Soi “hint” giữa các nhân vật bao gồm ắt hẳn là thú vui không thể không có khi coi anime của những fan. Trong “Thám tử khét tiếng Conan” cũng thế, ở bên cạnh loveline “chính chủ” Shin
Ran thì quan hệ giữa giữa Conan và Haibara cũng là đề tài buôn chuyện của fan xem.

Bạn đang xem: Những Khoảnh Khắc Khiến Fan "Hào Hứng" Của Conan Và Haibara Ai Bara Ai

Dựa theo diễn biến phim, Shinichi với Haibara hoàn toàn có thể xem là chúng ta bè, đồng sự thân thiết. Ban đầu, cậu không thể tin tưởng Haibara, bởi cô là member của tổ chức áo black và cũng chính là người tạo nên loại thuốc độc APTX 4869. Giáo sư Agasa đang thuyết phục cậu đến Haibara một cơ hội vì cô là người có tác dụng tạo dung dịch giải nhất.

Haibara khá không tin tưởng về lý tưởng và phương châm công lý của Conan, khiến họ tiếp tục cãi vã trong thời gian đầu. Sau đó, tính biện pháp kiên định, đáng tin cậy của Conan đã giúp Haibara mở lòng với đa số người hơn. Về phần mình, Conan đã những lần bảo đảm và giải cứu Haibara. Cậu cũng dần tin cẩn cô, coi cô như một người bạn tâm giao.

Trong những vụ án, họ thường xuyên trao đổi ý kiến và hợp tác và ký kết để truy nã bắt thủ phạm. Haibara thường xuyên là người đầu tiên hiểu được hành vi của Conan. Cô cũng tiếp tục nhắc nhở Conan phải hành động giống con nít hơn để bảo đảm danh tính đến mình.

Bên cạnh đó, vào cả anime và manga Thám Tử nổi tiếng Conan còn mua cắm những tình ngày tiết khác khiến người xem chẳng thể không nghi ngại rằng Haibara yêu thương Conan. Tuy nhiên, trên đây chỉ là nhận định của bạn xem, còn Haibara và Shinichi hiện tại vẫn là cặp đôi bạn trẻ hợp tác ăn ý, với phổ biến mục đích xóa sổ tổ chức áo đen.

Hãy cùng POPS khám phá những khoảnh khắc quan trọng đặc biệt của Conan và Haibara trong anime nhé!


Xem nhanh


1. Tập 113: Vụ án giáo sư đại học bị liền kề hại

Conan lần đầu chạm chán Haibara lúc cô chuyển cho trường tiểu học Teitan và lựa chọn làm bạn cùng bạn với cậu. Người chúng ta mới này khiến Conan bồn chồn khi nói đến tên dung dịch APTX 4869. Cô còn dọa Conan rằng tôi đã chiếm lấy nhà của giáo sư Agasa cùng ông đã biến mất khỏi rứa giới. Conan ngay lập tức chạy mang đến nhà gs để chất vấn sự thật.

Sau khi được gs giải thích, Conan vẫn biết thân phận thực sự của Haibara là Shiho Miyano, nhà nghiên cứu khoa học của tổ chức triển khai áo đen. Việc Haibara ngại chia sẻ thông tin về cuộc sống của bản thân mình và tổ chức khiến Conan nghi vấn cô sâu sắc.

*
Haibara Ai vốn là member của tổ chức áo đen

Conan, Haibara cùng giáo sư Agasa đã giải quyết và xử lý vụ án mạng của một gs đại học, fan vô tình được chị gái Haibara nhờ cất hộ đĩa mượt chứa dữ liệu về tổ chức. Vụ án kết thúc, Haibara vẫn khóc và hét vào mặt Conan rằng trên sao không giúp chị gái của mình. Đây là bộ mặt thật trước tiên mà Haibara đến Conan thấy.

2.Tập 319 – 320: Vụ uy hiếp tổng thể khán trả sân vận động

Vì sợ hãi khuôn mặt của chính bản thân mình sẽ xuất hiện trên TV, Haibara cảm thấy vì chưng dự, không thích ngồi ngay sát trận đấu nhẵn đá. Cơ hội này, Conan sẽ đưa mang lại cô một loại mũ lưỡi trai, khiến cho cô trông như một cậu bé nếu quan sát từ xa.

Khi Conan nói chơi rằng Haibara giống các cụ ông cụ bà 84 tuổi, cô nhìn chăm bẳm vào không gian và nói rằng thực ra cô chỉ 18 tuổi, rộng Shinichi 1 tuổi. Cậu khôn xiết bất ngờ, mặc dù rằng ngay tiếp đến Haibara đã nói thêm rằng mình chỉ đang đùa.

3. Tập 121-122: Chuyến thám hiểm tòa lâu đài giữa rừng rậm

Conan với Haibara đi thám hiểm cùng đội Thám tử nhí với giáo sư Agasa. Trong một phút bất cẩn, Conan đã đi lạc. Khi đa số người nỗ lực tìm tìm cậu thì trời bước đầu đổ mưa. Haibara bảo Ayumi chớ khóc nữa, Conan không hẳn kiểu người khiến người khác lo ngại và cậu ấy đã tự con quay lại. Ayumi nghi vấn rằng Haibara thích hợp Conan nhưng sau cuối Haibara vẫn đậy nhận, và nói rằng bản thân không đam mê Conan như Ayumi nghĩ.

*
Haibara rất thân thiết và quan tâm Ayumi

4. Tập 123-124: Vụ án mạng ở buổi chiếu phim cuối cùng

Haibara, Conan đã cùng đội Thám tử nhí đi coi phim Gomera. Trong khi phim đang chiếu, Ayumi chìm vào giấc ngủ và gục đầu lên vai Conan. Khi Conan con quay sang Haibara, bảo rằng cậu cần áp dụng nhà dọn dẹp vệ sinh và hỏi cô hoàn toàn có thể chuyển khu vực ngồi hay không thì phát hiện tại rằng Haibara đang dần thiếp đi bên trên vai mình. Tình cảnh này khiến Conan đỏ bừng mặt.

5. Tập 141-142: Câu chuyện tình cảm ở trụ sở công an 2

Conan Haibara cần tham gia một vở kịch của ngôi trường tiểu học Teitan, với đạo diễn là Mitsuhiko. Trong những khi luyện tập, Haibara vẫn nói với Conan rằng cô ấy (có thể ám chỉ Ran) vẫn phát hiện danh tính của anh. Khi Conan hỏi vì sao cô lại nói cùng với cậu tất cả những điều này, Haibara sẽ đáp lại rằng cậu rất có thể nhìn thấy trái tim của kẻ ác, dẫu vậy cậu quan trọng hiểu trái tim của một bạn phụ nữ. Sau đó, Haibara còn nói cô đang yêu cậu kể từ lần đầu gặp mặt mặt.

*
Haibara có không ít câu nói khiến cho Conan thấy bối rối

6. Tập 163-165: Đụng độ với tổ chức Áo đen

Conan và Haibara cho khách sạn thành phố Haido để ngăn ngừa Pisco, member của tổ chức triển khai áo đen, thịt ai kia theo lệnh của Gin. Đồng thời, hai người vẫn muốn lấy một mẫu mã APTX 4869 để cải cách và phát triển thuốc giải.

Sau đó, Haibara đã trở nên Pisco bắt cóc cùng nhốt trong công ty kho. Conan tìm giải pháp đến cứu giúp cô, cậu liên tục thúc giục cô trốn thoát tức thì lập tức bởi đường ống khói. Nhờ tính năng tạm thời của rượu, Haibara đã trở về với khung hình trưởng thành của mình và thoát ra ngoài bằng con đường ống khói. Tuy nhiên, cô bị Gin và Vodka chặn trên mái nhà.

Gin phun nhiều phân phát vào người khiến cô quan trọng di chuyển. Nhưng lại Conan vẫn kịp thời phun một mũi dung dịch mê từ đồng hồ đeo tay mình và đánh lạc hướng để Haibara chạy trốn. Sau khi Haibara thu bé dại lại, Conan vẫn mặc áo khoác bên ngoài cho cô với bế cô chạy trốn ngoài ngọn lửa trước lúc Pisco và Gin có thể phát hiển thị họ.

7. Tập 179: Sự hồi phục liều lĩnh – Shinichi trở lại

Sau khi rước được chủng loại APTX 4869, Haibara đã điều động chế được dung dịch giải demo nghiệm. Dựa vào viên dung dịch này, Conan vẫn quay lại hình dáng Shinichi. Conan cùng Haibara đã bắt tay hợp tác để xí gạt Ran rằng Conan yêu cầu là Shinichi.

Khi Shinichi hỏi tại sao cô đã giúp mình đến nước này, Haibara vẫn rất kinh ngạc và phân tích và lý giải rằng nếu như Shinichi xẩy ra chuyện thì cô cũng sẽ gặp rắc rối.

*
Haibara giả làm Conan sẽ giúp đỡ Shinichi “nói dối” Ran

8. Tập 221-222: Vị du khách bí ẩn

Trên một chuyến xe buýt, Haibara như hóa đá vị cô cảm nhận được sự hiện diện rất gần gũi và đáng sợ của 1 thành viên tổ chức áo đen. Haibara suy nghĩ rằng cảm giác này đến từ Jodie, nhưng thực tế rằng nó trực thuộc về Vermouth, tín đồ đang đưa dạng tiến sĩ Araide cùng ngồi cạnh Jodie. Lúc Jodie hỏi thương hiệu Haibara, cô đã cầm lấy tay Conan một biện pháp tuyệt vọng. Conan gọi được nỗi lúng túng của cô và nói rằng mình chỉ vô tình ngồi cạnh cô ấy.

Khi quý khách được sơ tán khỏi xe buýt cùng quả bom sắp đến nổ, Haibara đã lựa chọn ngồi im tại chỗ. Cô ao ước tự ngay cạnh để ko phải lo ngại về tương lai của chính bản thân mình và nghĩ về rằng giả dụ cô biến chuyển mất, cô sẽ không hề là mối đe dọa với đa số người thân thiết xung quanh. Conan đã lao lên xe buýt với liều mạng cứu giúp cô.

Họ thành công nhảy khỏi xe buýt tuy thế Conan lại bị thương. Cậu sẽ xóa vết máu mình lên người Haibara, và nói dối công an để họ chở cô đến bệnh dịch viện. Phương pháp này góp Haibara nhận được sự đảm bảo từ công an và thoát khỏi cặp mắt bí hiểm đang rình rập. Lúc Haibara với Conan lên xe, cậu đang nói với cô rằng chớ chạy trốn khỏi định mệnh của mình.

11. Tập 228-229: bí mật trong tấm lưới

Trong một chuyến hành trình chơi đại dương với team thám tử nhí với Ran, Haibara một đợt nữa chứng kiến cảm xúc của Shinichi dành riêng cho Ran. Cô đã ngâm mình trong nước biển cho đến khi Ran nhận ra cô bị say nắng.

Conan hỏi Haibara sao không ở lại với gs Agasa. Cô đáp lại rằng, mình không muốn chạy trốn ngoài một con cá heo (Ran) được yêu bởi biển cả (Shinichi). Cô cũng không muốn trở thành một con cá phệ độc ác, nỗ lực chạy ngoài đáy hải dương lạnh giá, tăm tối, kẻ ko thể cạnh tranh với cá heo. Mặc dù Conan không làm rõ ẩn dụ này của cô.

*
Nhiều tín đồ suy đoán rằng Haibara đã từng có lần ẩn ý mình đang có nhu cầu muốn Shinichi

9. Tập 315-316: bí mật của hãng phim Tohto

Mẹ của Shinichi, Yukiko, nói với cậu rằng dường như cậu rất lừng danh với các cô gái, vày Haibara đã nhìn cậu vài lần trong ngày hôm đó. Yukiko cũng nói thêm rằng, chỉ gồm hai nguyên nhân để một cô bé nhìn một cánh mày râu trai như vậy: bên trên mặt chàng trai dính nào đấy hoặc cô nàng thích nam nhi trai. Shinichi cho rằng, Haibara chỉ sẽ nghiên cứu đối tượng người tiêu dùng đã uống thuốc APTX 4869 vày cô ấy chế tạo. Trước khi rời đi, Yukiko khuyến khích Conan quan tâm những đứa con trẻ khác, Conan vừa gật đầu chấp nhận vừa quan sát Haibara.

Tối đó, Conan và Haibara ngủ chung với các thành viên khác trong đội thám tử nhí. Vẫn tò mò về đánh giá trước đó của mẹ mình, Conan đã nói cùng với Haibara rằng bạn thích hỏi cô một điều. Mà lại cuối cùng. Conan chỉ hỏi dễ dàng rằng bao gồm phải trên mặt cậu ấy có gì đấy hay không, và khiến cho cả hai cảm xúc bối rối.

10. Tập 765-766: Vụ án thả diều sông Teimuzu

Conan cảm giác hứng thú với việc đào bới tìm kiếm ra bài hát yêu mến của Haibara sau khi trêu chọc về bài toán cô ưa thích “những bài hát danh tiếng ngu ngốc.” Sau đó, Conan còn hỏi giáo sư Agasa để bài viết liên quan về đều chương trình cùng phim truyền hình hâm mộ của Haibara. Tuy nhiên, vấn đề này không thành công. Vị đó, cậu vẫn sử năng lượng điện thoại của bản thân để cố gắng ghi lại tiếng dìm nga theo bài bác hát của Haibara. Hành vi này được team thám tử nhí đến rằng chưa phải là việc mà một thám tử thực thụ buộc phải làm.

*
Đội thám tử nhí là những người bạn đặc biệt với Conan và Haibara

Trước lúc Shinichi và Ran trở thành đôi bạn chính thức trong tập anime 927-928, đã có không ít tranh biện hộ về việc Shinichi yêu ai, liệu cậu có thích Haibara hay không. Mặc dù Haibara cùng Shinichi gồm thích nhau hay là không thì ko thể khước từ rằng họ là hai bạn hợp tác rất ăn ý. Với trí tuệ kỹ thuật của mình, Haibara là người có thể chế tạo giải dược nhằm Conan trở lại hình dạng Shinichi. Cùng với trí tuyệt vời cùng ý thức nghĩa hiệp, Conan chính người bạn đồng hành, đảm bảo an toàn Haibara khi chống lại quyền năng của tổ chức áo đen.

Đến cuối cùng, liệu Conan với Haibara bao gồm thành công quay lại thân phận cũ, và triệt tiêu thành công tổ chức áo đen? Cùng search câu trả lời tại đây!

Tất cả
Toán
Vật lýHóa học
Sinh học
Ngữ văn
Tiếng anh
Lịch sử
Địa lýTin học
Công nghệ
Giáo dục công dân
Tiếng anh thí điểm
Đạo đức
Tự nhiên và xã hội
Khoa học
Lịch sử và Địa lýTiếng việt
Khoa học tự nhiên
Hoạt đụng trải nghiệm, hướng nghiệp
Hoạt động trải nghiệm sáng sủa tạoÂm nhạc
Mỹ thuật
Toán
Vật lýHóa học
Sinh học
Ngữ văn
Tiếng anh
Lịch sử
Địa lýTin học
Công nghệ
Giáo dục công dân
Tiếng anh thí điểm
Đạo đức
Tự nhiên với xã hội
Khoa học
Lịch sử và Địa lýTiếng việt
Khoa học tự nhiên
Hoạt hễ trải nghiệm, hướng nghiệp
Hoạt hễ trải nghiệm sáng tạo


*

*

Ai là fan hâm mộ Conan chắc vấn đáp được :1.Tên thật với tên trong tổ chức triển khai áo đen của Haibara Ai là gì ?2.Ayumi thích hợp ai trong team thám tử nhí ?3.Thành viên trong FBI ?3.Vụ án tàu tốc hành Bell Tree xẩy ra ở tập làm sao ?4.Kể tên một số trong những thanh tra , cảnh sát trong Conan5.Haibara Ai xuất hiện thêm ở tập mấy6.Shinichi gặp mặt Kid trước tiên ở tập từng nào ?7.Kí ức của Ran về truyện Ran và Shinichi chạm mặt diễn viên Mỹ Sharon Vineyard là ở tập...8.Lần thứ nhất Ran gặp gỡ Kazuha là ở chỗ nào và làm việc tập mấy ? 

Ai là fan hâm mộ Conan chắc vấn đáp được :

1.Tên thật cùng tên trong tổ chức áo black của Haibara Ai là gì ?

2.Ayumi say mê ai trong nhóm thám tử nhí ?

3.Thành viên trong FBI ?

3.Vụ án tàu tốc hành Bell Tree xẩy ra ở tập nào ?

4.Kể tên một trong những thanh tra , công an trong Conan

5.Haibara Ai xuất hiện ở tập mấy

6.Shinichi gặp mặt Kid đầu tiên ở tập bao nhiêu ?

7.Kí ức của Ran về truyện Ran cùng Shinichi gặp diễn viên Mỹ Sharon Vineyard là ở tập...

8.Lần trước tiên Ran gặp mặt Kazuha là ở đâu và sống tập mấy ?

 


1. Ai haibara có 2 tên nữa, bí danh của chính nó là sherry, tên thật là myyano shiho

2. Conan

3.699;700;701;702;703;704

4.thanh tra migure,...

Xem thêm: Top lời chào buổi sáng hài hước nhất ❤️️ vui nhộn nhất, những câu chúc buổi sáng hài hước, vui nhộn

5. 117;118;119;120

câu 7;8 chịu


 Ai là tín đồ Conan chắc trả lời được :1.Tên thật và tên trong tổ chức áo black của Haibara Ai là gì ?2.Ayumi ham mê ai trong đội thám tử nhí ?3.Thành viên vào FBI ?3.Vụ án tàu tốc hành Bell Tree xảy ra ở tập như thế nào ?4.Kể tên một số trong những thanh tra , cảnh sát trong Conan5.Haibara Ai mở ra ở tập mấy6.Shinichi gặp mặt Kid lần thứ nhất ở tập bao nhiêu ?7.Lần đầu tiên Ran chạm mặt Kazuha là chỗ nào và sinh sống tập mấy ? 

 

Ai là fan hâm mộ Conan chắc trả lời được :

1.Tên thật cùng tên trong tổ chức áo black của Haibara Ai là gì ?

2.Ayumi say mê ai trong đội thám tử nhí ?

3.Thành viên trong FBI ?

3.Vụ án tàu tốc hành Bell Tree xảy ra ở tập như thế nào ?

4.Kể tên một số thanh tra , cảnh sát trong Conan

5.Haibara Ai xuất hiện thêm ở tập mấy

6.Shinichi chạm mặt Kid thứ nhất ở tập bao nhiêu ?

7.Lần trước tiên Ran gặp gỡ Kazuha là chỗ nào và ở tập mấy ?

 


1. Sherry

2.chắc là conan

3. Ngu đề xuất không nhớ

4.chắc là 78 tuyệt sao í

5.tập 18 nhỉ

6. Mình nghĩ rằng tập 16

7.tập 19


Câu hỏi đến các tín đồ của truyện Conan đây:1.Conan sinh ngày bao nhiêu?2.Bố, người mẹ Conan họ tên không thiếu thốn là gì?3.Đội thám tử nhí tên thật là gì?4.Conan biết bí danh của Gin cùng Vodka sinh sống tập bao nhiêu?5.Conan đứng thứ mấy trong vị trí cao nhất 10 người IQ cao nhất của Detective Conan?6.Conan đã từng có lần tỉnh tò với Ran chưa? Nếu gồm thì sinh hoạt tập bao nhiêu?7.Đối thủ lớn số 1 của Conan là ai? Có bạn nữ chưa?8.Lần đầu Conan chạm mặt Heiji là ở tập bao nhiêu?9.Tên thật của quái thú trong tổ chức triển khai áo đen là gì?10.Đây là thắc mắc theo quan...

Câu hỏi mang đến các fan hâm mộ của truyện Conan đây:

1.Conan sinh ngày bao nhiêu?

2.Bố, người mẹ Conan bọn họ tên không thiếu thốn là gì?

3.Đội thám tử nhí tên thật là gì?

4.Conan biết túng bấn danh của Gin và Vodka ở tập bao nhiêu?

5.Conan đứng thứ mấy trong đứng đầu 10 fan IQ cao nhất của Detective Conan?

6.Conan đã từng có lần tỉnh tò cùng với Ran chưa? Nếu tất cả thì nghỉ ngơi tập bao nhiêu?

7.Đối thủ lớn số 1 của Conan là ai? Có nữ giới chưa?

8.Lần đầu Conan gặp Heiji là sinh hoạt tập bao nhiêu?

9.Tên thật của quái dị trong tổ chức triển khai áo black là gì?

10.Đây là câu hỏi theo ý kiến riêng:

chúng ta nghĩ Conan gồm trở về thành Shinichi được ko?

(Báo cáo cx được tuy vậy phải trả lời đó)

BYE!!^_^


1.Conan sinh ngày 4 tháng 5

2.Bố:Kudo Yusaku

Mẹ:Kudo Yukiko/Fujimine Yukiko

3.Kojima Genta

Tsuburaya Mitsuhiko

Ai Haibara

Edogawa Conan

Yoshida Ayumi

4.Tập 4

5.Thứ 3

6.Rồi! Ở tập 71

7.Hattori Heiji. Tất cả rồi

8.Tập 10

9.Là Karasuma Renya

10.Mình cho rằng có

Lần sau đừng đăng câu hỏi linh tinh nữa nha!!


1, Conan sinh ngày 4/5

2, Kudo Yusaku, Kudo Yukiko

3, 

Kojima Genta

Tsuburaya Mitsuhiko

Ai Haibara

Edogawa Conan

Yoshida Ayumi

4, Tập 4 chứ bao nhiu 

5, đồ vật 3 số IQ của conan không là j của kid

6, Tập 71 sinh sống London

7, Kaito Kid, có nữ giới òi là Akiko

8, Tập 10

9, Karasuma Renya

10, cái này thì phải phụ thuộc Haibara Ai vày cậu tao tất cả cách yêu cầu uống một loại rượu bên trung quốc mới quay trở về như xưa đc