Bạn đã xem chủ đề Cách Xóa Đường Kẻ trong Word 2003 được update mới tốt nhất trên trang web Hoisinhvienqnam.edu.vn. Hi vọng những tin tức mà shop chúng tôi đã share là bổ ích với bạn. Trường hợp nội dung phương pháp Xóa Đường Kẻ trong Word 2003 hay, chân thành và ý nghĩa bạn hãy share với đồng đội của mình và luôn luôn theo dõi, ủng hộ shop chúng tôi để update những tin tức mới nhất.

Bạn đang xem: Cách xóa đường kẻ bảng trong word 2003


Trên những phiên bản Word, lúc người sử dụng gõ 3 dấu gạch ngang liền kề với nhấn Enter thì tự động 1 đường kẻ ngang sẽ xuất hiện ngay vị trí đó. Khi đó, bạn không thể nhập nội dung ở phía trước đường kẻ, gây khó khăn khi làm cho việc trên Word cùng ảnh hưởng tới bố cục nội dung.

Hướng dẫn xóa đường kẻ ngang Word bí quyết 1: sử dụng tính năng Border

Bước 1:

Trước hết chúng ta cần đặt con trỏ ngay phía trên đường kẻ ngang. Tiếp đến, nhấn vào tab home và tìm kiếm tới mục Paragraph. Sau đó, nhấn vào phần Border kẻ đường viền trên Word

Bước 2:

Trong danh sách đường viền nhấn chọn vào No Border cùng đường kẻ ngang sẽ biến mất.

cách 2: Sử dụng phím Backspace

Cách này thực hiện rất đơn giản thông qua phím Backspace. Họ cũng đặt trỏ chuột tại đầu đường kẻ ngang rồi nhấn phím Backspace, ngay lập tức lập tức đường kẻ ngang cũng sẽ biến mất.

biện pháp 3: Sử dụng tổ hợp Ctr + Z

Khi Word tự động cầm cố đổi những dấu gạch ngang thanh 1 dấu gạch ngang, bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + Z để hủy những gì Word tự động núm rồi. Hoặc có thể nhấn nút Undo cũng được.

phương pháp 4: Tắt chức năng tự động hóa Correct

Auto Correct tất cả nhiều tùy chọn khác nhau để thuận tiện trong quá trình soạn thảo. Cùng vô tình người cần sử dụng đã bật chức năng tạo đường kẻ ngang Word từ 3 dấu gạch ngang liên tiếp. Chỉ cần tắt tùy chọn đó để không xảy ra hiện tượng hiện đường kẻ ngang tự động bên trên Word.

Bước 1:

Nhấn chọn vào biểu tượng Office bên trên Word rồi nhấn tiếp vào Word Options.

Bước 2:

Chuyển lịch sự giao diện thiết lập những tùy chọn mang đến Word nhấn vào mục Proofing.

Bước 3:

Sau đó tại chức năng Auto
Correct options, nhấn chọn vào nút Auto
Correct Options… để tùy chỉnh lại tính năng.

Tại giao diện tùy chỉnh nhấn vào nhóm Auto
Format As You Type. Nhìn xuống bên dưới phần Replace as you type hãy bỏ tích tại Hyphens (–) with dash (-) rồi nhấn OK để lưu lại cố đổi.


Trên công cụ văn phòng Word bao gồm vô vàn những tính năng khác nhau để bạn thiết kế bảng biểu, kẻ bảng vào word trở yêu cầu bắt mắt, hợp lý hơn tất cả thiết kế sáng tạo hỗ trợ cho người xem dễ hiểu hơn. Bên cạnh những phương pháp tùy biến bảng biểu mà công ty chúng tôi đã giới thiệu tới bạn thì trong bài bác viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm một phương pháp khác đó là xóa đường kẻ bảng vào word, table borders để bạn có thể tạo ko gian, nối những hàng, cột lại với nhau dễ dàng hơn.

Cách xóa đường kẻ bảng trong word, Table Borders

Bước 1: quẹt đen phần hàng, cột hoặc toàn bộ bảng vào Word mà bạn muốn xóa đường kẻ.

Bước 2: sau thời điểm đã thoa đen phần hàng, cột để xóa đường kẻ bảng vào Word. Nhấn vào thẻ home trên thanh công cụ và nhấp vào biểu tượng Borders ở phía dưới.

Bước 3: Tại đây bạn được liệt kê những dạng đường viền, đường kẻ nhưng bạn gồm thể xóa, đây cũng là một lựa chọn để xóa đường ngăn bí quyết bảng vào Word qua đó bạn tất cả thể gộp ô vào Word dễ dàng. Bạn chỉ cần rê chuột vào những lựa chọn để xem thay đổi, nhấn chuột trái vào bất kỳ lựa chọn để áp dụng chũm đổi đó với bảng biểu của mình.

Kết quả sau khi chúng tôi lựa chọn Inside Borders để xóa toàn đường kẻ bên phía trong phần bảng được chọn trong Word.

Với hướng dẫn xóa đường kẻ bảng trong Word góp bạn dễ dàng tùy biến bảng biểu, size với nhiều định dạng khác nhau để tạo một list có thiết kế dễ quan sát hơn, tránh tạo rối mắt mang đến người đọc.

Bên cạnh việc tạo, xóa đường kẻ bảng vào Word thì vẽ sơ đồ trong Word cũng là một cách hay để bạn tạo biểu đổ, sơ đồ chỉ số thống kê vào word với nhiều màu sắc, định dạng bắt mắt, bí quyết vẽ sơ đồ vào Word với các phiên bản không giống nhau là trọn vẹn giống nhau.


data-full-width-responsive=”true”

Khi thao tác làm việc với bảng, những bạn thấy bảng có các đường viền bao quanh nội dung phải không ạ. Mặc dù nhiên, vì chưng một tại sao nào đó mà bạn muốn xóa đường viền đi, tức là chỉ giữ lại nội dung thôi thì phải có tác dụng thế nào?

Vâng, trong bài xích viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn 3 giải pháp xóa đường viền vào bảng Word (hay có thể nói rằng là xóa bảng nhưng giữ lại nội dung bên trong) cực kỳ lập cập và đơn giản.

#1. Xóa bảng nhưng giữ lại nội dung phía bên trong với công cụ Eraser

+ Bước 1:

Đối với Word 2007 với Word 2010 Đối với Word 2013 trở lên

+ Bước 2: bây giờ con trỏ chuột sẽ xuất hiện biểu tượng cục tẩy. Chúng ta chỉ cần di chuyển biểu tượng cục tẩy đó để xóa đường viền bất kỳ là được.

Bạn gồm thể dùng cách này để gộp nhiều ô thành 1 ô duy nhất, hoặc gộp nhiều sản phẩm thành 1 hàng cũng được. Sau khi thực hiện dứt muốn thoát khỏi Eraser thì bạn bấm phím ESC trên bàn phím.

data-full-width-responsive=”true”

#2. Xóa đường kẻ của bảng sử dụng chức năng Borders (nên dùng)

Cách này thường được tuyệt sử dụng bởi vì thao tác làm việc thực hiện cấp tốc chóng, tiện lợi và đúng mực hơn.

Ví dụ: mình muốn xóa đường viền cho ô thì bản thân quét chọn ô đó, hoặc muốn xóa đường viền mang đến bảng thì bản thân quét chọn vào bảng đó.

Bây giờ thì bản thân sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa đường viền mang đến bảng, giữ lại nội dung:

Hoặc các bạn vào Tab design cũng tất cả Borders.

Bottom Border : Xóa đường viền trong bảng ở phía dưới cùng..

top Border : Xóa đường viền trong bảng ở phía trên cùng.

Left Border : Xóa đường viền của bảng ở vị trí phía mặt trái.

Right Border : Xóa đường viền của bảng ở vị trí bên tay phải.

No Border : Xóa toàn bộ đường viền của bảng nhưng vẫn giữ lại văn bản phía trong.

All Borders : Xóa tất cả đường kẻ của bảng ở mọi vị trí tương tự như tùy chọn No Border.

Outside Border : Xóa đường viền kẻ phía ngoài cùng của bảng.

Inside Border : Xóa toàn bộ đường kẻ viền phía vào của bảng.

Inside Horizontal Border : Xóa toàn bộ đường kẻ của bảng theo chiều dọc ở từng cột.

Inside Vertical Border : Xóa toàn bộ đường kẻ của bảng theo chiều ngang ở từng hàng.

Diagonal Down Border : Kẻ một đường từ góc trên phía trái sang góc dưới bên phải của từng ô.

Diagonal Up Border: Kẻ một đường từ góc dưới cùng phía bên trái sang góc trên cùng mặt phải của từng ô.

+ Bước 2: Sau đó bạn chọn vào mục No Border để loại bỏ toàn bộ đường viền của bảng.

Kết quả: Đường viền của bảng đã bị xóa, chú ý bằng mắt thì các bạn vẫn thấy các đường kẻ chấm chấm. Tuy nhiên khi in ra thì các đường viền này sẽ ko xuất hiện.

#3. Xóa đường viền trong Word bằng hộp thoại Borders và Shading

Cách này cũng tương tự như phương pháp 2 trên thôi, muốn xóa đường viền của ô, cột hay bảng thì các bạn quét chọn/bôi đên vào vùng muốn xóa.

+ Bước 2: Hộp thoại Borders and Shading xuất hiện, phần Preview những bạn tích bỏ phần đường kẻ ngang và dọc đi.

Chỉ còn đường size viền bên phía ngoài như thế này là được.

Kết quả: Đường viền bên trong bị xóa chỉ còn đường viền bên ngoài.

Như vậy là trong bài xích viết này bản thân đã hướng dẫn rất chi tiết với các bạn 3 cách xóa đường viền trong bảng Word, hay nói cách khác là xóa bảng nhưng giữ lại nội dung trong Word rồi ha.

Việc chèn với xóa bảng trong Word là làm việc tương đối đơn giản dễ dàng có yêu cầu không nào thế nhưng bạn có biết cách xóa cục bộ viền của bảng hay chỉ là xóa viền bên trong của bảng, viền phía bên ngoài của bảng, hoặc xóa hướng dẫn và chỉ định viền tại ô nào đó trong bảng v.v.. Xuất xắc không? bài viết dưới trên đây tip.com.vn đã hướng dẫn những bạncách xóa viền bảng vào Word chi tiết nhé.Bạn sẽ xem: cách xóa mặt đường kẻ bảng vào word 2003

Dưới đây là cách xóa viền bảng trong Word 1019, những phiên phiên bản Word cũ hơn như là Word 2016, Word 2013, 2010, 2007, 2003 làm tựa như nhé.

Nếu không biết cách tạo ra bảng vào excel xem nội dung bài viết sau:

Cách tạo ra bảng (table) trong Excel

Xét bảng lấy ví dụ như sau:


*

1. Xóa viền bảng Word vào hoặc ngoài.

Bước 1:Tại bảng bạn có nhu cầu xóa con đường viền, chúng ta bôi black toàn bảng rồi bấm vào tab Design ở phía trên cùng.


*

*

*

Bước 3: hình như tại danh sách xổ xuống khi nhấp vào Borders có những tùy chọn xóa mặt đường viền khác biệt như sau:

Bottom Border: Xóa mặt đường viền trong bảng ở bên dưới cùng.Top Border: Xóa con đường viền trong bảng ở trên cùng.Left Border: Xóa con đường viền của bảng ở mặt trái.Right Border: Xóa đường viền của bảng mặt tay phải.No Border: Xóa toàn cục đường viền của bảng cơ mà vẫn giữ giàng văn phiên bản phía trong.All Borders: Xóa toàn bộ đường kẻ của bảng ở đa số vị trí giống như như tùy chọn No Border.Inside Horizontal Border: Xóa toàn bộ đường kẻ của bảng theo chiều dọc ở từng cột.Inside Vertical Borde : Xóa toàn bộ đường kẻ của bảng theo hướng ngang ngơi nghỉ từng hàng.Diagonal Down Border: Kẻ một con đường từ góc trên bên trái sang góc bên dưới bên yêu cầu của từng ôDiagonal Up Border: Kẻ một đường từ góc dưới cùng phía trái sang góc trên thuộc bên nên của từng ô.

2. Xóa đường kẻ bảng Word.

Nếu hy vọng xóa con đường kẻ vào bảng các bạn làm như sau.

Bước 1: lựa chọn bảng sau đó trên Table Toolschọn Layout => và bấm vào biểu tượngEraser.


*

Bước 2:Xuất hiện hình tượng cục tẩy. Chúng ta chỉ phải di hình tượng cục tẩy đó vào bất kể đường kẻ nào nhằm xóa rồi click con chuột trái để xóa. Thao tác làm việc tương tự nếu còn muốn xóa bất cứ đường kẻ như thế nào khác.


3. Xóa mặt đường kẻ trong một ô Word.

Trong ngôi trường hợp chúng ta chỉ mong mỏi xóa mặt đường kẻ trong 1 ô của bảng biểu thì có thể thực hiện nay theo công việc sau

Bước 1:Đặt trỏ con chuột tại ô ước ao xóa mặt đường kẻ và tiến hành theo đường truyền Table Tools => kiến thiết => Borders.

Bước 2:Tiếp theo, chúng ta nhấn chọn vào No Border nhằm xóa tất cả các mặt đường kẻ của bảng


4. Xóa bảng không làm mất đi nội dung trong bảng.

Như vậy những dòng kẻ của bảng sẽ biến mất nhưng vẫn lưu giữ nội dung chữ và bố cục tổng quan trong bảng.


Lời kết.

Hi vọng với cách xóa mặt đường viền bảng vào Word làm việc trên chúng ta có thêm kiến thức và kỹ năng về bảng biểu để chấm dứt tốt quá trình của mình. Chúc chúng ta thành công.


Khi chèn (insert) vào trang Word một cái hình vẽ nào đó (như từ bỏ Auto
Shapes, New Drawing, thậm chí còn cả mẫu Textbox), các bạn sẽ thấy mở ra một form như bên dưới đây:

Loại bỏ khung hình trong word 2003


Nếu các bạn là người tiêu dùng MS Word thọ rồi thì không có gì xứng đáng ngại, chỉ việc bấm tổ hợp Ctrl+Z là xong. Nắm nhưng so với người new làm quen thuộc với MS Word thì quả là phức tạp. Hơn nữa, mỗi lần thao tác làm việc insert lại đề nghị một lần bấm tổ hợp Ctrl+Z thì thiệt là bất tiện. Để đào thải vĩnh viễn cơ thể này, bạn làm việc như sau:

- vào Microsoft Word, bạn nhấn vào lên wu.edu.vnnu Tools > lựa chọn Options. Sau đó, chọn thẻ General và xóa dấu chọn (ký hiệu chữ v) tại mục Automatically create drawing canvas when inserting Auto
Shapes.


Từ nay, bạn dễ chịu thao tác mà không cần thiết phải bấm tổ hợp Ctrl+Z nữa!Cách thêm hoặc xóa cái và cột của bảng trong MS Word 2003

Khi chèn bảng, chúng ta có thể tính toán để có được đúng con số dòng với cột vào bảng, tuy nhiên bất cứ lúc nào bạn cũng vẫn rất có thể thêmvà sút dòng hoặc cột của bảng một cách rất thuận tiện thông qua các thanh vẻ ngoài và trình đơn dành riêng cho bảng biểu của MS Word 2003.

Khi mong mỏi chèn nhanh thêm một chiếc vào bảng bạn hãy đặt vệt nháy chuột vào ô sau cuối và nhấn nút Tab bên trên bàn phím. Một mẫu mới sẽ được tạo ngay bên dưới dòng ở đầu cuối của bảng. Khi ý muốn chèn nhanh thêm một cột vào bảng bạn thự hiện bằng cách chọn nguyên một cột cùng nhấn nút buộc phải chuột vào vị trí đã chọn tiếp nối chọnInsert Columns. Một cột mới sẽ tiến hành chèn vào ngay bên trái của cột được chọn.


quanh đó ra chúng ta cũng có thể chèn chiếc hoặc cột vào bảng trường đoản cú trình solo Table. Khi ước ao chèn thêm dòng hoặc cột vào bảng, bạn hãy đặt dấu nháy chuột vào trong 1 ô của bảng và truy vấn vào trình solo Table kế tiếp chọn Insert, vào trình solo Insert có các lệnh chèn cái hoặc cột như sau:


Columns lớn the Left: Chèn thêm cột vào bên trái của vị trí đặt dấu nháy chuột. Columns to lớn the Right: Chèn thêm cột vào bên đề nghị của vị trí để dấu nháy chuột. Row Above: Chèn thêm cái vào bên trên của vị trí đặt dấu nháy chuột. Row Below: Chèn thêm dòng vào bên dưới của vị trí đặt dấu nháy chuột. Chúng ta cũng có thể tiếp tục dùng các cách này nhằm chèn thêm một cái hoặc cột nữa vào bảng. Nếu bạn muốn chèn các dòng hoặc cột đồng thời thì nên lựa chọn đúng số lượng dòng hoặc cột ao ước chèn trước lúc nhấn triển khai lệnh chèn, chọn từng nào dòng hoặc cột thì đang chèn cùng lúc bấy nhiêu dòng hoặc cột vào bảng.

Xóa giảm dòng hoặc cột vào bảng

Khi ý muốn xóa một loại hoặc cột trong bảng các bạn hãy nhấn nút cần chuột vào ô của chiếc hoặc cột muốn xóa và chọn Delete Cell.


Trong vỏ hộp thoại Delete Cells bạn nên lựa chọn Delete entire row để xóa cái hoặc Delete entire column nhằm xóa cột.


Khi mong muốn xóa nhanh một hoặc những cột vào bảng, bạn hãy chọn một hay những cột cùng nhấn nút nên chuột vào vị trí sẽ chọn tiếp nối nhấn loài chuột vào Delete Columns để xóa cột.


kế bên ra bạn cũng có thể xóa mẫu hoặc cột vào bảng từ trình 1-1 Table. Khi muốn xóa giảm một cái hay cột vào bảng, bạn nên lựa chọn dòng xuất xắc cột ao ước xóa và truy vấn vào trình đối kháng Table kế tiếp chọn Delete, trong trình đối chọi Delete chọn tiếp Columns nhằm xóa cột hoặc lựa chọn Rows để xóa dòng.


Bạn cũng có thể tiếp tục dùng các cách này để xóa thêm một cái hoặc cột nữa vào bảng.Nếu bạn có nhu cầu xóa nhiều dòng hoặc cột cùng lúc thì nên lựa chọn đúng con số dòng hoặc cột hy vọng xóa trước khi thực hiện lệnh xóa, đông đảo dòng hoặc cột được chọn sẽ bị xóa sổ bảng.Kinh nghiệm thao tác với word 2003

1. Tắt size Getting Started:Mở Word - Tool - Options - View – quăng quật chọn: Startup Task Pane.2. Bỏ khung bao quanh ảnh khi chèn:Mở Word - Tool - Options - General – quăng quật chọn: Automatic create drawing canvas when inserting Auto
Shapes3. Trang văn phiên bản nền xanh, chữ trắng:Mở Word - Tool - Options - General – bỏ chọn: Bluc barackground, trắng text.4. Làm mất khung khi Copy: Mở Word - Tool - Options - Edit – quăng quật chọn: Show Paste Options Buttons.5. Đoạn văn bản bị gạch chân bởi các đường xanh, đỏ ngoằn nghèo:Mở Word - Tool - Options - Spelling và Grammar – vứt chọn: kiểm tra Spelling as you type với mục check Grammar as you type.6. Mất thanh cuộn ngang, cuộn dọc:Mở Word - Tool - Options - View – Chọn: Hozirontal scroll bar cùng Vertical scroll bar.7. Chèn ảnh vào tuy nhiên chỉ thấy form trống: Mở Word - Tool - Options - View – vứt chọn: Picture placeholders8. Gõ văn bạn dạng vào thì các kí tự phía đằng sau bị xoá hết:Mở Word - Tool - Options - Edit – vứt chọn: Overtype mode.9. Word tự viết hoa đầu dòng:Mở Word - Tool - Auto
Correct Options - Auto
Correct – quăng quật chọn: Capitalize first letter of sentences.10. Trang văn phiên bản không số lượng giới hạn trong vùng là việc: Mở Word - Tool - Options - View – Chọn: Text Boundaries.11. Quên mật khẩu tệp tin Word:Mở Word
Pad – Copy văn bạn dạng rồi dán lại Word.12. In văn bạn dạng khổ giấy A5:- Số trang đề nghị chia hết cho 4. VD: đôi mươi trang. Ta đặt số lệnh nhằm in như sau:(20; 1-2;19) - (18; 3-4; 17) - (16; 5-6; 15) …13. Trộn thư bên trên 1 trang A4Main Docuwu.edu.vnt thiết lập - Directory - OK.14. Chế tác ghi chú bằng âm nhạc trong Word:Mở Word - In
Setrt – Object… - Ware
Sound – phát âm văn phiên bản để thu hoặc chọn Lacviet – Bấm Record để ghi âm.15. Điều chỉnh in xuôi, in ngược:* Start - Settings - Printers và Faxes - Bấm đề xuất chuột lên biểu tượng máy in - printing Preferences - vứt chọn: Reverse Print Or der- OK.* Mở Word - Tool - Options - Print – Chọn: Reverse Print Or der- OK.16. Khắc phục hiện tượng chữ sau cách xa chữ trước khi gõ font Unicode:Mở Word -> Tools -> Options -> thẻ Edit -> quăng quật dấu chọn mẫu “Smart cut & paste” cùng OK. 17. Chữ hoa đầu câu là nguyên âm tất cả dấu giờ đồng hồ Việt bị thụt xuống:Trước lúc gõ từ tất cả chữ hoa nguyên âm ở đầu câu, bạn vào Tools -> Auto
Correct Options -> thẻ Auto
Correct -> bỏ dấu chọn cái “Correct Two Intial Capital” với OK. 18. Cách nhanh nhất có thể để gõ gần như chữ như H2O, O2, Fe2O3...Bạn ước ao gõ số mũ bên dưới ví dụ Fe2O3 thì nhập fe rồi nhấn tổ hợp hai phím tắt là phím Ctrl cùng phím vết = (dấu bằng), lúc ấy con trỏ sẽ giảm một nửa, bạn chỉ bài toán nhấn tiếp số 2 rồi nhận lại hai phím này để con trỏ quay trở lại bình thường. 19. Chế tạo đề mục chú giải cuối trang:Trong những tài liệu hay tờ báo mà độc giả có mọi đoạn viết được gắn những ký trường đoản cú số hay *, quan sát xuống cuối trang bạn sẽ thấy lại những ký trường đoản cú này với đầy đủ lời trích dẫn tìm hiểu thêm từ mối cung cấp tài liệu nào mặt cạnh... Để tạo nên nhanh gần như đề mục ghi chú này, các bạn chỉ câu hỏi để nhỏ trỏ sinh sống sau từ phải chú ưng ý rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl - alternative text - F, sau đó dịch chuyển xuống dưới trang nhập đoạn chú thích vào

Việc sử dụng tài liệu dưới dạng bảng là một trong những tác vụ thường chạm mặt trong Microsoft Word. Tuy nhiên sử dụng bảng vào Word rất thuận lợi thực hiện tại trong thao tác định dạng, tuy nhiên với bảy mẹo nhỏ sau đây chúng ta có thể làm việc hiệu quả hơn với bảng. Gần như mẹo này có thể áp dụng đến Microsft Word 2007/2010, một số rất có thể áp dụng mang đến Word 2003.


tạo nên trang in

1. Cần sử dụng tab để tạo ra bảng

Có lẽ cách dễ dàng và đơn giản nhất để chế tác bảng đó đó là chọn văn phiên bản và biến hóa nó. Word gồm một khí cụ rất tuyệt vời nhất trong việc biến đổi dữ liệu bạn đã có đến bảng. Ví dụ bạn chỉ việc gõ tab giữa các mục tương ứng với các cột, nhận Enter để tương ứng cho mỗi hàng. Chẳng hạn như hình sau


Để thay đổi đến bảng, nên chọn đoạn văn bạn dạng trên. Sau đó chọn thẻ Insert -> Table, từ danh sách đổ xuống, lựa chọn Convert Text to lớn Table. Trong Word 2003, lựa chọn Table ->Convert, chọn Text to lớn Table. Một vỏ hộp thoại mới sẽ xuất hiện, tiếp nối bạn dìm OK để quá trình tạo bảng diễn ra. Lưu lại ý, các bạn không nên thay đổi các tùy chọn mặc định, Word sẽ tự động hóa xác định số hàng, số cột nhằm tạo.

Xem thêm: Địa Điểm Lưu Rương Võ Lâm 1 Chính Xác, Tổng Hợp Điểm Lưu Rương Võ Lâm 1 Chuẩn Nhất

2. Chọn bảng một biện pháp nhanh chóng

Cách sớm nhất để nhanh chóng chọn 1 bảng đó chính là dùng qui định Move của nó. Nhấn bất kể đâu vào bảng nhằm hiển thị phương pháp này (biểu tượng mũi tên bốn hướng). Bây giờ, bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng mũi thương hiệu này là rất có thể chọn cục bộ bảng và có thể thực hiện các thao tác làm việc như định dạng, dịch rời hoặc xóa nó.