*

*

*

Original title Coogan"s Bluff Year 1968 Running time 100 min. Country
*
United States Director
Genre Thriller. Kích hoạt Synopsis The film opens with Arizona deputy Walt Coogan (Eastwood) on the trail of an Indian fugitive; on catching him, he handcuffs him outside the house of a married woman with whom he is having an affair; but his sheriff catches him in the bath, và as a punishment for his cruelty to lớn his prisoner he is sent to thủ đô new york to escort back James Ringerman (Don Stroud), who is wanted in Arizona. However, when he arrives in the thành phố he is told by Sheriff Mc
Elroy (Lee J. Cobb) that Ringerman cannot be transported yet, since he is suffering from an overdose of LSD. Annoyed at having khổng lồ stay longer than he"d intended in New York, Coogan passes the time by flirting with probation officer Julie Roth (Susan Clark). After spending a night in a very seedy hotel, Coogan gets impatient with the red tape, và so goes khổng lồ Bellevue hospital và bluffs the staff into releasing Ringerman into his custody. Ringerman"s girlfriend Linny Raven (Tisha Sterling) overhears Coogan"s travel plans, và so arranges a reception committee for Coogan at the heliport. Coogan is hurt badly và winds up in hospital, with Ringerman on the loose with Coogan"s gun. When he discharges himself, he is ordered by Mc
Elroy lớn return lớn Arizona; Julie invites him khổng lồ dinner, và it transpires that Linny Raven is one of Julie"s probation cases, and when she is in the kitchen Coogan raids her filing cabinet và finds out Linny"s address. Coogan finds Linny in the Pigeon-Toed Orange Peel club, và goes back khổng lồ her apartment with her, where he first seduces her & then gets her lớn lead him to Ringerman. She takes him lớn a pool room, where he gets into a fierce fight with a number of Ringerman"s gang. Although outnumbered, Coogan puts up a very strong fight before being beaten up, saved by the arrival of the police. Coogan leaves before they arrive, however, và goes back to Linny Raven"s apartment, where he hits & threatens her until she takes him khổng lồ where Ringerman is hiding. She leads him to lớn the Cloisters, where Ringerman shoots at him before fleeing on his motorbike. Coogan requisitions another bike, & there follows a gripping high-speed chase through the park, which ends with Coogan leaping from his bike onto Ringerman"s, knocking him off. When Ringerman has recovered, Coogan takes him again to the heliport, where Mc
Elroy returns khổng lồ him his distinctive hat which he lost in the pool room fight; Julie is also there to see him off. Critics" nhận xét Movie Soulmates" ratings
Register so you can kiểm tra out ratings by your friends, family members, & like-minded members of the FA community.

Bạn đang xem: Chuyện lừa gạt của coogan


Is the synopsis/plot summary missing? vì you want to lớn report a spoiler, error or omission? Please send us a message.If you are not a registered user please send us an e-mail to For US ratings information please visit: www.mpaa.orgwww.filmratings.comwww.parentalguide.org

Thứ ba của Amber ban đầu giống như bất kỳ người như thế nào khác. Cô ấy chỉ cần ngồi xuống tại bàn bên bếp của chính mình với coffe và bánh mỳ và mở laptop xách tay của bản thân để kiểm tra email của mình.

*

Cô có một ít phiền toẹt với một cuộc họp quan trọng mà cô đã gồm chiều hôm đó - đưa sản phẩm mới của Contoso cho Giám đốc điều hành quản lý của Tailwind Toys - bởi vì vậy cô hoàn toàn có thể đã bị phân tâm một chút.

*

Uống một tách bóc cà phê khác, cô ấy đã click chuột liên kết và nhập tên người dùng và mật khẩu của bản thân mình vào trang tiếp theo. Mặc dù nhiên, lúc cô bấm vào "Submit", một cảm xúc khó chịu đã đi vào với cô. Trang "xác nhận" không giúp cô dễ ợt và cô ấy nhìn cẩn thận vào thanh địa chỉ.

http://contoso.wu.edu.vn.contoso-it.net/confirm tên miền kia trông ko ổn! Cô liếc nhìn quay trở về vào email thuở đầu và trái tim cô chìm. Cô đã không nhận ra tên miền trong địa chỉ email, những lỗi bao gồm tả vào thư hoặc thực tiễn là nó đề địa chỉ cửa hàng của cô là "đồng nghiệp" thay vày theo tên. Cô nhanh chóng mở Teams với tìm tìm danh bạ của người tiêu dùng cho một "Jason Brown". Lúc cô ấy sợ... Không có.

Cô túm lấy điện thoại của chính mình để gọi cho bảo mật doanh nghiệp Contoso và report sự nghi ngờ của bản thân mình giống như thông tin "ding" phạt ra. Nhìn vào điện thoại cảm ứng thông minh của cô ấy, đó là mã tuyệt đối đa nhân tố cho tài khoản của cô ấy. Ai kia đã cố gắng đăng nhập với tư phương pháp là cô ấy. Với họ đã tất cả mật khẩu của cô.

Cô ngay chớp nhoáng quay số điện thoại cảm ứng thông minh bảo mật của doanh nghiệp Contoso, và trong lúc nó chuông, cô quay trở về Hộp thư đến của chính bản thân mình và bấm vào "Báo cáo > lừa đảo" bên trên thư.

"Bảo mật Contoso, Avery nói." Hổ phách đã tạm ngưng một giây, kế tiếp phản hồi. "Chào Avery, đó là Amber Rodriguez. Tôi là cai quản tài khoản cấp cao ở Charlotte. Tôi nghĩ tôi đã nhận được được tin nhắn lừa đảo qua mạng sáng sủa nay."

"OK Amber, nó đã xảy ra cách đây bao lâu?"

"Chỉ vài ba phút trước thôi. Tôi nhấp vào liên kết và trước lúc tôi nghĩ tốt hơn về nó, tôi để tên người dùng và mật khẩu của tôi vào trang web." Amber đã bracing cho 1 tiếng chửi mắng, và hoàn toàn có thể là một cuộc hotline từ nhân sự.

"Bạn đã có tác dụng điều đúng cho chúng tôi một cuộc gọi ngay lập tức. Chúng ta có bấm vào "Báo cáo lừa đảo và chiếm đoạt tài sản qua mạng" bên trên thư trong Outlook không?"

Hổ phách thở ra, một chút nhẹ nhõm do âm sắc cảm thông sâu sắc của Avery. "Vâng, đúng như khi tôi cù số này."

"Đó là tôi, đăng nhập mang đến email." Amber vẫn trả lời.

"Đúng rồi! tương tự như khi tôi điện thoại tư vấn cho bạn, ứng dụng trình đảm bảo của tôi mong tôi chứng thực đăng nhập. Đến thời gian đó, tôi băn khoăn lo lắng rằng mình đã bị lừa đảo qua mạng, buộc phải tôi không xác thực điều đó."

"Tuyệt vời," Avery nói, "Đó là đúng đắn những gì shop chúng tôi muốn bạn làm. Không khi nào xác dấn hoặc xác thực lời nhắc chính xác đa nguyên tố trừ khi bạn chắc chắn mình là tín đồ khởi tạo xác xắn đó. Vì chưng bạn vẫn còn đấy đăng nhập trên máy tính xách tay xách tay, tôi nên bạn truy cập trang hồ sơ Contoso của người sử dụng và biến đổi mật khẩu của công ty ngay lập tức. Bạn có thể chuyển tiếp đến tôi bản sao của thư lừa đảo qua mạng mà bạn nhận được, dưới dạng phần kèm theo không?"

"Vâng, tất nhiên." Amber nói.

"Tuyệt vời. Tôi sẽ chia sẻ thông tin này với đội ứng phó sự cầm để shop chúng tôi có thể cảnh báo những fan khác trong công ty phải theo sát cuộc tấn công này. Bạn đã làm tốt nhất có thể khi không xác thực thông báo đúng đắn đa nhân tố và call cho cửa hàng chúng tôi ngay lập tức. Tôi cho là nó đã là ok."

Amber treo lên cảm thấy một chút ít lắc, nhưng nhẹ nhõm. Cô sipped cô bây giờ-lạnh cafe và biến đổi mật khẩu của cô.

Tóm tắt

Khoảng 4% bạn nhận được e-mail lừa đảo sẽ bấm chuột nối kết. Trong câu chuyện này một sự lừ đừ lại tạm thời của sự tập trung, mà rất có thể xảy ra với ngẫu nhiên người trong bọn chúng ta, để Amber bên trên một con phố nguy hiểm. Trang web thứ nhất cô thấy trông đầy đủ thật, vị vậy cô đã nhập tên người dùng và password của mình, nhưng may mắn là cô ấy đã nghi ngờ và hành động lập cập trước khi bất kỳ thiệt hại thực thụ nào được thực hiện.

Amber hoàn toàn có thể làm gì giỏi hơn?

Chú ý hơn đến showroom người gởi (wu.edu.vn
contoso-it.net), vốn rõ ràng là "lừa hòn đảo qua mạng".

Khi mật khẩu công ty của cô đã hết hạn trước đây, cô ấy luôn luôn phải thay đổi mật khẩu đó. Một email đề nghị chất nhận được cô ấy gia hạn mật khẩu hết hạn có vẻ như đáng ngờ.

Cô ấy đề nghị xem địa chỉ web của website (http://contoso.wu.edu.vn.contoso-it.net) yêu cầu tên người dùng và mật khẩu trước khi cô ấy gửi tin tức đăng nhập của mình. "HTTP" là 1 trong những giao thức ko an toàn; sẽ không được thực hiện để đăng nhập hợp pháp. Phiên bản thân tên miền rất khó xử và "không contoso-it.net" chứ không hẳn là "contoso.com" có vẻ như đáng ngờ.

Amber đã làm gì đúng?

Cuối cùng, cô vẫn phát hiện ra địa chỉ web xấu và gồm sự hiện diện của vai trung phong trí để quay lại và bình chọn thư email cảnh giác hơn.

Khi tin nhắn đúng đắn đa yếu đuối tố xuất hiện thêm trên điện thoại cảm ứng của mình, cô biết rằng đã xẩy ra sự vắt và không chứng thực điều đó.

Cô ấy nhanh chóng gọi cho bảo mật thông tin của công ty, nói với bọn họ một giải pháp candidly rất nhiều gì đã xảy ra, và report thư trong Outlook.

Điều gì rất có thể là một thảm thảm kịch hóa ra ok nhờ sự phục hồi nhanh chóng của cô.

Để mày mò thêm, hãy truy cập https://wu.edu.vn/security.

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho câu chuyện tiếp theo của bọn chúng tôi?

Hãy xem Cameron mày mò về việc áp dụng lại password để tìm hiểu lý do nguyên nhân việc tái thực hiện mật khẩu, thậm chí còn cả mật khẩu khôn cùng mạnh, hoàn toàn có thể là một ý tưởng phát minh nguy hiểm.

Xem thêm: Hinh Ảnh Bé Gái Dễ Thương Như Thiên Thần, 999+ Hình Nền Bé Gái Dễ Thương Tuyệt Vời

Chúng tôi luôn lắng nghe bạn!

Bạn nghĩ gì về nội dung bài viết này? Bạn vẫn muốn có tin tức về an ninh mạng được trình diễn theo format của một mẩu chuyện ngắn như thế này không? bạn có muốn cửa hàng chúng tôi thực hiện nhiều câu hỏi hơn không? vui mừng chọn bao gồm trên tinh chỉnh và điều khiển phản hồi dưới nếu mình thích hoặc Không nếu chúng ta không thích. Cùng hãy giữ lại nhận xét cho chúng tôi ngẫu nhiên nếu các bạn có bình luận về cách cửa hàng chúng tôi có thể khiến cho nó tốt hơn hoặc yêu thương cầu cho các chủ đề trong tương lai.

Phản hồi của các bạn sẽ giúp phía dẫn chúng tôi về nội dung trong tương lai như vậy này. Cảm ơn bạn!