Bạn đã khi nào nghe đến việc thống trị phòng trọ bằng Excel chưa? Nếu chưa hãy cùng mình tìm hiểu ở nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

Không chỉ là 1 trong công cố xử lý dữ liệu mà Excel còn là 1 trong những công cụ cai quản cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh giúp họ quản lý các bước mà Excel còn có tác dụng quản lý phòng trọ rất là thông minh. Rõ ràng cách thống trị phòng trọ bên trên Excel như thế nào, mời độc giả theo dõi bài viết dưới đây.Bạn đang xem: Phần mềm làm chủ phòng trọ bởi excel


*

Có nên thực hiện Excel để quản lý phòng trọ?

Để trả lời thắc mắc trên, bọn họ hãy cùng đi tìm kiếm hiểu những ích lợi mà cách thức này mang về trong việc làm chủ phòng trọ nhé!

Dễ dàng sử dụng: Excel là 1 công nỗ lực rất thông dụng với chúng ta, cho nên việc sử dụng và làm cho quen với phần mềm này chắc chắn rằng sẽ không là vấn đề trở ngại nữa.Công cụ thống trị thông minh: trên Excel có không ít tính năng và cách làm thông minh, giúp bạn gấp rút thực hiện các làm việc nhập dữ liệu cũng như xử lý thông tin nhập vào.Quản lý thuận tiện, tốn không nhiều công sức: Không giống như việc xử trí thủ công, chắc hẳn rằng những công cụ cai quản như Excel sẽ giúp quá trình cai quản của bạn dễ ợt và tốn ít sức lực hơn.

Bạn đang xem: File excel quản lý nhà trọ


*

Mẫu file Excel thống trị phòng trọ

Khi sinh hoạt trọ, bài toán đau đầu nhất chắc rằng là những sự việc liên quan cho tiền nong như tiền đóng trọ, tiền điện nước. Thông thường, tiền phòng đang là phần đông khoản tiền cố định và thắt chặt nên rất dễ thanh toán. Tuy nhiên, với số lượng phòng khủng và số bạn ở trọ các thì việc thống kê giám sát tiền điện và nước sẽ là một trong những vấn đề lớn.

Do đó, để tránh trường hợp tiền đóng góp trọ bị tính nhầm, chúng ta đọc cần có những công cụ quản lý sẵn. Sau đây, mời bạn tham khảo các File mẫu mã tính tiền chống trọ rất kỳ hiệu quả dưới đây:


*

Hướng dẫn thực hiện File làm chủ phòng trọ bằng Excel

Bước 1: Tải File mẫu về máy tính xách tay bằng đường liên kết trên.


*

Bước 2: Vào mục Download -> lựa chọn File vừa tải.


*

Bước 3: File Excel vừa tải sẽ hiện trên màn hình, bạn bắt đầu nhập dữ liệu vào, việc tính toán còn lại sẽ vị Excel lo.


Tạm Kết

Vậy là Divine cửa hàng đã phía dẫn cho bạn đọc cách cai quản phòng trọ bởi Excel. Hi vọng với phần mềm này, việc làm chủ tiền trọ của người sử dụng không còn là một trong những vấn đề béo nữa. Chúc chúng ta thành công.


Cách quản lý phòng trọ bởi Excel tiên tiến nhất năm 2022Có nên quản lý nhà trọ bằng Excel?
Quản lý bên trọ bởi CRM – “lợi trăm bề”

Quản lý phòng trọ bởi Excel chắc hẳn rằng là phương án đầu tiên mà những nhà đầu tư chi tiêu nghĩ cho tới khi ban đầu kinh doanh. Mặc dù nhiên, trong thời đại thay đổi số và technology phát triển như hiện nay nay, thì phương pháp này gồm còn hiệu quả? cùng nếu sử dụng thì nên sử dụng ráng nào nhằm phát huy về tối đa tính năng?

Cách quản lý phòng trọ bởi Excel tiên tiến nhất năm 2022

Có thể nói Excel là giữa những công cụ hàng đầu thế giới, được áp dụng phổ biển lớn trong quá trình quản lý vì tính nhiều dụng, đa lĩnh vực. Khi sử dụng file excel, nhà thống trị có nhiều tùy lựa chọn và những phép tính cấp tốc gọn cung cấp cho việc ghi các chỉ số cần thiết như tiền điện, chi phí nước, chi phí nhà, những loại phụ phí…

Đối với các nhà trọ gồm quy mô nhỏ (khoảng 5 phòng) thì việc áp dụng Excel để làm chủ sẽ khá dễ dàng. Bạn chỉ cần tải file chủng loại ở bên dưới về, nhập số liệuhàng tháng. Tiếp nối in phiếu thu và gửi tới từng quý khách là được. Trong file đã có những công thức nhằm tính chi phí cho mỗi phòng. Chú ý vì nhập liệu thủ công nên cần phải tỉ mỉ nhằm tránh không đúng sót, nhầm lẫn.

Một vài mẫu file Excel để quản lý phòng trọ:

File tính tiền phòng
File tính tiền điện nước phòng trọ
Quản lý chống trọ bởi excel vẫn hiệu quả với bài bản phòng trọ nhỏ

File excel là một trong trong những phương án giúp những chủ chi tiêu dễ dàng thống trị và giảm bớt những quá trình phức tạp trong quy trình quản lý và vận hành nhà trọ, căn hộ cho thuê. Mặc dù nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ, liệu việc thực hiện excel để quản lý mô hình dịch vụ cho thuê có còn tác dụng như trước?

Để đưa ra quyết định có nên sử dụng Excel để thống trị nhà trọ của bạn hay không, trước hết hãy cùng emcanbaove.edu.vn mày mò những cái “được” với “mất” khi sử dụng Excel nhé!

1. Ưu điểm khi quản lý phòng trọ bằng Excel


Mẫu tệp tin excel thống trị nhà trọ mới nhất 2022Sử dụng hoàn toàn miễn mức giá và dễ dàng sử dụng.Đáp ứng được các nhu cầu giám sát và đo lường cơ bản.Hệ thống công thức đa dạng và phong phú giúp nhà đầu tư quản lý thông tin, tạo report nhanh và dễ điều chỉnh.Cho phép giữ trữ khối lượng dữ liệu lớn, xuất file solo giản, thuận tiện.Dễ dàng so sánh và so sánh với dữ liệu không thật lớn.

2. Yếu điểm khi quản lý phòng trọ bởi Excel

Khó cai quản khi số lượng phòng khủng hoặc nhà trọ mở rộng quy mô.Khó khăn khi áp dụng trên các thiết bị di động.Vẫn mang tính bằng tay vì đề xuất số điện, số nước bằng tay
Khó reviews tổng quan tiền tình hình kinh doanh định kỳ
Không thể hiện toàn diện và tổng thể thu chi
Dễ xảy ra sai sót, mất mát tài liệu vĩnh viễn bong tróc máy móc đột xuất, mất file
Khó khăn trong việc thống trị quá những sheet tài liệu nhỏ
Bảo mật kém

Trên thực tế, quản lý chống trọ bằng excel là trọn vẹn miễn giá thành nhưng đang khó về tối ưu hóa được quy trình vận hành và phát sinh nhiều vấn đề phiền toái khi công ty trọ có số lượng phòng lớn. Mặc dù nhiên, điều này có thể hoàn toàn được cách xử trí với đều phần mềm quản lý nhà trọ CRM.

Excel chỉ kết quả với không nhiều phòng trọ và chủ trọ trực tiếp quản lý và quan trọng là nên biết sử dụng laptop và thao tác excel. Đến khi mở rộng kinh doanh hay mướn người thống trị thì vẫn dẫn mang lại tình trạng nặng nề kiểm soát, khó khăn quản lý, mất giấy tờ, dữ liệu, tinh toán thu chi sai sẽ gây nên thất bay và sút doanh thu.

Quản lý đơn vị trọ bởi CRM – “lợi trăm bề”

Phần mềm cai quản phòng trọ là hình thức giúp chủ nhà trọ tất cả thể quản lý và kiểm soát nghiêm ngặt dãy trọ của mình. Sử dụng các phần mềm làm chủ không chỉ giúp bạn tránh được vô số trắc trở mà việc làm chủ bằng sổ sách rất có thể gây ra mà còn giúp tiết kiệm công sức, thời gian, thậm chí tăng thêm lợi nhuận trong kinh doanh.

Trong trường hợp các bạn sở hữu số lượng phòng trọ cho mướn lớn, hoặc những dãy trọ cho thuê không triệu tập ở một khu thì việc áp dụng phần mềm thống trị là điều cần thiết. Nó để giúp bạn dễ dàng nắm bắt được tình hình, thông tin thuê trọ mà không nhất thiết phải tốn thời gian và sức lực đi cho tới từng chỗ rà soát, ghi chép rồi nhập liệu thủ công.

1.Quản lý từ động

Download ngay: chủng loại hợp đồng thuê công ty trọ không thiếu và chuẩn chỉnh nhất 2023

Áp dụng phần mềm CRM trong cai quản nhà trọ thì bạn không cần thiết phải là người thông liền tin học văn phòng, biết cần sử dụng hàm này hàm cơ trong Excel vì dễ dàng tất cả các thứ đã được tự động hóa hóa trong phần mềm. Quá trình của chúng ta là chỉ cần thiết lập các thông số và mối cung cấp dữ liệu quan trọng cho phần mềm.

Phần mềm hoàn toàn có thể tự quan sát và theo dõi và điều hành và kiểm soát những tài liệu về số điện, khối nước mà khách mướn phòng sử dụng, từ tính toán giá cả một cách auto dựa trên những cách làm được setup sẵn. Bên cạnh ra, hầu như khoản tiền dịch vụ thương mại khác như mạng internet, giá thành vệ sinh,…cũng đang được auto bổ sung, cập nhật đầy đủ.

Nhờ đó thanh toán giao dịch giữa chủ và khách thuê được giảm đi đáng kể, không tồn tại chuyện không đúng sót giỏi nhầm lẫn trong hóa giao dịch tháng mang lại khách thuê.

2.Có thể sử dụng mọi lúc

Hầu hết các phần mềm làm chủ phòng trọ hiện giờ đều bao gồm version web với app. Chỉ cần phải có một thiết vi tính, hoặc điện thoại thông minh có liên kết internet thì việc cai quản nhà trọ sẽ trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Đặc biệt cùng với version ứng dụng trên điện thoại thông minh di động, người làm chủ có thể truy cập vào bất cứ lúc nào, ở bất kể đâu.

3.Thông báo chi phí trọ cho khách mướn theo định kỳ

Một một trong những điểm cộng lớn nhất khi sử dụng phần mềm quản lý nhà trọ chính là các giá cả thuê trọ đang được auto gửi tới người tiêu dùng theo định kỳ trải qua tin nhắn.

Như vậy, là chủ nhà trọ bạn sẽ không yêu cầu phải lo ngại về việc phải đi phạt phiếu thu cho tới từng khách hàng còn khách hàng cũng sẽ chủ cồn hơn mang lại việc chuẩn chỉnh bị. Từ bỏ đó quá trình thu tiền cũng trở thành diễn ra thuận buồm xuôi gió và thuận tiện hơn.

Sử dụng miễn phí trọn đời phần mềm cai quản phòng trọ emcanbaove.edu.vn


Phần mượt CRM đến nhà trọ, tầm thường cư

Hy vọng cùng với những tin tức emcanbaove.edu.vn cung ứng ở trên, bạn đã có thể rút ra được câu vấn đáp có bài toán có cần tiếp tục thống trị phòng trọ bằng excel nữa giỏi không. Giả dụ vẫn còn do dự về lợi ích mà phần đông phần mềm thống trị như emcanbaove.edu.vn rất có thể mang lại cho nhà trọ của bạn, thì chương trình ưu tiên này chính là dành đến bạn.

Biến thay đổi không gian của chúng ta ngay bây giờ

Nền tảng số 1 giúp những nhà cung cấp không gian auto hóa những tác vụ thủ công, buổi tối đa hóa kết quả và tăng sự thích hợp của thành viên

Một dụng cụ được sử dụng thông dụng nhất hiện thời chính là excel. Tại sao bởi tính tác dụng cũng như sự tiện nghi của nó trong toàn bộ các lĩnh vực bao hàm cả làm chủ nhà trọ nhưng mà không cần bất kỳ một thiết bị cung ứng nào khác.

Tuy nhiên, ít nhiều những quý khách vẫn đang có không ít thắc mắc xoay quanh sự việc nên hay không nên sử dụng file cai quản nhà trọ bằng Excel? Trong bài viết dưới đây, wu.edu.vn sẽ câu trả lời mọi vướng mắc và tìm kiếm ra chiến thuật tốt nhất mang lại việc làm chủ nhà trọ của bạn.

Có nên áp dụng file thống trị nhà trọ bởi excel?

Câu hỏi “có nên áp dụng file làm chủ nhà trọ bởi Excel xuất xắc không" luôn luôn là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất hiện nay bởi yêu cầu thuê công ty trọ trên việt nam ngày càng cao.

*

Có nên thực hiện file quản lý nhà trọ bằng excel?

Dưới đó là một số lý do mà wu.edu.vn tổng hợp được để giúp đỡ bạn đáp án được vướng mắc nói trên.

Sử dụng dễ dàng dàng: hình ảnh của excel rất đơn giản sử dụng, tương đối dễ dàng và phù hợp với rất nhiều mô hình sale khác nhau bao gồm cả làm chủ phòng trọ.Quản lý phòng trọ solo giản: trên thực tế, những thành phần thuê phòng trọ là vô cùng đa dạng. Bởi vì vậy môi trường sống khá tinh vi và nhất là vấn đề an ninh đôi khi rất nặng nề để công ty nhà hoàn toàn có thể kiểm soát được. Tuy thế khi sử dụng file quản lý nhà trọ bởi Excel, mọi vụ việc nói trên mọi được kiểm soát và điều hành nghiêm ngặt.Tiết kiệm thời gian và công sức: với file thống trị nhà trọ bởi Excel, nhà nhà rất có thể tiết kiệm được lượng lớn thời gian và sức lực lao động trong bài toán thống kê, tính toán tiền điện, tiền nước tốt tiền phòng núm vì bắt buộc thanh toán bằng tay như trước. Điều này hỗ trợ tính toán thu, chi một cách chuẩn chỉnh xác cùng hiệu quả.Hạn chế các sự cụ phát sinh: bài toán phải quản lý số lượng chống trọ lớn sẽ khiến cho chủ nhà quan trọng tránh khỏi phần lớn sai sót, sự cầm cố trong bài toán tính toán, thu chi nhất là việc quên mất 10% chi phí thuế GTGT. Điều này dẫn mang đến sự thiếu vắng về lợi nhuận. Mặc dù nhiên, cùng với file quản lý nhà trọ bằng Excel, đều nỗi lo sale đều trọn vẹn được gỡ bỏ.

wu.edu.vn hỗ trợ bộ giải pháp biến đổi số (chatbot, CRM, Email sale và kiến thiết website​...) giúp công ty lớn tăng trưởng 100% doanh thu, huyết kiệm 50% chi phí

KHÁM PHÁ NGAY

CRM - Phần mềm thống trị thông tin khách hàng hiệu cao cấp quả

Để rất có thể sử dụng file thống trị nhà trọ bằng excel một giải pháp hiệu quả, trước tiên, bạn nên nắm rõ được đều thông tin quan trọng và có tương quan đến những thành phần thuê bên trọ của mình. Và CRM đó là phần mềm hỗ trợ bạn tiến hành điều này.

CRM là gì? 

CRM (Customer Relationship Management) được hiểu dễ dàng và đơn giản là phần mềm cai quản quan hệ quý khách thông qua các chuyển động tương tác, âu yếm và nghiên cứu và phân tích các hành vi, nhu cầu của bạn để kiến tạo và phạt triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng mối quan hệ giới tính giữa chúng ta và công ty một bí quyết lâu dài.

*

CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách đồ hiệu cao cấp quả

CRM được coi là một kế hoạch vô thuộc hữu ích chứa được nhiều yếu tố technology giúp kiếm tìm hiểu, đáp ứng mọi nhu cầu người tiêu dùng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Lợi ích của CRM 

Lợi thế thứ nhất của CRM đó chính là những thông tin và dữ liệu cụ thể về quý khách hàng đều được giữ trữ tập trung và tuyệt nhất quán, Từ kia giúp xuất bản được yêu mến hiệu của bạn bền vững.

Bên cạnh đó phải nói tới các ưu thế như:

Khả năng cải thiện mối tình dục giữa quý khách và đội ngũ nhân viên cấp dưới của doanh nghiệp.Tiết kiệm được lượng lớn thời hạn và chi phí xử lý mọi các bước đồng thời góp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.Loại quăng quật những hoạt động không còn tác dụng trong quy trình kinh doanh và tăng sự kết hợp giữa những phòng ban.Các chiến dịch sale như tiếp thị, quan tâm khách mặt hàng và bán sản phẩm được hỗ trợ mạnh mẽ và ngày càng tăng hiệu quả.Trải nghiệm của người tiêu dùng được cải thiện đáng kể với ứng dụng CRM.

wu.edu.vn CRM - ứng dụng tiếp cận và làm chủ thông tin khách hàng hàng 

Hiện nay, có tương đối nhiều các phần mềm cung cấp việc thống trị các thông tin người sử dụng được ra đời. Mặc dù nhiên, vẫn tồn tại tồn tại phần lớn mềm kém quality không phần đa không giúp cho bạn đạt được tác dụng như mong muốn mà chi phí lại còn mắc đỏ.

Xem thêm: “đối tác đáng ngờ”: bất chấp tất cả, ji chang wook chai mặt “thả thính” nam ji hyun

*

wu.edu.vn CRM - phần mềm tiếp cận và quản lý thông tin khách hàng hàng

Đến với wu.edu.vn CRM, hầu như nỗi lo đó hoàn toàn được gỡ bỏ bởi vì nó mang những lợi ích và tính năng quan trọng đặc biệt sau:

Với các tính năng phân quyền, tàng trữ đám mây với mã hoá dữ liệu, wu.edu.vn CRM gồm khả năng đảm bảo an toàn tính bảo mật thông tin của dữ liệu, thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.Là chiến thuật one-stop Solution với trọn bộ list có sẵn trong hệ sinh thái xanh wu.edu.vn như Ticket, sms, Chat, email, CRM, Billing,...Mọi tác dụng trong wu.edu.vn CRM số đông được tinh giảm hoá và vô cùng về tối ưu trong việc tập trung một cách đúng chuẩn theo những tính chất của doanh nghiệp.wu.edu.vn CRM có khả năng hứng, tàng trữ và nhấn diện thông tin quý khách hàng trên gần như điểm chạm và từ nhiều nguồn như khối hệ thống POS, Website, Fanpage, comment, chat,..Khai thác mọi dữ liệu đã tích lũy được và đẩy sang các công rứa Automation nhờ anh tài của API.Được trải nghiệm và thưởng thức trọn bộ những tính năng tuyệt vời nhất trên phần mềm wu.edu.vn CRM trong vòng 15 bữa sau khi setup và chúng ta có thể gỡ bỏ nó bất kỳ lúc nào.

Đăng ký