Điều gì đã khiến cho tiểu thuyết trung quốc trở thành sự lựa chọn bậc nhất của vô số những độc giả? Liệu có thể đó là vì đất nước này chính là cái nôi của những bộ tè thuyết ghê điển?

Văn học china nói chung bao gồm bề dày lịch sử dân tộc rất “cộm cán” kéo dãn lên đến hàng trăm năm. Chính vì thế, phía trên đích thị là 1 kho tàng tinh hoa cùng nghệ thuật độc đáo nhất từ trước tới nay.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết hay nhất trung quốc

Đi với chiều dài lịch sử hào hùng văn chương đó là sự việc ra đời của hằng hà sa số các tiểu thuyết Trung Quốc. Cũng tương tự có số đông tác phẩm đã trở thành tốt tác bất hủ mà lại bất kì người nào cũng biết khi nhắc đến.

Trong nội dung bài viết này, Weriviu xin share danh sách top 20 tiểu thuyết china hay và lừng danh mà bạn đọc rất có thể dễ dàng tìm kiếm thấy trên thị phần hiện nay. Hãy cũng quan sát và theo dõi nhé!


Mục lục


A. Gần như cuốn tè thuyết Trung Quốc kinh điển đó là gì?

A. đầy đủ cuốn tiểu thuyết Trung Quốc kinh khủng đó là gì?

1. Tây du cam kết – Ngô vượt Ân


*

Mua trên Shopee
Mua trên Lazada
Mua tại Tiki
“Tây du ký” được mệnh danh 1 trong các 4 đái thuyết tứ đại kỳ thư của Trung Quốc. Giỏi tác này của nhà văn Ngô vượt Ân đã quá bom tấn cũng như nối sát với tuổi thơ của hàng ngàn người trên thay giới.

Nội dung của “Tây du ký” nói về cuộc hành trình thỉnh tởm đầy cám dỗ của è Huyền Trang aka Đường Tam Tạng. Trê tuyến phố đi, ngài đang thu nạp thêm những đồ đệ là Tôn Ngộ Không, Chư bát Giới và Sa Tăng.

Tiểu thuyết china này vẫn phản ánh rõ nét các vấn nạn xã hội đang ra mắt tại quốc gia vào thời kỳ đó. Đồng thời, đặc thù về tính biện pháp của từng nhân vật đã tạo ra nên một “Tây du ký” độc nhất vô nhị vô nhị.

2. Thuỷ hử – Thi nài Am


*

Mua trên Shopee
Mua trên Lazada
Mua trên Tiki

“Thuỷ hử” của Thi nài nỉ Am cũng là một trong 4 bộ tiểu thuyết kinh khủng của nền văn học tập Trung Quốc. 108 vị hero Lương đánh trong truyện đã được thể hiện sống động nhất bởi một giọng văn khôn xiết sôi nổi.

Tiểu thuyết china Thuỷ hử kể về 108 vị dũng sĩ tụ hợp với nhau cùng do chữ “nghĩa”. Với cùng một ý chí kiên cường để làm nên chuyện lớn, 108 vị hero Lương Sơn bạc tình đã truyền ngon lửa cháy rộp cho…

3. Tam quốc diễn nghĩa – La tiệm Trung


*

Mua trên Shopee
Mua tại Lazada
Mua trên Tiki

Khi nói tới 4 cỗ tiểu thuyết china thuộc tứ đại kỳ thư thì họ không thể làm lơ “Tam quốc diễn nghĩa”, một kiệt tác bom tấn của nhà văn La tiệm Trung.

Là bộ truyện đái thuyết chương hồi thứ nhất của Trung Quốc, “Tam quốc diễn nghĩa” được người sáng tác lấy toàn cảnh lịch sử nước nhà từ năm 184 – 280 sau Công Nguyên.

Nội dung luân chuyển quanh cuộc tranh đấu tàn khốc giữa 3 nước Nguỵ, Thục, Ngô. Tất cả những trận đánh xẩy ra đều là vấn đề về quân sự, mưu lược, và trí tuệ đằng sau sự dẫn dắt của các vị tướng mạo tài ba.

Mỗi nhân vật trong truyện luôn có gần như tính cách đặc thù riêng khôn cùng thú vị. Chắc rằng là các bạn cũng đã từng loáng nháng nghe qua chuyện kết nghĩa vườn đào của 3 anh em Lưu – quang – Trương rồi nhể.

Hãy thuộc theo dõi bộ tiểu thuyết Tam quốc diễn nghĩa để biết thêm về phần lớn nhân đồ vật danh bất lỗi truyền này nhé!

4. Tào túa “Thánh nhân đê tiện” – Vương gọi Lỗi


*

Mua trên Shopee
Mua tại Lazada
Mua trên Tiki

“Tào tháo dỡ – Thánh nhân đê tiện” là cỗ truyện đái thuyết trung quốc gồm 10 tập, diễn tả rõ đường nét và chân thật nhất về toàn bộ cuộc đời tương tự như con fan của Tào Tháo.

Tuy bị fan đời coi là một bậc “gian hùng”, tuy nhiên không thể phủ nhận Tào cởi là người có tài năng trí song toàn. Ông có tài năng xuất bọn chúng trong bao gồm trị, quân sự chiến lược và lẫn cả thơ ca.

Để dành được trải nghiệm xứng đáng nhất, lời khuyên thành tâm của tụi mình là hãy nên đọc “Tam quốc diễn nghĩa” trước lúc đọc “Tào túa – Thánh nhân đê tiện” nhé!

5. Tôn Tử binh pháp – Tôn Tử


*

Mua tại Shopee
Mua tại Lazada
Mua trên Tiki

“Tôn Tử binh pháp” là áng văn cổ đại đỉnh cao của nền văn học trung quốc được chấp bút vày Tôn Tử. Công trình bất hủ này với những triết lý và bí kiếp quân sự vẫn còn hiệu quả cho tới tận ngày nay.

Không chỉ được vua chúa xem như cẩm nang gối đầu giường, “Tôn Tử binh pháp” còn được nghiên cứu và phân tích và vận dụng bởi các chuyên gia hoạt động trong các nghành nghề dịch vụ như không giống như:

Triết học
Kinh doanh
Tâm lý học
Ngôn ngữ học
Thể dục

Cuốn tiểu thuyết Trung Quốc lừng danh này được trình diễn bằng một lối văn biến động và bao gồm phần bay bướm giúp truyền tải đúng đắn thông điệp tương tự như các nghĩa lý sâu sắc nhất.

6. Trung quốc quái đàm – Triệu Chí Minh


Mua tại Shopee
Mua tại Lazada
Mua trên Tiki

Trung Quốc tai ác đàm không chỉ có đơn thuần là những câu chuyện ma mị, huyền ảo khiến cho người hiểu lạnh gáy. Đằng sau đó còn được xem là những triết lý nhân sinh, đạo làm cho người.

Dưới ngòi cây viết của Triệu Chí Minh, những truyền thuyết liêu trai, tăm tối của hàng ngàn linh hồn, quái vật được tái hiện tại lại.

Ai cũng là kẻ đọc sách thánh hiền, bàn chuyện nhân nghĩa. Nhưng mang lại cơn hoạn nạn bắt đầu biết lắm kẻ giường quên, lấy oán thù báo ân, bao gồm phú phụ bần.

7. Liêu Trai chí dị – bồ Tùng Linh


Mua trên Shopee
Mua tại Lazada
Mua tại Tiki

“Liêu Trai chí dị” chính là tác phẩm đái thuyết trung quốc đã làm nên tên tuổi của văn sĩ tình nhân Tùng Linh. Giỏi tác này còn được nghe biết là tập hợp của rất nhiều mẫu truyện quái quỷ gỡ trong căn nhà tạm.

Tiểu thuyết Liêu Trai chí dị được chế tạo vào vào cuối thế kỷ XVII. Nhưng cho tới tận bây giờ, khi hiểu lại thì ấn phẩm vẫn giữ nguyên được sức hấp dẫn cũng giống như nét kì ảo thú vui y như thưở ban đầu.

Bằng một phong cách văn chương cực kì đặc sắc, nhân tình Tùng Linh đưa người đọc vào thế giới của những mẩu chuyện huyền bí, ma quái. Để rồi chứa đựng sau nó là những triết lý nhân sinh sâu sắc.

8. Hàn Phi Tử – Hàn Phi


Mua tại Shopee
Mua trên Lazada
Mua trên Tiki

“Hàn Phi Tử” được coi là một công trình văn hoá tính chất và độc nhất được tác giả Hàn Phi dựng lên. Ở đó bao gồm những giá bán trị ý nghĩa sâu sắc về bao gồm trị, nghệ thuật, thôn hội, văn học, ghê tế,…

Quyển tè thuyết trung hoa là cũng là 1 trong quần thể tư tưởng Pháp Trị rất chỉnh chu và súc tích của Hàn Phi. Phụ thuộc đó, ta sẽ nhận biết được những lí luận triết học tập dưới góc nhìn uyên chưng của vị học mang này.

9. Vạn Huê Lầu diễn nghĩa – Lý Vũ Đường


Mua trên Shopee
Mua trên Lazada
Mua tại Tiki

“Vạn Huê Lầu diễn nghĩa” là thành phầm tiểu thuyết Trung Quốc kinh khủng của Lý Vũ Đường. Truyện lấy bối cảnh lịch sử chân thật về giai đoạn Bắc Tống.

Nhiều tình tiết trong truyện được đẩy lên gay cấn, mệt mỏi nhằm diễn đạt sôi đụng sự bất đồng giữa phe gian thần cùng trung thần dưới triều vua Tống.

Tiêu biểu hơn cả đó là hình tượng nhân đồ gia dụng của Địch Thanh và Bao Công. Nhì vị phái nam tử hán một lòng một dạ bởi nước vị dân, luôn bảo vệ chính nghĩa, white đen cụ thể – thiện ác phân minh.

Tin mình đi, cuốn đái thuyết china hay và đầy tính nhân bản này chắc chắn rằng sẽ hấp dẫn các bạn ngay từ những hồi đầu tiên!

10. Game phong thần diễn nghĩa – hẹn Trọng Lâm


Mua trên Shopee
Mua trên Lazada
Mua trên Tiki

“Phong thần diễn nghĩa” là tiểu thuyết lịch sử Trung Quốc thành công xuất sắc nhất của phòng văn hứa hẹn Trọng Lâm. Truyện kể lại hành trình dài Võ vương hội hiệp chư hầu phân phát Trụ, thiết lập cấu hình nhà Châu của ông.

Bên cạnh yếu tố lịch sử vẻ vang chính yếu hèn là cuộc chiến chống Trụ tàn bạo, quyển tiểu thuyết còn được trộn lẫn với các yếu tố khác ví như hư cấu nghệ thuật, tôn giáo và truyền thuyết nhằm mục tiêu tăng tính cuốn hút cho mạch truyện.

Hãy gọi “Phong thần diễn nghĩa” giúp thấy được cỗ óc tài năng và đầy sáng chế của tác giả trải qua các tình tiết cao trào như cách mà ông bày binh ba trận, đấu phép so tài,… nhé!

11. Kiến thức băng giám – Tăng Quốc Phiên


Mua tại Shopee
Mua trên Lazada
Mua trên Tiki

Tiểu thuyết trung quốc Trí tuệ băng giám là một trong tác phẩm nghệ thuật bom tấn của Tăng Quốc Phiên. Vào truyện, ông bày tỏ cách nhìn về câu hỏi ứng dụng nhân tướng học tập vào cách dùng người cũng giống như đào tạo thành nhân tài.

12. Hung trạch – Hô Diên Vân


Mua tại Shopee
Mua trên Lazada
Mua trên Tiki

Vào một đêm mưa khoảng tã, Đường tè Đường, một cựu nhân viên cấp dưới pháp y, bất ngờ mất tích.

Kẻ bắt cóc chỉ dẫn lời thách thức: vào mấy giờ đồng hồ đồng hồ, công an phải đi khám xét hiện nay trường, phá giải phần đa vụ án cũ trong bố căn hung trạch đã được dọn vệ sinh, bằng không hắn sẽ giết con tin!

Chạy đua từng phút từng giây, Lưu tư Miễu dẫn theo Từ Nhiễm, cô gái may mắn sinh tồn trong vụ thảm án từng xẩy ra ở Phong bỏ ra Thự, để nhận sâu vào cụ thể từng căn hung trạch âm u, truy tìm thực sự vốn bị thời gian chôn vùi.

Cùng dịp ấy, Lôi Dung, một chuyên gia pháp y, đến tham dự tiệc tối trên tòa Phong chi Thự, ai ngờ trong tối ấy lại có thêm người bỏ mạng.

Những vụ án chết người kỳ lạ thông liền nhau, chung cục do ác quỷ tác quái, tốt là gồm kẻ cố ý ngụy chế tạo ra hung trạch?

13. Ếch – Mạc Ngôn


Mua tại Shopee
Mua trên Tiki

“Ếch” là mẩu chuyện về cuộc đời của một nữ chưng sĩ phụ trách đỡ đẻ sống vùng nông xóm Cao Mật. Mặc dù nhiên, cô bị buộc phải vận chuyển sang nghề thắt ống dẫn tinh cho bầy ông cùng nạo phá thai.

Quyển tè thuyết china này khai quật một đề tài vô cùng cá biệt trong văn học. Mặc dù nhiên, bên dưới ngòi cây bút lão luyện của phòng văn Mạc Ngôn thì chiến thắng càng trở bắt buộc kịch tính và lôi kéo hơn lúc nào hết.

Tiểu thuyết Ếch nêu lên được đa số vấn nạn thôn hội nóng hổi tại trung quốc lúc bấy giờ. Đồng thời, biêu hiện nay được sự ảnh hưởng của chính sách kế hoạch hóa gia đình kéo dài hơn nữa 30 năm đến với người dân.

14. Kim Bình Mai – Lan Lăng Tiếu Tiếu sinh


Mua trên Shopee
Mua tại Lazada
Mua trên Tiki

“Kim Bình Mai” là một trong 4 tiểu thuyết tứ đại kỳ lắp thêm của china sáng tác bởi vì Lan Lăng Tiếu Tiếu sinh. Đây là thành công đã đi vào lịch sử hào hùng của nền văn học china và quả đât nói chung.

Nội dung của “Kim Bình Mai” chú ý vào các giai thoại về thôn hội phong con kiến thời xưa. Tự đó, đem đến cho người hâm mộ những góc nhìn khái quát độc nhất về cuộc đời của các nhân vật xuất hiện thêm trong truyện.

Một vài ba phân đoạn trong “Kim Bình Mai” được thành lập 18+ với các tình tiết khiến đỏ mặt. Hãy suy nghĩ để đã có được những trải nghiệm hoàn toản nhất với ấn phẩm nhé!

15. Đứa trẻ con hử – Tử Kim trần


Mua trên Shopee
Mua tại Lazada
Mua trên Tiki

Tiểu thuyết trinh thám Trung Quốc lừng danh Đứa Trẻ lỗi của Tử Kim è cổ là quyển sách đồ vật 3 của vị tác giả này được xuất bạn dạng tại thị trường Việt Nam.

Truyện nhắc về cuộc sống của ba đứa trẻ: Chu Triều Dương, Đinh Hạo với Phổ Phổ. Tuy mỗi người đều phải sở hữu hoàn cảnh không giống nhau, nhưng đàn trẻ đa số mang trong mình số đông vết dơ bẩn và dấu thương tâm lý không thể xoá nhoà.

Quyển tiểu thuyết trinh thám trung hoa này phản ánh gây gắt phần lớn vấn đề thôn hội cực kì nhức nhối liên tiếp xảy ra sinh hoạt Đại Lục như: ấu dâm, bạo hành, trọng nam khinh nữ, suy thoái đạo đức…

16. Dạ đàm tuỳ lục – Hòa Bang Ngạch


Mua tại Shopee
Mua trên Lazada
Mua trên Tiki

“Dạ đàm mặc dù lục” của Hoà Bang Ngạch là áng văn truyền thống đã gây thông báo vang lớn nhất trong giới văn học trung quốc ở cuối thời Minh, đầu thời Thanh và cũng tương tự sau sự thành lập của “Liêu Trai chí dị“.

Đối lập với trái đất của Liêu Trai, tác giả đã áp dụng một nét bút lạnh lẽo u ám nhằm khắc hoạ chân thực thế giới hồ ly ma quỷ đầy mộng mị trong “Dạ đạm tuỳ lục”.

Bên cạnh đó, xứ sở yêu tinh ma quỷ này cũng đen tối và xấu xa như quả đât của loài người. Hoà Bang Ngạch đã không hề có ý định hài lòng hoá để nó hoàn toàn có thể trở nên đẹp tươi hơn.

17. Liễu Phàm tứ huấn – Liễu Phàm


Mua trên Shopee
Mua trên Lazada
Mua trên Tiki

“Liễu Phàm tứ huấn” là tòa tháp tiểu thuyết Trung Quốc bom tấn của Liễu Phàm tiên sinh. Siêu phẩm văn học tập này đã có được lưu truyền vào dân gian của fan Trung qua hơn 5 cầm kỷ. 4 chương đoản văn trong “Liễu Phàm tứ huấn” chính là những đúc kết sâu sắc và minh triết tốt nhất trong suốt cuộc sống của ông. Nhằm mục đích răn dạy mang lại bậc nhỏ cháu một lối sống mạnh khỏe và đúng đắn.

18. AQ thiết yếu truyện – Lỗ Tấn


Mua tại Shopee
Mua trên Lazada
Mua tại Tiki

“AQ chủ yếu truyện” là một trong những đỉnh cao thanh sáng sủa tác văn học hiện đại của phòng văn Lỗ Tấn. Truyện triệu tập vào vấn đề nguời nông dân dưới thời phong kiến trung quốc trong và sau biện pháp mạng Tân Hợi năm 1911.

Tuyệt tác tè thuyết china này lên án các thói xấu của buôn bản hội cũ dưới chính sách phong kiến hiện giờ như: hủ lậu lạc hậu, khinh thường sự thay đổi mới, mạnh dạn miệng, xem dịu vai trò của fan phụ nữ…

19. Hoả dực – Thanh Châu


Mua tại Shopee
Mua trên Lazada
Mua trên Tiki

Giữa thời kỳ loạn lạc lạc, Đàng Trong cùng Đàng Ngoài, Thăng Long cùng Phú Xuân, Gia Định và Hà Tiên…, từng mảnh nước nhà đang rệu rã, mỗi người con trên mảnh đất này sẽ phải làm những gì khi lịch sử vẻ vang gọi tên?

Một tiểu thư vốn quen thuộc sống trong nhung lụa, không từng nghe biết cảnh đói khổ của nhân gian, bỗng nhiên một ngày thứ đổi sao dời, người vợ ôm trong tâm sự khổ cực và hận thù cùng cực khi cửa ngõ nát công ty tan, với thân đi khắp tứ phương giữ lạc.

Nàng quẩn bước trong thời chiến quốc, chẳng tất cả gì ngoài cây cung bé dại và mũi tên cất cánh ngược phía mưa tên, chẳng tất cả gì ngoài đôi mắt phượng hoàng lẫn lộn máu và nước mắt…

Lũy Thầy sụp đổ, thành Phú Xuân hóa tro tàn, ruộng lúa nương dâu ông xã chất đau thương. Phụ nữ vẫn mải miết bước đi, về phía chân trời…

20. Đông Chu liệt quốc – Phùng Mộng Long


Mua trên Shopee
Mua tại Lazada
Mua trên Tiki

“Đông Chu liệt quốc” là tác phẩm tiểu thuyết lịch sử bom tấn nhất của Phùng Mộng Long. Truyện lấy toàn cảnh kỷ nguyên lịch sử vẻ vang của trung quốc hơn 400 năm (từ cố kỉnh kỷ IX – III trước Công Nguyên).

Cụ thể là mở đầu từ đời Tuyên vương bên Chu cho tới khi Tần Thủy Hoàng thống tốt nhất Trung Hoa.Sử sách cũng hotline thời kỳ ấy là đời Đông Chu, được tạo thành hai tiến trình là Xuân Thu với Chiến Quốc.

Dưới ngòi cây bút vô cùng thẳng thừng, không kiêng nể, tác giả đã phơi bày cũng giống như phản ánh sâu sắc cái bản chất xấu xí, bỉ ổi với vô liêm sỉ của ách thống trị thống trị “cậy quyền ỷ thế”.

B. Nguyên nhân tiểu thuyết china lại thu hút đến thế?

Có thể chúng ta chưa biết: Trung Quốc chính là quốc gia đầu tiên trên quả đât khơi mào cho hiện tượng lạ văn học tiểu thuyết vào cụ kỷ III. Siêu sớm phải không nào.

Tiểu thuyết china vào thời kỳ đó đã xuất hiện dưới các dạng và hình thức khác nhau như chí quái, chi nhân, truyền kỳ, thoại bản,… cùng theo thời gian, bọn chúng dần được cải đổi thay sao cho phù hợp với thời đại.

Bên cạnh đó, tiểu thuyết trung hoa từ thời Minh trở đi đã cải cách và phát triển một cách rạng rỡ cũng giống như tạo được sự lôi cuốn tuyệt đối với những cỗ truyện đái thuyết trung hoa chương hồi viết bằng kỹ thuật văn xuôi.

Điển hình là 4 bộ tiểu thuyết nằm trong tứ đại kỳ thư: Tam quốc diễn nghĩa của La tiệm Trung, Tây du cam kết của Ngô vượt Ân, Thuỷ hử của Thi nài nỉ Am và Kim Bình Mai của Lan Lăn Tiếu Tiếu sinh.

Ngoài ra, sự hấp dẫn của đái thuyết trung hoa thời tiến bộ nằm ở câu hỏi bứt phá khỏi thể loại truyền thống lịch sử để hoà hợp với trào lưu giữ văn học tập phương Tây. Rất nổi bật với tác phẩm của những tác mang như Lỗ Tấn, Mạc Ngôn,…

C. Tổng kết

Ở trên, Weriviu đã gạn lọc được top 20 tiểu thuyết china hay và kinh khủng nhất của khu đất nước. Chúng sẽ thiệt sự mở ra cho chính mình cả một khung trời văn chương đấy!

Ngoài ra, nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào về tè thuyết Trung Quốc, bạn hãy để lại lời bình luận ngay phía bên dưới. Tụi bản thân sẽ quay trở lại và đáp án tất cả.

Tiểu thuyết ngôn tình china là trong những loại đái thuyết được rất nhiều người yêu thích. Cùng tìm hiểu ngay đứng đầu 30+ truyện ngôn tình vẫn hot hiện nay nhé.


Tiểu thuyết ngôn tình china là một trong những loại tè thuyết được không ít người yêu thích. Nó đa phần xoay xung quanh câu chuyện yêu đương hoặc là câu chuyện cuộc sống thường ngày hàng ngày của các cặp vợ chồng với số đông tình tiết lôi cuốn bất ngờ. Trong nội dung bài viết này hãy cùng wu.edu.vn khám phá ngay về đứng top 30+ truyện ngôn tình trung hoa hay nhất mọi thời đại nhé.

1. Từng bao gồm một tình nhân tôi như sinh mệnh – Thư Nghi

Đây là 1 trong nhữngtruyện ngôn tình trung quốc với ý nghĩa sâu sắc tôn vinh tình yêu bạt mạng của nhỏ người. Nhân vật chính trong mẩu chuyện này là Tôn Gia Ngộ và triệu mai đã trải qua thời gian yêu nhau chỉ gồm 10 tháng nhưng lại cực kỳ bền chắc Trọn Kiếp.

*

Đây là giữa những cuốn tè thuyết với chân thành và ý nghĩa tôn vinh tình yêu bạt mạng của con người.

Điều khiến cho Triệu Mai âu sầu nhất chính là sự ra đi của Tôn Gia Ngộ về cõi vĩnh hằng. Sự cách quãng âm dương khiến cho tình yêu thương của hai người chìm vào thiên thu bất diệt. Có lẽ một trong số những câu nói quan trọng nhất trong cuốn truyện này chủ yếu là“Cô nhỏ xíu của tôi, chúc em một đời bình an, vui vẻ”.

2. Thất tịch ko mưa – thọ Vũ Tình

Thất Tịch ko Mưa là trong những bộ truyện lịch sử một thời lấy đi những nước đôi mắt của tín đồ đọc. Nhân vật thiết yếu trong câu chuyện này là Thẩm
Hàn Vũ và Thẩm Thiên Tình. Tình yêu của họ là tình thương trái cùng với luân thường đạo lý dẫu vậy cực kỳ bi lụy và bất hạnh. Mãi cho đến những ngày ở đầu cuối của cuộc sống Thiên Tình mới có thể tận hưởng được hầu hết phút giây và lắng đọng bên Thẩm Hàn Vũ.

*

Thất Tịch không Mưa là giữa những bộ truyện huyền thoại lấy đi các nước mắt của fan đọc

Đối cùng với anh Thiên Tình hệt như là sinh mệnh của bạn dạng thân cùng cũng là bạn em gái nhưng anh yêu thương độc nhất vô nhị trên cuộc đời này. Có lẽ tình yêu của họ chỉ bao gồm thể gặp nhau trên thiên đường nhưng không có ngẫu nhiên một trở ngại nào.


3. Sẽ có được thiên thần cầm anh yêu thương em – Minh gọi Khê

Sẽ có Thiên Thần thay Anh yêu thương Em là mẩu truyện với nhân vật đó là Bùi Dực và Mễ Ái. Bùi Dực được là một trong chàng trai tuyệt đối cả về mặt chổ chính giữa hồn những vẻ đẹp mặt ngoài. Nhân vật cô bé chính Mễ Ái của bọn họ đã dành được một cuộc tình đẹp mặt chàng trai thiên sử Bùi Dực. Tuy nhiên tình yêu của họ lại ko được toàn diện như muốn muốn.

*

Ấn tượng độc nhất vô nhị trong cuốn truyện này chính là khi Bùi Dực quyết tử tính mạng của chính mình để cứu giúp lấy Mễ Ái.

Ấn tượng tốt nhất trong cuốn truyện ngôn tình Trung Quốcnày đó là khi Bùi Dực quyết tử tính mạng của chính mình để cứu lấy Mễ Ái. Anh đã cần sử dụng hơi thở cuối cùng của chính mình để nói lời anh yêu em. Bởi thế mà Mễ Ái sẽ tìm hơi ấm từ người mà cô nhầm là Bùi Dực hiến tim.

4.Truyện Đạo Tình - Chu Ngọc

Đạo tình được review là một trong những truyện ngôn tình china huyền thoại. Cô bé chính trong câu chuyện này là Ly trọng điểm được khắc họa với hình ảnh một cô nàng mồ côi từ nhỏ dại nhưng cực kì nghị lực và mạnh mẽ. Nam chính là Tề mang - một người rất là mẫn cảm với phụ nữ. Tuy vậy khi chạm chán phải Ly trung ương thì anh đã biến hóa chính mình trở nên gần gụi và không căm ghét cô.

*

Đạo tình được review là giữa những truyện ngôn tình huyền thoại của Trung Quốc.

Có thể thấy rằng trong câu chuyện này hai người được sắp xếp là giành cho nhau. Tình tiết của câu chuyện cũng tương đối gay cấn với ly kỳ quyến rũ được chúng ta đọc.

5. Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây - Tân Di Ổ

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây là 1 trong những bộ truyện của tác giả Tân Di Ổ được chuyển thể thành phim gồm bạn dạng điện ảnh và phiên bản truyền hình. Cuốn tiểu thuyết này cực kỳ hấp dẫn tín đồ đọc cùng với tình yêu ngây thơ của tầm tuổi học trò Mộng Mơ. Một sơn Vận Cẩm luôn luôn mang cảm với tự ti về hoàn cảnh của bản thân mình yêu Trình Tranh với cùng một một tình yêu cực kỳ chân thành cùng tha thiết. Bên cạnh đó nam thiết yếu cũng là một trong những Soái Ca đẹp mắt trai để cho nhiều người tổ chức triển khai và anh cũng hi sinh tình yêu của chính bản thân mình không kém gì phụ nữ chính.

*

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây là một trong những bộ truyện của người sáng tác Tân Di Ổ được đưa thể thành phim gồm bản điện hình ảnh và bản truyền hình.

Có thể thấy rằng cả hai những đã quyết tử tình yêu của chính mình dành cho đối phương. Tuy nhiên họ do dự được rằng Đôi lúc tình cảm của bản thân mình lại khiến cho những người kia đau đớn và áp lực.

Câu chuyện yêu đương của họ đã thử qua tương đối nhiều những vui sướng với đau khổ. Trải qua 4 năm xa giải pháp họ đã đưa ra quyết định lựa chọn mang đến mình tuyến phố riêng dẫu vậy vẫn chẳng thể nào làm cháy được cảm xúc của mình. Có lẽ câu chuyện này vẫn khiến khán giả nhớ mãi bởi vì cái kết ko được trọn vẹn cùng đau thương.

6. Cùng cả nhà trọn đời (Cố Mạn)

Bên nhau trọn đời của cố Mạn là trong những tác phẩm rất nổi bật và được gửi thể thành phim. Nó đổi thay cơn nóng ở những nước châu Á cùng Đông nam giới Á.

*

Cuốn đái thuyết này tạo được ấn tượng Bởi tình yêu thật tâm và vắt chấp của nhân đồ vật nam thiết yếu Hà Dĩ Thâm.

Cuốn tiểu thuyết này khiến được ấn tượng Bởi tình yêu thực tâm và gắng chấp của nhân vật nam chủ yếu Hà Dĩ Thâm. Tình cảm của họ tưởng chừng như vô thuộc nhẹ nhàng, êm ái tuy vậy lại cực kỳ khắc cốt ghi trung ương và chẳng thể nào quên được.

Mỗi một Hà Dĩ rạm nói đông đảo để lại trong trái tim người phát âm những cảm hứng đặc biệt."Sau này em vẫn hiểu ở chỗ nào trên trái đất có cô ấy xuất hiện, những người dân khác chỉ với tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ.” "Họ đến tôi mười năm, tôi cần Mặc Sênh cả đời".

Sự chờ đợi và ráng chấp xuyên suốt 7 năm của Hà Dĩ Thâm sau cuối cũng đã có được đền đáp và họ sống với nhau hạnh phúc trọn đời.

7. Anh tất cả thích quốc gia mỹ không? - Tân Di Ổ

Anh gồm thích nước mỹ không là 1 tác phẩm viết về Tuổi Thanh Xuân cực kỳ xuất sắc của người sáng tác Tân Di Ổ. Cuốn tè thuyết này nói đến cuộc tình tay tía giữa
Trịnh Vy, Lâm Tĩnh cùng Trần Hiếu Chính. Tình yêu giữa cha con bạn này là một vòng luẩn quẩn ko lối thoát.

*

Cuốn tiểu thuyết này nói tới cuộc tình tay ba giữa Trịnh Vy, Lâm Tĩnh với Trần Hiếu Chính.

Tình yêu của trần Hiếu Chính chính là một tình yêu nồng nhiệt với hết mình. Tuy vậy Lâm Tính mới đó là người cơ mà Trịnh Vy mong mỏi nắm tay đi cho đến khi xong cuộc đời. Mẫu kết của mẩu chuyện này khiến cho nhiều tín đồ cảm thấy bứt rứt mà lại cũng có rất nhiều người cảm thấy viên mãn.

8. Mãi sau là bao xa - Diệp Lạc Vô Tâm

Khi nhắc tới Diệp Lạc Vô trung ương thì quan yếu nào không nói tới tác phẩm mãi mãi Là Bao Xa. Thắng lợi này nhắc về tình thân thầy trò giữa
Dương Lam Hàngvà Bạch Lăng Lăng. Tình yêu của mình đã trải qua không hề ít sóng gió để hoàn toàn có thể đến với nhau.

*

Tác phẩm này nói về tình thương thầy trò giữa Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng

Đã có rất nhiều lần cuộc tình này tưởng như rất buông tay cùng không còn mong muốn Nhưng ở đầu cuối vì yêu bọn họ vẫn thừa qua tất cả.

9. Huyền của Ôn Noãn (An Ninh) - truyện ngôn tình trung hoa hay

Đây là một câu chuyện tình cảm cực kỳ lãng mạn cùng say đắm thân nam chính là chiếm nam Huyền cùng Ôn Noãn. Tình cảm này là tình yêu rất là mãnh liệt và đầy sự hi sinh mà lại cả hai dành cho nhau.

*

Tình yêu thương này là tình yêu rất là mãnh liệt và đầy sự hi sinh cơ mà cả hai dành riêng cho nhau.

Chính vì chưng những để ý đến non nớt đầu đời mà người ta đã phải chia cách suốt 10 năm. Nhìn trong suốt 10 năm thiếu hụt cô anh đã cực kỳ đau khổ và day ngừng nhớ thương. 10 năm chạm mặt lại tình yêu của mình vẫn vẹn tuyền vàcô đang hạ quyết tâm: "Trái tim anh, là khu vực đi cho tận cùng thế giới em cũng muốn quay về".

10. Ốc Sên Chạy

Truyện được sản xuất vào năm 2010. Nó là ái tình khắc cốt ghi tâm và được xem như là thanh mai trúc mã. Một người thờ ơ nhưng lại êm ả và một bạn luôn cạnh bên không rời đi.

*

Truyện được sản xuất vào thời điểm năm 2010 và kể về tình ái khắc cốt ghi tâm, được xem như là thanh mai trúc mã.

Tình yêu của cô vào thời điểm đẹp tuyệt vời nhất của cuộc đời. Tình thương này sâu đậm cùng khó hoàn toàn có thể thoát ra được. Chính vì tình yêu thương này mà trong không ít năm cuộc đời đang trở thành chiếc vỏ nặng nằn nì mà nhỏ ốc sên vác trên sườn lưng không thể tách bóc rời.

Người cô yêu độc nhất vô nhị lại tại 1 nơi mà cô ko tới được. Cô đang quên rằng cho dù chạy nhanh như thế nào cũng chỉ là con ốc sên lờ lững chạp. Mặc dù nhiên, gồm một đấng mày râu trai sẽ nguyện đứng lại và chờ đón cô.

11. Bến xe pháo - truyện ngôn tình Trung Quốc

Bến xe đó là một câu chuyện tình yêu khá là bi hùng của một giáo viên trẻ bị khiếm thị với cô học tập trò của mình. Rất có thể thấy rằng mồm lưỡi trần thế quả là một trong những con dao nhọn đã cướp đi hình hài của Chương Ngọc. Anh chỉ muốn bảo đảm người con gái mà bản thân yêu thương yêu cầu đã tìm về cái bị tiêu diệt để bảo quản danh dự mang lại cô.

*

Bến xe đó là một câu chuyện yêu đương khá là bi thảm của một cô giáo trẻ bị khiếm thị cùng với cô học tập trò của mình.

Đây trái thật là 1 tình yêu hùng vĩ nhưng lại để lại trong thâm tâm cô bé xíu học trò đông đảo vết yêu quý sâu nặng. Cô tự hứa hẹn sẽ triển khai ước mơ cùng sống thật xuất sắc vì anh. Cô luôn tin rằng anh đã mỉm cười với dõi theo mình.

12. Đáng Tiếc chưa phải Anh

Đây là 1 trong những trong nhữngtruyện ngôn tình china kể vềtình đẹp của những năm mon học đh của hai bạn trẻ Hướng Huy cùng Diệp Tử. Trong những ngày mon ấy bọn họ yêu nhau hết mình và bởi cả sự nhiệt tình, tâm huyết của tuổi xuân. Tuy vậy vì lý do gia đình mà hướng Huy cần rời xa Diệp Tử với đi tới nước Anh.

*

Đây là trong số những câu chuyện tình đẹp của không ít năm mon học đh của hai bạn trẻ Hướng Huy với Diệp Tử.

Sau này lúc trưởng thành, nhị người chạm chán lại nhau ở vị trí kĩ niệm cũ, con người và cảnh đồ dùng vẫn vậy nhưng tình yêu liệu rằng có quay về? Liệu Diệp Tử cô còn gật đầu đồng ý Hướng Huy một đợt nữa khi trong tim vẫn còn hình láng anh?

13. Chọc tức vợ yêu - download 1 tặng kèm 1

Có thể nói rằng đây đó là truyện ngôn tình Trung Quốchay tuyệt nhất trong danh mục những truyện ngôn tình của năm 2018. Phải nói là truyện tương đối dài nhưng lại vô thuộc cuốn và khiến người đọc chẳng thể rời mắt.

*

Có thể bảo rằng đây chính là truyện ngôn tình hay duy nhất trong danh sách những truyện ngôn tình của năm 2018.

Ninh Tịch là nữ chính đại diện cho vị đái thư của Ninh Gia mà lại từ nhỏ đã bị bế đi nhầm. 18 tuổi cô được đón về nhưng mà chỉ nhấn sự khinh bỏ và ngán ghét. Cô bị tín đồ em gái không cùng dòng máu hãm hại phải bỏ đi nước ngoài. Sau 5 năm trở về đã trở nên tuyệt vời hơn và lọt vào đôi mắt xanh của đại gia Lục Đình Kiêu. Từ kia họ có tình yêu trải qua nhiều khó khăn nhưng rất đáng để giá.

14.Yêu em từ tầm nhìn đầu tiên

Cố Mạn là một trong những tác trả ngôn tình bao gồm văn phong khá nhẹ nhàng, tình tiết đơn giản và tập trung chủ yếu khai thác tình yêu giữa nam, nữ. Do vậytruyện ngôn tình trung hoa nàyluôn được xếp vào đứng top ngôn tình sủng.

*

Truyện xoay quanh tình thương của một bạn nữ thần trường đại học - Bối Vi Vi và Tiêu Nại.

Yêu em từ loại nhìn trước tiên là một câu chuyện trông rất nổi bật với những tình máu ngọt ngào.Xoay quanh tình yêu của một cô bé thần trường đại học - Bối Vi Vi cùng Tiêu Nại.“Nếu anh biết gồm một ngày anh yêu thương em các như thế, anh một mực sẽ yêu thương em ngay từ tầm nhìn đầu tiên".

15. Sam Sam mang đến đây ăn nào - ngôn tình china hay

Đây là 1 bộ truyện kể về tính chất tiết giữa Cô đàn bà Sam Sam và anh chàng Boss của mình Phong Đằng. Cô cô bé Sam Sam có hơi ngu nghếch nhưng cực kì đáng yêu cùng cá tính. Cũng chính vì thế cô đã thu hút được sự quan tâm của một phái mạnh giám đốc giá buốt lùng.

*

Đây là một trong những bộ truyện kể về tính tiết thân Cô con gái Sam Sam và anh chàng Boss của bản thân mình Phong Đằng.

Câu chuyện giữa hai người bắt đầu từ việc cô dìm được tin tức đến bệnh viện để hiến máu đến em gái của Phong Đằng. Qua tiếp xúc chính sự ngây thơ và mộc mạc của cô ý đã có tác dụng trái tim bằng rung cồn và vượt qua được những gò bó của bạn dạng thân để đến với nhau.

16. All in love - thế Tây Tước

Bộ truyện ngôn tình Trung Quốc tiếp theo sau ma wu.edu.vn muốn reviews cho các bạn chính là cuốn All In Love - chứa chan Yêu Thương. Là “đứa con” giá đắt của tác giải tài tía Cố Tây Tước, cuốn truyện là mẩu chuyện lát cắt cuộc sống thường ngày đời hay của cha nhân vật đó là Từ Vi Vũ, gắng Thanh Khê và cố gắng Tử Hạo.

*

All in love - mẩu chuyện ngôn tình china nức giờ đồng hồ một thời

Không giống như mô típ của các bộ truyện ngôn tình china mà ta vẫn hay thấy, cuốn sách được viết như một quyển nhật ký chân thật của tác giả, ghi chép lại hầu như sự việc diễn ra trong chính cuộc sống đời thường hàng ngày của mình. Đó là đa số kỉ niệm tuyệt đẹp mà người sáng tác Cố Tây Tước ao ước gìn duy trì để hoàn toàn có thể hồi tưởng về những năm tháng đã qua.

Khi phát âm “Ngập Tràn yêu thương Thương”, các các bạn sẽ cảm thấy khác hoàn toàn bởi phía trên không hệt như một bộ truyện hoàn chỉnh. Từng chương được tác giả lồng ghép như các ngoại truyện nhỏ của một cuốn sách. Nhưng chắc chắn rằng sẽ xứng đáng yêu, và ngọt ngào mà nó mang đến sẽ khiến các bạn mỉm cười, thuộc cười, thuộc khóc cùng với nhân vật bao gồm của cuốn sách.

17. Lề mề trộm yêu thương anh - Trúc Dĩ

Bạn gồm biết cảm giác thật vui mừng nhưng cũng thiệt xót thương khi yêu âm thầm một fan sẽ ra làm sao không? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua cuốn truyện ngôn tình china - dềnh dàng trộm yêu thương anh. Nhân vật chính là cô gái nhỏ tuổi nhắn Tang Trĩ. Là một trong người luôn tươi vui, gọi chuyện với biết cân nhắc những fan xung quanh, “nàng công chúa nhỏ” được mọi tình nhân thương và che chở. Năm 13 tuổi, tình cảm của chị em nảy nở khi yêu thầm chàng trai Đoàn Gia hứa - một người dịu dàng nhưng lại luôn mang cảm giác tự ti, bất lực vị quá khứ quá nhức buồn.

*

Tình yêu chớm nở đầy và ngọt ngào nhưng cũng sẽ bị đau nhức xót trong dềnh dàng trộm yêu anh

Vụng Trộm yêu Anh là câu chuyện thanh xuân đầy đáng yêu, lắng đọng nhưng cũng khôn cùng đau đớn. Fan đọc sẽ bị chinh phục bởi các khoảnh khắc rung đụng đầu đời đầy ngọt ngào và lắng đọng của cô nàng Tang Trĩ. Nhưng lại cuối cùng, câu chuyện khép lại chỉ là việc tiếc nuối bởi cô gái nhỏ bé ấy chỉ hoàn toàn có thể thầm thương cánh mày râu trai rộng mình bảy tuổi, mãi giấu bí mật trong tim và không một đợt có thời cơ được bày tỏ.

18. Đừng Nói cùng với Anh Ấy vẫn tồn tại Nhớ - Lục Xu

Nếu các bạn là một tín đồ trung thành của người sáng tác truyện ngôn tình Trung Quốc khét tiếng Lục Xu thì chắc hẳn rằng không bắt buộc bỏ qua cuốn sách “Đừng Nói cùng với Anh Ấy vẫn còn đấy Nhớ”. Nội dung mẩu chuyện xoay quanh mối tình sâu đậm giữa dạn dĩ Y Nhiên và mộ Vân Xuyên. Những năm tháng thanh xuân dưới mái trường, cô nàng học viên Mạnh Y Nhiên luôn luôn dành cảm tình thích thầm đại trượng phu trai tuyển mộ Vân Xuyên. Trải qua những xúc cảm rung cồn đầu đời thầm bí mật nhưng hết sức lãng mạn, cả hai xa nhau với các tình cảm còn không được thổ lộ.

*

Mối tình sâu đậm, đầy thơ mộng khiến độc giả thổn thức vào Đừng Nói với Anh Ấy vẫn còn Nhớ

Sau thời gian dài gặp lại, từ một cô bé thấp béo, bình thường ngày nào, bây giờ Mạnh Y Nhiên đã trở đề nghị vô cùng xinh đẹp cùng tài giỏi. Và tất nhiên, tình yêu của cô dành riêng cho Mộ Vân Xuyên vẫn không thể thay đổi. Cuộc đụng trán đầy vô tình của cả nhì đã khiến cho những ký ức tx thanh xuân tươi đẹp, những hiểu lầm năm đó quay trở lại. ái tình sâu đậm kéo dãn dài này đã đi về đâu, hãy tìm về cuốn sách Đừng Nói cùng với Anh Ấy vẫn còn đó Nhớ để sở hữu câu trả lời nhé!

19. Cà phê đợi một fan - Cửu Bá Đao

Sau thành công xuất sắc vang dội của “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”, Cửu Bá Đao thường xuyên ghi vệt ấn sâu đậm trong lòng fan hâm mộ với cuốn truyện ngôn tình trung quốc xuất sắc duy nhất - “Cà phê hóng một người”. Cuốn sách là mẩu chuyện hạnh phúc, cảm cồn và nhẹ nhàng nhưng cũng thật gay cấn giữa những tuyến nhân vật.

*

Cà phê ngóng một bạn - câu chuyện về hầu hết mối tình tuyệt đối hoàn hảo trong cuộc sống

Với thông điệp gởi gắm trong từng trang giấy “Trong quán cà phê nhỏ, mỗi cá nhân đều đang hóng một người”. Như Trạch Vũ đang đợi người phụ nữ của đời mình, tín đồ mà khi đứng trước bọn họ anh không cần phải gồng gượng, ngụy trang. Như Bách Gia đợi đại trượng phu trai mà cậu ấy không cần thiết phải chịu sự áp lực đè nén khi lựa chọn. Như A Thác đợi chờ một cô bé biết cách trân trọng con người vốn bao gồm của anh nhưng không phải đòi hỏi.

Cà phê đợi một fan là mẩu truyện đong đầy cảm xúc. Tác giả Cửu Bá Đao đã mô tả một phương pháp tỉ mỉ và chân thật nhất tích giải pháp được cất kín phía bên trong các nhân vật. Đọc cuốn sách này, fan hâm mộ sẽ hiểu rõ sâu xa được đâu là 1 trong những tình yêu trưởng thành, đâu là một trong những câu chuyện yêu đương sâu đậm một đời. Từ kia rút ra được những bài học kinh nghiệm thấm đẫm tình người, đầy nhân văn.

20. Hết sức thích vô cùng thích em - Vãn Tình

Vãn Tình vốn được mệnh danh là “nữ hoàng” dòng truyện ngôn tình truyền cảm giác khi sở hữu hàng loạt những cống phẩm nổi đình nổi đám, làm chuyển đổi cách nhìn nhận của không ít bạn nữ. Hết sức thích hết sức thích em là “giấc mơ thanh xuân” được tác giả ấp ủ bao năm để rồi trở thành mẩu truyện ngôn tình china khiến ai ai cũng phải say mê.

*

Rất thích khôn cùng thích em - cơn mơ thanh xuân khiến nhiều thiếu phụ mê đắm

Nhân vật đó là cô cô bé Lâm Lạc Lạc luôn luôn lạc quan, mơ mộng với triết lý cuộc sống: “Tình yêu cực kì quan trọng”. Trong đôi mắt kẻ đê mê tình, phần đa nơi phần nhiều hoá màu hồng, kể cả những điều tưởng chừng như thông thường cũng trở buộc phải vô cùng ngọt ngào. Đó là những lưu ý đến khi gặp mặt mối tình rung hễ đầu đầy thuần khiết. Những năm tháng đại học, cô sẽ đem lòng âm thầm thương trộm lưu giữ Lâm Phong.

Dù nỗ lực nhưng sau cuối tình yêu của cô ý vẫn không thể được đáp lại. Khi đó, Lâm Lạc Lạc chạm mặt Lục Tử Kiều, vốn những tưởng đôi mặt là khắc tinh cuộc sống của nhau tuy nhiên những hành động tinh tế, đầy ấm áp của chàng trai đã khiến cho trái tim Lạc Lạc một đợt tiếp nhữa rung động. Tế bào típ đầy mớ lạ và độc đáo cùng số đông khoảnh khắc rung đụng “ngọt sún răng” chắc hẳn rằng sẽ bao gồm thể đoạt được cả những fan hâm mộ khó tính nhất.

21. Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa - Đường Thất Công Tử

Tam Sinh Tam chũm - Thập Lý Đào Hoa vốn chẳng còn xa lạ với đông đảo mọt phim trung hoa khi bộ phim đã từng có tác dụng khuynh hòn đảo Châu Á với sức hút dũng mạnh mẽ. Nhưng ít ai biết rằng, tập phim bom tấn đó lại được cải biên từ tiểu thuyết thuộc tên ở trong phòng văn Đường Thất Công Tử.

*

Tam sinh tam thế, Thập lý đào hoa - mối tình ba sinh cha kiếp ngược luyến tàn trung khu đầy cảm động, bi ai

Câu chuyện luân phiên quanh chiếc tộc công ty Bạch Đế hồ Quân gồm bốn người nam nhi và chỉ có duy tuyệt nhất một người con gái. Nàng là Bạch Thiển, lừng danh sinh đẹp long lanh trần, lại sở hữu một tình ái ba sinh tía kiếp với hoàng thái tử Thiên Tộc Dạ Hoa. Một tín đồ thà say mèm nhằm quên không còn quá khứ, một người lại nặng tình cha đời ba kiếp muốn mỏi hóng đợi.

Mối tình “khắc cốt ghi tâm” của đôi bạn nam - thiếu nữ chính khiết bất cứ ai ai cũng phải rơi nước mắt vì quá trắc trở, chông gai. Nếu bạn là một côn trùng truyện ngôn tình china yêu thích thể nhiều loại ngược luyến tàn tâm thì đây chắc chắn rằng là cuốn sách giành riêng cho bạn.

22. Thiếu nữ Dâu rất Phẩm - Du Nhân

Tiếp theo vào series review những truyện ngôn tình trung quốc hay độc nhất phải nói đến bộ truyện nàng dâu tuyệt sắc đẹp của Du Nhân, câu chuyện tình cảm giữa nam nhi giám đốc với một cô nàng xinh đẹp được rất nhiều người yêu thương mến.

Câu chuyện luân chuyển quanh mối nhân duyên thân nam chính tảng băng và thiếu nữ chính, một cô gái thích nghịch với lửa. Nam chính vốn là một trong thiếu tướng hiện nay đã bị biến đổi thân phận, là 1 trong những vị tướng quân hững hờ trong giới tởm doanh, được bạn ngoài biểu đạt là "thần tiếp giáp mặt lạnh".

*

Nàng Dâu cực Phẩm - Du Nhân

Nữ chủ yếu bị ý chí sắt đá này duyên dáng với cách biểu hiện kiêu ngạo, cô làm mặt dày nhằm rồi chạm mặt nhau lần thứ nhất ở một chỗ vô cùng trớ trêu: phòng dọn dẹp vệ sinh nam của dịch viện. Chuyện gì đã xẩy ra thế? hãy đọc truyện để tìm hiểu thêm thông tin về câu chuyện tình yêu của chúng ta nhé!

23. Thời hạn Tươi Đẹp của anh ý Và Em - Đinh Mặc

Đây là bộ truyện ngôn tình trung hoa của người sáng tác nổi tiếng Đinh Mặc với nhiều tác phẩm được chuyển thể thành phim như: Hãy nhắm mắt khi anh đến, ví như ốc sên bao gồm tình yêu, tróc nã tìm cam kết ức. Thời gian sáng chóe của anh và em là tập phim thứ 4 Đinh Mặc đóng máy với việc góp phương diện của "nữ hoàng rating" Triệu Lệ Dĩnh với nam diễn viên Kim Hãn. Điều này đủ để tấn công giá unique nội dung và bề ngoài của bộ truyện này.

*

Thời gian tươi sáng của anh với em

Truyện khai quật nhiều "âm mưu" của Lệ Trí Thành, bao gồm quá trình "đối đầu" với anh rể để theo xua đuổi Lâm Thiển, tương tự như 36 kế hoạch sử dụng trong quá trình kinh doanh. Bộ truyện không chỉ "đầy dinh dưỡng" về con kiến ​​thức marketing mà còn mô tả tình yêu thương của đôi bạn trẻ Lệ Trí Thành - Lâm Thiển.

Độc mang đã vô cùng hào hứng cùng với câu chuyện, nhất là sau khi có thông tin rằng nó sẽ được dựng thành phim. Để hiểu thêm về cỗ truyện này, hãy xem thêm truyện và xem phim nhé!

24. Này, Chớ nổi loạn - Minh Nguyệt Thính Phong

Này, chớ nổi loạn của người sáng tác Minh Nguyệt Thính Phong chắc chắn là là giữa những truyện ngôn tình china hay nhất hiện nay. Mẩu truyện xoay quanh một cô nàng thất nghiệp đang nỗ lực tìm tìm một người bọn ông tốt, nhưng rủi ro cô gặp mặt phải một "con sói". Một sự nắm trớ trêu khác đang xảy ra: cô ấy bị buộc tội sai là đồng tính, dẫn đến sự việc cô bị sa thải khỏi công ty.

*

Này, Chớ làm loạn - Minh Nguyệt Thính Phong

Cô vội vàng vã đi kiếm người bọn ông để lấy lại sự vào trắng của bản thân và không ngờ gặp gỡ phải một "tên vô lại". Sau đó, một ngày cô phát hiển thị rằng "nhân đồ gia dụng phản diện" này là 1 phần cuộc sống của cô ấy và cô sẽ yêu anh ta không ngừng. Cô phát chỉ ra rằng anh chưa phải là "kẻ vô lại" mà là một bờ vai kiên cố mà cô rất có thể dựa vào trong veo quãng đời còn lại.

25. Thời Niên Thiếu không Thể trở lại Ấy - Đồng Hoa

Truyện ngôn tình trung hoa “Tuổi niên thiếu không thể quay trở về ấy” là trong những tác phẩm độc nhất của Đồng Hoa, tiềm ẩn sẽ chuyển bạn quay trở lại tuổi thiếu thốn niên tinh nghịch, trong trắng và ngây thơ tưởng như đã vĩnh viễn trôi qua.

Câu chuyện luân phiên quanh La Kỳ Kỳ luôn bướng bỉnh, cố gắng hết sức nhưng cũng có chút tự giễu cợt và luôn ẩn mình trong lớp vỏ hoàn hảo nhất của mình. Một Trương Tuấn luôn ngu ngơ để bít giấu sự đơn độc của mình. Có thể trong mắt mọi bạn cậu là kẻ nổi loạn tất cả chút ác độc, mà lại anh không vồ cập vì chỉ cần đối xử tốt với đứa bạn Kỳ Kỳ, cô gái mà anh yêu. Bạn đã thu được trái tim của anh ý ấy khi còn trẻ.

*

Thời Niên Thiếu không Thể quay trở lại Ấy

Còn hẹn Tiểu Ba, một người đàn ông trưởng thành, nhu hòa đứng cạnh bên Kỳ Kỳ, yêu thương, che chở và giúp sức cô hầu hết lúc khó khăn. Thay nhưng, ẩn phía sau đó lại là cả một câu chuyện tình cảm được giữ kín đáo trong lòng.

26. Đông Túy Hạ Phàm - Miêu Lão Sư

Trong bảng xếp hạng gần như truyện ngôn tình trung hoa hay nhất, Đông túy hạ phàm là thành phầm mà bạn nhất định ko thể quăng quật qua. Chuyện tình của hai bạn trẻ nhân vật chủ yếu kể về một chàng công an và một cô con gái lừa đảo. Thế giới của cô nàng đang sống thật u tối và u ám. Ngược lại, ánh nắng mặt trời bùng cháy rực rỡ lại ngập cả thế giới của đại trượng phu trai.

*

Đông Túy Hạ Phàm - Miêu Lão Sư

Cuối cùng, thanh nữ chính sẽ nghe lời nam chủ yếu bỏ lại con đường đen buổi tối phía sau với tiến tới gần như điều tốt đẹp hơn. Không tính ra, anh còn bất chấp luật lệ vì thiếu phụ chính, kiên quyết bảo vệ tình yêu thân hai người. Chuyện tình này sẽ xong như cố gắng nào? Mời chúng ta đón đọc truyện nhé!

27. Chỉ yêu mình em - Phù Đồ Yêu

Truyện ngôn tình trung hoa chỉ yêu bản thân em tuy ngắn nhưng rất lôi cuốn bởi mở đầu truyện là hình hình ảnh độc đáo “cọc đi tìm trâu” từ 4 năm trước. Tuy vậy nữ chính ra sức dữ thế chủ động theo xua nam chính nhưng lại bất thành. Trong số những cảnh ngượng ngùng, cô thậm chí còn còn không đủ can đảm nhìn thẳng vào phương diện nam chính. Mặc dù nhiên, cô lại lừng chừng rằng nam thiết yếu đã gồm tình cảm cùng với cô trường đoản cú 4 năm trước.

*

Chỉ yêu mình em - Phù Đồ Yêu

Câu chuyện tình yêu đầy trắc trở nhưng vẫn biểu lộ được tình thân của hai con tín đồ dù trái tim bí quyết xa nhau chắc hẳn rằng sẽ mang lại cho fan hâm mộ những cảm hứng sâu sắc. Hãy thử trải nghiệm nhé!

28. Tâm dịch Là Em - mùi hương Trư cách Cách

Là giữa những truyện ngôn tình china hay nhất số đông thời đại, "Tâm căn bệnh là em" của hương Trư biện pháp Cách đã nhận được tương đối nhiều lượt coi trên những trang web phát âm truyện. Cẩm Ngôn, thiếu thốn gia nhà họ Yên, từ nhỏ tuổi đã sống trong cảnh khốn cùng. Mọi người đều không thích tiếp cận anh ta bởi vì tính khí của anh ấy ta rất khó đoán do dòng chân bị của mình. Chỉ có cô bé Tần Tang là không đối xử với anh như vậy. Liệu Tần Tang tất cả cùng Cẩm Ngôn vẽ nên câu chuyện tình trong mộng? các bạn cùng gọi truyện nhé để biết được cái kết nhé!

*

Tâm bệnh dịch Là Em - hương Trư cách Cách

29. Chúng ta Của Anh, thương hiệu Của Em - Thất Diệu Công

Là trong số những truyện ngôn tình china hay nhất, “Họ của anh, tên của em” kể về số phận bi đát của cô gái xinh đẹp tên Liên Tâm, lúc Liên trung khu lấy lại được thị lực, quý ông trai giỏi bụng Hạng Vũ Thư là người đầu tiên nhìn thấy cô.

Họ đã cùng nhau chia sẻ câu chuyện yêu đương tuyệt vời lắng đọng và cay đắng, nhưng lại một biến hóa cố khác đã xảy ra khiến Liên trọng tâm sụp đổ. Cô sẽ tìm gặp mặt người thân của bản thân và theo thông tin được biết rằng thân phụ cô bị bệnh Alzheimer di truyền. Liên chổ chính giữa nghĩ về tương lai sẽ sở hữu được một ngày quên đi tất cả, của cả Hạng Vũ Thu. Dù đã ra quyết định rời xa tình nhân nhưng người vợ vẫn đặt cho chính mình họ Ngũ Thư để chứng tỏ rằng tình cảm của 2 bạn sẽ mãi trong ký kết ức.

*

Họ Của Anh, tên Của Em - Thất Diệu Công

30. Hoa tư Dẫn – Đường Thất Công Tử

Tiếp theo trong list truyện ngôn tình trung quốc hay tốt nhất là “Hoa bốn dẫn” của người sáng tác Đường Thất Công Tử. Hoa tứ dẫn là mẩu chuyện kể về công chúa nước Sở Diệp Trăn vào thời kỳ loàn lạc. Diệp trần xả thân vì chưng nước, tuy vậy nhờ có viên giao châu mà chết đi sinh sống lại. Mặc dù nhiên, cô không tồn tại hơi thở, không có cảm giác, không có trái tim và đổi tên thành Quân Phất.

Xem thêm: Tphcm Tìm Bạn Trai, Hẹn Hò, Tìm Người Yêu Nam Ở Quận 1 12/2022

*

Hoa tứ Dẫn – Đường Thất Công Tử

Theo yêu mong của Quân sư phụ, họ giết è cổ Hậu, quân địch của nước nhà họ, bởi thuật cổ điển của Hoa tứ dẫn. Quân Phất chỉ gồm 3 năm để sống, vày vậy cô phải bao gồm sinh mệnh từ trong số những giấc mơ khác. Vào mơ, thiếu phụ nhiều lần chạm mặt gỡ thái tử Trấn Quốc, thân phận khó lường, số trời cũng trắc trở.

31. Hy vọng Ước bền chặt – Trúc Âm

Cuối thuộc trong list truyện ngôn tình china hay độc nhất là bộ truyện “Mong mong lâu bền” của người sáng tác Trúc Âm. Đây là mẩu truyện về tình yêu trẻ đầy đam mê cùng cuồng nhiệt của nam nhi trai và cô bé trẻ. Cô gái là người xinh đẹp, thông minh và quyết đoán xuất thân từ một gia đình nghèo,