Hãng sản phẩm không Vietnam Airlines giới thiệu chương trình hội viên dành riêng cho khách hàng thường xuyên mua vé của hãng. Chương trình có tên Bông sen tiến thưởng (được viết tắt là GLP). Chương trình Bông sen vàng ra đời với mục đích đưa về nhiều tác dụng và thương mại & dịch vụ xứng đáng dành riêng cho những người sử dụng trung thành với hãng sản xuất hàng ko Vietnam Airlines. Vậy làm rứa nào để đổi thay hội viên của Vietnam Airlines.

Bạn đang xem: Đăng ký thẻ thành viên vietnam airline

Ưu Đãi Từ lịch trình Hội Viên Của Vietnam Airlines

Khi đổi mới hội viên của lịch trình GLP, những thành viên thâm nhập mỗi chuyến cất cánh hay sử dụng bất kỳ một dịch vụ hay sản phẩm ngẫu nhiên của đối tác GLP sẽ được tích lũy điểm vào tài khoản của hội viên, số điểm tích lũy vẫn được dùng làm đổi thành đều phần thưởng có giá trị cho mình và nguời thân.

Vậy làm sao để tham gia chương trình Bông sen đá quý của Vietnam Airlines? Hãy thuộc Timvere.vn theo dõi các bước đăng ký trở nên hội viên của Bông sen xoàn nhé.

Các bước Đăng cam kết Thành Hội Viên Vietnam Airlines

Bước 1: quý khách truy cập vào website chính thức của Vietnam Airlines tại địa chỉ cửa hàng https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/lotusmiles/enroll và tuân theo hướng dẫn để dự vào chương trình.

Bước 2: Ngay sau đó bạn clcik con chuột vào mục người tiêu dùng thường xuyên để điền thông tin đăng ký. Sau khi click vào mục quý khách hàng thường xuyên, sẽ hiện ra bối cảnh như hình dưới, bạn hãy nhấn vào vào phần đăng kí mới. Điền thông tin cá thể của bản thân vào và để ý các trường tất cả dấu * là thông tin bắt buộc nhập

Điền thông tin cá thể của mình vào và lưu ý các trường gồm dấu * là thông tin bắt buộc nhập

Bước 3: hoàn tất đăng ký

Lưu thông tin và hoàn tất đăng ký

Một Số lưu giữ Ý sau thời điểm Đăng ký và sử dụng Thẻ Hội Viên Vietnam Airlines

– tức thì sau khi chúng ta đăng ký hội viên thành công thì mã hội viên GLP sẽ được gửi về áo quan thư mà bạn đã đăng.

– trong những lần để vé với làm thủ tục chuyến bay, các bạn hãy thống báo thẻ hội viên cho nhân viên cấp dưới đặt vé để tích lũy điểm, chúng ta cũng có thể thông báo mã hội viên ngay khi chưa nhận thẻ bao gồm thức.

– bạn phải lưu giữ lại thẻ lên máy cất cánh gốc và bản sao của cuống vé máy cất cánh hay số vé (vé máy bay điện tử) để hoàn toàn có thể khiếu nài dặm cho những chuyến bay còn thiếu trong thông tin tài khoản hoặc sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty đối tác của Vietnam Airlines cho đến khi số dặm vẫn được cùng vào tài khoản.

Team, số dặm sẽ tiến hành cộng vào tài khoản của chính bạn.

Các bước đăng ký hội viên Vietnam Airlines đơn giản dễ dàng và dễ dàng thực hiện đúng không nào? Hãy theo dõi Timvere.vn liên tục để cập nhật thêm nhiều bài viết mới nhất, chia sẻ hay độc nhất về các kinh nghiệm khi đi sản phẩm công nghệ bay.

Chương trình hội viên của Vietnam Airlines được nghe biết là công tác mang thương hiệu Bông sen đá quý (viết tắt là GLP). Đây là chương trình dành cho các quý khách hàng thường xuyên của hãng sản xuất hàng ko Vietnam Airlines. Công tác Bông sen vàng thành lập với mục đích đem về nhiều ích lợi xứng đáng dành riêng cho những quý khách hàng trung thành của hãng hàng ko Vietnam Airlines.

Ưu đãi từ lịch trình hội viên của Vietnam Airlines

Là Hội viên của chương trình GLP, những hành khách sau khoản thời gian tham gia mỗi chuyến bay với Vietnam Airlines hoặc những lần sử dụng các sản phẩm hay thương mại dịch vụ của các công ty đối tác chương trình GLP sẽ tiến hành tích lũy điểm vào thông tin tài khoản của Hội viên và hoàn toàn dễ dãi chuyển điểm thành phần đa phần thưởng giá chỉ trị cho chính mình và cho người thân.

Vậy để phát triển thành hội viên của lịch trình Bông Sen tiến thưởng của Vietnam Airlines bạn phải làm hầu hết gì?. Hãy thuộc theo dõi quá trình đăng cam kết mà wu.edu.vn sẽ reviews tới các bạn qua bài viết sau.

Các bước đk hội viên Vietnam Airlines

Bước 1: khách hàng truy cập vào website chính thức của Vietnam Airlines tại địa chỉ https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/lotusmiles/enroll và tuân theo hướng dẫn để gia nhập chương trình.

Bước 2: bấm chuột vào mục khách hàng thường xuyên nhằm điền thông tin đăng ký. Sau khi click vào mục quý khách thường xuyên, vẫn hiện ra hình ảnh như hình dưới, bạn hãy bấm chuột vào phần đăng kí mới.

Điền thông tin cá thể của bản thân vào và để ý các trường có dấu * là thông tin bắt buộc nhập

Bước 3: hoàn toàn đăng ký

Lưu tin tức và hoàn tất đăng ký

Một số xem xét sau khi đăng ký và áp dụng thẻ hội viên Vietnam Airlines

Ngay sau khi bạn đăng cam kết thẻ hội viên GLP thành công, mã số thẻ hội viên GLP sẽ tiến hành gửi về cỗ áo thư năng lượng điện tử mà các bạn đã đăng ký.

Trong những lần làm giấy tờ thủ tục chuyến bay, bạn hãy thông báo số thẻ hội viên cho nhân viên cấp dưới khi đặt khu vực để tích luỹ dặm bay ngay cả khi chúng ta vẫn chưa cảm nhận thẻ thiết yếu thức.

Bạn đề xuất lưu giữ thẻ lên máy bay gốc và bạn dạng sao của cuống vé máy bay hay số vé (vé máy cất cánh điện tử) để hoàn toàn có thể khiếu nài nỉ dặm cho những chuyến bay không đủ trong thông tin tài khoản hoặc sử dụng thành phầm dịch vụ của đối tác doanh nghiệp của Vietnam Airlines cho đến khi số dặm đã được cộng vào tài khoản.

Team, số dặm sẽ được cộng vào tài khoản của chủ yếu bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn dùng link xác nhận danh tính facebook khi bị khóa, link 339, xác minh danh tính facebook khi bị khóa

Thật đơn giản dễ dàng và hữu dụng khi đk hội viên của Vietnam Airlines nên không nào?. Hãy theo dõi gần như hướng dẫn của wu.edu.vn để triển khai đăng cam kết ngay hôm nay bạn nhé.