Trong bài viết này, Tin Học Văn Phòng sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt Google làm trang chủ trên Cốc Cốc. Việc đặt Google làm trang chủ bên trên Cốc Cốc sẽ giúp đến các bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian rất lớn mang đến việc tìm kiếm vì chúng ta ko phải nhập địa chỉ mỗi lần muốn vào trang Google.

Bạn đang xem: Đặt google làm trang chủ trên cốc cốc

Ngoài ra, nếu muốn, các bạn cũng có thể tìm hiểu cách đặt Google làm trang chủ trên các trình duyệt khác như Google Chrome, Firefox,… qua các bài viết bên dưới.

Hướng dẫn cách đặt Google làm trang chủ trên Chrome

Hướng dẫn giải pháp đặt Google làm home trên Firefox


*
*
*
*
cách đặt google làm trang chủ trên cốc cốc – thêm trang mới

Bước 7: Cuối cùng, các bạn hãy tắt và mở lại Cốc Cốc. Khi đó các bạn sẽ thấy trang chủ Google sẽ được tự động mở lúc Cốc Cốc khởi động.

Như vậy là các bạn đã biết cách đặt Google làm trang chủ bên trên Cốc Cốc lúc khởi động rồi. Tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Google làm trang chủ lúc chọn vào nút home trên trình duyệt Cốc Cốc.

Cài đặt để mở trang Google khi chọn vào nút Home

Hướng dẫn nhanh

Hướng dẫn cấp tốc cách đặt Google làm trang chủ trên Cốc Cốc khi chọn vào nút home trên trình duyệt:

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc.Bước 2: Mở cửa sổ cài đặt của Cốc Cốc.Bước 3: Chọn Hình thức.Bước 4: Chọn Hiển thị nút trang chủ.Hướng dẫn bỏ ra tiết

Hướng dẫn chỉ tiết cách đặt Google làm trang chủ trên Cốc Cốc lúc chọn vào nút trang chủ trên trình duyệt:

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc bên trên máy tính của bạn.Bước 2: Chọn vào biểu tượng hình bánh răng cưa nằm bên trên thanh công cụ phía mặt trái của trình duyệt để mở cửa sổ cài đặt.

Bước 3: trong cửa sổ cài đặt, các bạn hãy chọn vào mục Hình thức nằm ở menu bên trái của trình duyệt như hình bên dưới.

Bước 4: trong phần cài đặt chi tiết ở phần mặt phải của mục Hình thức, các bạn chọn bật nút Hiển thị trang chủ.

Bên trên là hướng dẫn các bạn cách đặt Google làm trang chủ trên Cốc Cốc. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích mang lại các bạn.

Chức năng tra cứu kiếm trên cốc Cốc bởi Google ko được setup sẵn, nhằm sử dụng người dùng sẽ cần truy cập vào phần setup của trình trông nom này cùng thực hiện một số trong những thay đổi, chi tiết quá trình sẽ được wu.edu.vn share trong nội dung bài bác viết.

Theo mang định trình trông nom web ly Cốc thực hiện công cố gắng tìm tìm mặc định do thiết yếu mình cải tiến và phát triển với nhiều điểm mạnh và đặc biệt là được về tối ưu cho những người dùng Việt. Tuy vậy do còn mới lạ, người dùng thường xuyên áp dụng Google search sẽ cảm thấy khó khăn khi có tác dụng quen với biện pháp tìm tìm trên ly Cốc.

=> link tải cốc Cốc mang đến i
Phone

1. Biện pháp tìm kiếm bằng Google trên cốc Cốc lắp thêm tínhBước 1: Mở ứng dụng Cốc cốc trên trang bị tính. Bấm vào Cài đặt có biểu tượng hình bánh răng bên trên thanh công cụ phía trái màn hình.Bước 2: Tại cửa sổ Cài đặt , kéo screen xuống search mục Công thế tìm kiếm . Vào phần Công vắt tìm tìm được sử dụng trên thanh địa chỉ bạn lựa chọn Google .

*

Theo mang định, thì cốc Cốc vẫn hiển thị home mặc định của trình để mắt với không ít quảng cáo. Nếu cảm thấy phiền toái, chúng ta có thể thay đổi tùy chỉnh cấu hình này.Bước 3: trong phần Cài đặt , các bạn kéo xuống mục Khi khởi đụng và nhấp vào Mở một trang ví dụ hoặc tập hợp trang , lựa chọn Thêm trang bắt đầu .

Bước 4: Nhập địa chỉ cửa hàng website mà bạn muốn hiển thị ngay trong lúc mở trình duyệt, tiếp đến nhấn Thêm . Ở đây, wu.edu.vn nhập liên kết tới home của Google.

2. Biện pháp tìm kiếm bởi Google trên cốc Cốc điện thoại cảm ứng Bước 1: Mở vận dụng trên điện thoại và mở menu tùy chọn bằng cách nhấn vào biểu tượng Cốc ly trên thanh công cụ bên dưới màn hình, lựa chọn Cài để .

Bước 2: Nhấn tiếp vào mục chính sách tìm kiếm. Trên đây bạn chọn Google.com .

Vậy là bạn đã tùy chỉnh thiết lập xong Google trở thành công xuất sắc cụ kiếm tìm kiếm mặc định trên trình duyệt y Cốc Cốc.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không In Được Trong Cad 2007, Autocad Bị Lỗi In Trắng Trang

https://wu.edu.vn/cach-dat-google-lam-cong-cu-tim-kiem-mac-dinh-tren-coc-coc-54840n.aspx thao tác thực hiện thủ thuật cài tìm tìm trên cốc Cốc bằng Google trên máy vi tính và điện thoại cảm ứng thông minh tương đối như là nhau nên bạn dùng chỉ việc xem qua lí giải là rất có thể thực hiện tại theo chính xác. Với thanh quy định quen thuộc, bạn sẽ dễ dàng thao tác, tra cứu kiếm thông tin một cách công dụng hơn.