ANTD.VN -Bộ phim chiếu mạng dành cho tuổi học trò "Cô gái đến từ bên kia" sẽ mang lại những cốt truyện thú vị, dễ thương và đáng yêu và khai quật theo hướng "ngôi trường tất cả ma" mà học sinh hay đồn thổi, kể lẫn nhau nghe.

Bạn đang xem: Cô gái đến từ bên kia tập 2

Xuyên suốt 15 tập của bộ phim truyện "Cô gái đến từ bên kia" là câu chuyện xoay quanh một thỏa thuận giữa cậu học tập trò riêng lẻ Đặng Quân (K.O- Thái sơn - thành viên đội Uni5) và “cô gái tới từ bên kia” - Ngọc Linh ("thiên thần Bolero" Quỳnh Trang), 18 tuổi. Câu chuyện bắt đầu khi Đặng Quân là bạn duy nhất nhìn thấy Ngọc Linh trên ngôi ngôi trường mới. Tính từ lúc đó, phần đông tình máu oái ăm, tréo ngoe sẽ xảy ra. Từng một diễn biến trong phim mọi gợi ghi nhớ trong lòng người theo dõi về đa số kỷ niệm đẹp mắt thời còn "mài đũng quần" nghỉ ngơi ghế đơn vị trường.

Hai nhân đồ vật chính: Đặng Quân cùng Ngọc Linh

Bộ phim vị Duy Khiêm Khố có tác dụng biên kịch cùng Linh Lan làm cho đạo diễn. Bên cạnh K.O - Thái Sơn, Quỳnh Trang thì phim còn có sự thâm nhập của: người nghệ sỹ hài Anh Đức, Emma (thành viên team nhạc thanh nữ LIME), ca sĩ Lê Như, Uyển Ân (em gái của MC Trấn Thành)... Trước Linh Lan, bộ phim truyện đã bị những đạo diễn không đồng ý bởi ngân sách đầu tư không đầy đủ và quan yếu kịp theo tiến trình đề ra. Như một cái duyên nhưng cũng có thể có phần... Hên xui, bởi Linh Lan thừa nhận lời hợp tác cùng Duy Khiêm là vì xem... Bài tarot. Linh Lan được nghe biết với các phim ngắn như: Mùa hạ mang tên em, Chị ơi anh yêu em..

Nghệ sĩ Anh Đức

Ngay từ trên đầu tập 1, phim đã đã mở ra nhiều diễn biến đầy thú vị. Như mọi học viên khác trong thời gian ngày đầu tựu trường, hầu như thành viên của lớp 12A4 cũng háo hức bước đầu một năm học tập mới. Nạm nhưng, vì lời đồn đoán ngôi trường tất cả ma, thêm vào đó việc chỉ Đặng Quân thấy được Ngọc Linh đã khiến cả nhóm các bạn của Đặng Quân bối rối và người xem cũng biến thành dần dần dần cảm thấy... Lạnh lẽo gáy khi nhân vật thiếu phụ có những biểu lộ không thông thường như: nạp năng lượng đồ cúng.

Em gái danh hài trấn thành - Uyển Ân (ngoài cùng mặt trái)

Tube - POPS Drama.

Một tập phim về tình bạn, tình yêu của tuổi mới lớn, đầy màu sắc trẻ trung tuy nhiên lại được kể theo phía liêu trai, ma mị; phạt sóng từng tập theo hình thức "web drama" trên You
Tube.

Cô gái đến từ bên kia là dự án phim vì đạo diễn - nhạc sĩ Linh Lan có tác dụng đạo diễn. Nữ đạo diễn này từng tạo sốt cộng đồng mạng với các bộ phim như Mùa hạ sở hữu tên em, Chị ơi... và nổi tiếng với ca khúc Khoảng trốngdo cô sáng sủa tác, được biểu diễn bởi ca sĩ Uyên Linh, đoạt giải bài bác hát Việt bên trên VTV3 (Uyên Linh cũng vừa đã cho ra mắt MV ca khúc này).
Linh Lan được coi là nữ đạo diễn “mát tay” khi luôn luôn biết lắng nghe và chạm đến được cảm xúc của những bạn trẻ đang ở lứa tuổi thanh xuân.
Bộ phim lần này của cô gồm câu chuyện hơi lạ lẫm vì tất cả chút liêu trai, kể về mối lương duyên của cậu học trò cá biệt Đặng Quân và Ngọc Linh - một ma nữ 18 tuổi. Vì là một hồn ma yêu cầu điều tất nhiên sẽ không có ai có thể quan sát thấy được Ngọc Linh, thế nhưng định mệnh lại sắp đặt cho Đặng Quân, cậu học trò điển trai nhưng quậy phá, lười biếng, là người duy nhất nhìn thấy cô.

Xem thêm: Lời chúc sinh nhật chị gái ngắn gọn, ý nghĩa, hay nhất, hơn 200 lời chúc sinh nhật cho chị gái

sôi động phim trực tuyến

hiện tại tại, các công ty, người nghệ sỹ đã ném tiền tỉ đầu tư làm phim kiến thiết trên internet với unique được chăm sóc theo tiêu chuẩn phim truyền hình, phim chiếu rạp.

Phim chiếu mạng Web-drama phim học mặt đường cô nàng đến từ bên kia Đạo diễn Linh Lan K.O nhóm Uni5 thiên thần Bolero Quỳnh Trang

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: è cổ Việt Hưng