Việc chuyển docx sang doc trong Word là bài toán rất yêu cầu thiết. Do ở thời điểm hiện tại các phiên bạn dạng Word bắt đầu nhất đều phải sở hữu định dạng khoác định là docx, tuy vậy với nhiều máy vi tính vẫn đang sử dụng những phiên phiên bản Word cũ hơn với format là doc thì lúc mở file format docx sẽ không còn đọc được.

Bạn đang xem: Đổi đuôi word 2010 sang 2003

Tại nội dung bài viết này, Bencomputer đang hướng dẫn các bạn cách đổi khác dễ dàng nhé!

Để tránh việc bị đứt quãng thông tin khi thao tác làm việc bởi sự núm chênh lệch phiên phiên bản Word sẽ sử dụng của những bên, thủ thuật chuyển docx sang doc sẽ góp bạn giải quyết và xử lý hoàn toàn sự việc này.

TÓM TẮT NỘI DUNG

1. Chuyển DOCX sang DOC bằng cách lưu lại file (Save as)

Bước 1: Mớ file gồm đuôi .docx bởi phiên bản word trường đoản cú 2007 trở lên, để ý phải tự 2007 trở lên trên nhé, những phiên phiên bản cũ rộng 2007 thì không thực hiện được đâu.

Trên bối cảnh Word bạn chọn File.

Chuyển DOCX sang DOC bằng cách lưu lại file (Save as) – Ảnh 1

Bước 2: Chọn Save As -> tra cứu vị trí bạn có nhu cầu lưu file (locaction), nếu muốn save trên máy tính chọn Browse.

Chuyển DOCX sang DOC bằng cách lưu lại file (Save as) – Ảnh 2
Chuyển DOCX lịch sự DOC bằng cách lưu lại file (Save as) – Ảnh 3

Bước 3: lộ diện cửa sổ Save As, các bạn click chọn tại bất kể ổ với thư mục nào chúng ta muốn, tiếp đến đặt tên file trong ổ theo ý mình. Để thay đổi đuôi docx lịch sự doc thì vào ô Save as type, các bạn chọn mục Word 97-2003 Document -> Save.

Chuyển DOCX lịch sự DOC bằng cách lưu lại file (Save as) – Ảnh 4
Chuyển DOCX lịch sự DOC bằng cách lưu lại tệp tin (Save as) – Ảnh 5

Sau khi trả thành các bạn sẽ thấy tệp tin đuôi .docx đang được chuyển sang đuôi .doc rồi. Bây giờ chúng ta có thể gửi tệp tin đến các máy sử dụng phiên bản word cũ hơn cùng đọc bình thường.

2. Thay đổi trực đường docx quý phái doc

Hiện nay có nhiều các trang web hỗ trợ thay đổi đuôi file, vào đó dễ ợt và được thực hiện nhiều duy nhất là Convertio, trang web hỗ trợ thay đổi đuôi tệp tin từ docx sang trọng doc gấp rút và miễn giá tiền với kích cỡ file buổi tối đa 100MB.

Để đổi khác file tự docx sang doc bằng website thứ 3, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: tìm kiếm Convertio bên trên google và click vào trang web. Trên giao diện thực hiện bạn lựa chọn nơi lưu trữ file docx buộc phải chuyển đổi. Convertio không chỉ là giúp bạn biến đổi các tài liệu có sẵn trong máy vi tính mà còn cung ứng cả bên trên dropbox, google drive, url. Trường hợp đã có văn phiên bản trong trang bị rồi thì bạn chọn Từ máy tính.

Sử dụng một website chuyển DOCX thanh lịch DOC trực tuyến đường – Ảnh 1

Bước 2: Một cửa sổ làm việc xuất hiện, chúng ta chọn Open -> di chuyển đến thư mục chứa file docx và lựa chọn file docx bắt buộc đổi đuôi, kế tiếp double click, hoặc nhấn chọn và enter hoặc nhấn lựa chọn và open.

Sử dụng một trang web chuyển DOCX thanh lịch DOC trực đường – Ảnh 2

Bước 3: sau khi file đã cài đặt lên thành công, sẵn sang mang đến các làm việc tiếp the thì bạn liên tiếp chọn Đổi (Convert) để Convertio thực hiện làm việc, thay đổi đuôi tệp tin docx lịch sự doc.

Sử dụng một website chuyển DOCX lịch sự DOC trực tuyến đường – Ảnh 3

Các chúng ta chờ giây lát trong lúc trang web có tác dụng việc cho tới khi hiện thông báo ngừng . Sau đó chúng ta chọn sở hữu về để download file đã có được đổi đuôi về máy vi tính của mình.

Tiếp theo, một hành lang cửa số xuất hiện, kia là cửa sổ Save as, các bạn lại chọn vị trí giữ của file mới đã được chuyển đổi từ đuôi docx sang trọng doc thành công trên web vừa rồi.

Down về máy

Ngoài ra các chúng ta cũng có thể lưu file vừa chuyển đổi thành công vào những ứng dụng tàng trữ như dropbox, google drive bằng phương pháp nhấn lựa chọn mục Dropbox hoặc Google Drive.

Có thể các bạn quan tâm: 5 cách chuyển PDF sang trọng Word không lỗi font chữ rất tốt 2021

Vậy là Ben Computer đã share với các bạn 2 giải pháp chuyển .docx thanh lịch .doc miễn chi phí trong Word rất thuận tiện và nhanh chóng.

Chúc chúng ta thành công!

Đừng quên like, follow và lựa chọn Xem trước fanpage facebook Bencomputer để nhận được nhiều thôn tin có ích và đánh giá chất lượng.

Làm sao để đọc được tệp tin word 2010 bên trên phiên phiên bản word 2003? Đơn giản là bọn họ chỉ bài toán đổi đuôi word 2010 sang trọng 2003 là được.

Mục lục

Phiển bạn word 2003 đã khá lâu 1-1 và lúc này thì có rất nhiều phiên bản word mới hơn như là 2010 chẳng hạn, tuy vậy vẫn có tương đối nhiều bạn sử dụng phiển chúng ta word 2003 và bắt buộc đọc được tệp tin word 2010, lúc này mình đang giúp các bạn chuyển tệp tin word tự 2010 sang trọng 2003.

Hướng dẫn thay đổi đuôi word 2010 quý phái 2003

Bước 1: Mở file kia trên phiên phiên bản word 2010 cùng vào file chọn Save As

Bước 2: trước khi chọn Save ta kích vào mục Save as type và lựa chọn Word 97- 2003 Document.

Cuối cùng ta lựa chọn Save

Với bí quyết này thì những ai đang áp dụng word 2003 rất có thể đọc được file word 2010.

Trên đây wu.edu.vn đã hướng dẫn tuy vậy cho các bạn cách thay đổi đuôi tệp tin word 2010 quý phái 2003, hi vọng sau nội dung bài viết này thì hoàn toàn có thể giúp được mọi người tiêu dùng word 2003.

Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn tải thiết đặt phần mượt word excel trên laptop PC máy tính | Tải cỗ cài office 2019

Cách download và thiết đặt phần mềm word excel trên máy vi tính PC máy tính xách tay giúp

Hướng dẫn tải setup phần mềm word excel trên máy vi tính | tải cỗ cài office 2013