Dưới đây là những lời chúc ngày mới, lời chào buổi sáng, stt chào ngày mới tràn đầy năng lượng hay và ý nghĩa để bạn có thể gửi tặng người thân, bạn bè và đồng nghiệp khi một ngày mới bắt đầu. Hãy dành tặng những người bạn yêu quý một quà tinh thần ý nghĩa vào mỗi buổi sáng để họ có một ngày mới vui vẻ, an lành và thành công nhé.

Bạn đang xem: 38 status chào buổi sáng, chúc ngày mới hay, hài hước, ý


Stt chào ngày mới, chào buổi sáng tràn đầy năng lượng

1. Chào buổi sáng, ngày mới, hãy tận dụng tối đa thời gian trong ngày và sử dụng nó một cách khôn ngoan hôm nay là duy nhất.

2. Chào buổi sáng, chào ngày mới, chào sự khởi đầu mới, mong ước mới, hy vọng mới.

3. Một ngày mới mang theo những hi vọng mới, hãy cười tươi lên nhé.

4. Ngày mới giống như tờ giấy trắng và bạn sẽ là người vẽ lên đó. Vì vậy, hãy vẽ sao cho mình cho một bức tranh đẹp nhé.

5. Bạn có biết, ngày hôm nay luôn là một ngày tuyệt vời để tạo ra một ngày hôm qua tốt đẹp hơn cho ngày mai. Vì thế, chúng ta hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay nhé.


6. Ranh giới giữa một ngày tồi tệ và tốt lành rất mỏng manh. Ngày hôm nay có tươi đẹp hay không là do chính thái độ của bạn quyết định.

7. Nếu bạn không rời khỏi chiếc giường êm ấm và bắt đầu hành động thì bạn sẽ chẳng bao giờ thực hiện được giấc mơ của mình cả.

8. Hãy bắt đầu ngày hôm nay bằng niềm vui, hạnh phúc và quên đi cuộc chiến mà chúng ta đã có ngày hôm qua bởi hôm qua đã là quá khứ.

9. Đừng để nỗi lo âu, muộn phiền của ngày hôm qua làm phai mờ vẻ đẹp của ngày hôm nay.

10. Mỗi một ngày mới đến là một cơ hội để chúng ta làm nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

11. Cái nhìn của bạn sẽ quyết định hôm nay là một ngày tuyệt vời hay một ngày kinh hoàng. Vì vậy hãy luôn lạc quan vui vẻ nhé vì thử thách cũng chính là cơ hội và mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp cả thôi.

Lời chúc ngày mới thành công

1. Chúc buổi sáng an lành, một ngày làm việc may mắn và thành công, chúc bạn luôn vui vẻ tràn ngập tiếng cười.

2. Người ta nói rằng một nụ cười là hệ thống siêu ánh sáng cho khuôn mặt, hệ thống làm mát cho cái đầu và hệ thống sưởi ấm cho trái tim. Vì vậy, bạn hãy mỉm cười mỗi ngày bạn nhé! Ngày mới vui vẻ!

3. Chúc bạn buổi sáng tốt lành, thật sự tốt lành đủ để bạn có thể mỉm cười được ấy!

4. Khi nhận được tin nhắn này thì bạn hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. He, chúc bạn một ngày tươi trẻ nhé!

30. Nếu không có đường thì kẹo cũng là thứ bỏ đi. Nếu không có cà phê, buổi sáng sẽ chẳng còn tinh thần. Và nếu không có tin nhắn của tớ, ngày hôm nay của cậu cũng chẳng còn nghĩa lý gì. Haha. Ngày mới vui nhé!


6. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc bạn một buổi sáng tốt lành và mong bạn sẽ có một ngày thật tuyệt!

7. Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc buổi sáng tốt lành!

8. Hãy nhớ Mặt trời vẫn luôn chiếu sáng, khi cơn bão có vẻ như kéo dài vô tận. Bạn hãy tin rằng một người yêu thương bạn thật sự là khi họ không có ở bên cạnh bạn nhưng bạn vẫn cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của người ấy!

9. Sương mai long lanh trên cành, hoa nở, chim hót đầy sức sống, hãy đứng dậy và bước đi vững chắc trong ngày mới với những hy vọng cho tương lai của bạn nhé. Chúc ngày mới tốt lành!

10. Chúc buổi sáng tốt lành. Chúc bạn có một ngày tràn ngập những khoảnh khắc hào hứng và tuyệt vời.

11. Trên thế giới này chỉ có 2 loại người hạnh phúc… thứ nhất là kẻ điên và thứ hai là trẻ con. Hãy bị điên để thực hiện những điều mà bạn mong muốn và hãy trẻ con để tận hưởng những gì bạn có. Buổi sáng tốt lành nhé!

12. Khi nhận được tin nhắn này thì hãy cười lên nhé, vì ít nhất ở đâu đó có người đang mong bạn luôn vui vẻ, tự tin, yêu đời. Chúc một ngày mới thật suôn sẻ và tốt lành!

13. Chúc con chó đang đọc tin nhắn này ngày mới vui vẻ, luôn cười tươi như đười ươi, bớt lười và thương người thì qua chở tao đi học với nhé.

14. Người ta nói rằng một nụ cười là hệ thống siêu ánh sáng cho khuôn mặt, hệ thống làm mát cho cái đầu và hệ thống sưởi ấm cho trái tim. Vì vậy, bạn hãy mỉm cười mỗi ngày bạn nhé! Ngày mới vui vẻ!

15. Con gà gáy le té le sáng rồi ai ơi. Nắng sớm lên rồi, dậy đi học thôi nào ai ơi. Chúc mèo con buổi sáng tốt lành, lên lớp nhanh kẻo trèo tường tiếp nhá!


16. Chó cưng của tôi dậy chưa nhỉ, dậy nhanh chứ sắp có người lạ đến nhà rồi đấy. Chúc ngày mới tốt lành!

17. Tỉnh dậy chưa, lười thế, chưa chứ gì, lỡ có dậy rồi cũng đừng chửi ta nhé. Chúc mày buổi sáng vui vẻ, buổi trưa an lành, buổi tối hạnh phúc.

18. Ngày mới vui vẻ nhé con cún, chúc mày sáng sớm đi WC không bị kẹt cầu.

19. Đừng lo âu về ngày mai vì ngày hôm nay của bạn chỉ vừa mới bắt đầu. Nỗ lực làm việc ngày hôm nay rồi bạn sẽ sẵn sàng chào đón một ngày mới khác. Đừng lãng phí thời gian. Chúc bạn một ngày tuyệt vời!

20. Mỗi ngày là một phước lành mà Chúa ban cho chúng ta. Cậu sẽ làm được nhiều thứ để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì thế hãy làm mọi thứ cậu cần làm để thành công nhé. Chúc ngày mới tốt lành!

21. Những tia nắng của ngày hôm nay cho bạn thấy cơ hội mới để thực hiện giấc mơ đã ấp ủ bấy lâu. Hãy nắm bắt cơ hội, làm việc chăm chỉ và theo đuổi ước mơ của mình nhé.

22. Một bàn tay gạt đi nước mắt lúc chúng ta thất bại còn quý giá hơn 10 bàn tay tung hô khi chúng ta thành công! Chúc cậu một ngày vui vẻ!

23. Điều tuyệt vời nhất khi ở bên cạnh người tốt không phải bạn nhận được gì từ họ mà bạn sẽ càng trở nên tốt hơn. Chúc ngày mới tốt lành!

24. Hai điều bất diệt mà bạn không thể thay đổi, đó là ngày hôm qua và ngày mai. Ngày hôm qua đã qua còn ngày mai thì chưa đến. Vì thế, hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay. Chúc cậu ngày mới vui vẻ!

25. Cho dù điều gì xảy ra chăng nữa, hãy cứ thoải mái và mỉm cười bạn nhé. Cuộc sống không phải là những khó khăn cần phải giải quyết mà là những món quà để thưởng thức. Chúc ngày mới tốt lành!

Thơ chào ngày mới hài hước

1. Bánh mì thì phải có bơ.Gặp nhau buôn bán làm ngơ sao đành.Em đây bày tỏ lòng thành.Hello mỗi sáng chào ngàn chị em.

2. Sáng nay khác sáng mọi hôm
On vào Facebook hồi còn sớm mai
Xem đi xem lại có ai
Xin chúc tất cả một mai tốt lành!

3. Hế lô là hế lô
Xin chào các quý cô
Quý anh và quý chị
Ngày mới thật tốt lành
Một nụ cười mới toanh
Đón chào ngày mới đến
Gửi đến người thương mến
Một tình yêu bao la
Chúc anh lính đảo xa
Niềm tin và sức khỏe
Ngày mới thật vui vẻ
Giữ yên non nước nhà
Con kính chúc mẹ cha
Luôn dồi dào sức khỏe
Chúc những người bạn trẻ
Đạt được những ước mơ
Gửi nụ cười trong thơ
Ai vô tình đọc được
Giúp tôi tròn mơ ước
Là hãy cười thật tươi.


4. Đêm đã qua nhường cho ngày tươi sáng
Hãy mở lòng đón ánh nắng ban mai
Đón yêu thương và nụ cười mãi mãi
Chào buổi sáng chúc em một ngày vui

5. Sáng ra thoải mái con người
Xin gửi câu chúc ngàn lời trên “phây”Anh em bằng hữu đó đây
Ngàn bông hoa đẹp tràn đầy yêu thương..!

6. Cốc!!!Cốc!!!Anh có thể bước vào thế giới của em không?
Anh không mang theo hoa hay quà,Mà là điều ước cho em luôn vui vẻ
Lời cầu nguyện em luôn được bình an,Và tình yêu luôn khiến em mỉm cười…Buổi sáng tốt lành, em yêu!.

7. Thơ vui, thơ thẩn, thẫn thờ…Chào người tri kỷ bên bờ Hiền Lương…Buổi chiều phải ở “hậu phương”,Sáng ra “tiền tuyến” lời thương trao người…

8. Chào một ngày mới tới
Em đưa tay gọi mời
Chào nắng giọt lung linh
Xinh xắn cùng đất trời
Tươi cười chờ điều mới
Chào em chào xinh tươi.

Stt chào ngày mới bằng tiếng Anh

1.Good Morning! It’s a beautiful day!Chào buổi sáng. Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời!

2. Have a beautiful day!Chúc một ngày tốt lành!

3. Every new day is a new opportunity. Good MorningMỗi ngày mới là một cơ hội. Chào buổi sáng

4. Good Morning! Let’s make this day beautiful.Chào buổi sáng! Hãy khiến cho ngày hôm nay trở nên thật tuyệt vời.

5. Good Morning. May today be as sweet as a strawberry!Chào buổi sáng. Ngày hôm nay của bạn sẽ ngọt ngào như một quả dâu tây!

Lời chúc buổi sáng bằng tiếng Anh

1. Good luck to you today.Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay.

2. Have a nice day.Chúc bạn một ngày mới thuận lợi.

3. Good morning! Absolutely focus to have a productive day.Buổi sáng tốt lành nhé! Tập trung tuyệt đối để có một ngày làm việc hiệu quả nhé.

4. Do not be sad because something is old. Live for today and tomorrow. Have a nice day.Đừng mãi buồn vì một chuyện đã cũ. Sống cho hôm nay và ngày mai. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ.

5. Your spirit is good today. Have a great working day.Tinh thần hôm nay của bạn tốt đó. Chúc bạn có một ngày làm việc tuyệt vời.

6. Think about the good things you want and live energetically every day. Good morning.Hãy nghĩ về những điều tốt đẹp mà bạn muốn và sống một cách đầy nhiệt huyết mỗi ngày nhé. Chúc bạn buổi sáng tốt lành.

7. There is nothing more precious than you treasure your life. Wish you a new day filled with optimism.Không có gì đáng quý bằng việc bạn trân trọng cuộc sống của mình. Chúc bạn một ngày mới tràn đầy sự lạc quan.


8. Wishing you a new day full of energy for a productive day.Chúc bạn một ngày mới tràn đầy năng lượng để có một ngày làm việc hiệu quả.

9. You look energetic today. I think today will be a great day for you. Wish your job favorable and successful.Hôm nay trông bạn thật tràn đầy năng lượng. Tôi nghĩ ngày hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời với bạn. Chúc công việc của bạn thuận lợi và thành công.

10. I heard that you are going to have a meeting with the client today. Good morning and all goes well.Tôi nghe nói hôm nay bạn sẽ có buổi gặp với khách hàng. Chúc bạn buổi sáng tốt lành và và mọi thứ thuận lợi.

11. Live like a free bird flying into the air it wants. Today is for you. Do the things that are comfortable for you.Hãy sống như một chú chim tự do bay đến vùng trời mà nó muốn. Ngày hôm nay là dành cho bạn. Hãy làm những điều mà bạn cảm thấy thoải mái.

Nếu bạn có người yêu, đừng quên gửi những lời chúc ngày mới cho người yêu ngọt ngào và lãng mạn để giúp cả hai có khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng nhé.

“Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm một ngày mới để yêu thương”. Ngày mới, ai ai cũng cần những năng lượng tích cực để học tập và làm việc hiệu quả. Do đó, nếu bạn đang muốn “truyền nhiệt” cho chính mình và mọi người, đừng bỏ lỡ những stt hay về cuộc sống, stt chào ngày mới, chào buổi sáng hay, hài hước và ý nghĩa dưới đây!


STT chào ngày mới tràn đầy năng lượng

1. Những vì sao lặn xuống để mọc lên sáng hơn ở bờ bên kia. Vậy nên, bạn không có gì mất cả, một khởi đầu mới đang chờ bạn.

2. Khi bạn mong muốn điều gì thì cả vũ trụ sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Vậy nên, hãy bắt đầu ngày mới bằng nụ cười và năng lượng tích cực để những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với bạn trong ngày hôm nay.

3. Mỗi ngày mới là một lời nhắc nhở của Chúa rằng chúng ta còn có cơ hội để làm nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Mong rằng một ngày tốt lành sẽ đến với bạn!

*

4. Để có một ngày hạnh phúc, điều đầu tiên bạn cần làm vào mỗi buổi sáng là thức dậy bằng trạng thái tích cực nhất, vui khỏe nhất.

5. Ranh giới giữa một ngày tồi tệ và một ngày tốt lành rất mong manh. Chính thái độ của bạn sẽ quyết định ngày hôm nay có tươi đẹp hay không. Vì vậy, hãy thức dậy với một tinh thần sảng khoái bạn nhé. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

6. Đừng để những lo toan của cuộc sống thường ngày làm ảnh hưởng tới niềm hạnh phúc của bạn mỗi khi mặt trời ló rạng. Hãy dậy sớm và tận hưởng những điều tốt đẹp mà thiên nhiên ban tặng bạn nhé!

7. Cuộc sống của mỗi người không dài. Chính vì thế, bạn hãy bắt đầu ngày mới bằng một tinh thần lạc quan và nụ người rạng rỡ để không bỏ phí những khoảnh khắc đáng quý của cuộc sống.

8. Máy móc muốn hoạt động đều cần năng lượng. Con người muốn làm việc hiệu quả cần có năng lượng tích cực. Chúc bạn ngày mới tràn đầy yêu thương và nhiệt huyết!

9. Để có cuộc sống hạnh phúc, đầu tiên bạn cần có sức khỏe tốt. Vì thế, bạn hãy dậy sớm tập thể dục để có năng lượng tối đa cho ngày mới.

Xem thêm: Làng Giải Trí Việt - Search Results For: 'Www Giai Tri Viet Com

10. Cuộc sống của bạn do bạn quyết định. Điều giúp bạn có những quyết định đúng đắn chính là luôn mang theo tinh thần sảng khoái và trí tuệ minh mẫn cho ngày mới.