phần đông mỗi tín đồ đều yêu vày biết mình yêu, yêu bằng những gì nhưng trái tim vẫn có, nhưng không khi nào nghĩ nhằm tình yêu ấy thọ bền, chúng ta phải nuôi nấng nó như thế nào.


Chúng ta chưa bao giờ hiểu được rằng yêu thương một ai đó là cần những điều gì. Giống như chuyện trồng một loại cây, phải gồm thời gian và những điều kiện môi trường, biện pháp chăm sóc, tưới tiêu tuỳ vào mỗi loại mới gồm thể khiến loại cây ấy lớn lên. Yêu cũng vậy! Hầu hết mỗi người đều yêu do biết bản thân yêu, yêu bằng những gì cơ mà trái tim đang có, nhưng không bao giờ nghĩ để tình thương ấy lâu bền, bọn họ phải nuôi nấng nó như thế nào.

Bạn đang xem: Tình muốn bền lâu phải qua thời gian thử thách, cho nên đừng nóng vội

Nhiều người bảo yêu thương chỉ yêu cầu lưng chừng, để bao gồm một khoảng lùi mang đến bản thân. Biện pháp yêu đề phòng như vậy chỉ là giải pháp tránh đau thương ở mức thấp nhất, chứ không phải là phương pháp để khiến mình trở phải hạnh phúc.

Đừng bao giờ để tình cảm héo tàn rồi mới tìm phương pháp cứu nó trở lại xanh tươi. Bất kì một bông hoa nào đang nở cũng là thời khắc tàn lụi của nó, khoảnh khắc như thế nào hạnh phúc cũng là khoảnh khắc sẽ rời xa. Hãy luôn chuẩn bị cho mình những gì tròn đầy. Hoa hồng phải được trồng để bung nở thì mới được đem tặng, vậy thì tại sao mỗi chúng ta lại không thể nuôi tình yêu đủ lớn, đủ trưởng thành để trao đi?Chúng ta yêu nhau bởi vì ta biết sinh ra giành riêng cho nhau thôi ư? Để rồi khi tất cả được nhau mỗi người lại cảm thấy bỡ ngỡ trong tình cảm của mình. Rồi lại tự cho rằng nhầm lẫn, à, thì ra không phải họ, phải là ai đấy đáp ứng mọi điều mình muốn cơ. Yêu thương là mày mò chứ không phải sững sờ nhận ra người này sẽ không phải là người mà lại ta đã từng yêu thương nữa. Tôi biết được chúng ta chẳng cần suy nghĩ gì nhiều lúc đã yêu, bởi tình thương là phải bất chấp, phải liều lĩnh. Nhưng nếu bọn họ nghiêm túc, thì tình cảm sẽ là một điều đáng quý hơn rất nhiều.

Phải phân tách xa nhiều thì mới hiểu được điều đó. Bởi những điều cô đơn nao lòng, vì những ngày mưa rơi ngồi bên cửa sổ, vì những lần muốn thuộc ai đó kỷ niệm một ngày nhưng lại chẳng có ai để kỷ niệm thì tôi mới hiểu: Trước lúc yêu một ai, tôi phải học biện pháp để bản thân bản thân thật bao dung, thật rộng lớn thì mới tất cả thể giữ chặt họ ở lại mặt đời.

Chẳng phải cực nhọc hiểu khi chúng ta cứ rời xa nhau chừng chỉ bởi bởi vì không hợp nhau. Bởi vì cứ chạm đến một điều gì đó không được như ước nguyện, ta lại đổ lỗi lẫn nhau tại sao không thế này tốt tại sao thế khác! Hãy thử nghĩ nhưng mà xem, nếu bọn họ yêu bất chấp, tức là ta cũng giận hờn bất chấp. Ta nghĩ bản thân đã yêu thương hết lòng vậy mà cuối cùng lại chỉ nhận được nhiêu đây. Ta nhỏ nhen trong chiếc tình yêu thương lớn lao của mình. Để rồi cuối cùng không cho nó tất cả cơ hội bay ra để đối phương hiểu được.Không tất cả tình yêu nào xấu xa cả, chỉ có tình yêu thương chưa đủ trưởng thành để chịu đựng thật nhiều những bão táp ko ngừng kéo tới. Nếu yêu thương nhau mà không có sóng gió thì chưa phải là yêu. Nhưng nếu yêu nhưng mà cứ mâu thuẫn mãi cũng chưa chắc đã gọi là yêu. Hãy nhớ đến lúc họ đã khiến họ hạnh phúc, hãy nhớ đến sự lãng mạn - thứ cơ mà bạn yêu ở người ấy. Nếu còn rung động thì mới là còn yêu.

Chúng ta yêu ko phải là để phân chia xa mà là để che chở nhau ở chiếc đất trời không có mái bên này. Còn bao nhiêu bão táp mưa xa nữa sẽ xối xuống đời, còn bao nhiều lần nữa chúng ta sẽ muốn ngả vào lòng nhau vì chưng mệt mỏi. Cho cho nên hãy nuôi dưỡng tình thân thật lớn, để đủ yêu thương nhau đến lúc tận thuộc hơi thở.

Mình đâu cần người chỉ nói yêu mình, mình đâu cần người chỉ lịch lãm bấp bênh phút chốc, bản thân chỉ cần người cũng đã tráng lệ và trang nghiêm nuôi dưỡng tình cảm để giành cho mình. Phải là người trồng hoa thì mới hiểu được, mỗi hoa lá đều bao gồm một vẻ đẹp không giống nhau và bí quyết chăm sóc không giống nhau. Hẳn phải là người kiên nhẫn cùng đủ nhiệt thành lắm, mới đợi được tới ngày nó toả hương rực rỡ. Cũng thiết yếu lúc đó, ta thấy như bản thân đã được đền đáp xứng đáng.

Thử thách trong tình yêu nhiều lúc không đề nghị do 1 trong các hai người tạo ra, mà nó vẫn tự mở ra khi tình thương của hai tín đồ đạt mang đến một giai đoạn nào đó.


Thử thách vào tình yêu, đại trượng phu luôn xuất hiện một biện pháp bất ngờ

Dù bận đến đâu chàng cũng dành thời gian mang lại bạn

Khi yêu người ta thường hy vọng bên tín đồ mình yêu, muốn share với nhau toàn bộ mọi thứ trong cuộc sống đời thường hằng ngày. Nam nhi không phiền khi bạn cứ huyên thuyên về chuyện vui nào đó, chàng ao ước thấy các bạn cười, tràn đầy sức sinh sống như thế. Chàng muốn mình là người thứ nhất bạn tìm tới khi có chuyện không vui. Điều đó chứng minh chàng là chỗ dựa vững chắc và kiên cố cho bạn.

Xem thêm: 40 Điều Con Trai Muốn Con Gái Biết, 41 Điều Con Gái Muốn Khi Yêu!!!

Thử thách trong tình yêu, dùng người đẹp kế để thử lòng


-->