Weibo là một trong những nền tảng social được thực hiện chính nghỉ ngơi Trung Quốc. Giả dụ muốn cập nhật những thông tin tiên tiến nhất từ giang sơn tỉ dân này bạn phải một thông tin tài khoản Weibo. Vậy bạn có biết cách singin Weibo không, hãy tìm kiếm hiểu cụ thể qua bài viết sau. để tham khảo một số cách đăng nhập weibo năng lượng điện thoại, máy tính như thế nào nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ký weibo trên máy tính

Giới thiệu qua về Weibo

Tên gọi đầy đủSina Weibo
Thời gian ra mắt2009
Nhà phạt hànhTập đoàn SINA
Websiteweibo.com

Weibo là trang mạng xã hội lớn tốt nhất tại trung quốc và được xem như là sự kết hợp tuyệt vời giữa Facebook và Twitter. Tựa như như phần lớn trang social hiện nay, Weibo có thể chấp nhận được người cần sử dụng chèn âm thanh, hình ảnh, đoạn clip và những cảm giác vào bài xích đăng của mình. Và người dùng khác có thể xem, comment và share bài đăng đó.

Weibo với số lượng người tiêu dùng đông đảo, trên 503 triệu thông tin tài khoản và sở hữu đến 30% dân sinh Trung Quốc. Và đó cũng là chỗ giao lưu chính giữa fan cùng người lừng danh của giang sơn tỉ dân này.

Cách singin Weibo trên sản phẩm tính

Để thực hiện cách singin weibo Trung Quốc, ta có nhiều cách khác nhau để thực hiện.

Cách đăng nhập vào Weibo qua mã QR

Một cách để đăng nhập vào thông tin tài khoản Weibo trên máy tính xách tay không buộc phải mật khẩu sẽ là đăng nhập qua mã QR. Tuy vậy cách singin này đang yêu cần chúng ta phải bao gồm một điện thoại đã singin vào Weibo trước đó.

Sau khi bảo vệ có rất đầy đủ các yêu cầu thì ta tiến hành đăng nhập Weibo trên laptop qua mã QR như sau:

Bước 1: truy cập vào home Weibo Weibo.com >Chọn 安全登录 để đăng chuyển sang chức năng đăng nhập qua mã QR.

*

Bước 2: Trên điện thoại, mở scan → Weibo hiện thông báo muốn truy vấn vào camera → thừa nhận Ok để đồng ý.Bước 3: Đưa camera mang đến mã QR trên laptop → Chờ quá trình quét ra mắt hoàn vớ → chọn Sign In.

*

Như vậy là tài khoản Weibo trên đồ vật tính của chúng ta đăng nhập thành công.

Để đăng nhập tài khoản Weibo trên web ta thực hiện quá trình như sau:

Hướng dẫn singin Weibo thông qua số điện thoại

Bước 1: truy vấn vào trang web Weibo.comBước 2: Nhập thông tin đăng nhập
Nhập email đăng nhập
Mật khẩu đăng nhậpBước 3: Nhấn lựa chọn 登录 nhằm đăng nhập.

*

Trong trường thích hợp quên mật khẩu lựa chọn 忘记密码 để thực hiện lấy lại password mới.

Hướng dẫn đăng nhập Weibo bởi gmail

Để đăng nhập trên máy tính bằng gmail, thì ta áp dung một vài thủ thuật máy tính để triển khai tương trường đoản cú như cách đăng nhập vào Weibo ngay số điện thoại.

Đăng nhập thông tin tài khoản Weibo trên năng lượng điện thoại

Cách singin Weibo bởi Facebook

Để singin vào Weibo bằng facebook người tiêu dùng chỉ rất có thể thực hiện trên điện thoại, không thể thực hiện trên máy tính.

Bước 1: download và khởi cồn Weibo trên điện thoại.Bước 2: Chọn hình tượng Facebook để tiến hành đăng nhập Weibo bởi Facebook.Bước 3: Chọn thường xuyên với tư cách “Tên facebook của bạn”

Như vậy là các bạn đã singin vào Weibo lập cập thông qua thông tin tài khoản facebook.

*

Đăng nhập Weibo bằng số điện thoại cảm ứng không đề nghị mật khẩu

Ngoài phương pháp đăng nhập bởi mật khẩu thường thì thì người dùng còn có thể đăng nhập nhanh thông tin tài khoản Weibo bằng số điện thoại cảm ứng thông minh mà không đề xuất mật khẩu.

Bước 1: Khởi động áp dụng Weibo sau đó chọn Login via SMS để đăng nhập Weibo không phải mật khẩu.

*

Bước 2: Đổi lại mã vùng điện thoại cảm ứng thông minh thành +84 tiếp nối nhập số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập với nhấn Next.Bước 3: Một thông tin hiện ra, dấn OK nhằm xác nhận.Bước 4: Nhập mã code vừa được gửi về tin nhắn.

*

Sau khi nhận Xong, Weibo của bạn sẽ được singin ngay lập tức. Tuy nhiên, shop chúng tôi không khuyến khích người tiêu dùng đăng nhập không ít lần bởi phương thức này vì rất có thể không nhận thấy tin nhắn xác thực.

Lời kết:

Trên đấy là một số cách singin Weibo Trung Quốc dễ dàng và dễ thực hiện. Chúc các bạn thực hiện nay thành công.


nhiều người đang đọc bài viết Hướng dẫn cách đăng nhập Weibo bằng điện thoại và máy tính bỏ ra tiết tại phân mục Thủ thuật ứng dụng trên trang web Điện Thoại Vui.

Hiện nay, Weibo là nền tảng truyền thông xã hộiđược nhiều người biết đến. Đối cùng với những nhiều người đang du học tập hoặc sinh sống tại trung quốc thì vấn đề tải và đăng cam kết Weibo là rất là cần thiết. Bạn chưa chắc chắn cách thiết lập weibo? Đừng quá lo lắng, máy Phiên Dịch.Com sẽ hướng dẫn các bạn tổng 8bước đăng kí weibo trên máy tính và điện thoại.


WEIBO LÀ GÌ?

Weibo (tên vừa đủ Sina Weibo) là một trong những trang social lớn nhấtở Trung Quốc. Mạng xã hội phổ trở nên nhất bây chừ ở nước ta là Facebook thì bên Trung Quốc đó là Weibo. Weibo cùng với những nhân tài vượt trội:


Phân cung cấp tài khoản, khích lệ người tiêu dùng tích rất hơn bên trên Weibo bằng phương pháp comment, đăng bài hoặc phân chia sẻ cảm xúc hằng ngày. Phối hợp Weibo Fit Fit (Sức khỏe), Ví Weibo (Thanh toán trực tuyến).

*


CÁCH TẢI WEIBO

Weibo cung ứng sử dụng web trên máy tính và cả điện thoại. Đối với trang web bạn có thể dễ dàng truy cập link và tạo thông tin tài khoản weibo. Bí quyết tải weibo bên trên smartphone, bạn cần vào Appstore nếu như dùng điện thoại cảm ứng Iphone. Đối với Android, các bạn lên CH Play hoặc lên Google Play tìm kiếm tìm tìm “Weibo” vẫn hiện tiện ích Weibo để bạn tiến hành download.


CÁCH ĐĂNG KÝ WEIBO nhanh CHÓNG

Bạn tốn tương đối nhiều thời gian để đăng kí weibo tuy nhiên không thành công. Chúng tôi đã tổng hợp bí quyết đăng kí weibo trên điện thoại và máy vi tính đơn giản, dễ dàng dàng cho chính mình tham khảo.


Bước 1

Bạn cần dùng Chorme, truy cập vào con đường link home của weibo để login: https://www.weibo.com/login.php.

Giao diện sẽ chỉ ra như hình, các bạn chưa rành tiếng Trung thì chúng ta cũng có thể chuyển sang cơ chế dịch từ tiếng Trung thanh lịch tiếng Việt.

Nhấn vào nút “立即注册” để triển khai đăng ký tài khoản Weibo.

*

Bước 2

Bạn vẫn điền không thiếu thốn thông tin vào phần yêu cầu để đăng kí thông tin tài khoản Weibo.

Weibo vẫn để mặc định cho người dùng đk tài khoản bởi email, muốn đổi sang đk bằng số điện thoại, bạn nhấn vào Use thiết bị di động Phone/ 或使用邮箱注册.

Với nhập số năng lượng điện thoại, bạn tìm tới chữ 越南 Việt Nam, thứ 2 từ dưới lên hoặc ngồi dò list các tổ quốc sao cho chỉ ra số 0084.

Tiếp đó, nhập số smartphone 10 số của doanh nghiệp vào. Lúc nhập số smartphone đăng ký bỏ số 0 ngơi nghỉ đằng trước. Lúc đăng nhập tài khoản Weibo phải điền theo cú pháp theo chủng loại 008498595xx.

*

Bước 3

Kế đến, các bạn nhập mẫu mật khẩu phải có 6-16 ký tự, bạn cũng có thể dùng số, chữ cái, ký kết hiệu, sáng tỏ cả chữ hoa với chữ thường, nên được đặt mật khẩu quen thuộc thuộc, đừng để quá dài, vừa trắc trở và vừa mau quên.

Weibo đăng ký sẽ sở hữu được dòng mã xác minh lúc nhấn dòng nhận mã thì mã sẽ tiến hành gửi cho tới số smartphone của bạn. Ví như quá 60s mà bạn chưa điền được mã hoặc ko thấy mã đến, bạn cần gửi yêu cầu để xác thực lại.

*

Khi điền chấm dứt các thông tin cơ bản nhấn nút màu cam để triển khai đăng ký tin tức nick Weibo.

Bước 4

Bạn tích lựa chọn vào các ô theo sở trường của bạn. Chúng ta cũng có thể chọn bỗng dưng cũng được, rồi nhấn nút màu cam bên dưới là xong.

*

Với 4 bước đơn giản và dễ dàng bạn đã đăng kí tài khoản Weibo bằng số điện thoại cảm ứng thành công rồi đó.

Lưu ý: tương tự như như đk bằng mail, các bạn sẽ làm phần đa bước tương tự như đk bằng số điện thoại cảm ứng và điền không thiếu thốn thông tin là được.


2. 4 cách đăng kýWeibo trên điện thoại

Bạn download weibo về điện thoại cảm ứng và triển khai theo công việc sau:


Bước 1

Khi đang tải, các bạn mở app Weibo tự màn hình làm việc của điện thoại cảm ứng thông minh lên.

Bước 2

Nhấn loginđể gửi sang screen để đăng nhập/ đăng ký tài khoản weibo.

*

Bước 3

Hệ thống hiện tại ra đồ họa như sau, bạn phải nhập số điện thoại. Mặc dù nhiên, trước tiên để đăng kí weibo bởi số điện thoại cảm ứng Việt Nam, bạn triển khai đổi mã vùng. Ở chỗ vùng +86, bạn ấn vào cùng chọn vn có mã vùng +84, tiếp đến điền đó điện thoại bỏ số 0.

*

Bước 4

Điền số điện thoại thông minh và nhấp vào ô color cam bên dưới, weibo đã gửi cho chính mình mã xác minh, bạn điền vào với ấn vào nút mặt dưới. Như vậy, các bạn đã đăng ký thành công rồi đó.

*

Hiện nay, weibo mới có thêm ngữ điệu Trung Quốc cùng Anh, chưa cung cấp Tiếng Việt nên sẽ hơi khó khăn cho ai áp dụng mà ko rành giờ Trung. Tips nhỏ dại là các bạn cũng có thể sử dụng weibo trên trình để ý chorme trên laptop, có tác dụng dịch, dễ dàng dang sử dụng hơn.


HƯỚNG DẪN XÁC NHẬN NICK WEIBO BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI

Đăng nhập và chứng thực trên weibo china bạn thực hiện như sau:


cách 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập tài khoản Weibo, tại hình ảnh nhấn chọn hình tượng bánh răng cưa rồi chọn trương mục settings ở cái đầu tiên.

*

cách 2: tiếp sau bạn lựa chọn tiếp vào mục điện thoại number (手机号, ở cái thứ 2).

*

cách 3: Chọn địa chỉ cửa hàng mã vùng việt nam rồi nhập số điện thoại thông minh vào. Cách 4: bạn hãy nhập mã code xác nhận6 số được gửi về số điện thoại của khách hàng để chứng thực tạo thông tin tài khoản nhé.

*

Cuối cùng người tiêu dùng cũng bấm vào ô màu sắc cam bên dưới để xác minh nick Weibo qua số điện thoại.


CÁCH DÙNG WEIBO ĐỂ ĐỔI TÊN TÀI KHOẢN

Bạn triển khai đổi tên thông tin tài khoản trong một nốt nhạc:


cách 1: Tại hình ảnh Weibo, bạn kích vào hình tượng bánh xe với chọn trương mục Setting. Cách 2: tại mục My, các bạn kích vào mục Edit nghỉ ngơi mục Nickname để đổi tên. Cách 3: Nhập tên mới ở mục New và chọn Save để giữ gìn tên bắt đầu của mình.

*

Lưu ý

Tên tài khoản không được dùng dấu cách, vết chấm và ti tỉ lốt khác trừ vệt “-” với “_” . Tài khoản thông thường một năm chỉ được phép thay tên 1 lần. Nick VIP thì một năm tối nhiều được thay tên 5 lần.

Xem thêm: 80 - 1001 Hình Ảnh Em Bé Dễ Thương Như Thiên Thần


KẾT LUẬN


Cách tạo thông tin tài khoản trên weibo trung hoa khá dễ dàng trên những phiên bạn dạng quốc tế. Bạn chỉ coi quahướng dẫn đk weibo một lần rất có thể thực hiện nay được rồi đấy. Chúc chúng ta đăng ký thành công và rất có thể theo dõi các gì mình muốn, tất cả thêm nhiều tin tức hữu ích hơn qua weibo.