Khắc phục lỗi ly Cốc không vào được Internet – mặc dầu mạng của người tiêu dùng vẫn chuyển động các trình duyệt khác ví như IE cùng Firefox vẫn vào mạng thông thường nhưng ngược lại khi bạn dùng Google Chrome hoặc ly cốc thì cần yếu vào được mạng. Bạn mở trình chú tâm cốc cốc hay google chrome lên thấy white xóa ko hiển thị một thông tin gì cả, không vào được các cài đặt trình coi sóc hay bất cứ chức năng tương quan đến trình duyệt.

Bạn đang xem: Cốc cốc không vào được google

Nguyên nhân dẫn mang đến tình trạng trên là do máy tính của người sử dụng bị lây lan virus, tuy các bạn đã vô hiệu hóa hóa bọn chúng nhưng vẫn còn đấy tàn dư còn lại trong máy vi tính vậy bao gồm cách nào xung khắc phục hiện tượng lạ không vào được mạng internet trên google chrome hoặc cốc cốc hay không? lúc này blog thủ thuật sẽ hướng dẫn chúng ta cách khắc chế lỗi ly cốc hoặc google chrome ko vào được mạng internet khi laptop bị truyền nhiễm virus!

*

Khắc phục lỗi cốc Cốc ko vào được Internet

Triệu chứng như sau khi chúng ta truy cập vào mạng internet thì thấy trình chăm sóc trắng xóa không xuất hiện gì cả

*

Để khắc phục lỗi này trước tiên > Kích con chuột phải lên biểu tượng Cốc cốc hoặc Google Chrome > Kích lựa chọn Properties

*

Cửa sổ Properties xuất hiện thêm > Chọn Tab Shortcut

Lúc này bạn hãy chú ý cho thuộc tính Target với đường truyền mặc định là

C:UsersAdminApp
DataLocalCoc
CocBrowserApplicationrowser.exe

*

Tiếp theo bạn phải thêm dòng chữ “–no-sandbox” vào sau cùng dòng chữ trong mục Target

Và khi bạn thêm dòng chữ “–no-sandbox” thì thuộc tính Target sẽ có đường dẫn như sau

C:UsersAdminApp
DataLocalCoc
CocBrowserApplicationrowser.exe --no-sandbox

*

Lưu ý rằng: sau cùng của đường dẫn phía bên trên bạn phải dùng 2 lần dấu cách rồi bắt đầu thêm đuôi “–no-sandbox” vào sau

Sau khi triển khai xong dìm Apply > Nhấn OK để hoàn tất, với bây giờ bạn cũng có thể vào internet được rồi đấy. Hi vọng với thủ thuật nhỏ tuổi trên sẽ giúp đỡ ích. Chúc các bạn thành công./.

Cốc cốc là trong những trình phê duyệt quen thuộc, khi được thi công trên căn cơ mã mối cung cấp Chromium và bao gồm cách sử dụng khá giống với trình phê duyệt Google Chrome, mang về sự thuận tiện cho người sử dụng. ở kề bên đó, khi bạn tải và áp dụng Cốc Cốc hoàn toàn có thể vào Facebok mà không phải lo ngại bị chặn. Giỏi tải đoạn clip trên Youtube cấp tốc chóng, không bắt buộc đến phần mềm hỗ trợ IDM.

Cập nhật new nhất: Cách dưới đây chỉ vận dụng trên bản Cốc cốc cũ, ly Cốc bắt đầu sẽ không chạm chán lại lỗi này. Chính vì như thế nếu ly Cốc ko vào được mạng, bạn hãy kiểm tra xem máy vi tính bị mất mạng không, bạn có đang truy cập website bị chặn không, thử thay đổi DNS xem nhé!

Tuy nhiên, bây chừ một số người dùng phản ánh kia là áp dụng Cốc Cốc thường xuyên không thể vào được mạng. Trong lúc đó biểu đạt đường truyền định hình và ko chập chờn. Trong bài viết này, quản trị mạng sẽ trả lời bạn từng bước một khắc phục lỗi ko vào mạng trên ly Cốc.

Bước 1:

Tại hình ảnh trên màn hình, chúng ta kích chuột buộc phải vào biểu tượng cốc Cốc và chọn Properties.


Bước 2:

Xuất hiện tại giao diện cửa sổ Cốc cốc Properties. Trong tab Shortcut phần Target, bạn sẽ thêm dòng --no-sandbox vào phía sau cuối như dưới:

C:UsersTempApp
DataLocalCoc
CocBrowserApplicationrowser.exe --no-sandbox

Lưu ý, thêm nhì lần dấu cách trước lúc thêm -no-sandbox.

Cuối thuộc nhấn Apply > OK để hoàn tất.

Bước 3:

Truy cập vào trình phê duyệt Cốc Cốc. Họ truy cập theo đường truyền bên dưới: coccoc://flags/

Tại giao diện bắt đầu Hãy cẩn thận, thể nghiệm này rất có thể gây lỗi, bạn tìm tới mục Direct
Write Windows
. Sau đó, hãy kích hoạt chức năng này khi bấm vào nút Bật ngay bên dưới.

Write.jpg" alt="*">