Bạn mới thiết đặt hay mới sủ dụng Windows 10? Dưới đó là danh sách 20 phần mềm hay nhất giành riêng cho Windows 10 cơ mà bạn xem xét nên sở hữu trong máy tính xách tay của bạn.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho win 10


1. Trình chăm bẵm Google Chrome

Trong thời buổi số hiện giờ thì trình chăm chú đóng vai trò đặc trưng trên laptop vì trình phê duyệt là nơi họ tìm kiếm tin tức với chính sách Google đồng thời cũng chính là nguồn văn bản để cài đặt về và thiết đặt các phần mềm quan trọng cho Windows.

hiện nay có rất nhiều các trình duyệt khác nhau như Firefox, Opera với cả trình duyệt y của Microsoft (Microsoft Edge Chromium) nhưng cái tên Google Chrome có lẽ rằng đã ăn sâu vào tâm trí người tiêu dùng và vươn lên là trình duyệt thịnh hành nhất bây giờ (tính cho quý II – 2020).

liên kết tải về Google Chrome tại https://www.google.com/intl/vi_vn/chrome/

2. Lý lẽ nén cùng giải nén Winrar

phần mềm Winrar là một trong những tiện ích rất cần thiết trên Windows. Trên các trang share từ Internet thì các tệp tin, thư mục hay được nén bên dưới dạng Rar hoặc Zip với với công cụ hỗ trợ nén và giải nén định hình Rar, Zip thì chúng ta có thể làm việc với những file nén và sử dụng, share chúng tiện lợi trên Internet.

link tải về phần mềm tại https://www.rarlab.com/download.htm

3. Phần mềm hỗ trợ download Internet download Manager

Tính năng thiết lập về (download) trên những trình duyệt y của Windows khá lờ lững và khó hoàn toàn có thể xử lý các file sở hữu về cấp tốc chóng. Để giải quyết vấn đề bên trên thì chúng ta cần yêu cầu sử dụng một phần mềm cung cấp download như Internet tải về Manager. Cùng với Internet tải về Manager, bạn có thể tăng tốc thời giản sở hữu về cấp tốc hơn nhờ tuấn kiệt chia nhỏ tuổi file nhằm down, lập lịch thiết lập về từng file và tùy chỉnh cấu hình chế độ tắt máy, sleep sau khoản thời gian tải về trả tất.

link tải về phần mềm tại https://www.internetdownloadmanager.com/

4. Trình nghe nhạc, coi phim đa phương tiện VLC truyền thông media player

Trình nghe nhạc, xem clip mặc định trên Windows 10 có vẻ không rước lại cho tất cả những người dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất nhất. Cầm cố vì áp dụng trình đa phương tiện mặc định thì chúng ta hãy thiết lập về VLC truyền thông media Player với trải nghiệm phần đa tính năng thu hút trên phần mềm. VLC cung ứng đến hàng chục định dạng âm thanh, video phổ phát triển thành mà các định dạng cấp thiết chơi được cùng với trình nghe nhạc, clip mặc định của Windows. Ngoài ra, VLC còn có công dụng phát những video, nhạc streaming cùng là chính sách hữu hiệu khi bạn muốn xem truyền hình trực tuyến với VLC.

liên kết tải về ứng dụng VLC tại https://www.videolan.org/vlc/index.vi.html

5. Bộ ứng dụng văn chống Microsoft Office

Bộ áp dụng văn phòng Microsoft Office là trong số những ứng dụng "cần buộc phải có" bên trên Windows 10, quan trọng đặc biệt quan trọng so với dân văn phòng, giáo viên, học tập sinh, sinh viên. Với cơ chế Microsoft Office bên trên tay, chúng ta có thể soạn thảo văn bản, thanh lọc và sửa đổi các bạn dạng báo cáo số liệu, thao tác với bảng tính trong Excel hoặc tạo bài xích giảng, giáo án điện từ qua Power
Point.

các bạn hãy truy cập https://www.office.com/ để xem thêm những phiên phiên bản Office phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và triển khai đăng ký, thiết lập về.

6. ứng dụng bảo mật Kaspersky mạng internet Security

Windows Defender/ Windows Security bên trên Windows 10 là một trong những tiện ích trân quý của Microsoft nhưng chắc rằng vẫn không đủ trong bối cảnh technology số 4.0 vạc triển, các mối nguy từ internet vẫn luôn thường trực và hoàn toàn có thể gây hại cho laptop hoặc những dữ liệu cá thể của bạn. Để bảo đảm an toàn máy tính của chúng ta khỏi mối nguy cơ thì họ nên áp dụng những phần mềm bảo mật cung ứng các tính năng bảo mật trên nền mạng internet như Kaspersky internet Security để bảo đảm an toàn máy tính cùng dữ liệu của người tiêu dùng trước nguy cơ bị xâm phạm, dò rỉ.

links tải về và trải nghiệm Kaspersky mạng internet Security trên https://kaspersky.nts.com.vn/tai-ve-kaspersky-internet-security/

7. Khí cụ text editor nhiều chức năng Notepad ++

Với những nhà phạt triển, những lập trình viên mã nguồn mở thì Notepad có lẽ rằng khá solo điệu cùng khó hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu công việc, học tập tập. Được xây dựng dựa vào giao diện Notepad cơ mà Notepad++ có lại cho những người dùng hầu hết tính năng nâng cấp như mở tệp tin theo tab, cung ứng nhiều một số loại mã thiết kế khác mà lại Notepad quan yếu đọc được. Không tính ra, Notepad++ còn reviews bởi đồ họa trực quan, dễ nhìn và thao tác. Phần mềm này xứng đáng là việc lựa chọn sửa chữa Notepad khoác định bên trên Windows 10.

link tải về Notepad++ tại https://notepad-plus-plus.org/downloads/

8. ứng dụng chỉnh sửa ảnh Paint.NET

bạn có nhu cầu tìm mức sử dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí ráng cho Paint trên Windows 10. Đã tất cả Paint.NET, một công cụ hoàn toàn miễn phí tổn để thay thế sửa chữa Paint vào Windows với các tính năng chỉnh sửa ảnh được ví như phiên bạn dạng Photoshop Lite. Điểm thừa nhận trên Paint.NET kia là cung cấp các lớp (Layer) giúp bạn dùng có thể chỉnh sửa trên những lớp hình ảnh khác nhau mà không biến thành chồng chéo cánh hình ảnh, tiếp sau là tác dụng History giúp người dùng rất có thể quay lại các bước chính sửa hình ảnh trước đó.

link tải về phần mềm Paint.NET tại https://www.getpaint.net/download.html

9. Mức sử dụng gõ giờ Việt EVKey

với phiên bản Windows 10 May 2019 thì Microsoft đã cập nhật bộ gõ giờ Việt cho tất cả những người Việt, giúp bạn cũng có thể gõ giờ đồng hồ Việt gồm dấu ngay lập tức trên Windows 10 nhưng không thiết lập phần mượt nào. Tuy nhiên, cỗ gõ mặc định có một nhược đặc điểm đó là chỉ cung ứng kiểu gõ Telex và khi chúng ta sử dụng mẫu mã gõ này cho những bảng mã khác ví như VNI, TCVN3... Thì chạm chán lỗi hiển thị sai và không nhận dạng được ký kết tự. Để khắc chế nhược điểm đó thì bạn hãy trang bị bên trên máy bộ gõ tiếng Việt EVKey để áp dụng được toàn bộ các bảng mã và font chữ Việt thông dụng. Bên cạnh ra, EVKey còn tích hợp kỹ năng chuyển mã clipboard nhanh chóng, bạn chỉ cần copy nội dung cần chuyển mã và tùy chỉnh chuyển mã trong EVKey rồi dán văn bản đó vào ứng dụng soạn thảo là xong.

links tải về EVKey trên https://drive.google.com/drive/folders/12Dbnns
Os89D79lo
TZ_r
Tu
U696q
ZZPB1_

10. Bing Wallpaper

Đôi khi bạn sẽ cảm thấy "chán ngấy" vì chưng những ảnh nền mặc định bi hùng tẻ bên trên Windows 10. Để mang đến "làn gió mới" mang đến desktop Windows 10 thì chúng ta hãy áp dụng công nỗ lực Bing Wallpaper với tập hợp đều hình nền đặc sắc của Bing cùng với đủ các thể các loại sẽ có tác dụng cho màn hình hiển thị desktop của chúng ta đẹp lung linh và cảm hứng như được gần cận với vạn vật thiên nhiên hoặc vẫn đi du lịch, thưởng ngoạn ở các danh lam trên gắng giới.

liên kết tải về Bing Wallpaper tại https://www.microsoft.com/en-us/bing/bing-wallpaper

11. I
Tunes

những thiết bị nhà "Táo" – tạm điện thoại tư vấn là các thiết bị i
OS (i
Phone, i
Pad, i
Pod) là đều thiết bị phổ cập trong cuộc sống thường ngày hiện đại của mỗi người. Để trao đổi dữ liệu giữa laptop và những thiết bị i
OS thì chúng ta nhờ tới i
Tunes để tiến hành các làm việc trên. Cùng với i
Tunes, chúng ta có thể cài ứng dụng, update tuyệt recovery i
OS theo dạng OTA, cài nhạc chuông, áp dụng và những thứ không giống nữa.

liên kết tải về phần mềm i
Tunes
trên https://support.apple.com/downloads/itunes

12. Soft
Ether VPN Client Manager

bên trên Windows 10 được tích hợp công dụng VPN vào Windows Setting nhưng mà nó hơi là vô dụng nếu như khách hàng không biết setup các thông số kỹ thuật cho mạng VPN. Để sử dụng dịch vụ VPN miễn chi phí với tốc độ ổn định và các sever nước ngoài thì bạn hãy thử qua Soft
Ether VPN Client Manager
với tương đối nhiều ưu điểm, kết nối nhanh chóng.

chúng ta đọc rất có thể xem qua hướng dẫn biện pháp Fake IP với Soft
Ether VPN Client Manager
trên https://thuthuatphanmem.vn/huong-dan-cach-fake-ip-bang-softether-vpn-client-manager/

nếu bạn đã biết sử dụng phần mềm Soft
Ether VPN Client Manager
rồi thì bạn hãy tải về với trải nghiệm qua đường link https://www.softether.org/5-download

13. ABBYY Fine
Reader

trên Windows 10 phiên phiên bản mới thì bạn có thể xem trực tiếp tệp tin PDF qua Microsoft Edge. Mặc dù nhiên, bạn có nhu cầu xem và chỉnh sửa file PDF và thậm chí là convert file PDF kia thì sao? Đã bao gồm ABBYY Fine
Reader
thao tác làm việc đó, bạn có thể convert những file PDF, đọc, chỉnh sửa file PDF dễ ợt với ứng dụng này. Với kỹ năng nhận dạng từ bỏ ngữ đúng lên tới 90%, cung cấp nhận dạng ngôn từ tiếng Việt, ứng dụng ABBYY Fine
Reader
là công cụ không thể không có với dân văn phòng hay sinh viên, giáo viên hay phải thao tác làm việc với những văn bản, nội dung.

link tải về ABBYY Fine
Reader
trên https://www.abbyy.com/en-us/finereader/

14. ACDSee

Trình xem hình ảnh mặc định bên trên Windows 10 với tên gọi Photos đôi khi khá chậm chạp và duyệt ảnh lâu. Nếu như khách hàng thường xuyên thao tác làm việc với hình ảnh thì cách thức Photos bên trên Windows 10 sẽ đem lại cho bạn một chút trở ngại và bọn họ phải dựa vào tới ACDSee để xử lý điều này. Luật pháp ACDSee có thể mở hình ảnh nhanh chóng nhờ những tính năng quan trọng và buổi tối ưu của chương trình, có thể áp dụng trên phần đa file ảnh với độ sắc nét lớn có thể mở cấp tốc chong một vài ba giây – điều mà bọn họ khó có thể làm được với Photos. Kế bên ra, ACDSee giúp người dùng xem nhanh những thông số ảnh (EXIF) và sửa đổi nhanh với luật Editor tích phù hợp trong phần mềm.

liên kết tải về ACDSee tại https://www.acdsee.com/en/index/

15. Revo Uninstaller

phương pháp Uninstall mặc định trên Windows có lẽ rằng chưa đủ để remove toàn bộ những dữ liệu còn còn sót lại trên Windows. Chũm vì sử dụng trình gỡ ứng dụng mặc định thì các bạn hãy thử dùng qua Revo Uninstaller với khả năng quét, tìm kiếm kiếm, gỡ các file áp dụng còn còn sót lại của phần mềm như những file registry, cache, data... Ngoại trừ ra, phần mềm còn hỗ trợ tính năng tạo ra điểm phục hồi (Restore Point) đề phòng trường hợp người tiêu dùng remove nhầm hoặc muốn quay lại sử dụng ứng dụng cũ cơ mà không mất đi các dữ liệu trước đó.

links tải về ứng dụng Revo Uninstaler trên https://www.revouninstaller.com/revo-uninstaller-free-download/

16. Rambox

các bạn là người bận rộn vì phải sử dụng nhiều vận dụng mạng làng hội giao hàng cho công việc? cùng với Rambox, chúng ta cũng có thể quản lý các ứng dụng mạng xóm hội, các ứng dụng nhắn tin vào một ứng dụng Rambox mà lại không bắt buộc phải setup quá những ứng dụng không giống nhau trên lắp thêm tính. Bên cạnh ra, các bạn còn hoàn toàn có thể đăng nhập hai thông tin tài khoản nhắn tin social như Zalo, Messenger trên phần mềm Rambox nhưng không gặp khó khăn nào.

link tải về ứng dụng Rambox tại https://rambox.pro/#home

17. Google Drive

Google Drive là dịch vụ điện toán đám mây miễn phí tổn của Google. Với Google Drive, bạn có thể chia sẻ, đồng nhất dữ liệu trên trang bị tính của bản thân mình tới các máy vi tính khác nhau dễ dàng và cấp tốc chóng. Được tặng ngay 16GB lưu trữ miễn chi phí khi new tạo tài khoản cũng đầy đủ cho nhu yếu cơ phiên bản của người dùng và bạn cũng có thể trả từng tháng 45.000VNĐ để được thực hiện 100 GB giữ trữ.

liên kết tải về Google Drive tại https://www.google.com/drive/download/#eula

18. định kỳ Việt – Vạn Niên

Âm lịch là một phần không thể tách bóc rời trong văn hóa truyền thống người Việt. Trên Windows 10, chúng ta chỉ rất có thể xem định kỳ Dương mà quan yếu xem kế hoạch Âm trong các công cụ mặc định bên trên Windows. Thật may là họ đã gồm Lịch Việt – Vạn Niên, một ứng dụng miễn giá tiền của người việt nam được kiến tạo trên Microsoft Stores giúp cho chúng ta cũng có thể xem âm kế hoạch và tùy chỉnh thiết lập cho mình những thời hạn biểu phù hợp lý, lập mưu hoạch cho những kì nghỉ ngơi âm định kỳ như tết Nguyên Đán, Giỗ tổ Hùng Vương.

links tải về ứng dụng tại https://www.microsoft.com/en-us/p/lich-viet-van-nien/9wzdncrfjbvx?activetab=pivot:overviewtab

19. Tera
Copy

vận tốc Copy mặc định bên trên Windows 10 chủ yếu nhờ vào vào sản phẩm công nghệ như ổ cứng, USB, cổng kết nối nhưng với Tera
Copy thì chúng ta sẽ bao gồm cả hartware khác gia nhập vào quy trình xử lý tài liệu như CPU với RAM. Sau khoản thời gian sử dụng Tera
Copy, chúng ta có thể đạt vận tốc nhanh hơn gấp 1,5 – gấp đôi so cùng với trình copy mang định bên trên Windows 10. Xung quanh ra, chúng ta cũng có thể quản lý các file copy, lập thời hạn biểu, tùy chỉnh chế độ tắt máy, sleep sau thời điểm copy.

links tải về ứng dụng Tera
Copy tại https://www.codesector.com/teracopy

20. Blue
Stacks

vào danh sách sau cuối này thì chúng ta hãy gửi qua một phần mềm giả lập hơi thú vị sẽ là Blue
Stacks. Hệ quản lý và điều hành Android hiện nay không chỉ tồn tại đối kháng thuần trên những thiết bị di động mà chúng ta còn có thể mang apk lên Windows 10 với Blue
Stacks. Với phần mềm này, bạn có thể chiến các tựa game nổi tiếng như PUGB mobile, Liên Quân Mobile, hotline of Duty Mobile... Hoặc đòi hỏi những kĩ năng của Messenger, Instagram khá đầy đủ mà các phiên bạn dạng trên Microsoft Store không thỏa mãn nhu cầu được.

liên kết tải về Blue
Stacks
tại https://www.bluestacks.com/vi/index.html

Với list những ứng dụng hay và có lợi trên Windows 10, Thu
Thuat
Phan
Mem.vn mong muốn bạn đọc bao hàm phút giây làm cho việc, vui chơi giải trí hữu ích và thú vị trên loại PC của mình. Chúc chúng ta ngày mới tốt lành!

Đừng để việc sử dụng laptop hàng ngày của công ty chỉ quanh quẩn giữa những phần mềm đơn giản và dễ dàng và nhàm chán, cùng tham khảo ngay các phần mềm hay đến Win 10 sau đây để gia tăng hiệu suất thao tác và vui chơi giải trí hơn nhé.

 

*

 

 

1. Bộ gõ giờ Việt

 

Qua phiên bản cập nhật Update của hệ quản lý điều hành Windows 10 vào tháng 5/2019, bộ gõ giờ đồng hồ Việt đã phê chuẩn được Microsoft tích đúng theo để bạn dùng hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp nhưng mà không cần thiết lập bất kì vận dụng từ mặt thứ 3 như thế nào khác. Đây được coi là phần mềm hay cho máy vi tính Win 10 rất có thể thay cầm cho Unikey.

 

*

Bộ gõ tiếng Việt Windows 10

 

Với cỗ gõ này, fan dùng rất có thể gõ tiếng Việt cả 2 kiểu Talex lẫn VNI một cách thuận tiện trên bất cứ ứng dụng làm sao được cài bỏ lên trên thiết bị, bao gồm cả trình chu đáo Edge hay những ứng dụng Office và sử dụng được trên toàn bộ các cái laptop. Trường hợp vẫn chưa kích hoạt cỗ gõ này thì chúng ta nên thử áp dụng xem sao nhé.

 

|| ra mắt và giải đáp kích hoạt bộ gõ tiếng việt trên Windows 10.

 

2. Microsoft Office - ứng dụng văn phòng quan trọng cho Windows 10.

 

Tính đến lúc này thì Microsoft Office vẫn là giữa những phần mềm quan trọng cho Win 10 thì tính tiện nghi và áp dụng được đa dạng và phong phú nhu cầu của bạn dùng. Với Microsoft Office, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể dễ dàng soạn thảo văn bạn dạng (Microsoft Word), lập bảng tính (Excel), biên soạn thảo bài thuyết trình (Power
Point), làm chủ cơ sở dữ liệu (Access) và quản lý email (Outlook).

 

*

Microsoft Office là trong số những phần mềm quan trọng cho Win 10

 

Hiện ni Office 365 là ứng dụng văn phòng mới nhất của Microsoft và cần trả tổn phí (được trải nghiệm trong vòng một tháng), các chúng ta cũng có thể mua Office 365 ngay lập tức tại website của Microsoft tại đây.

 

Ngoài ra chúng ta còn có thể sử dụng Office Online trọn vẹn miễn phí, chỉ việc đăng ký tài khoản Microsoft là bạn đã sở hữu thể dùng các ứng dụng soạn thảo tức thì trên trình coi sóc Web một bí quyết dễ dàng.

 

|| truy vấn Microsoft Office Online tại đây.

 

3. Quick
Look

 

Quick
Look là giữa những phần mềm hay mang lại Win 10 trọn vẹn miễn phí mà chúng ta nên sử dụng. Đúng như thương hiệu gọi, Quick
Look cung cấp bạn xem nhanh các tài liệu, video, hình ảnh,... Có trong file chỉ với việc nhấn phím “Space” bên trên bàn phím.

 

*

Một trong những giao diện của Quicklook lúc hiển thị file

 

Đối với người dùng có không ít tập tin trên laptop thì phần mềm Quick
Look sẽ là cứu giúp cánh tuyệt đối hoàn hảo trong vấn đề tiết kiệm thời gian tìm kiếm hơn đấy.

 

|| download Quick
Look tại đây.

 

4. Notepad++

 

Notepad++ là trình biên soạn thảo ngôn ngữ lập trình miễn phí tổn được cách tân và phát triển dựa trên ứng dụng Notepad của Microsoft. Notepad++ sẽ vượt xa hơn Notepad bởi bao gồm thêm nhiều tính năng mới lạ như tô màu những mã nguồn, so sánh hai tài liệu song song,...nhưng vẫn bảo vệ tính đối kháng giản, gọn dịu và dễ dàng sử dụng.

*

Biểu tượng của Notepad++ và hình ảnh khi đối chiếu 2 tài liệu tuy nhiên song

 

Nếu bạn là xây dựng viên thì tránh việc bỏ qua phần mềm quan trọng cho laptop win 10 là Notepad++ nhé.

 

|| cài Notepad++ từ trang chủ ngay tại đây.

 

5. CCleaner - phần mềm miễn phí hay đến Win 10

 

Bạn đang tìm kiếm phần mềm dọn rác rưởi hiệu quả? CCleaner chắc chắn rằng sẽ là câu vấn đáp hoàn hảo giành cho bạn. Ngoài kỹ năng xóa các file nhất thời thời, xóa tập tin rác, dọn registry,... Giúp sản phẩm tính vận động nhanh hơn, CCleaner còn chất nhận được bạn gỡ cài đặt những phần mềm không đề nghị thiết, quản lí các ứng dụng chạy cùng hệ thống lúc khởi hễ máy với nhiều kỹ năng hữu ích khác.

*

CCleaner là phần mềm hay mang đến win 10 để dọn rác lắp thêm tính

 

|| download CCleaner tức thì tại đây.

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm hướng dẫn dọn rác rưởi win 10 đơn giản và nhanh chóng không buộc phải dùng phần mềm trong bài viết này nhé.

 

6. Avast miễn phí Antivirus

 

Khi nói đến các ứng dụng hay mang lại Win 10 thì quan yếu không nhắc đến Avast miễn phí Antivius – trong số những phần mềm khử vius miễn phí cực tốt hiện nay. Phần mềm này còn có khả năng bảo đảm an toàn máy tính an ninh trước các mã độc từ các thiết bị kết nối từ mặt ngoài, virus xâm nhập và thậm chí là là tìm cùng diệt virus khôn cùng hiệu quả.

 

*

Avast không lấy phí Antivius

 

|| mua Avast không tính tiền Antivius tại đây.

 

7. 5KPlayer

 

Ngoài các phần mềm quan trọng cho laptop win 10 nhắc trên thì 5KPlayer là phần mềm nghe nhạc hay cho Win 10 đáng để bạn sử dụng trong câu hỏi giải trí. Với phần mềm này, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể xem phim, nghe nhạc với rất nhiều định dạng như MP3, MP4, AAC, WMV, 4K, 5K,...; sở hữu nhạc và video clip từ những website khác nhau; thay đổi định dạng video; nghe phạt thanh trực con đường và các tính năng độc đáo khác.

 

*

5KPlayer- phần mềm nghe nhạc hay đến Win 10

 

 

Phần 5KPlayer hoàn toàn được miễn mức giá khi cài về đến Windows 10.

 

|| download 5Kplayer ngay tại đây.

 

8. Microsoft to Do

 

Nếu như các bạn không say mê ghi chú lên Sticky Note chen chúc trên screen thì Microsoft To vày sẽ là ứng dụng thay gắng tuyệt vời. Với phần mềm này, chúng ta có thể note lại những quá trình cần đề xuất làm, hẹn giờ thông lẫn thêm sao để ưu tiên đến những bài toán cần thiết.

 

*

Microsoft to Do cung ứng tốt đến việc bố trí lịch trình

 

Với người dùng bận bịu thì Microsoft To do sẽ là “quản lý” trả hảo sẽ giúp ghi nhớ lịch trình và sắp xếp quá trình đấy.

 

|| cài đặt nghe Microsoft To chính bởi đây.

Xem thêm: Đặt Tên Album Ảnh Trên Facebook, Cách Đổi Tên Album Ảnh Trên Facebook

 

Lời kết

 

Bài viết bên trên Kim Long Center đã nhắc nhở những phần mềm hay mang đến Win 10 khá có lợi cho việc áp dụng máy tính hằng ngày của bạn. Hi vọng các bạn sẽ thấy thích thú và gồm trải nghiệm tuyệt đối hơn với Windows 10 nhé.