Hướng dẫn chi tiết cách chế tạo đồ trong minecraft

Minecraft là trò chơi trí tuệ nổi tiếng thế giới, thu hút số lượng người chơi đông đảo trên nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Một trong những điểm hấp dẫn và đặc biệt của trò chơi này là người chơi có thể chế tạo nhiều đồ vật khác nhau để làm tăng trí sáng tạo. Bạn hãy tham khảo bài viết về cách chế tạo trong Minecraft dưới đây để tìm hiểu.

Bạn đang xem: Công thức chế tạo đồ trong minecraft

1. Hướng dẫn cách chế tạo đồ trong Minecraft

Từ vật phẩm, đồ vật, nguyên vật liệu, các khối hay các công cụ trong game Minecraft mà các game thủ có thể chế tạo theo nhiều cách khác nhau, từ đó tạo ra nhiều công trình vĩ đại trong game. Để thực hiện chế tạo đồ, sau khi mở trò chơi và đăng nhập tài khoản, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở khu vực chế tạo đồ

Có hai nơi mà người chơi có thể thực hiện chế tạo đồ trong Minecraft đó là khu khực 2x2 và khu vực 3x3. Cụ thể như sau:

Khu vực chế tạo 2×2 ô trong túi đồ

Khi bạn mới bắt đầu chơi trò Minecraft thì bạn sẽ có một khu chế tạo 2x2, dùng để chế tạo các đồ vật đơn giản. Bạn hãy mở khu vực này bằng cách nhấn phím E (trên bản PC) hoặc nhấn phím ba chấm phía bên phải của Hotbar ở bản Mobile.

Xem thêm: Ý Nghĩa Quả Phật Thủ Trong Ngày Tết, Trái Phật Thủ Có Ăn Được Không

Khu vực 2x2 này rất tiện lợi khi mới bắt đầu, nhưng dần dần bạn sẽ thấy nó không đủ lớn để có thể chứa được các chế tạo các vật phẩm phức tạp hơn như dụng cụ, vũ khí và áo giáp. Do đó, bạn cần phải thực hiện nâng cấp lên bàn chế tạo đồ 3x3.

Bàn chế tạo đồ 3×3 ô