Loạt phim tiếp theo về nhân loại phù thủy Harry Potter của nhà văn J.K. Rowling - Fantastic Beasts chuẩn bị sửa ra mắt phần 2 với bối cảnh trong vượt khứ. Trải qua đó, người hâm mộ có thể thấy nhân loại phù thủy ra mắt như cụ nào trước gắng hệ của Harry Potter.

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Sinh đồ dùng huyền bí: phạm tội của Grindelwald) đã đưa đông đảo người quay trở lại một khoảng thời gian xa xôi hơn. Với hình hình ảnh đầu tiên từ bật mí khi nhân vật bao gồm Newt Scamander chỉ là một cậu học sinh tại trường huấn luyện và giảng dạy phù thủy Hogwarts, gần năm 1908.

Bạn đang xem: Fantastic beasts and where to find them book

trong bức hình ảnh Entertainment Weekly tung ra, phù thủy Newt Scamander thời niên thiếu hụt đang tham gia một lớp học được dạy vì chưng thầy Albus Dumbledore khi còn trẻ. Dựa vào những biểu lộ trên khuôn mặt hai thầy trò, cũng như những người chúng ta cùng lớp sinh sống phía sau, có vẻ như như điều mà người ta sắp sửa phải đương đầu sẽ khá đáng sợ. ​

Hub
VN-he-lo-nhung-hinh-anh-dau-tien-ve-the-gioi-phu-thuy-trong-fantastic-2-1.jpg" alt="*">