Hiện nay, câu hỏi xem ai để cơ chế xem trước với bản thân đang đổi thay một chủ thể nóng bỏng. Có tương đối nhiều lý do khiến việc này trở buộc phải quan trọng, trường đoản cú việc đảm bảo an toàn sự riêng tứ của phiên bản thân đến việc đào bới tìm kiếm kiếm tin tức về bạn khác. Bằng những công nắm và kỹ thuật xem trước ai đó, chúng ta có thể giữ bình yên trực tuyến và né tránh được những rắc rối không đáng có. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ mày mò cách coi ai để chế độ xem trước với mình cực đối chọi giản.

Bạn đang xem: Cách xem danh sách xem trước trên facebook

Xem ai để chính sách xem trước với mình trên Facebook bằng ID

Bạn rất có thể thông qua ID thông tin tài khoản của fan đó nhằm kiểm tra. Các bạn sẽ biết được tần suất họ truy cập vào Facebook của chính bản thân mình là bao nhiêu. Cách triển khai như sau:

B1: Mở trình chu đáo Chrome trên điện thoại cảm ứng rồi ấn vào lốt 3 chấm như hình dưới. Sau đó tích vào ô mở website cho máy tính để hiển thị đồ họa trên đồ vật tính

B2: Vào Facebook như bình thường sau đó bạn truy vấn vào tường trang cá thể của mình.

B3: chọn ô nhập địa chỉ, ở trước đường liên kết trang cá nhân bạn thêm chiếc chữ view-source: rồi ấn OK. Ví dụ: view-source:https://www.facebook.com/fanyeualo

B4: Khi trang web chạy hoàn thành bạn kích vào vết 3 chấm ở góc phải màn hình và chọn Tim vào trang

B5: Nhập chiếc chữ Initial
Friends
List hoặc buddy_id vào ô kiếm tìm kiếm

B6: Khi gồm dòng chữ màu quà hiện lên chúng ta kéo xuống dưới tìm

B7: lúc này danh sách ID facebook thường vào thông tin tài khoản của bạn sẽ hiện lên

B8: các bạn copy 1 ID và thử search trên thanh add theo kiểu: https://facebook.com/10000xxxxxxxx cùng ấn Enter là đã hiện lên công dụng Facebook của ai.

Cài để abbyy finereader 15 full crack bắt đầu nhất

Link 3ds max 2019 tải về miễn phí

Kiểm tra qua số Like

Đây là cách solo giản, trực quan nhất bạn cũng có thể áp dụng. Chỉ việc theo dõi tương tác trong các bài viết của bạn, ai là người thường xuyên like, phản hồi nhiều duy nhất thì chính là người tốt theo dõi bạn và rất có thể đặt cơ chế xem trước các bạn trên Facebook.

Cách xóa chính sách xem trước trên Facebook

Trường hợp mong muốn xóa chính sách xem trước ai đó bạn cũng có thể làm như sau:

Cách xóa bởi điện thoại

B1: Mở Facebook trên năng lượng điện thoại, lựa chọn vào biểu tượng 3 vệt gạch làm việc góc màn hình và kéo xuống chọn thiết lập & Quyền riêng tứ > cài đặt

B2: lựa chọn mục Tùy chọn bảng tin

B3: chọn mục yêu thương thích

B4: Danh sách đồng đội đã đặt chính sách xem trước sẽ hiện lên, bạn nhấn vào hình tượng 3 chấm ở bắt buộc tên người hy vọng xóa xem trước

Chọn Gỡ ngoài mục yêu mến là trả thành.

Tải và setup solidworks 2019 bản full miễn phí

Tải phần mềm visio năm nhâm thìn mới nhất

Cách xóa sử dụng máy tính

B1: Mở Facebook trên máy tính rồi nhấn vào hình tượng tam giác ở góc cạnh phải screen > chọn thiết đặt & quyền riêng biệt tư

B2: chọn Tùy lựa chọn bảng tin

B3: chọn tiếp cai quản mục yêu thích

B4: Tại trên đây danh sách đồng đội và các trang vẫn thích vẫn hiện lên, bạn chọn toàn bộ > Chỉ mục yêu thích

B5: nhấn vào hình tượng sao ở kề bên tên đồng đội để xóa chính sách xem trước

Trên đó là hướng dẫn phương pháp xem ai để chế độ xem trước với bản thân và làm thế nào để xóa cơ chế này. Hy vọng những share trong bài sẽ hữu ích với bạn.

1. Vì sao nên bật cơ chế xem trước bên trên Facebook?

Chế độ xem trước trên Facebook là chế độ ưu tiên góp học viên luôn luôn nhận được đầy đủ tin tức về lịch học & kiến thức và kỹ năng của lớp học mình tham gia.

Khi học tập viên đặt cơ chế này, mỗi lúc giảng viên đăng bài xích hay livestream thì các bạn sẽ luôn dìm được thông báo ngay lập tức. Điều này giúp học viên gia nhập ngay đểnhận phần đa kiến thức có lợi mà giảng viên phân chia sẻ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Huỷ Liên Kết Momo Với Ngân Hàng Vietcombank Siêu Đơn Giản

2. Giải pháp bật cơ chế xem trước bên trên Facebook team lớp học tập ( bằng điện thoại)

Group lớp học Diện Chẩn Căn bản ABCGroup lớp học Diện chẩn làm ĐẹpGroup lớp học Diện Chẩn cho Bé

3. Bí quyết bật chế độ theo dõi fanpage facebook ( bằng điện thoại)

Fanpage Dien Chan OnlineFanpage Diện Chẩn dành riêng cho trẻ nhỏ

4. Cách bật chính sách ưu tiên trang cá nhân của giảng viên (bằng điện thoại)

Giảng viên Đinh Thị hương ThảoGiảng viên Nguyễn Ngọc AnhGiảng viên Hoàng Chinh

Như vậy là các bạn đã xong xuôi thao tác BẬT CHẾ ĐỘ xem TRƯỚC TRÊN FACEBOOK.

Chúc bạn học tập & thực hành tác dụng cùng Diện Chẩn Online!

Tham khảo thêm các lớp học Diện Chẩn Online 24/7 bên trên webstie:www.dienchanedu.com