn phương pháp tắt quảng cáo lúc xem clip You
Tube trên i
Phone

*

Cách giảm bớt quảng cáo khó tính trên điện thoại thông minh Android

*

Samsung công bố thời điểm trình làng Galaxy S21 Series

*

Doanh số điện thoại thông minh toàn cầu giảm mạnh trong những năm 2020

*

hướng dẫn bí quyết mang không khí giáng sinh lên Facebook Messenger


*
rộng 3.000 tác phẩm tham dự Giải Diên Hồng lần trước tiên
TPO - Đến ngày 30/4, Ban tổ chức Giải báo chí toàn quốc về Quốc hội với Hội đồng dân chúng (Giải Diên Hồng) đã nhận được hơn 3.000 công trình dự thi.
*
Ho
SE lên tiếng về sự việc cố sever bị lệch tiếng
TPO - Sở thanh toán giao dịch chứng khoán tp hcm (Ho
SE) vừa ra mắt nguyên nhân hệ thống giao dịch bây giờ (8/5) tạm dừng hoạt động chậm 4 phút so với thường lệ.
*
căng thẳng vì bé bỏng 3 tuổi thường xuyên bị chúng ta đánh trong lớp
TPO - Quan ngay cạnh qua camera, thấy con new hơn 3 tuổi đã học tại nhóm lớp mần nin thiếu nhi Âu Việt (quận 7, TPHCM) thường xuyên bị bạn học cùng lớp đánh với khi phản chiếu với đơn vị trường lại ko được ghi nhận với xử lý, chị N.H phụ huynh học viên bị đánh sẽ đăng clip, hình ảnh lên mạng thôn hội.
lý giải khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook mạng xã hội Facebook nội dung bài viết người dùng khôi phục

Tổng Biên tập: LÊ XUÂN SƠN

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, hà nội thủ đô - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan công ty quản: trung ương Đoàn TNCS hồ Chí Minh

Cấm coppy dưới mọi vẻ ngoài nếu không tồn tại sự thuận tình bằng văn bản

Powered by e
Pi Technologies
*

Bạn đã thực hiện Facebook từ rất nhiều năm nay, cứng cáp chắn, bạn đã sở hữu rất nhiều bài bác đăng, bài share với bằng hữu của mình. Vậy phần đông lúc bạn muốn tìm lại những nội dung bài viết đó, bạn thường làm như thế nào. Thiệt may mắn cho tất cả những người dùng Facebook là bắt đầu đây, Facebook đã đưa ra công dụng mới được cho phép bạn search lại hồ hết STT cũ trước đây một cách nhanh lẹ và hiệu quả, huyết kiệm thời hạn tìm kiếm thủ công bằng tay cho bạn. Vậy công việc thực hiện là gì? chúng ta hãy cùng khám phá ở bài viết dưới phía trên nhé.


*

Cách tìm lại hồ hết STT cũ bên trên Facebook của bạn

Nếu chúng ta thuộc tip bạn thường xuyên chia sẻ những bài viết cho bạn bè của mình thì chỉ 1 tuần thôi, trên cái thời gian của doanh nghiệp đã tràn đầy những nội dung bài viết rồi. Vậy thì, việc tìm kiếm lại những nội dung bài viết cách phía trên hàng tháng thường niên quả là 1 trong bài toán nan giải.

Bạn đang xem: Cách tìm lại bài viết trên facebook

Có thể, mất công lật lại tìm kiếm kiếm một thời gian thì bạn vẫn rất có thể tìm lại được, thế nhưng đó là cách thực hiện quá bằng tay thủ công và chỉ hầu như lúc đề nghị lắm ko có phương án nào nữa thì mới phải thực hiện.

Bây tiếng thì bạn không cần bận tâm về điều này bởi chỉ việc ba thao tác đơn giản mà mình phía dẫn cho mình ngay sau đây để giúp bạn kiếm tìm kiếm nhanh chóng.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở thông tin tài khoản Facebook của chính mình ra.

*

Bước 2: Bạn xác định STT mà bạn có nhu cầu tìm kiếm. Facebook không đòi hỏi bạn nên nhớ toàn bộ nội dung của bài viết đó mà chỉ việc bạn nhớ bố đến 4 từ bỏ khóa mà chúng ta chợt ghi nhớ ra lúc nghĩ đến bài viết mà mình muốn tìm lại. Sau đó, bạn gõ đa số từ khóa đó lên thanh tra cứu kiếm.

Lưu ý: khi chúng ta gõ hoàn thành từ khóa, các bạn càn gõ thêm tên Facebook của tín đồ đã viết nội dung bài viết đó. Vì vậy Facebook đang tìm kiếm nhanh hơn và đúng đắn hơn.

Mình sẽ làm một ví dụ rõ ràng cho các bạn:

Nick Facebook của chính mình là Mưa Bụi, bạn muốn tìm lại một nội dung bài viết mà mình đã viết mang lại một fan bạn nhân ngày bạn ấy sắp về nước. Mình chỉ hãy nhớ là trong bài viết chỉ tất cả mấy trường đoản cú " ngóng một ngày mai".

*

Bước 3: Sau khi chúng ta gõ xong, bạn click vào "enter" để tìm kiếm, hiệu quả tìm kiếm sẽ hiện ra ngay trên screen của bạn.

*

Facebook vẫn lọc ra những bài viết có tương quan đến mấy từ bỏ khóa mà bạn gõ tìm. Thông thường, bạn chỉ cần nhớ ba đến bốn chữ cái trong nội dung bài viết thì hiệu quả hiển thị lên sẽ đúng mực như nhưng mà bạn hy vọng muốn.

Không chỉ được cho phép ban tra cứu những bài viết cũ của bạn mà Facebook còn chất nhận được bạn tra cứu cả những nội dung bài viết cũ của bạn bè bạn bên trên Facebook. Cũng thực hiện tương tự, bạn chỉ việc gõ trường đoản cú khóa + tên người viết STT rồi "enter" là chúng ta có thể tìm tìm ngay lập tức.

Ở đây, mình cũng biến thành thử gõ tìm một nội dung bài viết của bạn bè mình đó là Nguyễn quang Linh. Mình sẽ tìm nội dung bài viết có cụm từ là "tạm biệt nhé".

*

Và sau khoản thời gian gõ xong, đây là kết quả mà Facebook đã gửi ra. Đó đúng là nội dung bài viết mình ý muốn tìm để xem lại.

*

Kết luận: bạn thấy thủ thuật tìm kiếm những nội dung bài viết cũ trên Facebook có thuận lợi không nào? không nhất thiết phải mất các thời gian, chỉ có nhu cầu các thao tác nhỏ bạn có thể tìm lại bài viết mà mình muốn tìm. Mình hi vọng nội dung bài viết này sẽ mang về những thông tin hữu ích cho những bạn, giúp các bạn biết cách áp dụng Facebook toàn diện từ A mang lại Z. Chúc các bạn thực hiện tại thành công.

Xem thêm: Những câu nói an ủi, động viên khích lệ tinh thần bạn bè, just a moment


Từ khóa tìm kiếm kiếm:

cách tra cứu lại nội dung bài viết cũ bên trên Facebook, khuyên bảo tìm lại nội dung bài viết cũ của bạn, tìm bài viết cũ của anh em đơn giản, các bước tìm lại bài viết cũ bên trên Facebook.